Xem Nhiều 1/2023 #️ Tử Vi Tháng 4/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Mở Rộng Mối Quan Hệ # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tử Vi Tháng 4/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Mở Rộng Mối Quan Hệ # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tháng 4/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Mở Rộng Mối Quan Hệ mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Điều Bạch Dương cần chú ý trong tháng này là học cách để quan sát tổng thể vấn đề trước khi đưa ra một ý kiến hay kết luận nào đó. Tránh để ý kiến chủ quan hoặc góc nhìn phiến diện của bản thân mình sẽ ảnh hưởng tới đánh giá hay nhận xét chung.

Nếu Dương Nhi còn đang độc thân vì sự tự tin thường ngày, cảm thấy bản thân không đủ sức thu hút đối với đối phương. Đó có thể là lý do khiến cho cảm xúc của bạn bất ổn, dễ nhạy cảm. Còn nếu đã có người yêu, tháng này bạn và người kia do có sự hiểu lầm nên sẽ xảy ra một vài tranh cãi. Hãy giữ bình tĩnh để giải quyết mọi chuyện.

Trong công việc, Bạch Dương sẽ nhận được những công việc mang tính trách nhiệm quan trọng mà sếp giao phó. Vì là người thông minh nên bạn luôn hiểu được dụng ý của lãnh đạo nhanh chóng, điều đó giúp bạn thường được đánh giá rất cao. Tháng này, Dương Dương sẽ có một nguồn tài chính khá ổn định. Bên cạnh đó, nên biết chi tiêu hợp lý thì bạn còn có được một khoản lợi nhuận kha khá.

Tháng 4 này, bạn nên chú ý hơn tới sức khỏe của bạn thân bởi chính những hoạt động hay đồ ăn bạn sử dụng hàng ngày sẽ gây ra các tác động lớn khiến bạn mắc phải những căn bệnh về đường tiêu hóa. Chính vì thế, ngay quan tâm, chăm sóc và chú ý đến chính bản thân mình nhiều hơn thay vì nghĩ cho người khác.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Trong tháng 4, Kim Ngưu có thể sẽ phải đối mặt với một vài vấn đề khó xử mà bạn không biết phải lựa chọn ra sao giữa lý trí và tình cảm của mình. Nếu bạn cảm thấy quá khó khăn khi đưa ra chọn lựa, thì cũng đừng ngần ngại để xin lời khuyên từ phía những người bạn bè mà bạn tin tưởng.

Về mặt tình cảm thì nếu bạn độc thân nếu muốn cải thiện số vận đào hoa thì hãy thử sống hướng theo thiên hướng cởi mở, phóng khoáng hơn, tích cực tham gia những buổi gặp gỡ bạn bè. Điều đó sẽ giúp cho bạn làm quen được nhiều bạn mới, và biết đâu một trong số họ lại là người yêu lý tưởng của bạn.

Dường như chòm sao này đang có một cách giữ tiền thận trọng quá mức, khi mà bạn còn không muốn đầu tư hay kinh doanh bất cứ thứ gì vào thời điểm này. Dù cho đây chính là cơ tốt giúp cho bạn có thể đổi đời. Nếu bạn vẫn cứ tiếp tục như thế thì sẽ thật khó để Kim Ngưu có thể cải thiện được tình hình tài chính như mình mong đợi.

Cung hoàng đạo này có tình trạng sức khỏe khá tốt trong tháng 4 này, bên cạnh đó một số vấn đề trước đó cũng đang có chuyển biến tích cực hơn. Tuy nhiên, bạn vẫn cần chú ý hơn về vấn đề rèn luyện thể dục, thể thao. Nói chung, sức khỏe không phải là điều gì đáng lo ngại trong tháng này.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Tháng mới này, Song Tử được trao những cơ hội để thể hiện năng lực của mình. Bạn sẽ tìm ra cách để giúp bản thân cải thiện được những mối quan hệ xung quanh từ đồng nghiệp, bạn bè hay chính cả người thân. Nhờ đó, mọi công việc hay việc bạn làm đều hết sức suôn sẻ và thuận lợi.

Bước sang tháng 4, Song Tử không cần phải lo lắng quá nhiều về tình hình tài chính. Bạn có thể thực hiện những dự án đầu tư, nhưng nhớ phải kiểm tra thông tin và mọi vấn đề kỹ lưỡng trước đó. Ngoài ra, bạn cũng nên phải chú ý tới thói quen mua sắm, tránh mua những thứ không cần thiết để giữ nguồn tài chính được ổn định.

Sức khỏe của cung hoàng đạo này đã được cải thiện nhưng bạn không nên làm việc quá sức, mà hãy dành nhiều thời gian hơn cho các mối quan hệ bạn bè, gia đình. Ngoài ra, việc chú ý đến chế độ ăn uống lành mạnh, đầy đủ hơn cũng sẽ tăng cường sức khỏe rất hữu hiệu cho bạn.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải trong tháng này phải cố gắng thả lỏng tâm trí, suy nghĩ thông thoáng hơn thay vì bạn cứ khư khư, cố chấp làm theo những điều mà mình muốn. Điều đó, chính là bạn đang tự tạo ra áp lực cho chính bản thân mình.

Nếu cung hoàng đạo này còn độc thân thì là do bạn không muốn yêu đương nghiêm túc vào lúc này, do đó cũng không thật sự chân thành theo đuổi một ai đó. Bạn chỉ đang tìm cách khỏa lấp nỗi cô đơn chứ chưa chuẩn bị tâm lý để bước vào một mối quan hệ nghiêm túc và lâu dài.

Cung hoàng đạo này có thể sẽ tốn thời gian để sắp xếp lại công việc trong tay, dành chỗ cho các kế hoạch trong tương lai. Công việc của Cự Giải có sự tiến triển hết sức thuận lợi. Có thêm sự giúp đỡ của đồng nghiệp, Giải Giải có thể nhanh chóng tìm ra cách giải quyết cho các vấn đề đang làm khó bạn trước đó. Nên chú ý đến tình hình tài chính của mình hơn nữa.

Về phương diện sức khỏe, thì bạn tương đối ổn định trong suốt tháng này, công việc khiến bạn phải ngồi nhiều lại ít vận động, điều đó làm cho cơ thể bạn trở nên ì ạch và chậm chạp. Hãy để cố gắng rèn luyện thường xuyên, giúp cơ thể nhanh nhẹn và khỏe khoắn hơn.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Tháng mới của Sư Tử có thể tìm ra những ý tưởng sáng tạo mới trong cuộc sống. Điều đó sẽ giúp thay đổi những quy luật tuần hoàn trước đó khiến bạn đã quá nhàm chán. Hãy thay đổi và làm mới bản thân mình, giúp bản thân có thể thích nghi được với mọi môi trường hay hoàn cảnh khác nhau.

