Xem Nhiều 1/2023 #️ Tra Giải Cung Thiên Yết # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tra Giải Cung Thiên Yết # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tra Giải Cung Thiên Yết mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mặt Trăng Thiên Yết là người giàu cảm xúc. Họ có khả năng nhìn thấu người khác bằng cảm quan của mình. Điều này có thể gây phiền hà cho một số người nhưng với một số khác thì đây lại là một điểm thu hút. Họ có nhu cầu thay đổi và đổi mới. Cuộc sống của họ đầy kịch tính và nhiều biến chuyển vượt ngoài tầm kiểm soát của họ. Tuy nhiên, nếu cuộc sống của họ trở nên “bình thường” thì họ sẽ là người đầu tiên tạo nên vài cuộc thí nghiệm với những người trong cuộc sống của họ chỉ để tạo niềm vui. Kịch tính trong cảm xúc hoàn thiện Mặt trăng Thiên Yết.

Mặt Trăng Thiên Yết mong muốn sự hoàn thiện, họ không thích làm những gì giữa chừng hoặc tốn thời gian của mình cho những mối quan hệ vô nghĩa. Họ muốn có trách nhiệm. Họ đôi khi mong đợi đối phương phải từ bỏ thứ gì đó vì họ, tuy rằng họ có nỗi sợ tiềm ẩn là bị phản bội. Họ có thể thử bạn, cho dù họ không có ý định như vậy. Họ tỏ ra đa nghi, nhưng một khi họ đã trở thành bạn, họ sẽ rất trung thành và bảo bọc.

Mặt Trăng Thiên Yết rất có sức hút, ngay cả khi họ ngại ngùng. Họ cần thời gian để tập luyện khả năng kiềm chế cảm xúc của mình. Họ có trực giác tốt nhưng có thể từ chối sử dụng chúng để đạt được mục đích của mình. Họ rất cuồng nhiệt và bản lĩnh. Người có Cung Mặt trăng nằm ở vị trí Thiên Yết là những nhà chiêm tinh tuyệt vời hoặc họ có thể có một mối quan tâm mãnh liệt với những thứ huyền bí và khác thường. Họ là một nhà tâm lý giỏi bởi họ rất am hiểu sự phức tạp của nội tâm.

Mặt trăng Thiên Yết có thể trông khó gần và khó để bị dọa nạt hay gây bất ngờ. Họ có khả năng nắm bất một con người hay một hoàn cảnh cụ thể trong nháy mắt. Khả năng của họ có thể sử dụng vì mục đích tốt hoặc xấu, tùy tình huống và tùy cách họ được nuôi dưỡng khi còn nhỏ. Những người bị thao túng hoặc bị tước đoạt sẽ không cởi mở với những người khác, trong khi đó những người được sống trong môi trường tốt sẽ thường hòa đồng và dễ gần. Họ có thể ghen tuông, tính chiếm hữu cao và buông thả. Họ còn có tính hủy hoại, đối với người khác hay chính bản thân họ. Khía cạnh tốt của Mặt trang Thiên Yết là họ có thể dễ bị tổn thương, thông minh và tham vọng.

Mặt trăng Thiên Yết thường ngoan cố, một khi họ đã muốn thứ gì, họ sẽ nhai đi nhi lại và không chịu từ bỏ. Sự ngoan cố có thể là rào cản cho bước tiến của họ trong một số trường họp, hoặc nó có thể giúp họ từ bỏ một số thói quen xấu. Họ thường nhạy cảm, thực dụng, gợi cảm và bí ẩn. Họ cũng rất sáng tạo. Tinh thần chiến đấu của họ cũng rất mạnh nên sẽ rất khó để họ chấp nhận thất bại. Họ có thể cạnh tranh quyết liệt, nhất là đối với những người cùng giới. Đối với người khác giới, họ thường nằm trong lòng bàn tay của đối phương với mong muốn được thưởng thức họ như một món đồ chơi. Họ có thể sử dụng một chút cân bằng trong cuộc sống của mình ở lĩnh vực này.

