Xem Nhiều 11/2022 #️ Tử Vi Thiên Bình 2022: Tài Chính Bất Ổn, Sức Khỏe Gặp Rắc Rối / 2023 # Top 16 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Tử Vi Thiên Bình 2022: Tài Chính Bất Ổn, Sức Khỏe Gặp Rắc Rối / 2023 # Top 16 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Thiên Bình 2022: Tài Chính Bất Ổn, Sức Khỏe Gặp Rắc Rối / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Năm 2020 sẽ là năm tuyệt vời cho những người thuộc cung Thiên Bình, bạn có thể mong đợi kết quả tốt trong lĩnh vực nghề nghiệp, kinh doanh, giáo dục và hôn nhân. Nhưng các nhà chiêm tinh đã cảnh báo bạn nên cẩn thận với các vấn đề sức khỏe hay tài chính của chính mình. Hãy để xem xét chi tiết các dự đoán tử vi Thiên Bình 2020 ngay tại bài chia sẻ này của MeoZodiac.

Tình duyên cung Thiên Bình 2020

Theo tử vi Thiên Bình 2020, nếu bạn đang ở trong mối quan hệ hôn nhân thì đây chắc chắn sẽ là năm tốt cho cả tình yêu và sự lãng mạn. Còn với Thiên Bình nào vẫn đang loay hoay tìm kiếm đối tác hoàn hảo thì bạn có thể sớm kết thúc vì người đó có thể xuất hiện ngay ở những tháng đầu năm.

Sau tháng 7 đến tháng 11, cũng là thời gian thuận lợi cho bạn, có nhiều khả năng hôn nhân của bạn xảy ra trong giai đoạn thuận lợi này. Lời khuyên của các nhà chiêm tinh dành cho Thiên Bình đó là cần tránh các vấn đề và tranh luận vào giữa năm vì điều này có thể dẫn đến sự xa cách giữa bạn và người ấy. Bạn sẽ lấy lại sự hài hòa giữa bạn và đối tác của bạn sau tháng 7.

Tử vi Thiên Bình 2020 về tài chính

Có thể, những tháng đầu năm khiến bạn rơi vào tình trạng tiêu xài hoang phí nhưng một dòng tiền thường xuyên sẽ giữ cho tài chính của bạn luôn ổn định. Bạn có thể thực hiện một số khoản đầu tư cho xây dựng hoặc mua đất mới trong thời gian từ tháng ba-tháng năm. Việc mua một chiếc xe mới hoặc mặt hàng xa xỉ được dự đoán để cải thiện cuộc sống gia đình.

Tử vi Thiên Bình 2020 cảnh báo, trong tháng 6-7, và sau đó vào tháng 11-12, bạn có thể bị vướng vào các vấn đề về tòa án và kiện tụng. Nhưng vào tháng 9 khi La Hầu “quá cảnh” qua hành tinh của bạn thì điều này có thể mang lại lợi ích bất ngờ thông qua việc thừa kế. Nhìn chung, năm nay là trung bình với các điều kiện kinh tế, chỉ trừ một vài tháng,thì bạn sẽ vẫn hài lòng với những gì mình có.

Bói sự nghiệp Thiên Bình năm 2020

Những tháng cuối năm hành tinh của bạn đang được cai trị bởi Mặt trăng vì thế bạn có khả năng nhận được kết quả tốt trong công việc. Bạn có thể được thăng chức từ vị trí hiện tại cũng có thể nhận được sự hỗ trợ của người cao niên và cấp dưới.

May mắn nhất đó là bạn có thể nhận được một công việc có thẩm quyền tốt, được người khác đánh giá cao như chuyển sang vai trò lãnh đạo thay thế. Không chỉ vậy, cung Thiên Bình sẽ trải nghiệm rằng cơ hội nghề nghiệp tốt hơn sẽ rơi vào trong những tháng ba-tháng năm vì sao Hỏa và sao Thổ có thể xuất hiện bất thình lình trong ngôi nhà của bạn.

