Xem Nhiều 11/2022 #️ Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Tử / 2023 # Top 11 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Tử / 2023 # Top 11 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Tử / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

– Chỉ với một hành tinh dài hạn phù hợp với bạn – và điều này đã xảy ra trong nhiều năm – mang lại cho Song Tử nguồn năng lượng mạnh mẽ. – Cuộc sống tình yêu đang trở nên thành công hơn trong năm 2021 – nhưng đây chỉ là khúc dạo đầu cho chặng đường thành công lớn hơn sẽ diễn ra vào năm 2022. Hành tinh tình yêu của bạn, Sao Mộc, sẽ nhanh chóng rời khỏi Bảo Bình và đi vào Song Ngư, từ ngày 14 tháng 5 tới Ngày 29 tháng 7 năm 2021. Sau đó, vào cuối năm – vào ngày 30 tháng 12 – nó sẽ chuyển đến Song Ngư. Sao Mộc rất hạnh phúc trong cung Song Ngư và do đó, sự duyên dáng và từ tính xã hội của bạn sẽ rất mạnh mẽ. – Sao Mộc di chuyển vào cung Song Ngư cũng sẽ có tác động quan trọng, tích cực đến sự nghiệp của bạn. Nó sẽ mang lại thành công – sự thăng tiến và danh dự. Nhưng một lần nữa, đây chỉ là khúc dạo đầu cho thành công thực sự vào năm 2022. – Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà tâm linh số 12 của bạn kể từ tháng 3 năm 2019, báo hiệu rằng đây là một khu vực quan trọng của cuộc sống trong nhiều năm tới. Nó cho thấy chủ nghĩa thực nghiệm tuyệt vời trong đời sống tinh thần và thực hành của bạn. Bạn bị thu hút bởi những giáo lý và hệ thống khác nhau. Bạn giống như một vị thánh lang thang tìm kiếm trí tuệ từ bất cứ nơi nào. Vì vậy, bạn có thể tham gia nhiều nhóm tâm linh và thử nhiều phương pháp khác nhau. – Sức khỏe Song Tử năm nay sẽ tốt. Trong năm sẽ có một số vấn đề nhỏ với sức khỏe xảy ra từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7, nhưng điều này không ảnh hưởng nhiều tới cuộc sống của bạn. – Các lĩnh vực quan tâm chính của bạn trong năm nay là thay đổi cá nhân, phát triển các mối quan hệ và nghiên cứu điều huyền bí; du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, triết học và thần học; nghề nghiệp; và tâm linh. – Con đường hoàn thiện tốt nhất của bạn trong năm nay sẽ là cơ thể, hình ảnh cá nhân; du lịch nước ngoài, giáo dục đại học, tôn giáo, triết học và thần học (đến ngày 14 tháng 5 và từ ngày 29 tháng 7 đến ngày 30 tháng 12 năm 2021); và chăm sóc (từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 và từ ngày 30 tháng 12 trở đi)

Gia đình năm 2021 của Song tử:

– Ngôi Nhà số 4 của Song Tử năm nay không có nhiều biến đổi. Mặc dù bạn là một người có xu hướng dành cho gia đình, nhưng năm nay bạn lại ít hơn bình thường. Bởi Song Tử đang hài lòng với mọi thứ như hiện tại và bạn không cần phải thực hiện những thay đổi đáng kể hoặc chú ý quá mức ở đây. – Sao Thủy là người cai trị Tử vi và hành tinh gia đình của Song Tử. Điều này cho thấy sự gần gũi của Song Tử đối với gia đình. Điều gì xảy ra với bạn sẽ xảy ra với họ. Khi mọi thứ đang diễn ra tốt đẹp với họ, mọi thứ sẽ tốt đẹp với bạn. Khi mọi thứ suôn sẻ với bạn, mọi thứ sẽ tốt đẹp với họ. – Năm 2021 là một năm của sự nghiệp. Bạn nên tập trung vào các mục tiêu bên ngoài, thế giới hơn là gia đình và tổ ấm riêng. Tất nhiên, sẽ có những giai đoạn mà vấn đề gia đình là quan trọng, nhưng không phải trong năm nay. – Cha mẹ và người thân Song Tử sẽ trải qua một số biến động nhỏ (sẽ có hai lần nhật thực trong năm tới ảnh hưởng đến họ). Một trong số họ sẽ có một năm xã hội xuất sắc – đặc biệt là từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021 – và nếu người đó còn độc thân, hôn nhân có thể xảy ra trong năm nay hoặc năm 2022. – Anh chị em và tình cảm của họ đã thất vọng vào năm ngoái, nhưng bây giờ đã tốt hơn. Nếu họ độc thân, năm nay việc kết hôn có thể xảy ra. – Nếu bạn đang có kế hoạch sửa chữa lớn trong nhà thì ngày 16 tháng 9 đến ngày 1 tháng 10 năm 2021 là thời điểm thích hợp. Nếu bạn chỉ định trang trí lại hoặc mua các đồ vật nghệ thuật cho ngôi nhà, thì ngày 22 tháng 7 đến ngày 16 tháng 8 năm 2021 sẽ là thời điểm thích hợp để làm.