Với sự lôi cuốn của mình, Mặt Trăng Thiên Yết thu hút nhiều người và phải luôn thận trọng để không rơi vào các mối quan hệ phức tạp. Họ không thích bị chỉ trích. Họ ít khi có một hình mẫu chủ đạo và thuòng không sống theo lề thói xã hội.

Tra Giải Cung Cự Giải

Cancer Moon có sở trường nhận biết được cảm xúc của bản thân cũng như những người xung quanh. Nhiều lúc họ quá quan tâm đến cảm xúc của bản thân đến nỗi chỉ nghĩ cho mình. Đồng thời, việc để ý đến cảm xúc của người khác nhiều đến nỗi người mặt trăng Cự Giải có thể nhìn thấu được các trạng thái xúc cảm của đối phương. Cancer Moon có một trí nhớ tuyệt vời, đặc biệt về chuyện tình cảm. Những người thuộc biểu tượng Cancer Moon tìm kiếm sự quen thuộc và an toàn. Họ có xu hướng giữ chặt gia đình, bạn bè và những vật mà họ sở hữu. Họ thích sự hoà bình và yên tĩnh. Họ không phải là người thích thay đổi.

Tận tụy và thích làm vừa lòng người khác, không thích hình thức là những đặc tính của người thuộc Cancer Moon. Khi mà họ cảm thấy không tự tin, họ có thể cố gắng tìm cách trả lời tại sao lại như vậy. Trong khi những người khác thường né tránh sự tổn thương. Những người sinh ra dưới cung Cự Giải theo Moon Sign có xu hướng suy nghĩ, nói và ghi chép về những việc đó. Họ thường chấp thuận mà không thích đối đầu trực tiếp. Tuy thế nhưng họ sẽ phản kháng bằng những dấu hiệu như là không vui để khiến bạn phải suy nghĩ lại. Đây là một trong những điều lôi cuốn của người mặt trăng Cự Giải.

Họ hài hước gần như điên rồ và vui tính không thể tưởng tượng nổi. Cùng lúc đó, họ có thể rất tâm trạng và làm những người không hiểu rõ về họ phải bối rối. Đôi khi họ cư xử thất thường, nhưng họ có một góc nhìn duy nhất trong đời. Họ là người biết cách yêu thương và bảo vệ.

Khi Cancer Moon thấu hiểu câu chuyện của bạn, họ sẽ trở nên dịu dàng và ấm áp. Đôi khi họ phụ thuộc, và tâm trạng thất thường. Mặt trăng Cự Giải là những người sáng tạo và nhạy cảm. Nếu họ không phải là một tài năng về nghệ thuật, thì họ lại có khả đánh giá nghệ thuật rất tốt. Họ dễ bị tổn thương bởi những sự ảnh hưởng của những người mà họ sống cùng. Đối với họ, việc phản ánh lại những ý kiến xung quanh thì dễ hơn là trình bày những quan điểm riêng của mình.

Cancer Moon là người vụng về trong giao tiếp, ngại tiếp xúc với người lạ hoặc những tình huống lạ lẫm. Một khi họ cảm thấy thoải mái, họ sẽ rất dễ gần. Họ thiếu động lực, bất cẩn và không ngăn nắp. Họ không thích vứt bỏ bất cứ điều gì, ngay cả những mối quan hệ không mấy hạnh phúc. Họ thích đi theo con đường của họ và thường lập ra những mục tiêu cho mình.

Cancer Moon rất thích nuôi dưỡng và chăm sóc người khác. Họ thể hiện lòng nhân ái và cư xử nhẫn nhịn, thân thiện. Về mặt tình cảm, họ có thể trở thành kể thù tồi tệ nhất của chính họ. Họ có xu hướng bị lệ thuộc và dễ bị tổn thương. Điều đó khiến mặt trăng Cự Giải trở thành vật sở hữu của người bạn đời. Sự thờ ơ, lãnh đạm làm tổn thương họ sâu sắc, thậm chí dù đó chỉ là sự vô tình.Tuy thế, họ lại thích đè nén cảm xúc và không kể cho bất kỳ ai.

