Top 8 # Yêu Thiên Bình Rất Khổ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Yêu Thiên Bình Thực Sự Rất Khổ

Các bạn đừng vội chê trách họ. Quả thực tại vì họ quá cầu toàn và nhút nhát trong tình yêu. Đối với họ, để có thể yêu một người thực sự là rất khó. Người đó hẳn sẽ là 1 người cực kỳ phi thường đối với Thiên Bình mặc dù trong mắt người khác, người đó chỉ là 1 người hoàn toàn bình thường.

Người đó sẽ phải đi lên từ tình bạn, vì vậy dù 1 ngày đẹp trời kia, Thiên Bình có bị sét đánh trúng đầu với 1 người, họ sẽ không bao giờ vội vã lao ầm ầm vào người ta mà sẽ cùng lý trí phối hợp để hiểu thêm về người ta, còn nếu người ta không phù hợp, Thiên Bình sẽ dần dần tự giết thứ tình cảm đó. Và có thể chắc rằng đôi khi họ sẽ hồi tưởng lại cái cảm giác đó nhưng đó lại không phải tình yêu đối với Thiên Bình.

Bạn sẽ phải học cách hiểu Thiên Bình không chỉ qua lời họ nói hay bộ mặt đẹp đẽ họ thường trưng ra mà phải qua tất cả những điều nhỏ nhặt của họ như âm độ giọng nói, ngôn ngữ cơ thể. Họ không cần bạn phải luôn ở bên họ khi họ vấp ngã, chỉ cần họ biết bạn tin tưởng họ có thể tự đứng lên mà không cần bạn giúp đỡ nhưng trong mọi trường hợp, bạn sẽ luôn nắm tay họ và cùng họ vượt qua đoạn đường khó khăn đó. Quả đúng, Thiên Bình là chúa thích những đồ vật xa hoa, đẹp đẽ nhưng khi được nhận quà từ bạn thì họ chỉ cần đó là 1 món quà đơn giản nhưng chứa đầy tình cảm như bất cứ thứ gì bạn tự làm, hay chỉ là 1 thứ nào đó bạn thường xuyên mang bên mình. Thiên Bình trân trọng các giá trị truyền thống và ý nghĩa của món quà hơn là những món quà xa hoa chỉ có thể mua được bằng tiền. Vậy đó, đối với những nàng Thiên Bình, nếu bạn cầu hôn họ bằng chiếc nhẫn đính hôn đã đươc truyền từ đời này sang đời khác trong gia đình bạn thì họ sẽ sung sướng hơn cả 1 chiếc nhẫn kim cương vài kara.

3 Cung Hoàng Đạo Bình Thường Hay Cười, Nếu Khóc Có Nghĩa Là Họ Rất Đau Khổ

Cung Xạ ThủNgười thuộc cung Xạ Thủ luôn vui vẻ suốt ngày, dường như họ không hề bị ảnh hưởng bởi tác động bên ngoài. Chỉ cần chưa tận thế, trời chưa sập thì họ có thể thản nhiên tiếp nhận tất cả. Đáng tiếc, đây chỉ là suy nghĩ của chúng ta về họ mà thôi. Xạ Thủ lạc quan cũng sẽ có lúc mềm yếu. Họ không phải là những người cứng rắn như ta tưởng. Có thể bình thường họ bị châm chọc cũng không sao, nhưng khi họ thật sự khóc, mọi người đừng làm tổn thương họ. Đằng sau vẻ kiên cường đó là sự mềm yếu, có thể với bạn sự mềm yếu này không là gì, nhưng trong mắt họ, đó có thể là điều họ nâng niu nhất. Lúc này họ thật sự cần sự che chở.