Nếu bạn có doanh nghiệp của riêng mình thì nó sẽ có thể sinh lời lớn bất ngờ. Bạn có thể đi du lịch nước ngoài cho mục đích kinh doanh, tạo thêm các mối quan hệ tốt đẹp phục vụ cho cả cuộc sống và công việc.

Giáo dục/ Học tập

Theo tử vi Thiên Bình 2020, sinh viên sẽ có kết quả tốt trong năm nay. Trong tháng một, bạn có thể đạt được điểm mong muốn nhất là trong các kỳ thi cạnh tranh. Với những học sinh Thiên Bình thì trong thời gian từ tháng 3 đến tháng 5 rất có thể bạn sẽ được thần may mắn phù trợ tại các cuộc thì của nhà trường hay cuộc thi cấp quốc gia vì có sự kết hợp mạnh mẽ cho cùng xảy ra do sự kết hợp của Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Hỏa.

Tuy nhiên, vào đầu năm học tức khoảng tháng 9, vì một vài lơ là mà bạn có thể bị tụt lùi. Bạn nên tránh thái độ bất cẩn đối với các nghiên cứu. Kiểm soát tốt điều này chỉ giúp bạn đạt được mục tiêu của mình. Năm 2020 sẽ rất tốt cho giáo dục nếu bạn làm việc chăm chỉ.

Dự đoán sức khỏe cung Thiên Bình năm 2020

Năm nay bạn sẽ tận hưởng sức khỏe tốt trong khi năm bắt đầu. Tuy nhiên, bạn có thể gặp phải một số rắc rối trong tháng hai. Trong khi từ tháng Ba đến tháng Sáu, sức khỏe ba/ mẹ hoặc của vợ / chồng bạn có thể suy giảm. Mặc dù vậy, tác động này sẽ không kéo dài và không có gì nguy hiểm.

Đừng quên chú ý đến chính mình, như việc ăn uống, tập thể dục thường xuyên, điều độ vì bạn có thể dễ gặp phải căng thẳng vì công việc tức là tháng 11-12. Năm mới nhìn chung vẫn được đánh giá bình ổn trong sức khỏe chỉ cần bạn tự ý thức được tầm quan trọng của nó như thế nào.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Thiên Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Tử Vi Bảo Bình 2022: Hôn Nhân Hạnh Phúc, Tài Chính Bất Ổn / 2023

Tình duyên cung Bảo Bình 2020

Theo tử vi Bảo Bình 2020, nếu bạn yêu ai đó trong năm nay thì điều này sẽ rất tốt cho bạn vì sự lãng mạn có thể xuất hiện. Bạn và đối tác của mình có thể tận hưởng những khoảnh khắc ấm áp cùng nhau. Nhưng trong thời gian từ tháng Tư đến tháng Năm, có thể có một số xáo trộn trong cuộc sống hôn nhân hay tình yêu của bạn. Lý do được cho là vì bất đồng trong quan điểm của cả hai, nếu bạn không thể kiềm chế cái tôi của mình thì có thể có một cuộc chia tay xảy đến.

Sau tháng ba-tháng sáu là thời gian không thuận lợi cho hôn nhân nhưng nó có lợi cho cuộc sống tình yêu của bạn. Bạn có thể nhận được phản hồi tích cực nếu bạn tỏ tình hay cầu hôn ai đó trước tháng 3 và sau tháng 6. Bạn cần tránh áp đặt suy nghĩ của mình lên người khác và là người biết lắng nghe thì mọi chuyện có thể được giải quyết.

Tử vi Bảo Bình 2020 về tài chính

Bói sự nghiệp Bảo Bình năm 2020

Nói đến sự nghiệp, thì tử vi Bảo Bình 2020 cũng không đánh giá cao khía cạnh này. Mặc dù bạn có thể có một dòng thu nhập tốt do vị trí của Sao Mộc trong hành tình của bạn, khiến bạn có thể phải đối phó với một số tình huống bất lợi. Tốt nhất trong công việc, không nên để chuyện gia đình, tình cảm xem vào nếu không muốn gặp phải rắc rối.