Cuộc sống gia đình là bản tính của Cancer Moon. Họ thường nỗ lực hết mình trong việc làm vườn, nấu nướng và trang trí nhà cửa. Họ là một người ăn uống cầu toàn, và khi buồn thì họ sử dụng đồ ăn để thoải mái tâm hồn. Họ muốn được đảm bảo rằng các quyết định của bản thân là đúng. Và một khi họ cảm thấy mọi chuyện bền vững và chắc chắn thì họ là bất bại.

Thiên Yết Và Cự Giải

Cự Giải và Thiên Yết? Dòng nước lũ và thác nước ở trung tâm của thế giới? Thiên Yết – Cự Giải là một trong những sự kết hợp tuyệt vời nhất.​

Cự Giải và Thiên Yết có hợp nhau không?

Nước + Nước = Đại hồng thủy

Khi ai đó sinh dưới cùng một yếu tố, họ thường cảm thấy thoải mái bên nhau và thu hút lẫn nhau. Thiên Yết và Cự Giải rơi vào trường hợp này, cả hai bạn cùng là biểu tượng nước. Theo thuật chiêm tinh, Cự Giải là một trong những sự kết hợp tốt nhất của bạn.

Cả hai bạn cùng dễ bị tác động, xúc cảm và chu đáo, nhưng cách thể hiện tình yêu của Cự Giải rất khác so với bạn. Tình yêu của bạn là đòi hỏi, yêu cầu sự đáp lại nhiều hơn những gì Cự Giải có thể đáp ứng.

Cự Giải sẽ cảm thấy họ đã trao gửi rất nhiều tình yêu và những chiếc hôn cho bạn, nhưng với Thiên Yết dường như nó chẳng bao giờ đủ. Thiên Yết cần khiến Cự Giải cảm giác họ được trân trọng nếu bạn muốn mối quan hệ phát triển.

Cự Giải có thể xử lý được tính chiếm hữu của Thiên Yết tốt hơn hầu hết các biểu tượng sao khác, bởi họ có khả năng thích nghi cao trong biểu đồ chiêm tinh học, nhưng Thiên Yết sẽ phải học cách kiềm chế ham muốn lấn át Cự Giải nhạy cảm bằng các đòi hỏi thiếu thực tế của mình cả về mặt thực hiện lẫn cảm xúc. Bạn có xu hướng sử dụng quyền lực để đạt được mục đích.

Mặc dù Thiên Yết và Cự Giải khá tương hợp về các yếu tố, các bạn vẫn có sự khác nhau trong tình dục. Thiên Yết hoàn toàn theo đuổi mặt khoái cảm và nhục dục trong mối quan hệ. Bạn muốn có thêm nhiều đam mê hơn Cự Giải. Cự Giải cần tình yêu và sự ràng buộc trước khi có thể buông thả theo cảm xúc.

Cự Giải sẽ cảm thấy bạn là tuýp người của “đại nghĩa” mà họ có thể dành toàn bộ tình cảm cho bạn. Nếu sự mãnh liệt của bạn làm một số biểu tượng sao cảm thấy khó chịu, thì Cự Giải lại có thể kết nối trực tiếp với tâm hồn sâu thẳm trong bạn. Điều này có thể khiến bạn mất tự tin, nhưng đồng thời khiến bạn yêu mến họ hơn. Nếu bạn mở cửa trái tim, bạn sẽ có một mối quan hệ lâu dài và đằm thắm.

