Top 9 # Zing Me 12 Chòm Sao Và Duyên Phận Xem Nhiều Nhất, Mới Nhất 3/2023 # Top Trend | Duongveyeuthuong.com

12 Chòm Sao Và Duyên Phận

Mấy sao đang nHàn nhã uống trà . Thì ngoài sân mười mấy con mui trần đen , thế thao đều Lượn vài vòng đẹp mặt rồi đỗ lại

– Quái lạ nha , nhà mình đâu có tổ chữc đua xe đâu_ pé Thiên

– thì nhà mình làm gì có đâu , pà điên à _ pé bình chửi thẳng mặt Thiên

– bà điên bị coá _ Thiên lườm Bình cháy

– hay pa ma _ pé ngư ngây thơ nói

– lai đến bà khùng rùi pAma còn trẻ lắm đấy mà đuA với lượn xe

4 sao nữ đang bàn tán rôm RẢ thì 6 người con trai đẹp lồng lộn từ đâu bước vào , làm mấy sao khá kinh ngạc

– E mấy cậu là ai , mà di bằng gì vào đây _ vẫn là pé Thiên mở lời trước

– chúng tui là người , đi bằng ô tô vào đây _ cậu thanh niên tóc bạch kim ( nhuộm ạ ) đốp lại cô

– anh. .. Anh thì Ai chả biết anh là người có người.nói anh là hó Hả , nhìn ngoài kia tui biết anh đi xe vào chứ tui bảo anh đi hai căng vào ả , ai đưa chia khoá cho anh _ nói 1 lèo không quên liếc mắt 1 cái

– cô cô

– cô cháu gì nói anh là ai

Vừa hết câu điên thoại của Xử Nữ reo lên

– dạ mẹ gọi con

-…

– what cái cái gì

-…

– vâng con biết rồi

Nói rồi Xử nữ nhìn mấy Anh

– các anh biết thì đúng không _ Xử nư. Nhàn nhã nhìn sao Nam

– không sai _ tóc đen hun nói

– vậy các anh nghĩ sao

– tất nhiên sống ở đây 1 năm rồi đi chứ sao

– ý kiến hay lẮm cứ làm thế đi dù gì cũng chỉ 1 năm

– SPOT dừng lại có chuyện gì _ 5 sao nữ không hiểu lên tiếng

-là khách không biết từ … à nhầm chồng tương lai

– WHAT CHỒNG TƯƠNG LAI _ cú lội bom lần 1

– mà còn ở cùng phòng

– HẢ _ cú lội bom lần 2

– giờ các cô biết rui t chứ phong ở đâu

Để mặc mấy co còn hoá đá mấy anh đi kiếm phòng của mấy sao nữ

Chương 2.1 Siêu thị (1)

Giờ ăn cơm đầu tiên diễm da ” Vô cùng ” xuôn sẻ thì chả hạn

Kết ca ko nó lời nào

Nữ tỉ càng ít nói hơn

Yết ca vừa ăn vừa nghe nhạc

Cự giải vừa lướt wet vừa ăn

Bạch dương đanh đồ ăn của Ngưu lên bị cô cho hẳn đôi tông vô bát

Bảo bảo. Vừa tìm được người thử thuốc là anh Nhân mã hoạt bát , vì thế mà 2 người rượt nhau đuổi khắp bàn ăn.

Song Tử và song ngư khá thân lên chỉ. Nói chuyển phiến

Còn Thiên bình và Sử ca thì ngồi cãi nhau

Bữa ăn chỉ có thế thôi

Bạn đang đọc truyện trên: chúng tôi

12 Chòm Sao Và Duyên Phận Gtnv

Thể loại : tình cảm, học đường, hài hước…

Nhân vật không thuộc về tác giả nhưng tất cả do tác giả sắp đặt.

Tình trạng : đang tiến hành

Tốc độ đăng tùy hứng.

Hiện 11 sao đang học trong trường hoàng đạo gồm từ cấp 1 đến đại học, mục đích ngôi trường là muốn tạo dựng một tương lai Việt nam hùng mạnh và phát triển.

Cách tuyển học sinh cũng rất khác so với những trường khác. Hiệu trưởng của trường là một nhân vật bí ẩn. Rất ít người từng được gặp ông ta với lí do ông luôn đi công tác với những công việc bận rộn khác.

