Top 4 # Yêu Một Sư Tử Nữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Khi Cậu Yêu Một Nàng Cung Sư Tử

Cậu đã bao giờ biết rằng, khi yêu một người con gái cung Sư Tử mạnh mẽ cũng có nghĩa người con gái ấy đang tự lừa dối bản thân trước mặt cậu? Có thể họ mạnh mẽ, có thể họ tỏ ra mình là người gan góc, họ sẽ không bao giờ khóc lóc một cách trẻ dại trước mặt cậu đâu.

Họ vừa không muốn cậu lo, vừa không muốn cậu tỏ ra thương hại, lại vừa không muốn mình trở thành mềm yếu. Có thể một ngày nào đó cậu cất bước ra đi cùng người con gái khác ngay trước mắt họ, có thể cậu nói lời chia tay thật nhạt nhẽo, có thể cậu trở thành một kẻ bội bạc.

Nhưng Sư Tử hào phóng, cô ấy sẽ không trách cậu đâu. Cô ấy nhìn cậu đi khi nước mắt đang trực trào rồi đấy. Cô ấy trở về và không kìm được nước mắt, để rồi khóc như chưa từng được khóc.

Sư Tử không trách cậu vì lí do rời bỏ cô ấy. Cô ấy nghĩ mình có thể không bằng người kia, mình không xinh đẹp, không dịu dàng, không nhẹ nhàng, thùy mị. Phải, Sư Tử mà.

Cô ấy luôn cuốn hút, nổi bật bằng trí tuệ và những hành động đáng yêu chứ không phải vẻ xinh đẹp hay những điều nữ tính nào cả. Nước mắt con gái sư tử dễ rơi, nhưng cô ấy cũng dễ dàng mỉm cười để trải qua mọi thứ. Sư Tử có tấm lòng hào phóng và tính lạc quan tự tin hơn bất kì chòm sao khác.

Cô ấy biết cách làm mọi thứ xung quanh trở nên tốt đẹp hơn những gì đã qua. Sư tử không trách cậu, nhưng không có nghĩa cô ấy sẵn sàng quay lại làm bạn với cậu. Cô ấy sẽ không bao giờ chấp nhận để một người từng đi, lại đến với bản thân mình dễ dàng.

Cô ấy là sư tử, là nữ hoàng, là người con gái tự tin, cô ấy không muốn mình như một món đồ, hay một thứ đơn giản. Ai thích đến thì đến, đi thì đi. Cậu hãy biết trân trọng tình cảm của một người con gái Sư Tử.

Cậu có thể là cự giải nhút nhát không dám thổ lộ tình yêu hay một Bạch Dương khá nóng vội, đào hoa. Yên tâm đi, Sư Tử biết cách chiều lòng các cậu, các nàng cũng rất tâm lí trong trong tình yêu.

Nếu cậu là một trong những chàng trai được nàng để ý, các nàng sẽ từ từ tiến lại cậu, nhẹ nhàng thôi nhưng “mưa dầm thấm lâu” cậu sẽ luôn nhận được sự quan tâm ân cần từ họ. Họ là nữ, nhưng khi cậu yêu mà không dám nói, họ sẽ chủ động là người tỏ tình trước. Họ sẽ không ngần ngại trình bày những tâm tư tình cảm của mình với cậu.

Cậu nên biết, trên đời có nhiều người con gái nhưng không phải ai cũng làm được điều đấy như họ. Họ chủ động tức là họ đã quyết định yêu cậu một cách chân thành. Nữ Sư Tử yêu lắm mà cũng đau lắm. Họ yêu chân thành nên đôi khi nhận lại sự phản bội từ những người đàn ông dối trá.

Họ chung thủy và yêu tận lòng, có thể nhõng nhẹo như “nàng mèo con”. Phải, lúc đấy là khi họ đang cần cậu nhất đấy! Đừng bao giờ làm một người con gái Sư Tử tổn thương cho dù cậu không thích đi chăng nữa. Hay nhẹ nhàng nói với họ, có thể họ khóc như mưa sau khi nghe câu nói đó.

