Xem Nhiều 2/2023 #️ Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư # Top 4 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 2/2023 # Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư # Top 4 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Năm 2021 của Song Ngư sẽ là một năm khỏe mạnh và thành công. Không có hành tinh nào liên kết căng thẳng với bạn trong năm nay, vì vậy sức khỏe và năng lượng sẽ tốt. – Bạn sinh ra đã có hứng thú với những thứ tâm linh, nhưng mối quan tâm này, trọng tâm này, đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều trong những năm gần đây. Sao Hải Vương, hành tinh cai trị của Song Ngư đã ở trong dấu hiệu của chính bạn từ năm 2012. Hơn nữa, hành tinh thứ 12 của bạn đã đạt được sức mạnh vào năm ngoái và vẫn còn mạnh mẽ trong năm 2021. Vì vậy, đây là một năm để nâng cao kiến thức, nâng cao cuộc sống trong mơ và các loại trải nghiệm siêu thường. Bây giờ bạn đã quen với những điều này. – Bạn đang bắt đầu một chu kỳ thịnh vượng nhiều năm trong năm 2021. Đây không phải là chu kỳ toàn diện nhưng nó là một dự đoán trước của những điều sắp xảy ra. – Có bốn lần nguyệt thực trong năm 2021. Hai trong số đó xảy ra trong cung thứ 10 trong sự nghiệp của Song Ngư – nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Do đó, có những thay đổi xảy ra trong sự nghiệp. Những thay đổi này có vẻ tích cực, khi các rào cản đang bị phá bỏ. Sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp trong năm nay. – Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 3 về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ của Song Ngư trong một vài năm và sẽ ở đó trong nhiều năm tới. Sở thích đọc của bạn đang thay đổi. Bạn thích sách về khoa học, thiên văn, chiêm tinh và tâm linh. Đối với học sinh dưới cấp đại học, quá trình này có xu hướng cho thấy những thay đổi của trường học hoặc những thay đổi của kế hoạch giáo dục. Có thể là có những thay đổi nội bộ trong ngôi trường bạn theo học. – Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của Song Ngư trong nhiều năm – kể từ năm 2008. Điều này sẽ cho thấy nhiều bạn bè và những người tốt sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Họ có thể đến từ đất nước xa lạ hoặc những người bạn gặp ở trường hoặc nơi sinh sống của bạn. – Khu vực chính của Song Ngư trong năm nay sẽ là cơ thể và hình ảnh; sở thích giao tiếp và trí tuệ; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm; tâm linh. – Con đường thành công lớn nhất của bạn là nhà và gia đình; tâm linh (đến ngày 14 tháng 5 và từ 29 tháng 7 đến 30 tháng 12); và hình thể (từ 14/5 đến 29/7 và 30/12 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Song ngư:

– Sức khỏe của Song Ngư năm 2021 là rất tốt. Ngôi Nhà số 6 ổn định cho thấy rằng bạn không cần phải quá chú trọng đến sức khỏe. Như có câu nói, “nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó”. – Thử thách của Song Ngư trong năm 2021 sẽ là sử dụng năng lượng dư thừa của bạn theo những cách đúng đắn và phù hợp. Sức khỏe và năng lượng là phúc lành, nhưng thường bị lạm dụng. Mọi người thường ham mê việc thực hành và sẽ gây ra nhiều vấn đề về sau. – Mặc dù sức khỏe của bạn vẫn tốt, bạn có thể làm cho nó tốt hơn nữa. Hãy chú ý nhiều hơn đến các khu vực sau: + Bàn chân luôn quan trọng đối với Song Ngư, vì dấu hiệu của bạn quy định khu vực này. Mát xa chân thường xuyên vào chế độ luyện tập thông thường. Bạn không chỉ tăng cường sức mạnh cho bàn chân mà còn toàn bộ cơ thể. Ngâm chân bằng thảo dược hay các phương pháp dân gian cũng rất tốt cho bạn. + Trái tim cũng luôn quan trọng đối với Song Ngư. Hành tinh sức khỏe của bạn, Mặt trời, cai trị khu vực này. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và hồi hộp, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Hãy trau dồi niềm tin và sự tin tưởng. – Sao Mộc sẽ tạm thời di chuyển vào cung của Song Ngư từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây chỉ là một sự khởi đầu; vào ngày 30 tháng 12 nó sẽ chuyển đến ở lâu dài. Đây là một cách cơ bản để mang lại niềm vui, nhưng từ khía cạnh sức khỏe, nó có thể cho thấy sự tăng cân quá mức. Bạn sẽ cần theo dõi cân nặng của mình trong giai đoạn này và cả năm sau. – Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cũng trở nên dễ thụ thai hơn khi quá cảnh này xảy ra. – Mặt trời, hành tinh sức khỏe của Song Ngư là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và nhà trong Tử vi của bạn trong bất kỳ năm nào. Do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và các khía cạnh mà nó nhận được. – Khi hành tinh sức khỏe chuyển động nhanh, điều đó cho thấy nhu cầu sức khỏe của bạn luôn thay đổi. Ngoài ra, các liệu pháp phù hợp với bạn cũng liên tục thay đổi. – Tuy nhiên, có một số điều chúng ta có thể nói áp dụng một cách chung chung. Mặt trời quy định chung về niềm vui, sự sáng tạo và trẻ em. Vì vậy, điều quan trọng là phải luôn sáng tạo. Sự trì trệ ở đây có thể là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề. Ngoài ra, điều quan trọng là phải có mối quan hệ tốt với con cái của bạn. Nếu vấn đề nảy sinh, hãy nhanh chóng khôi phục sự hòa hợp càng tốt càng tốt. Điều quan trọng là tận hưởng cuộc sống của bạn. – Niềm vui là một lực lượng chữa lành mạnh mẽ, và nhiều ca chữa lành đã xảy ra chỉ bằng cách xem những bộ phim hài hước. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, một đêm dạo chơi trên thị trấn sẽ giúp ích nhiều hơn việc đến gặp bác sĩ. – Sức khỏe của bạn năm nay tốt nhưng sẽ có những giai đoạn kém hơn bình thường. Điều này không có gì đáng lo ngại. Nó chỉ là tác động của các hành tinh ngắn hạn.

