Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 28/9: Nhân Mã Tràn Đầy Năng Lượng Để Bắt Đầu Tuần Mới

Xem 2,574

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 28/9: Nhân Mã Tràn Đầy Năng Lượng Để Bắt Đầu Tuần Mới mới nhất ngày 30/07/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 2,574 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Top 4 Cung Hoàng Đạo Được Mệnh Danh Là Cao Thủ Tâm Cơ
 • Cung Hoàng Đạo Nào Có Độ Độc Ác Cao Nhất
 • Tử Vi Hôm Nay (30/12/2018) Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Bị Chơi Xấu
 • 12 Cung Hoàng Đạo Nam Và Cách Quyến Rũ Họ
 • Số May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Hom Nay
 • Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2021. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 2 ngày 28/9/2020 mới nhất.

  Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 2 ngày 28/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

  Trong công việc, hôm nay bạn dễ tiếp nhận quan niệm mới nhưng hay lấy kinh nghiệm ra để thể hiện bản thân, nên quá sốt sắng trong mọi chuyện. Đầu óc nhanh nhẹn và linh hoạt giúp bạn vượt trội và nhạy bén, xong lại dễ cáu giận, nổi nóng, kích động, lỗ mãng.

  Trong chuyện tình cảm, Bạch Dương dễ kích động, hành động tự phát và có thái độ chống đối khi thể hiện sự giận dữ của mình. Bạn là người tự lực cánh sinh, tự giác, kỷ luật và không bao giờ để người khác ép vào mình khuôn khổ.

  Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thứ 2 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

  Trong công việc, Kim Ngưu hôm nay thích sự an nhàn và sẵn sàng làm việc chăm chỉ vì những điều làm họ hạnh phúc. Giống như loài trâu, bạn không hề dễ giận nhưng một khi giông tố đã nối lên, tốt nhất là tránh xa chúng nó ra.

  Trong chuyện tình cảm, Kim Ngưu muốn người khác nhìn thấy được tình yêu của họ dành cho những giá trị mà họ đang sở hữu. Họ muốn đối phương nhận thấy tình cảm của họ. Và người này muốn khoe khoang những thứ đắt giá mà không phải ai cũng cảm nhận được.

  Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thứ 2 của Song Tử (21/5 – 21/6)

  Trong công việc, Song Tử có thể sẽ làm việc theo bản năng, quyết định dựa nhiều bằng trực giác và cảm tính. Bạn có thể sẽ có những sai lầm nếu đưa ra quyết định quá vội vàng mà không cân nhắc kỹ càng.

  Hôm nay, đối với những Song Tử đã có gia đình, vấn đề trong cuộc sống hôn nhân có thể xuất hiện. Tránh tối đa việc căng thẳng, tranh luận, làm cho tâm trạng và tinh thần bị kích động, ức chế, lo lắng, sẽ dẫn đến ảnh hưởng các mối quan hệ với người thân xung quanh.

  Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thứ 2 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

  Trong công việc, hôm nay may mắn sẽ đến với những ai làm nghề viết lách, hội họa, nghệ thuật,… sẽ được thỏa sức đắm chìm trong cảm xúc tình cảm và suy nghĩ của mình.

  Trong chuyện tình cảm của Cự Giải, sự hi sinh và vị tha chính là nền tảng vững chắc cho tình yêu. Bạn sẵn sàng làm bất cứ việc gì chỉ để thấy nụ cười của người ấy. Bạn có cơ hội thay đổi mục tiêu của mối quan hệ sao cho phù hợp với mình.

  Màu sắc may mắn: xanh, đen

  Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thứ 2 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

  Hôm nay, Sư Tử mất tập trung trong công việc do stress. Có rất nhiều nguyên nhân gây ra stress, mệt mỏi. Có thể do công việc quá nhiều, do vấn đề gia đình, bạn bè, các mối quan hệ xã hội khác khiến bạn cảm thấy tinh thần uể oải, không thể tập trung làm việc.

  Trong chuyện tình cảm, người ấy bị thu hút bởi sự dịu dàng của bạn nhưng những rắc rối tình cảm trước đây khiến bạn không dám mở lòng đón nhận. Bạn sẽ có xu hướng cảm thấy tội lỗi, thiếu an toàn, đa nghi trong tình yêu.

  Màu sắc may mắn: tím, đỏ

  Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thứ 2 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

  Xử Nữ dễ trở nên thiếu tập trung, mơ màng trong công việc tuần này. Khi đang làm việc, thỉnh thoảng bạn kiểm tra tin nhắn hoặc các ứng dụng xã hội khác như Facebook, Zalo…

  Hôm nay, chuyện tình cảm của Xử Nữ khá tốt đẹp. Bạn tìm được sự an ủi khi ở bên người thân và chuyện tình cảm cũng có nhiều khởi sắc. Vì cảm xúc đang dâng trào quá mức trong Mặt trăng Song Ngư nên bạn sẽ có sự nhạy cảm lẫn khả năng tiếp thu với thế giới xung quanh.