Có thể họ sẽ hận cậu vì không chấp nhận tình cảm của mình nhưng rồi họ cũng sẽ nhận ra, họ sẽ biết rằng “yêu một người đâu phải là dễ”. Họ sẽ học cách chấp nhận và từ bỏ nhanh thôi.

Còn khi yêu Sư Tử, đừng bao giờ nghĩ đến việc phản bội. Sư tử mạnh mẽ dễ khóc nhưng khi tức giận, cô ấy sẽ là một “chúa sơn lâm” mà không ai lường trước. Hãy tin rằng khi yêu sư tử là điều đúng đắn.

Hãy yêu cô ấy như khi cô ấy yêu cậu. Cậu có làm được không?

Ngọc Thỏ

Nếu Em Lỡ Yêu Một Chàng Trai Sư Tử

Vì anh thuộc cung Sư Tử Nên anh sẽ yêu em hết khả năng của mình, bằng tất cả con người thật của anh không hề che đậy.

Vì anh thuộc cung Sư Tử…

Anh sẽ thay đổi cả bản thân mình để làm em vui lòng, dù là có những điều làm anh thực sự thấy không thoải mái.

Nên anh sẽ có một khả năng quan sát khá tốt, nhưng không phải quan sát người ta mà là quan sát em. Chỉ cần em chau mày anh đã biết em khó chịu chỗ nào, chỉ cần em cười, dù có cười 100 kiểu anh cũng biết em đang nghĩ gì, có thật sự là vui hay không. Khi biết em không vui vì chuyện gì, anh sẽ im lặng mà ở bên cạnh em, không nhắc đến những điều làm em không vui, lắng nghe và sẽ nói nhảm rất nhiều để… khuấy động không khí!

Và anh sẽ luôn yêu thương em dù cho em làm anh tổn thương như thế nào đi chăng nữa. Nhưng đến khi tim anh ngừng yêu em đó là vì những tổn thương đã vượt quá sức chịu đựng của anh. Có vẻ mâu thuẫn nhỉ, nhưng thực tế, lòng tự trọng của anh không nên bị chà đạp quá đáng – vì đến lúc nào đó nó sẽ “nổi dậy” đấu tranh.

Cung Sư Tử nổi tiếng là đào hoa và có nhiều người để ý, anh cũng không là ngoại lệ và sẽ có lúc trái tim anh… đi lạc. Nhưng em đừng để anh đi luôn vì anh chỉ đi lạc loanh quanh một chút thôi. Cứ cho là vì chút ích kỷ của bản thân trỗi dậy, em biết anh thích được tôn sùng mà, hãy lôi anh về vì trong tâm trí anh luôn biết cái gì thuộc về anh thực sự.

Chắc chắn rằng khi đã yêu, anh sẽ yêu em hết khả năng của mình, bằng tất cả con người thật của anh không hề che đậy. Dù nhiều người nói anh yêu bản thân mình nhất, nhưng đó chỉ là cách để anh tự bảo vệ mình khi bị tổn thương, bị từ chối, bị bỏ rơi thôi…

Nếu em lỡ yêu anh…

Khi anh đang có người yêu rồi, thật ra anh thấy rất vui, vì bản chất của anh thích được tôn thờ, mà anh vui vậy thôi, chứ anh không thích em đâu, anh biết anh đang thuộc về ai.

Khi anh đang có người yêu rồi, thì em nên giữ tình cảm đó lại và đừng nói với anh. Vì anh không muốn làm bản thân khó xử, anh rất ngại từ chối và anh không muốn tỏ ra không tôn trọng em. Đừng cố “nguy hiểm” mà chơi trò phiêu lưu mạo hiểm với anh, người bị tổn thương sẽ là em đấy!

Và nếu như em là người yêu của anh…

Sư Tử là cung thuộc nhóm Lửa, anh không tránh khỏi “bệnh nóng nảy”. Xin em cố chịu đựng tính cách “khó ưa” này của anh, anh cũng là một kẻ rất hay ghen và ghét những gì không rõ ràng… Nếu lỡ em có làm những điều mà anh không thích, thì anh chắc chắn không làm ầm ĩ mà anh sẽ…dằn vặt em theo một kiểu khác, nhưng chỉ lúc nóng nảy rồi anh sẽ quên rất nhanh.