Gia đình năm 2021 của Song ngư:

– Ngôi Nhà số 4 của Song Ngư và gia đình không có gì nổi bật trong năm nay. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm. Xu hướng sẽ được giữ nguyên hiện trạng. Trên thực tế, điều này là tốt, bởi bạn hài lòng với mọi thứ và không cần phải chú ý quá mức hoặc thực hiện những thay đổi đáng kể ở đây. – Hành tinh của gia đình Song Ngư là sao Thủy, một hành tinh chuyển động rất nhanh. Do đó, có rất nhiều xu hướng ngắn hạn ở đây phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các khía cạnh mà nó nhận được. Ngôi Nhà số 4 của bạn cũng sẽ sáp và suy giảm sức mạnh tùy thuộc vào chuyển động của các hành tinh ngắn hạn. – Nhật thực trong Ngôi Nhà số 4 của Song Ngư vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 sẽ mang lại những thay đổi trong gia đình và có lẽ là sửa chữa trong nhà. – Sao Thủy làm nhiệm vụ kép trong biểu đồ của bạn. Nó là hành tinh gia đình của Song Ngư và hành tinh tình yêu của bạn. Điều này sẽ cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa tình yêu và đời sống xã hội, gia đình và hoàn cảnh gia đình. Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp ở nhà thì cuộc sống tình cảm sẽ tốt đẹp và ngược lại. Nó cũng cho thấy rằng bạn là một người hòa đồng với mọi mối quan hệ xung quanh mình. – Một trong những bậc cha mẹ hoặc phụ huynh sẽ di chuyển trong năm nay và năm sau. Cuộc hôn nhân của cả hai nhân vật chính sẽ được kiểm tra bằng các lần nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5, ngày 10 tháng 6 và ngày 4 tháng 12 năm 2021. – Anh chị em bạn bè không chính thức di chuyển, nhưng cũng không đứng yên. Họ có những ngôi nhà trong ở khắp mọi nơi. Cuộc sống xã hội tốt đẹp nhưng hôn nhân không được như vậy. Nếu họ đã kết hôn, cuộc hôn nhân đang bị thử thách nghiêm trọng. – Con cái đều có cơ hội việc làm tuyệt vời, gia cảnh và gia đình êm ấm, ổn định trong năm 2021. Các cháu (nếu có) sẽ chuyển đi trong năm nay và gặp một số tình huống phức tạp. – Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo, sửa chữa nhà cửa thì ngày 5 tháng 3 đến ngày 12 tháng 6 năm 2021 là thời điểm thích hợp. Nếu bạn đang trang trí lại, hoặc làm đẹp nhà, từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 sẽ rất tốt

Tình duyên năm 2021 của Song ngư:

– Ngôi Nhà số 7 về tình yêu và sự lãng mạn của Song Ngư không phải là ngôi nhà quyền lực trong năm nay. Về cơ bản, nó ổn định, chỉ có các hành tinh di chuyển qua đó và tác động của chúng là tạm thời. Những người độc thân sẽ vẫn còn độc thân và những người đã có gia đình rất sẽ vẫn duy trì cuộc hôn nhân. Đây có thể được đọc là một điều tốt. Bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý quá mức ở đây. – Sẽ có những giai đoạn mà đời sống tình cảm sôi động hơn bình thường. Sẽ có lúc người độc thân gặp được những tình huống lãng mạn. Nhưng những khoảng thời gian này là do sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn. Chúng chỉ là tạm thời mà thôi. – Hành tinh tình yêu của Song Ngư, Sao Thủy là một hành tinh chuyển động nhanh. Ngoại trừ Mặt Trăng, nó là hành tinh nhanh nhất trong số tất cả các hành tinh và trong suốt một năm, nó sẽ di chuyển qua mọi dấu hiệu và nhà trong Tử vi của bạn. Vì vậy, có rất nhiều xu hướng ngắn hạn trong tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và những khía cạnh mà nó nhận được. – Chuyển động của sao Thủy là thất thường. Đôi khi nó lướt nhanh qua ba dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của Song Ngư trong một tháng, chạy như một con thỏ rừng. Đôi khi nó đi chậm lại, đôi khi đứng yên và đôi khi đi lùi. Một mô tả khá phù hợp về cuộc sống tình yêu của bạn. – Với một hành tinh chuyển động nhanh như vậy cai trị cuộc sống tình yêu của Song Ngư, nhu cầu của bạn trong tình yêu có thể thay đổi nhanh chóng. Có lẽ mọi người thấy bạn hay thay đổi – hoặc khó hài lòng. Nhưng đây đúng là bản chất của bạn. – Sao Thủy sẽ đi ngược dòng ba lần trong năm nay – chuẩn mực cho sao Thủy. Điều này xảy ra từ 30 tháng 1 đến 20 tháng 2, 29 tháng 5 đến 21 tháng 6 và từ 27 tháng 9 đến 17 tháng 10 năm 2021. Đây không phải là thời điểm để đưa ra các quyết định quan trọng về tình yêu. Các mối quan hệ dường như có thể đi lùi thay vì phát triển. Tốt nhất bạn nên sử dụng những khoảng thời gian này để hiểu rõ về đời sống tình cảm của mình và về một mối quan hệ cụ thể. Có nhiều cách để cải thiện mọi thứ. Khi sao Thủy bắt đầu di chuyển về phía trước, bạn sẽ ở trong tư thế tốt hơn về mặt tinh thần để đưa ra quyết định đúng đắn. – Ngôi Nhà số 11 của bạn bè Song Ngư rất nổi bật trong năm 2021 và trường hợp này đã xảy ra từ năm 2008. Đã có một sự thanh lọc trong vòng kết nối xã hội của bạn. Bạn có thể có ít bạn bè hơn , nhưng những người bạn đó là những người tốt.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Song ngư:

