Top 3 # Yêu Em Cô Gái Thiên Yết Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Bởi Vì Em Là Cô Gái Thiên Yết…

Bởi vì em là một cô gái Thiên Yết, nên tự cho mình cái quyền lạnh lùng, ích kỷ, cao ngạo và khó gần.Bởi vì em là một cô gái Thiên Yết, nên tự nhận mình là một diễn viên xuất sắc, che dấu những nỗi đau mà em trải qua, tổn thương em gánh chịu, để sống kiêu hãnh và độc lập.Bởi vì em là một cô gái Thiên Yết, nên đôi mắt em xuyên tận tâm can của mọi người.

Em ít nói, hay cười, nhưng anh hãy nhớ rằng, đó là khi Thiên Yết dành cho anh tất cả mọi yêu thương. Em không thể quen với việc thì thầm bên tai anh những điều có cánh, thay vào đó sẽ trao anh những ánh nhìn chứa đựng đầy sự ngọt ngào. Bởi trong em luôn có một rào cản vô hình khiến em ngượng ngùng không thể cất nên lời.

Có thể trong mắt anh, em là người con gái mạnh mẽ và tự lập… Nhưng đằng sau cô gái mạnh mẽ, tự lập ấy là những câu chuyện chưa kể và em thường lấy ra gặm nhấm vào mỗi đêm mất ngủ…Trong em là một tâm hồn nhỏ bé cần được che chở, là những mảng kí ức vụn vỡ của những cuộc tình không lối thoát hay là thứ tình cảm không thể nào chắp vá trong cái được gọi là gia đình.. Càng đau, em càng mạnh mẽ . Càng tổn thương, em lại càng lạnh lùng. Tất cả những trải nghiệm trong quá khứ càng đắp lên những dòng cảm xúc chai lì trong em.

Em ích kỉ, tự do, không biết chiều lòng người… nhưng em chẳng bao giờ tự bào chữa cho chính mình cũng chẳng bao giờ tự nhận mình là người tốt… Vì vậy đừng bắt em nghe theo lời anh, nếu thương anh thì chẳng cần nói em cũng sẽ tự thay đổi.

Cô gái Thiên Yết em được ban tặng một giác quan thứ 6 cực nhạy bén và em có thể đoán ra đối phương đang nghĩ gì? Nhưng… Chưa bao giờ em nói ra, em vẫn giả vờ như không biết, để rồi lắm lúc mạch máu trong người em quặn thắt. – “Trời phú cho em đôi mắt sắc và buồn để em có thể xuyên thấu được tâm can người khác… Người ta nói, khi nhìn vào mắt em lắm lúc sẽ khiến người ta sợ. Có một thứ gì đó khiến đôi mắt ấy trở nên ma mị và khó có thể diễn tả”

Vì cuộc đời không phải lúc nào cũng màu hồng, em xin giữ lại cho mình chút lạnh lùng, chút ích kỉ, và chút yêu thương- để em vẫn là em, với nụ cười pha chút đam mê, quyến rũ, với những cảm xúc hỗn độn không diễn tả được bằng lời …để tồn tại trong cái cuộc sống khắc nghiệt này !.. và chỉ bởi vì em là cô nàng Thiên Yết, chỉ thế thôi !!!

Một Cô Gái Thiên Yết Như Em Khó Hiểu Lắm À

Con gái cung Bọ Cạp thường được xem là rất nhạy cảm, đòi hỏi khắt khe và thích nắm quyền chỉ đạo. Bọ Cạp, chòm sao biểu tượng cho sự cực đại và mạnh mẽ, tượng trưng cho vẻ đẹp bên trong, sự quyến rũ và sức mạnh. Các cô gái cung Bọ Cạp là những người mạnh mẽ và thích độc lập, chỉ một số người được họ tin tưởng mới có thể tiếp cận gần họ. Độc lập dường như là tính cách tự nhiên sẵn có trong tâm hồn của con gái cung Bọ Cạp, các nàng thường không cần ai ở bên cạnh hay nâng tinh thần của mình lên đâu. Tuy là người sống theo cảm tính đó, nhưng họ lại rất mạnh mẽ và hoàn toàn có khả năng tự chăm sóc cho bản thân mình, bên cạnh đó, họ yêu sự tự do và cực kỳ ghét bị người khác chỉ đạo. Vậy nên, bắt các nàng phải nhắm mắt mà nghe lời người khác còn khó hơn là chinh phục Sao Hỏa.

