Top 6 # Yêu Con Gái Thiên Bình Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Món Quà Thiên Bình: Gửi Em Thiên Bình, Người Con Gái Anh Yêu Nhất!

Có rất nhiều cặp Nhân Mã-Thiên Bình đều đã chia tay rồi, anh rất hoang mang về điều đó và đã có nói điều đó với em, nhưng khi nào em cũng bảo “Sẽ không sao đâu, mọi chuyện sẽ ổn!”. Anh muốn được là người sẽ mang đến hạnh phúc cho em, anh muốn được bảo vệ cho em, anh muốn được yêu thương em nhiều hơn nữa. Có phải chăng ngay từ đầu, anh nói lời yêu em là một sai lầm lớn hay không? Có phải điều đó làm em bối rối và bận tâm nhiều lắm hay không? Tình cảm em dành cho anh có phải là tình yêu hay không? Và, em có còn yêu anh nữa hay không?

Em như là món quà vô giá mà trời cao đã ban tặng cho anh, em rất hiểu chuyện và biết quan tâm đến người khác. Em luôn động viên anh và tự bản thân em cũng rất nỗ lực học tập để lo cho tương lai. Em là một cô gái rất tốt bụng, hiền lành và dễ thương. Người con gái có lẽ là tốt nhất mà anh đã được gặp.

Em bảo rằng anh chờ để nghe câu trả lời về tình cảm em dành cho anh, chỉ vài tháng nữa thôi anh sẽ được biết kết quả như thế nào. Từ khi quen biết được em, anh cảm thấy vui hơn bao giờ hết, trong đầu anh mỗi khi đêm xuống hay những lúc anh chỉ có một mình là bao nhiêu suy nghĩ về chuyện tương lai hạnh phúc của anh và em. Nhưng dạo gần đây 2 ta có lẽ nói chuyện không được vui cho lắm và tình cảm cũng nhạc nhòa hẳn đi, lòng anh đau như cắt.

Anh yêu em nhiều lắm Thiên Bình ơi!!! Anh thật tình đã quá ngốc khiến em phải buồn và cô đơn. Em luôn bảo anh không được đăng những bài viết buồn hay là xem những đoạn video clip buồn. Nhưng có phải em rất hay xem những đoạn video buồn đó không và em lại hay chia sẻ những bài hát những đoạn video tình yêu rất buồn, phải chăng em đang muốn “chỉ vào” tình yêu của chúng mình. Xem những đoạn video ấy xong, anh cảm thấy tâm trạng của những cô gái trong ấy rất buồn, có phải đó là tâm trạng khi đó của em không? Rất nhiều những suy nghĩ đã diễn ra trong anh, anh cảm hấy rất buồn nhưng anh không dám nói.

Có lẽ anh đã sai, sai thật nhiều, có lẽ anh đã làm em buồn thật nhiều, anh là một kẻ vô dụng đã không thể mang đến hạnh phúc cho em, anh là một kẻ vô tâm đã khiến em buồn lòng, anh anh là một kẻ tệ bạc đã không thể thực hiện được lời hứa với em. Nếu ở bên em làm em cảm thấy không vui nữa em không còn cảm thấy được yêu thương hay hạnh phúc nữa thì em hãy ra đi. Đập hết những ngày tháng vui vẻ của hai chúng ta và hãy đi tìm một tình yêu đúng nghĩa mà em cho là hạnh phúc.

Nguồn: Theo MN12CS

Thực hiện: Hoàng Hải – RadioMe Nối dài yêu thương

Những bài viết, chia sẻ của bạn, hãy gửi về cho chúng tôi theo địa chỉ e-mail camxuc@i-com.vn

Những Lý Do Nên Yêu Người Con Gái Cung Thiên Bình

1. Thiên Bình trân trọng mọi thứ, dù là những thứ nhỏ nhất

Không riêng gì Thiên Bình, ai cũng đều thích được nhận những món quà chẳng-nhân-dịp-gì-cả. Không những vậy, một Thiên Bình yêu bạn, điều làm họ thích hơn cả đó là tặng quà cho bạn, và thích thú nhìn khuôn mặt bạn cẩn thận bóc lớp giấy gói rồi nâng niu trên tay.

