Xem Nhiều 11/2022 #️ Trăng Rằm Song Ngư – Khi Ta Có Thể Buông Tay / 2023 # Top 18 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Trăng Rằm Song Ngư – Khi Ta Có Thể Buông Tay / 2023 # Top 18 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Trăng Rằm Song Ngư – Khi Ta Có Thể Buông Tay / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xử Nữ là năng lượng hoàng đạo hướng tới sự chuẩn mực và sự hoàn hảo. Và trong tuần trăng Xử Nữ bắt đầu từ ngày 30/8, chúng ta phải đối mặt đề nghị, yêu cầu từ bên ngoài.

Trục Xử Nữ – Song Ngư là một trục không dễ cân vì nếu không chịu được áp lực ở chỗ Xử Nữ, ta dễ thấy thần kinh thác loạn, hoang mang, thậm chí điên loạn ở chỗ Song Ngư.

Xử Nữ không phải hướng tới sự phức tạp, Xử Nữ bóc tách mọi thứ đến tầng bản chất (Bọ Cạp) để có được sự đơn giản (Bạch Dương ở đỉnh yod Xử Nữ – Bọ Cạp – Bạch Dương). Mình đã từng đọc một câu chuyện về một chú tiểu luôn thấy xấu hổ vì đặt lệch 2 viên gạch khi xây một bức tường. Khi dẫn khách đi thăm quan chùa, chú luôn dẫn họ đi vòng qua bức tường đó. Cho tới một ngày, một vị khách từng cờ thấy và khen ngợi bức tường đó. Vị khách đó nói rằng dù có 2 viên gạch lệch thì bức tường vẫn có đến 998 viên gạch hoàn hảo. Xử Nữ chú trọng vào chi tiết nhưng thường không hiểu được rằng một số chi tiết không quan trọng, không ảnh hưởng đến đại cục cũng không ảnh hưởng đến chất lượng công dụng của một thành phẩm.

Một chiếc khăn dù bạc màu vẫn có thể dùng sưởi ấm.

Một chiếc bánh không đẹp, không tinh tế vẫn có giúp ai đó no bụng.

Mọi vật dù đẹp đẽ hay xấu xí đều có một vị trí, công dụng của riêng mình. Một người đối xử không tốt với ta, không hợp với cách sống của người ta không có nghĩa người đó không có ích cho xã hội, không hợp với những người khác – chẳng qua “đạo bất đồng, bất tương mưu”. Thế giới này dường như không hoàn hảo nhưng có lẽ tự thân sự không hoàn hảo đó đã là một sự hoàn hảo giúp cho mọi bánh răng, mọi chi tiết của cỗ máy khổng lồ chạy trơn tru.

Khi ta có thể hiểu về chi tiết, có thể tối giản để giữ lấy “bản chất”, “độ hữu ích”, ta sẽ có được những công cụ đơn giản. Từ Xử Nữ sang Sư Tử, ta sẽ có sự giản dị, khiêm tốn nhưng từ Sư Tử sang Xử Nữ, ta sẽ thấy những thứ rườm rà, cầu kỳ.

Xử Nữ không hướng việc khắt khe, ép buộc, lên án kẻ khác mà phối hợp với Song Ngư để luyện nên lòng nhân từ.

Vì trên đời vốn chẳng có gì hoàn hảo nên ở Xử Nữ ta được phép mắc lỗi, được phép sai nhưng phải có khả năng tự nhìn lại bản thân để sửa chữa sai lầm của bản thân để ta luôn luôn “tốt hơn” trước kia.

Trên đời cũng chẳng có gì hoàn hảo nên mỗi người không thể đáp ứng được tất cả mọi yêu cầu trên cuộc đời. Sự giằng co trên trục Xử Nữ – Song Ngư là sự giằng co xem ai cần ai hơn hay ai phải cầu ai. Khi người khác cần bạn hơn bạn cần hơn, bạn có quyền ngồi vào cung 12 để suy xét xem có đáp ứng không nhưng khi bạn cần người khác hơn thì có thể bạn lại phải chủ động ra cung 6 để cầu người. Đôi khi công kích chẳng qua là một hình thức của những kẻ cần người nhưng lại không muốn hạ mình.