Nhắc đến quên, anh cũng sẽ đôi khi hay quên, em nhờ anh mua đồ mà anh quên mất. Không phải do anh mải chơi mà vì anh ưa ỷ lại vào em, nghĩ là trước sau gì em cũng nhắc anh thôi, những lúc đó xin em đừng “hét toáng” vào mặt anh mà tội nghiệp.

Anh là kẻ rất dễ suy nghĩ, chỉ cần một hành động, một lời nói vô tình nào đó của em cũng đủ làm anh thức trắng đêm tự kỷ rồi, anh hay lo xa và tính khí có phần hơi thất thường.

Và nếu mà em muốn chia tay với anh…

Đừng nói những câu vô nghĩa như: ” Em không xứng đáng với anh” hay ” Em nghĩ mình không hợp nữa” … chi bằng cứ nói thẳng mặt anh là: ” Em hết yêu anh rồi!” hoặc ” Em có người khác rồi “.

Anh sẽ dễ dàng chấp nhận và sễ dàng quên đi em hơn! Và tuyệt đối hậu chia tay đừng đối xử với anh quá tốt, vì anh không muốn người khác thương hại mình và cũng không muốn suy nghĩ lệch lạc đi, như vậy anh sẽ tổn thương nhiều hơn.

Người ta có nói: “Kẻ nào chiếm được trái tim của Sư Tử là kẻ chiếm hữu được một tình yêu vô giá!”. Cho dù anh có từng đào hoa, nhiều cô gái theo đuổi thì người quan trọng và ảnh hưởng đến anh duy nhất chỉ có mình em. Vì thế nên, nếu em lỡ yêu một chàng cung Sư tử như anh thì em chắc chắn sẽ kông phải hối tiếc bất cứ điều gì đâu!

Tình Yêu Của Nữ Sư Tử

Con gái Cung Sư Tử Con gái Cung Sư Tử rất đa sầu thiện cảm (ý như trông thấy đóa hoa nở thì đã liên tưởng đến lúc nó lụi tàn ra sao rồi sau đó buồn bã). Nhưng rất hiếm người thấy được cái dáng vẻ u sầu của họ, bởi thường thì họ rất hồn nhiên vô tư vả lại khá đáng yêu. Cô ấy là Hoa Hướng Dương, mãi luôn tươi tắn và sống động, thu được sự chú ý và ngưỡng mộ của mọi người. Đừng tưởng dễ “thuần phục” được nữ Sư Tử, bởi ngoài vẻ lộng lẫy bên ngoài, cô ấy còn rất có đầu óc. Cũng không ngạc nhiên khi cô ấy luôn cao ngạo, tự tin, kèm theo cả một chút chút háo danh nữa. Cô ấy kiên cường, chưa bao giờ biết sợ sự cường quyền. Cô ấy không thích những chàng trai yếu đuối, ít nhất là khi phải đối diện với những vấn đề của cánh đàn ông thì những chàng trai đó không được rụt đầu rụt cổ, phải can đảm hướng về phía trước. Cô ấy chẳng quan tâm anh chàng có thành công hay không (dù thành công là điều quan trọng), chỉ cần bạn quan tâm chăm sóc cô ấy như một người đàn ông cùng một bờ vai vững chắc và biết gánh vác.

Sau hôn nhân đừng có bảo cô ấy nghỉ việc ở nhà, bởi cô ấy luôn thích có sự nghiệp riêng của mình. Cô ấy cũng hãnh diện và nở mày nở mặt với những thành công của người bạn đời, đồng thời anh ấy cũng phải như vậy đối với cô nàng. Đừng có xem cô ấy như chú “Sư Tử”, cô nàng chẳng qua cũng chỉ là một chú “Mèo lớn” mà thôi. Con gái cung Sư Tử chói lòa rực rỡ chờ đợi người hùng lãng mạn Bản chất nữ Cung Sư Tử lãng mạn, khảng khái, hơn nữa còn thích những thứ đắt tiền đậm chất phong cách. Với ánh sáng chiếu rọi như vầng Mặt Trời, cô ấy làm chủ bản thân, đi đứng nói cười cũng bộc lộ ra dáng vẻ chói lòa rực rỡ mang chất kịch tính với phong cách rất riêng. Cô ấy thích những điều kỳ diệu, thường mượn những hành động hào hiệp để tạo nên những điều kỳ diệu đó.