Cũng như các chàng trai, con gái trong gia đình Thiên Yết bị hấp dẫn với quyền lực, địa vị và tiền bạc. Khi bạn gặp một cô gái Thiên Yết, ấn tượng của bạn là gì? Sẽ là một cô nàng không biết sợ là gì cả và cực kỳ, cực kỳ cứng đầu (cứng còn hơn đá nữa), nỗ lực không ngừng để đạt được những gì họ muốn và đôi khi để vươn đến thành công, họ không ngại hy sinh mọi thứ đâu.

Các nàng Yết Yết thường chỉ tập trung vào phần cốt lõi của vấn đề chứ không thèm để mắt tới những điều nhỏ nhặt xung quanh, họ thường rất thực tế và cần một cái nhìn rõ ràng cho tất cả mọi việc, muốn hiểu tường tận tất cả mọi thứ và luôn luôn làm chủ được vấn đề. Họ cũng có óc quan sát và trí nhớ cực kỳ tốt đó, bạn sẽ ngạc nhiên khi phát hiện ra họ dường như ghi nhớ được tất cả mọi thứ đã diễn ra. Nếu bạn tốt với họ, họ sẽ không bao giờ quên và cũng sẽ cư xử rất tốt với bạn. Nhưng nếu bạn có hành vi nào không tốt với họ thì các nàng Thiên Yết sẽ nhớ rất dai và ra sức trả đũa lại bạn đấy. Lúc đó bạn sẽ chỉ có thể cầu mong là họ sẽ nhẹ tay với bạn thôi.

Không một ai hay một điều gì có thể làm lung lay ý chí của nữ nhi cung Thiên Yết. Các nàng có lòng tin tuyệt đối với những lựa chọn của mình và khó có thể nghe lời người khác để thay đổi ý kiến (nhưng không phải con gái Thiên Yết cố chấp và bảo thủ kể cả khi mình sai đâu, họ chỉ muốn tự nhận ra vấn đề vả tự thay đổi thôi). Đặc biệt, họ biết rõ mình nên đặt niềm tin của mình ở đâu và không bao giờ hứa mà không làm cả. Đó, các bạn có thấy một cô nàng Thiên Yết chỉ dành cho các chàng trai thích con gái có cá tính mạnh thôi, đúng không?

CHIA SẺ DÀNH CHO BẠN

Vì Em Là Cô Gái Thiên Bình….

Bất cứ người con gái nào cũng đều mong muốn có 1 điểm nương tựa cho mình nhất là mỗi khi yếu đuối, mệt mỏi vì bộn bề cuộc sống xung quanh. Em cũng vậy thôi, nhiều lúc cần lắm 1 bờ vai, cần lắm 1 người giải quyết cho em những rắc rối, khúc mắc trong lòng, cần 1 cái ôm hay đơn giản là 1 người ngồi cạnh bên mỗi khi cán cân chao đảo. Nhưng điều đó không có nghĩa là em dựa dẫm. Chỗ dựa em cần chỉ là chỗ dựa về tinh thần. Bởi cô gái Thiên Bình như em thích sự độc lập. Em không thích quá phụ thuộc vào ai vì điều đó khiến gió cảm thấy bị kiểm soát. Em muốn những gì mình đạt được do chính tay mình làm ra. Đó chính là sự công bằng.

Nhiều người nói em chẳng giống con gái gì cả. Có lẽ. Càng ngày việc chăm chút cho bản thân càng khiến em cảm thấy mất quá nhiều thời gian. Con gái làm đẹp vì người mình yêu. Mà e vẫn chỉ có 1 mình thì làm đẹp vì ai? Em xông xáo, nhận về mình cả những công việc mà đáng lẽ 1 đứa con trai nên làm. Để rồi có người nói em dại dột, vơ việc vào người. Có kẻ lại chê bai, trách rằng độc đoán.

Nhưng đơn giản vì đó là điều mà em yêu thích, vì em muốn thực hiện lý tưởng của mình và em muốn có trách nhiệm trước những gì mình đã tạo dựng nên.

Em luôn muốn mình có trách nhiệm với công việc. Nhưng nếu anh là người mà em yêu, dù có bận đến mấy, mệt đến mấy, em sẽ vẫn sẽ cố dành thời gian cho anh, quan tâm anh, làm đẹp vì người con trai mà em yêu.

