Xem Nhiều 11/2022 #️ Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Kim Ngưu: Công Việc Nhiều Tiến Triển! / 2023 # Top 17 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Kim Ngưu: Công Việc Nhiều Tiến Triển! / 2023 # Top 17 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Kim Ngưu: Công Việc Nhiều Tiến Triển! / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tháng 9/2021 cung Kim Ngưu cho thấy Sao Hỏa vẫn tiếp tục ảnh hưởng đến cung Kim Ngưu trong tháng này vì thế có vẻ bạn sẽ thích được ở một mình, thích làm mọi việc một mình hơn. Kim Ngưu lúc nào cũng canh cánh về những việc chưa hoàn thành vì thế đôi khi bạn không quan tâm lắm đến nhu cầu, mong muốn của những người xung quanh.

Tử vi tháng 9/2021 cho thấy sao Hỏa tiếp tục là sao chiếu mệnh cung Kim Ngưu nên bạn sẽ luôn thích làm việc độc lập trong mọi dự án. Chính vì Kim Ngưu quá bận rộn với những kế hoạch riêng nên đôi khi bạn không quan tâm tới mong muốn của những người xung quanh.

Ngoài sao Hỏa thì sao Kim cũng là hành tinh có nhiều ảnh hưởng tới vận mệnh của Kim Ngưu trong tháng 9. Sao Kim sẽ hội ngộ với sao Mộc ở chòm sao Thiên Bình, điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn cả trong các mối quan hệ công việc lẫn vấn đề sức khỏe.

Tuy nhiên, khi sao Kim – chòm sao chiếu mệnh của bạn – hội ngộ sao Mộc tai cung Thiên Bình thì không chỉ các mối quan hệ trong công việc của Kim Ngưu trở nên suôn sẻ hơn mà các vấn đề về sức khỏe mà bạn gặp phải cũng được cải thiện hơn rất nhiều.

Dự báo tử vi cung Kim Ngưu tháng 9 2020

Tuy nhiên trong tuần thứ hai của tháng 9, sao Kim sẽ dịch chuyển tới cung Bọ Cạp và tất cả những người thân thiết xung quanh bạn sẽ được hưởng lợi từ sự nhã nhẵn và sẵn sàng thỏa hiệp từ phía bạn. Cung Kim Ngưu 2020 2021 Tuy nhiên cùng lúc đó, sao Thổ sao Diêm Vương thẳng hàng khiến bạn gặp phải một chút rắc rối với gia đình hoặc là với phần tài sản hoặc tài nguyên chung. Trong tuần thứ 3, khi sao Thổ đối diện với sao Thiên Vương, có thể bạn sẽ phải giải quyết những khó khăn trong gia đình.

Tử vi tháng 9/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo nhận thấy tháng này Kim Ngưu có vẻ khá chán nản và hay lo âu. Bạn cứ nghĩ mình đang rất khỏe mạnh, nhưng thực ra thì không phải như vậy, có thể nói là sức khỏe của bạn đang rơi vào tình trạng đáng báo động đó, Kim Ngưu phải cẩn thận hơn nha!

+ Tình cảm Kim Ngưu tháng 9/2018: Tử vi tháng 9/2021 nhận thấy Kim Ngưu cảm thấy rất bấp bênh và không an toàn trong mối quan hệ tình cảm của mình. Bạn muốn làm gì đó để cải thiện tình hình nhưng thay vì bù đắp hoặc chia tay thì cách tốt nhất lại chính là không làm gì cả Kim Ngưu ơi. Hãy dành thời gian đó để cải thiện tình trạng của bản thân từ tâm trí cho đến sức khỏe. Ổn định lại cảm xúc của bản thân, bạn mới hiểu rõ được mình đang cần gì, và nên làm gì trong tình cảm. Ngoài ra, tìm lời khuyên từ bạn bè về chuyện tình cảm cũng là một ý kiến hay. Vào cuối tháng, Ngưu Ngưu sẽ có một khoảng thời gian lãng mạn và hạnh phúc với người ấy.

+ Sự nghiệp Kim Ngưu tháng 9/2018: Công việc và sự nghiệp của Kim Ngưu trong tháng 9/2021 này tiến triển chậm chạp, nhưng ổn định. Nhưng sự chậm chạp này sẽ khiến bạn đối mặt với một câu hỏi là bạn có nên mạo hiểm và đối đầu với rủi ro, để tìm thấy phần thưởng lớn hơn không; hay là vẫn nên gắn bó với những điều mà bạn biết. Lời khuyên mà tử vi tháng 9/2021 của 12 Cung Hoàng Đạo dành cho Kim Ngưu là hãy thành thật với những gì mà mình muốn bây giờ, tự suy nghĩ, vì sẽ không ai có thể cho bạn câu trả lời về những việc bạn nên làm bây giờ.