Cuối năm, có lẽ là khoảng thời gian tồi tệ nhất mà các Bảo Bình phải vượt qua, bạn có thể bị mất việc. Cũng có khả năng bạn được chuyển công tác đến một địa điểm khá xơ nơi ở của mình, cơ hội cao là ra nước ngoài trong năm nay cho các vấn đề công việc hoặc kinh doanh.

Giáo dục/ Học tập

Theo tử vi năm 2020, đầu năm nay có thể không thuận lợi cho những sinh viên hay học sinh cung Bảo Bình đang chuẩn bị cho kỳ thi cạnh tranh. Bạn có thể gặp khó khăn trong việc đạt được mục tiêu của mình . Bạn có thể ra nước ngoài để học cao hơn trong những tháng ba-tháng sáu nếu bạn đã nỗ lực. Tuy nhiên, bạn có thể phải đối mặt với không ít khó khăn trong quá trình nghiên cứu, rèn luyện.

Ở một khía cạnh khác, khi Sao Mộc, Sao Thổ và Sao Hỏa cùng ở hành tinh của bạn thì tử vi Bảo Bình 2020 dự đoán bạn có thể nhận được kết quả mong muốn vào giữa năm. Bạn có thể theo đuổi con đường thành công sau đó, học cao hơn hoặc nhận được sự yêu mến, tin tưởng từ giáo viên của mình.

Sức khỏe của cung Bảo Bình năm 2020

Một khi sao Thổ và La Hầu cùng quá cảnh trên hành tinh của bạn, nó sẽ dẫn đến căng thẳng tinh thần. Tuy nhiên, bạn không cần phải lo lắng quá nhiều vì mọi stress đều có thể được xua tan nếu bạn chăm chỉ tập thể dục, hoặc ăn uống điều độ, nó sẽ giúp bạn duy trì sức khỏe tốt. Bạn nên kiềm chế các món ăn có dầu và chiên vì bạn có thể trở nên thừa cân, béo phì, cũng như mắc các bệnh về tim mạnh.