Tháng 1: Đây chắc chắn là một tháng đầy thử thách trong công việc, nhưng điều quan trọng là phải trải nghiệm để bạn có thể học cách kiên nhẫn và kiên trì trong mọi việc mình làm. Tháng 2: Tháng này thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển sự nghiệp của bạn. Các quyết định bạn đưa ra sẽ biến thành một khoản lợi nhuận lớn. Tháng 3: Một tháng tuyệt vời hứa hẹn thu được nhiều lợi nhuận. Đây là tháng tốt nhất để đi du lịch, đặc biệt là thăm các thánh địa. Tháng 4: Tháng 4 sẽ mang lại sự thuận lợi nhưng bạn phải hết sức tỉnh táo trong việc đưa ra quyết định của mình. Đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi hoặc giao dịch không công bằng. Tháng 5: Triển vọng gia đình của bạn đang thực sự tốt trong tháng này. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tổ chức mùa lễ hội cùng gia đình. Tháng 6: Tháng này hứa hẹn về vận may, nhưng điều đó không ngăn cản bạn trải qua những thử thách. Hãy nhớ chăm sóc bản thân và tránh đưa ra quyết định hấp tấp. Tháng 7: Tháng này có đầy những triển vọng có lợi. Hãy đặt mục tiêu ở nơi làm việc và trường học để bạn có được kết quả tốt đẹp vào cuối tháng. Tháng 8: Đối xử tốt với các thành viên trong gia đình và cố gắng duy trì hòa bình và hòa thuận trong gia đình. Không có gì đáng khích lệ bằng việc có một gia đình luôn quan tâm và ở bên bạn. Tháng 9: Đây là một tháng đầy hứa hẹn, đặc biệt là về sự nghiệp của bạn. Khi bạn cung cấp sự hỗ trợ, bạn sẽ nhận được một sự thúc đẩy lớn trong sự nghiệp của mình từ những người được giúp đỡ. Tháng 10: Vận may sẽ không phải là phần của bạn trong tháng này. Nó đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến giáo dục. Do đó, bạn cần tìm kiếm thêm người huấn luyện cho con mình. Tháng 11: Bạn sẽ cảm thấy có đủ thiên phú để nắm lấy cơ hội và bắt đầu các sáng kiến ​​mới bởi vì bạn sẽ nhận được lợi nhuận lớn cho những nỗ lực của bản thân. Tháng 12: Điều quan trọng là phải nhất quán làm tốt công việc và gia đình. Bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận khi đưa ra các quyết định tài chính để tránh thất vọng vì rủi ro cao và lợi nhuận thấp.

Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư

Tổng quan về cung Song Ngư

Ngày tháng sinh: 19/2 – 20/3

Cung thứ: 12 trong 12 cung Hoàng Đạo (Cung Hoàng Đạo Cuối Cùng)

Sao chiếu mệnh: Sao Hải Vương (biểu tượng của những giấc mơ, sự ảo tưởng, âm nhạc, sự bí ẩn và yêu thơ ca)

Biểu tượng: Con cá

“Tôi hiểu…” là câu thường gặp ở người cung này. Khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, Song Ngư có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu khác nhau. Họ biết cách nhún nhường trong những trường hợp cần thiết và cũng biết cảm thông cho những hoàn cảnh khó hơn mình. Người cung này thường mang lại không khí dễ chịu cho những người xung quanh. Nhưng người thuộc cung cuối cùng của vòng hoàng đạo không có khả năng lãnh đạo. Song Ngư thích có nhiều thời gian để ngủ, thích sự lãng mạn và nghe nhạc một mình. Người cung này cũng thích sự tế nhị, nhẹ nhàng, không thích nói to. Song Ngư ghét nhất là mẫu người luôn tỏ ra biết mọi điều. Nếu muốn chỉ lỗi sai cho Song Ngư, người khác cũng cần nhẹ nhàng và biết cách. Nếu không sẽ làm họ tự ái.

Cung Song Ngư năm 2018

Cung Song Ngư được cai trị bởi sao Hải Vương, do đó những ai thuộc cung này thường là người nhạy cảm, dễ cảm thông, có trách nhiệm và đáng tin cậy. Họ tụ hợp được khá nhiều yếu tố sẽ giúp mang lại lợi thế khi xây dựng các mối quan hệ trong kinh doanh.

Ngay từ đầu năm, cuộc sống của Song Ngư đã tương đối dễ chịu. Chính sự thân thiện và và hòa đồng giúp bạn thu hút mọi người lại gần bạn hơn mà không cần tốn quá nhiều công sức. Những mối quan hệ, cũng có thể giúp ích bạn rất nhiều trong công việc và cuộc sống hiện tại.

Mùa Xuân, vạn vật sinh sôi nảy nở, đây cũng là thời điểm tốt đem lại cho Song Ngư những cơ hội lớn về sự nghiệp, đặc biệt có sự xuất hiện của sao Hỏa trong cung Ma Kết sẽ giúp bạn may mắn hơn bao giờ hết. Với mmong muốn và khát khao cháy bỏng về việc kiếm tiền, Song Ngư sẽ cảm thấy những ngày này luôn có một động lực để động viên bạn và thúc đẩy bạn tiến lên phía trước, khả năng tự kiểm soát và quản lý công việc của bạn cũng khá tốt mọi người sẽ xem bạn như là một ứng cử viên lý tưởng cho vị trí quản lý.

Nếu như mà Xuân là mùa của sự nghiệp, thì mùa hè lại mang đến cho Song Ngư các mối quan hệ. Hãy dành thời gian để bù lại tất cả thời gian bạn đã dành cho công việc cho người bạn đời của bạn. Đây chính là phương pháp tốt nhất để không dẫn đến xung đột. Đồng thời, chịu sự ảnh hưởng của sao Kim, Song Ngư còn độc thân sẽ có cơ hội lớn để gặp gỡ đúng bạn đời. Nếu bạn tìm được một người mà có cùng nhịp đập với bạn thì chắc chắn sẽ thành công.