Thiên Bình, thích nhiều. Em đã phải công nhận điều đó. Nhưng qua rất nhanh. Có thể trong 1 ngày, vài ngày hay 1 tuần. Chẳng bao giờ kéo dài quá lâu cho những cơn cảm nắng ấy. Vậy nhưng anh ơi, nếu anh là người mà em yêu, thì hãy tin rằng trái tim em sẽ luôn chỉ có 1 người duy nhất. Ít nhất là em sẽ yêu anh cho đến khi anh không còn cần em nữa.

Em là cô gái Thiên Bình. Trong bản thân chứa quá nhiều mâu thuẫn. Trẻ con- đó chỉ là đứng trước người mà em yêu, không biết phải làm gì, phải nói gì, phải cư xử như thế nào. Hay do dự nhưng vẫn đủ dứt khoát khi cần. Lí trí và tình cảm luôn là cán cân nghiêng lệch , đấu tranh trong chính con người em. Cùng 1 sự việc, có thể lúc này em sẽ cư xử thế này nhưng lúc khác lại cư xử thế kia. Vậy nên, đừng bao giờ nghĩ mình đã hiểu hết 1 cô gái Thiên Bình. Ngay chính cô ấy còn không hiểu nổi mình nói chi đến kẻ ngoài cuộc?

Vì em là 1 cô gái Thiên Bình, anh đừng bao giờ nhìn vào những gì em làm, nghe những gì em nói mà hãy xem điều gì hiện lên qua đôi mắt ấy. Em có thể im lặng. Nhưng lại là kẻ suy nghĩ nhiều nhất, suy nghĩ quá nhiều, đến mức tự làm khổ bản thân, cũng để ý, quan tâm đến quá nhiều chuyện. Thế nhưng đôi khi lì lợm chẳng nói ra bởi cái tôi quá cao, và bởi…có những điều chỉ nên là bí mật. Chẳng thế mà lắm khi vẫn bị nói là kẻ vô tâm… Thiên Bình luôn tạo ra những lớp mặt nạ để tự bảo vệ mình. Cười cười nói nói giữa đám đông nhưng sâu trong lòng thì vẫn thấy trống trải lạ và … tự hỏi: Giữa vô vàn ồn ào, náo nhiệt ấy của cuộc sống, đâu mới là nơi thật sự dành cho mình?

Khi Yêu Một Cô Gái Thiên Yết Không Thích Son Phấn

Con gái ai ai cũng thích được đẹp anh à, nhưng không phải lúc nào Thiên Yết cũng son phấn rực rỡ, nước hoa thơm nồng. Thiên Yết còn có nhiều ước mơ đang chờ. Xông pha một chút, phơi mình dưới ánh mặt trời giữa ban trưa vì hàng rào trường học miền nông thôn. Thức khuya một chút để hoàn thành mục tiêu đề ra… Nếu lỡ thương Thiên Yết rồi, anh chịu thiệt chút nha!

Này anh, chàng trai với thân hình mảnh khảnh cao ráo, vầng trán thông minh, nếu phải chọn giữa một cô nàng với vẻ đẹp tự tin khỏe khoắn và một cô gái xinh xắn giống búp bê thì là một chọn lựa khó anh nhỉ?

Anh hay trêu Thiên Yết không biết điệu. Người ta áo hai dây, váy ngắn, giày cao gót xinh tươi. Còn Thiên Yết ngốc này thì áo phông rộng, quần bò, giày thể thao. Người ta đi bên cạnh bạn gái như hoàng tử sánh bước cùng công chúa, còn anh đi cạnh Thiên Yết như huấn luyện viên cùng học trò môn điền kinh.

Anh để ý không, làn da rám nắng của một Thiên Yết vừa kết thúc đợt hè tình nguyện. Da không trắng nõn nà, đôi má càng không ửng hồng ngượng nghịu mỗi khi anh chọc ghẹo. Anh ơi có nhìn thấy không nụ cười tươi cùng ánh mắt long lanh niềm hạnh phúc khi góp được phần sức trẻ của mình vào dựng xây quê hương. Thiên Yết của anh sẽ không lẫn vào đâu được giữa đám bạn môi đỏ, má hồng, làn da trắng mịn màng, tóc dài thướt tha.

Bởi lẽ cũng vì, tháng này có sinh nhật anh hoặc một ngày đặc biệt trong lòng nên Thiên Yết mới làm anh bất ngờ. Làm con gái ai cũng thích xinh anh à! Con gái cũng thích ngắm những cô bạn má hồng, môi đỏ đấy thôi. Nhưng cô gái Thiên Yết của anh không thích anh ngắm họ chút nào đâu!

Nếu lỡ thương Thiên Yết rồi, anh chịu thiệt chút nha!