Top 11 # Yêu Thiên Yết Nữ Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

Nữ Thiên Yết Yêu Nam Xử Nữ

Nữ Thiên yết yêu Nam Xử nữ

Mình là nữ Ty 20 tuổi yêu nam XN 28 tuổi, bọn mình yêu nhau được gần 1 năm. Từ lúc bắt đầu anh ấy đã là một người rất nhút nhát nên mình luôn là người chủ động. Yêu nhau được 3 tháng mới nắm tay lần đầu 5 tháng mới hôn, lúc bắt đầu thì bọn mình tiến rất chậm và có vẻ bình lặng, nhưng sau đó bọn minh có nhiều lần cãi nhau. Bây giờ nghĩ lại thì do mình bị hụt hẫng khi tình cảm khác xưa nhiều quá, vì lúc còn tán tỉnh mình thì anh hay nhắn tin, hỏi thăm rùi lúc yêu nhau thì cả tuần đc 1-5 cái tin, gặp nhau 1 tuần 1 lần. Mình thực sốc nên cãi nhau (thực ra có mỗi mình nói căng thẳng, anh chỉ nhẹ nhàng thanh minh) anh nói anh thấy yêu nhau rồi việc nhắn tin là không cần thiết và rằng anh rất bận (anh làm TB 12h/ngày) nên anh ko muốn mình cứ mãi đòi hỏi chăm sóc. Lúc yêu nhau mình có ốm 1 trận khá nặng (mình bị lây từ anh ý) mình nhõng nhẽo đòi anh phải đến nhà mình sau khi làm xong, hôm đó anh phải đi làm tang ca vì bù lại hôm anh nghỉ ốm (làm từ 10h sang tới 3h đêm) chắc là do mình ốm nên anh nhắn tin dịu dàng hơn hẳn, rồi sau đó anh đến nấu cháo chăm sóc cho mình, lúc đó mình yêu anh thật sự và càng thương anh hơn khi thấy anh ngồi bên cạnh mà ho khiếp hơn cả mình. Sau đó 2 tháng mình về Vietnam nghỉ hè, anh bên này tự nhiên chủ động nhắn tin cho mình đều đặn trc khi mình đi ngủ để hai đứa được nói chuyện. Trc khi mình quay lại Úc bọn mình cãi nhau 1 trận vì anh đi chơi với bạn 4 ngày ko hề báo trc hay lien lạc vs mình, ngay khi điện thoại vừa lien lạc được mình gọi cho anh gào lên trong điện thoại ko them nghe anh giải thích rồi cúp máy, anh gọi lại lien tục mình ko nghe máy, sau đó cũng ko lien lạc lại. Bọn mình chia tay 1 tháng sau đó mình chủ động lien lạc, anh quay lại. 2 tháng sau đó bọn mình có xích mích lien tục, chuyện mình đi club, anh hút thuốc, … bọn mình cãi nhau nhiều chia tay 4 lần chỉ trong 2 tháng, nhưng chỉ cần mình là người chủ động lien lạc thì anh lại quay lại. Chỉ có duy nhất 1 lần là anh nói chia tay, lần đó cả hai đứa đều khóc, lúc đó mình rất sợ….Bọn mình đến bây h đã chia tay đc 2 tháng rồi, lý do là vì anh đi du lịch ko lien lạc vs mình, về cũng ko báo, mình nhắn tin thì ko trả lời, gọi điện ko bắt máy, mình ko chắc lúc đó anh đã về nước chưa nhưng kể cả khi mình nhắn tin chia tay cũng ko trả lời.

Sau khi chia tay mình cố lao đầu vào công việc, tự nhủ sẽ quên thôi, vậy mà cứ mỗi lần nhớ về a mình vẫn mỉm cười hạnh phúc, rùi bạn bè mình nói hễ cứ mở mồm là mình lại nói về anh ý như lúc bọn mình chưa chia tay….đỉnh điểm là hôm trc sinh nhật mình, mình nhớ anh kinh khủng sau 1 ngày đấu tranh tư tưởng đã quyết định gọi điện…vậy mà anh ko bắt máy, mình buồn lắm….mình nên làm gì?