Những Cự Giải sinh từ 22/6 đến 3/7 rất dễ bị tác động và hơi yếu đuối theo suy nghĩ của bạn. Dẫu vậy, họ có thể khơi dậy mặt cảm xúc trong tính cách của bạn. Cả hai bạn sau cùng sẽ nhận ra các bạn được trù định cùng nhau làm những công việc nhân đạo. Các bạn có thể giúp người khác hoặc đơn giản giải quyết những khủng hoảng của chính gia đình mình.

Những Cự Giải sinh từ 4/7 đến 13/7 có sức hút mạnh mẽ đối với bạn và họ cũng lôi cuốn bạn. Họ sẽ dễ dàng thỏa mãn những đòi hỏi phức tạp của bạn. Cả hai sẽ lập tức bị hút vào nhau như có từ tính, sự tương hợp giới tính sẽ rõ ràng ngay từ ban đầu.

Bạn có thể chờ đợi rất nhiều khoảng thời gian vui vẻ với những Cự Giải sinh từ 14/7 đến 22/7. Nhóm này bị chi phối mạnh mẽ bởi Mặt Trăng và mối quan hệ với họ có nhiều cơ hội thành công, đặc biệt nếu bạn tự thấy mình là người thích tụ tập. Bạn có thể nô đùa và cảm thấy thoải mái với họ.

Thiên Yết của bạn mong muốn những điều tương tự như bạn: Yên bình, thú vui gia đình, sự đính ước. Thần Nông có tính sở hữu cao nên, cuối cùng, người đó sẽ đảm bảo rằng sẽ cho bạn biết cô/anh ấy yêu bạn đến mức nào, bởi vì, cũng giống như bạn, cô/anh ta nghĩ rằng ghen tuông và chiếm hữu là bằng chứng của tình yêu.​

Trong chuyện chăn gối, sự nhạy cảm của bạn và sự nồng nàn của Thiên Yết sẽ làm bạn ngây ngất. Trực giác của Hổ Cáp gần như mạnh bằng bạn, và từ quan điểm về “chuyện đó” của Thần Nông, anh/cô ta sẽ không bỏ lõ bất kì tín hiệu nào, Tiểu Yết là một người tình hoàn hảo. ​

Do đó, sự kết hợp giữa Cự Giải – Thiên Yết là một mốt quan hệ mà bạn có thể đặt nhiều kì vọng, bởi vì cả hai đều sóng bước bên nhau cho những gì tốt đẹp hơn và cho cả những gì tồi tệ hơn. Một câu chuyện tình yêu có thể đi tới một cuộc hôn nhân rất đẹp.​