Nếu Sư Tử còn đang độc thân thì chính là do bạn vẫn rất luôn tự tin vào sức hút của bản thân. Cho nên bạn hăng hái tham gia các buổi gặp gỡ, giao lưu với những người bạn mới có thêm cơ hội làm quen với người phù hợp với mình. Nếu đã có người yêu, chòm sao này có lẽ cần thể hiện sự nhiệt tình và quan tâm hơn với người ấy.

Trong công việc, cung hoàng đạo này có thái độ nghiêm túc và luôn sẵn sàng tiếp thu ý kiến của mọi người để có thể hoàn thiện thêm những mặt mình còn thiếu sót. Tinh thần sẵn sàng học hỏi này của bạn được cấp trên đánh giá rất cao.

Tháng 4 này, Sư Tử đang rất nóng lòng để đầu tư để sinh lời, tuy nhiên bạn cần tham khảo ý kiến của người thân trong gia đình, chứ không nên khăng khăng làm mọi thứ theo ý mình. Trong tháng này, giấc ngủ của chòm sao sẽ không được tốt cho lắm. Bạn sẽ dễ bị mất ngủ hoặc tình trạng giấc ngủ không được tốt, và làm ảnh hưởng đến sự tập trung của bạn.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ cần phải nắm bắt được thời cơ chính xác để không lãng phí những nỗ lực đã bỏ ra trong thời gian qua của mình. Như thế, bạn sẽ nhanh chóng đạt được những mục tiêu mà mình đã đặt ra. Hãy tiếp tục phấn đấu và kiên trì như hiện tại, thì chắc chắn rằng thành công sẽ đến với bạn.

Về mặt tình cảm, những bạn độc thân đang vướng phải những rắc rối do dự đào hoa gây ra. Đối mặt với lời bày tỏ của đối tượng mình không có tình cảm, bạn không biết nên từ chối ra sao để không khiến đối phương tổn thương. Nếu đã có nửa kia, hai bạn bỗng cảm thấy mối quan hệ hiện tại có phần nhàm chán và không còn quá hào hứng mỗi khi ở bên nhau.

Trong công việc, bạn nhận được rất nhiều sự quan tâm, cũng như giúp đỡ của đồng nghiệp bởi sự thân thiện và tốt tính. Ngay cả trong những buổi đàm phán với khách hàng cũng diễn ra rất hài hòa và thân thiện. Bạn tin rằng bản thân sẽ sớm đạt được những mục tiêu và dự định mà mình đã đặt ra.

Dường như Xử Nhi đang ấp ủ một kế hoạch đầu tư, kinh doanh khá triển vọng. Bạn không vội vàng chi tiền một cách mù quáng, thay vào đó là thăm dò và nghe ngóng để lựa chọn cho chính xác. Bên cạnh đó, cơ thể bạn đã phải làm việc quá sức và đêm đến đầu óc vẫn chưa được nghỉ ngơi nên rất khó để bạn chìm vào giấc ngủ.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong tháng 4 này, lời khuyên cho Thiên Bình là hãy cố gắng giữ trạng thái tâm lý vững vàng và lạc quan trong thời điểm hiện tại. Khi có chuyện gì đó xảy ra, việc cần làm đó là bạn cần phải chủ động khắc phục chứ không phải là để kệ cho mọi việc muốn xảy ra như nào thì xảy ra.

Cung hoàng đạo này nếu còn đang độc thân thì có thể là do vẫn chưa thể quên được bóng hình của người cũ nên sẽ rất khó để bắt đầu một mối quan hệ mới trong lúc này. Bạn vẫn hy vọng rằng có một ngày nào đó người đó sẽ quay trở lại và bạn và họ sẽ lại hạnh phúc như ngày xưa. Còn nếu Thiên Bình đã có nửa kia, hai người rất tâm đầu ý hợp và hiểu nhau.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này cần phải thay đổi tác phong làm việc của mình để có thể được cấp của mình trên nhìn nhận đúng về những cố gắng và nỗ lực của bạn trong thời gian vừa rồi.

Tháng này Thiên Thiên sẽ có thể đón nhận được không ít những cơ hội để cải thiện tình hình tài chính hiện tại của mình. Nhưng liệu có nắm bắt thời cơ này được hay không lại còn phụ thuộc vào sự nhanh trí và khôn ngoan của bạn. Đừng do dự hay chần chừ quá lâu.

Sự căng thẳng trong công việc sẽ ảnh hưởng rất lớn đến sức khỏe của cung hoàng đạo này. Vì vậy, vào thời gian cuối tuần bạn nên dành thời gian để thư giãn, từ từ tập bỏ dần những thói quen xấu, và cải thiện sức khỏe cũng như đời sống cá nhân của mình.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp có một cuộc sống rất yên bình, bởi dường như mọi vấn đề đều đang được tiến hành theo đúng kế hoạch mà bạn định ra. Bạn có cảm giác mình đã thông suốt rất nhiều chuyện mờ mịt trước đó, do vậy làm việc gì cũng rất hăng hái, và nhiệt tình.

Bọ Cạp vẫn đang độc thân trong tháng này bởi vì bạn còn chưa đặt nặng và quan tâm đến vấn đề yêu đương thời điểm này. Bạn hiểu duyên đến hay duyên đi vốn là chuyện không thể nói trước, sự ép buộc chỉ khiến cả hai bên đều đau khổ mà thôi. Nếu đã có người yêu rồi, bạn hãy nên dành thời gian quan tâm và chia sẻ với người ấy nhiều hơn, thay vì cứ vùi đầu vào công việc.

Trong công việc, cung hoàng đạo này luôn biết cách giải quyết mọi rắc rối ngay từ trong trứng nước, không để nó có cơ hội để phát triển hơn. Nhiều lúc bạn sẽ gặp phải sự phản đối kịch liệt từ phía mọi người, nhưng bạn luôn cố gắng nhìn sự việc từ góc nhìn của họ và bày tỏ sự lắng nghe và không đồng thuận một cách hữu nghị nhất.

Tháng 4 này là thời điểm không tốt cho việc kinh doanh, đầu tư, vì vậy Cáp Nhi nhớ cố gắng giữ an toàn và tránh thất thu không đáng. Tình hình sức khỏe của bạn đang gặp phải chút vấn đề do làm việc quá sức. Đã đến lúc bỏ bạn cần phải bỏ các thói quen xấu và lên kế hoạch ăn uống, nghỉ ngơi để cải thiện sức khỏe bản thân.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Tử vi hàng tháng cho thấy Nhân Mã cần cải thiện sự tập trung của bản thân, nên suy nghĩ tích cực hơn nữa. Hãy suy nghĩ rằng sự cạnh tranh với đồng nghiệp sẽ càng có thể giúp bạn nỗ lực và thành công hơn. Nhưng cũng hãy nhớ rằng cần phải có thái độ cạnh tranh lành mạnh.