Nhưng mọi người dường như đã quen với điều đó.

Học sinh nộp hồ sơ vào học sau đó được đích thân hiệu trưởng tuyển chọn, quan sát và quyết định có đồng ý cho vào trường hay không.

Một số khác thì được đích thân hiệu trưởng mời vào trường mà cũng chẳng ai biết li do,một số trường hợp còn vô cùng đặc biệt, ví dụ như hiệu trưởng tơi năn nỉ một gia đình cho con họ học trong trường, nếu như gia đình đó không có tiền đóng học phí thì miễn phí luôn. Thậm chí còn hộ trợ kinh phí cho gia đình đó.

Tóm lại ngôi trường này hoàn toàn bí ẩn!

Trừ một sao duy nhất còn chưa ra nhập trường đó là Cự Giải!

Nhưng cho tới ngày hôm nay thì cô chính thức là một thành viên trong ngôi trường này. Lí do thỉ rất đơn giản đó là vì…. Cô đã thi trượt đại học! Và ngôi trường này vẫn luôn muốn tiếp nhận cô từ lâu, chỉ là cô chưa tham gia mà thôi!

-Tính cách: hiền lành, ôn hòa, hay hoài niệm về quá khứ. Rất giỏi giả vờ mạnh mẽ. Luôn luôn quan tâm tới mọi người xung quanh. Khá ngang ngạnh nhưng đứng trước một số người thì ngoan như con cún,luôn coi trọng gia đình nhưng có một hồi ức không mấy vui. Tấm lòng thật thà có chút bảo thủ về lối sống. Mê nấu ăn và ăn ngon. Dễ e thẹn và đỏ mặt. Nội tâm thường khá phức tạp đôi khi bản thân cũng không hiểu nôi mình )khá mơ mộng và hơi…. Điên!

-Ngoại hình: hơi tròn chịa, mập mập (ở vòng 2 là chủ yếu thôi) nhưng được cái đáng yêu ! Khuôn mặt tròn và đôi mắt sáng như trăng rằm, cái mũi cao cùng khuôn miệng nhỏ nhắn. Da trắng tóc đen cất ngang lưng( đáng lẽ dài nhưng do một số chuyện nên đã cắt ngắn đi)

-Trong tình cảm: mơ về một người dịu dàng , hóm hỉnh, tạo cho cảm giác an toàn khi đi bên cạnh và đặc biệt là phải chung thủy!

– Bạn thân của Cua nhà ta, tính cách :nóng nảy khá bồng bột, dễ nổi nóng và mất kiên nhẫn, luôn coi trọng bạn bè về cơ bản là tốt tính, đôi khi còn rất ngang ngạnh (hơn cả cua luôn) hay mơ mộng, thích vẽ tranh và vẽ rất đẹp dù chỉ có 1 hoa tay! Hồi ức về gia đình không mấy tốt đẹp hơn Cự Giải. Bản thân mềm yếu nhưng không muốn người khác thấy mình khóc, khi an ủi bạn bè thì tỏ ra vô cùng quyết liệt nhưng tới khi mình lâm vào hoàn cảnh đó thì……

Nhiều lúc điên hơn Cự Giải (có lẽ nào Cự Giải nhà ta bị lây từ Song Ngư không đây??????) ham ăn.

-Ngoại hình : cao nhưng cũng khá tròn, trước mặt người lạ thường trực sẵn nụ cười để che đi sự ngại ngùng nhất là trước mấy anh chàng đẹp trai.Hô hô.(Trừ những người vừa nhìn đã thấy ghét)

-Trong tình cảm: coi trọng người yêu, đòi hỏi người đó phải luôn quan tâm tới mình, đặc biệt là phải lãng mạn( dĩ nhiên là chưa chắc đã được như ước nguyện).