Tử vi hàng ngày

Tử vi ngày mai

Tử vi 12 cung hoàng đạo

Đọc Cự Giải Và Thiên Yết

Quá đau khổ vì tình yêu đầu đời sụp đổ chóng vánh mà không biết tâm sự cùng ai, Thiên Yết mang trút hết vào văn chương, cụ thể là tiểu thuyết “Mộng thủy tinh” với bút danh Scorpion trên các diễn đàn văn học. Thiên Yết cứ nghĩ dùng tên ảo trên mạng sẽ tránh được con mắt soi mói của bạn bè vì Thiên Yết rất ít khi viết tiểu thuyết tình yêu. Nhưng “cái kim trong bọc cũng phải có ngày lòi ra”, tiểu thuyết ấy quá nổi trên mạng, từ diễn đàn nhỏ sang diễn đàn lớn, vào trang văn học do cha Thiên Yết lập ra, thế là ông lục tung máy tính của Thiên Yết, phát hiện ra bản thảo, mang đi đăng báo. -Nhưng hết báo đăng rồi hay sao cơ chứ ? Cha Thiên Yết mang bản thảo đăng ngay tờ báo do chú của Sư Tử làm biên tập. Ông chú ấy đọc qua, thấy thích quá, chấm giải nhất cho cuộc thi tìm kiếm tài năng trẻ luôn. Chủ nhật, tức ngày mai trao giải ở ngôi trường của Nga, ngôi trường Sư Tử đang học. Chắc chắn Sư Tử đã đọc qua bản thảo ấy rồi, không sai đâu ! Chú cháu thân nhau thế, làm sao ông ấy không giới thiệu cho Sư Tử hay được. Chắc chắn Thiên Yết sẽ phải giáp mặt Sư Tử ngày mai, cô nàng ấy vốn rất xông xáo mà. -Thôi thì…tới đâu hay tới đó đi ! – Không ngờ Thiên Yết cũng có ngày đi ứng dụng câu nói mình cho là vô dụng của Nhân Mã. Thiên Yết để bản thảo về chỗ cũ, ngã xuống nệm. Cậu chàng lấy cái gối ném về phía công tắc điện. Trúng đích, toàn thể căn phòng chìm trong bóng tối. Thiên Yết nhắm mắt, ngủ một giấc. Sáng ngày mai, Thiên Yết bị mẹ dựng đầu dậy vì ngủ lấn mười phút so với quy định. Cậu chàng bị phạt gánh ba đôi nước và chỉ ăn rau trộn giấm với bánh mì. -Phải làm rạng mặt gia đình đấy. – Mẹ Thiên Yết ấn bộ áo sơ mi quần âu đã ủi thẳng tắp vào người cậu chàng. -Vâng, thưa mẹ. – Thiên Yết nhận lấy bằng hai tay, lên lầu thay. Quần áo chỉnh tề, tóc tai gọn gàng, Thiên Yết chào cha mẹ, dắt xe đạp ra cổng. Ma Kết với Nhân Mã đợi sẵn ở ngoài, mặt mày ai cũng tươi tỉnh. Hai người đã giao hẹn trước sẽ hộ tống đại văn hào đến nơi lĩnh thưởng, đương nhiên phải giữ đúng lời. -Đi thôi. – Thiên Yết nhấp bàn xe đạp, đạp đi trước. -Ừ. Ba người bạn cùng sóng vai nhau, đi đến nơi lĩnh thưởng, buổi sớm, đường trống nên không sợ cảnh sát giao thông sờ gáy. -Đến rồi ! – Nhân Mã thắng xe trước cổng trường của Sư Tử, ngắm nghía. – Trường lớn thật ! Cô ta cũng biết chọn chỗ đấy chứ. -Cô ta ? – Ma Kết chớp mắt. Nhân Mã gật đầu : -Là… -Mọi người đến cả rồi, vào đi ! – Thiên Yết dắt xe đạp, cố tình cán