Cung hoàng đạo này có thể nhận được những cơ hội tốt trong chuyện tình cảm nếu con đang độc thân. Nó sẽ giúp cho bạn tin tưởng vào tình yêu một lần nữa và mở lòng đón nhận những điều thú vị khác. Nếu đã có nửa kia, thì đôi lúc chỉ vì vài chuyện rất nhỏ nhoi cũng có thể bùng nổ cuộc tranh cãi giữa Mã Nhi và người ấy. Cả hai đều rất ngang bướng và không chịu nhường nhịn đối phương.

Tình hình tài chính của chòm sao trong tháng tư này có thể đạt được những bước đột phá lớn trong nguồn thu nhập chính. Điều đó có thể đến từ việc bạn sẽ được tăng lương hay là thưởng nóng trong công việc.

Khi đã quá mải mê với những cơ hội mới, Nhân Mã tỏ ra bỏ bê và không quan tâm đến bản thân mình nhiều hơn. Bạn hãy chú ý hơn đến vấn đề ăn uống điều độ và chăm sóc bản thân thật tốt nếu không muốn ngay cả sức khỏe của bạn cũng sẽ lên tiếng biểu tình.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết có thể sẽ cần nhờ tới những quan tâm và sự giúp đỡ từ người bên cạnh để có thể giải quyết được các rắc rối chuyện cuộc sống. Hãy dừng việc tỏ ra bản thân lúc nào cũng cứng rắn và nghĩ rằng mình có thể làm tốt mọi chuyện. Đôi khi sự dựa dẫm vào người khác không phải là một việc gì đó quá nghiêm trọng.

Về chuyện tình cảm, nếu bạn còn đang độc thân và cảm thấy không dễ mở lòng đón nhận tình cảm của người khác. Bởi đối với bạn thì chuyện tình cảm hết sức nghiêm túc nên không muốn có bất cứ sự giả dối hay lừa gạt gì ở đây. Còn nếu Ma Kết đã có người thương rồi, thì chắc chắn rằng bạn và người ấy đang trải qua những chuỗi ngày hạnh phúc, cùng nhau cố gắng và vượt qua mọi thử thách.

Trong công việc, Kết Kết tỏ ra là người rất nghiêm túc và thẳng thắn khi xử lý mọi chuyện. Có những chuyện mà người khác không chú ý nhưng lại được bạn phát hiện ra một cách kịp thời và xử lý chúng. Nhờ đó mà bạn được cấp trên đánh giá rất cao về tinh thần cống hiến của cung hoàng đạo này.

Tình hình tài chính trong tháng 4 này của bạn ở mức ổn định. Nếu bạn cố gắng không ngừng thì bản thân sẽ nhận được những thành quả xứng đáng. Do mải mê kiếm tiền mà dường như bạn đang không quan tâm đến sức khỏe của mình cho lắm. Hiện tại đang xuất hiện tình trạng mất ngủ và cơ thể mệt mỏi, bạn cần chú ý chăm sóc bản thân hơn.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình trong tháng tư này sẽ mở rộng hơn các mối quan hệ xã giao của mình. Điều đó sẽ rất có lợi cho công việc và cả cuộc sống của cung hoàng đạo này. Hãy cứ tiếp tục năng động và làm quen hơn với mọi người, nó sẽ chỉ mang lại điều tốt cho bạn.

Nếu bạn đang độc thân, Bảo Bảo có thể nhận sẽ được những cử chỉ, lời nói yêu thương hay tán tỉnh của những người bạn khác giới ngay bên cạnh. Thế nhiên, đối phương không chịu bày tỏ rõ ràng khiến cung hoàng đạo này rất khó chịu. Khi Bảo Bình đã có nửa kia, bạn sẽ có thể cảm nhận được người ấy luôn quan tâm và chăm sóc cho bạn hết mực.

Trong phương diện công việc, cung hoàng đạo này cần phải thay đổi một số quan niệm cứng nhắc của bản thân. Việc bạn đổi mới suy nghĩ của mình sẽ giúp tiếp cận được nhiều vấn đề thời đại và tốt đẹp hơn.

Nhờ vào tầm nhìn và khả năng phán đoán chuẩn xác, bạn có thể tìm một số cơ hội để đầu tư hứa hẹn trong tháng 4 này. Bên cạnh đó, bạn cần chú ý hơn tới chuyện ăn uống điều độ và đúng giờ hơn, nếu không những cơn đau dạ dày sẽ xuất hiện làm phiền bạn.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư cần phải học cách khiêm tốn, sống thực tế hơn, dám đối mặt với thực tại, thay vì bạn cứ chìm đắm mãi trong những ảo tưởng để đâm đầu mù quáng vào những vấn đề mà sẽ chẳng đem lại lợi lộc gì.

Nếu bạn còn độc thân, Song Ngư cần hiểu rằng bản thân mình mong muốn có một tình yêu ra sao và bạn có sẵn sàng để chủ động theo đuổi hạnh phúc ấy. Nếu đã có nửa kia, thì có lẽ hai người sẽ ngày càng học được cách bao dung những thiếu sót của đối phương. Tình cảm đến lúc chín muồi, cả hai sẽ tính đến chuyện gặp mặt gia đình.

Về mặt công việc, Ngư Nhi có góc nhìn hoàn toàn mới lạ và khác biệt về cùng một vấn đề đã làm khó bản thân từ lâu. Đương nhiên, kèm theo đó cũng là những công việc mới bắt buộc bạn phải giải quyết càng sớm thì sẽ càng tốt hơn.

Nhờ vào những mối quan hệ mà bạn đã nỗ lực xây dựng từ lâu nay, Song Ngư có thể nhận được không ít các tin tức vô cùng mới mẻ, điều này sẽ mang tới rất nhiều cơ hội đầu tư cho cung hoàng đạo trong tháng 4 này. Về tình trạng sức khỏe của Ngư Nhi có vẻ không thật sự ổn định. Do làm việc quá sức khiến cho cơ thể của bạn hay có cảm giác mất tập trung và uể oải hơn.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo Lan Tường

Tử Vi Tháng 9 Cung Bảo Bình: Hình Thành Các Mối Quan Hệ Mới

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình, với những người độc thân sẽ có thể hình thành mối quan hệ với những người tương thích. Tình yêu sẽ được tìm thấy ở những nơi xa lạ.

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình dự đoán từ ngày 15/9 Mặt Trăng đi vào cung Xử Nữ khiến chúng ta có óc phân tích và đánh giá mọi việc một cách kỹ lưỡng. Chúng ta làm việc hiệu quả và có ý thức về sức khỏe. Những ngày này, công việc và việc hoàn thành nhiệm vụ đang ở phía trước.

Tử vi tháng 9 năm 2020 của Bảo Bình dự đoán một tháng tuyệt vời bất chấp những thách thức khác nhau mà bạn có thể phải đối mặt. Sẽ có nhiều tự tin và sức sống để đối phó với những trở ngại. Điều này sẽ làm cho các vấn đề trông nhỏ.

