Xem Nhiều 11/2022 #️ Tử Vi Tháng 9/2018 Của Cung Bảo Bình (20/1 / 2023 # Top 16 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Tử Vi Tháng 9/2018 Của Cung Bảo Bình (20/1 / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tháng 9/2018 Của Cung Bảo Bình (20/1 / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy sao Thổ di chuyển vào trung khu thứ 6 trong tiềm thức khiến Bảo Bình tập trung hơn vào những mục tiêu và định hướng trong cuộc sống. Măc dù vài tuần trước mọi thứ trong cuộc sống của bạn khá trắc trở nhưng từ đầu tháng 9 trở đi mọi chuyện sẽ dần dần được tháo gỡ. Sự chuyển đổi quyền lực của Mặt trời, sao Hỏa và sao Mộc ở trung khu thứ 8 sẽ dẫn đến những thay đổi rõ rang trong cuộc sống của bạn.

(Ảnh: Blog Naver)

Cùng với đó, sao Thổ ở vị trí chòm sao Sư Tử sẽ khiến những trách nhiệm và kì vọng mà người thân đặt lên bạn trở nên nặng nề hơn bao giờ hết. Trong tuần thứ 2 của tháng 9, sao Thổ tiến đến rất gần sao Diêm Vương làm cho cuộc sống của bạn gặp them nhiều khó khăn, thách thức. Các kế hoạch của bạn có thể sẽ bị đổ bể hoặc gặp nhiều trở ngại khi thực hiện.

Tiếp theo đó, sao Thổ ở vị trí thẳng hàng với sao Thiên Vương (hành tinh chiếu mệnh của Bảo Bình) cho thấy rằng những lo lắng về tình hình tài chính hoặc tài sản đã bộc lộ những vấn đề thực sự và điều này gây nên không khí căng thẳng, bất đồng giữa bạn và những người thân yêu.

(Ảnh: Blog Naver)

Sao Mộc ở rất gần sao Thiên Vương, điều này khiến cho sự mất kiên nhẫn của bạn với những trắc trở trong cuộc sống lên tới mức đỉnh điểm. Khi đó, Bảo Bình sẽ liều lĩnh áp dụng một phương án giải quyết nào đó, bất kể kết quả có ra sao. Thực tế là cũng trong thời điểm này một vài cơ hội sẽ tìm đến gõ cửa bạn, đặc biệt là những cơ hội mang tính đột phá, tạo thành những thay đổi bước ngoặt trong cuộc sống của Bảo Bình. Đặc biệt, khi Trăng tròn cũng là lúc bạn tìm ra hướng giải quyết cho những vấn đề tài chính cá nhân.

Ngày 14 và 15 tháng 9 sẽ khiến mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn trở nên cực kì rõ ràng. Hãy chú trọng giải quyết những công việc còn tồn đọng trước. Nếu bạn có những đặc điểm của một Bảo Bình điển hình thì đã đến lúc bạn nên đặt nhiều tình cảm hơn vào những việc mình làm. Bạn là chất xúc tác tuyệt vời cho nhiều sự thay đổi và cải tiến, vì thế đừng chỉ giữ nó cho riêng mình. Sự sẻ chia và cộng hưởng là bí quyết để trở thành một Bảo Bình hạnh phúc.

(Ảnh: Blog Naver)

Hãy tự hào vì mình là người truyền năng lượng tích cực đến mọi người xung quanh. Đôi khi chính việc nhìn thấy những người thân yêu vui vẻ và có những thay đổi tích cực cũng mang lại niềm vui cho bạn. Ngày 24 và 25 tháng 9 là thời cơ để bạn bắt tay thực hiện những dự định đã ấp ủ bấy lâu.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo XEM THÊM

Tử Vi Tháng 8/2018 Của Cung Bảo Bình (20/1 / 2023

Dường như Bảo Bình đang gặp khó khăn khi hoàn thành mọi trách nhiệm trong công việc, Bảo Bình hình như đã quên mất năng lực của bản thân đồng thời cũng không tận dụng được những cơ hội mà mình có. Có vẻ do bạn đã ôm đồm quá nhiều việc dẫn đến căng thẳng và rối loạn. Vì thế công việc dường như cũng tiến triển khá chậm. Hãy nhớ rằng xung quanh bạn luôn có những đồng nghiệp sẵn sàng giúp đỡ, hãy thử đề nghị chắc chắn bạn sẽ cảm thấy ổn hơn rất nhiều đấy.

Bù lại những rắc rối trong công việc, tư vi 12 Cung Hoàng đọa nhận thấy trong tháng 8 này chuyện tình cảm của Bảo Bình có nhiều tín hiệu nở rộ.

Nếu như bạn đang yêu, tình cảm của cả hai sẽ có nhiều thử thách nhưng cũng không ít niềm hạnh phúc. Còn với cự giải độc thân, bạn sẽ có cơ hội làm quen với một số người khá thú vị.