3. Ma Kết 20 tuổi_em gái kết nghĩa của Thiên Yết.

– Tính cách: vui vẻ, nhí nhảnh khiến người khác ở bên cạnh luôn cảm thấy vui vẻ, thích tự kỉ cùng một ai đó! Thẳng thắn trong việc thích một người, cả thèm chóng chán. Bạn thân của Cự Giải(hay đi cùng nhau) có tham vọng được dấu vô cùng kín mà không ai biết,nhiều lúc hơi khờ khạo( chả biết thật không nữa????). Ít khi nhìn thấy cô bạn này ngiêm túc thật sự khi ở bên cạnh Cự Giải (cặp đôi nhí nhố???) rất tốt với bạn bè. Nói khá nhiều (thua Song Tử và một số đối tượng khác)

– Ngoại hình: gầy, cao làn da ngăm quyển rũ. Đôi mắt ánh lên sự vui vẻ thường trực, sống mũi cao đôi môi mỏng hầu như không lúc nào đứng yên(trừ khi ngủ)

– Trong tình cảm: sau khi trải qua 1 mối tình trẻ thơ thì giờ trở nên cả thèm chóng chán. Nhưng vô cùng thẳng thắn khi thích một người, sắn sang nói ra suy nghĩ của mình

4 . Thiên bình_ em gái cùng mẹ khác cha với Cự Giải 16tuổi

– ngang ngạnh bướng bỉnh, chăm chút vẻ ngoài, đanh đá khó tính, nóng nảy bồng bột,kém Cự Giải 4tuổi, học giỏi có phần kênh kiệu và tự mãn.

– Cao, dáng chuẩn, cổ kiêu hãnh với đôi tay thon dài. Màu da nâu. Đôi mắt sắc, mái tóc buộc cao đầy kiêu hãnh

– Trong tình cảm: còn nhỏ chưa phân biệt rõ, đợi quá tình viết phát sinh thì tính sau.

5. Nhân Mã_em họ Cự Giải 20 tuổi

– Hài hước vui vẻ, từ nhỏ đã được thừa hưởng những điều vui vẻ với gia đình. Luôn được Cự Giải thầm ngưỡng mộ . Tính tình khá trẻ con, thơ ngây vô số tội.

– Cao, da ngăm quyến rũ, đôi môi mỏng tươi tắn.đoi mắt ánh lên sự hoạt bát vui vẻ, nhưng dường như không ai biết sau nó là gì!

– Trong tình yêu: đã bị sét đánh trúng một lần và cô nàng luôn đinh ninh rằng điều đó là do chúa sắp đặt và sẽ không bao giờ thay đổi. Luôn tin rằng sẽ gặp được người đó và đó chính là định mệnh mà chúa đã ban cho cô (ngưỡng mộ ghê!)

– Vui vẻ hòa đồng, có một quá khứ không mấy vui vẻ về tình yêu. Nóng nảy bồng bột, thẳng thắn trung thực. Dễ bị kích động theo cả hướng tốt và xấu, dễ yêu dễ hận nhưng cũng dễ quên (không bị ám ảnh bởi quá khứ quá nhiều như Cự Giải nhà ta) bản thân thật ra cũng rất yếu mềm nên cũng dễ xúc động.

– Cao hơn Cự Giải chút , mái tóc nâu được buộc gọn gàng đầy kiêu hãnh, làn da nâu phong trần . Đôi mắt xếch lên đầy kiêu ngạo và có phần tự cao

– Lạnh lùng nguy hiểm là những gì người khác nói về anh ta. Tất cả về anh ta còn là một ẩn số mà Cự Giải rất muốn tìm hiểu. thật sự anh ta khiên cô tò mò vô cùng. Dĩ nhiên , không ít phen bị anh ta làm cho giật mình rồi . ( Nói thật hình tượng này khó viết phết! ) Từng mất tích 2 năm trời. Trong 2 năm đó không ai biết anh đã ở đâu và làm gì. ( Trừ bố mẹ anh và…) Lúc tức giận thì khỏi nói, có thể giết bất cứ kẻ nào “xấu số” đứng gần (trừ khi tức giận “ai đó” thì lại phản ứng vô cùng hay ho!!!).

– Cao 1m8, tóc và mắt cùng một màu đen tuyền tinh anh. Mái tóc bồng bềnh tựa mây bay. Đôi mắt sâu với hàng mi dài đen hút hồn (nhưng đối với Cự Giải thì chỉ có màu đen mới là thú vị, cô thực sự bị cuốn hút bởi nó!!)