Tìm hiểu thêm các thông tin về cung Bảo Bình. Có không đọc, mất đừng tìm :d

Đọc Chap 26: Kim Ngưu Gặp Rắc Rối / 2023

– Sao vậy? Cái tên Anh Khoa là ai mà có thể làm bà lo lắng được vậy? – Song Tử bước tới gần Ngưu, hỏi. – Hihi! Không có gì đâu. – Kim Ngưu cười hì quay ra trả lời Song, nhưng thực chất thì trong lòng cô lại khác một trời một trời một vực a, cô thực sự là lo lắng. Cự Giải khó hiểu nhìn Ngưu rồi lại cầm lấy cái ipad trên bàn lên mà đọc.Trần Anh Khoa, 16 tuổi. Đang là tổng giám đốc của tập đoàn A.K. Là một vị thanh niên trẻ tuổi, mới có 16 tuổi mà cậu đã đạt được thành tích khiến người khác phải nể phục. Cự Giải nhíu mày đọc từng dòng tin tức về vị đại thiếu gia trẻ tuổi này. Càng kéo xuống, Cự Giải càng chán nản cho đến chúng tôi thấy được một dòng chữ nhỏ được ẩn trong màu nền – hai chữ ” bí mật “. Nếu mà nói tại sao Cự Giải lại tia được trong khi mọi người thì không, đơn giản vì mắt anh tinh như mắt diều hâu thôi a. Cự Giải nhấn vào dòng chữ đó, một dòng chữ lằng nhằng màu đen bắt đầu hiện lên. Nói thật thì loại chữ này chắc thánh cũng không đọc nổi quá, nói thật thì nó nửa giống chữ Ả Rập, nửa giống Thái Lan nhưng không biết vì sao mà Giải lại đọc được a. Cậu lướt qua từng dòng chữ một. Song, cậu tắt trang web đó đi và vào lịch sử xóa phần trang web mình vừa vào. – Mọi người về chỗ nào, sắp vào học rồi đó. – Cự Giải cười nhẹ lên tiếng. – Vậy……..bọn này về chỗ đây. Cả đám bắt đầu tản dần ra và đi về chỗ ngồi của mình. – Kim Ngưu! Cậu………bí ẩn thật đó. – Cự Giải nhếch mép cười nhẹ, chống tay nhìn Ngưu. – Hả? – Kim Ngưu ngơ ngác nhìn Giải. – Tớ nghĩ cậu nên giải thích với hai bọn này về việc cậu có quen biết cái tên Anh Khoa đó rồi đấy. – Cự Giải! Cậu biết được cái gì rồi? – Kim Ngưu nhíu mày nhìn vào Giải. – Một điều rất thú vị. – Giả Giải cười nửa miệng, song, cậu quay lên phía bàn của mình. Kim Ngưu bần thần ngồi đó, ánh mắt hiện rõ lên sự kinh ngạc. Một điều rất thú vị? Cự Giải là đang muốn ám chỉ tới điều gì? Rốt cuộc là cậu ta đã biết gì về cô và Khoa chứ? Làm sao đây? Sao tự dưng hắn lại trở về làm gì để giờ lại rắc rối như vậy chứ. Kim Ngưu lo sợ cắn móng tay, trên khuôn mặt hiện rõ sự hoang mang.

Tất cả hành động của cô đều đã lọt vào đôi mắt màu xám tro của Yết. Thiên Yết nhíu mày nhìn cô gái đang ngồi ở dãy đối diện. ” Không phải hôm qua còn cười, sao hôm nay lại vậy rồi ? ” – Pov Thiên Yết. * Reng, reng, reng * tiếng chuông báo hiệu giờ học vang lên. Tiết 1: Hóa Trên bục giảng, ông thầy Lâm đang say sưa dạy môn học của mình. – Bây giờ tôi sẽ giao cho các em một bài tập nhỏ, 10′ sau tôi sẽ kiểm tra. Nói trước, ai không làm, về chép phạt bài học ngày hôm nay 50 lần cho tôi. – Ông thầy Lâm viết lên bảng một bài tập, xong liền đi về chỗ ngồi của giáo viên. Cả lớp chép nấy chép để bài tập trên bảng vào vở rồi cặm cụi làm bài. Chỉ riêng các sao nhà ta lại rất thản nhiên. Ai bảo là bọn họ làm xong rồi đi a. – Thiên Yết! Thiên Yết! – Hử? – Thấy có người đạp nhẹ chân lên mình, Thiên Yết liền quay sang. – Chỉ tôi. Tôi không biết làm. – Tú Anh chu chu môi lên nũng nịu. – Haiz! Rốt cuộc tôi không hiểu cái IQ của chị để làm gì nữa. Lại đây. – Thiên Yết thở dài phán một câu rồi quay sang chỉ bài cho Tú Anh. Còn bên bàn đối diện. Sư Tử thì ngủ một cách ngon ơ, chỉ riêng có Kim Ngưu là đang ngắm nhìn khung cảnh ngoài cửa sổ. Sự lo lắng trong cô thực sự là vẫn chưa giảm đi được một tí gì a. Bỗng chợt cô quay sang phía bên dãy đối diện thì lại bắt gặp được cái cảnh hôn phu của mình đang tình tứ với đứa con gái khác. Áp lực lại càng áp lực, Kim Ngưu dần dần mất đi sự bình tĩnh của bản thân, cô bắt đầu thở dốc, cơ thể dần dần lạnh đi. Cự Giải ngồi ngay trên Ngưu có vẻ như phát hiện được người ngồi đằng sau có vẻ không ổn liền quay xuống xem thử như thế nào. Có vẻ như là cậu đúng rồi. Khi vừa quay xuống thì đã thấy trên khuôn mặt Kim Ngưu đầy mồ hôi mặc dù đang trong mùa đông, nhịp thở không đồng đều, khuôn mặt tái mét. – Kim Ngưu! Sao vậy? – Ha…..a…..ha….t….tôi…ha…h……….