Do có ảnh hưởng của sao Kim trong cung Thiên Bình, vào mùa Thu những khía cạnh của cuộc sống sẽ rất có giá trị đối với cung Song Ngư. Bạn luôn muốn dùng hết sức mình để làm cho tất cả chúng sinh xung quanh bạn hạnh phúc và mong muốn sống hài hoà với họ. Tuy nhiên, đừng bao giờ quên mất thực tế.

Vào cuối năm 2018, cung Song Ngư sẽ trở lại và tập trung vào công việc. Vẫn còn thời gian để bắt kịp, vì vậy nếu bạn bắt đầu hành động với một cách tiếp cận lạc quan, bạn sẽ có thể tận hưởng một cuộc sống dễ chịu và vui vẻ.

Tử Vi Năm 2022 Của Song Ngư

Nếu bạn đã từng mơ ước được vươn lên một bục cao hơn và trở thành một người trưởng thành hơn thì đây là một năm tốt đẹp để bạn thực hiện những mong muốn của mình, năm 2015 là năm của bạn! Những cơ hội bất ngờ cho bạn ở khắp mọi nơi và những cánh cửa kỳ diệu sẽ mở ra chào đón bạn đấy Song Ngư.

Hãy tập cho mình tính quan sát cẩn thạn và chú ý đến sức khỏe, đặc biệt là vào tháng Giêng đến tháng 4. Tháng 1 và tháng 2, với các ngày 19 tháng 1 khi sao Hỏa kết hợp cùng Sao Hải Vương, và ngày 21 tháng 2 sao Kim kết hợp cùng sao Hỏa sẽ khiến cho bạn trở nên bận rộn nhưng hạnh phúc.

Gia đình và bạn bè sẽ giúp bạn giữ tinh thần tỉnh táo, thoải mái, nhẹ nhàng và vui vẻ bên những người quan trọng của bạn. Mọi người có thể sẽ có những kỳ vọng cao đối với bạn bạn, đặc biệt là vào mùa hè, bạn có thể phải cố gắng quá mức mình để không làm bất cứ ai thất vọng .

Theo tử vi năm 2015 này, Sao Diêm Vương kết hợp với các tiểu hành tinh nhỏ vào ngày 15 tháng 2, bạn nên chú ý chăm sóc gia đình của mình vào thời gian đầu năm 2015. Các bạn nên thể hiện tình yêu dành cho nhau nhiều hơn, nuông chiều nhau hơn và nấu những bữa ăn với nhau để thể hiện tình yêu mà không cần đến lời nói.

Trong tháng 2 và tháng 3, bạn sẽ phải làm một người cố vấn đầy trách nhiệm với người bạn đời của mình trong những quyết định mang tính chất quan trọng đối với họ, và thực sự khó khăn với bạn đấy. Tôn trọng những nhu cầu của nhau và cần tham khảo ý kiến với nhau thường xuyên hơn. Các bạn sẽ tìm ra được một cái nhìn chung và dễ dàng hơn trong việc đưa ra giải pháp.

Sự kết hợp của sao Kim và sao Hỏa vào ngày 21 tháng hai xảy ra trong cung Bạch Dương tạo nên một niềm đam mê và khao khát tình dục rất mãnh liệt đối với bạn và người bạn đời của mình. Điều này như thể tình yêu của hai giống như hồi mới yêu nhau.

Lý trí của bạn có thể bị che mờ, đặc biệt là khi sao Thủy quay ngược hướng vào ngày 21 tháng 1 đến ngày 11 Tháng 2, nhưng bản năng của giác quan và tâm linh của bạn vẫn còn khá nhạy bén. Điều này mang lại cho bạn một cơ hội để tìm kiếm một mối quan hệ tình cảm nếu bạn muốn.

Vào thời gian cuối tháng 4 đến tháng 8, bạn sẽ có ít cơ hội để gặp gỡ với nhiều người nhưng dù sao bạn nên tận dụng thời gian này để nghỉ ngơi và làm những điều một người độc thân thích làm.

Trong mùa thu, từ tháng 10 cho đến cuối năm, vấn đề về tình cảm của bạn sẽ được thuận lợi hơn. Nếu bạn tìm kiếm một người nào đó như hình mẫu lý tưởng của bạn thì những ngày cuối tháng 10 sẽ mở ra nhiều cơ hội lựa chọn thích hợp với bạn đấy.

Đây là một năm sôi nổi và lãng mạn trong chuyện tình duyên của Song Ngư.

Theo tử vi về sự nghiệp trong năm 2015, với năm nay bạn sẽ có rất nhiều tham vọng kiếm tiền, niềm đam mê công việc và năng lượng dành cho việc phát triển sự nghiệp. Sao Thiên Vương, sao Mộc và Sao Thổ sẽ hỗ trợ đắt lực cho bạn, cung cấp động lực, sự hăng hái, và sự tự tin để thành công.

Trong tháng 4, nếu bạn thực hiện một nhiệm vụ mới, bạn sẽ choáng ngợp bởi thành công mà nó mang lại cho bạn đấy. Trong tháng 8, Sao Mộc trao cho bạn sức mạnh và tầm nhìn xa trông rộng để xử lý các dự án lớn hơn. Vào tháng 10, Sao Thổ củng cố quyền lực cho bạn tại nơi làm việc.

Nếu bạn đang học tập hoặc thay đổi nghề nghiệp, năm 2015 sẽ cho bạn nguồn cảm hứng và năng lượng hoàn toàn mới mẽ. Vào mùa xuân, nếu bạn đang theo đuổi một dự án thì hình ảnh của sự thành công sẽ xuất hiện vào mùa hè của năm, Vào mùa thu, lại càng mang đến nhiều thành công và may mắn cho bạn. Năm nay thực sự là một năm thuận lợi mọi đường đối với bạn.