+ Sức khỏe Kim Ngưu tháng 9/2018: Tháng này Kim Ngưu cần tránh những thức ăn dầu mỡ, hay những món dễ làm bạn tăng cân. Bạn nên ăn nhiều trái cây hơn, lựa chọn những thức ăn nhẹ lành mạnh. Những thói quen hằng ngày không tốt cũng sẽ ảnh hưởng không nhỏ đến sức khỏe của bạn đâu.

Theo Tử vi của 12 cung hoàng đạo, đã đến lúc bạn ưu tiên cho những tham vọng của mình và tìm ra điều gì có tính khả thi cao để hành động. Có thể bạn thực dụng, năng động nhưng nhờ thế mà công việc hiệu quả. Đừng ngại, hãy để tham vọng thúc đẩy bạn hành động, đạt mục tiêu, “ghi điểm” trong mắt cấp trên.

Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 8/9: Bạch Dương Công Việc Tiến Triển Thuận Lợi / 2023

Tử vi 12 cung hoàng đạo năm Canh Tý 2020. Xem bói tử vi hàng ngày của 12 cung hoàng đạo. Tình duyên, sức khỏe, công việc, vận may… của 12 chòm sao trong thứ 3 ngày 8/9/2020 mới nhất.

Tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 8/9/2020 của Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Trong công việc, bạn có óc phán đoán tốt và sẽ rất thuận lợi nếu bạn có thể gặp gỡ khách hàng vào buổi sáng. Nó sẽ mang tới một số tin vui cho bạn chẳng hạn như một lượng doanh số kha khá. Nhưng bạn rất bướng bỉnh, hãy dành thời gian lắng nghe ý kiến của mọi người, đừng quá chủ quan.

Hôm nay, cảm xúc của bạn thay đổi khá nhanh chóng. Có lúc, điều đó khiến nửa kia của bạn xoay vòng vòng. Nếu có gì khó chịu, đừng giấu trong lòng mà hãy tâm sự với người ấy để đôi bên cùng khắc phục và vượt qua.

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Hôm nay, Kim Ngưu quyết định sẽ nuông chiều bản thân một chút. Bạn chỉ làm những điều mình thích làm và bỏ qua lời nhờ vả của người khác nếu bạn không muốn giúp đỡ.

Chuyện tình cảm của Kim Ngưu trong ngày hôm nay đang êm đẹp. Bạn quan tâm chăm sóc người ấy rất kĩ càng, vì vậy mà người ấy luôn cảm thấy bạn vô cùng dịu dàng. Bạn muốn tình cảm của mình mãi vững bền nên luôn tìm mọi cách để chiều chuộng theo ý muốn của người ấy.

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong công việc, Song Tử trở thành một người rất coi trọng sự nghiệp của mình. Bạn có tinh thần trách nhiệm cao và luôn cố gắng hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất có thể.

Trong chuyện tình cảm, bạn đang tận hưởng cuộc sống độc thân và chẳng muốn ai phá vỡ quy luật cuộc sống của mình cả. Chính vì vậy mà bạn từ chối những cuộc gặp gỡ bạn bè, không muốn tiếp xúc với các đối tượng được giới thiệu.

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Cự Giải (22/6 – 22/7)

Hôm nay là thời điểm rất thích hợp để bạn thể hiện ưu điểm của mình. Bạn cần xác định mục tiêu cuộc sống của mình rõ ràng hơn, đừng nên cố gắng một cách mù quáng. Nếu có mục đích sống, bạn sẽ cảm thấy cuộc đời của mình có ý nghĩa và tràn đầy động lực hơn nhiều.

Cự Giải trở nên nhạy cảm và rất dễ xúc động. Bạn rất yêu gia đình và những người thân thiết của mình, luôn dành cho họ những sự quan tâm đặc biệt. Bạn chăm lo cho nửa kia từng ly từng tí.

Màu sắc may mắn: xanh, tím

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Sư Tử (23/7 – 22/8)

Trong công việc, Sư Tử hôm nay không được vui vẻ cho lắm. Công việc yêu cầu bạn phải có trách nhiệm nhiều hơn và chòm sao này hy sinh thời gian nghỉ ngơi để hoàn thành nhiệm vụ.

