Xem Nhiều 11/2022 #️ Tử Vi Tổng Quan Cung Hoàng Đạo Thiên Bình 2022 / 2023 # Top 20 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 11/2022 # Tử Vi Tổng Quan Cung Hoàng Đạo Thiên Bình 2022 / 2023 # Top 20 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tổng Quan Cung Hoàng Đạo Thiên Bình 2022 / 2023 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

2014 được xem là năm khá là tệ với cung hoàng đạo Thiên Bình, tuy nhiên tử vi 2015 lại được cho là năm mà Thiên Bình tỏa sáng bằng chứng là sao Thiên Vương sẽ thôi thúc khát vọng đổi mới tự do và cá tính của bạn Tổng quan tử vi cung hoàng đạo Thiên Bình

Trong năm 2015, các mối quan hệ sẽ là ưu tiên hàng đầu cho Thiên Bình, bao gồm tất cả các mối quan hệ từ tình cảm cho đến hôn nhân, tình bạn hay sự hợp tác.

Sao Thiên Vương sẽ tiếp tục ở tại nhà mối quan hệ của Thiên Bình (từ năm 2011 đến năm 2018), thôi thúc khát vọng đổi mới, tự do, hiện đại và cá tính của bạn. Sao Thiên Vương thích sự kết hợp dựa trên cơ sở hiểu biết lẫn nhau, tôn trọng độc lập của nhau. Những đam mê lạ và sự đổi mới sẽ là những khía cạnh tạo ra một hình ảnh tốt cho bạn trong mối liên hệ tình cảm và công việc.

Những mối qua hệ xung quanh Thiên Bình:

Trong năm này, bạn sẽ có thể đến gần gũi hơn với những người thân yêu của chúng tôi. Bạn sẽ có thể diễn tả cảm giác của bạn với anh ta / cô ấy và sẽ không có bất kỳ đường quay lại. Sẽ có thông tin tốt hơn trước đây. Sẽ có nhiều sự lãng mạn và tình yêu trong không khí nhờ vào các vị trí hành tinh tốt. Sẽ có rất nhiều hạnh phúc và tin tưởng lẫn nhau trong khoảng thời gian này trên các mối quan hệ của bạn. Đừng hành động như thể mang lại một cảm giác bất an cho đối tác của bạn. Một số tính chiếm hữu khung dệt lớn nhưng đừng để điều này làm hỏng cuộc sống tình yêu của bạn. Một cách tiếp cận tích cực sẽ làm tốt hơn trong việc mang lại cho bạn nhiều hơn gần gũi hơn với người thân của bạn trong năm nay. Biểu hiện và mở cửa vấn đề rất nhiều cho doanh nghiệp …

Sức khỏe của Thiên Bình:

Sẽ có cảm xúc nhiều vào cuộc sống của bạn mà sẽ có một cống trên năng lượng tinh thần và thể chất của bạn. Tỷ lệ trao đổi chất của bạn sẽ được hỏi có cao nhất cho ngày càng nhiều năng lượng. Các hành tinh trong năm nay sẽ bảo vệ bạn khỏi các bệnh nguy hiểm và bệnh mặc dù các vấn đề sức khỏe vị thành niên thường xuyên không thể loại trừ. Một chế độ ăn uống có kiểm soát và hoạt động thể chất tốt sẽ đi một chặng đường dài trong việc ban phước cho quý vị một năm khỏe mạnh về phía trước. Đừng làm quá độ hoặc hơn gánh nặng cơ thể và tâm trí của bạn cho khoảng thời gian này.

Lĩnh vực học hành của cung hoàng đạo Thiên Bình

Libra người bản địa sẽ thấy xu hướng thuận lợi trong lĩnh vực giáo dục trong năm. Tuy nhiên sẽ có từ chối không thường xuyên và dejections. Đừng đánh mất niềm hy vọng, luôn tập trung để nổi trội trong các nghiên cứu của bạn. Những người trong các lĩnh vực y học và pháp luật sẽ tìm thấy kết quả đáng ghi nhận trong năm.

Một sô điểm chú ý năm 2015 cho Thiên Bình

Năm nay có thể là một thách thức cho Libra người bản địa. Nhưng không ngừng học hỏi và cải thiện bản thân. Đi cơ hội bằng sừng. Với tất cả có thể chắc chắn rằng bạn ở lại trên đầu trang của bất cứ điều gì bạn làm. Hãy tích cực năng lượng bao quanh tất cả các bạn trong suốt năm.

Xem Bói Tử Vi Tổng Quan Cho Người Cung Thiên Bình… / 2023

Xem bói tử vi tổng quan cho người cung Thiên Bình trong năm 2019

Xem bói tử vi tổng quan cho người cung Thiên Bình trong năm 2019 để biết về cuộc sống, công việc, tình yêu, sức khỏe. Những điều gì sẽ xảy ra với chòm sao Thiên Bình?