Các khía cạnh hành tinh sẽ giúp bạn vượt trội về trí tuệ và khả năng giao tiếp theo dự đoán năm 2020 . Bởi vì sự tự tin tuyệt vời của bạn, tính cách Bảo Bình sẽ không có vấn đề gì trong việc đạt được bất cứ điều gì mong muốn. Bạn có thể nhận được sự hợp tác của những người khác vì bạn có thể thuyết phục họ một cách dễ dàng.

Sự nghiệp

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình không mấy hy vọng về triển vọng nghề nghiệp trong tháng này. Bạn sẽ làm việc chăm chỉ, nhưng phần thưởng không tương xứng. Ngay cả các thành viên trong gia đình và bạn bè cũng sẽ không thể giúp bạn phát triển sự nghiệp.

Bạn có thể không nhận được sự hợp tác của các cộng sự và ban lãnh đạo trong việc hoàn thành chỉ tiêu của mình. Tuy nhiên, bạn vẫn tiếp tục làm việc chăm chỉ và chờ đợi những ngày tốt lành sẽ đến.

Tài vận

Dự báo tài chính tháng 9 năm 2020 của cung hoàng đạo Bảo Bình cho thấy dòng tiền sẽ rất tuyệt vời. Các hành tinh ảnh hưởng đảm bảo rằng tiền đến mà không cần làm việc chăm chỉ. Bạn có nhận thức tuyệt vời về tài chính.

Top con giáp có túi tiền eo hẹp nửa cuối năm 2020

Tình cảm

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình, với những người độc thân sẽ có thể hình thành mối quan hệ với những người tương thích. Tình yêu sẽ được tìm thấy ở những nơi xa lạ, chẳng hạn như trung tâm y tế hoặc trong thiền đường. Các trung tâm học thuật và địa điểm tôn giáo là những lĩnh vực thu hút khác.

Các hành tinh ảnh hưởng sẽ làm cho gia đình bạn có khả năng xung đột cao. Sẽ có những hiểu lầm nghiêm trọng với các thành viên trong gia đình. Nó đòi hỏi tất cả các kỹ năng và năng lượng của bạn để giải quyết các vấn đề và duy trì tình thân ái trong bầu không khí gia đình.

Sức khỏe

Tử vi tháng 9 cung Bảo Bình dự đoán sức khỏe của bạn vô cùng hứa hẹn đáp ứng đủ những tham vọng của bạn.

Bạn có sức sống rất tốt và điều này sẽ khiến bạn vui vẻ và tích cực. Bạn nên cẩn thận để tránh những trường hợp căng thẳng. Tất cả các hoạt động phải được ưu tiên đúng mức và đúng thời điểm. Theo tử vi hàng tháng của bạn sẽ không có bất kỳ vấn đề sức khỏe nào lớn . Bạn cũng nên đi khám sức khỏe định kì.

Cung hoàng đạo tương khắc: Bạch Dương

Cung hoàng đạo thân thiết nhất: Sư Tử

Cung hoàng đạo: Bảo bình

Vị trí đắc địa: đông nam

Sao Kim Song Tử, Thiên Bình, Bảo Bình Trong Mối Quan Hệ

Một vài từ khóa chính giúp ta hiểu hơn về tuýp người này:

Họ luôn muốn tìm ra cách giao tiếp riêng phù hợp với thế giới quan của mình trong mọi mối quan hệ. Họ thường phân loại các mối quan hệ cụ thể để thấy rõ mình có phạm vào các quy tắc đã đề ra hay không, người có sao Kim ở Bảo Bình thường làm thế. Họ quan sát và phân tích đối phương rất kĩ rồi mới quyết định mình có nên dành toàn bộ thời gian và năng lượng cho mối quan hệ này hay không. Phần lớn người có sao Kim trong nguyên tố Khí thường có một quyển sổ tay nhỏ hoặc nhật kí để ghi lại tâm trạng, cảm xúc thay đổi thất thường của họ.

Người có sao Kim ở nguyên tố Khí đều vui vẻ, hoạt bát và hơi lăng nhăng, đa tình. Họ thích cảm giác tự do, độc lập, không bị bó buộc bởi bất cứ thứ gì. Tán tỉnh người khác gần như trở thành một sở thích cá nhân của họ.

Vì Song Tử và Bảo Bình rất thực tế nên những người có sao Kim ở các chòm sao này thường tò mò, quan tâm và muốn khám phá mọi vấn đề nằm trong phạm vi mối quan hệ. Trong khi người có sao Kim ở Thiên Bình lại đặc biệt nghiêm túc và quá thận trọng đến mức bảo thủ.

Khi sao Kim được đặt ở một chòm sao linh hoạt, sinh động và hay tò mò như Song Tử thì có rất nhiều kĩ năng xã hội đáng chú ý ở tuýp người này. Có thể nói rằng họ được trời phú cho món quà về ngôn ngữ mà cụ thể là sự linh hoạt và khả năng biến hóa sáng tạo với ngôn từ. Thuyết trình, bán hàng, dạy học hay viết sách đều là những lĩnh vực họ vô cùng xuất sắc. Họ có gu thẩm mỹ tốt và khéo léo trong cách đối nhân xử thế. Họ có thể hòa hợp với tất cả mọi người vì khiếu ăn nói lịch thiệp và bản tính thân thiện, hòa đồng. Tuy nhiên, họ dễ chán và hay thay đổi, lúc ấy các mối quan hệ ngoài luồng sẽ trở thành gánh nặng với họ. Tính hai mặt ở chòm sao này là nguyên nhân chính gây ra những rắc rối trong cuộc sống. Họ cho rằng mọi thứ đều chỉ ở mức tương đối và không bao giờ thấy thỏa mãn, hài lòng với mối quan hệ hiện tại. Nói cách khác, cảm xúc của họ dành cho đối phương không sâu sắc, mãnh liệt dù cho ban đầu họ cố tỏ ra quyến rũ và hoạt bát thế nào. Tồi tệ hơn, họ là những kẻ hai mặt, nói thế này nhưng lại nghĩ thế khác. Dẫu vậy, ta cũng không nên chỉ trích họ quá nặng vì chính họ cũng không thể nào kiểm soát nổi hai cá tính trong cùng một chỉnh thể, cảm xúc của họ thay đổi rất thất thường.