Trong chuyện tình cảm, bạn luôn tràn đầy sức sống và sẵn sàng làm quen với mọi người, nhờ vậy mà nhân duyên của bạn luôn khá tốt. Bạn có thể dễ dàng chinh phục ánh nhìn của một ai đó ngay từ những lần gặp gỡ đầu tiên.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Trong công việc, Xử Nữ làm việc rất chăm chỉ, tuy nhiên bạn chẳng muốn ai can thiệp vào việc mình đang làm. Bạn đang có kế hoạch để dành tiền để thực hiện ước mơ. Chính vì vậy, mà bạn cần phải cố gắng làm việc và tiết kiệm.

Chuyện tình cảm đôi khi rất khó nói, cho dù bạn cố gắng nhiều nhưng kết quả vẫn không được như ý muốn. Vạn sự tùy duyên, người có duyên sẽ gặp nhau và tạo dựng hạnh phúc thôi.

Màu sắc may mắn: tím, đỏ

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Trong công việc, bạn có xu hướng xem xét mọi thứ nghiêm túc hơn và sẵn sàng để giải quyết các vấn đề tồn đọng. Bạn mong muốn nâng cao chất lượng công việc của mình thay vì cứ làm qua loa đại khái và không quan tâm đến kết quả.

Trong chuyện tình cảm, Thiên Bình cũng chú trọng đến các mối quan hệ trong gia đình và muốn dành nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, thư giãn và chia sẻ cùng người yêu.

Màu sắc may mắn: đỏ, xanh

Tử vi 8/9/2020 của Bọ Cạp – Thần Nông – Hổ Cáp – Thiên Yết (23/10 – 21/11)

Trong công việc, bạn đang phải đối mặt với những vấn đề phức tạp và một số nhiệm vụ dường như không thể. Cố gắng nhìn mọi thứ từ một quan điểm khác và đưa ra các giải pháp hợp lý trong mọi công việc.

Trong chuyện tình cảm, bạn có xu hướng đưa ra những yêu cầu không thể với người mình yêu và sau đó tức giận một cách không cần thiết nếu họ không thể làm theo suy nghĩ của bạn. Nếu bạn gặp một số tranh luận sôi nổi ngày hôm nay, bạn đã biết nguyên nhân.

Màu sắc may mắn: đỏ, đen

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Nhân Mã (22/11- 21/12)

Trong công việc bạn có rất nhiều thời gian để xem xét những phát triển những dự án mới. Có rất ít cản trở bước tiến của bạn. Hãy tập trung vào các khía cạnh quan trọng nhất của công việc.

Hôm nay là cơ hội tốt để bạn giải quyết các xung đột cũ với các thành viên trong gia đình. Người độc thân có cơ hội tìm kiếm người yêu. Hãy tận dụng tối đa mọi tình huống, đừng để cơ hội trôi qua.

Màu sắc may mắn: vàng, xanh

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Ma Kết (22/12 – 19/1)

Hôm nay, nếu bạn đang loay hoay trong việc tìm một môi trường làm việc tốt thì hãy cân nhắc lựa chọn môi trường truyền cảm hứng cho bạn.

Trong chuyện tình cảm, nếu tình yêu đang rơi vào bế tắc, Ma Kết đừng vội làm gì cả, bạn nên tìm nơi nào đó tĩnh lặng để lắng lòng mình lại. Trong tình yêu cũng không tránh khỏi cũng cãi vã và xung đột. Cho nên Ma Kết cần ghi nhớ điều này và đừng để sự nóng giận làm lấn át lý trí.

Con số may mắn là 44,73

Màu sắc may mắn: nâu, xanh

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cũng ghét cảm giác phải tuân thủ và báo cáo với ai đó. Cho nên đối với những công việc quá mức gò bó trong hôm nay, sẽ khiến Bảo Bình mệt mỏi và muốn buông xuôi.

Trong chuyện tình cảm, các cặp đôi có ý định hẹn hò trong hôm nay. Chắc chắn sẽ có một không gian đẩy tình cảm giữa hai bên. Tử vi mang theo đào hoa vận cho những người độc thân, còn chần chừ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội này!

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

Tử vi hàng ngày 8/9/2020 thứ 3 của Song Ngư (19/2 – 20/3)

Hôm nay, chòm sao này sẽ có được những cơ hội tốt, vận may trong công việc và tiền bạc. Tất nhiên, đi kèm với may mắn và cơ hội sẽ là thử thách và tiềm ẩn nguy cơ khó khăn.