Tình Yêu Của Nữ Cung Thiên Yết

Thứ Hai, 10/04/2017

Phụ nữ cung Thiên Yết luôn tồn tại trong mình một sự nguy hiểm đáng sợ, thế nhưng lại luôn có một số chàng trai không biết sống chết muốn động vào nàng

Phụ nữ cung Thiên Yết luôn tồn tại trong mình một sự nguy hiểm đáng sợ, thế nhưng lại luôn có một số chàng trai không biết sống chết muốn động vào nàng. Tình yêu của cô nàng Bọ Cạp mang tính hủy diệt, vì vậy nếu bạn muốn biết bí mật trong việc vượt qua ranh giới giữa sự hủy diệt và trùng sinh, thì hãy đón nhận sự đố kỵ và thứ mà nhiều chàng trai khác mong muốn nhưng không cách nào có được – tình yêu Thiên Yết! Đó là một vinh quang luôn mang tính thách thức.

Hay thôi gạt bỏ ý nghĩ đó đi! Nếu như bạn sợ sự cuồng nhiệt của nữ Thiên Yết sẽ khiến bạn bị tổn thương, vậy cách tốt nhất là nên nhanh chóng bỏ chạy, đừng để bị những chàng trai đang xếp hàng ở phía sau ùn lên và dẫm đạp lên bạn. Tuy bề ngoài nhìn không ra sự nhiệt thành của con gái Thiên Yết, hoặc khó để nhìn ra được sự nhiệt thành thật sự trong lòng của cô ấy, nhưng cô ta tuyệt nhiên tồn tại một sức nóng, chí ít ngay bây giờ cô ta đã khiến bạn phải nóng người lên rồi đấy!

Xem bói tình yêu thấy rằng cô nàng luôn kiếm tìm một người đàn ông chính hiệu, bởi bản thân nàng có phong thái rất giống đàn ông, nhưng rốt cuộc nàng lại chỉ là phụ nữ mà thôi; người đàn ông phải là trụ cột, tuy nàng có thể làm rất nhiều công việc của đàn ông, hay thậm chí còn giỏi hơn cả họ, nhưng nàng vẫn hi vọng được sự che chở từ chính người đàn ông của mình. Nghe đến đây chắc hẳn nhiều gã đàn ông đã muốn thoái lui rồi chăng? Cũng tốt thôi. Người nữ Thiên Yết tìm kiếm người đàn ông trong giấc mộng của mình, và nàng biết rất rõ đó sẽ là ai, và tuyệt đối không bao giờ rút lui một cách yếu hèn.

“Sự nghi hoặc” là hương vị không thể thiếu trong cuộc sống của nàng, cô nàng có một ham muốn chiếm hữu mãnh liệt, nàng rất muốn biết nhất cử nhất động của bạn, như vậy mới khiến bản thân nàng yên tâm. Cho nên, khi sống với nàng, tốt nhất đừng có để lại những dấu tích gây nghi vấn nào, nếu không nàng sẽ càng có lý do để nghi ngờ bạn hơn. Ngoài ra, ĐỪNG BAO GIỜ chơi trò hai mặt, vì lòng hận thù của người nữ Thiên Yết chắc không cần phải dài dòng nữa đúng không bạn!

Phụ nữ Thiên Yết tìm kiếm người bạn đời đồng điệu về tâm hồn

Người nữ cung hoàng đạo Thiên Yết là một người con gái bí ẩn. Nàng luôn lặng lẽ, đầy tính khiêu khích, và một sức quyến rũ không thể cưỡng lại đối với người khác giới. Ngoài mặt nàng khiến cho người ta khó dò, và trong lòng tồn tại thứ cảm xúc mãnh liệt và phức tạp, nhưng một khi đã nhận định được đối phương, nàng sẽ cuồng nhiệt và trung thành cống hiến. Nói về tình yêu, thái độ của cô nàng: “không thành công cũng thành nhân”, nên rất oanh liệt và không biết lùi bước.

Lý tưởng lãng mạn trong tình yêu của nàng đó là tìm được một tâm hồn đồng điệu, một người tình phải sâu sắc như nàng. Do từng trải qua sự đau khổ, nàng đặc biệt nhạy cảm với những người đàn ông mang lại phiền toái, vì thế những người đàn ông thật sự hiểu được thế giới cô đơn huyền bí trong lòng nàng có mấy ai.