2. Thiên Bình là những kẻ dịu dàng và tinh ý

Nhiều người rất hay lo sợ rằng, tôi yêu Thiên Bình, nhưng tôi lại không đủ can đảm để nói với họ. Ngay cả việc phải tỏ tình với Thiên Bình ra sao cũng là điều khiến nhiều người suy nghĩ.

Đừng ngần ngại. Thật ra, nếu bạn thích một Thiên Bình, họ vốn đã thừa biết là bạn thích họ từ lâu rồi. Nhưng vẫn đợi bạn “làm đủ trò” cưa cẩm, hay thậm chí, giả ngơ không biết kiểu “Yêu là gì cơ? Có ăn được không?”

Thiên Bình lúc nào cũng là những kẻ tinh ý. Đã để ý bạn rồi là sẽ quan tâm đến bạn mãi, còn hơn cả bản thân mình, lúc nào cũng nghĩ đến bạn. Thậm chí, đi đâu, làm gì, nhìn thấy cái gì cũng nghĩ là sẽ mua cho bạn.

3. Thiên Bình luôn khiến mọi thứ mới mẻ

Vốn là cung Khí, Thiên Bình sở hữu tính cách bay bổng như một làn gió, bạn sẽ chẳng biết lúc nào nên thả, lúc nào nên buông, lúc nào nên nắm giữ. Đôi lúc bạn sẽ cảm thấy khó khăn, dường như mình không thể hiểu nổi Thiên Bình nữa.

Sự thật thì Thiên Bình khá đơn giản, chẳng hề phức tạp như mọi người vẫn nghĩ. Nếu bạn yêu Thiên Bình, bạn nên biết rằng sẽ có lúc bạn cần tỏ ra ghen tuông một chút, nên để họ lang thang một mình đi đâu đó, nên để họ có đôi lúc trầm mặc, và rồi kéo họ ra khỏi vũng lầy của cái gọi là cô đơn giữa vạn người. Đó chính là những khoảng lặng đặc trưng của cung Hoàng đạo Thiên Bình.

Chính vì lẽ đó, yêu một Thiên Bình, bạn sẽ chẳng bao giờ phải lo khi yêu sẽ nhạt. Vì là gió nên thiên biến vạn hóa, vì là gió nên sẽ thổi bạn đến bất cứ đâu, vì là gió nên luôn dịu ngọt. Mỗi ngày với bạn sẽ là một chuyến hành trình kì bí, mỗi ngày mỗi rộn rã niềm vui và mỗi ngày một cảm xúc yêu thương mới mẻ.

4. Thiên Bình luôn là một người lịch lãm

Vốn dĩ hình tượng là điều mà một Thiên Bình luôn giữ kỹ. Nhưng tất cả mọi thuộc thứ về Thiên Bình không hề là giả tạo chút nào. Họ ga lăng, lịch sự và luôn như thế trong bất kì trường hợp nào.

Bạn sẽ chẳng bao giờ tìm thấy một Thiên Bình to tiếng với ai khác, hay thượng cẳng chân hạ cẳng tay. Thiên Bình luôn nhường nhịn để giữ gìn hòa khí. Ngay cả khi bạn sai lè ra đấy, thì Thiên Bình cũng chỉ khoát tay cho qua. Đừng tưởng họ hiền mà lấn tới. Chẳng qua, Thiên Bình coi trọng bạn hơn vấn đề nhỏ nhặt mà cả hai đang vướng phải, và cả vì để giữ gìn hình tượng cho cả chính bản thân bạn nữa!

5. Thiên Bình lúc nào cũng tươi rói nụ cười

Người ta nói “Những người thông minh thì chưa chắc đã hài hước, nhưng người hài hước thì chắc chắn là thông minh”. Thiên Bình là một kẻ khá thông minh trong chuyện khéo léo giao tiếp và ứng xử. Và nếu bạn đang cân nhắc có nên đưa người yêu là Thiên Bình về ra mắt phụ huynh hay không thì đừng có lưỡng lự nữa mà hãy làm ngay và luôn. Vì Thiên Bình ắt hẳn sẽ là người yêu lý tưởng để ra mắt bố mẹ bạn đấy.