Sự nghiệp năm 2021 của Song tử:

– Ngôi Nhà tài chính năm nay của Song Tử về cơ bản là không có sự thay đổi. Chỉ những hành tinh ngắn hạn, chuyển động nhanh mới di chuyển qua đó và ảnh hưởng trong thời gian ngắn. Vì vậy, không có nhiều sự tập trung vào tài chính trong năm nay. Đây là một điều tốt, bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý quá nhiều. Tài chính sẽ ổn định như năm ngoái. – Sự nghiệp là trọng tâm trong năm nay của Song Tử. Uy tín và địa vị của bạn có ý nghĩa đối với bạn nhiều hơn là tiền bạc. Bạn có thể nhận một vị trí có uy tín hơn nhưng trả ít hơn, ưu tiên cho sự thăng tiến. – Mặt Trăng là hành tinh tài chính của bạn. Nơi mà ngay cả hành tinh nhanh nhất trong số các hành tinh khác cũng cần một năm để đi qua tất cả các dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của bạn, Mặt trăng thì đi qua hàng tháng. Do đó, các khoản thu nhập và cơ hội kiếm tiền đến với bạn theo nhiều cách khác nhau và thông qua nhiều người. Tất cả phụ thuộc vào vị trí của Mặt trăng và các loại khía cạnh mà nó nhận được. – Nhìn chung, sức mạnh tài chính của Song Tử sẽ mạnh hơn khi Mặt trăng sáng dần lên so với khi Mặt trăng suy yếu. Khi Mặt trăng sáng dần, đó là thời điểm tốt để mua những thứ mà bạn muốn đánh giá cao về giá trị – cổ phiếu, trái phiếu hoặc các vật phẩm khác. Khi Mặt Trăng suy yếu, đó là giai đoạn bạn cần sử dụng thêm tiền để trả nợ. Nếu bạn là một nhà đầu tư, Mặt trăng sáng rất tốt để tích lũy cổ phiếu. Mặt Trăng suy tàn rất tốt để thu lợi nhuận – thu hoạch. – Mặc dù tiền bạc không phải là vấn đề lớn, nhưng sự nghiệp thực sự là tiêu đề hàng đầu trong năm nay. Sự nghiệp đã rất quan trọng trong nhiều năm, nhưng năm 2021 khi sao Mộc bước đầu xâm nhập vào Ngôi Nhà số 10 trong sự nghiệp của bạn, sẽ có nhiều thành công và thăng hoa. Tăng lương và có khả năng được thăng chức. Nếu bạn làm chủ doanh nghiệp của riêng mình, doanh nghiệp của bạn sẽ được nâng cao về địa vị và uy tín. Sự di chuyển ngắn ngủi của sao Mộc vào Ngôi Nhà số 10 của bạn (14 tháng 5 đến 29 tháng 7) mang lại thành công trong sự nghiệp thông qua các kết nối xã hội và các phương tiện xã hội. Bạn sẽ kết giao với những người có quyền lực và uy tín – những người có thể giúp bạn hoàn thiện công việc một cách tốt nhất. – Người bạn đời hoặc tình yêu hiện tại cũng thành công và tích cực hỗ trợ Song Tử trong sự nghiệp. Sẽ rất có lợi nếu bạn tham dự các buổi họp mặt xã hội phù hợp. Song Tử có đầy đủ sự khéo léo, duyên dáng – điều này còn quan trọng hơn kỹ năng chuyên môn thực tế của bạn.

Lời khuyên năm 2021 cho Song tử:

– Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 12 tâm linh của bạn kể từ năm 2019 và nó sẽ ở đó trong nhiều năm nữa. Đời sống tinh thần trở nên nổi bật và rất sôi động. Có một thử nghiệm tuyệt vời đang diễn ra, và điều này thật tốt: đó là cách tích lũy kiến ​​thức thực sự. Song Tử dường như không ở trên một con đường nào quá lâu. Mặt khác, cuối cùng nó sẽ dẫn bạn đến bản chất của tất cả các giáo lý. Bạn sẽ tìm ra con đường của riêng mình – cách phù hợp với bạn, là duy nhất cho cá nhân bạn. – Sao Thiên Vương cai quản Ngôi Nhà số 9 của bạn. Điều này sẽ có lợi cho những con đường thần bí – siêu nhiên – của tôn giáo bản địa. Tất cả các tôn giáo đều có mặt bí truyền bên trong dưới tất cả các quy tắc, quy định đã nảy sinh xung quanh họ. Vì vậy, rất tốt để khám phá những điều này. – Sao Thiên Vương cai quản khoa học và công nghệ. Bản chất bạn thiên về trí tuệ, và trí tuệ này cũng nên được áp dụng vào đời sống tinh thần. Khi bạn tham gia vào khoa học về tinh thần – hay còn gọi là khoa học tâm linh – thì con đường trở nên rất hợp lý. Nó là thứ có thể được lĩnh hội bởi trí tuệ. – Sao Thiên Vương cũng cai quản chiêm tinh. Con đường của chiêm tinh học huyền thoại – khía cạnh tâm linh của chiêm tinh học (không chỉ đơn thuần là dự đoán về những điều trần tục) – là một con đường tâm linh khả thi. Đó là một vũ trụ học tuyệt đẹp. Chiêm tinh giải đáp nhiều câu hỏi mà các con đường truyền thống không làm được. – Với số Pi ở đỉnh Ngôi Nhà số 10, bạn luôn duy tâm về sự nghiệp. Bạn muốn có một sự nghiệp thiên về lý tưởng, vị tha – những thứ mang lại lợi ích cho người khác và thế giới. Với vị trí của sao Hải Vương trong Ngôi Nhà số 10 của bạn nhiều năm qua, sự thôi thúc này thậm chí còn mạnh mẽ hơn. Và, khi sao Mộc kết hợp với sao Hải Vương trong Ngôi Nhà số 10 của bạn từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021, những thôi thúc này sẽ trở nên mạnh mẽ hơn. Vì vậy, đây là một năm mà bạn có thể đảm nhận một vị trí trong một tổ chức phi lợi nhuận hoặc tổ chức từ thiện. Ngay cả khi bạn đang ở trong một sự nghiệp ổn định, bạn có thể dành thời gian rảnh rỗi để tham gia vào các tổ chức từ thiện và phi lợi nhuận. Cần phải cảm nhận được “Thần Tài” về con đường sự nghiệp của bạn