Sau nhiều năm làm việc và quan sát những người có sao Kim ở Song Tử, tôi đã rút ra được một vài phẩm chất cốt lõi của họ như sau:

Thể hiện tình cảm bằng lời nói nhẹ nhàng, khéo léo và sôi nổi

Họ luôn cần sự mới mẻ làm động lực kích thích mình tiếp tục theo đuổi một mối quan hệ nào đó

Người có sao Kim ở Song Tử thường rất hiếu kì, thích tìm hiểu, khám phá cái mới. Chính vì sự cởi mở, vô tư quá mức ấy của họ mà đôi khi, người ta cho rằng họ không trân trọng các mối quan hệ hiện tại. Vì quá lí trí trong cách thể hiện tình cảm và chuyện phòng the mà họ cảm thấy bối rối với những ham muốn và dục vọng bên trong mình. Nguồn năng lượng và niềm hứng khởi của họ dành cho các mối quan hệ không bao giờ tắt. Họ có thể yêu một lúc rất nhiều người, như một người đã trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi muốn tìm hiểu nhiều người cùng một lúc, thể hiện bản thân mình và chọn ra ai mới là đối tượng phù hợp nhất để phát triển lâu dài.” Người có sao Kim ở Song Tử quyết định tiến tới với ai phụ thuộc vào mối quan hệ bạn bè này đã phát triển vượt mốc mà họ gọi là “tình yêu” mãnh liệt hay chưa. Tuýp người này cần một nền tảng ổn định để kiểm soát họ, nếu không họ cứ mãi rong chơi khắp nơi mà thôi. Ngoài ra, trong quá trình tìm hiểu, họ không ngại chia sẻ từng chi tiết nhỏ nhặt trong cuộc sống của mình với đối phương (về sau rất có thể họ sẽ phải hối tiếc vì điều này).

Phụ nữ có sao Kim ở Song Tử thường không giỏi việc nội trợ trừ khi họ có Cự Giải trên bản đồ sao. Họ thích tán tỉnh đàn ông bằng lời đường mật, ngọt ngào, dù là trực tiếp hay nói qua điện thoại, email. Nhưng đôi lúc họ lại phóng đại quá mức về bản thân và nhu cầu tình dục hơn là những gì họ thật sự cảm thấy. Tuýp phụ nữ này rất khéo léo, tinh tế, điều đó được thể hiện qua đôi bàn tay mềm đẹp của họ. Một phụ nữ có sao Kim ở Song Tử đã nhấn mạnh tầm quan trọng của bàn tay trong tương tác, giao tiếp và cả chuyện chăn gối. Sự tương tác bằng tay đặc biệt gợi lên niềm hứng khởi với một người phụ nữ quá lý trí trong chuyện tình dục.

Đàn ông có sao Kim ở Song Tử thích phân tích, lý giải mọi thứ bằng lập luận logic. Họ tự hào về sự thông tuệ của mình. Họ thường bị thu hút bởi mẫu phụ nữ bí ẩn, khó đoán nhưng không kém phần hoạt bát, sôi nổi. Họ cho rằng kiểu phụ nữ lí trí, thông minh sắc sảo và có khả năng giao tiếp tốt còn hấp dẫn hơn gấp nhiều lần người có thân hình nóng bỏng.

– Một phụ nữ có sao Kim ở Song Tử đã viết: “Họ thích gây ấn tượng với người khác bởi sự thông minh, sắc sảo của mình. Người khác sẽ thấy hứng thú với quan điểm mà họ đưa ra, tựa như khúc dạo đầu lãng mạn bằng ngôn ngữ.” (AQ)

– Một người phụ nữ có sao Kim ở Song Tử khác nói: “Những rắc rối xảy đến trong cuộc sống thường ngày làm hệ thần kinh của tôi căng như dây đàn! Nhưng tình dục lại giúp tôi xóa hết phiền muộn, kết nối cơ thể và cảm xúc của tôi quyện vào nhau.” (AI)

– Một phụ nữ khác đã trả lời phỏng vấn: “Tôi tự hào về sự thông minh nhạy bén của mình. Nếu đối phương không nhìn ra được điểm này thì tôi chắc rằng mình không thể nào tiếp tục tiến tới với họ.” (AI)

– Rất nhiều người có sao Kim ở Song Tử khi được phỏng vấn đã nói rằng họ muốn dành thời gian để chia sẻ cảm xúc của mình với mọi người nhưng vì tâm trạng họ thay đổi rất thất thường nên đôi khi chính họ cũng không thể nào kết nối được với nó. Một số câu trả lời phỏng vấn đã tiết lộ rằng để nhìn nhận rõ ràng cảm xúc của mình, phụ nữ có sao Kim ở Song Tử thường sẽ viết nó ra giấy rồi suy ngẫm lại.” (AI và AQ)

– Một phụ nữ cho rằng đàn ông có sao Kim ở Song Tử “tự chủ cao nhưng hời hợt, nông cạn” và “họ luôn có lập luận rõ ràng để hợp lý hóa việc mình ngoại tình”. Tuýp người này rất sợ bị ràng buộc, gò bó. (AQ và AI)

Sao Kim đặt ở Thiên Bình (hành tinh chủ quản của nó suốt hơn hai thiên niên kỉ) đánh giá cao khiếu thẩm mỹ, mối quan hệ chung thủy 1-1 và sự hòa hợp giữa các cá thể trong cuộc sống. Họ là những người nhẹ nhàng, ngọt ngào và xem trọng cái đẹp. Sẻ chia và công bằng, vì thế, họ không thích thấy quan điểm cá nhân của một người lại chiếm ưu thế quá mức trong tình huống nào đó. Họ dễ gần, thân thiện và có khả năng hòa hợp với tất cả mọi người, hơn bất cứ chòm sao nào khác. Họ lãng mạn, nhẹ nhàng nhưng không phải kiểu đa sầu đa cảm. Họ thích đắm chìm trong tình yêu và thường dung túng, thỏa hiệp để cho đối phương có cơ hội làm tổn thương chính mình. Đây là những phẩm chất cần có trong công việc và cuộc sống chứ không thể áp dụng cho tình yêu. Khuynh hướng tự hạ thấp giá trị quan điểm mình đề ra khiến họ trở nên nhu nhược, không có chính kiến, không dám đặt kì vọng vào mối quan hệ. Trung thực và chân thành được xem là những giá trị cốt lõi, vì thế không ai có thể xúc phạm, chỉ trích họ là kẻ tiểu nhân, không đáng tin cậy. Thậm chí, một ai đó chỉ cần nói bóng gió thôi cũng có thể khiến họ đoạn tuyệt quan hệ với đối phương. Thực tế, hơn bất cứ chòm sao nào khác, Thiên Bình từ chối hay cự tuyệt người khác rất phũ phàng.

Một vài từ khóa để miêu tả tuýp người này như sau:

Thể hiện tình cảm chân thành, quyến rũ và hài hòa.

Thích sự yên tĩnh và an toàn vì thế phạm vi các mối quan hệ của họ khá hạn chế.

Phát triển mối quan hệ dựa trên sự bình đẳng, tôn trọng nhau. Đánh giá cao tính đối xứng và xem trọng vẻ đẹp truyền thống.

