Top 5 # Yêu Một Ma Kết Nam Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 1/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Tình Yêu Nam Ma Kết Và Nữ Ma Kết

Ngọn lửa được nói đến của hai người thuộc cung Ma Kết yêu nhau ở đây là hai mặt, lửa của nhiệt huyết, của tình cảm thăng hoa, và cũng là lửa của các cuộc xung đột, cãi cọ nhau.

Đều thuộc cùng một cung Ma Kết, hai người luôn có trong mình sức mạnh và sự dẻo dai để theo đuổi đỉnh cao. Họ có thừa mạnh mẽ để cũng nhau đương đầu với sóng gió của cuộc sống và sự đè nén của công việc.

Họ biết cách tạo sự thú vị cho đối phương trong cuộc yêu đây nhiệt huyết, tình yêu của họ luôn luôn ở chế độ sẵn sàng đương đầu với thử thách và khó khăn. Cũng chính sự mạnh mẽ và nhiệt huyết ấy, đôi khi họ lại xảy ra những mẫu thuẫn xuất phát từ chính sự hợp nhau trong mục tiêu phấn đấu. Khi mẫu thuẫn, họ luôn có lửa để đẩy mức độ đến mức cao trào nhất. Chính vì vậy, khi yêu nhau, Ma Kết luôn giữ được lửa cuộc yêu, nhưng có không ít những cuộc tranh cãi khủng khiếp.

Đã là cùng trong một chòm sao, thì chắc chắn sẽ rất hiểu bản chất của nhau cũng như có nhiều quan điểm giống nhau trong suy nghĩ. Họ luôn đặt ra những mục tiêu để cùng nhau phấn đấu, mà khi sức mạnh gặp sức mạnh thì hiệu quả đạt được mục tiêu rút ngắn đi rất nhiều nhờ tinh thần cầu tiến. Họ luôn biết cách cùng yêu nhau và cùng phấn đấu vì nhau một cách rõ ràng và quyết đoán.

Trong công việc, họ là những người có phần độc đoán và hà khắc, nhưng họ là rất hợp gu về khoản công tư phân minh. Họ có thể cùng nhau làm việc trong nhiều ngày dài để hoàn thành một nhiệm vụ nào đó.

Sau đó, họ cùng nhau gác lại tất cả công việc để dành thời gian cho một nửa của mình. Khi gác lại công việc, hai con người Ma Kết sẽ tương tác với nhau rất ăn ý trong các cuộc giải trí, bản chất của họ là làm ra làm, chơi ra chơi nên cực kì hiểu nhau.

Tình Yêu Nam Ma Kết và Nữ Ma Kết: Hết mình vì công việc

Ma Kết sinh ra như là con người của công việc và tham vọng leo lên đỉnh cao. Chính vì vậy, nếu họ chọn cho mình được một người thuộc cùng cung Ma kết thì chắc chắn với họ, câu chuyện được nói đến nhiều nhất là vấn đề công việc.

Ma Kết sẵn sàng chiến đấu với khó khăn để tìm kiếm một địa vị nào đó trong xã hội vì bản chất thích thống trị. Khi Ma Kết kết hợp với nhau, họ sẽ là một cặp đôi mê công việc, và có thể trở thành một cặp đôi quyền lực ở lĩnh vực nào đó.

Đều hiểu bản chất của bản thân nên họ dễ dàng thông cảm cho nhau, hơn nữa còn tạo động lực cho nhau để cùng tiến. Họ chia sẻ với nhau toàn bộ khó khăn trong công việc để đối phương có thể lắng nghe và khuyên nhủ họ những điều tốt nhất có thể. Chính vì hiểu nhau, nên họ cũng thường dành cho nhau những không gian riêng để mỗi người có thể theo đuổi niềm đam mê riêng trong sự nghiệp.

Tình Yêu Của Một Ma Kết Nữ

Tình yêu của anh và em bắt đầu bằng những trận đấu khẩu bất phân thắng bại. Anh tràn đầy năng lượng, đầy nhiệt huyết, lúc nào cũng đùa giỡn xung quanh em. Em ghét, ghét lắm. Một Ma Kết nữ như em luôn tìm kiếm một chàng trai trưởng thành, có trách nhiệm và luôn tạo cho em một cảm giác an toàn và đáng tin cậy. Bên cạnh anh, em luôn bất an vì không biết bước tiếp theo anh sẽ làm gì.