Diễn biến các tháng năm 2021 của Song tử:

Tháng 1: Tháng này bạn sẽ tham gia một sự kiện từ thiện. Tháng 2: Mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp trong cuộc sống của Song Tử trong năm nay, và tình yêu sẽ đến với bạn. Tháng 3: Hãy dần dần thay đổi và bước ra khỏi vùng an toàn của bạn . Tháng 4: Hãy sống hết mình vì cuộc đời ngắn ngủi nhưng bạn phải có trách nhiệm với chính mình. Tháng 5: Tháng này bạn sẽ theo đuổi điều gì đó mà bạn đã muốn theo đuổi từ lâu. Tháng 6: Bạn nên đánh giá cao gia đình của mình vì họ luôn ở bên bạn trong mọi hoàn cảnh. Tháng 7: Hãy biết ơn tất cả những phước lành, may mắn trong cuộc sống của bạn. Tháng 8: Trong tháng này, bạn sẽ phải đánh đổi một số thứ để tiến gần hơn đến mục tiêu và nguyện vọng của mình trong cuộc sống. Tháng 9: Hãy tham gia vào các hoạt động khiến bạn vui vẻ, nhưng hãy cẩn thận đừng để lòng kiêu hãnh lấn át. Tháng 10: Tháng này, bạn nên làm việc chăm chỉ để đảm bảo duy trì nguồn tài chính của mình. Tháng 11: Sức khỏe của bạn sẽ tuyệt vời. Tất cả những gì cần làm là ăn uống lành mạnh và giữ dáng bằng cách tập thể dục ba lần một tuần hoặc thậm chí năm lần một tuần. Tháng 12: Trong tháng này, bạn sẽ đạt được hầu hết các mục tiêu của mình nhờ sự chăm chỉ, quyết tâm.

Tử Vi Của Cung Song Tử Năm 2022 / 2023

Sao Thổ sẽ ở trong nhà mối quan hệ của Song Tử từ giữa tháng 12/2014 cho đến tận tháng 12/2017 (với khoảng nghỉ ngắn ngủi giữa tháng 6 và tháng 9/2015). Với sao Thổ, sự phù phiếm sẽ không được chào đón. Do đó, những người hời hợt và không có đủ chiều sâu sẽ không nhận được sự quan tâm từ bạn. Các mối quan hệ của Song Tử sẽ trở nên sâu sắc hơn thay vì nhiều và hời hợt như trước. Hãy tránh xung đột và các phép thử, vì kết cục mà bạn muốn sẽ khó mà đạt được.

Cuộc sống xã hội của bạn sẽ đầy sôi nổi trong năm 2015, đặc biệt là đầu năm. Việc giao tiếp và mở rộng mối quan hệ xã hội sẽ giúp bạn thêm trưởng thành và vững vàng trong cuộc sống. Có thể bạn sẽ tham gia vào một hoạt động nhóm nào đó tràn đầy năng lượng và có tổ chức tốt (hoặc ở trong một tổ chức nào đó).

Công việc

Năm nay cuộc sống chuyên nghiệp của bạn sẽ được đầy đủ các lịch trình làm việc cường độ cao và chương trình nghị sự. Các vị trí hành tinh trong năm nay sẽ giúp bạn làm việc trên một kế hoạch dài hạn trong khi tiếp tục với công việc thường ngày của bạn là tốt. Không tương thích thường xuyên sẽ được trải nghiệm với các cơ quan và đồng nghiệp của bạn. Hãy chắc chắn rằng bạn không làm căng thẳng mối quan hệ quá nhiều biến nó chua. Cố gắng thậm chí ra này bằng cách thay đổi cách bạn tự khẳng định trong các lĩnh vực chuyên môn. Sáng tạo của bạn sẽ trở nên nổi bật trong giai đoạn này. Cuối năm sẽ nhìn thấy bạn trong một cao sự nghiệp.

Tình yêu – tình báo

Năm 2015 mối quan hệ của bạn sẽ đạt đến một cấp độ mới, phần lớn kinh nghiệm bạn đúc kết được trong tình yêu cũ. Trong năm nay tình yêu của bạn rất hoàn mỹ với một tình yêu lãng mạn và đầy cảm xúc bước qua một giai đoạn mới.

Tài Chính

Trong năm 2015, tình hình tài chính và vị thế của bạn sẽ thấy một tân trang hoàn toàn mới. Bạn sẽ tập trung xem hơn về triển vọng dài hạn hơn về tương lai tài chính ngay lập tức. Bạn có khả năng đáp ứng với chi phí không mong muốn trong quá trình năm nay. Do đó duy trì một buổi cầu nghiêm ngặt về thời kỳ này. Hãy chắc chắn rằng bạn không đốt cầu. Xử lý tài chính của bạn với một cảm giác an toàn và đi vào trong để đầu cơ trong giới hạn cho phép cá nhân hợp pháp. Đừng mong đợi một điều may mắn, làm việc chăm chỉ sẽ có thể trả cho bạn cổ tức tài chính phong phú cho năm nay.

Cuộc sống gia đình

Trong năm 2015, Cung Song Tử có tốt đẹp trong gia đình. Bạn sẽ có thể dành thời gian với gia đình và bạn bè. Ra đời của một đứa trẻ trong gia đình sẽ mang lại niềm vui và hạnh phúc. Một số mua hàng có giá trị cao là trên thẻ. Sẽ có sự kiện tốt lành trong gia đình. Tuy nhiên hãy cẩn thận của những rắc rối từ chức hoặc cấp dưới ở nhà. Ra đời của một đứa trẻ và cuộc hôn nhân đã được eluding cho đến bây giờ thì thực. Một số rối loạn, lo lắng và lo lắng khả năng xung quanh phần giữa năm nay. Solitude sẽ cung cấp cho bạn sự bình an và hòa hợp trong cuộc sống.