Về tình cảm, các cặp đôi có ý định hẹn hò trong hôm nay. Chắc chắn sẽ có một không gian đẩy tình cảm giữa hai bên. Tử vi mang theo đào hoa vận cho những người độc thân, còn chần chừ gì nữa mà không nắm lấy cơ hội này!

Màu sắc may mắn: xanh, vàng

(*) Bài viết chỉ mang tính chất tham khảo, chiêm nghiệm!

Tử Vi Tháng 9/2020 Của 12 Cung Hoàng Đạo Bạch Dương Nhiều Tiến Bộ / 2023

Tử vi tháng 9/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy, Bạch Dương sẽ đạt được nhiều tiến bộ trên nhiều phương diện. Cự Giải có thể được đón niềm vui bất ngờ. Cùng chúng tôi tìm hiểu những cung còn lại.

Tử vi tháng 9/2020 của 12 cung hoàng đạo

Tử vi tháng 9/2020 nhận thấy Bạch Dương sẽ đạt được tiến bộ trên nhiều phương diện, điều đó khiến cho Bạch Dương cảm thấy vui vẻ và tự tin khi nghĩ tới tương lai của mình. Nhờ đó bạn dễ dàng nắm bắt được cơ hội một cách nhanh chóng.

Đối với những cung hoàng đạo Bạch Dương còn đang độc thân thì trong tháng này dường như họ đã đem lòng mến mộ ai đó. Đừng ngần ngại, hãy chủ động tạo cơ hội để kéo gần khoảng cách giữa đôi bên. Nếu đã có nửa kia, tình cảm của các bạn rất ổn định, đôi bên đều biết đặt mình vào vị trí của đối phương để suy nghĩ.

Tình hình tài chính trong tháng này của Bạch Dương có vẻ không được tốt lắm. Thời điểm này tốt nhất bạn không nên đầu tư tiền bạc vào những lĩnh vực mà mình chưa nắm rõ, hãy tìm hiểu kĩ càng nếu không rất dễ rơi vào cảnh xôi hỏng bỏng không đấy.

Xem tử vi tháng 09-2020 của cung Kim Ngưu nhận thấy. Đây là khoảng thời gian không mấy lý tưởng, tuy nhiên đừng vì thế mà tỏ ra bi quan. Bạn hãy cứ giữ những suy nghĩ vui vẻ và lạc quan. Đừng tự tạo ra quá nhiều áp lực cho bản thân mình. Hãy giữ một cái đầu lạnh để có thể nắm bắt được cơ hội trước mắt mình, từ đó lập được những thành tích đáng tự hào trong công việc.

Tuy nhưng Kim Ngưu còn độc thân có vẻ khá đào hoa, thế nhưng dường như vẫn chưa có hứng thú hay muốn bắt đầu một mối tình mới thì phải. Trong khi đó, những người đã có nửa kia, họ lại đối xử với nhau rất chân thành Tuy nhiên, bạn cần phải mở lòng hơn nữa với người ấy.

Về phương diện tài chính của bạn trong tháng này của Kim Ngưu có vẻ khá lý tưởng trong thời điểm này, tuy nhiên, bạn không nên quá tham lam trong các lĩnh vực đầu tư. Lúc này thị trường đang có nhiều biến động, chỉ cần sai sót một chút là có thể dẫn tới hậu quả khôn lường. Hãy chọn dự án an toàn sẽ tốt hơn.

Sức khỏe tháng này của Kim Ngưu có dấu hiệu sa sút thấy rõ. Bạn hãy quan tâm và chăm sóc tới cơ thể của mình nhiều hơn nữa bởi những chứng bệnh mãn tính sẽ kéo đến làm bạn cảm thấy phiền lòng. Nếu có dấu hiệu bất thường thì nên đi thăm khám ngay để có cách chữa trị kịp thời.

Đối với những cung hoàng đạo Song Tử còn độc thân có thể được bạn bè hoặc người nhà giới thiệu cho những đối tượng khá phù hợp, hãy thử làm quen với người ta xem sao. Nếu đã có nửa kia, thì bạn cần chú ý thể hiện tình cảm của mình rõ ràng hơn, để người ấy hiểu được bạn vẫn luôn trân trọng tình cảm của hai người.

Tử vi 12 cung hoàng đạo tháng 9/2020 nhận thấy rằng Cự Giải có thể sẽ được đón nhận niềm vui bất ngờ vào thời điểm này, đã đến lúc những cố gắng, nỗ lực của bạn được đền đáp xứng đáng. Bạn cũng cần phải chú ý hơn trong công việc, cho dù đó là những nhiệm vụ bạn đã quen thuộc đến mấy đi chăng nữa.