Người có sao Kim ở Thiên Bình nhẹ nhàng và tôn trọng đối phương trong mọi mối quan hệ. Họ có thể hơi lạnh nhạt – không đặc biệt đam mê cái gì (nếu có các hành tinh khác như sao Hỏa trong biểu đồ sinh thì sẽ thay đổi được điều này) nhưng lại biết chia sẻ và cảm thông. Tinh tế, biết cân nhắc và quan tâm đến mọi người là những gì chính xác nhất để mô tả tuýp người này. Họ có vẻ ngoài xinh đẹp chỉn chu, không chỉ thể hiện qua quần áo hình thức mà còn do cách ứng xử lịch thiệp, nhã nhặn. Thiên Bình là một chòm sao khá bảo thủ trong hầu hết các lĩnh vực, dường như điều này không được nhấn mạnh trong các quyển sách chiêm tinh. Tuy nhiên, họ lại là đối tượng lý tưởng để yêu và tiến đến hôn nhân. Họ sẽ khó chịu nếu ai đó nói về vấn đề tình dục quá thẳng thắn và có phần thô tục. (Thiên Bình là chòm sao có tính truyền thống, một mối quan hệ ổn định và lâu dài là điều rất quan trọng với họ). Nhìn chung, người có sao Kim ở Thiên Bình rất chung thủy và chân thành.

Phụ nữ có sao Kim ở Thiên Bình vô cùng chú trọng vẻ ngoài và phong thái của mình, thể hiện qua dáng điệu, cử chỉ mềm mại, uyển chuyển. Họ nữ tính, thông tuệ sắc bén nhưng lại hơi lạnh lùng, xa cách. Họ không cố tỏ ra quyến rũ hay gợi cảm và còn có phần thụ động khi thân mật với đối phương. Họ chỉ biểu lộ cảm xúc thật sự khi họ thấy an toàn, tin tưởng người ấy. Không gian yên tĩnh và an toàn là điều thiết yếu với họ, vì thế họ xem trọng bất cứ ai có thể cho họ cảm giác quý giá này. Người có sao Kim ở Thiên Bình theo chủ nghĩa duy tâm và lý tưởng mỹ học, xem trọng nghệ thuật và cái đẹp. Các buổi phỏng vấn thường nhận được câu trả lời như: “Âm nhạc là niềm đam mê lớn nhất của tôi!” Tuýp phụ nữ này đòi hỏi ở người đàn ông sự chung thủy, thật lòng tuyệt đối. Họ rất dè dặt, không dễ dàng mở lòng hay thân cận với người lạ. Đặc biệt là trong chuyện phòng the, họ cần phải thả lỏng và tận hưởng nó bằng cảm xúc mãnh liệt hơn chứ không phải là nghĩa vụ.

Đàn ông có sao Kim ở Thiên Bình chú trọng sự hòa hợp giữa hai cá thể trong một mối quan hệ (họ thích tranh luận sôi nổi). Họ thường bị thu hút bởi tuýp phụ nữ mà gần đây rất khó tìm được ở phương Tây: nhỏ nhắn, duyên dáng, lịch thiệp và có lòng khoan dung. Vì thế họ tìm kiếm mẫu phụ nữ này ở các nước châu Á, phù hợp với gu thẩm mỹ của mình. Họ thích có một mối quan hệ chung thủy, chân thành, tin tưởng và chia sẻ cùng nhau.

– Huấn luyện viên bóng rổ thành công nhất trong lịch sử – ông John Wooden, ảnh hưởng từ chòm sao Thiên Bình đã giúp ông hiểu thêm rất nhiều điều về môn thể thao này dựa trên tính cách cá nhân và các tương tác hóa học. Ông đã trả lời phỏng vấn vào năm 1989 rằng: “Tình yêu và sự cân bằng là mọi thứ mà bạn cần.” Không chỉ riêng gì thể thao mà cả trong cuộc sống, tình yêu và sự cân bằng là hai khái niệm quan trọng nhất đối với Thiên Bình suốt 2000 năm qua.

– Một người đàn ông ngoài 30 đã viết: “Sao Kim ở Thiên Bình là những người có ngoại hình rất đẹp nhưng bên trong rỗng tuếch. Không hề lãng mạn. Những quan niệm của họ về tình yêu và các mối quan hệ chẳng thực tế chút nào.” (AQ)

– Tuýp người này có ngoại hình rất đẹp và quyến rũ. Đàn ông thì thường bị thu hút bởi những phụ nữ ăn mặc gợi cảm, nóng bỏng. Một người đàn ông có sao Kim ở Thiên Bình đã thừa nhận rằng anh ta gần như nghiện ngắm phụ nữ mua sắm và ướm thử đồ lót ở các trung tâm thương mại. Hình thức và vẻ bề ngoài của đối phương rất quan trọng với họ. Họ thích quan hệ tình dục ở nơi có ánh đèn sáng rực, khi đó họ có thể thưởng thức từng đường cong trên cơ thể đối phương. (AI)

– Grant Lewi đã viết: “Những khó khăn, thử thách trong cuộc sống cũng không thể khiến bạn đánh mất lòng chung thủy của mình vì nó gần như trở thành một đức tin trong lòng bạn, giúp bạn cảm nhận hạnh phúc chân thật hơn người khác rất nhiều. Bạn dễ bị tổn thương nhưng luôn cố kìm nén cảm xúc. Bạn không dám thù hận, ganh ghét hay chỉ trích người đã khiến mình đau lòng vì dường như bạn đã quen nghĩ tốt cho người khác. Người khác quý mến bạn vì sự thẳng thắn, lịch thiệp cùng lòng chân thành, biết quan tâm đến mọi người.” (AFM)

– Một phụ nữ ngoài 40 đã nói về tuýp người có sao Kim ở Thiên Bình như sau: “Tôi thấy họ rất hiểu chuyện, biết thông cảm và có lòng khoan dung. Bên cạnh đó, họ dễ dàng hòa hợp với tất cả mọi người.” (AQ)

Sao Kim đặt ở chòm sao độc đáo, khó đoán như Bảo Bình thường là những người rất thông minh và có óc sáng tạo. Tuýp người này thích tự do giao lưu với nhiều người mà không phải gò bó trong một khuôn khổ nào đó. Nếu không có ai đó kiểm soát họ thì họ sẽ mãi rong chơi như vậy. Quan điểm của họ về tình yêu khá cởi mở, thoải mái và cũng rất kì lạ. Dù thích tự do là thế nhưng họ cũng rất mâu thuẫn, thích cảm giác có ai đó quan tâm và muốn kiểm soát mình. Đôi lúc, họ không nhận ra rằng quan điểm và hành động của mình có thể xúc phạm hoặc làm tổn thương người khác. Người có sao Kim ở Bảo Bình rất ghen tuông, thích được tự do ngôn luận và hào hứng truyền đạt cho người khác những gì họ đang nghiên cứu, tìm hiểu. Họ cảm thấy cách tốt nhất để biểu lộ tình cảm và sự tôn trọng mình dành cho đối phương đó là để cho họ một không gian riêng và sự tự do nhất định. Họ muốn tiếp cận với đối phương bằng phương pháp hiện đại và chiết trung nhất có thể. Họ thậm chí có phong cách và sở thích cá nhân hơi quái lạ.