Sức mạnh ở Song Ngư là sức mạnh tinh thần đủ giúp một người chống lại áp lực từ cuộc sống, dư luận để thuận theo “bản tâm”. Điều mà mỗi chúng ta có thể học được vào thời điểm trăng tròn Song Ngư là bài học buông tay.

Khi đã kiệt sức với yêu cầu bên ngoài, ta không có lựa chọn nào khác ngoài buông tay.

Khi đã tận lực hoàn thành công việc, ta có thể kết thúc và nghỉ ngơi.

Khi không thực lòng muốn đáp ứng ai đó, duy trì mối quan hệ nào đó và biết rằng có đáp ứng cũng chẳng đem lại lợi ích nào cho cả đôi bên, ta có quyền từ chối, có quyền tự cho phép mình dừng lại và buông tay.

Con người thường cảm thấy bản thân bị gông cùm, kìm kẹp, thấy khó ở với thế giới. Nhưng chúng ta đôi khi không ý thức được bản thân tự tạo nên gông cùm, xiềng xích cho chính mình.

Khi ta ép buộc ai đó phải tuân theo mong muốn của mình, ta tự xiềng mình với kẻ đó, tự trói mình với một “cái tâm” nào đó, lòng ta trở nên nặng trĩu, nhức nhối, khó chịu. Lòng ta sẽ tự nhẹ nhàng khi ta không soi mói, ép buộc bất cứ ai.

Người hay công kích, chỉ trích kẻ khác sẽ tự sống khó chịu vì sợ phải đối mặt với công kích từ thế giới bên ngoài.

Chúng ta khao khát tự do nhưng không tự giải quyết được chướng ngại bên trong để thuận theo “tâm ý”, tùy tâm sở dục.

Xử Nữ và cung 6 là nơi ta không làm sẽ bị chê và làm được cũng không được khen nên nếu ta không bị khen chê tả hữu thì đáp ứng ra sao không ai quản được. Song Ngư và cung 12 là nơi ta mặc kệ đời, sống “tùy tâm sở dục” nên ta có thể từ chối, kết thúc, mặc kệ kẻ khác nếu việc đó vốn không sai. Xử Nữ – Song Ngư không khuyên chúng ta muốn làm gì thì làm, không để ý đến xung quanh và khuyên ta hiểu rõ đúng sai, nhân quả, sống thuận theo quy luật khách quan tự nhiên chứ không phải theo mong muốn của mình hay người khác.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Song Ngư Chọn Buông Tay Giải Thoát Cho Cả 2 ⋆ Starsworld / 2023

33 điều phản ánh rõ nhất về Song Ngư, hoàn toàn bạn có thể thấu hiểu được những người thuộc cung hoàng đạo này. Song Ngư có những nét gì đặc biệt hãy tham khảo nào.

1. Song Ngư là dấu hiệu tâm linh nhất của 12 cung.

2. Ở cạnh 1 Song Ngư thì bạn sẽ có 2 cảm giác khác nhau: 1 là ấm áp …. 2 là lạnh lẽo tùy theo tâm trạng của Song Ngư

3. Song Ngư khá nhạy cảm với những lời trĩ trích

4. Song Ngư hay cảm thấy lo lắng và hồi hộp

5. Những đồ trang sức mà Song Ngư đeo thường có 1 ý nghĩa nào đó

8. Song Ngư sẽ ko bao giờ làm tổn thương người khác 1 cách cố ý …. Nếu Song Ngư làm tổn thương ai đó thì ắt hẳn kẻ đó xứng đáng bị như thế

9. Song Ngư có khả năng tiên đoán : đi ngoài đường thấy cảnh này quen quen “Ồ thì ra mình đã gặp trong giấc mơ rồi”

11. Cũng giống như nước càng lặn sâu thì càng lạnh và tăm tối, tâm hồn của Song Ngư càng đi vào sâu thì càng khó hiểu và mãi mãi không hiểu được.