Tài chính trong năm nay cũng đầy đủ và vững chắc đối với bạn. Hãy biết quản lý tài chính hợp lý, có thể bạn sẽ thu được một số lợi nhuận bất ngờ vào tháng 4 hoặc tháng 10 đấy.Tổng quan sự nghiệp của bạn sẽ phát triển thịnh vượng trong năm 2015!

Xem Xem Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư

Tử vi năm 2020 của cung Song Ngư sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử vi năm 2020 của Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh. Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2020 này. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 – 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi năm 2020 cung Song Ngư

Tổng Quan Cung Song Ngư

– Song Ngư là dấu hiệu chiêm tinh thứ mười hai của cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Hải Vương và là một dấu hiệu Không khí.– Sự phong phú của bản thân trong năm nay được tìm thấy trong mối quan hệ mật thiết với chính bản thân bạn.– Tử vi năm 2020 cung Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Tùy thuộc vào bạn để sử dụng các lựa chọn này. Các khía cạnh hành tinh rất có lợi và sẽ cung cấp tất cả năng lượng để trợ giúp các mục tiêu của bạn. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.– Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nâng cao cuộc sống của mình. Bạn sẽ đối mặt với tất cả những trở ngại với lòng can đảm. Trong tất cả các thay đổi cuộc sống, bạn sẽ giữ được sự điềm tĩnh của mình và sẽ thực dụng trong cách tiếp cận. Ngoài ra, bạn sẽ chủ động hành động để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai và làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị.

Chi Tiết Cung Song Ngư

– Song Ngư sinh từ ngày 20 tháng 2 đến 29 tháng 2: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng tính độc lập là điều khiến bạn có thể tiếp thu kiến ​​thức và sự hiểu biết. Đó là một năm để tìm ra con người của “bạn”, học cách tiếp nhận và thử nghiệm nó. Trực giác, trí tưởng tượng luôn song hành mạnh mẽ trong suốt quãng thời gian này và truyền cảm hứng cho nhiều mục tiêu cùng dự án của bạn.– Song Ngư sinh từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 10 tháng 3: Bạn không sợ bị chế giễu hay thất bại, việc nâng tầm bản thân sẽ giúp bạn tiếp cận với thực tế và học cách sử dụng điểm yếu thành thế mạnh, giúp tìm kiếm thành công. Thay đổi trong tình yêu sẽ giúp bạn có những bài học đáng giá cho tương lai. Mong đợi nhiều năng lượng sự kiện mới và sự hài lòng về cảm xúc đến từ các mối quan hệ. Truy cập bản ngã bên trong và cho phép chúng tham gia trò chơi, rất có thể chúng biết chính xác nơi bạn cần đến.– Song Ngư sinh từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3: Đầu năm có thêm sự thay đổi trong công việc và sự nghiệp. Đi theo dòng chảy và sẵn sàng chấp nhận thay đổi thói quen để nắm lấy tương lai. Phần còn lại của năm tìm thấy sự thay đổi theo nghĩa đen mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực tình yêu, sự lãng mạn và trẻ em. Những người mới, những giấc mơ mới và những nỗ lực sáng tạo mới có khả năng sẽ đến. Với sự ban phúc của Sao Thổ, sự tự tin của bạn sẽ trở nên phi thường. Và bạn sẽ đạt đến độ cao chót vót. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của các thành viên gia đình và đồng nghiệp trong bất cứ vấn đề bạn muốn.– Tử vi Năm nay 12 cung hoàng đạo cho thấy, năm 2020 của Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2020 này. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ của mình.

Ảnh Hưởng Cung Song Ngư

– Sao Diêm Vương làm tăng nỗi bi quan và sợ thất bại trong các mối quan hệ đối với Song Ngư. Chúng cực kỳ dễ bị mơ mộng và thường sẽ gặp bất lợi vì chúng sống trong một thế giới không tưởng.– Họ tận tụy và tình cảm, nhưng họ có thể phản ứng cực kỳ mạnh mẽ nếu phát hiện ra mình đã bị lừa. Trong tình yêu, họ luôn tính đến những niềm tin nhất định và không chấp nhận sự thỏa hiệp.– Sao Mộc đi lùi sẽ cho phép bạn sửa chữa những cường điệu và bất đồng trong nhận thức hoặc tầm nhìn về công việc, thành công. – Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành đối với Song Ngư: Là một người sinh ra dưới Song Ngư, xu hướng của bạn có một chút kịch tính, nhưng khi sao Thủy nghịch hành, sự bốc đồng của bạn có thể bùng nổ.– Bất kỳ cảm xúc nào bị đè nén đến nay sẽ nổi lên, có thể trở nên áp đảo đối với những người xung quanh, bạn sẽ cảm thấy bị tấn công, mặc dù bản thân có thể có lý do chính đáng để buồn bã và phản ứng.– Trong giai đoạn này, điều cốt yếu là phải hiểu tầm quan trọng của cách hình thành ý kiến ​​và cách bày tỏ cảm xúc. Sẽ tốt và khỏe mạnh hơn khi nghĩ hai lần trước khi bạn nói điều gì đó.– Sao Hải Vương sẽ bị thụt lùi trong Song Ngư từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 29 tháng 11 năm 2020.Trong thời gian này, bạn được yêu cầu tập trung nhiều hơn vào nội tâm của mình, ở cấp độ cá nhân, nhưng nó sẽ trải qua quá trình hiệu chỉnh tương tự cho các mục tiêu cao hơn ở một cấp tập thể.– Sao Hải Vương thụt lùi trong Song Ngư, dấu hiệu nhạy cảm nhất, thể hiện sự kết nối lại với năng lực ngoại cảm của chúng ta. Khả năng thấu thị được kích hoạt và chúng ta trở nên dễ tiếp thu năng lượng.– Đối với Song Ngư, quá cảnh của Thiên vương tinh trong cung Kim Ngưu sẽ mang đến những cách giao tiếp hoàn toàn mới, có vẻ đáng sợ đối với họ.Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng vào trái tim và tiếng nói bên trong của mình, bạn sẽ luôn được lắng nghe. Không nên giữ im lặng, và sẽ là khôn ngoan khi ra khỏi vùng an toàn của bạn. Bây giờ là lúc nói rõ ràng và để mọi người hiểu bạn hơn.– Với sao Hỏa, nó sẽ đi theo giai đoạn mà Song Ngư cảm thấy cần phải cách ly, thiền định và hướng nội vì sao Hỏa bị thụt lùi trong ngôi nhà của tiềm thức.– Đồng thời, Song Ngư được khuyên nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe và chuyên môn của họ, để cân đối hiện trạng, không bị quá tải bởi các tình huống có thể xảy ra tại nơi làm việc. Họ có năng lượng thấp trong việc thực hiện các công việc hàng ngày.