Tử vi năm 2018 Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình năm 2018 sẽ gặp một chút bấc đắc chí với thời cuộc và gặp một số sự suy thoái trong tham vọng của họ. Thay vì bạn tập trung vào sự nghiệp, bạn sẽ phải tập trung chủ yếu vào các mối quan hệ. Song, bạn sẽ có xu hướng tự cô lập với người khác. Bạn sẽ cảm thấy thoải mái nhất có thể trong thời gian này.

Về công việc, từ tháng 6 trở đi tình hình sẽ khả quan hơn, đây sẽ là thời gian thành công, bạn sẽ xử lí tốt các vấn đề. Trong thời gian này bạn cần giữ tốc độ làm việc như bây giờ.

Về tình duyên, Bảo Bình còn độc thân sẽ có đối tượng tiềm năng đang chờ đợi. Bạn sẽ cảm thấy một kết nối mạnh mẽ giữa bạn và người bạn sẽ gặp sắp tới. Song sự thông cảm lẫn nhau sẽ là một vấn đề, kết quả là một cơ hội lớn để tạo thành một ràng buộc mới và mạnh mẽ trong cuộc sống của bạn.

Tháng 8 sẽ mang lại tâm trạng khá nghiêm túc dành cho bạn. Bạn sẽ nghiêm túc hơn với mối quan hệ này và nghĩ tới một tương lai ổn định. Tình hình trong sự nghiệp không hấp dẫn và chuyển biến gì nhiều. Bạn đã có cơ hội chính vì vậy nếu bạn đã lãng phí nó thì không có gì để làm bây giờ.

Khoảng thời gian cuối năm 2018 sẽ mang lại cho bạn rất nhiều năng lượng tinh thần, Bảo Bình có thể xử lý số lượng lớn các thông tin một cách dễ dàng. Song bạn không thể thực sự tận dụng nó vào trong công việc. Bạn nên tập trung vào việc học tập và chuẩn bị cho tương lai của mình một cách tốt nhất.

Về sức khỏe cần phòng ngừa các căn bệnh trong những ngày lạnh, nhất là thời điểm giao mùa.

Bài viết chỉ mang tính chiêm nghiệm!

Tử Vi Tháng 9/2018 Của Cung Kim Ngưu (20/4 / 2023

Tử vi tháng 9/2018 cho thấy sao Hỏa tiếp tục là sao chiếu mệnh cung Kim Ngưu nên bạn sẽ luôn thích làm việc độc lập trong mọi dự án. Chính vì Kim Ngưu quá bận rộn với những kế hoạch riêng nên đôi khi bạn không quan tâm tới mong muốn của những người xung quanh.

Tử vi tháng 9/2018 của cung Kim Ngưu (Ảnh: Elle)

Ngoài sao Hỏa thì sao Kim cũng là hành tinh có nhiều ảnh hưởng tới vận mệnh của Kim Ngưu trong tháng 9. Sao Kim sẽ hội ngộ với sao Mộc ở chòm sao Thiên Bình, điều này sẽ mang lại lợi ích cho bạn cả trong các mối quan hệ công việc lẫn vấn đề sức khỏe.

Vị trí này của sao Kim còn tiếp thêm động lực rất lớn cho Kim Ngưu cải thiện khả năng giao tiếp, viết lách và xử lý các vấn đề kinh doanh. Sau đó sao Kim sẽ di chuyển đến trung khu về gia đình và sự nuôi dưỡng của bạn kể từ ngày 7/9 và giữ nguyên vị trí cho đến tận 4/10. Điều này chứng tỏ đây là thời điểm thích hợp để bạn cải tạo nhà cửa, trang hoàng không gian sống và gắn kết hơn với những thành viên trong gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ. Trong suốt quá trình đó, Kim Ngưu sẽ luôn cảm thấy lãng mạn và tràn đầy sự sáng tạo.

(Ảnh: Korea Boo)

Trong tuần thứ hai của tháng 9, sao Kim sẽ di chuyển tới chòm sao Bọ Cạp khiến cho tất cả các thành viên trong gia đình và bạn bè thân thiết đều được hưởng lợi từ sự nhã nhặn và dĩ hòa vi quý của bạn.

Tuy nhiên cùng lúc đó, sao Thổ sẽ thẳng hàng với sao Diêm Vương. Điều này sẽ gây ra một số khó khăn, mâu thuân trong gia đình bạn hoặc giữa bạn với những người đồng sở hữu tài sản hoặc nguồn lực nào đó. Trong suốt tuần thứ ba của tháng 9, khi sao Thổ đối diện sao Thiên Vương, Kim Ngưu sẽ phải đối mặt với những thử thách mới trong đời sống gia đình.