Và những trò nghịch ngợm sẽ luôn khiến bạn cười đến “rụng cả rốn” cộng thêm phấn khích một cách cuồng loạn. Vì sao? Trò ưa thích của Thiên Bình: lừa tình kẻ khác. Kiểu như, tình yêu của hai bạn thì chỉ hai bạn biết, còn có show ra cho thiên hạ xem không thì đương nhiên là chỉ đăng status hay bức hình đơn giản để mọi người đoán già đoán non và ngồi khoái chí cười rồi.

Còn nữa, nếu như bạn đang còn băn khoăn về mức độ chung thủy của Thiên Bình, thì nên biết một câu mà chắc bạn đã nghe mòn cả lỗ tai “Thiên Bình có thể thích nhiều người nhưng chỉ yêu đúng một người”. Thật tâm, nếu một Thiên Bình yêu bạn, họ sẽ một lòng toàn tâm toàn ý yêu bạn và chỉ một mình bạn mà thôi, chả còn tâm trí đâu mà yêu người khác.

Bạn đang đọc bài viết Những lý do nên yêu người con gái cung Thiên Bình tại chuyên mục Tin hay tiêu dùng của Tạp chí Bất động sản Việt Nam. Mọi thông tin góp ý và chia sẻ, xin vui lòng gửi về hòm thư batdongsantapchi@gmail.com

Blog 19 : Tự Truyện Khi Yêu Của Con Gái Cung Thiên Bình ???

Nếu có người kể ra 1 đống lí do tại sao họ lại yêu Thiên Bình , rồi khi bạn không còn những lí do đó nữa thì không lẽ họ không yêu bạn nữa sao ? . Đó chỉ là tình yêu bởi bề ngoài , là tình yêu vật chất , Thiên Bình khi yêu không như thế , yêu hết mình và chung thủy hết sức . Trong mắt họ , nếu người yêu là số 2 thì không ai là số 1 , ngoại trừ trường hợp đặc biệt là gia đình.

Anh à! mẹ em sinh em ra khi sắp đến trung thu, mãi sau này em mới biết thời gian đó là khi mặt trời ở chính giữa chòm sao Thiên Bình , một biểu tượng của thần Venus, thần Ái tình. Có lẽ anh – người đàn ông của em sẽ không tin mấy chuyện này, nhưng thời gian cho em thấy, em là một Thiên Bình đúng nghĩa.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ thấy mình được yêu thương, đôi khi nhiều hơn dự kiến. Em có thể hôn anh nhiều đến mức anh ngạc nhiên, tại sao em lúc nào cũng có thể yêu anh nhiều đến thế, nhưng anh à, với Thiên Bình, đó chưa phải là tất cả đâu. Em lãng mạn và bay bổng nên tình yêu với Thiên Bình như em, sẽ lúc nào cũng được tô vẽ như trong phim vậy.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh có thể thấy em thích tất cả các mối quan hệ dù là đơn giản hay phức tạp. Em đã từng nói với mọi người xung quanh em : “mỗi người là một cuốn sách, nếu biết lật từng trang thì mới có thể cảm nhận được họ theo chiều hướng nào, không được xét đoán trong thời gian ngắn”. Chính vì thế, bất cứ ở đâu, em đều muốn xây dựng các mối quan hệ. Anh có thể ngạc nhiên về khả năng thích nghi cao của em, hoặc có thể bị hoang mang vì không biết đâu là em nữa, đi với ai em cũng có thể giống họ. Nhưng anh à, chỉ khi yêu em anh mới nhìn được chính xác em là ai đúng không anh ?