Đối với những Cự Giải còn độc thân có thể được một vài đối tượng theo đuổi rất nhiệt tình, thế nhưng chưa chắc bạn đã tìm được một người thật ưng ý. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy ngày một thấu hiểu nhau hơn, tình cảm giữa hai người càng lúc càng trở nên sâu sắc.

May mắn là bạn không gặp quá nhiều vấn đề về sức khỏe vào thời điểm này, chủ yếu là hãy duy trì giờ giấc ăn uống, ngủ nghỉ sao cho hợp lý mà thôi. Ngoài ra, lời khuyên dành cho bạn là nên rèn luyện thói quen thể dục thể thao mỗi ngày để tăng sức đề kháng và giúp tinh thần phấn chấn hơn.

Tử vi tháng mới của Sư Tử lên xuống khá thất thường, bạn cần tìm ra đâu là điều quan trọng nhất để tập trung giải quyết xử lý. Bạn không nên chần chừ, do dự vào những giây phút quyết định, nếu không bạn rất có thể sẽ bỏ lỡ cơ hội thành công hiếm có một cách đáng tiếc đấy.

Chuyện tình cảm tháng này của Sư Tử không được suôn sẻ, thuận lợi cho lắm. Các bạn còn độc thân không mấy đào hoa trong thời điềm này, bạn khó có thể tìm ra đối tượng nào lý tưởng. Với những người đã có đôi có cặp, bạn hi vọng rằng đối phương có thể thấu hiểu và tôn trọng mong muốn của mình hơn.

Sức khỏe tháng này Sư Tử không có vấn đề gì đáng lo ngại cả. Hãy cố gắng suy nghĩ lạc quan, tích cực để tránh rơi vào tình trạng stress. Cách bạn đối mặt với các vấn đề gặp phải trong cuộc sống rất quan trọng. Mọi thứ để có thể giải quyết nếu bạn giữ được sự bình tĩnh.

Về phương diện sức khỏe, bạn không nên ngồi một chỗ làm việc quá lâu mà thỉnh thoảng nên đứng lên vận động để cơ thể được thư giãn, giải tỏa căng thẳng. Đây cũng là lúc bạn để cho đôi mắt của mình nghỉ ngơi, giảm bớt tình trạng nhức, mỏi.

Xem bói tử vi 12 cung hoàng đạo nhận thấy thời gian này, Thiên Bình sẽ gặp phải một vài chuyện không như ý muốn, thế nhưng bạn hãy bình tĩnh xử lý, chớ nên làm quá vấn đề kẻo khiến mọi việc phức tạp hơn. Với tinh thần khá hăng hái, bạn có thể nghĩ ra những phương án giải quyết sáng tạo, mới mẻ chẳng giống ai.

Tình hình tài chính có dấu hiểu hao hụt nhanh chóng. Bạn cần phải chú ý tiêu pha hợp lý, không nên tốn quá nhiều tiền bạc vào một sở thích nhất thời nào đó của mình. Thay vào đó, bạn nên có kế hoạch tích lũy nhiều để những lúc cần kíp vẫn có được thế chủ động cần thiết.

Sức khỏe của Thiên Bình trong tháng 9 này cũng không khá hơn là mấy. Cho dù gặp phải vấn đề khó giải quyết đến thế nào đi nữa thì bạn cũng không nên tự tạo áp lực cho bản thân. Khi tinh thần không đủ tỉnh táo, sáng suốt thì rất dễ đưa ra những quyết định sai lầm. Đừng lo lắng quá, mọi chuyện rồi sẽ ổn cả thôi.

Đối với những Bọ Cạp còn độc thân hi vọng mình có thể tìm được một người thấu hiểu và an ủi bản thân, vì thế bạn rất mở lòng trong các mối quan hệ. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy đều cần phải học cách thấu hiểu và bao dung cho nhau nhiều hơn, có như vậy thì tình cảm lứa đôi mới lâu bền.

Về phương diện tình chính, cung hoàng đạo này không nên vội vàng đầu tư vào thời điểm này, hãy bình tĩnh chờ đợi một thời cơ thích hợp hơn. Nếu bạn muốn làm giàu thì không nên ham cái lợi trước mắt mà cần phải hướng vào sự ổn định và bền vững. Bên cạnh đó, chuyện chi tiêu cũng cần có kế hoạch hợp lý hơn.