Khi bị lừa dối nàng sẽ hoàn toàn đóng chặt bản thân mình. Hơn nữa còn hùng hổ hăm dọa những đàn ông không hiểu biết xâm phạm vào lãnh địa của nàng, sự biểu cảm trong lời lẽ của nàng khi đó có sự đanh thép và không gọt dũa. Nàng tự cho rằng những người đàn ông mà mình gặp phải hầu hết chỉ là thành phần thảm hại của Waterloo. Nàng thích đàn ông hấp dẫn và sâu sắc. Đới với nàng, tính cách và điều để cả hai xích lại gần nhau luôn quan trọng hơn nhiều lần so với diện mạo khôi ngô hay to cao vạm vỡ. Đàn ông khiến nàng động lòng thường có một khí mệnh khó lý giải, người đó chạm được vào sâu linh hồn của nàng, có phải đây là một mối duyên tình tiền kiếp chăng?

Sợ hãi bị ruồng bỏ, lo lắng người yêu thay lòng đổi dạ, là những nỗi sợ hãi vô hình trong lòng nàng. Vì nàng giỏi tưởng tượng ra những nguy cơ nên thường lo lắng bản thân mất đi người yêu sâu đậm. Trạng thái tâm lý đó khiến nàng uy hiếp bản thân phải hấp dẫn hơn những người con gái khác, cảm giác vừa đố kỵ vừa muốn phân hơn thua. Phụ nữ cung Thiên Yết luôn muốn xem những phản ứng từ người khác để nhận thức rõ sự quyến rũ của bản thân mình. Do thường ngập trong cảnh không thể giải thoát bản thân khỏi những tư tưởng và lo âu rằng mình sẽ khó tìm được người yêu đang có. Nhưng xin nàng đừng nên cúi đầu trước cảm giác sợ hãi này, tập trung vào lý tưởng lãng mạn mà mình nắm chắc và để điều đó đưa người xứng đáng, biết trân trọng đến bên cạnh nàng.

Đàn bà cung Thiên Yết

Nếu trong đám đông có hai dạng người đặc biệt và độc đáo, cung Thiên Yết thích giữ vẻ bí ẩn là một trong số đó. Phụ nữ Thiên Yết luôn giữ khoảng cách với đám đông, không phải do lãnh đạm mà là nàng coi trọng sự riêng tư. Rất nhiều người sợ hãi cung Thiên Yết như thể họ là những miêu nữ điên rồ. Không sai! Sự hấp dẫn của họ không thường đâu, bạn nhất định sẽ ngây ngất. Sự quyến rũ của người nữ Thiên Yết không bị sự trầm mặc của họ làm cho lu mờ, trên cơ thể họ toát ra một vẻ sexy vô hình mà khiến cho “phần thân dưới” của bạn luôn cảm nhận được. cung Thiên Yết sẽ trả thù chứ? Có! Họ sẽ khiến bạn chết một cách khó coi. Nhưng bạn đang lo lắng cái gì? Miêu nữ đa tình dịu dàng này chỉ làm điều điên rồ đó với những gã bội tình. Mà ai bảo bạn là người đàn ông bội bạc chứ?

Thiên Yết quá nhạy cảm, cô ta hi vọng luôn có sự riêng tư hơn người khác, nên phòng vệ bản thân một cách thái quá. Đến nỗi dù cho bạn có một đôi mắt nhìn thấu cũng không thể nhìn thấy được tâm can cô ta. Cô ta dường như đã trở thành một diễn viên tài ba, cô ấy còn muốn soán luôn ngôi vị đạo diễn, thậm chí giật luôn cả ngòi bút biên kịch, để tự biên tự diễn cho một vở kịch lớn của mình. Lòng đố kỵ của cô ta mạnh, chuyên quyền hơn nữa còn tự phụ, ngoài mặt không biểu lộ sắc thái nhưng trong bóng tối đã sớm tiến hành kế hoạch một cách bí mật. Ham muốn chi phối của nữ Thiên Yết rất mạnh, vừa ngang ngược bá đạo lại đa nghi, nếu thực sự bạn muốn biết cô ta có thật là nữ Thiên Yết không, có lẽ phải diễn cùng cô ta một vở, cô ta sẽ là một đối thủ nặng ký. Bởi vì nữ Thiên Yết tuy giỏi mưu mô, có dã tâm, trên thực tế lại có cảm giác cô đơn và thích đắm chìm vào bản thân. Tiếp xúc cô nàng và kích thích sự nhiệt tình thật sự trong cái hư ảo được che đậy của cô ta đi nào!