*Thông tin trong bài chỉ mang tính tham khảo XEM THÊM

Tổng Quan Tử Vi Cung Bảo Bình (20/1 / 2023

1. Sơ yếu lý lịch của cung bạch dương:

Cung thứ: 11 trong Hoàng Đạo Tính chất chung: tượng trưng cho những người có tổ chức Đặc trưng: sự bất biến Ngày trong tuần: thứ Bảy Ngày hên: thứ Tư Số hên: 2, 3 , 4, 7 và 8 Sao chiếu mệnh: sao Thổ và sao Thiên vương Hành tinh cai quản: Thiên Vương Tinh (biểu tượng của sự bứt phá khỏi những quy định và truyền thống) Biểu tượng: người Mang Nước Đá: thạch anh tím, ngọc bích, topaze hồng, và moonstone, hổ phách, mã não, khoáng ziricon, saphire xanh thẫm trong suốt, ngọc thạch lựu. Nguyên tố: không khí Màu sắc: xanh lá cây (xanh lục nhạt), đen, xanh da trời, xanh lơ, ngọc lam Hoa: cây họ đỗ quyên, hoa tú cầu, cây anh túc Kim loại: chì, chất phóng xạ uran Động vật: chim cú, quạ, con lươn Bộ phận cơ thể: trái tim, lưng Hẹn hò với: Bạch Dương, Nhân Mã Làm bạn với: Kim Ngưu, Bọ Cạp Cung hợp: Song Tử, Thiên Bình và Bảo Bình. Cung khắc nhất /hợp?: Sư Tử, Hổ Cáp

2. Truyền thuyết của cung bạch dương

Trong thần thoại Hy Lạp, thần nước Zeus là chúa tể thống vị các vị thần, công việc ông làm chính là hô mưa gọi nước giúp sự sống của con người và vạn vật được duy trì, ổn định. Vị thần nước nhận được sự tôn kính và biết ơn từ những người dân cổ đại. Chòm sao Bảo Bình chính là biểu tượng của vị thần nước.

Thần thoại khác kể rằng, vào thời điểm cuộc sống con người bị tàn sát, mọi thứ hỗn loạn, công lý trở nên vô nghĩa. Zeus cảm thấy căm thù những kẻ độc ác vì thế nhấn chìm chúng bằng dòng nước lớn. Ngoại trừ đôi vợ chồng Deucalion và Pyrrha luôn yêu thương nhau dù trong túp lều không đồ ăn thức uống được vị thần Zeus ban cho sự sống. Từ đó, chàng Deucalion và vợ Pyrrha sinh ra những con người nhân hậu, đoàn kết lẫn nhau, mở ra một thời kỳ mới đầy hi vọng và tài giỏi.

Những người cung Bảo Bình đóng vai trò quan trọng trong một tập thể, giống như nước là một thứ thiết yếu trong đối với sự sống con người. Họ luôn mang lại sự đoàn kết, yêu thương và lòng bắc ai đến với những người xung quanh.

Bảo Bình luôn mang trong mình sự sáng tạo và những ý tưởng mới nhưng đôi khi họ không được mọi người đón nhận. Tuy nhiên, họ không bỏ cuộc và nỗ lực hết mình.

Người thuộc chòm sao này không sợ khó khăn, thử thách, hơn nữa luôn sống bình đẳng với những người xung quanh.

Họ sống có mục tiêu, chí hướng nhưng luôn hòa đồng, không thủ đoạn và tham lam vì thế cung Bảo Bình nhận lại được sự tôn trọng và yêu mến từ mọi người xung quanh.

4. Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Cung Bảo Bình là người hết mình trong công việc, luôn nỗ lực phấn đấu để có sự nghiệp thăng tiến. Họ không ngừng sáng tạo và đưa ra những góp ý hay ho cho tập thể. Người thuộc chòm sao này tài giỏi và khá tâm lý đối với đồng nghiệp. Hơn nữa, chòm sao này kiếm tiền giỏi nhưng rất biết cân bằng trong việc chi và tiêu.

Bảo Bình là cung hoàng đạo khá kỹ tính trong chuyện tình cảm và luôn thận trọng tìm kiếm đối tượng thực sự có tình cảm. Khi yêu, họ thích được sở hữu đối phương nhưng không thích những người thể hiện tình cảm quá nhiều.

Với những tính cách hòa đồng và hài hước đối với tập thể, Bảo Bình thu lại được số lượng đông đảo bạn bè. Tuy nhiên, không phải ai cũng có thể trở thành người bạn thân tình với chòm sao này vì họ biết thận trọng và chọn người phù hợp với mình.

Bảo Bình luôn yêu thương gia đình nhưng họ không thể hiện qua lời nói, cử chỉ, họ muốn răn đe và chỉ bảo cho người thân và yêu cầu cao ở các thành viên trong nhà. Vi thế đôi khi gây hiểu lầm và nhận lại sự phản đối từ gia đình.

Một số những thông tin mô tả tổng quan về tử vi của những người có ngày sinh từ 20/1-18/2 dương lịch. Hãy đọc và đúc kết trong bài viết cũng như thực tế về những người xung quanh thuộc cung Bảo Bình trong 12 cung hoàng đạo để có cảm nhận và hiểu hơn chòm sao này.

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tháng 9/2018 Của Cung Bảo Bình (20/1 / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!