Giới thiệu cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo

Nguyên tố: không khí

Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực)

Biểu tượng: cái cân

Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire

Bộ phận cơ thể: thận

Màu sắc: màu xanh lá cây

Con số may mắn: 1, 2 và 7

Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình

Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết

Cung không hợp: Bạch Dương

+ Biểu tư ợng: Chiếc cân công lý của nữ thần Astraea trở thành biểu tượng của Thiên bình. Chiếc cân là hình ảnh rất quen thuộc trong đời sống con người, nó dùng để cân đo khối lượng của vật chất. Hai bàn cân đại diện cho chòm sao Thiên Bình.

Giống như hình ảnh biểu tượng, người thuộc cung Thiên Bình luôn suy nghĩ kĩ càng trong mọi tình huống, có thể đưa ra những kết luận chính xác. Họ nhìn nhận mặt đúng, sai trong cuộc sống bằng đôi mắt tinh tế. Thiên Bình thuộc nhóm Không Khí, có tính cách hướng ngoại, thích gặp gỡ giao tiếp với nhiều người nhưng lại không thích tranh luận.

+ Phân tích hình t ợng: Khác biệt so với 12 cung Hoàng Đạo, Thiên Bình là chòm sao duy nhất không phải do con người hay sinh vật đại diện. Loại dụng cụ này từ xa xưa được con người thiết kế và làm rất tinh xảo, có công dụng cân đô khối lượng vật chất. Hai bàn cân luôn trong trạng thái cân bằng, chỉ cần một trọng lượng nhỏ không cân bằng sẽ khiến ai bàn cân dao động

Cho tới thế kỉ 20, khi công nghê, khoa học phát triển, những chiếc cân được làm tinh vi hơn, kiểu dáng đẹp hơn. Đặc biệt nó trở thành một vật dụng quan trọng, cần thiết cho buôn bán, sản xuất. Ngày nay, chúng ta có thể thấy hình ảnh điêu khắc của chiếc cân, hay trong bức vẽ các công trình kiến trúc thời xưa.

+ Tính cách cơ bản: Những người thuộc cung Thiên Bình luôn hành động chính xác như một cái máy. Trước khi hành động, họ luôn tự đặt ra những câu hỏi nghi vấn cho mình, nghĩ đi nghĩ lại rồi mới đưa ra kết luận. Chính vì vậy, Thiên Bình rất hiếm khi mắc phải những sai lầm nghiêm trọng, họ có sự chính xác và tập trung cao đối với những vấn đề cần giải quyết.

1. TỔNG QUAN TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2019

Bước sang năm mới 2019, Thiên Bình rất khó kiểm soát mọi thứ, nhưng nhìn chung mọi việc khá ổn, bạn không phải lo nghĩ gì nhiều.

Năm nay bạn học hỏi được nhiều hơn và dường như bạn đang tự tạo ra thêm áp lực cho bản thân. Bạn hãy học cách gỡ bỏ bớt đi những gánh nặng vô hình do chính mình tạo nên. Ngoài ra, bạn nên nhìn nhận mọi việc một cách khách quan hơn vì nhiều thứ không đơn giản như bạn vẫn nghĩ.

Sự nhạy cảm khiến bạn hay lo lắng, thiếu tự tin hơn khi đối mặt với những vấn đề có thể xảy ra trong cuộc sống hàng ngày. Nên nhớ rằng cạnh tranh là điều không thể tránh khỏi. Bạn vẫn đang ở vị trí hiện tại chứng tỏ rừng bạn đã cố gắng, bạn đủ năng lực, hãy tiếp tục chăm chỉ để thực hiện mục tiêu của bản thân.

Thời điểm tháng 10 và tháng 11 là thời điểm khá khó khăn trong sự nghiệp của Thiên Bình. Vì thế, khi đưa ra quyết định nào ở nơi làm việc bạn cũng phải cân nhắc cẩn thận, tránh rủi ro, nếu không rất dễ dẫn đến thất bại.

Năm nay vận đào hoa nở rộ nhưng bạn chớ nên dễ dàng đồng ý tình cảm của ai đó kẻo dễ bị lừa dối. Việc người đó ở lại lâu bên bạn hay không còn tùy thuộc vào lựa chọn của bạn ngay thời điểm này.

Những cặp đôi đang yêu nên tìm cách hành xử phù hợp hơn với nửa kia cua rminhf, nên trung thực, đừng để những lời dối trá thêu dệt vì nó chỉ làm cho khoảng cách của hai người thêm xa hơn mà thôi. Đặc biệt là trong nửa cuối năm nay, chuyện tình cảm của Thiên Bình bị ảnh hưởng bởi sao Hỏa, cách bạn hành động bộc phát vì hoàn toàn chịu ảnh hưởng của cảm xúc.