Anh cố tìm cách lại gần, em cố sức đẩy anh ra xa, vì trong đầu em luôn nghĩ: không đời nào mình lại yêu một đứa con nít ồn ào, nhắng nhít như vậy. Anh luôn trêu chọc cho em nổi điên lên và cười khoái chí khi nhìn em tức không nói nên lời. Nhưng cũng không hiểu vì sao khi thấy anh cười như thế, em lại không thể nào ghét anh được. Mỗi lần như thế, em giả vờ giận dỗi và hỏi ” Tại sao luôn là em, xung quanh anh có bao nhiêu người con gái khác, sao anh cứ đi theo em?”.Anh cười thật tươi và nói ” Vì em đặc biệt”. Cứ thế, dần dần anh đã phá bỏ bức tường vô hình mà em đã dựng nên để bảo vệ bản thân. Không biết từ lúc nào em cảm thấy bình yên khi ở bên anh. Trái với bề ngoài ham vui, lãng tử, anh có một trái tim nhân hậu, yêu thiên nhiên, yêu động vật, luôn mạnh mẽ, đầy nhiệt huyết và nghị lực.

Con đường nhiều chông gai…

Anh vẫn trẻ con như ngày nào, dễ nổi nóng vì những chuyện không đâu, anh hay ghen, anh lì, anh thiếu suy nghĩ. Nhưng em chấp nhận hết… vì đó là anh. Anh đã như thế từ lúc mới quen, em đã chọn anh và em sẽ không hối hận.

Hai đứa thường cãi nhau vì một lý do mà em cũng không hiểu nổi, anh giận ầm ầm, em chỉ im lặng. Anh luôn thế, hành động trước khi suy nghĩ. Hôm sau, anh nhận mình sai và em tha thứ. Khi nhận mình sai, anh luôn mệt mỏi và thất vọng, còn em đã phải cố gắng giúp anh lấy lại tinh thần và tìm cách sửa chữa mớ hỗn độn mà anh đã gây ra. Đã rất nhiều lần em cảm thấy mệt mỏi, muốn rời xa anh, nhưng rồi lại nghĩ bỏ rơi anh như thế có phải là vô trách nhiệm? Bao nhiêu câu hỏi hiện ra trong đầu, cuộc đấu tranh giữa lý trí và tình cảm diễn ra gay gắt.

Và em đã nói chia tay. Anh đã xin lỗi, anh nói anh yêu em, anh cần em. Nhìn một người con trai đầy kiêu hãnh như anh phải lo lắng lên như thế, em chịu không nổi và em đã tin anh một lần nữa. Thế là mình lại về bên nhau.

Anh ham chơi, không thể nào ở yên trong nhà, anh thích khám phá thử thách. Nhưng không sao cả, em quan niệm tình yêu là tin tưởng lẫn nhau – 2 đứa yêu nhau nhưng vẫn phải có cuộc sống riêng, em cũng không muốn suốt ngày ta phải dính chặt vào nhau mà . Anh nói anh đi chơi với đám bạn, uh thì anh cứ đi, chỉ là đừng uống quá nhiều, đừng về nhà trễ, lái xe cẩn thận là ok… Không biết anh có tin em không nhưng anh rất hay ghen tuông vô cớ. Nhiều lần làm em bực mình, nhưng em nghĩ, có yêu em thì anh mới ghen. Thế là em lại cho qua. Nhưng mỗi lần em ghen, anh chỉ cười hì hì và nói khi em ghen nhìn dễ thương. Em hết nói nổi anh nữa. Anh ngốc à, khi yêu một Ma Kết, anh không cần phải ghen tuông vô cớ, nếu em không còn yêu, em sẽ nói thẳng với anh, vì Ma Kết không yêu cùng một lúc nhiều người đâu.

Anh chăm sóc và quan tâm em, làm em cảm thấy mình đang được yêu thương và che chở. Là một Ma Kết, em luôn biết mình muốn gì và phải làm gì, có thể tự mình vượt qua những khoảnh khắc khó khăn của cuộc sống. Nhưng dù có mạnh mẽ ra sao, em cũng chỉ là một đứa con gái. Đôi khi em cũng cảm thấy rất mệt mỏi và cô đơn, nhưng không muốn nói ra vì chẳng muốn mình trở thành ủy mị và yếu đuối. Những lúc như vậy, chẳng cần phải nói nên lời, chỉ nhìn em và anh biết mọi tâm trạng buồn vui em đang chon giấu. Anh không bao giờ bỏ qua bất kỳ một tiếng thở dài hay một sự im lặng bất thường nào của em. Anh biết em không cần lời khuyên, chỉ cần một bờ vai để dựa. “Có chuyện gì thế, kể anh nghe”, mặc dù đôi khi em vẫn nói “Em vẫn ổn”, anh lại nói “Em có thể ổn đối với người khác, nhưng với anh, anh biết em đang có chuyện gì đó “. Nghe anh nói, tự nhiên nước mắt ở đâu cứ tuôn ra, không kiềm lại được. Anh sững sờ. Suốt 1 năm quen nhau, đó là lần đầu tiên anh thấy em khóc trước mặt anh.