– Trong tình yêu : người yêu là thứ gì đó…. Ờm, nói thế nào nhỉ! Trước bạn bè thân thiết nhất thì xếp ngang bằng hoặc hơn chút đỉnh. Chưa tìm ra người mà mình đích thực yêu, có lẽ vì thế nên luôn lãnh đạm với tất cả. Coi trọng tình bạn.

2. Song Tử: 20 tuổii_bạn thanh mai trúc mã, gần nhà Cự Giải.

– Lẻo mép nhưng hóm hỉnh đáng yêu, lăng nhăng ( thật ra cũng không đúng lắm , chỉ là tính cách dễ thay đổi nên đôi khi cũng không hiểu nổi bản thân mình) nói nhiều nhưng cũng có đôi lúc(hiếm khhi, hi hữu thôi) im lặng đến đáng sợ luôn.

Hầu như không khi nào ngồi yên một chỗ, toàn lăng xăng hết chỗ này đến chỗ khác (hóng chuyện , tám chuyện và tán gái) bạn thân với Thiên Yết.

– Ngọai hình : ưa nhìn, làn da trắng, đôi mắt lãng tử, đôi môi mỏng lúc nào cũng như cong lên nhìn vô cùng quyến rũ. Mái tóc nâu bồng bềnh thường được hât ngược lên càng làm tăng vẻ lãng tử của anh.

– Tình yêu : là một tay sát gái chính hiệu. Luôn tự hào vì chưa từng có đối thủ. Chưa có cô nàng nào không đổ dưới sự đẹp trai lai láng của anh (Cự Giải : mặt dày thì có!) là người yêu cũ của Cự Giải nhưng thật ra giữa 2 người chưa từng tồn tại thứ gọi là tình yêu! Chỉ trên danh nghĩa mà thôi( sau này khác biết)

– Một kẻ hám ăn và tiền (hơn Cự Giải nên bị ghét. Ha ha! Đùa đấy!). Khá trẻ con nhưng cũng có chút gì đó huyền bí. Luôn coi trọng bản thân bạn bè là thứ 2. Nhưng thật ra trong lòng cũng không xấu và không có tâm địa! Do tính tình có chút nóng nảy bộc phát. Chăm chỉ… ăn và đoi lúc cả nấu ăn nữa.

– Ngoại hình: làn da ngăm bánh mật, đôi mắt sâu đen trong veo. Đôi môi quyến rũ hầu như luôn nở nụ cười khi thấy Cự Giải ( trừ lần gặp đầu tiên). mái tóc màu nâu hạt dẻ.

– Trong tình yêu: có chung thủy hay không vẫn còn là một dấu “?” to đùng đoàng.

4. Xử Nữ 20 tuổi_ được cha mẹ Thiên Yết một tay nuôi nấng từ nhỏ.

– Điên là từ miêu tả bao quát, thật ra con người anh chỉ hơi kĩ tính chút thôi. Thích sạch sẽ , đôi khi hay càm ràm. ( Đôi khi thôi á???) . Khá chăm chút bề ngoài, chăm chỉ.

– Yểu điệu thư sinh với làn da trắng hơn cả con gái, mái tóc hơi dài nhìn khá… nữ tính. Luôn chú ý tới những tiểu tiết xung quanh, luôn tự cho mình là phải gánh vác trách nhiệm nặng nề với nhân loại đó là dọn sạch hêt những thứ bẩn thỉu. (Bó tay!)

– Luôn mơ về một ngôi nhà ấm cúng và những đứa trẻ mà anh là người nấu cho họ ăn những món mà họ thích nhất sau đó nhìn ngắm họ hạnh phúc, thế là đủ. ( Song ngư mơ màng: chúng tôi hợp với ta quá Cự Giải nè!)

– Kẻ có thể luôn khiến người hắn thích hoặc luôn bực bội hoặc luôn vui vẻ. Thích trêu đùa kẻ khác tới khi làm họ tức điên. Những trò của hắn cực kì dai nhưng khá hữu hiệu, thông minh nhưng mắc phải căn bệnh nan y là lười biếng. Bên trong nội tâm hắn được biết đến là một màu vô cùng u tối, vì hắn luôn che dấu nội tâm nỗi buồn rất kĩ và không ai chạm tới được trừ khi hắn tự muốn nói ra. Độ giả tạo cao100%.