Những phẩm chất cốt lõi mà nhiều năm tôi đã quan sát được ở tuýp người này như sau:

Thể hiện tình cảm tự do, tùy hứng, hài hước.

Đề cao chủ nghĩa tự do và có xu hướng hơi cực đoan, nổi loạn. Thờ ơ, hời hợt khiến người khác có cảm giác khó gần.

Tích cực giao lưu với nhiều người để cùng chia sẻ lý tưởng.

Người có sao Kim ở Bảo Bình tâm trạng luôn thay đổi thất thường, lúc lạnh nhạt điềm tĩnh, lúc lại hoạt bát sôi nổi. Những điều bất bình thường, “khác” với chuẩn mực của xã hội càng hấp dẫn, thu hút họ. Họ hiểu biết rất rõ về bản chất và hành vi của con người nhưng lại thể hiện nó một cách hời hợt. Nhưng chính sự lạnh nhạt xa cách ấy lại khiến họ gặp trở ngại nếu muốn phát triển một mối quan hệ bền vững về lâu dài. Họ dễ dàng bị thu hút bởi một người có đôi mắt “biết nói” nhưng họ lại không thích hợp với cảm giác sâu sắc, thâm thúy bên trong đó (trừ khi hai yếu tố Đất và Nước cũng chi phối mạnh mẽ bản đồ sao cá nhân của họ). Tóm lại, tuýp người này dù tỏ ra thờ ơ nhưng thực chất lại rất tinh ý, đặc biệt là trong chuyện tình yêu và tình dục. Tuy nhiên, họ không thể áp dụng chúng vào thực tế, giống như có một thứ gì đó bị mắc kẹt lại trong đầu. Họ cảm nhận được có một khoảng cách rất lớn giữa đời sống tinh thần và nhu cầu thể xác của mình.

Phụ nữ có sao Kim ở Bảo Bình rất quyến rũ và lôi cuốn người khác. Họ thích dùng sự hài hước và lối trò chuyện duyên dáng của mình để tán tỉnh đàn ông. Họ dễ bị thu hút bởi những người vui vẻ, thích đùa. Nhưng đàn ông lại không thích kiểu phụ nữ độc lập, mạnh mẽ và quá tự chủ giống như họ. Đôi khi, độc lập quá như vậy sẽ khiến người khác thấy bạn xa cách, khó gần. Julia Parker đã nhận xét về tuýp phụ nữ có sao Kim ở Bảo Bình như sau: “…một vị trí đặc biệt quyến rũ của sao Kim. Đây là một người luôn tỏa sáng theo cách riêng của họ. Nhưng họ lại có khuynh hướng tách biệt với xã hội, vì thế họ vô tình bỏ qua nhiều mối nhân duyên tốt. Sao Kim ở Bảo Bình không phải tuýp người ấm áp trong chuyện tình cảm nhưng cũng rất tinh tế.” (AHB)

Đàn ông có sao Kim ở Bảo Bình thích kiểu phụ nữ độc đáo khác biệt, thông minh nhạy bén và không ngại trải nghiệm. Cô ấy càng thông tuệ, khéo léo bao nhiêu thì họ lại càng yêu đối phương bấy nhiêu. Tuy nhiên, họ lại hơi cộc cằn, khó tính và ít khi nào hài lòng với hiện tại. Một người đàn ông có cả Mặt trời và sao Kim ở Bảo Bình đã kết hôn 6 năm, khi được vợ yêu cầu thẳng thắn trò chuyện về những vấn đề khúc mắc giữa họ, đã trả lời rằng: “Tôi không muốn nói đến chuyện đó!”

– Một người đàn ông ngoài 30 đã viết về kiểu người này: “Họ thích phụ nữ có lai lịch, bối cảnh đặc biệt. Đối phương phải thật sự khác so với những chuẩn mực xã hội trước đây.” (AQ)

– Một phụ nữ 50 tuổi có 3 đứa con trai đều có sao Kim ở Bảo Bình nói rằng họ rất nổi loạn và thường trốn tránh trách nhiệm. Họ khá lạnh lùng, xa cách và chẳng quan tâm người khác nghĩ gì về mình. Một trong số họ thích khuấy động không khí bằng những trò khôi hài. (AI)

– Một phụ nữ từng có chồng là sao Kim ở Bảo Bình nhưng giờ hai người đã ly hôn, cô chia sẻ: “Tôi không biết anh ấy cảm thấy như thế nào về mình. Anh ấy nói yêu tôi nhưng lại cư xử lạnh nhạt, trái ngược hoàn toàn với lời nói. Thậm chí bây giờ anh ấy biết tôi đã có người đàn ông khác nhưng cũng chưa bao giờ hỏi lý do tại sao. Anh ấy tỏ ra hòa nhã, thân thiện với cả hai chúng tôi.” (AQ)

– Một số bài phỏng vấn đã tiết lộ rằng phụ nữ có sao Kim ở Bảo Bình chỉ đang giả vờ, họ không ngại thừa nhận mình là người vô tính. Xu hướng tính dục của họ là điều mà các chiêm tinh gia vẫn luôn tìm hiểu. Một người nhận xét rằng: “Họ sợ cô đơn nên phải chịu đựng vấn đề tình dục để duy trì mối quan hệ.” Một người đàn ông khác đánh giá tuýp phụ nữ này: “Tôi chỉ cảm thấy cô ấy gần gũi với mình nhất khi cô ấy chủ động nói về sở thích cá nhân.” (AI)

– Debbi Kempton Smith nhận xét về tuýp người có sao Kim ở Bảo Bình như sau: “Những linh hồn ngọt ngào này luôn tự vấn bản thân rằng họ dấn thân vào mối quan hệ đó là đúng hay sai. Giữ lấy hay buông bỏ? Tuýp người này không thích thể hiện tình cảm ra bên ngoài, trừ khi bạn không ở đó…Họ thích sự lãng mạn bất ngờ và họ sẽ tạo ra một vài thứ ở thời điểm bạn không ngờ đến nhất…Khi đối phương lừa dối họ, muốn tìm kiếm cảm giác tuyệt vọng trong mắt họ nhưng họ lại thản nhiên hít một hơi thật sâu. Rõ ràng tất cả chúng ta đều cần thời gian để làm quen với sự kì lạ của họ.” (SSN)

(Người xem 12.335 lượt, 3.757 lượt / ngày)

Stephen Arroyo

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Song Tử

Hai chòm sao nguyên tố Khí này luôn mang đến sự vui thích khi được nhìn ngắm họ, giống như khi xem các nghệ sĩ nhào lộn trong rạp xiếc. Những trò ‘luyện não’ của họ vừa gây choáng váng vừa gây mê mẩn. Khí luôn vô hình, bất định, luôn dịch chuyển tới khắp mọi nơi…và chẳng bao giờ dừng chân ở đâu đó cố định.