bánh xe qua chân Nhân Mã. -Ui da ! – Nhân Mã ôm chân nhảy tưng tưng. – Tớ đã nói với cậu là tớ có cái mụt nhọt mà ! Ma Kết vỗ vai Nhân Mã, an ủi : -Chắc Thiên Yết mệt trong người mới cáu bẳn như thế, đừng chấp. Nhân Mã vốn không hay để bụng, cho qua ngay. Hai người bạn dắt xe đạp theo Thiên Yết. Thiên Yết dắt xe đạp vào nhà để xe trước, đi ra giữa sân làm lễ, cố tình tìm kiếm “cố nhân” ở đằng sau hậu đài. Nhưng sao không thấy ? -Con trai Thiên Hạt, Thiên Yết phải không ? Thiên Yết thấy nhột ở gáy, quay ra sau. Một người đàn ông mặc áo vét, bộ dáng lịch lãm, đưa tay ra, mỉm cười. Thiên Yết nhìn bảng tên, biết là chủ khảo, cũng là chú của Sư Tử thì cúi đầu chào. -Chà, nhìn cậu giống hệt Thiên Hạt. Ta cứ nghe mấy đứa cháu nhà ta nhắc mãi. -Vâng. – Thiên Yết không mặn, không nhạt nói. -Cậu viết rất khá. – Ông chợt thở dài. – Tiếc là dạo này Sư Tử bận bịu đủ chuyện, nếu không ta đã cho nó đọc để tham khảo rồi. -Bận bịu gì chứ ? – Thiên Yết lầm bầm. – Chỉ biết chỉ tay năm ngón. Ông không nghe thấy, cứ nói : -Nó vừa cắm trại về lại phải đi làm đủ chuyện, ốm nặng, không đến đây được. – Ông bước đi, cứ lẩm bẩm. – Khổ thân. Khổ thân. Thiên Yết nghe qua những lời ấy, trong lòng rối bời. Theo lý, Thiên Yết nên vui sướng vì cái người đày đọa Thiên Yết suốt một năm trời đang vướng phải bệnh tình. Nhưng sao cổ họng thấy đắng ? Thiên Yết cho là buổi sáng mình ăn nhiều giấm nên đi tìm một vòi nước để súc miệng. Vòi nước nào mà ở đó khuất người qua lại nhất ấy. Thiên Yết tìm được một vòi nước ở đằng sau trường. Cậu chàng xả nước vận tốc lớn nhất, hất mạnh vào mặt. Làn nước lạnh lẽo, ướt đẫm cả phần đầu. Nên bàn tay nóng hổi kia đặt sau gáy Thiên Yết làm cậu chàng giật mình. -Ai ? Trả lời Thiên Yết là một cú đấm vào giữa mặt cậu chàng. -Nicholas, người yêu mới của Sư Tử. Part 3 : Thiên Yết nhanh chân lùi ra sau, cú đấm ấy chỉ chạm nhẹ vào chóp mũi. Thiên Yết chụp lấy tay người đó, vật xuống đất. Đừng thấy dáng vẻ Thiên Yết thư sinh mà hà hiếp, tuy đã bỏ tập Judo nhưng trừ Ma Kết ra, Thiên Yết không chấp nhận thua một ai cả. Trên chiến trường như thế, trên tình trường cũng vậy. -Người yêu mới của cô ta ? – Thiên Yết nhếch miệng cười. – Đừng lấy điều đó làm tự hào. Với tôi, anh chỉ là một nạn nhân mà thôi. -Câm miệng ! – Nicholas cố giãy dụa khỏi bàn tay của Thiên Yết. – Ta tới đây để hỏi tội cậu, dám mang chuyện cũ của Sư Tử ra bêu rếu thiên hạ. Thiên Yết nhíu mày. Lực siết tăng thêm một bậc, lộ ra cả gân máu. -Anh quen cô ta bao lâu rồi ? -Hai tuần. -Hai tuần ?