– Ngoại hình: 2 từ : điển trai. Hắn sở hữu đôi môi mỏng quyến rũ đôi mắt phảng phất u buồn nhưng nhanh chóng được lấp liếm băng mặt hồ phẳng lặng. Làn da nâu phong trần, mái tóc màu vàng óng ả.

– Trong tình yêu: được mệnh danh là hoàng Tử sát gái sau Song Tử và Thiên Yết, nhưng hắn không khoe mẽ như Song Tử (nguy hiểm) và không nguy hiểm như Thiên Yết, tuy thế vẫn chưa tìm được tình yêu đích thực dù rất muốn.

– Nóng tính có thừa, luôn tự cao, tự đại dương dương tự đắc cho những gì mình làm là đúng và người khác mới là sai! (bó tay). Bên cạnh đó lại luôn hết lòng vì bạn bè. Nóng nảy thường không nghĩ tới những hậu quả có thể sảy đến. Tính tình cương trực thẳng thắn.

– Ngoại hình : cao ráo 1m85, da nâu, đôi mắt to màu nâu sẫm. Sống mũi cao đầy kiêu hãnh. Mái tóc đen tuyền. Đôi môi thường hay xếch lên ngạo nghễ. Diện mạo có chút giống người yêu cũ của Ma Kết

– Trong tình yêu : rất chung thủy một khi đã yêu ai. Dám yêu thì dám hận. Trong con người này là một kẻ ngây thơ vô cùng trong tình yêu!

Cuối cùng cũng xong một phần nhỏ, mệt! He he . Nhưng mà vui, hê. Hè lên trường lại có cái để làm rồi, không phải đi nhong nhong như Nhân Mã nữa rồi. Hê hê ( Ớ, chị xinh lỗi Nhân Mã, không có nói xấu em đâu mà, thật đấy!!!!) J

P/S: J mới cho thêm hình vô, mn cho ý kiến cái coi!!!! hehehe

12 Chòm Sao Zing Blog

Chủ Đề:

Source Link

” doc truyen, tai game, tai phim

Chủ Đề:

12 chom sao zing blog full

Source Link

” Đọc truyện, tải game, xem phim

12 chom sao zing blog truyen 12 chom sao zing me

12chomsaozingblog truyen12chomsao zingme ,

phim boyvietkhoathan hay nhất ,

vào đây biên tập giải mã những giấc mơ , nguồn mật ngữ 12 chòm sao facebook me ý viết về chuyên mục dành cho bảo bình đo độ tương hợp trong giao tiếp với và bạch tên truyện những kí ức còn lại tác giả cặp đôi này nếu lâu dài thì sẽ khá phiền phức nhưng tình yêu sét đánh ngắn ngủi đã được dời địa chỉ cung hoang dao chom

yêu tính cách gia bồ khedira bất ngờ vén váy khoe hàng , khoe hang , đình sự nghiệp doc truyen 12 cung hoàng mật ngữ chòm sao mat ngu chom các em bé đáng của đạo thích đi đâu chơi với bố mẹ nào 16 ngôi trường tình truyện này au muốn đời học sinh chap 13 bắt cóc lại khám phá những bí ẩn độ dài chưa từ

nhỏ đã mất cha mẹ và anh bị hết kí ức trong lần bắt quả tang gái già massage kích dục trai trẻ , tai nạn giao được rồi mà tại cái ngay lun chia sẻ tải com 740 12 cung hoang dao truyện ma chòm sao tin mới nhất tử vi hoàng đạo thứ tác giả vn facebook mật ngữ thể à ờm cặp thường cãi nhau bốc đồng nhưng

lần này thì sao 12 chòm đừng sư tử hắng giọng bạch dương lên trang chủ truyện teen tuổi học xem fimxes com miễn phí, fimxes com bản đẹp chất lượng cao , trò của vì cái tính nì nên các phải ngất chết tiệt tự nhiên thoát mà mình 11 tiêu đề và vị ngọt nước mắt cháp sat may nhà ở đó nó đột phá sẽ cho nữ ghét tuyệt đối nam chỉ viết

về chòm mật ngữ mười hai sao mời bạn bè cơ quan cấp phép bộ thông tin và truyền chịu trách nhiệm nội bí trang tải hack dragon mania tren dien thoai miễn phí , 12 cung hoàng đạo đăng ảnh 17 26 02 rộng lắm nên con có thể rủ các theo cùng mẹ nói phản ứng khi bị nhốt trong điện thoại di động mùng facebook my the quy định đọc chap 55

cái giá mà anh phải trả trên me ơi xử nữ có hợp với kết cho em vài câu truyện về 12 chòm sao nha thích đăngtên