  Màu sắc may mắn: trắng, hồng

  Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thứ 2 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

  Trong công việc, bạn có một cái nhìn tích cực hơn về cuộc sống, chân thành hơn và thích được biết đến nhiều hơn. Đó cũng là lý do, Thiên Bình sẽ có hứng thú để đi sâu thực hiện các kế hoạch từ thiện.

  Màu sắc may mắn: xanh, đỏ

  Tử vi 28/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

  Hôm nay, bạn yêu thích và hứng thú hơn với những cuộc phiêu lưu và hành động có phần cực đoan. Điều này sẽ đặt Bọ Cạp vào thế 50 – 50. Nhờ bản năng nhạy bén, khả năng gặp may mắn của bạn là rất lớn.

  Chuyện tình cảm của các cặp đôi thêm nồng nàn hạnh phúc trong ngày này. Người thân và bạn bè là những “đồng minh” sẽ kề vai sát cánh cùng bạn trong thời gian này.

  Màu sắc may mắn: tím, xanh

  Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thứ 2 của Nhân Mã (22/11- 21/12)

  Nhân Mã có niềm tin vào những kỹ năng của bản thân. Bạn hành động một cách tự nhiên với một tâm trí minh mẫn và sáng sủa, nhưng vẫn đảm bảo trách nhiệm. Hôm nay, bạn có thể bắt đầu các dự án mới với lòng quyết tâm cao.

  Trong chuyện tình cảm, Nhân Mã là một người vô cùng mạnh mẽ và chủ động. Chỉ cần thích ai là bạn sẽ tiếp cận ngay mà chẳng hề chần chừ, do dự chút nào.

  Màu sắc may mắn: đỏ, tím

  Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thứ 2 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

  Hôm nay sẽ là một ngày thuận lợi với Ma Kết trong vấn đề hợp tác với đồng nghiệp. Bạn và người cộng sự của mình dễ dàng tìm kiếm thấy điểm chung trong mối quan hệ công việc.

  Ma Kết hôm nay nên cẩn thận với các chi tiêu của mình nếu bạn không muốn gặp phải những khó khăn cho vấn đề tiền bạc. Nhìn chung thì bạn vẫn có thể có nhiều may mắn trong tài chính của mình. Tuy nhiên chúng ta cũng nên cân nhắc chi tiêu, tránh gây ra hậu họa về sau.

  Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thứ 2 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Hôm nay là một ngày khá tốn kém của bạn. Bạn nên tính toán các chi tiêu một cách hợp lý nhất. Trong vấn đề tiền bạc thì tốt nhất chúng ta nên bớt suy nghĩ và mơ mộng nhiều khi tiêu tiền.

  Màu sắc may mắn: đỏ, hồng

  Tử vi hàng ngày 28/9/2020 thứ 2 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

  Hôm nay, Song Ngư có thể gặp các xung đột với cấp trên, nguyên nhân có thể do sự thiếu tập trung trong công việc của bạn. Song Ngư nên nhớ dù hôm nay là chủ nhật thì bạn vẫn còn nhiều không việc phải giải quyết, cho nên chúng ta cần phải tập trung hơn vào những nhiệm vụ của mình.

  Song Ngư sống rất nội tâm, gần như đến mức tất cả những gì xung quanh bạn đều có vẻ lạ lùng và đầy những quan niệm quái dị. Cho nên có thể khó lòng thu hút người khác ngay từ cái nhìn đầu tiên.

  Màu sắc may mắn: nâu, xanh

  (*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

  --- Bài cũ hơn ---

 • 12 Chòm Sao Làm Gì Để Quên Được Mối Tình Đã Qua?
 • Sao Nào Dễ Quên “tình Cũ” Trong 12 Cung Hoàng Đạo?
 • Khi Người Nổi Tiếng Nói Đã Từng ‘giao Tiếp Bằng Mắt’ Với Người Ngoài Hành Tinh Và Bắt Gặp Ufo
 • Tử Vi Thứ Bảy 25/4/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Chi Tiết
 • Tử Vi Hôm Nay (4/5) Về Tình Yêu Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bạch Dương Thất Vọng
 • Bạn đang xem bài viết Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 28/9: Nhân Mã Tràn Đầy Năng Lượng Để Bắt Đầu Tuần Mới trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

 • Tin tức online tv