13. Song Ngư nhìn vào cuộc sống thông qua một cửa sổ màu hồng, có thể hoặc không thể chịu phù hợp với thực tế. Khi gặp phải thực tế, một Song Ngư sẽ rút lui vào thế giới của trí tưởng tượng của họ. Điều này làm cho Song Ngư trở thành kẻ HOANG TƯỞNG – LƯỜI BIẾNG và THỤ ĐỘNG

14. Song Ngư đại diện cho những giấc mơ, nhạy cảm, vô thức, và thế giới của hư ảo.

15. Chỉ có duy nhất lựa chọn cho một Song Ngư là một cuộc sống ảo tưởng, và cuối cùng, một cảm giác thất bại.

16. 1 Song Ngư thường có nhiều tài năng khác nhau nhưng vì tính lười biếng nên ít phát huy khả năng vốn có

18. Song Ngư tự xem bản thân mình là hành khách trong các điểm đến không chắc chắn của cuộc sống.

19. Khi có chuyện ko vui thì hầu hết các Song Ngư đều dễ sa đà vào các tệ nạn

20. Song Ngư giỏi lắng nghe lời nói dối và cũng là cung hoàng đạo nói dối hay nhất trong 12 cung <== quá nguy hiểm

21. Bởi vì Song Ngư là cung hoàng đạo cuối cùng nên Song Ngư thừa hưởng tất cả những tính xấu cũng như tốt của 11 cung trước.. bao gồm những người rất khác nhau như Xử Nữ (phân tích) hoặc Bảo Bình (trí tuệ) …..v…v…. Không có ranh giới nào cho Song Ngư.

23. Song Ngư luôn tồn tại 2 bản chất đó là : 1 là Thiên Thần trong sáng 2 là Ác Quỷ tàn bạo … tùy theo hoàn cảnh mà Song Ngư bộc lộ bản chất khá hoàn hảo khiến người khác đi từ bất ngờ này đến bất ngờ khác

24. Song Ngư bị mâu thuẫn với chính bản chất của mình

25. Song Ngư ko muốn bỏ lỡ bất cứ điều gì nhưng vì tính lười nên đôi khi cũng hay bỏ lỡ nhiều thứ

26. Khi bé Song Ngư có nụ cười có má lúm đồng tiền và có một niềm tin vào thần tiên, ma thuật và huyền thoại. Họ thường có cuộc trò chuyện với “1 thế giới khác”

27. Song Ngư hay tự đánh giá thấp bản thân của mình

28. Song Ngư là 1 sự pha trộn mạnh mẽ của trực giác với một tâm trí thông minh và những giấc mơ nhẹ nhàng. Luôn luôn nồng nhiệt khoan dung họ tránh sự dò xét trong hầu hết các tình huống. Song Ngư được may mắn có một cảm giác tuyệt vời của cả hai phẩm tính tâm linh và con người.

29. Để được thành công Song Ngư phải đặt một nỗ lực phi thường để vượt qua sự nhút nhát và nhạy cảm.

31. Khi có chuyện gì đó thì Song Ngư rất lười giải thích, chỉ thích im lặng

32. Song Ngư người sống trong thế giới riêng của họ trong hầu hết thời gian, và họ không thích bị làm phiền

33. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách.

Nguồn:12cunghoangdao.net

Mặt Trăng Song Ngư / 2023

Mặt Trăng Song Ngư dường như thấu hiểu về mọi sắc thái hành vi và bản chất con người. Họ dễ dàng bị cuốn hút, vì thế có thể bị người khác dán nhãn là “dễ bị phân tâm” nhưng họ sâu sắc hơn hầu hết mọi người nghĩ. Họ dễ bị hiểu lầm vì họ thường lạc trong giấc mơ của chính mình. Nếu không có thời gian để thả hồn mơ mộng, mặt trăng Song Ngư sẽ thấy cuộc sống trở nên đầy áp lực. Điều đó khiến họ trở nên dễ chán nản và xa lánh những người xung quanh nếu họ không cẩn thận.