Tình hình sức khỏe của Bọ Cạp trong tháng này khá tốt. Bạn không cần phải lo lắng quá nhiều về thể trạng của mình, ngoài ra chú ý chăm chỉ vận động để tăng cường sự dẻo dai cho cơ thể. Việc này cũng giúp bạn giải thỏa căng thẳng, áp lực trong công việc cũng như cuộc sống rất tốt đấy.

Xem tử vi tháng 9/2020 của 12 cung hoàng đạo nhận thấy cả tình cảm và sự nghiệp của Nhân Mã đều có bước tiến triển đáng kể, thậm chí bạn còn có cơ hội gặp gỡ được quý nhân. thái độ làm việc của bạn rất chăm chỉ và tích cực, nhờ vậy mà bạn nhận được sự đánh giá cao của cấp trên.

Đối với vấn đề tài chính, người theo nghiệp kinh doanh buôn bán cần tránh đầu tư mù quáng, nếu không bạn sẽ bị lỗ vốn to đấy. Trong khi đó, nguồn thu nhập của người làm công ăn lương khá ổn định, nhìn chung là đủ ăn đủ tiêu, tuy không dư dả những bạn cũng cảm thấy tạm hài lòng.

Khi bắt tay vào làm việc gì, bạn cũng cần phải hết sức chú ý và cẩn thận, nếu không bạn sẽ vô tình bị thương đấy. Tình hình sức khỏe tháng này tương đối tốt, chỉ cần bạn duy trì được thói quen ăn uống, sinh hoạt đều đặn, khoa học là thể chất và tinh thần cải thiện đáng kể đấy.

Trong khoảng thời gian này, những điều Ma Kết mong muốn dần dần trở thành hiện thực, bạn có thể thực hiện mọi điều với một tâm trạng rất nhẹ nhàng thoải mái. Vạn có thể gặp gỡ quý nhân, khiến sự nghiệp có những bước phát triển thuận lợi đến mức đáng ghen tị.

Chuyện tình cảm không được suôn sẻ. Chòm sao này còn độc thân có vẻ quá khép kín nên dù có đang đem lòng yêu mến ai cũng không dám kéo gần khoảng cách giữa cả hai. Nếu đã có nửa kia, hai bạn có thể hiểu nhầm nhau vì một chuyện gì đó. Đôi bên đều cần khoảng thời gian yên tĩnh để suy nghĩ lại.

Tử vi 12 con cung hoàng đạo nói rằng có thể sẽ có một vài rắc rối xảy ra với Bảo Bình trong tháng này. Điều bạn cần làm là giữ một trạng thái tâm lý bình tĩnh, tích cực. Bạn luôn cố gắng khắc phục mọi khó khăn mình gặp phải, nhờ thế mà cấp trên đánh giá bạn rất cao.

Về phương diện tình cảm, những Bảo Bình còn độc thân có cơ hội quay trở lại với người cũ, quyết định thế nào hoàn toàn nằm trong tay bạn. Nếu đã có nửa kia, những mâu thuẫn trước đây của bạn và đối phương đã được hóa giải, hai người tận hưởng cảm giác vui vẻ, ngọt ngào như thuở ban đầu.

Tình hình tài chính trong tháng này của cung Bảo Binh về cơ bản là ổn định trong suốt tháng này. Tuy nhiên bạn chú ý có kế hoạch chi tiêu hợp lý, bởi bạn cũng chẳng kiếm được bộn tiền đâu. Nên hạn chế những khoản chi lặt vặt không cần thiết bởi chúng tốn một khoản kha khá đấy.

Tâm trạng của Song Ngư có vẻ khá vui vẻ tích cực vào thời điểm này, chính vì vậy mà mọi việc cũng có những bước chuyển tươi sáng hơn. Bạn gặp khá nhiều may mắn trong công việc tháng này. Thái độ tích cực, cầu tiến và ham học hỏi cũng góp phần lớn vào việc này đấy.

Nếu còn độc thân, Song Ngư khá cởi mở trong chuyện tình cảm, bạn tạo cơ hội cho những đối tượng có ý định tiếp cận mình để có thể biết được ai là người phù hợp. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy cần trò chuyện với nhau nhiều hơn để càng thêm thấu hiểu.

Tài chính tháng này của Song Ngư có vẻ khá dư dả vào thời điểm này. Bạn có thể được nhận một phần thưởng nào đó nhờ những công sức, nỗ lực đã bỏ ra trước đó. Tiền bạc rủng rỉnh, chòm sao này có thể nuông chiều bản thân một chút để động viên, khích lệ tinh thần của mình.