Tài Chính Cung Song Ngư

Sự Nghiệp Cung Song Ngư

Tình Duyên Cung Song Ngư

Sức Khỏe Cung Song Ngư

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Song Ngư

Cập nhật tử vi tháng 12 cung hoàng đạo liên tục tại Thienmenh

Tháng 1 sẽ là một tháng nhạy cảm đối với Song Ngư. Bạn cần lấy lại năng lượng của mình bằng sự thư giãn và thiền định thích hợp.Tháng 2 là một tháng của những thay đổi và bạn nên chuẩn bị để đối mặt với những điều không thể tránh khỏi.Tháng 3 là tháng của sự sáng tạo, bạn sẽ có cơ hội phát huy các kỹ năng của mình.Tháng 4 là một tháng đầy cảm xúc và tinh tê đối với Song Ngư, đừng cảm thấy bị tổn thương bởi hành vi của mọi người.Tháng 5 là tháng phải làm việc chăm chỉ và nhiều giờ, đừng tìm kiếm các phím tắt vì chúng sẽ không hoạt động trong thời gian dài.Tháng 6 là lúc bạn phải đi chậm một chút, cần xem xét kĩ tình hình trước khi bước vào một trận chiến bất lợiTháng 7 sẽ là tháng bận rộn của Song Ngư, tài chính cũng trở nên eo hẹp.Tháng 8 sẽ có vài chuyện khiến bạn nghi ngờ về mọi thứ xảy ra xung quanh nhưng bạn vẫn sẽ vượt qua mọi thử thách.Tháng 9 sẽ đi kèm với những hoạt động tích cực, cần làm những việc mà bạn nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành thay vì để mọi thứ dở dang.Tháng 10 là thời điểm bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.Tháng 11 là một tháng tuyệt vời, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn muốn trong cuộc sống.Tháng 12 có theo rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp mà bạn chỉ mới trả lời được một số.

Song Ngư và Ma Kết là cặp đôi điển hình cho trường hợp không ai sinh ra đã hợp nhau chỉ là vì nhau mà thay đổi.

Những người cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Trực giác của Song N

Xem Xem Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 – 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi năm 2021 cung Song Ngư

Tổng Quan Cung Song Ngư

– Sao Hải Vương, người cai trị của Song Ngư, vẫn ở trong cung của Song Ngư trong suốt năm 2021 và Song Ngư có thể tiếp tục củng cố trực giác, trí tưởng tượng, lòng trắc ẩn và sự đồng cảm của mình. Khả năng sáng tạo và nghệ thuật của Song Ngư có thể tăng cao, và Song Ngư có thể lôi cuốn hơn và dễ hòa đồng hơn. Những người khác có thể thỉnh thoảng muốn chơi xấu và đối xử bất công với Song Ngư, điều này có thể khiến Song Ngư hơi bực bội, và Song Ngư phải giữ ranh giới của mình. Song Ngư có thể dễ dàng để người khác chà đạp lên mình, nhưng điều này chỉ khiến Song Ngư rơi vào tình thế tồi tệ, vì vậy hãy tôn trọng bản thân để có những ranh giới lành mạnh. Những người thuộc cung Song Ngư sinh từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3 có thể bị sao Hải Vương tác động trực tiếp vào năm 2021, và cảm thấy năng lượng này mạnh nhất. – Sao Mộc ở trong cung của Song Ngư một thời gian ngắn vào năm 2021, giữa tháng 5 đến tháng 7, và đây là vị trí của sao Mộc trong cung của Song Ngư. Đây là năng lượng truyền thống tuyệt vời cho sự khởi đầu và mạo hiểm mới, mở rộng cuộc sống của Song Ngư và mở ra những trải nghiệm mới, cũng như lạc quan hơn về cuộc sống và khả năng của Song Ngư. Song Ngư có thể nảy ra những ý tưởng lớn hơn, suy nghĩ lớn hơn và sáng sủa hơn, và cảm thấy rằng Song Ngư có thể thực hiện được nhiều điều hơn bao giờ hết. – Sao Mộc chính thức di chuyển vào cung của Song Ngư vào ngày 28 tháng 12 năm 2021, vì vậy ngay vào cuối năm 2021, và giai đoạn đầu năm là một cái nhìn thoáng qua về những gì Song Ngư có thể gặp vào năm 2022. Tận dụng tối đa thời gian sao Mộc hợp với sao Thổ trong vị trí cung Bảo Bình để giải tỏa những lộn xộn về tinh thần, tình cảm và tâm linh trong cuộc sống của Song Ngư để Song Ngư sẵn sàng vượt lên phía trước khi sao Mộc ở trong cung của Song Ngư. Những người thuộc cung Song Ngư sinh trước ngày 22 tháng 2 có thể bị sao Mộc tác động mạnh nhất vào năm 2021.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Song Ngư