Thiên Yết nghiến răng. Mới chỉ một tháng thôi mà đã tâm sự chuyện cũ cho người khác nghe rồi sao ? Vậy mà ba tuần quen nhau với Thiên Yết, Sư Tử chưa từng hé răng bất cứ chuyện gì, kể cả chuyện vặt nhà Bảo Bình. -Cút đi ! – Thiên Yết sợ rằng nếu mình không kiềm được sẽ giết người chứ không phải đùa. Nicholas run sợ trong lòng nhưng cố thuyết phục mình vẫn ổn, đứng dậy muốn khiêu chiến nữa. May cho Nicholas, khi ấy Sasha đứng quan sát, nghe hết mọi chuyện, bật khóc, chạy đi. Nicholas vội chạy theo. -Xem ra cô ta sắp gặp quả báo rồi. – Thiên Yết trông cái kiểu vội vã của anh ta, hiểu ngay rắc rối tay ba ẩn giấu đằng sau. Thiên Yết quay trở lại với vòi nước. Cậu chàng xả nước, rửa tay mình rồi lại hất nước vào mặt. Tay sạch, tóc cũng ướt hết, Thiên Yết vẫn chưa khóa vòi nước. Khi nước sắp tràn bồn rửa, Thiên Yết mới khóa vòi, dường như mục đích chính của Thiên Yết là tìm một mặt nước tĩnh lặng để soi mình. -Một kẻ thua cuộc. Cuối cùng Thiên Yết cũng phải chấp nhận sự thật này. Trong tình trường, Thiên Yết đã thua người con gái ấy một cách triệt để. Dù Thiên Yết có dùng thủ đoạn thâm độc hãm hại, người ấy cũng không để ý. Dù Thiên Yết cố tình đưa chuyện cũ lên mạng, người ấy vẫn cứ hiên ngang mà sống, chăm chú mãi trong thế giới thực tại của mình. Thiên Yết trăn trở chuyện xưa, người ấy đã có thể vui vẻ tìm người mới. Thiên Yết đã nghĩ ra cái kết cho tiểu thuyết “Mộng thủy tinh” rồi. -Ma Kết à, coi nó thảm quá, có cần giúp không ? – Nhân Mã khẽ huých tay Ma Kết. Hai người chờ mãi không thấy Thiên Yết quay ra, lo lắng, bổ đi tìm và bắt gặp Thiên Yết đang tự kỷ với nước ở đây. -Cứ để yên đi. – Ma Kết xoay vai Nhân Mã, trở về sân làm lễ. – Thiên Yết mạnh mẽ lắm, tự biết cách giải quyết thôi. -Hy vọng vậy. – Nhân Mã thở dài. Thiên Yết nhìn hình ảnh mình phản chiếu trên mặt nước một hồi lâu nữa rồi cũng rời đi. Nhưng không đến sân làm lễ sớm. Thiên Yết đi dạo một vòng vườn trường cho khuây khỏa. -Thực biết trêu người mà ! Vườn trường này trồng toàn là hoa hướng dương, loài hoa Sư Tử yêu thích nhất. Thiên Yết bỏ ngay ý định dạo vườn. Thà ôm khối sầu đi lĩnh thưởng rồi về võ đường trút hận lên mấy bao cát còn sung sướng hơn. Chợt, Thiên Yết dừng bước. -Ngoan, ngoan, chị thương, chị thương. Đằng xa, có một cô gái nấp đằng sau gốc cây, tay cầm bông băng thuốc đỏ, dáng vẻ lập cập. Cô gái ấy hít hai hơi, tiến đến bụi hoa, tay vươn ra. Rồi lập tức rụt về ngay, có một con mèo bước ra, gầm gừ, nhe răng, giương vuốt đe dọa không cho lại gần mình. Con mèo màu xám, trụi mất mấy mảng lông, chột một mắt, mất một bên tai. Thiên Yết đoán đó là con mèo được Sư Tử đưa về để bắt chuột trong trường, mấy ngày nay bận rộn nên không để ý nó bị thương. Con mèo ấy khá giống chủ, thương tích đầy người như thế nhưng không lấy làm tự ti, còn ưỡn ngực mang bộ dáng ấy đi dọa người. Có hiệu quả đấy chứ, cô gái kia run lẩy bẩy kia kìa. -Mèo ngoan, đừng cử động mạnh, kẻo ảnh hưởng đến vết thương. – Cô gái cố dỗ ngọt. – Để chị băng bó cho rồi muốn cắn thế nào cũng được. Thiên Yết chớp mắt ngạc nhiên. Hóa ra cô gái này lo con mèo bị đau chứ không phải sợ bị cắn. Thiên Yết nhếch