Cung Bạch DươngCác cung Bạch Dương thường khoáng đạt, cởi mở với cuộc sống. Ở họ tỏa ra năng lượng với cuộc sống. Những khó khăn thông thường hoàn toàn không khiến họ đau buồn. Họ luôn hết lần này đến lần khác vượt qua được hoạn nạn khó khăn. Vì vậy mọi người luôn cảm thấy họ năng nổ, có thể chống đỡ được nhiều chông gai. Do vậy tự nhiên khi Bạch Dương có chuyện buồn, mọi người sẽ không quan tâm, từ đó khiến cho vết thương của họ càng lúc càng sâu. Cuối cùng thì họ buông tiếng khóc. Bạch Dương bình thường vui vẻ khoáng đạt không có nghĩa là họ cứng rắn, khi họ buồn, những lúc này chúng ta cần quan tâm đến họ chứ không phải ngó lơ. Chúng ta cần nên yêu thương quan tâm họ khi họ buồn vì đã có lúc họ đối xử với chúng ta đầy nhiệt tình và năng lượng.

Cung Bảo BìnhNgười thuộc cung Bảo Bình không muốn lo lắng về bất kỳ điều gì. Họ chỉ muốn sống vui vẻ. Do vậy họ thích cười trong cuộc sống, dù là có chuyện không vui. Người thuộc cung Bảo Bình cũng có thể nhanh chóng bỏ qua những chuyện không vui, họ hoạt bát, sẽ không chỉ mãi chăm chăm vào những vấn đề trước mắt. Mọi người đều cho rằng họ là một người vui vẻ. Nhưng Bảo Bình vui vẻ này cũng có lúc sẽ khóc to, họ không thích thể hiện sự yếu đuối với bên ngoài, và khi họ thật sự khóc, có nghĩa là họ đã tổn thương thật sự. Những lúc này cần an ủi họ, chứ không phải cười ghẹo họ.

Bài viết theo Cung hoàng đạo Sohu

Nỗi Khổ Của Kẻ Đào Hoa Sinh Dưới Chòm Sao Thiên Bình

Người ta thường ít gặp một Thiên Bình cô độc bởi bản chất cung hoàng đạo này khó có thể chịu nổi tình trạng “một mình” quá lâu. Thế nhưng, ngay trong số lượng thiểu số đó, đâu đó chúng ta vẫn bắt gặp một số Thiên Bình dễ thương, đáng yêu nhưng vẫn là FA. Bạn có muốn biết vì sao không?

Nhiều nhà chiêm tinh thường gọi đùa Thiên Bình là cung hoàng đạo của “bầy đàn” bởi cá tính “đâu đâu cũng là bạn” của những anh chàng, cô nàng này. Họ thích kết bạn, thích được nhiều người yêu quý, thích được sống cuộc sống rộn ràng với những cuộc vui không dứt. Và tất nhiên, ông trời cũng không bạc đãi sở thích này của Thiên Bình, rõ ràng, sinh ra họ đã sở hữu một khả năng “lấy cảm tình” của người khác một cách tự nhiên.

Thế nhưng, “quá nhiều” đôi khi lại khiến họ trở thành “không có ai”. Nếu bạn là một Thiên Bình, bạn sẽ luôn cảm thấy sâu thẳm trong thế giới “toàn là bạn”, Thiên Bình vẫn là một người cô độc với những nỗi buồn không ai hiểu hết và không thể chia sẻ cùng ai. Trong tình yêu cũng vậy, một Thiên Bình luôn thu hút dễ dàng tiếp cận, dễ dàng được yêu thương và cũng dễ dàng khởi đầu một mối tình. Nhưng để duy trì nó lâu dài lại là một câu chuyện khác.

Vì có quá nhiều mối bận tâm nên Thiên Bình dễ dàng trở thành người vô tâm với chính những người ở sát bên mình. Vì mong muốn quá nhiều sự cân bằng trong cuộc sống tràn ngập những bất công mà Thiên Bình dễ biến bản thân trở thành lạc lõng. Và thậm chí, ngay cả sự “tưng tửng” với tiêu chí “tự do là số 1” mà Thiên Bình sẽ dễ biến mình trở thành “con mồi” của những cuộc tình tay ba, tay bốn của các kẻ lăng nhăng.