– Sao Hỏa di chuyển đến khu vực sự nghiệp của Song Ngư từ giữa tháng 6 đến tháng 7, và Song Ngư có thể bắt tay ngay vào công việc. Song Ngư có thể thích hoàn thành công việc và càng làm nhiều, Song Ngư càng có nhiều năng lượng để làm nhiều việc hơn. Song Ngư có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ và công việc nhỏ, đồng thời chia các dự án lớn hơn thành các nhiệm vụ nhỏ hơn để dễ quản lý hơn. Song Ngư có thể tập trung vào công việc mà Song Ngư đam mê và có nhiều đam mê hơn với nó. Nhưng nếu Song Ngư không thích công việc mình đang làm, Song Ngư có thể giảm tải nó thậm chí ít hơn bình thường. Cố gắng đưa nhiều công việc vào cuộc sống hàng ngày mà Song Ngư cảm thấy thích thú.– Nguyệt thực xảy ra vào ngày 26 tháng 5 trong khu vực sự nghiệp và cuộc sống của Song Ngư, và Song Ngư có thể đạt được những tiến bộ vượt bậc và đạt được những đỉnh cao mới với những mục tiêu mà Song Ngư đam mê, chăm chỉ và thông minh. Phần thưởng có thể đến cho điều đó và Song Ngư có thể nhận được sự công nhận cho những gì Song Ngư đã làm. Nếu Song Ngư không làm mọi thứ đúng cách, Song Ngư có thể gặp phải những thất bại và phải xem nơi Song Ngư cần thay đổi hướng đi.– Sao Hỏa ở trong khu vực đường sự nghiệp và cuộc sống của Song Ngư vào nửa cuối tháng 12 đến cuối năm, và nhật thực xảy ra ở khu vực này vào ngày 4 tháng 12. Đây có thể là nguồn năng lượng tuyệt vời để thực hiện các kế hoạch dài hạn mới, đặt ra các mục tiêu mới và theo đuổi các cơ hội để bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Song Ngư có thể cảm thấy đầy tham vọng và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đi và sẵn sàng thực hiện những bước đầu tiên. Song Ngư có thể đạt được bước tiến của mình theo một cách nào đó và có thể kết nối với mọi người ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

Tình Duyên Cung Song Ngư

– Sao Hỏa di chuyển vào khu vực tình cảm của Song Ngư từ giữa tháng 4 năm 2021 đến giữa tháng 6 năm 2021, điều này có thể làm tăng mong muốn bày tỏ tình yêu và tình cảm của Song Ngư. – Song Ngư có thể lãng mạn hơn và muốn có nhiều thời gian và sự quan tâm từ người khác. – Nếu còn độc thân, Song Ngư sẽ thích đùa giỡn và khám phá những điều mới mẻ khác. Nếu đang trong một mối quan hệ, Song Ngư có thể muốn khơi dậy ngọn lửa đam mê một lần nữa và tạo cảm giác như lần đầu tiên. Song Ngư có thể dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ tình yêu mà Song Ngư cảm nhận được, đồng thời có thể cảm thấy yêu thương và hướng về trái tim hơn.– Sao Hỏa ở trong khu vực các mối quan hệ của Song Ngư từ tháng 8 năm 2021 đến giữa tháng 9 năm 2021, và điều này có thể khiến Song Ngư chung thủy hơn. Nếu trong một mối quan hệ, Song Ngư có thể củng cố lời hứa của mình với người ấy bằng một cách nào đó, hoặc thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ. Nếu độc thân, Song Ngư có thể muốn ổn định với một người chỉ trong một thời gian, và có thể tìm kiếm người mà Song Ngư tôn trọng và Song Ngư cảm thấy sẽ thực sự có một mối quan hệ nghiêm túc.– Sao Hỏa ở trong khu vực tình cảm của Song Ngư từ giữa tháng 9 đến tháng 10 và điều này đi kèm với sao Thủy ngược dòng trong khu vực này đến hết tháng 10. Các vấn đề thân mật có thể xuất hiện và Song Ngư phải cố gắng giải quyết chúng. Song Ngư có thể phải vật lộn với cảm giác gần gũi với người khác như Song Ngư muốn và những rào cản có thể cản trở Song Ngư cần được phá bỏ. Song Ngư có thể cần phải tìm hiểu sâu hơn về bản thân và cách tiếp cận các mối quan hệ để tìm ra điều gì cần sửa chữa. Nó có thể không dễ chịu, nhưng nó có thể giúp Song Ngư có được mối liên kết tình cảm bền chặt mà Song Ngư muốn với những người Song Ngư yêu thương.

Gia Đình Cung Song Ngư

– Sao Hỏa đang ở trong nhà và khu vực gia đình của Song Ngư từ tháng 3 đến giữa tháng 4, và điều này có thể khiến Song Ngư chú ý đến các vấn đề trong nhà và gia đình. Song Ngư có thể muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình hoặc những người mà Song Ngư coi như gia đình, và đó có thể là thời điểm tốt để đến với nhau. Song Ngư cũng có thể dành nhiều thời gian hơn ở nhà, hoặc cố gắng cải thiện nhà cửa hoặc hoàn cảnh sống của mình theo một cách nào đó. Đó có thể là thời điểm để chuyển nhà, sửa sang lại hoặc trang trí lại và Song Ngư có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn.– Tuy nhiên, sao Thủy sẽ đi ngược dòng trong nhà và khu vực gia đình của Song Ngư trong hầu hết tháng 6, vì vậy Song Ngư có thể gặp một số vấn đề về nhà cửa và gia đình cần phải giải quyết. Các vấn đề nhỏ có thể xuất hiện tại nhà, như cửa điện bị giật và đường ống bị nổ, và những việc nhỏ có thể xảy ra với gia đình Song Ngư mà họ cần Song Ngư giúp đỡ. Song Ngư có thể cảm thấy bất an hơn khi ở nhà hoặc với gia đình, và phải cố gắng củng cố nền tảng cốt lõi. – Nhật thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 10 tháng 6 và điều này có thể tạo ra năng lượng tốt cho việc di chuyển trở lại nơi Song Ngư đã sống trước đây, sống với người đã sống với Song Ngư trước đây, kết nối lại với gia đình, sửa sang nhà cửa hoặc khôi phục một số phần của ngôi nhà của Song Ngư .