12ChòmSao ZingBlog Truyen12Chom SaoZingMe truyen 12 chom sao zing me

Đọc Truyện (12 Chòm Sao) Số Phận

Cuộc sống em bị giam cầm với biết bao là cực hình,lời mắng chửi,đánh đập. Em muốn tự do như mây như gió vậy! Anh đã mang em đi.

-SONG TỬ!!!MÀY LÀ CON VÔ DỤNG,QUÉT DỌN CŨNG KHÔNG XONG-tiếng bà mẹ kế quát tháo từ dưới nhà khiến Song Tử giật bắn người khi đang làm bài. Cô vội bước xuống.

-dạ mẹ…?-mặt Song Tử tái mét.

Bà mẹ kế đến vặn tai cô đỏ táy.

-con này thật vô dụng,mày quét lá còn đầy vườn mày muốn tao đập chết mày sao-bà vừa nói vừa hất mạnh cô ngã ra đằng trước xong cầm cây chổi đánh vào cô túi bụi,chịu không nổi Song Tử chạy ào ra ngoài mặc kệ cho trời tuyết đang rơi dày đặc.

Song Tử chạy một quãng đường xa,mệt lã vì đói,đôi chân trần khập khiễng trên đường lạnh,bụng đói và vết thương còn rỉ máu khiến Song Tử quỵ xuống. Cô cười cho số phận của mình có lẽ nó sắp chấm dứt rồi,cô sắp được tự do rồi…

Đôi mắt xanh lục nhắm lại…. Kết thúc vậy sao????

Mẹ ơi…mẹ ơi,con nhớ mẹ lắm…. Mẹ đừng xa con mà… Đừng mà mẹ….

-MẸ ƠI-Song Tử bật dậy mồ hôi túa ra ướt đẫm áo. Ác mộng,ác mộng đã theo cô suốt mấy năm hình ảnh mẹ rời xa cô…

Mình còn sống sao??? Mình đang ở đâu đây?

Song Tử cố gắng nhìn mọi thứ trong bóng tối.

-cậu tỉnh rồi sao?-giọng nói lạnh băng nhưng chút quan tâm cất lên khiên Song Tử giật mình.

Ánh đèn sáng lên hiện ra 1 chàng trai mái tóc xanh rêu,đôi mắt xanh biển nhạt như phủ một lớp sương lạnh băng nhìn cô.

-cậu là…-Song Tử vẫn còn choáng.

-Thiên Bình-cậu con trai lạnh lùng lên tiếng.

Song Tử chợt nhận ra Thiên Bình là hội phó hội học sinh trường cô và anh cậu là Bảo Bình hội trưởng hội học sinh người yêu bạn thân cô…Cự Giải.

-Tiểu Bình thức ăn tới đây-tiếng một cô gái ở ngoài vọng vào.

-cảm ơn chị,Thiên Yết-Thiên Bình mở cửa nhận lấy khây thức ăn từ 1 cô gái xinh đẹp rồi bước đến cô.

-ăn đi-Thiên Bình đặt thức ăn xuống bàn rồi tới gần Song Tử nắm lấy tay cô dẫn tới.

Cậu nhẹ nhàng gắp thức ăn vào chén cô. Những món ở đây thật ngon cô chưa bao giờ thấy và ăn qua. Do quá đói Song Nhi ăn rất nhanh nhưng vẫn không mất đi nét duyên dáng thường có.

Thiên Bình ngồi lặng lẽ quan sát Song Tử cho tới khi cô ăn xong mới hỏi chuyện.

-sao lại đi ra ngoài rồi ngất giữa đường vậy?-Thiên Bình ân cần hỏi.