Học Tập

Đối với học sinh Cung Song Tử năm 2015 sẽ gây ra một số khó khăn và trở ngại trong việc học hành. Bạn có thể đáp ứng với những thất bại thường xuyên nhưng tổng số cam kết và nỗ lực hơn thì thấy bạn đi qua không hề bối rối. Bạn cần phải mất thời gian từ các hoạt động giải trí và thay vào đó tập trung tất cả năng lượng của bạn đối với các nghiên cứu cho kết quả tốt hơn.

Vi vu Du lịch

2015 là một năm tốt cho Song sinh để đi du lịch. Với một năng lượng mạo hiểm, bạn có cơ hội để tăng cao ra. Tuy nhiên hãy cẩn thận của các tác động tài chính mà có thể đi theo cách của bạn nhờ vào những chuyến đi của bạn.

Điểm chú ý năm 2015 cho Song Tử

Thay vì nhận được sự khó chịu trong khi cố gắng để đẩy lùi ranh giới bị áp đặt bởi thần Sao Thổ, bạn nên hài hòa với suy nghĩ cần thiết phải chấp nhận trong khuôn khổ của mình. Nó sẽ là lợi thế hiệu quả của bạn. Tìm hiểu một sở thích mới để nghỉ một thời gian từ sự khắc nghiệt của cuộc sống….

Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư / 2023

– Năm 2021 của Song Ngư sẽ là một năm khỏe mạnh và thành công. Không có hành tinh nào liên kết căng thẳng với bạn trong năm nay, vì vậy sức khỏe và năng lượng sẽ tốt. – Bạn sinh ra đã có hứng thú với những thứ tâm linh, nhưng mối quan tâm này, trọng tâm này, đã trở nên mạnh mẽ hơn nhiều trong những năm gần đây. Sao Hải Vương, hành tinh cai trị của Song Ngư đã ở trong dấu hiệu của chính bạn từ năm 2012. Hơn nữa, hành tinh thứ 12 của bạn đã đạt được sức mạnh vào năm ngoái và vẫn còn mạnh mẽ trong năm 2021. Vì vậy, đây là một năm để nâng cao kiến thức, nâng cao cuộc sống trong mơ và các loại trải nghiệm siêu thường. Bây giờ bạn đã quen với những điều này. – Bạn đang bắt đầu một chu kỳ thịnh vượng nhiều năm trong năm 2021. Đây không phải là chu kỳ toàn diện nhưng nó là một dự đoán trước của những điều sắp xảy ra. – Có bốn lần nguyệt thực trong năm 2021. Hai trong số đó xảy ra trong cung thứ 10 trong sự nghiệp của Song Ngư – nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5 và nhật thực vào ngày 4 tháng 12 năm 2021. Do đó, có những thay đổi xảy ra trong sự nghiệp. Những thay đổi này có vẻ tích cực, khi các rào cản đang bị phá bỏ. Sẽ có nhiều thành công trong sự nghiệp trong năm nay. – Sao Thiên Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 3 về mối quan tâm giao tiếp và trí tuệ của Song Ngư trong một vài năm và sẽ ở đó trong nhiều năm tới. Sở thích đọc của bạn đang thay đổi. Bạn thích sách về khoa học, thiên văn, chiêm tinh và tâm linh. Đối với học sinh dưới cấp đại học, quá trình này có xu hướng cho thấy những thay đổi của trường học hoặc những thay đổi của kế hoạch giáo dục. Có thể là có những thay đổi nội bộ trong ngôi trường bạn theo học. – Sao Diêm Vương đã ở trong Ngôi Nhà số 11 của Song Ngư trong nhiều năm – kể từ năm 2008. Điều này sẽ cho thấy nhiều bạn bè và những người tốt sẽ xuất hiện trong cuộc sống của bạn. Họ có thể đến từ đất nước xa lạ hoặc những người bạn gặp ở trường hoặc nơi sinh sống của bạn. – Khu vực chính của Song Ngư trong năm nay sẽ là cơ thể và hình ảnh; sở thích giao tiếp và trí tuệ; bạn bè, nhóm và hoạt động nhóm; tâm linh. – Con đường thành công lớn nhất của bạn là nhà và gia đình; tâm linh (đến ngày 14 tháng 5 và từ 29 tháng 7 đến 30 tháng 12); và hình thể (từ 14/5 đến 29/7 và 30/12 trở đi)

Sức khỏe năm 2021 của Song ngư:

– Sức khỏe của Song Ngư năm 2021 là rất tốt. Ngôi Nhà số 6 ổn định cho thấy rằng bạn không cần phải quá chú trọng đến sức khỏe. Như có câu nói, “nếu nó không bị hỏng, đừng sửa nó”. – Thử thách của Song Ngư trong năm 2021 sẽ là sử dụng năng lượng dư thừa của bạn theo những cách đúng đắn và phù hợp. Sức khỏe và năng lượng là phúc lành, nhưng thường bị lạm dụng. Mọi người thường ham mê việc thực hành và sẽ gây ra nhiều vấn đề về sau. – Mặc dù sức khỏe của bạn vẫn tốt, bạn có thể làm cho nó tốt hơn nữa. Hãy chú ý nhiều hơn đến các khu vực sau: + Bàn chân luôn quan trọng đối với Song Ngư, vì dấu hiệu của bạn quy định khu vực này. Mát xa chân thường xuyên vào chế độ luyện tập thông thường. Bạn không chỉ tăng cường sức mạnh cho bàn chân mà còn toàn bộ cơ thể. Ngâm chân bằng thảo dược hay các phương pháp dân gian cũng rất tốt cho bạn. + Trái tim cũng luôn quan trọng đối với Song Ngư. Hành tinh sức khỏe của bạn, Mặt trời, cai trị khu vực này. Điều quan trọng với trái tim là tránh lo lắng và hồi hộp, hai cảm xúc khiến nó căng thẳng. Hãy trau dồi niềm tin và sự tin tưởng. – Sao Mộc sẽ tạm thời di chuyển vào cung của Song Ngư từ ngày 14 tháng 5 đến ngày 29 tháng 7 năm 2021. Đây chỉ là một sự khởi đầu; vào ngày 30 tháng 12 nó sẽ chuyển đến ở lâu dài. Đây là một cách cơ bản để mang lại niềm vui, nhưng từ khía cạnh sức khỏe, nó có thể cho thấy sự tăng cân quá mức. Bạn sẽ cần theo dõi cân nặng của mình trong giai đoạn này và cả năm sau. – Phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ cũng trở nên dễ thụ thai hơn khi quá cảnh này xảy ra. – Mặt trời, hành tinh sức khỏe của Song Ngư là một hành tinh chuyển động nhanh, di chuyển qua tất cả các dấu hiệu và nhà trong Tử vi của bạn trong bất kỳ năm nào. Do đó, có nhiều xu hướng sức khỏe ngắn hạn phụ thuộc vào vị trí của Mặt trời và các khía cạnh mà nó nhận được. – Khi hành tinh sức khỏe chuyển động nhanh, điều đó cho thấy nhu cầu sức khỏe của bạn luôn thay đổi. Ngoài ra, các liệu pháp phù hợp với bạn cũng liên tục thay đổi. – Tuy nhiên, có một số điều chúng ta có thể nói áp dụng một cách chung chung. Mặt trời quy định chung về niềm vui, sự sáng tạo và trẻ em. Vì vậy, điều quan trọng là phải luôn sáng tạo. Sự trì trệ ở đây có thể là nguyên nhân gốc rễ của các vấn đề. Ngoài ra, điều quan trọng là phải có mối quan hệ tốt với con cái của bạn. Nếu vấn đề nảy sinh, hãy nhanh chóng khôi phục sự hòa hợp càng tốt càng tốt. Điều quan trọng là tận hưởng cuộc sống của bạn. – Niềm vui là một lực lượng chữa lành mạnh mẽ, và nhiều ca chữa lành đã xảy ra chỉ bằng cách xem những bộ phim hài hước. Nếu bạn cảm thấy khó chịu, một đêm dạo chơi trên thị trấn sẽ giúp ích nhiều hơn việc đến gặp bác sĩ. – Sức khỏe của bạn năm nay tốt nhưng sẽ có những giai đoạn kém hơn bình thường. Điều này không có gì đáng lo ngại. Nó chỉ là tác động của các hành tinh ngắn hạn.

Gia đình năm 2021 của Song ngư:

– Ngôi Nhà số 4 của Song Ngư và gia đình không có gì nổi bật trong năm nay. Điều này đã xảy ra trong nhiều năm. Xu hướng sẽ được giữ nguyên hiện trạng. Trên thực tế, điều này là tốt, bởi bạn hài lòng với mọi thứ và không cần phải chú ý quá mức hoặc thực hiện những thay đổi đáng kể ở đây. – Hành tinh của gia đình Song Ngư là sao Thủy, một hành tinh chuyển động rất nhanh. Do đó, có rất nhiều xu hướng ngắn hạn ở đây phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và các khía cạnh mà nó nhận được. Ngôi Nhà số 4 của bạn cũng sẽ sáp và suy giảm sức mạnh tùy thuộc vào chuyển động của các hành tinh ngắn hạn. – Nhật thực trong Ngôi Nhà số 4 của Song Ngư vào ngày 10 tháng 6 năm 2021 sẽ mang lại những thay đổi trong gia đình và có lẽ là sửa chữa trong nhà. – Sao Thủy làm nhiệm vụ kép trong biểu đồ của bạn. Nó là hành tinh gia đình của Song Ngư và hành tinh tình yêu của bạn. Điều này sẽ cho thấy mối liên hệ chặt chẽ giữa tình yêu và đời sống xã hội, gia đình và hoàn cảnh gia đình. Khi mọi thứ diễn ra tốt đẹp ở nhà thì cuộc sống tình cảm sẽ tốt đẹp và ngược lại. Nó cũng cho thấy rằng bạn là một người hòa đồng với mọi mối quan hệ xung quanh mình. – Một trong những bậc cha mẹ hoặc phụ huynh sẽ di chuyển trong năm nay và năm sau. Cuộc hôn nhân của cả hai nhân vật chính sẽ được kiểm tra bằng các lần nguyệt thực vào ngày 26 tháng 5, ngày 10 tháng 6 và ngày 4 tháng 12 năm 2021. – Anh chị em bạn bè không chính thức di chuyển, nhưng cũng không đứng yên. Họ có những ngôi nhà trong ở khắp mọi nơi. Cuộc sống xã hội tốt đẹp nhưng hôn nhân không được như vậy. Nếu họ đã kết hôn, cuộc hôn nhân đang bị thử thách nghiêm trọng. – Con cái đều có cơ hội việc làm tuyệt vời, gia cảnh và gia đình êm ấm, ổn định trong năm 2021. Các cháu (nếu có) sẽ chuyển đi trong năm nay và gặp một số tình huống phức tạp. – Nếu bạn đang có kế hoạch cải tạo, sửa chữa nhà cửa thì ngày 5 tháng 3 đến ngày 12 tháng 6 năm 2021 là thời điểm thích hợp. Nếu bạn đang trang trí lại, hoặc làm đẹp nhà, từ ngày 9 tháng 5 đến ngày 2 tháng 6 sẽ rất tốt