Con gái Cung Sư Tử khao khát có một tình yêu thiêng liêng để đưa mình đi khám phá những điều chưa biết. Trong thâm tâm, nữ Cung Sư Tử vẫn khá trẻ con, họ chờ đợi một người hùng đến dẫn dắt mình vào thế giới kỳ ảo. Vấn đề là sau khi rơi vào tình yêu, đầu óc của họ lúc nào cũng không tỉnh táo, hoàn toàn không nhìn ra được mặt trái của tình yêu. Dù lúc thường cô ấy chín chắn ra sao, khi yêu sẽ trở nên ngây thơ thuần khiết, một lòng chờ đợi nửa kia đem lại mọi điều tốt đẹp cho mình.

Con gái Cung Sư Tử ghét nhất những cuộc điện thoại tán tỉnh và thăm dò lúc nửa đêm. Cô ấy sẽ phát khùng lên với những anh chàng không lịch sự, thô lỗ, vô giáo dục và hạ lưu. Cô nàng thích nửa kia của mình phải chín chắn, kiên cường, thông minh như cô ấy. Điều kiện lý tưởng là anh ấy phải có tấm lòng rộng rãi như nữ Cung Sư Tử, đồng thời phải lãng mạn, nhiều sáng tạo và phải khiến cô ấy nể phục.

Tuy nữ Cung Sư Tử rất được hoan nghênh trong tập thể, và cũng lựa chọn trong kết giao bạn bè, song có những lúc cô nàng vẫn bị những người bạn xấu dẫn dụ mà lầm đường lạc lối. Cô ấy vẫn thích phát huy tiềm năng của mình để khai phá bản tính tốt của người nam giới. Không may là nữ Cung Sư Tử khi gặp cục diện chỉ đợi lật bài ngửa, chẳng phải lúc nào cũng có thể biến “Cóc” thành “Hoàng tử”. Nhưng với những cố gắng của mình, cô ấy luôn khiến bản thân trở nên thông minh hơn, càng tiến gần hơn với bản chất của cuộc sống.

Tính cách cởi mở, thái độ tích cực và biết tận hưởng cuộc sống của nữ Cung Sư Tử có sức hấp dẫn kỳ lạ, nó khiến cho cô ấy dễ dàng lấy được thiện cảm của người khác. Nói đơn giản, cô ấy yêu cuộc sống, yêu con người, yêu bản thân, cũng yêu sự đa dạng vẫn luôn tồn tại trong cuộc sống.

Phụ nữ Cung Sư Tử Không một chú Sư Tử nào cam chịu cảnh cô đơn buồn tủi, phụ nữ Cung Sư Tử luôn có một điểm khác biệt như vậy so với số đông. Có lúc họ cao sang quyền quý khó tiếp cận như một bà Hoàng; có lúc họ đáng yêu và hài hước như cô Công chúa nhỏ. Phụ nữ Cung Sư Tử mãi như đứa trẻ trong hình hài người trưởng thành, bởi chỉ cần một câu tán thán đã khiến họ sướng âm ỉ. Họ khảng khái trong đối nhân xử thế, thích ngồi vị trí lãnh đạo, điểm xuyến đôi chút khí chất của người chị cả. Nóng vội nhưng nhiệt tình, thích giúp đỡ người yếu thế. Lòng nhiệt thành của Cung Sư Tử cho người ta cảm thấy có đôi phần áp lực, bởi có thể do họ không thể theo kịp nhịp độ của Cung Sư Tử. Nữ Cung Sư Tử không khó để nhận ra, họ chính là những người yêu cái đẹp, thích lãnh đạo người khác. Khi họ được người khác tán dương, họ vui mừng khôn xiết, không thể cưỡng lại, đó nhất định là Cung Sư Tử.