Mặt trăng Song Ngư cũng dễ tính và ưa mềm lòng, sự đa cảm này khiến họ luôn bị dán chặt vào trong những nỗi niềm của kẻ khác, như thể nhìn thấy mình trong tất cả mọi người để dễ dàng đồng cảm ở những thân phận khác nhau. Chính vì vậy mà đôi khi họ cần phải học cách tiết chế – không hấp thụ quá nhiều những gì mà người khác cảm nhận được về thế giới xung quanh mà dần quên đi thực tại. Họ cũng có một khả năng kỳ lạ khác là hiểu được những điều mà mà họ chưa từng trãi qua để có được kinh nghiệm, điều này khiến họ trở thành một diễn viên tài năng nếu họ theo đuổi. Đối với những Mặt Trăng Song Ngư quá nhút nhát để bước lên sân khấu và trình diễn họ có thể sẽ là một nhà văn, một nhạc sĩ… là bất kỳ ai nhưng chắc chắn là người thích đứng đằng sau bức màn của những môn nghệ thuật và nhìn ngắm khán giả của riêng mình.

Đôi khi, bạn cũng có thể bắt gặp một Mặt Trăng Song Ngư với những câu chuyện đùa ngớ ngẩn, hoặc đang thả hồn với những giấc mơ và thế giới kì cục của riêng họ, song điều đó không có nghĩa là họ ngốc nghếch hay điên khùng. Đó là những lúc họ đang tự thu mình trong một thế giới tách biệt với hiện tại, để tạm thoát khỏi những câu chuyện bi ai của người đời và nỗi hoang mang không rõ mình là ai. Thường thì họ sẽ tìm đến thế giới mơ mộng viển vông, hoặc tự nhốt mình trong cô đơn tịch mịch để suy ngẫm, hoặc tìm đến với tôn giáo và triết học hoặc các hoạt động xã hội cho một điểm tựa tinh thần.

Trên thực tế, những Mặt Trăng Song Ngư hạnh phúc nhất lại đơn thuần chỉ là những người viết lách, cảm thụ và sáng tác… để thể hiện tình cảm và suy nghĩ của mình. Vì thế, dẫu sự hài hước của các MTSN có bị cho là ngớ ngẩn hay kì quặc thì vẫn luôn có những người khác cảm nhận được, bởi thực chất của chúng là sự tinh tế. Các MTSN thỉnh thoảng vẫn dùng lăng kính hài hước để nhìn nhận thế giới, và thể hiện cả tự phản kháng với chúng.

Mặt trái của những phẩm chất trên là ở chỗ sự xét đoán của Mặt Trăng Song Ngư có khuynh hướng phớt lờ, bỏ qua những khía cạnh xấu của sự việc mà chỉ hướng đến những mặt tích cực của nó. Họ cần học cách chăm sóc chính bản thân mình, nhất là đời sống tinh thần. Họ cần học cách xác định những thời điểm đã đủ về cảm xúc để nghỉ ngơi hợp lí, tránh những tình huống suy sụp và mất phương hướng. Họ cần bạn bè đồng hành, nhưng cũng lại cần được ở một mình để lấy lại sự cân bằng. Những lúc thế này cũng chính là những khoảng lặng trong cuộc đời của Mặt Trăng Song Ngư.

Vì họ nhạy cảm nên dễ bị tổn thương hơn và cũng dễ mất niềm tin với cuộc sống, nhất là khi phải đối diện với sự lăng mạ, khước từ và chỉ trích. Họ cần sự trân trọng với phẩm chất của mình chứ không phải là sự lợi dụng hay những phán xét sai lầm về lối sống của họ. Họ lãng mạn và sáng tạo, giàu trí tưởng tượng. Họ có thể trở thành người nhìn xa trông rộng hoặc là người không thực tế – điều này hoàn toàn tùy thuộc vào hoàn cảnh và xuất thân cũng như diễn biến của thời cuộc – thời điểm mà họ sống.

Mặt trăng Song Ngư cố gắng tránh các chi tiết tầm thường của cuộc sống. Họ hiếu kỳ một cách thiếu thận trọng. Khi họ cảm thấy không được nhìn nhận, không được đánh giá đúng khả năng của mình – họ có xu hướng rút lui vào thế giới giới tưởng tượng của chính mình để mặc những khó khăn hiện tại trôi qua. Họ cũng dễ nản lòng và có thể rơi vào tình trạng tự than thân trách phận khi đi sai con đường. Điều quan trọng với mặt trăng Song Ngư là để cho họ tự khám phá ý nghĩa cuộc sống của mình. Của cải vật chất không phải là thứ thu hút họ, điều họ quan tâm là được thể hiện cảm xúc của mình.