Một cặp mắt nhạy bén và giỏi quan sát, một khi bị cô nàng đính sự chú ý thì chết chắc. Một thân hình gợi cảm như những người mẫu khiến bao đàn ông quay cuồng say đắm. Trong khó khăn, nếu như bạn có ý thổ lộ hết tâm can với cô ấy, cô ta sẽ đưa đôi tay ấm áp của mình ra cứu giúp. Ngoài ra, cô ta thích che đậy bí mật của bản thân nhưng thích nghiên cứu những điều riêng tư của người khác. Ghen tuông mãnh liệt, không bao giờ biết tha thứ cho việc người yêu ngoại tình. Nếu bị người yêu “đá”, sẽ triển khai kế hoạch trả đũa, ngay cả những cách trả thù tồi tệ nhất cũng không thành vấn đề.

Duyên tình một kiếp của đàn bà cung Thiên Yết

Tình là gì? Có người đáp: “không được nói, không được nói, hễ nói ra thì sai.”

Không thể nói, thế chẳng phải chúng ta đang nói sao? nói không rõ, chẳng phải chúng ta đang nói như vậy sao? tự cổ chí kim đều nói: “đàn bà si tình, đàn ông phụ tình”, kỳ thực, thế giới rộng lớn này chẳng lẽ không có “đàn bà si tình, đàn ông si tình”? việc này cần phụ thuộc duyên số của bạn thôi. Đàn bà Thiên Yết rất si tình, người đàn bà si tình có tâm như ngọc. Đàn bà si tình cho rằng: “đi cùng trời cuối đất, có hai thứ ấm áp không thể quên được: một là tình mẹ, hai là gia đình cho chúng ta một niềm vui bất tận”.

Sự quen biết giữa chàng và nàng, điều đó giống như một thứ mà nàng đã mong chờ từ rất lâu, trong lòng tràn ngập niềm ngọt ngào và ấm cúng, để rồi sau đó đã rơi vào biển tình. Sự quen biết nhau của họ, có thể vào một mùa đông không quá lạnh lẽo, tình yêu của họ giống như lời hát: “dẫu rằng gió lớn kéo về, dẫu cho trời nổi cơn giông, em vẫn trong gió mưa đó nghĩ về anh…”, gió và mưa trong lời hát đó có thể ví như sự phản đối của cha mẹ hoặc sự trở ngại từ những người bạn thân quen, đúng là một cô nàng si tình!

Vì ánh mắt đầy tình cảm của chàng là mũi tên xuyên thẳng vào con tim của nàng, nó xuyên qua thủng lớp phòng thủ kiên cố trong lòng nàng, và nàng sớm đã mê mẩn trong bản tình ca ấm áp đó mất rồi. Đắm chìm trong tình yêu, nàng không ngại cách trở, để rồi chàng và nàng nắm tay nhau bước trên thảm đỏ, cùng xây đắp tổ ấm, thực hiện mộng ước ngọt ngào. Trong những cuộc tụ tập bạn bè, nàng sẽ nói một số lời kinh động lòng người, khiến cho nửa kia vừa cảm thấy kiêu ngạo lại vừa khó xử.

Đàn bà si tình quá ngây thơ, không hiểu sự gian khổ của chuyện đời. Bởi lẽ: Dưới ngã tư kia, một người đàn bà đang co rúm dưới ánh đèn đường, một mình bà với gánh hàng hoa quả. Bỗng nàng thấy và hỏi chàng: “bà ta tại sao không về nhà, trời tối thế này, ai còn muốn mua hoa quả nữa?”. Đột nhiên nàng ngẩng đầu và nói: “chúng ta hãy đến và mua hết số hoa quả đi, như vậy bà ấy có thể về nhà cùng gia đình rồi, được không?” “Được thôi!” chàng gật đầu và nhìn vào đôi mắt đang ánh lên niềm hạnh phúc của nàng. Đúng là người phụ nữ si tình tâm như ngọc.

7 Bí Mật Tình Yêu Của Thiên Yết Nữ

1 – Họ không lạnh lùng như vẻ bề ngoài

2 -Mạnh mẽ song cũng đầy yếu đuối

Nếu nhìn từ góc độ người ngoài, một Thiên Yết rất mạnh mẽ, cá tính – đối với một Thiên Yết: nếu bạn không dám làm thì Thiên Yết dám làm,Thiên Yết không sợ lời thiên hạ nói.