Trong văn phòng, nếu bạn đủ tinh tế quan sát, bạn sẽ nhìn ra người phụ nữ với những đặc điểm: nổi tiếng trong công ty, công việc bận rộn, hiểu cách marketing bản thân, biết cách tận hưởng những thú vui, khảng khái với bạn bè… tám chín trong mười người như vậy chính là nữ Cung Sư Tử. Thử lại gần bạn sẽ thấy, cô ấy khá rộng rãi với bạn bè, tự hào và tự kiêu rất rõ ràng, đôi lúc có những câu nói vô tình chạm vào lòng tự ái của người khác, song với phong thái quý phái của cô ấy, có thể bạn sẽ thầm nghĩ sự cao ngạo của cô ấy như là điều hiển nhiên. Bạn sẽ ngửi thấy trong bầu không khí hương vị sảng khoái nhiệt thành của cô ấy kèm với những động tác khoa trương của ngôn ngữ cơ thể. Ngoài ra, cô ấy còn hào phóng, lạc quan, dí dỏm, tự gật gù cho mình là đúng, cười thành tiếng lớn, tiêu tiền hay dùng đồ không biết tiết kiệm.

Trên khuôn mặt luôn rạng rõ, tươi sáng. Mở lòng đến 120% sự nhiệt thành, nên khi ở cùng cô ấy bạn sẽ có một bầu không khí như đi nghỉ dưỡng. Thân thiện lại giỏi chăm sóc người khác. Cực kỳ được các em nam và nữ lớp dưới trong trường hoan nghênh. Phù hợp với những bộ đồ thời thượng, nên dù đi đến đâu cũng đều là tiêu điểm. Một khi là chuyện không có lợi cho mình thì giả bộ vờ như không biết. Chỉ yêu thích nghe những lời ca ngợi. Thích khoe mẽ bản thân, thích hư danh, vậy nếu không tiết chế những điều này e là sẽ mất bạn bè đó! Thích những bộ đồ quá chói, nếu không biết tiết chế, cẩn thận sẽ biến thành yêu tinh đó!

Táo bạo và không gì ràng buộc – Phụ nữ Cung Sư Tử Chất giọng cao và thô, chuyện gì cũng không cau mày. Nếu bạn giúp đỡ thái quá với cô ấy, cô ấy sẽ nhìn bạn với vẻ mặt cho rằng bạn đang coi thường cô ấy; bạn thì đang đinh ninh với ý tốt của mình, cô ấy lại cho rằng bạn đang can thiệp vào sự tự do phát triển của cô ấy, nữ Cung Sư Tử muốn tự trưởng thành, không muốn người khác xếp đặt, đó là điểm táo bạo của nữ Cung Sư Tử. Người phụ nữ táo bạo làm theo cách của riêng mình. Cô ấy cho rằng kết hôn chỉ là một hình thức trốn chạy trong bất lực, hà tất phải rạng rỡ đi chúc mừng kẻ chiến thắng trong trận quyết đấu của tình yêu? Cô ấy rất ghét nhậu xã giao trong công việc, ghét nhất là ngồi chung với một đống người không quen biết và nghe họ nói những câu lịch sự kiểu xã giao giả tạo, nhất là không có chuyện mà phải tìm chuyện để nói… Phụ nữ Cung Sư Tử thích màu trắng, khi kết hôn nếu có dùng chăn satanh và ga giải giường hình long phượng màu đỏ son, nhất định vài ngày sau cô ấy sẽ phủ lên một tấm chăn màu trắng trùm lên toàn bộ; ngay cả những bông hồng đỏ rực trên bàn cũng bị đổi thành những đóa hoa mai trắng muốt; thêm vào đó là cả một đống đồ mới sắm màu trắng khiến cho cả căn phòng trở nên trắng phau… người phụ nữ Cung Sư Tử đúng là thích làm theo cách của mình.