Tất nhiên, khác với những cung hoàng đạo nặng nề về tình cảm, Thiên Bình thường ít khi đẩy mình vào tình trạng tuyệt vọng hay mất đi tin tưởng ở các mối quan hệ. Họ luôn lấy lại cân bằng nhanh chóng, tiếp tục trên con đường yêu đương một cách chóng vánh và lại một lần nữa, những thứ “quá nhanh” thường cũng theo đó mà ra đi nhanh không kém.

Thêm vào đó, ở thời điểm quan trọng nhất để khởi đầu hoặc kết thúc một mối quan hệ, Thiên Bình lại thường để mình rơi vào 2 trạng thái trái ngược “quái gở”. Lúc cần cương quyết để tiến tới thì họ lại phân vân, đắn đo với những suy nghĩ không rõ ràng trong đầu còn khi cần níu kéo, giữ gìn đối phương thì Thiên Bình lại chấp nhận buông xuôi một cách dễ dàng. Kết quả của cả 2 trạng thái đều đẩy cung hoàng đạo này đến một kết cục chẳng ai mong muốn.

Khi sự “cân bằng” gây hại cho Thiên Bình

Một trong những điều khiến nhiều người yêu cung hoàng đạo này phải chán nản chính là bởi sự cân bằng quá mức ở họ. Nó khiến cho đối phương luôn cảm thấy “không đủ” ở Thiên Bình. Những người sinh ra ở cung hoàng đạo này thường mắc phải vấn đề không rõ mình muốn gì, không nắm chắc khả năng bản thân đến đâu, hệ quả là việc gì cũng nửa chừng, dở dang và trong tình yêu, họ cũng không tránh khỏi lỗi sai này.

Sự lưng chừng, thiếu quyết đoán ở các Thiên Bình nam thường làm cho đối phương là nữ cảm thấy tình yêu của họ thiếu đi “lửa” – thứ mà trong cuộc tình với Bạch Dương, Sư Tử không bao giờ thiếu. Sự hời hợt, chẳng ghen tuông của Thiên Bình nữ lại làm các chàng trai trở nên bối rối, chán nản và khiến tình yêu của họ thiếu đi sự sâu sắc như các cặp đôi Ma Kết, Bọ Cạp.

Thiên Bình là cung hoàng đạo mà trong tình yêu với họ, người tham gia sẽ luôn phải đứng giữa một ngã ba đường mà ở đó, bạn có tất cả mọi thứ và cũng dường như lại chẳng có gì. Khi yêu một Thiên Bình giống như bạn đi trên một chiếc thảm hoa hồng, lúc mới bước đi, bạn cảm thấy đó là thiên đường thật bình yên, tươi đẹp. Thế nhưng, khi đi rồi, sự đẹp đẽ bề ngoài đó sẽ dần tan biến để lại trong lòng người đi đường một cảm giấc hẫng hụt lớn lao khi con đường đó mãi cũng chỉ như vậy, không có chút chuyển biến gây hấp dẫn nào.

Yêu Thiên Bình là một mối tình đầy những thử thách “kì quái”. Nó đòi hỏi người tham gia phải chuẩn bị sẵn cho mình một “kho kiến thức” về tính cách, suy nghĩ và cả lối sống của cung Thiên Bình. Chỉ khi bạn hiểu về họ, bạn mới biết được những điều tuyệt vời đằng sau bề ngoài có phần hời hợt của cung hoàng đạo này.

Sẽ chẳng ai có thể chiều chuộng người mình yêu nhiều như Thiên Bình và cũng không ai có thể khiến bạn tự hào khi đi cùng họ như Thiên Bình. Vì thế, nếu bạn đã mỏi mệt trên con đường tìm kiếm tình yêu của mình, hãy yêu một Thiên Bình để được hưởng thụ trọn vẹn một thế giới bình yên.