Khi đối mặt với vấn đề nào đó, bạn chớ vội vàng đổ lỗi cho người khác. Nếu không thể làm tốt thì cũng không được khiến cho mọi thứ trở nên tồi tệ hơn. Nếu không bạn sẽ dễ rơi vào tình trạng luẩn quẩn không thể thoát ra. Ngược lại, nếu bạn đủ nhẫn nại, chịu khó tìm hiểu bản chất vấn đề thì có thể sửa chữa, điều chỉnh kịp thời.

Làm việc gì bạn càng toàn tâm toàn lực thì sẽ nhận được sự đáp trả tương ứng. Vì thế, đối với những tình huống không dề dàng thì cũng đừng tự ti quá, bạn phải mạnh mẽ hơn, không ngừng nâng cấp bản thân nếu không bạn sẽ bị bỏ xa lại so với mọi người.

2. TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2019 – PHƯƠNG DIỆN CÔNG VIỆC

Năm mới đến là lúc Thiên Bình tự xây dựng cho mình khá nhiều động lực để phát triển sự nghiệp. Bạn muốn hoàn toàn tập trung vào công việc và nhờ đó kỹ năng của bạn được cải thiện đáng kể, trở nên vượt trội hơn so với mọi người.

Giai đoạn thuận lợi nhất trong công việc của Thiên Bình trong năm nay đó là vào tháng 2, tháng 9 và tháng 12. Năm nay, giai đoạn tốt nhất về nguyên nhân của Thiên Bình may mắn là tháng Hai, tháng Chín và tháng Mười Hai, do ảnh hưởng của sao Kim, nhờ đó mà có thay đổi lớn khiến bạn phải thay đổi thái độ làm việc, bạn không còn vướng vào những nguyên tắc cũ, tự giới hạn bản thân như trước.

Lúc này, hãy tự tin để giới thiệu những ý tưởng mới với khách hàng, phát triển sự nghiệp, cơ hội có những đột phá lớn.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019 cho thấy, thời gian này, những ai muốn nhảy việc cũng rất thuận lợi, bạn bè giới thiệu cho bạn những cơ hội khá tốt, trong các buổi phỏng vấn, bạn ghi dấu ấn vô cùng tốt đẹp với nhà tuyển dụng.

Cho dù bạn không cố ý thể hiện bản thân, nhưng dường như có ánh hào quang tỏa ra từ bạn vậy. Thế nhưng đừng chủ quan, điều này không có nghĩa là bạn không nên cố gắng phát triển bản thân, bạn tiếp tục “sạc pin” bằng cách học hỏi thêm những kỹ năng mới.

Tất cả các dấu hiệu đều nhắc nhở cho bạn thấy rằng cần phải điều chỉnh lại cách giao tiếp, nên biết giữ bình tĩnh trong những tình huống khó khăn, nếu không bạn sẽ có thêm kẻ thù, nhận thêm nhiều rủi ro về mình.

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019, về phương diện học tập nhắc nhở Thiên Bình nên thực tế hơn, bạn hãy từng bước đặt nền tảng vững chắc cho kiến thức của mình mới mong có được thành tích học tập xuất sắc trong thời gian tới. Luôn trong thái độ học hỏi, thực hiện nghiêm túc bài với được giao thì không có gì phải quá lo lắng cả.

Trong nửa cuối năm, bạn sẽ nhận được những tác động tích cực của sao Thủy và Mặt trời nhờ đó bạn học tập tốt hơn, bạn nhận ra những thiếu sót của bản thân và tập trung để hoàn thiện kỹ năng này. Có đôi khi cảm thấy mệt mỏi nhưng nhìn thấy những người xung quanh vô cùng chăm chỉ và năng động nên bạn lại có thêm động lực để tiến bước.

3. TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2019 – TÌNH HÌNH TÀI CHÍNH

Tử vi cung Thiên Bình năm 2019 cho thấy, năm nay, Thiên Bình rất khó cân bằng thu nhập và chi tiêu, trong khi điều kiện kinh tế eo hẹp thì lại có khá nhiều khoản chi lớn như cưới hỏi, tuần trăng mật, đi du lịch. Nếu bạn không lên kế hoạch mọi thứ từ sớm thì dễ gặp khó khăn.

Có nhiều người mới sinh con nên phải tốn khá nhiều tiền chuẩn bị như chi phí y tế, dồ dùng cho trẻ sơ sinh,… về cơ bản gánh nặng tài chính lúc này khá lớn.