Tình duyên năm 2021 của Song ngư:

– Ngôi Nhà số 7 về tình yêu và sự lãng mạn của Song Ngư không phải là ngôi nhà quyền lực trong năm nay. Về cơ bản, nó ổn định, chỉ có các hành tinh di chuyển qua đó và tác động của chúng là tạm thời. Những người độc thân sẽ vẫn còn độc thân và những người đã có gia đình rất sẽ vẫn duy trì cuộc hôn nhân. Đây có thể được đọc là một điều tốt. Bạn hài lòng với mọi thứ như hiện tại và không cần phải chú ý quá mức ở đây. – Sẽ có những giai đoạn mà đời sống tình cảm sôi động hơn bình thường. Sẽ có lúc người độc thân gặp được những tình huống lãng mạn. Nhưng những khoảng thời gian này là do sự chuyển dịch của các hành tinh ngắn hạn. Chúng chỉ là tạm thời mà thôi. – Hành tinh tình yêu của Song Ngư, Sao Thủy là một hành tinh chuyển động nhanh. Ngoại trừ Mặt Trăng, nó là hành tinh nhanh nhất trong số tất cả các hành tinh và trong suốt một năm, nó sẽ di chuyển qua mọi dấu hiệu và nhà trong Tử vi của bạn. Vì vậy, có rất nhiều xu hướng ngắn hạn trong tình yêu phụ thuộc vào vị trí của sao Thủy và những khía cạnh mà nó nhận được. – Chuyển động của sao Thủy là thất thường. Đôi khi nó lướt nhanh qua ba dấu hiệu và ngôi nhà trên biểu đồ của Song Ngư trong một tháng, chạy như một con thỏ rừng. Đôi khi nó đi chậm lại, đôi khi đứng yên và đôi khi đi lùi. Một mô tả khá phù hợp về cuộc sống tình yêu của bạn. – Với một hành tinh chuyển động nhanh như vậy cai trị cuộc sống tình yêu của Song Ngư, nhu cầu của bạn trong tình yêu có thể thay đổi nhanh chóng. Có lẽ mọi người thấy bạn hay thay đổi – hoặc khó hài lòng. Nhưng đây đúng là bản chất của bạn. – Sao Thủy sẽ đi ngược dòng ba lần trong năm nay – chuẩn mực cho sao Thủy. Điều này xảy ra từ 30 tháng 1 đến 20 tháng 2, 29 tháng 5 đến 21 tháng 6 và từ 27 tháng 9 đến 17 tháng 10 năm 2021. Đây không phải là thời điểm để đưa ra các quyết định quan trọng về tình yêu. Các mối quan hệ dường như có thể đi lùi thay vì phát triển. Tốt nhất bạn nên sử dụng những khoảng thời gian này để hiểu rõ về đời sống tình cảm của mình và về một mối quan hệ cụ thể. Có nhiều cách để cải thiện mọi thứ. Khi sao Thủy bắt đầu di chuyển về phía trước, bạn sẽ ở trong tư thế tốt hơn về mặt tinh thần để đưa ra quyết định đúng đắn. – Ngôi Nhà số 11 của bạn bè Song Ngư rất nổi bật trong năm 2021 và trường hợp này đã xảy ra từ năm 2008. Đã có một sự thanh lọc trong vòng kết nối xã hội của bạn. Bạn có thể có ít bạn bè hơn , nhưng những người bạn đó là những người tốt.

Diễn biến các tháng năm 2021 của Song ngư:

Tháng 1: Đây chắc chắn là một tháng đầy thử thách trong công việc, nhưng điều quan trọng là phải trải nghiệm để bạn có thể học cách kiên nhẫn và kiên trì trong mọi việc mình làm. Tháng 2: Tháng này thuận lợi cho việc kinh doanh và phát triển sự nghiệp của bạn. Các quyết định bạn đưa ra sẽ biến thành một khoản lợi nhuận lớn. Tháng 3: Một tháng tuyệt vời hứa hẹn thu được nhiều lợi nhuận. Đây là tháng tốt nhất để đi du lịch, đặc biệt là thăm các thánh địa. Tháng 4: Tháng 4 sẽ mang lại sự thuận lợi nhưng bạn phải hết sức tỉnh táo trong việc đưa ra quyết định của mình. Đừng tham gia vào các cuộc tranh cãi hoặc giao dịch không công bằng. Tháng 5: Triển vọng gia đình của bạn đang thực sự tốt trong tháng này. Sẽ rất hữu ích nếu bạn tổ chức mùa lễ hội cùng gia đình. Tháng 6: Tháng này hứa hẹn về vận may, nhưng điều đó không ngăn cản bạn trải qua những thử thách. Hãy nhớ chăm sóc bản thân và tránh đưa ra quyết định hấp tấp. Tháng 7: Tháng này có đầy những triển vọng có lợi. Hãy đặt mục tiêu ở nơi làm việc và trường học để bạn có được kết quả tốt đẹp vào cuối tháng. Tháng 8: Đối xử tốt với các thành viên trong gia đình và cố gắng duy trì hòa bình và hòa thuận trong gia đình. Không có gì đáng khích lệ bằng việc có một gia đình luôn quan tâm và ở bên bạn. Tháng 9: Đây là một tháng đầy hứa hẹn, đặc biệt là về sự nghiệp của bạn. Khi bạn cung cấp sự hỗ trợ, bạn sẽ nhận được một sự thúc đẩy lớn trong sự nghiệp của mình từ những người được giúp đỡ. Tháng 10: Vận may sẽ không phải là phần của bạn trong tháng này. Nó đặc biệt sẽ ảnh hưởng đến giáo dục. Do đó, bạn cần tìm kiếm thêm người huấn luyện cho con mình. Tháng 11: Bạn sẽ cảm thấy có đủ thiên phú để nắm lấy cơ hội và bắt đầu các sáng kiến ​​mới bởi vì bạn sẽ nhận được lợi nhuận lớn cho những nỗ lực của bản thân. Tháng 12: Điều quan trọng là phải nhất quán làm tốt công việc và gia đình. Bạn sẽ cần phải hết sức cẩn thận khi đưa ra các quyết định tài chính để tránh thất vọng vì rủi ro cao và lợi nhuận thấp.