Anh biết không, trái với vẻ ngoài mạnh mẽ và có một chút lạnh lùng, Ma Kết thật sự rất nhạy cảm và dễ bị tổn thương.Bản chất Ma Kết rất bi quan và hay lo lắng, điều đó tạo nên một sự bất an thường trực trong lòng Ma Kết. Vì thế khi yêu, Ma Kết cần một sự chắc chắn và thấu hiểu từ người yêu để tạo một cảm giác an toàn cho Ma Kết. Sự chắc chắn, trung thực, chân thành và chung thủy là những đức tính quan trọng nhất mà một Ma Kết tìm kiếm trong một tình yêu.

Và anh đã cho em những điều em cần. Có thể tính cách chúng ta có một sự khác biệt quá lớn, nhưng trong tình yêu nếu có sự cố gắng và trân trọng từ 2 phía thì chúng ta có thể vượt qua bất cứ khó khăn nào trong cuộc sống, em tin như vậy. Tình yêu của một Ma Kết có thể không quá khoa trương, không quá lãng mạn nhưng cũng không quá lặng lẽ.

Khi Ma Kết yêu anh…

Khi em yêu, em muốn cả thế giới biết là em đang yêu vì em tự hào về anh…

Khi em yêu, em muốn trao cho anh những gì tốt đẹp nhất vì anh xứng đáng được như vậy…

Khi em yêu, anh là người con trai tốt nhất trong lòng em vì…. em yêu anh và vì em đã chọn anh!!!!!!

Nếu Em Yêu Một Chàng Trai Ma Kết

Ma Kết là người có rất nhiều khiếm khuyết, rất nhiều lỗ hổng trong trái tim, em sẽ yêu một chàng trai Ma Kết chứ?

Mỗi lúc buồn anh thường có thói quen trốn một mình trong góc quán cũ với cà phê đen và ngắm nhìn phố xá. Có quá nhiều điều phức tạp trong con người anh mà không bao giờ em có thể hiểu được. Em thường hét lên rằng tại sao anh không chia sẻ với em, nhưng anh biết, chia sẻ nhiều rồi em cũng không thể nào hiểu nổi, thậm chí anh sợ em rời xa anh hơn nữa…

Đôi khi chúng mình giận dỗi nhau, anh biết chắc rằng em sẽ khóc, rồi nằng nặc đòi chia tay. Những lúc ấy anh sẽ rất buồn, sẽ muốn làm điều gì đó để níu giữ mối quan hệ này, nhưng rồi có thể anh… chẳng làm gì cả.

Anh là một Ma Kết bảo thủ và cố chấp, đôi khi anh muốn thử thách tình yêu của em, đôi khi muốn biết anh quan trọng với em đến thế nào, đôi khi viết những tin nhắn thương yêu thật dài, thật dài cho em nhưng rồi lại xóa, đôi khi muốn gọi điện để nghe giọng em nhưng rồi lại thôi… Anh luôn là một con người đầy khó hiểu như thế, nhưng chỉ cần em đưa tay cho anh nắm chặt, chắc chắn anh sẽ không bao giờ buông…

Anh không thích biểu lộ tình cảm bên ngoài, không thích phô trương. Lúc nào đó em sẽ tức điên lên vì anh không đặt “inrelationship” trên Facebook với em, em nghĩ rằng anh không yêu em tẹo nào và rồi em khóc… Nhưng cô bé của anh ơi, chẳng có gì ràng buộc chúng mình ngoài tình yêu thực sự em ạ. Cho dù em có cho cả thế giới này biết rằng chúng mình là một cặp trời sinh, là tình yêu bất diệt, thì nếu không có sự tin tưởng và gắn bó với nhau, những cái “bên ngoài” ấy sẽ chẳng là gì cả, em có hiểu không?

Yêu anh, đôi khi em sẽ phải thở dài, phải ghen tỵ vì đứa bạn lúc nào cũng được người yêu quan tâm từng li từng tí một, còn anh, anh cứ hờ hững với em nhiều như vậy, nên em sẽ so sánh nọ kia. Nhưng điều đó không có nghĩa là anh bỏ mặc em, anh vẫn quan tâm “ngầm”, vẫn dõi theo từng bước đi của em, chỉ có điều anh không nói ra mà thôi. Một lúc nào đó em sẽ hiểu, anh lo lắng cho em hơn bất cứ một sự ngờ vực nào.