Một điểm yếu lớn của Thiên Yết, nhiều khi đó cũng là điểm mạnh của họ là Thiên Yết dễ dàng đánh mất lòng tin vào bạn nếu bạn bỏ rơi họ dù chỉ một lần. Họ rất khó tin tưởng và tha thứ cho bất cứ ai vô tình hay cố ý bỏ rơi họ. Thiên Yết luôn sợ điều đó lặp lại nên bằng mọi cách họ sẽ khép chặt trái tim. Sự sợ hãi trên là biểu hiện của con người yếu đuối bên trong cô nàng Thiên Yết – không dám đối mặt lần thứ hai với những người từng rời bỏ mình. Do vậy, nếu có ý định bước ra khỏi trái tim Thiên Yết thì nên nhớ bạn chỉ có một lần lựa chọn.

Nhiều người cho rằng Thiên Yết mãi bận tâm những vấn đều đâu đâu và thiếu quan tâm người yêu. Mãi dành thời gian để tám với các nàng khác hay shopping chẳng hạn. Thực ra, họ chưa hiểu Thiên Yết, vì Thiên Yết là một cá thể rất độc lập nên Thiên Yết cũng không muốn quá xâm phạm đời tư riêng của ai đó kể cả người yêu. Nhưng một khi yêu thật lòng họ luôn âm thầm theo dõi mọi động thái của bạn dù là nhỏ nhất. Bởi vậy, nếu có ý định thả dê cô nàng nào trên facebook thì cẩn thận đấy, Thiên Yết sẽ biết ngay thôi. Mà Thiên Yết đã ghen thì thôi rồi, khá khủng khiếp.

5 – Đừng nửa vời với một Thiên Yết

Thiên Yết chúa ghét những thứ nửa vời, họ muốn cái gì ra cái nấy. Đừng nói với cô nàng Thiên Yết rằng bạn không biết là yêu cô ấy chừng nào, vì như vậy sẽ làm tổn thương trái tim tưởng chừng cứng rắn kia ít nhiều. Một khi yêu họ thường dành trọn cho người yêu sự chân thành, và họ mong cho đối phương cũng như vậy.

6 – Bất thường

Sau cung Thiên Bình thì có lẽ Thiên Yết là cung bất thường thứ hai. Họ hay khó chịu một cách bất thường, điều này bạn không thể hiểu được đâu. Chính vì thế khi cô nàng của bạn nổi giận hay đùng đùng khó ở thì chưa chắc là lỗi của bạn hay đừng cố lại gần họ. Đơn giản là họ đang cần được yên tĩnh.

7 – Không phải là gái “ngoan”

Thiên Yết thà mất danh hiệu gái ngoan chứ không bao giờ chịu nghe lời bất cứ ai. Có một số nàng thích người yêu sẽ quyết định thay mình và tư vấn cho mình trong nhiều chuyện nhưng Thiên Yết gần như tự làm theo điều họ cho là đúng. Và nếu yêu ai đó họ cũng chỉ lắng nghe góp ý từ đối phương chứ rất ít khi chịu làm theo điều mà ai đó đặt ra.