Xem Xem Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư / 2023

Tử vi năm 2020 của cung Song Ngư sẽ như thế nào? Tử vi 12 cung hoàng đạo 2020, Tử vi năm 2020 của Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh. Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2020 này. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ Những người sinh trong khoảng thời gian từ ngày 19 tháng 02 đến ngày 20 tháng 03 dương lịch đều thuộc cung Song Ngư. Biểu tượng của Song Ngư là hai con cá bơi ngược. Nếu bạn sinh ra trong khoảng thời gian này, mời bạn xem Tử Vi năm 2020 cung Song Ngư. Nếu không biết mình thuộc cung hoàng đạo nào, hãy nhập ngày tháng năm sinh của bạn để tra cứu cung hoàng đạo của mình

Xem tử vi năm 2020 của cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 – 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi năm 2020 cung Song Ngư

Tổng Quan Cung Song Ngư

– Song Ngư là dấu hiệu chiêm tinh thứ mười hai của cung hoàng đạo được cai trị bởi sao Hải Vương và là một dấu hiệu Không khí.– Sự phong phú của bản thân trong năm nay được tìm thấy trong mối quan hệ mật thiết với chính bản thân bạn.– Tử vi năm 2020 cung Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Tùy thuộc vào bạn để sử dụng các lựa chọn này. Các khía cạnh hành tinh rất có lợi và sẽ cung cấp tất cả năng lượng để trợ giúp các mục tiêu của bạn. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng.– Bạn sẽ hoàn thành xuất sắc kế hoạch và nâng cao cuộc sống của mình. Bạn sẽ đối mặt với tất cả những trở ngại với lòng can đảm. Trong tất cả các thay đổi cuộc sống, bạn sẽ giữ được sự điềm tĩnh của mình và sẽ thực dụng trong cách tiếp cận. Ngoài ra, bạn sẽ chủ động hành động để xây dựng một nền tảng vững chắc cho tương lai và làm cho cuộc sống của mình trở nên thú vị.

Chi Tiết Cung Song Ngư

– Song Ngư sinh từ ngày 20 tháng 2 đến 29 tháng 2: Tử vi 12 cung hoàng đạo dự đoán rằng tính độc lập là điều khiến bạn có thể tiếp thu kiến ​​thức và sự hiểu biết. Đó là một năm để tìm ra con người của “bạn”, học cách tiếp nhận và thử nghiệm nó. Trực giác, trí tưởng tượng luôn song hành mạnh mẽ trong suốt quãng thời gian này và truyền cảm hứng cho nhiều mục tiêu cùng dự án của bạn.– Song Ngư sinh từ ngày 1 tháng 3 đến ngày 10 tháng 3: Bạn không sợ bị chế giễu hay thất bại, việc nâng tầm bản thân sẽ giúp bạn tiếp cận với thực tế và học cách sử dụng điểm yếu thành thế mạnh, giúp tìm kiếm thành công. Thay đổi trong tình yêu sẽ giúp bạn có những bài học đáng giá cho tương lai. Mong đợi nhiều năng lượng sự kiện mới và sự hài lòng về cảm xúc đến từ các mối quan hệ. Truy cập bản ngã bên trong và cho phép chúng tham gia trò chơi, rất có thể chúng biết chính xác nơi bạn cần đến.– Song Ngư sinh từ ngày 11 tháng 3 đến ngày 20 tháng 3: Đầu năm có thêm sự thay đổi trong công việc và sự nghiệp. Đi theo dòng chảy và sẵn sàng chấp nhận thay đổi thói quen để nắm lấy tương lai. Phần còn lại của năm tìm thấy sự thay đổi theo nghĩa đen mạnh mẽ nhất trong lĩnh vực tình yêu, sự lãng mạn và trẻ em. Những người mới, những giấc mơ mới và những nỗ lực sáng tạo mới có khả năng sẽ đến. Với sự ban phúc của Sao Thổ, sự tự tin của bạn sẽ trở nên phi thường. Và bạn sẽ đạt đến độ cao chót vót. Bạn sẽ có sự hỗ trợ của các thành viên gia đình và đồng nghiệp trong bất cứ vấn đề bạn muốn.– Tử vi Năm nay 12 cung hoàng đạo cho thấy, năm 2020 của Song Ngư hứa hẹn rất nhiều lựa chọn để thúc đẩy cuộc sống của bạn trong tất cả các lĩnh vực. Mọi người cũng giúp bạn đạt được mục tiêu một cách nhanh chóng. Làm việc chăm chỉ, cần mẫn sẽ mang lại cho Song Ngư phần thưởng xứng đáng trong năm 2020 này. Năm nay sẽ có nhiều may mắn mang lại những khoảnh khắc tuyệt vời nhất cho Song Ngư để bạn tiếp tục nuôi dưỡng những ước mơ của mình.