Chàng trai bí ẩn, lạnh lùng và kỳ dị nhất trong 12 cung hoàng đạo là anh, nên nếu yêu anh, em sẽ có hơn một nỗi buồn, hơn một lần giận dỗi, hơn một nỗi đau… Nhưng anh sẽ bù đắp, sẽ chữa lành, sẽ yêu em hơn một tình yêu, được chứ?

Theo Muctim

Top 5 cung hoàng đạo dễ bị trai nghèo chinh phục Không quan tâm nhiều tới vấn đề tiền bạc khi yêu là điểm chung của 5 cung hoàng đạo này. Bảo Bình Nữ Bảo Bình là người không quan tâm nhiều, thậm chí chẳng đoái hoài tới vấn đề vật chất, tiền bạc. Với cô nàng, túi tiền…

Nếu Có Một Ma Kết Thầm Yêu Bạn…

Nếu có một Ma Kết thầm yêu bạn, thì nó, ngày mải trèo lên tới đỉnh danh vọng, nhưng đêm sẽ ôm hình bóng của bạn mà thương nhớ…

Ma Kết yêu thầm bạn, sẽ luôn tỏ ra thật cứng cỏi, thản nhiên, rằng vẫn sống tốt lắm – trước mặt bạn, hoặc ít ra là tất cả mọi người xung quanh. Để rồi… khi quay trở về với chính bản thân, cởi bỏ chiếc mặt nạ thờ ơ, lãnh đạm ấy ra… là một nỗi đau vỡ òa bị gói ghém vụng về, sẵn sàng nở bung mỗi khi ngó thấy bóng dáng quen thuộc của bạn trên phố…

Tình yêu của Ma Kết không quá cuồng nhiệt, nhưng cũng chẳng lặng lẽ quá đâu, ai đó ạ… Nếu yêu bạn thật lòng, Ma Kết sẽ dõi theo bạn hàng ngày, lặng lẽ từ xa, rồi cũng biến đi không một dấu vết như cái cách nó bước đến… để rồi sau đấy, rút về cái vỏ bọc của chính mình và khóc thật nhiều, thật lâu, cũng thật to, vì lúc này đây, không ai ngoài nó đang nghe tiếng nấc của chính mình. Ma Kết được ví như là “có nước mắt hiếm như thạch anh” vậy, cho nên bạn làm ơn hiểu rằng, khi đã khóc thành tiếng vì bạn, là cõi lòng chúng nó đang thực sự tan nát… trong nỗi nhớ khủng khiếp bị nén chặt trong lòng. Ma Kết cũng có khi đau sâu khuất trong tim nhưng nước mắt mãi chẳng chảy được, vì “trầm mặc là tiếng khóc đau đớn nhất của Ma Kết, là tiếng lòng da diết tận tâm can” .Và khi ấy, chúng nó sẽ thả hồn theo âm nhạc tìm chút đồng cảm, nhớ đến bạn trong cảm giác cô độc của chính mình…

~ Ma Kết làm việc như điên, nhưng số tiền kiếm được hầu hết dành cho những người thân yêu chứ với chính mình thì tằn tiện… Bởi vì, bên ngoài cái vẻ có phần ngạo nghễ kia, là một sự thiếu tự tin khủng khiếp. Tự ti vì hay ngượng ngùng, xấu hổ, không biết bộc lộ tình cảm, cũng không biết cách nào để bày tỏ tình yêu. Cho nên, mới dùng giá trị vật chất để bù đắp như vậy đó…

Vì bạn yêu thành thật cả trái tim mình, nên có thể sẽ nghĩ không bao giờ quên nổi một người như thế. Nhưng không ai là không thay thế được cả, trong tỉ người ngoài kia sẽ có một người vừa đồng điệu tâm hồn với bạn, mà vừa yêu bạn thật lòng. Nhưng trong khi người này chưa đến, mà trái tim bạn vẫn đang đặt ở chỗ con người vô tình kia, thì hãy chấp nhận nỗi đau giằng xé này như một lẽ hiển nhiên – bạn tôn thờ chủ nghĩa hiện thực mà. Đừng nghĩ rằng vết thương này hoàn toàn vô nghĩa, bởi “sau mỗi nỗi đau là một sự trưởng thành”.

Vu Ngoc Quynh – Hội những người phát cuồng vì cung Ma Kết