Henry Long Nguyen dịch

© 2011 – 2012, https:. Luôn Tôn Trọng và Bảo Hộ mọi Tác Quyền như một lời cảm ơn!

Kim Ngưu Và Song Ngư Liệu Có Thể Hòa Hợp? / 2023

Đôi nét về hai cung hoàng đạo kim ngưu và song ngư?

Kim ngưu ( 20/4 – 20/5 ) là anh hai trong mười hai cung hoàng đạo với biểu tượng là con bò đực những người thuộc cung này có đặc điểm thích sự ổn định và bình yên, không thích tranh đấu với cuộc đời.Những ai thuộc cung kim ngưu thì thường là cái mẫu người phụ nữ hoặc đàn ông của gia đình.Họ có tính cách khá chậm chạp không hay cởi mở với người khác,họ làm gì cũng phải suy đi tính lại rất kỹ càng không vội vàng hấp tấp.Những người thuộc cung kim ngưu thích hợp với các công việc cần đến sự cần mẫn,miệt mài như kế toán,bảo vệ hay làm thợ thủ công.Kim ngưu là người tiếp thu sự mới mẻ khá chậm,nhưng khi đã nhận thức được rồi họ nắm bắt chúng khá sâu sắc.Họ là những người hay nghĩ sâu xa

Song ngư (19/2 -20/3) là cung hoàng đạo em út nên rất được các anh lớn cưng chiều,họ là cung hoàng đạo rất dễ thích nghi với cuộc sống,họ có thể giao tiếp được với đủ loại người.Điểm yếu của song ngư là khá mơ mộng ,họ nhìn cuộc sống khá là màu hồng,họ không nắm bắt được cuộc sống ngoài kia sẽ diễn ra như thế nào với đủ các thể loại con người,mánh khóe,lừa lọc lẫn nhau để sống.Song ngư rất ít khi làm mất lòng mọi người bởi vì cậu ấy rất nhẹ nhàng có thể hóa giải được hết mọi xung đột.Người thuộc cung song ngư rất có năng khiếu về nghệ thuật chỉ có những người mang tâm hồn thơ mộng như họ thì mới có thể hát lên một bài mà diễn tả được hết cảm xúc cho người nghe mà thôi.Song ngư khá nhạy cảm họ suy nghĩ rất nhiều và đôi lúc sự việc không thật sự là vậy,chỉ có họ mới gây tổn thương cho chính họ nhiều nhất mà thôi.

Khi nhắc đến kim ngưu và song ngư hai cung hoàng đạo này có tính cách khá trái ngược kim ngưu thì chân chất,thật thà thích sống một cuộc sống êm đềm và phẳng lặng không bon chen,làm việc chậm rãi suy nghĩ chín chắn và không bao giờ hấp tấp,vội vàng còn nói về tiểu ngư bạn ý như dòng nước mát của biển cả lúc thì sóng trào lúc thì bể lặng.Họ rất thích mơ mộng về một cuộc sống lãng mạn như trong phim,tâm hồn khá nhạy cảm,họ làm việc tùy theo cảm hứng lúc thế này lúc thế khác không theo một logic thông thường nào cả

Tưởng rằng những sự khác nhau đó khiến kim ngưu và song ngư không thể hòa hợp,nhưng không họ lại bù đắp cho nhau khá tốt.Sự chín chắn của nam kim ngưu sẽ che chở cho một nữ song ngư yếu đuối,khi họ ở gần bên nhau họ bổ trợ cho nhau khi thì song ngư làm nũng,khi thì kim ngưu dỗ dành.Sự khô cằn của kim ngưu đã có song ngư mang dòng nước mát lành tưới tắn,còn sự trẻ con của song ngư đã có kim ngưu bảo vệ,hỏi rằng họ không hợp ở chỗ nào họ sinh ra là để dành cho nhau.

Bạn đang xem bài viết Trăng Rằm Song Ngư – Khi Ta Có Thể Buông Tay / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!