Comments

Đọc [Oneshot Thiên Yết Nữ

Nhắc mới nhớ, cô có ấn tượng khá tốt về ngoại hình của anh chàng đó. Anh ta không điển trai hay rạng ngời cho lắm. Nhưng cô nhìn được những điểm nổi bật qua khuôn mặt anh. Anh có mái tóc đánh rối màu đen và đôi mắt xanh đen sẫm. Nó khiến cô để tâm. – Xin lỗi, tôi tới trễ! Bỗng một giọng nói trầm trầm vang lên bên cạnh. Thiên Yết giật mình quay đầu sang, thì ra anh chàng hôm qua đã ngồi đây từ lúc nào. Anh ta xuất hiện cứ như ma vậy, thật là làm cô thót tim mà! – À không sao. – Đáp trả bằng một nụ cười gượng gạo, cô chìa tay ra – Trả anh! – Ừm….cảm ơn. Song Tử ngỡ ngàng vài giây, ngượng ngùng nhận lấy cái mũ rồi nói bâng quơ theo phản xạ. Anh không nghĩ cô sẽ trả lại nó. Vốn dĩ lý do anh ra đây không phải để lấy lại chiếc mũ lưỡi trai. – Tôi có thể hỏi tên anh chứ? – Song Tử. – Ồ…. vậy à….? Tôi là Thiên Yết. Rất vui được làm quen! Thiên Yết đánh liều hỏi anh, thật không ngờ anh ta trả lời nhanh như thế. Cứ như đã chuẩn bị sẵn tất cả câu trả lời cho mọi câu hỏi của cô vậy. Nhưng điều khiến cô để ý….anh ta nãy giờ luôn nhìn thẳng về phía trước, không thèm liếc cô lấy một cái. Và còn…cây gậy đó..? – Ngày nào anh cũng ra đây sao? Lý do gì…? – Thiên Yết khẽ chau mày. – Không…..chỉ duy nhất hôm nay thôi. Hôm qua là ra tham quan lại cho nhớ đường. Đột nhiên Song Tử dừng lại vài giây, anh hơi dè chừng như có gì đó khó nói. – Bố tôi mất rồi. Tôi ra đây tưởng nhớ ông ấy. Thiên Yết chết lặng. Anh cũng giống cô. Ba mẹ cô đã qua đời trong một vụ tai nạn giao thông cách đây 2 năm. Bên ngoài, tuyết vẫn hoàn nguyên trạng thái như lúc nãy, vẫn không có ý định ngừng rơi. Những cơn gió heo hút thoảng qua đem theo sự lạnh lẽo đến từng thớ thịt. Gió rất nhẹ, nhưng tâm trạng của nó nặng trĩu. Cảm giác cô độc và mất mát, cô đều thấy rất rõ qua từng cơn gió đông. Hiển nhiên rồi, vì ngày ba mẹ cô ra đi….cũng là một buổi tối mùa đông hiu quạnh.