– Có chuyện gì không ổn sao? Sao lại ra nhiều mồ hôi và thở gấp đến như vậy? – Cự Giải lo lắng. Cậu chạm thử vào tay Ngưu. Lạnh. Đó là suy nghĩ đầu tiên xuất hiện trong đầu cậu. Nó lạnh toát, như kiểu vừa mới ở ngoài tuyết vào vậy. – Ha…..kh…….không…….ha……h….ha……. – Kim Ngưu thở gấp, nói không rõ lời. – R…..ha….ra……n….g….ha…h….ngo…ài… Cự Giải có vẻ như nghe hiểu ra lời của Ngưu. Cậu ngay lập tức quay lên, giơ cao tay. – Thưa thầy! – Cự Giải! Có việc gì sao? Em có ý kiến gì? – Bạn Kim Ngưu không được khỏe, em có thể đưa cậu ấy xuống phòng y tế không ạ? – Cự Giải bày ra bộ mặt ngây ngô, đứng lên nói. Nghe thấy thế, cả lớp và thầy Lâm đều đổ dồn ánh mắt vào cô gái đang ngồi ở bàn cuối dãy 4.– Th….ằ….ng…..ha….h…..ng…ô…ha…ốc…. – Tuy cả cơ thể cô đang khá là mệt mỏi, nhưng cô vẫn có thể buông ra những lời khiến người khác đau lòng a. – Em mau đưa em ấy đi đi. – Ông thầy gấp gáp thúc giục Cự Giải đưa Ngưu nhi xuống phòng y tế. Tại trong lớp có mỗi Ngưu nhi là nổi trội môn Hóa cho nên là ông cực kì quý cô a. Cự Giải sau khi nhận được sự đồng ý của giáo viên liền ra khỏi chỗ mà đến chỗ Ngưu. Lúc đỡ cô đứng dậy, cậu chỉ loáng thoáng nghe thấy cô nói hai từ “đỡ tôi” rồi cơ thể cô cứ thế thả lỏng mặc cho nhịp hô hấp của mình vẫn chưa được điều hòa ổn định. Cự Giải nhanh nhạy đỡ lấy Kim Ngưu. Nhưng vì thấy cứ để đi như thế này hì có vẻ vướng cho nên cậu một phát bể bống Ngưu trên tay rồi cứ thế hiên ngang đi ra ngoài trong con mắt tròn xoe của tất cả học sinh trong lớp. Thiên Yết có vẻ không được vui cho lắm. Anh đứng lên rồi cứ thể mà bước ra khỏi lớp. Nhưng khi chân vừa chạm đến cửa thì liền bị gọi lại: – Trò Thiên Yết! Đang trong giờ học, mời em quay về chỗ ngồi cho tôi. Thiên Yết quay ra sau lườm nguýt ông thầy, trên người bắt đầu tỏa nhàn nhạt sát khí. Ông thầy Lâm sau khi được hưởng miễn phí đống sát khí đó liền im bặt, không dám ngăn cản. Thiên Yết thấy ông thầy giáo trên kia không còn ngăn cản mình nữa mới thu hồi lại một chút sát khí, bước ra khỏi lớp.

Tuần Mới Của Bạn: Cự Giải Công Việc Gặp Rắc Rối, Thiên Bình Tình Cảm Bế Tắc / 2023

Tình hình tài chính không có biến động nào đáng ngại, lúc này Bạch Dương thu thập được khá nhiều thông tin và bạn đang danh nhiều thời gian để phân tích, hỗ trợ cho việc gia tăng thu nhập của mình trong thời gian tới.