Tử vi ngày mới Cung Song Ngư Tử vi tháng mới Cung Song Ngư Tử vi năm nay Cung Song Ngư

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Song Ngư

– Sao Thiên Vương vẫn ở một trong những khu vực cai trị tâm trí của Song Ngư trong suốt năm 2021 và điều này có thể giúp Song Ngư cởi mở để suy nghĩ bên ngoài, đưa ra những ý tưởng và kế hoạch độc đáo và đẩy Song Ngư ra ngoài vùng tự do. Tinh thần Song Ngư trở nên phấn trấn, sáng tạo, đối với người khác có thể là khó hiểu nhưng đối với Song Ngư lại đơn giản vô cùng.– Sao Hỏa ở trong khu vực này từ đầu năm 2021 cho đến hết tháng 2 năm 2021, và năng lượng tinh thần của Song Ngư có thể tăng vọt. Song Ngư có thể nảy ra nhiều ý tưởng và kế hoạch hơn nữa và có thể chia sẻ những gì Song Ngư nghĩ ra. Song Ngư có thể chịu trách nhiệm về việc làm cho ý tưởng của mình trở nên hữu hình, và có thể tập trung làm điều gì đó với chúng, nhưng có thể cần phải tập trung để không bị phân tán. – Hiện tượng nguyệt thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 19 tháng 11 và Song Ngư có thể tập trung vào việc sắp xếp các ý tưởng của mình để tìm ra những gì mà Song Ngư đam mê nhất và hoàn thành các kế hoạch. Song Ngư cũng có thể thấy rằng việc trao đổi cởi mở những gì Song Ngư nghĩ và cảm thấy sẽ dễ dàng hơn.– Sao Thổ dành cả năm 2021 để cai trị tiềm thức của Song Ngư và sao Mộc cũng ở trong khu vực này hầu hết thời gian của năm 2021. Song Ngư có thể đào sâu vào tiềm thức và tìm hiểu động cơ, vấn đề và mong muốn của mình, đồng thời cố gắng loại bỏ những gì đã qua trong tiềm thức. Điều này rất tốt nếu Song Ngư hiểu bản thân mình và tâm trí mình muốn gì. Chỉ cần quan sát để không bị lạc trong đó. – Sao Thủy nghịch hành trong khu vực này trong hầu hết tháng 2 năm 2021, và đây có thể là thời điểm Song Ngư cần hạn chế gặp gỡ mọi người và nghỉ ngơi một chút, nếu không, Song Ngư có thể gặp một số vấn đề lớn hơn cần giải quyết.

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Song Ngư

Tháng 1 năm 2021 bắt đầu một năm mới bằng cách mang lại cho Song Ngư cảm giác sáng tạo và năng suất gần như vô biên. Sử dụng thời gian này để thực hiện các dự án, cả trong công việc và sở thích của bạn.

Tháng 2 năm 2021 khuyến khích Song Ngư sử dụng để xem xét nội tâm. Song Ngư muốn gì trong năm? Đây cũng tiếp tục là thời điểm tuyệt vời để thực hiện các dự án.

Tháng 3 năm 2021 đặt trọng tâm vào tình trạng tài chính của Song Ngư. Mặt trời và sao Kim sẽ ở trong cung của bạn trong hầu hết thời gian của tháng này; điều này sẽ thúc đẩy kỹ năng giao tiếp của bạn.

Tháng 4 năm 2021 phân chia trọng tâm giữa các mối quan hệ tốt đẹp và tài chính của Song Ngư. Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm lời khuyên về tài chính, vì điều này kết hợp hai khía cạnh đó trong cuộc sống.

Tháng 5 năm 2021 đặt trọng tâm vào cuộc sống gia đình của Song Ngư! Trong phần lớn thời gian của tháng này, cả Sao Kim và Mặt Trời sẽ ở trong Kim Ngưu. Điều này sẽ giúp thêm sự ổn định trong các mối quan hệ của bạn.

Tháng 6 năm 2021 khuyến khích Song Ngư làm việc theo đuổi những điều lãng mạn của mình. Với sao Hải Vương trong Song Ngư trong cả năm nay, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ hiện tại của bạn.

Tháng 7 năm 2021 sẽ không có nhiều trọng tâm. Thói quen hàng ngày của Song Ngư sẽ tiếp tục. Cố gắng dành thời gian cho người ấy và làm việc theo sở thích của bạn.

Tháng 8 năm 2021 sẽ ban phước cho Song Ngư với sự tăng cường sáng tạo và sự tự tin. Điều này khiến tháng 8 trở thành thời điểm tuyệt vời để cố gắng kết bạn mới và làm việc theo sở thích của bạn.

Tháng 9 năm 2021 là một túi hỗn hợp. Cho đến ngày 10, sao Kim sẽ ở trong Thiên Bình, điều này có thể giúp thúc đẩy cuộc sống lãng mạn của Song Ngư. Sau giai đoạn này, rất có thể bạn sẽ chuyển sự tập trung vào gia đình.

Tháng 10 năm 2021 sẽ có cảm xúc của Song Ngư ở mức cao, điều này có thể khiến bạn dường như mơ mộng. Cố gắng tập trung vì gia đình cần bạn nhiều hơn bình thường trong tháng này. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của Song Ngư với bạn bè.

Tháng 11 năm 2021 mang đến cho Song Ngư sự tự tin ở mức độ cao. Bạn cũng có thể tìm thấy một số may mắn trong công việc và tài chính.

Tháng 12 năm 2021 cho Song Ngư thời gian để chuẩn bị cho năm mới. Song Ngư sẽ có thể thấy những thay đổi tiềm ẩn trong khoảng cách. Sử dụng tháng này để lập kế hoạch cho các mục tiêu năm 2022.

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Song Ngư trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Song Ngư và Ma Kết là cặp đôi điển hình cho trường hợp không ai sinh ra đã hợp nhau chỉ là vì nhau mà thay đổi.

Những người cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Trực giác của Song N

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!