Tình hình sức khỏe không được ổn định cho lắm. Bạn cần phải chú ý rèn luyện thói quen bảo vệ thân thể, đừng nghĩ rằng mình còn trẻ, còn khỏe mà chủ quan, lơ là. Cơ thể chúng ta cũng như cái cây vậy, nếu không chăm bẵm mỗi ngày thì không thể nào khỏe mạnh được.

Tử Vi Cung Ma Kết 2022: Công Việc Thăng Tiến, Tình Yêu Thăng Hoa / 2023

Có một mặt trăng mới trong Ma Kết hợp tác với một phần Nhật thực được mong chờ vào tháng 1, thời điểm hoàn hảo khi bạn xem xét đã sẵn sàng để bắt đầu những ý tưởng mới của mình như thế nào. Bạn là một cung đầy tham vọng, người phát triển mạnh về việc đặt mục tiêu, vì vậy mặt trăng mới này là cách hoàn hảo đến khởi động năm 2019.

Có những dấu hiệu ở khắp mọi nơi cho bạn biết bạn đang đi đúng hướng. Hãy chú ý đến vũ trụ khi nó bận đèn xanh ( hoặc cảnh báo bạn nên dừng lại).

Người cai trị Thổ tinh cũng nằm trong cung của bạn trong năm nay, điều này cho thấy một số cơ hội tuyệt vời để thành công trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Bạn muốn dành nhiều thời gian của mình và sắp xếp tất cả các mọi thứ trước khi tiếp tục bởi vì làm cho đúng quan trọng hơn là việc đầu tiên được thực hiện ( mặc dù thường bạn hoàn thành cả hai).

Hãy nhận biết sự ngự trị của Thổ tinh từ cuối tháng Tư cho đến giữa tháng 9, khi sự chậm lại có thể làm giảm tiến độ của bạn. Yêu cầu thời hạn kéo dài hoặc giúp đỡ nếu cần thiết.

Diêm Vương tinh trực tiếp đi vào cung của bạn vào đầu tháng 10, và trong khi đó sẽ không phải là một sự thay đổi lớn đối với bạn, trong tất cả các cung bạn có thể cảm thấy sự vượt qua như thế này là tinh tế nhất. Bây giờ là cơ hội của bạn để xây dựng lại một cái gì tứ từ đầu ( theo nghĩa bóng, như lòng tự trọng của bạn hoặc theo nghĩa đen là xây một ngôi nhà mới).

Hi vọng rằng, bạn đã dành vài tháng cuối cùng để suy nghĩ về những điều có thể đã xảy ra, vì vậy bạn nên bắt đầu xây dựng lại trên nền tảng vững chắc hơn.

Phương diện tình cảm

Các cặp đôi Ma Kết

Bạn đang rời khỏi tình yêu những thứ mà bạn đang mong đợi trong năm nay.

Một năm khởi đầu với mặt trời trong cung của bạn, vì vậy bạn có đủ tự tin để hoàn thành hết mọi thứ bạn đã đặt ra. Trong tình yêu, bạn cảm thấy an toàn trong mối quan hệ hiện tại và trở thành một cộng sự đáng kinh ngạc. Tuy nhiên, nguồn năng lượng dữ dội của mặt trời – Diêm Vương tinh kết hợp trong cung của bạn vào giữa tháng 1 có thể gây ra một số rắc rối. Bạn thích tìm hiểu sự thật, nhưng một số điều không cần phải điều tra cho đến chết. Nếu bạn muốn biết điều gì về đối phương, chỉ cần hỏi.

Thủy tinh nghịch hành trong cung nước chi phối cảm xúc Song Ngư cho đến tháng 3, điều đó có nghĩa là bạn có thể gặp tốn nhiều thời gian khi kế hoạch lãng mạn của bạn gặp khó khăn. Bạn sẽ muốn thể hiện bản thân một cách lãng mạn hơn bình thường trong thời gian này, điều này khiến bạn bực bội khi mọi thứ trở nên tồi tệ. Nếu bạn đang lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ cuối tuần lãng mạn thì chuyến đi đó sẽ bị trì hoãn.

Những mẫu giấy nhỏ trong tình yêu mà bạn để lại trên xe người yêu của mình có thể bị gió thổi bay và những tin nhắn lãng mạng mà bạn gửi bằng cách nào đó không hiển thị trên điện thoại của họ.

Kim tinh ngự trị trong cung của bạn vào cuối tháng 11, vì vậy bạn sẽ có nguồn năng lượng lãng mạn của nữ thần tình yêu trong khoảng trống của bạn cho đến cuối năm. Bạn đã sẵn sàng để ổn định và nghiêm túc, nhưng người yêu của bạn lại giống nhau? Thực hiện một cách tiếp cận thực tế cho tình yêu mà nó nghe có vẻ phi thường.