Về phương diện tình cảm êm đẹp, bạn có cơ hội bày tỏ với người thầm thương trộm nhớ lâu nay. Không chỉ trở thành bạn bè thân thiết mà còn là tri kỷ luôn an ủi, chia sẻ mang lại cảm giác tin tưởng cho đối phương, từ đó có thêm bước tiến mới cho mối quan hệ của hai người.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Công việc của Kim Ngưu diễn ra tốt đẹp, bạn luôn cố gắng, nỗ lực làm việc với tinh thần trách nhiệm và sự nhiệt huyết, đam mê nên được lãnh đạo trọng dụng, tạo cơ hội phát triển và giao cho những nhiệm vụ phù hợp với năng lực của mình.

Vận trình tài lộc của Kim Ngưu trong tuần tới nhìn chung ở mức tạm chấp nhận được. Thế nhưng đang có xu hướng càng về cuối tuần bạn càng mua sắm nhiều hơn, bạn cần đảm bảo cân đối thu – chi và không nên quá phung phí.

Chuyện tình cảm vẫn yên bình, bạn nên quan tâm tới nửa kia nhiều hơn. Cung hoàng đạo này là người kiêu ngạo, khó chiều nên đôi khi chỉ mong được người khác lo lắng, yêu thương mình mà lại không để ý tới đối phương. Chính điều này lại khiến mối quan hệ giữa hai người nảy sinh mâu thuẫn.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Song Tử có một tuần không được thuận lợi cho lắm, cả phương diện công việc và tình cảm. Chủ yếu là vì thái độ không đủ chân thành và tập trung của bạn. Bạn cả thèm chóng chán, có khi vừa mới mặn nồng mà lúc sau đã lại nguội lạnh như chưa từng có gì. Có lẽ bạn chưa đủ nghiêm túc trong mối quan hệ này.

Công việc cũng gặp nhiều trở ngại vì thái độ khá thờ ơ, thiếu tập trung và hết mình vào nhiệm vụ được giao. Bạn có nhiều ý tưởng nhưng hoàn toàn không phù hợp với thực tiễn khiến cấp trên cảm thấy bạn làm việc quá qua loa và thiếu tinh thần trách nhiệm. Bạn nên xem xét lại bản thân mình để thay đổi.

Vận trình tài lộc của Song Tử trong tuần tới chỉ tạm ổn, về tài lộc bạn có thể cải thiện thói quen chi tiêu và tích lũy nhiều tiền hơn.

Hứa hẹn là tình hình tài chính của Cự Giải sẽ tốt hơn trong tuần tới, và lúc này, ai đủ tinh ranh để đầu cơ thì hứa hẹn sẽ thu về không ít lợi nhuận.

Về phương diện tình cảm rất thuận lợi, mối quan hệ đang ở giai đoạn ngọt ngào, hạnh phúc. Người ấy là chỗ dựa tinh thần vô cùng vững chắc. Tình yêu giữa hai người đã có thêm bước tiến mới, chẳng mong cầu to tát gì mà chỉ cần cùng nhau trải qua tháng ngày bình thường cũng rất vui vẻ rồi.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Công việc của Sư Tử diễn ra tốt đẹp, nhận được nhiều sự hỗ trợ. Bạn cũng làm việc chăm chỉ, tiến bộ hơn nên đạt được thành tích cao. Tuy nhiên bạn nên giữ thái độ khiêm tốn, không ngừng học hỏi chứ đừng tỏ ra tự mãn, kiêu ngạo mà bị người khác ganh ghét.

Tài lộc của Sư Tử nhìn chung sẽ khá tốt trong tuần tới. Bạn cần chú ý một số tranh chấp cho vay về tiền hay tài sản trong tuần tới và đừng lo, bạn sẽ giải quyết êm đẹp được mọi thứ đến với mình.