Ảnh Hưởng Cung Song Ngư

– Sao Diêm Vương làm tăng nỗi bi quan và sợ thất bại trong các mối quan hệ đối với Song Ngư. Chúng cực kỳ dễ bị mơ mộng và thường sẽ gặp bất lợi vì chúng sống trong một thế giới không tưởng.– Họ tận tụy và tình cảm, nhưng họ có thể phản ứng cực kỳ mạnh mẽ nếu phát hiện ra mình đã bị lừa. Trong tình yêu, họ luôn tính đến những niềm tin nhất định và không chấp nhận sự thỏa hiệp.– Sao Mộc đi lùi sẽ cho phép bạn sửa chữa những cường điệu và bất đồng trong nhận thức hoặc tầm nhìn về công việc, thành công. – Ảnh hưởng của sao Thủy nghịch hành đối với Song Ngư: Là một người sinh ra dưới Song Ngư, xu hướng của bạn có một chút kịch tính, nhưng khi sao Thủy nghịch hành, sự bốc đồng của bạn có thể bùng nổ.– Bất kỳ cảm xúc nào bị đè nén đến nay sẽ nổi lên, có thể trở nên áp đảo đối với những người xung quanh, bạn sẽ cảm thấy bị tấn công, mặc dù bản thân có thể có lý do chính đáng để buồn bã và phản ứng.– Trong giai đoạn này, điều cốt yếu là phải hiểu tầm quan trọng của cách hình thành ý kiến ​​và cách bày tỏ cảm xúc. Sẽ tốt và khỏe mạnh hơn khi nghĩ hai lần trước khi bạn nói điều gì đó.– Sao Hải Vương sẽ bị thụt lùi trong Song Ngư từ ngày 23 tháng 6 đến ngày 29 tháng 11 năm 2020.Trong thời gian này, bạn được yêu cầu tập trung nhiều hơn vào nội tâm của mình, ở cấp độ cá nhân, nhưng nó sẽ trải qua quá trình hiệu chỉnh tương tự cho các mục tiêu cao hơn ở một cấp tập thể.– Sao Hải Vương thụt lùi trong Song Ngư, dấu hiệu nhạy cảm nhất, thể hiện sự kết nối lại với năng lực ngoại cảm của chúng ta. Khả năng thấu thị được kích hoạt và chúng ta trở nên dễ tiếp thu năng lượng.– Đối với Song Ngư, quá cảnh của Thiên vương tinh trong cung Kim Ngưu sẽ mang đến những cách giao tiếp hoàn toàn mới, có vẻ đáng sợ đối với họ.Tuy nhiên, nếu bạn tin tưởng vào trái tim và tiếng nói bên trong của mình, bạn sẽ luôn được lắng nghe. Không nên giữ im lặng, và sẽ là khôn ngoan khi ra khỏi vùng an toàn của bạn. Bây giờ là lúc nói rõ ràng và để mọi người hiểu bạn hơn.– Với sao Hỏa, nó sẽ đi theo giai đoạn mà Song Ngư cảm thấy cần phải cách ly, thiền định và hướng nội vì sao Hỏa bị thụt lùi trong ngôi nhà của tiềm thức.– Đồng thời, Song Ngư được khuyên nên đặc biệt chú ý đến sức khỏe và chuyên môn của họ, để cân đối hiện trạng, không bị quá tải bởi các tình huống có thể xảy ra tại nơi làm việc. Họ có năng lượng thấp trong việc thực hiện các công việc hàng ngày.

Tài Chính Cung Song Ngư

Sự Nghiệp Cung Song Ngư

Tình Duyên Cung Song Ngư

Sức Khỏe Cung Song Ngư

Diễn biến các tháng trong năm 2020 của cung Song Ngư

Cập nhật tử vi tháng 12 cung hoàng đạo liên tục tại Thienmenh

Tháng 1 sẽ là một tháng nhạy cảm đối với Song Ngư. Bạn cần lấy lại năng lượng của mình bằng sự thư giãn và thiền định thích hợp.Tháng 2 là một tháng của những thay đổi và bạn nên chuẩn bị để đối mặt với những điều không thể tránh khỏi.Tháng 3 là tháng của sự sáng tạo, bạn sẽ có cơ hội phát huy các kỹ năng của mình.Tháng 4 là một tháng đầy cảm xúc và tinh tê đối với Song Ngư, đừng cảm thấy bị tổn thương bởi hành vi của mọi người.Tháng 5 là tháng phải làm việc chăm chỉ và nhiều giờ, đừng tìm kiếm các phím tắt vì chúng sẽ không hoạt động trong thời gian dài.Tháng 6 là lúc bạn phải đi chậm một chút, cần xem xét kĩ tình hình trước khi bước vào một trận chiến bất lợiTháng 7 sẽ là tháng bận rộn của Song Ngư, tài chính cũng trở nên eo hẹp.Tháng 8 sẽ có vài chuyện khiến bạn nghi ngờ về mọi thứ xảy ra xung quanh nhưng bạn vẫn sẽ vượt qua mọi thử thách.Tháng 9 sẽ đi kèm với những hoạt động tích cực, cần làm những việc mà bạn nghĩ rằng bạn có thể hoàn thành thay vì để mọi thứ dở dang.Tháng 10 là thời điểm bạn cần suy nghĩ kĩ trước khi thực hiện bất kỳ hành động nào.Tháng 11 là một tháng tuyệt vời, bạn sẽ tìm thấy những gì bạn muốn trong cuộc sống.Tháng 12 có theo rất nhiều câu hỏi chưa được giải đáp mà bạn chỉ mới trả lời được một số.

Song Ngư và Ma Kết là cặp đôi điển hình cho trường hợp không ai sinh ra đã hợp nhau chỉ là vì nhau mà thay đổi.

Những người cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Trực giác của Song N

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Tử / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!