– Bố tôi bị ung thư giác mạc, dẫn đến bị mù. Ông ấy trước kia làm bảo vệ ở đây. Nhưng vì giai đoạn cuối, ông ấy đã chết trong lúc canh gác nhà ga. Giọng Song Tử nhỏ dần, song, chất giọng của anh trầm trầm và giứt khoát, không hề chứa đựng vẻ yếu đuối. Nhưng lý do gì khiến người không thích bép xép nhiều chuyện như anh đem chuyện gia đình ra kể cho một người xa lạ mới chỉ gặp hai lần như Thiên Yết cô? – Vậy anh cũng….? – Tôi cũng giống ông ấy, hiện đang giai đoạn cuối rồi. Là do gen di truyền. Song Tử từ tốn ngắt ngang câu hỏi nửa chừng đầy thắc mắc của Thiên Yết. Giờ thì cô đã hiểu vì sao mỗi khi nói anh đều không nhìn về phía cô rồi. Đúng ra là, anh không dám chắc cô ở phía nào để mà nhìn, chỉ có thể hướng mắt về đằng trước thôi. Thiên Yết tự hỏi, liệu cô có vô duyên quá không khi hỏi về chuyện riêng tư của người khác? Cuộc nói chuyện của họ kết thúc ở đó. Lẽ ra họ sẽ còn tiếp tục nếu Song Tử anh không giục cô về. Ngày hôm sau, tiếp theo và nhiều ngày sau nữa, Thiên Yết không thể tin được là mình vẫn gặp được Song Tử ở nhà ga, vào đúng giờ đó. Lần thứ hai gặp lại để trả mũ, anh ta đã bảo rằng chỉ duy nhất hôm đó là anh ra đây, vì là ngày giỗ ba anh. Vậy thì tại sao suốt gần một tháng nay Song Tử vẫn ra ngồi cái ghế đá đó? Là để đợi cô chăng? Vậy đấy, thời gian thấm thoát trôi qua. Thoắt cái đã được một tháng kể từ ngày Song Tử quen Thiên Yết rồi. Anh thích điểm gì đó ở cô gái này. Cô ấy không trẻ con, không quá mức dịu dàng đến giả tạo, nói đúng ra là cô khá giống anh. Cô yêu mùa đông, không phải người nhiều lời, ghét sự phiền phức. Tính ra thì…cô và anh khá hợp nhau đấy nhỉ? Họ có tương đối nhiều điểm chung. Mối quan hệ của họ tuy rất mong manh, dịu nhẹ, chỉ bằng những lần gặp nhau ở nhà ga thôi. Một trong hai người không đến, mối quan hệ có thể tan vỡ bất cứ lúc nào. Nhưng Song Tử anh luôn đợi cô vào giờ đó, còn Thiên Yết cô thì giờ ấy là lúc cô tan việc, xuống tàu cô sẽ nán lại nếu anh có mặt. – Nè, thời tiết đã bắt đầu ấm hơn rồi đó. Phù, cuối cùng chiều nay đã thấy được ánh nắng mặt trời rồi. Thiên Yết ngồi phịch xuống cạnh Song Tử, cười tươi rói. Phải rồi, tiết trời đã ấm dần lên, không còn phảng phất cái lạnh vô tình quanh đây nữa. Hoa anh đào tuy chưa thể nở rộ, nhưng với thời tiết trong lành như thế này, Thiên Yết cô cá chắc nó sẽ sớm khoe sắc hồng dịu dàng trong nắng thôi. Dẫu Thiên Yết không thích mùa xuân cho lắm, vì chúng khiến người ta có cảm giác yên bình, không còn chút dè chừng với mọi thứ. Khi mùa xuân tới, cô luôn thấy mình thật yếu đuối. Thế nhưng, không thể phủ nhận là Thiên Yết thích hoa anh đào. Chúng đem lại cho cô sự bình yên nơi đáy lòng. – Nắng…có màu gì vậy? Song Tử khẽ hỏi. Thực ra, anh chưa bao giờ được tận mắt chứng kiến vẻ đẹp của nắng. Từ khi mới sinh ra đến giờ, thế giới của anh được bao trùm bởi màu sắc đen đặc. Không có bất cứ ánh sáng nào hiện hữu trong cuộc đời anh, cũng chẳng có thứ gì gọi là “nắng”. Tất cả những gì Song Tử anh có thể làm chỉ là tưởng tượng. – Nắng sao? Nắng không nhất thiết là một vật ta có thể nhìn thấy. Anh không thấy được nắng, nhưng anh cảm nhận được nó. Nắng chính là sự bình an sâu thẳm trong lòng, chính là thứ gì đó đã khiến anh rung động. Những lần anh nhận thấy ấm áp từ trong sâu thẳm trái tim, đó là nắng. Nắng không nhất thiết phải có màu. Nắng đôi khi có màu hồng của hạnh phúc, mang màu vàng hoe của cái lãng mạn buổi xế chiều, cũng đôi lúc nó chỉ đơn giản là một màu trắng xoá tinh khiết. Chỉ cần anh hiểu nó theo một khía cạnh của riêng mình, niềm vui mà anh có sẽ biến thành nắng xoa dịu mọi nỗi buồn.Phải, em nói không sai. Nắng chính là như vậy. Tôi đã thường suy nghĩ về nắng, so sánh nó với màn đêm tôi nhìn thấy. Tôi hiểu nó, nhưng không thể diễn đạt được. Em đã thay tôi vẽ lên bức tranh màu nắng cho cuộc đời tôi. Em chính là ánh nắng đầu tiên bước vào cuộc đời tôi, đem theo sự dịu ngọt và ấm áp. Cuối cùng thì, tôi cũng thấy được nắng rồi. Sau khi Thiên Yết đi khỏi, Song Tử khẽ nhắm hờ đôi mắt mình lại. Ngày này đã đến rồi, không thể níu kéo được nữa. Cuối cùng….anh cũng có thể nhìn thấy nắng, cảm nhận nắng. Và, anh sẽ ra đi trong cái nắng dịu ngọt do cô mang tới. Tại nơi đây, nơi chính nhà ga ngập tràn trong cái nắng vàng giòn buổi xế chiều, anh nằm đó ngủ, có lẽ là mãi mãi…Và một nơi nào đó có khắc tên anh, cùng với vô vàn giọt nắng nhảy múa trên dòng chữ ấy. “Hoàng Song Tử: 25 tuổi”. Từ giờ, Song Tử sẽ không bao giờ có thể ra ga trò chuyện với Thiên Yết được nữa. Vì anh đang ở một nơi rất xa, một nơi tràn ngập ánh nắng.Thiên Yết, cảm ơn em, vì tất cả!