Chuyện tình cảm cũng khá thuận lợi, có rất nhiều điều đáng mong đợi trong thời gian này. Bạn hãy tích cực tiến lên, giành thế chủ động để dẫn dắt đối phương, giúp mối quan hệ tiến thêm một bước mới. Cung hoàng đạo này và người ấy cùng cố gắng đề ra mục tiêu và nỗ lực cùng nhau hoàn thành thì sẽ còn tiến xa hơn.

Vận trình tài lộc của Xử Nữ nhìn chung sẽ tốt trong tuần tới, nhiều người may mắn được sự hỗ trợ từ gia đình nên nguồn tài chính của bạn khá ổn, nhìn chung không phải lo lắng gì.

Bạn đặt nhiều niềm tin vào chuyện tình cảm của mình nhưng lại chẳng có gì tốt đẹp cả. Vẻ bề ngoài có phần xuề xòa, thiếu chỉn chu không giúp bạn có được cái nhìn thiện cảm của đối phương. Dù người ấy không bắt bạn phải ăn diện quá nhưng nhưng trang phục gọn gàng thì vẫn cần thiết.

Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Công việc của Thiên Bình có khúc mắc hoặc gặp sự cạnh tranh mạnh mẽ từ đối thủ. Bạn cảm thấy bất lực vì ứng phó không kịp, bị dồn vào thế bị động nên lúng túng, mất phương hướng mà phạm phải sai lầm. Dường như cơ hội thăng tiến vụt tầm tay, thế nhưng đừng vội vàng bỏ cuộc.

Tình hình tài chính cũng kém hơn, chuyện kinh doanh chẳng những không thu được lợi nhuận gì mà còn mất thêm tiền. May mắn là cuối tuần mọi thứ cũng có chút cải thiện trở lại, tuy nhiên chủ yếu là nhờ vào may mắn chứ không phải là do chòm sao này có năng lực xoay chuyển tình thế.

Chuyện tình cảm cũng rơi cảnh bế tắc, bạn và người ấy không tìm thấy tiếng nói chung trong nhiều việc. Nếu tình trạng này kéo dài thêm chỉ khiến mối quan hệ đối mặt với rạn nứt. Nhưng có thể khi quay trở lại đời độc thân bạn lại thấy thoải mái và dễ chịu hơn, có động lực để tìm kiếm hạnh phúc mới.

Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Công việc của Bọ Cạp tiến triển bình thường. Mặc dù vẫn có những chuyện không may xảy ra nhưng hãy giữ cho mình thái độ tích cực, chủ động tiến về phía trước vì mọi chuyện có hi vọng gặt hái được kết quả như mong đợi. Hãy xem là thử thách mà bạn phải vượt qua để thể hiện năng lực của mình.

Vận trình tài lộc của bạn sẽ khá tốt trong tuần tới, bạn có thể nhận được một số thông tin nội bộ giúp bạn mở rộng ngồn thu nhập hiện tại của mình.

Chuyện tình yêu khá ổn, các cặp đôi dành sự quan tâm, chăm sóc, thấu hiểu lẫn nhau. Bạn này cũng biết đứng vào vị trí của người ấy để nhìn nhận vấn đề, ngược lại đối phương cũng khó thái độ tích cực khi ứng xử với bạn. Người độc thân có thể tìm thấy một nửa ưng ý cho mình trong tình huống bất ngờ.

Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã vì mâu thuẫn với cấp trên nên có thể bị sa thải hoặc gây khó dễ trong quá trình làm việc. Bạn nên tăng cường giao lưu, mở rộng mối quan hệ, đừng đặt quá nhiều cảm xúc cá nhân của mình vì đã là người làm công thì dù đúng hay sai cũng phải tỏ thái độ tích cực mới giữ được công việc.

Tình hình tài chính của Nhân Mã chỉ giữ ở mức ổn định trong tuần tới, bạn có xu hướng muốn dành thu nhập của mình để mua tài sản có giá trị lâu dài, không tiêu xài hoang phí.