Comments

Thiên Bình Lai Thần Nông: Rất Thông Minh Và Hiểu Chuyện

Cung Thiên Bình lai Cung Thần Nông có thể là những người nắm vận mệnh và rất quan trọng với mọi người trong xã hội.

Trong chiêm tinh học 12 cung hoàng đạo, Cung Thiên Bình lai Thần Nông sinh ngày 19 Tháng Mười đến 24 tháng Mười (19/10 đến 24/10) trong năm. Cung Thiên Bình lai Cung Thần Nông có thể là những người nắm vận mệnh và rất quan trọng với mọi người trong xã hội đó. Họ rất thông minh, có khả năng nhìn nhận mọi thứ và đưa ra lời phê bình rất công tâm, họ không phải là những kẻ nịnh hót.

Tuy nhiên, lời nói của họ rất sắc sảo và có khả năng cứa vào tâm gan của bất cứ ai. Tuy nhiên, họ có thể không tin vào trực giác của mình. Họ khá lạnh lùng và có chút hoang dã trong tâm hồn mình. Một khi họ bắt tay vào bất cứ công việc gì, họ có khả năng nhìn trước được kết quả của nó sẽ như thế nào.

Cung Thiên Bình lai Cung Thần Nông đôi khi cũng là người đa nghi, vô tâm và độc đoán. Cung Thiên Bình lai Cung Thần Nông khá mâu thuẫn trong chuyện lý trí và tình cảm. Họ là người duyên dáng và hấp dẫn, nội tâm của họ rất mạnh mẽ.

Cung Thiên Bình lai Cung Thần Nông là người rất hấp dẫn và quyến rũ. Bạn không thể chối từ họ khi nhìn thấy lần đầu tiên đâu, điều này là bẩm sinh ở bất kỳ nơi đâu. Họ là những nhà truyền thông tốt và có thể xử lý mọi vấn đề đơn giản, dễ dàng. Họ rất sâu sắc. Họ là một người bạn trung thành. Tuy nhiên, họ thường bị hiểu lầm là người hách dịch hay kiêu ngạo…đừng bao giờ nhìn họ như vậy.

Cung Thiên Bình lai Cung Thần Nông quan tâm đến các vấn đề huyền bí tâm linh và khoa học. Họ có thể sẽ buông thả, cưỡng lại sự ràng buộc. Họ đôi khi rất lười biếng. Họ là những người lãng mạn và sống cống hiến hết mình. Họ có sức mạnh mạnh mẽ và khả năng nhìn thấu tất cả mọi chuyện trong đời.

Cung Thiên Bình lai Cung Thần Nông sống đôi khi rất buông thả, nhưng cũng cực kỳ cầu toàn. Họ muốn mọi thứ phải thật hoàn hảo, và nếu có cái gì không tốt, họ khá là khó chịu đấy.

Họ là những người nổi tiếng về tham vọng, đầy năng lược, mạnh mẽ, huyền bí, trung thành, lãng mạn và vui tươi. Họ cũng có thể lười biếng, bướng bỉnh, tinh quái, lôi cuốn, châm biếm, dễ chán, buông thả và độc tài. Họ làm việc chăm chỉ và có một ý thức mạnh mẽ về tình dục.

Trong tình yêu, họ là những người rất lãng mạn, chăm sóc và biết lắng nghe đối phương. Nhưng họ đôi khi cũng là kẻ lạnh lùng, vô tâm, độc đoán và hay ghen tuông nhất.

Cung Thiên Bình lai Cung Thần Nông là những người ngoan cường. Họ có thể rất ghen tị với những người khác, và có thể là không quan tâm. Họ muốn giữ một ngoại hình gọn gàng. Họ hầu như có khả năng xử lý bất cứ thứ gì mà họ chạm vào. Họ có sức cạnh tranh, tích cực và có lương tâm. Sự quyết đoán bẩm sinh. Họ độc lập và họ không thích người khác can thiệp vào các dự án của họ. Và họ là Cung Thiên Bình lai Cung Thần Nông!

ST