khóe môi. -Thú vị thật ! Thiên Yết đi xăm xăm đến chỗ con mèo. Con mèo nhe răng ra, toan cắn. Thiên Yết không sợ gì cả, một tay túm gọn cổ con mèo, nhấc lên, đưa ra trước mặt cô gái. -Đây, thoải mái mà băng bó. -Hả ? Nhưng mà… Cô gái e ngại bộ vuốt của con mèo. Nó giương ra thế kia. Thiên Yết nghiêng đầu, ấn nhẹ một vị trí trên cổ con mèo, vuốt bốn chân của nó lập tức thu lại. Đây là bí quyết mà Sư Tử chỉ cho cậu chàng. (Cỡ chục năm sau này Thiên Yết đã đến cảm ơn Sư Tử về ba tuần quen nhau ấy mà cậu chàng mới được một gia đình hoàn hảo) -Yên tâm rồi đấy, băng bó đi. -Nhưng… – Cô gái nhìn vẻ khó chịu của con mèo, chần chừ. – Nó đang đau đấy. -Phiền phức quá ! Chẳng lẽ bảo trẻ con uống thuốc, nó chê đắng thì thôi sao ? Chiều nó một lúc rồi bệnh càng ngày càng nặng thêm, thế là lang băm chứ lang y cái gì ? – Thiên Yết gắt. – Muốn nó mau lành thì mau băng đi ! Cô gái sợ hãi, không dám nói thêm điều gì nữa. Cô gái ấy mở tuýp thuốc, bôi lên vết thương của con mèo. Con mèo xót, khẽ cựa nhưng tay Thiên Yết giữ đó, bắt nó yên phận. Cô gái muốn mở miệng xin Thiên Yết nhẹ tay nhưng bắt gặp cặp mắt “hình viên đạn” của Thiên Yết, đành thôi, chuyển qua dỗ dành con mèo. -Ngoan, sẽ qua thôi mà, ngoan. Cô gái đã bôi thuốc xong rồi, quấn băng quanh vết thương của con mèo. Động tác của cô gái này rất thành thục, Thiên Yết đoán đây là con nhà nghề, có người thân làm trong ngành y mới được như thế. -Xong rồi. – Cô gái khẽ xoa đầu con mèo. -Rồi đấy. – Thiên Yết thả cổ con mèo ra. -Coi chừng ! Cô gái hốt hoảng, tưởng Thiên Yết thả con mèo xuống đất thật, tuy nó là loài mèo, dễ lấy thăng bằng nhưng nó đang bị thương cơ mà. -Hết hồn chưa ! – Thiên Yết le lưỡi trêu cô gái. Thiên Yết vừa thả cổ con mèo bằng tay này là lập tức đón nó bằng tay còn lại. Cậu chàng tìm thấy một căn nhà gỗ cho mèo, có lót ổ đàng hoàng, đặt nó vào đó, đắp chăn cho nó. Con mèo gầm gừ, Thiên Yết sử dụng thủ thuật, vuốt ve những chỗ loài mèo thích được cưng nựng. Những cử chỉ nhẹ nhàng, dịu dàng của Thiên Yết, cộng với tác dụng của thuốc khiến con mèo buồn ngủ, nó ngáp to một cái, nhắm nghiền mắt. -Ngoan đấy. – Thiên Yết mỉm cười hài lòng. -Xin lỗi vì đã hiểu lầm. – Cô gái lí nhí. -Chả sao, cô không phải người đầu tiên. – Thiên Yết nhún vai. Cô gái chứng kiến hình ảnh ấy, ngây người ra. Mới hồi nãy người ấy lạnh lùng như tảng băng ngàn năm, lại có thể tự nhiên nở nụ cười như nắng sớm mai khi nhìn con mèo ngủ an lành. Thiết nghĩ, thực ra con người này vốn rất ấm áp nhưng không biết cách thể hiện ra ngoài nên người ngoài nhìn vào sẽ dễ hiểu lầm là kẻ khô khan, máu lạnh. -Tôi tên là Cự Giải, còn anh ? -Tôi là… -Mời cậu Thiên Yết có mặt tại hậu đài để chuẩn bị làm lễ ! – Loa phát thanh kêu vang. Thiên Yết nhìn đồng hồ. Tới giờ rồi. Cậu chàng phải nhanh chóng có mặt để nhận giải, giải thưởng đầu tiên trong sự nghiệp văn chương của mình. Trước khi đi, Thiên Yết quay lại nhìn cô gái, dù sao cũng nên giải tỏa bức bối trong lòng người ta chứ nhỉ. -Tên tôi vừa được xướng đấy ! – Thiên Yết đá mắt với

Bạn đang xem bài viết Tra Giải Cung Thiên Yết trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!