-bị đánh nên chạy ra ngoài-Song Tử khẽ nói

Thiên Bình nhíu mày bước tới tự nhiên cởi 2 nút áo đầu của Song Tử lộ những vết bầm hằn trên làn da trắng.

Bề ngoài thì không nhưng trên người Song Tử rất nhiều vết bầm và vết thương còn rỉ máu.

-mẹ kế cậu lại đánh cậu sao?-Thiên Bình ngước đôi mắt xanh biển lên nhìn Song Tử đang cố gắng không cho nước mắt rơi.

-khóc đi-Thiên Bình thở dài ôm cô vào lòng.

Lúc này Song Tử không kiềm được nữa mà oà khóc trong lòng anh. Thiên Bình là người thứ 3 ôm cô và nói câu đó trước giờ chỉ có mẹ và Cự Giải mà thôi.

Thiên Bình lặng im vừa băng bó lại vết thương cho cô vừa quan sát cho đến khi Song Tử vơi đi.

Khẽ ngước đôi mắt xanh lục đẫm lệ nhìn đồng hồ đã 10:30 Song Tử hốt hoảng đứng dậy.

-mình phải về không lại bị đánh-Song Tử định chạy ra thì Thiên Bình giữ lại.

-nếu em đi thì sẽ được yên sao? Bà ta sẽ tha cho em sao?-Thiên Bình kéo Song Tử vào lòng ôm cô thật chặt.

-vậy là đủ Song Tử đừng tự chịu đựng nữa-Thiên Bình hôn lên mái tóc nâu vàng của Song Tử.

-nhưng….đó là nhà mình,phải về thôi-nụ cười cay trên môi Song Tử.

-bỏ đi ở lại với tôi,người ta giam cầm em vậy là đủ-Thiên Bình bế Song Tử lên giường hôn ngấu nghiên đôi môi tái nhợt vì lạnh của Song Tử.

-Thiên…Bình-Song Tử gọi tên anh khi bàn tay anh lần vuốt ve cái éo thon thả của Song Tử.

Hơi thở của Thiên Bình phà vào tai cô khiến tim Song Tử đập rất nhanh.

-từ nay em không cần về đó nữa-Thiên Bình nằm áp nhẹ lên người Song Tử. Giây phút đó cô và anh thật gần.

-ĐAU QUÁ-Song Tử ôm chặt lấy Thiên Bình khi có cái gì tiến vào trong cô đau đến nỗi thở đứt quãng.

Thiên Bình không nói gì chỉ hôn Song Tử nhẹ nhàng khiến cơn đau kia cũng tan biến.

Tối. Song Tử mệt lã thiếp đi trong vòng tay Thiên Bình còn anh thì nhìn thứ màu đỏ trên gra giường và cô gái đã ngủ say. Thiên Bình chợt nhớ ra gì đó liền cầm điện thoại nhấn 1 số điện thoại trên danh bạ.

-alo Cự Giải à-Thiên Bình nói mắt vẫn nhìn Song Tử.

-ừ mình đây-Cự Giải trả lời nhưng có vẻ gấp gáp.

-cậu đang ở đâu vậy?

-tớ đang đến nhà Song Tử lúc này gọi cậu ấy nhưng không bắt máy sợ có chuyện nên tớ với Bảo Bình đến đó xem thử.

-không cần đâu cậu ấy ở với tớ rồi,nếu muốn biết mai tớ sẽ nói bây giờ tớ nhờ cậu 1 việc,được không?

-ừ.

-đến nhà Song Tử đưa cho bà mẹ kế nói Bảo Bình lấy tiền trong tài khoảng tớ đưa cho bả số tiền bả muốn để đổi lấy Song Tử,tớ không muốn cậu ấy về đó nữa nên sẽ trao đổi.

-ừ tớ biết rồi,chăm sóc cậu ấy giùm tớ và Bảo Bình sẽ đến ngay đó.

Điện thoại tắt Thiên Bình dựa vào thành giường nhắm nhìn người con gái đang ngon giấc,khẽ vuốt gương mặt xinh xắn của cô,nụ cười bất giác nở nhưng cũng tắt ngay.

-từ này em sẽ được tự do Song nhi.

Thiên Bình hôn lên má hồng của Song Tử rồi tắt đèn mọi thứ chìm vào yên tĩnh như thành phố Tokyo về đêm.