Hãy chắc chắn rằng bạn bè và gia đình của bạn biết mục tiêu của bạn là gì bởi bạn sẽ có thể sử dụng sự hỗ trợ từ họ. Khi bạn nỗ lực hết mình vào một việc gì đó, bạn luôn thành công. Hãy cải thiện mối quan hệ của bạn, ưu tiên số một trong năm nay, Ma Kết!.

Ma Kết độc thân

Giữ động lực để tìm thấy sự kết hợp hoàn hảo!

Mặt trời bắt đầu một năm trong cung của bạn ( và dành một tuần ở đó một lần nữa vào cuối tháng 12), vì vậy bạn có thể tận dụng lợi thế về giác quan và sự tự chúng tôi bạn nhìn vào tất cả những gì bạn đã hoàn thành trong năm qua, bạn biết bạn là một người nắm bắt và bất cứ ai cũng sẽ may mắn có được bạn. Vấn đề lớn nhất của bạn có lẽ sẽ là tìm một người mà bạn coi là bình đẳng. Hãy tìm những người thuộc Ma Kết hoặc Xử Nữ. Bạn hòa hợp nhất với các cung thuộc nhóm đất, những người mang đến cho bạn sự tập trung và chú ý đến chi tiết của bạn

Kim tinh ngự trị trong Kim Ngưu vào đầu tháng 5, bạn có thể đánh giá cao nguồn năng lượng đó. Bạn vừa tìm kiếm sự an toàn vừa có tư duy cầu tiến khi yêu, vì vậy tương lai có vẻ tươi sáng cho những mối quan hệ mới, bắt đầu từ bây giờ. Tuy nhiên, một điều cần tránh trong quá trình truyền tải này là giữ nhầm người (hoặc đúng người vì những lý do sai). Sự bướng bỉnh của bạn bị dồn nén vài bậc, vì vậy bạn có thể bám lấy “chiến thắng” mặc dù sâu thẳm bạn biết rằng bạn không thực sự muốn giải thưởng.

Thủy tinh ngự trị trong cung của bạn vào cuối năm, cho bạn ít nhất một vài ngày để xử lý trong các điều khoản của riêng bạn. Bạn thích giữ tin nhắn ngắn và đi thẳng vào vấn đề mà không có nhiều lý do cho ngôn ngữ hoa mỹ hoặc tán tỉnh quá mức. Đây có thể là một cái gì đó theo nguyên tắc nếu bạn chủ yếu giao tiếp qua văn bản vì khó truyền tải âm thanh khi bạn không thể nghe thấy giọng nói hoặc nhìn thấy khuôn mặt. Hãy nhớ rằng ngôn ngữ đặc biệt khó có thể vượt qua ở dạng viết!

Phương diện sức khỏe

Trong năm 2019 các Ma Kết chúng ta nên kiểm soát tốt cảm xúc của bạn lúc này bởi tử vi cung ma kết năm 2019 rất không tốt bởi vì nó không chỉ ảnh hưởng tới tâm trạng mà còn tác động tới sức khỏe, bạn dễ bị tổn thương. Ở nơi làm việc dễ bị đặt điều, vu khống, do đó nên thận trọng, khiêm nhường, không nên khoe mẽ, chủ động tránh trước những rắc rối không đáng có.

Phương diện tiền bạc – Sự nghiệp

Một chút may mắn không bao giờ là thiếu, nhưng chính nỗ lực của bạn sẽ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình trong năm nay.

Sao Kim không nghịch hành trong chu kỳ năm nay, đó là tin tốt cho tài khoản ngân hàng của bạn. Khi nó dành thời gian trong cung của bạn vào đầu tháng Hai và một lần nữa vào cuối tháng 11, đây là khoảng thời gian nghiêm trọng về tổng thể bức tranh tài chính. Đầu tư dài hạn và tận dụng sự hiểu biết của người khác. Các kết nối bạn cần thực hiện ngay bây giờ trong kinh doanh (nhà đầu tư, đối tác kinh doanh, nhà tuyển dụng tiềm năng) và tài chính (nhà hoạch định tài chính, nhân viên ngân hàng, nhân viên cho vay) có thể rất có lợi cho bạn trong tương lai!

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tháng 9 2022 Cung Kim Ngưu: Công Việc Nhiều Tiến Triển! / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!