Bởi vì các Thiên Bình không bao giờ ngừng do dự, và các Song Tử thì cứ luôn không ngừng thay đổi, vậy nên rất khó để dự đoán được những gì sẽ xảy đến trong mối quan hệ giữa họ, dù là họ hàng, vợ chồng, bạn bè, đối tác làm ăn, người yêu, bạn đời hay mối quan hệ nào tương tự.

Các Song Tử sắc sảo, thích bay nhảy, cảnh giác và tính toán nên tin rằng các Thiên Bình chỉ là những đám mây bềnh bồng.

Hãy nhớ, Thiên Bình là Tiên Phong. Thiên Bình nhất định phải thắng. Thiên Bình phải là lãnh đạo. Thiên Bình có tư duy logic. Thiên Bình phải luôn đúng. Và đừng để nụ cười ngọt ngào, cái lúm đồng tiền trên má họ hay ở bất cứ chỗ nào khiến bạn nghĩ khác đi. Những thứ này chỉ đơn thuần là vũ khí riêng của Thiên Bình thôi. Khi trí tuệ tuyệt vời, khả năng lập luận chặt chẽ hay giọng nói mượt mà như tiếng vĩ cầm hòa cùng tiếng đàn hạc nghe như những lời thì thầm của các thiên thần không có tác dụng, họ sẽ chớp chớp đôi mắt to tròn, thơ ngây của mình, thoảng nở nụ cười Sao Kim khoe lúm đồng tiền vài lần – và người đối diện chỉ đơn giản là bị tan chảy.

Ai có thể chối từ sự kết hợp của sắc đẹp kiều diễm, quyến rũ, sự thông tuệ, tư duy logic sáng chói và sự ve vuốt chứ? Song Tử có thể – và thường xuyên như vậy. Song Tử không dễ dàng bị cuốn vào nghệ thuật tán tỉnh của Thiên Bình. Sau hết thì Song Tử chính là những kẻ tạo ra nghệ thuật dụ dỗ, lừa phỉnh, tán tỉnh và phỉnh phờ những kẻ yếu đuối cùng với sự quyến rũ khôn ngoan của mình. Song Tử đứng trước Thiên Bình trong vòng tròn hoàng đạo, do đó, chính Song Tử mới là người tạo ra luật chơi, và Thiên Bình chỉ là kẻ theo sau.

Khí không có hình dạng cụ thể nào cả. Nó chỉ lơ lửng trong không gian, giống như những hồn ma xuyên thấu. Do đó, khi hai chòm sao này hợp lại với nhau ở gia đình, ở công sở, trong trường học, hay ở bất cứ đâu, ban đầu sẽ khó để nhận ra họ. Nhưng lại không hề khó khăn chút nào để nghe thấy.

Không giống Thiên Bình, Song Tử nhảy nhót qua những thái cực khác nhau và những trái ngược – không phải trước sau mà là nhảy cùng một lúc, cùng lúc đưa những suy nghĩ kép vào trong đầu mình. Các Song Tử luôn có cách để giải quyết ổn thỏa mọi thứ. Bạn có thể thấy tại sao những người thuộc chòm sao này là những người đáng tin nhất trên đời. Nếu bạn thấy một Thiên Bình trong trạng thái cân bằng hoàn hảo – tốt thôi! Nhưng nếu bạn thấy Song Tử khi một trong hai người sinh đôi đã đi ngủ và chỉ có một người xuất hiện – tốt thôi! Nhưng hầu hết thời gian, hai, ba hoặc bốn Song Tử thực sự tạo ra một đám đông khá lớn. Mặc dù có những nét tương đồng trong bản tính của cả hai chòm sao hệ Khí này, thì đồng thời cũng có không ít những khác biệt giữa họ. Giống như việc đưa ra quyết định.

Song Tử thường quyết định nhanh như chớp, và vậy đấy. Không ân hận, không lo lắng, không chờ đợi hay tự vấn – mà hành động ngay lập tức. Thiên Bình cân bằng, đong đếm, tính toán, phán xét, sắp xếp, so sánh, lắp ghép các hành động đến tận ngày mai. Và đôi khi ngày mai chẳng bao giờ đến. Đối với Song Tử, việc không đưa ra quyết định có thể khiến họ lạc lối. Nhưng với các Thiên Bình, quyết định có thể gây ra những sai lầm tệ hơn, và Thiên Bình không thể và sẽ không bao giờ gây sai lầm. Tuy nhiên, phải lưu ý rằng một khi Song Tử – kẻ hay thay đổi – ra quyết định, thì những quyết định đó nhiều lúc chẳng có ý nghĩa gì cả. Có thể họ sẽ thay đổi suy nghĩ hoặc kế hoạch vài phút sau đó. Nhưng một khi Thiên Bình đã ra quyết định, sau khi cân đo đong đếm chán chê, họ sẽ tuân thủ quyết định đó rất chặt chẽ, dù cho nó không có chút cải thiện nào thì cũng chẳng hề ảnh hưởng gì đến Thiên Bình. Thiên Bình cẩn trọng hơn Song Tử. Trong khi các Song Tử có xu hướng đi đến kết luận nhanh chóng, Thiên Bình không bao giờ tin tưởng vào việc bỏ đi một vài bước nào đó để tiến đến kết quả nhanh hơn. Tại sao phải vội vàng trong khi bạn có thể sẽ phải nghĩ lại từng bước nếu như nó thất bại?

Song Tử thích các thử thách trí tuệ, và Thiên Bình sẽ trao cho họ điều đó. Nhưng khi Song Tử cố gắng thử trò “nước đôi” với Thiên Bình, nó thường không có tác dụng mấy. Mà nó có thể sẽ đẩy Song Tử đi đến điều gì đó mà họ không hề mong muốn.

Sức hút từ sự trẻ con của Song Tử có thể khiến họ làm những thứ rất màu nhiệm, như là phải nói tên một phù thủy nào đó 27 lần khi một ngôi sao đang rơi…ngồi trên lưng của những con rồng tưởng tượng…và tìm kiếm những viên kim cương giữa rừng hồng trên tuyết. Thiên Bình lại thường không muốn mất thời gian với những trò vớ vẩn. Mâu thuẫn với nụ cười lạc quan và cổ vũ, với khuôn mặt bừng sáng như nắng vàng, Thiên Bình thực sự là những kẻ thực tế lạnh lùng với tư duy cực kì logic.

Mối Quan Hệ Hẹn Hò Của Song Tử – Thiên Bình

(Người xem 2.283 lượt, 663 lượt / ngày)

Linda Goodman

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tháng 4/2021 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Bảo Bình Mở Rộng Mối Quan Hệ trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!