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ có lúc cáu giận lắm đấy. Anh biết không, bản chất em thích tranh luận, em đọc quá nhiều sách, và em tin khả năng và trí nhớ của em đủ tốt để em sẵn sàng dùng sách để đối chiếu với thực tế mà anh với em đang nói chuyện với nhau. Có thể đó là yếu điểm của em vì sẽ có lúc anh thấy mệt mỏi vì anh nghĩ em bướng bỉnh và hiếu thắng. Nhưng anh à, đó là bản chất của Thiên Bình.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, đôi khi anh sẽ bực mình với em, vì em dễ nản lòng. Nhưng anh ạ, đó cũng là vì em dễ chịu ảnh hưởng của những người xung quanh em. Chỉ cần anh cổ vũ, em sẽ phấn đấu và nỗ lực cao hơn bình thường.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ được nuông chiều. Bên trong con người em khá nam tính, dù vẻ bề ngoài của em có nữ tính đến cỡ nào đi nữa. Em giải quyết mọi việc theo cách của đàn ông nhiều hơn của phụ nữ, em suy nghĩ cân bằng cả 2 giới và em tự biết thông cảm với đàn ông vì cơ bản, nếu được phát triển không theo sự chỉ huy của mẹ, chắc em sẽ thành tom boy rồi anh ạ.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ có những cảm giác rất lạ. Em không thích những cảnh phim sướt mướt, em chỉ thích phim hành động, phim hài và phim kinh dị, dù bản chất em là đứa lãng mạn. Rồi anh sẽ thấy sao trong em lại có 2 con người khác nhau đến thế, em đa nhân cách chăng? Không, em chỉ hơi mâu thuẫn thôi, vì em là 1 Thiên Bình mà.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, đôi khi anh buộc phải thay đổi. Em làm gì đều có kế hoạch của mình. Em là kiểu người khá vô tâm và vẻ ngoài của em có thể vui tươi, nhưng bên trong em lại tương đối lạnh lùng. Anh sẽ phải thay đổi vì em đấy, nếu yêu em thì sẽ rất mệt mỏi vì có những lúc em muốn chạy đến các buổi party, nhưng sẽ có lúc em yêu cầu anh để em một mình.

Nếu anh yêu một Thiên Bình, anh sẽ tập cách nghĩ rằng ” em là cô gái khó hiểu nhất trên đời” . Có người cho rằng, Thiên Bình là chòm sao lẻ loi, và em cũng không phủ nhận điều đấy. Đừng cố hiểu em, vì bản thân em cũng thường xuyên tự đánh lừa em để tạo ra vỏ bọc hoàn hảo của trí thức, thông minh, hòa nhã, lịch thiệp… nhưng bản chất của em cũng khá nổi loạn.

Vậy anh có còn muốn thử yêu 1 Thiên Bình như em không, người đàn ông tương lai của em?

8 Câu Hỏi Con Gái Thiên Bình Hay Làm Khó Con Trai Nhất

Con gái Thiên Bình yêu bằng tai và luôn cần nghe những lời yêu thương, con trai cần học cách khen ngợi và nịnh bợ một chút để cho cả hai vui vẻ. Nhưng cũng có khi có những câu hỏi bắt bí cực kì khó trả lời, con trai hi vọng Thiên Bình sẽ hiểu.

1. Anh đang nghĩ gì thế?

Nguyên nhân hỏi: Thiên Bình thấy con trai xa cách và không chia sẻ với mình.

Sự thật: Có thể con trai đang cần im lặng và đầu óc anh ta hoàn toàn trống rỗng, cũng có thể con trai đang nghĩ tới trận bóng đá, áp lực công việc hay chuyện Thiên Bình dạo này hay cằn nhằn.

Trả lời thông minh: “Xin lỗi vì anh hơi xa cách, anh đang nghĩ cảm ơn ông trời vì đã cho anh gặp em!”

Nguyên nhân hỏi: Thiên Bình muốn con trai biểu lộ tình cảm của mình bằng lời nói để cảm thấy được yêu.

Sự thật: Trong đầu con trai bằng đầu óc logic có thể đang nghĩ là tại sao bị hỏi hoài hỏi mãi, dĩ nhiên người ta phải yêu nhau mới làm người yêu của nhau và ở cạnh nhau.

Trả lời thông mình: “Dĩ nhiên, anh phát cuồng lên vì yêu em đây” (sau đó là một hành động đụng chạm như ôm, sờ lên mặt…)

Nguyên nhân hỏi: Thiên Bình muốn con trai xác nhận điều họ muốn rằng Thiên Bình vẫn luôn xinh đẹp và trẻ như hồi mới yêu.

Sự thật: có thể Thiên Bình đã mập lên hoặc không còn chịu làm đẹp như thời đầu mới yêu nữa. Vấn đề là nếu thực sự một chàng trai yêu Thiên Bình và gặp Thiên Bình thường xuyên sẽ rất ít khi có thể hình dung được vòng eo Thiên Bình tăng nhiều hay Thiên Bình già đi như thế nào.