Cô ấy tự do thành quen, do đó cô ấy luôn theo đuổi sự tùy hứng trong cuộc sống, không cam tâm sống một cuộc sống mệt mỏi. Thậm chí cô ấy cũng chưa từng nghĩ đến phải chịu sự hạn chế trong hôn nhân, ngay cả đến việc quyết định thời điểm kết hôn cũng chả bao giờ nghĩ đến.

Có lẽ chịu sự ảnh hưởng của Sao bảo hộ là Mặt Trời, người phụ nữ Cung Sư Tử giống với người nam Cung Sư Tử, họ bị ảnh hưởng bởi tính cách chính trực, táo bạo, quật cường và tự phụ của người nam, nên rất có khả năng trong họ tồn tại cái gọi là khí phách đàn ông. Cô ấy thích để tóc ngắn kiểu nam, thích mặc quần jean và những trang phục ở nhà với kiểu dáng rộng rãi. Cô ấy chẳng bao giờ có ý trang điểm, cũng không thích trang điểm, vậy mà vẻ đẹp tự nhiên vốn có của cô ấy lại vô cùng hấp dẫn. Dù cho người phụ nữ Cung Sư Tử thích làm theo cách riêng của mình, thậm chí còn quá cố chấp, nhưng sự táo bạo tự nhiên của cô ấy quả đúng là thứ mà những người nữ Cung Hoàng Đạo khác khó mà sánh bằng. Dù sao cũng chẳng ai hoàn hảo cả

Những Stt Hay Về Cung Sư Tử: Nếu Anh Yêu Một Cô Gái Cung Sư Tử

Với Sư Tử, tiền bạc, địa vị, danh vọng … tất cả chỉ là phù du, Sư Tử chỉ cần anh với trái tim chân thành và chung thủy như vậy là đủ khiến Sư Tử có thể bỏ qua vạn người để bước tới nắm lấy tay anh.

Một cô nàng Sư Tử sẽ khó có thể chấp nhận làm bất cứ thứ gì không thoải mái, nhưng cô ấy có thể thay đổi mình từ những điều nhỏ nhất vì anh :). Cô ấy sẽ yêu anh, dù cho trái tim của cô ấy chịu nhiều tổn thương. Nhưng nếu trái tim của cô ấy ngừng yêu anh, đó là lúc những tổn thương vượt quá sức chịu đựng.

Con gái Sư Tử sở hữu dòng máu tự trọng rất cao, cô ấy có thể yêu thích sự ngưỡng mộ nhưng nàng không phải là mẫu con gái lăng nhăng, sẵn sàng buông thả tình cảm của mình cho bất cứ ai.

Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, anh sẽ thấy cô ấy mặc nhiên tìm đến những bản nhạc nhẹ nhàng, những bộ phim lãng mạn rồi cả ngày mơ mộng với những suy nghĩ mộng mơ tràn ngập hình ảnh của anh. Có lẽ cô ấy sẽ vì mắc cỡ mà không nói cho anh nghe đâu. Bởi anh biết đó, một cô nàng Sư Tử đang yêu sẽ khác hẳn với vẻ ngoài mạnh mẽ kiêu hãnh vốn có của mình.

Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, anh sẽ thấy cô ấy rất hay để ý những điều nhỏ nhặt xung quanh cô ấy. Đặc biệt nàng rất hay để ý tâm trạng và cảm xúc của người mình yêu. Vì cô ấy có một trái tim rất nhạy cảm, nên cô sẽ luôn nhận ra được anh đang vui hay đang buồn

Nếu ví tình yêu là cơn gió mát lành mang đến bình yên cho tâm hồn của đôi lứa thì có lẽ tình yêu của Sư Tử phải là “trận cuồng phong” cho bất kỳ ai muốn chiếm trọn trái tim nàng. Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử có nhiều điều khiến anh phải muộn phiền nhưng anh cũng biết là để có được thứ mình muốn đều phải có cái giá của nó. Và để sở hữu trái tim của Sư Tử thì điều đó càng không thể tránh khỏi, anh yêu ạ!

Khi đã yêu Sư Tử rồi, anh sẽ nhận thấy cô ấy ấm áp và nồng nhiệt đến mức nào. Sẽ không lạ nếu cô ấy không ngại ngần dành cho anh một cái ôm ấm áp giữa ngã tư đường, sẽ không ngại ngần trao anh những cử chỉ yêu thương mà đối với những cô gái khác có phần e dè và không dám báy tỏ.

Nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, cô ấy sẽ sẵn sàng từ bỏ cảm giác “nữ hoàng” đạt được sự ngưỡng mộ của đàn ông xung quanh cô ấy

Yêu Sư Tử, anh hãy là chính mình chứ đừng là ai khác. Cô ấy chỉ cần anh của chính anh tốt nhất chứ không cần anh là người tốt nhất trong những người theo đuổi cô ấy

Khi Sư Tử yêu rồi, cô ấy sẽ toàn tâm toàn ý với anh, sự trọn vẹn trong tình yêu đôi khi khiến cho Sư Tử rơi vào cảnh quá nhạy cảm và dễ bị tổn thương.

Tính tình cô gái Sư Tử nắng mưa thất thường, thế nên nếu anh yêu một cô nàng Sư Tử, anh sẽ phải chịu đựng sự thất thường ấy và cả tính nóng nảy bốc đồng của nàng. Nhưng anh biết không, những lúc ấy anh chỉ cần cười xòa, tặng nàng một cái ôm thật chặt và một hôn dịu dàng lên má là nàng sẽ quên ngay

Dù đúng hay sai, nếu muốn yêu và níu giữ một Sư Tử nữ, hãy học cách bảo vệ lòng tự tôn của cô gái đó một cách toàn vẹn. Đó ko hẳn là sự giả tạo, thiếu chân thành bởi đối với nàng Sư Tử, đó lại là cách bạn bảo vệ nàng, khiến nàng yêu thương tuyệt đối nhất.

Con gái Sư Tử dù vẻ ngoài mạnh mẽ, nhưng thật ra cô ấy rất dễ tổn thương. Khó có ai thấy được nước mắt Sư Tử, nhưng khi cô ấy òa khóc trước mặt anh, nghĩa là trái tim cô ấy đã hoàn toàn tan vỡ và những tổn thương đã vượt quá sức chịu đựng.

Đừng làm nước mắt Sư Tử phải rơi, vì có những tổn thương dù có bao nhiêu yêu thương dù qua bao nhiêu năm tháng không thể nào bù đắp được đâu, anh có biết không..

Sư Tử cần cử chỉ lãng mạn chứ không cần giá trị của sự lãng mạn đấy. Thay vì tặng cô ấy một món quà đắt tiền vào vài dịp trong năm hãy tặng nàng hoa hồng mỗi ngày. Thay vì, dẫn nàng đến những nhà hàng sang trọng hãy tự tay làm tặng nàng 1 hộp chocolate hay một món ăn ngon

Nữ cung Sư Tử yêu lắm mà cũng đau lắm. Họ yêu chân thành nên đôi khi nhận lại sự phản bội từ những người đàn ông dối trá…

Cô ấy sẽ vẫn nhoẻn cười thật tươi với anh, để anh thấy rằng cô ấy vẫn sống tốt nếu ko có anh. Là con gái Sư Tử mà, mạnh mẽ có thừa .

Cô ấy luôn cuốn hút, nổi bật bằng trí tuệ và những hành động đáng yêu chứ không phải vẻ xinh đẹp hay những điều nữ tính nào cả. Nước mắt con gái sư tử dễ rơi, nhưng cô ấy cũng dễ dàng mỉm cười để trải qua mọi thứ. Sư Tử có tấm lòng hào phóng và tính lạc quan tự tin hơn bất kì chòm sao khác.

Sư Tử không trách cậu vì lí do rời bỏ cô ấy. Cô ấy nghĩ mình có thể không bằng người kia, mình không xinh đẹp, không dịu dàng, không nhẹ nhàng, thùy mị. Phải, Sư Tử mà.

Lời kết: Cô ấy là sư tử, là nữ hoàng, là người con gái tự tin, cô ấy không muốn mình như một món đồ, hay một thứ đơn giản. Ai thích đến thì đến, đi thì đi. Cậu hãy biết trân trọng tình cảm của một người con gái Sư Tử.