Chuyện tình cảm nhiều khúc mắc, dường như bạn đang quá ảo tưởng, không nhìn thẳng vào thực tế. Hãy nhìn rõ vấn đề chứ đừng suy diễn lung tung, nếu cảm thấy mông lung thì hãy nói chuyện thẳng thắn với người ấy câu trả lời cho mình. Sự nghi ngờ có thể khiến mối quan hệ của bạn tan vỡ bất cứ lúc nào.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết bị người khác gây trở ngại nên gặp không ít khó khăn trong công việc. Tuy nhiên càng những lúc thế này thì bạn càng phải tỉnh táo để tìm ra phương án giải quyết tốt nhất, chứ đừng lo lắng, run sợ mà để lại hậu quả, khi bạn nản lòng là kẻ xấu chắc chắn sẽ đắc ý.

Tài chính rất tốt, tham vọng kiếm tiền lớn lại được ông trời ưu ái nên nếu có quyết tâm dấn thân vào việc đầu tư kinh doanh sẽ mang lại nguồn lợi nhuận không hề nhỏ, càng mạnh dạn thì càng có cơ hội mở rộng quy mô. Hãy nắm bắt những cơ hội đến với mình để tiền bạc được sinh sôi nảy nở.

Tuy nhiên chuyện tình cảm không được như ý, cung hoàng đạo này rơi vào tình huống khá khó xử. Mặc dù có không ít người theo đuổi nhưng bạn lại không có cảm tình với ai, mà lại thấy rất phiền phức, bị làm phiền. Có lẽ bạn nên thẳng thắn từ chối, tránh dây dưa khiến mình khó chịu mà đối phương cũng mất thời gian.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Công việc của Bảo Bình tốt đẹp, mọi việc vẫn tiến triển theo kế hoạch đã đề ra, không gặp phải chút trở ngại nào. Nhưng bạn đừng vội đắc ý vì các phần công việc tiếp theo sẽ khó nhằn hơn nên phải biết sắp xếp thời gian hợp lý thì mới hoàn thành đúng tiến độ.

Tuần tới vận trình tài lộc của Bảo Bình sẽ rộng mở, tuy có nhiều cơ hội đấy nhưng bạn cần thời gian để cân nhắc kỹ càng, không thể vội tin ai đó và làm theom dễ xảy ra sai sót trong đầu tư.

Chuyện tình cảm không được vui vẻ cho lắm, bạn nên cân nhắc lại mối quan hệ này, nhìn nhận những việc mình đúng và sai để rút kinh nghiệm, chứ đừng làm bản thân hay người ấy chịu tổn thương thêm nữa. Tình yêu luôn cần phải đến từ hai phía và biết vun đắp bằng sự yêu thương mỗi ngày.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư nên chú ý việc phát triển các mối quan hệ xã giao, nếu không bạn rất dễ bị cô lập và khó hoàn thành nhiệm vụ. Có thể bạn làm việc tốt nhưng vì bị người khác đố kị, ganh ghét nên mới bị gây nhiều khó dễ. Hãy thể hiện thái độ nhẹ nhàng đối phó bởi bạn có năng lực thì không phải sợ gì cả.

Vận trình tài lộc trong tuần tới của Song Ngư không có thay đổi lớn nhưng bạn đang chuẩn bị những bước đi quan trọng, hãy thu thập thêm thông tin, chuẩn bị kiến thức vững chắc để chuẩn bị cho bước tiếp theo của mình.

Chuyện tình cảm tiến triển rất thuận lợi, bạn có thể sẽ nhận được lời tỏ tình hay cầu hôn bất ngờ của đối phương. Dường như bạn và người ấy đang viết nên chuyện tình ngọt ngào, lãng mạn khiến mọi người xung quanh ai nấy cũng phải ngưỡng mộ và ghen tị.

Phan Yến

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Thiên Bình 2022: Tài Chính Bất Ổn, Sức Khỏe Gặp Rắc Rối / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!