Trả lời thông minh: Nhấn giọng “Đương nhiên là không, em là người con gái xinh đẹp mà anh biết”.

Nguyên nhân hỏi: Thiên Bình có thể mới cắt tóc, có giày hay quần áo mới và muốn con trai xác nhận rằng Thiên Bình xinh đẹp hơn nhờ chúng không.

Sự thật: cấu tạo mắt của con trai tiến hoá với mục đích săn bắn chỉ có thể tập trung nhìn vào một mục tiêu chứ không thể bao quát được như con gái Thiên Bình. Và lúc Thiên Bình hỏi có thể mắt con trai vẫn đang dán vào ngực hay trên những đường cong và nếu Thiên Bình không khoe thì có thể con trai mãi mãi chẳng biết.

Trả lời thông minh: Ý thức được rằng chắc chắn sẽ có gì đó thay đổi, nhìn một lượt và nếu phát hiện ra con trai hãy khen ngợi nó “Tóc mới của em xinh hơn hồi trước đó”, “Giày mới đẹp nhỉ, rất hợp với bộ đồ của em”.

Nguyên nhân hỏi: Thiên Bình thấy con trai liếc người con gái khác và chỉ muốn mình là cô gái số một trong mắt chàng.

Sự thật: liếc gái đẹp là bản năng của con trai và đó là sự thật cần được chấp nhận. Tuy nhiên liếc nhìn là một chuyện, yêu lại là chuyện hoàn toàn khác. Con trai luôn rạch ròi hai điều này.

Trả lời thông minh: Nhấn giọng “hoàn toàn không bằng người yêu anh”, “người yêu anh mới là số một” (nếu đang đi dạo, hãy nắm chặt tay con gái)

Nguyên nhân hỏi: Thiên Bình luôn mong về một cái kết có hậu và cần một lời xác nhận từ con trai để con gái cảm giác an toàn.

Sự thật: Nếu hai người chắc chắn cưới nhau, con gái không bao giờ hỏi câu này. Người ta yêu nhau rồi có thể vì hàng triệu lí do mà không cưới. Người ta cũng vì hấp tấp cưới rồi thấy không hợp mà li dị nhau. Thiên Bình nhắc đến cưới với hạnh phúc còn con trai nghĩ đến hàng hàng loạt áp lực xung quanh nó.

Trả lời thông minh: Khó có câu trả lời hợp lí, bất kì lời nói hứa nào đều có thể thành lời nói dối. Trừ khi hai người thực sự nghĩ đến chuyện gắn kết. Còn lại hãy yêu đi, tận hưởng những tháng ngày tuổi trẻ và tự nhủ sẽ không phải hối hận. Hãy để hôn nhân đến khi cả hai thực sự sẵn sàng.

Nguyên nhân hỏi: Thiên Bình muốn được làm số một trong mắt chàng và có thể lo lắng đâu đó về chuyện “mẹ chồng, nàng dâu”.

Sự thật: Thiên Bình là người con trai yêu nhất, nhưng mẹ là người không thể thay thế. Nếu một ngày chàng trai về nhà Thiên Bình ra mắt và không thích hay cãi nhau với ba mẹ của Thiên Bình, giận dỗi vì con gái không về phe mình thì sẽ cực kì khó xử.

Trả lời thông minh: là một câu hỏi gần như bắt bí vì trả lời kiểu nào cũng chết. Nếu con gái thông cảm cần chấp nhận một điều rằng mẹ là người không thể thay thế và yêu con trai nghĩa là học cách yêu gia đình con trai nữa.

Nguyên nhân hỏi: Thiên Bình mơ về một tình yêu và mãi mãi và muốn con trai xác nhận rằng anh yêu Thiên Bình mãi mãi dù có chuyện gì.

Sự thật: không có cái gì là mãi mãi, có lúc người ta không còn yêu và sống với nhau bởi trách nhiệm. Cũng cực kì khó nếu bắt con trai sống độc thân mãi mãi. Tình yêu luôn phải cố gắng từ hai phía và không ai có quyền bắt đối phương yêu mình mãi mãi mà không có hành động để nuôi dưỡng nó.

Trả lời thông minh: hoàn toàn không có cách trả lời.