May mắn thay, khi căng thẳng lại là lúc bạn có thêm động lực, mỗi khi cảm thấy mất cân bằng là bạn ngay lập tức tìm cách để giảm bớt chi tiêu, gia tăng thu nhập. Thời điểm tháng Giêng, tháng 4, tháng 5 sao Kim trở lại khu vực tiền bạc nên công việc lúc này suôn sẻ hơn, có thêm cơ hội để tăng doanh thu, kết quả kinh doanh cải thiện đáng kể, nhờ đó mà áp lực kinh tế đã được giảm đáng kể.

Tháng Bảy, bạn đã biết kiếm tiền hơn và bên cạnh đó cũng có rất nhiều cơ hội để kiếm tiền, ngoài ra, bạn có thể nhận được hỗ trợ tài chính từ gia đình. Nếu biết sử dụng tài sản này đúng cách, bạn sẽ nhận được rất nhiều lợi ích.

Nhờ sao Kim mà có nhiều Thiên Bình giàu lên nhanh chóng, đó có thể là khoản đầu tư xuất sắc, nhưng bên cạnh đó bạn không nên quá tham la, tham gia các trò may rủi nư cơ bạc.

4. TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2019 – CHUYỆN TÌNH CẢM

Tình yêu như là một loại độc dược khiến Thiên Bình cảm thấy sây mê không ngừng nên dễ tự làm tổn thương chính mình. Thế nhưng bạn vẫn muốn được tận hưởng cảm giác hạnh phúc đôi khi có vẻ ngớ ngẩn này. Bạn sống khá thiên về cảm xúc.

Những người độc thân càng ngày càng đào hoa nhất là giai đoạn cuối tháng 9 và nửa đầu tháng 3, tháng 12, bạn được rất nhiều người giới thiệu. Những người lớn tuổi một chút nhưng vẫn đang độc thân rất dễ để xảy ra xung đột với người thân vì họ không nhận thấy bạn có mong muốn tìm thấy một nửa cho mình.

Bên cạnh đó bạn vẫn khá nhiệt tình nghe theo lời giới thiệu của bạn bè và gia đình và luôn giữ mối quan hệ tốt với người mà bạn đã gặp gỡ.

Những ai đã có đôi có cặp, vào thời điểm từ nửa cuối tháng 10 cho tới tháng 11, do ảnh hưởng của sao Hỏa nên bạn dễ bị khủng hoảng về tinh thần, nếu không khéo léo xử lý hai người rất dễ dẫn đến chia tay.

Không ai thực sự có thể kiểm soát được số phận thế nhưng để tình yêu hai bạn có thể đi xa hơn đòi hòi bạn phải có những kỹ năng nhất định, bạn phải hiểu rõ về con người mình trước khi muốn làm hài lòng ai đó, hãy yêu thương chính mình bạn mới có thể trao đi yêu thương một cách dễ dàng hơn.

Về tình yêu 12 cung hoàng đạo, Thiên Bình nên tìm hiểu thêm về cảm xúc của đối phương và không quên chỉnh sửa một số cá tính đang làm ảnh hưởng tới mối quan hệ của bạn.

Đừng bắt đối phương phải chịu đựng hết các thói hư tật xấu của bạn, hãy trở thành phiên bản tốt nhất của chính bạn, lúc đó bạn sẽ cảm nhận rõ được con người mình và muốn hoàn thiện bản thân nhiều hơn nữa.

5. TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH 2019 – TÌNH HÌNH SỨC KHỎE

Năm 2019 Thiên Bình nhất định phải quan tâm nhiều hơn tới sức khỏe của mình. Ảnh hưởng của sao Thổ nên bạn bận rộn khá nhiều với công việc. Nhất là những nhân viên văn phòng gần như không có thời gian để tập thể dục thường xuyên do lịch trình làm việc dày kín.

Không những thế, đôi khi vì tập trung quá nên bạn không đứng lên đi lại, không uống nước khi khát, điều này tạo ra những hệ quá không hề tốt cho sức khỏe của bạn. Thực tế là bạn vẫn có thời gian tham gia các hoạt động giải trí để giải tỏa căng thẳng nhưng lại không sắp xếp để tập thể dục.

Lời khuyên cho Thiên Bình đó là khi cảm thấy mệt mỏi bạn nên dừng công việc lại một lúc, đứng lên vươn vai tập vài động tác cơ bản cũng đã cải thiện hơn so với tình hình hiện tại rồi. Ngoài ra, theo https://skvty.com bạn thi thoảng nên nghe nhạc thư giãn, ánh mắt nhìn xa xôi tĩnh lặng để thoát khỏi trạng thái căng thẳng, nếu không chúng là nguyên nhân gây ra những vấn đề sức khỏe của bạn trong tương lai.

Một số Thiên Bình vốn có thể lực kém nếu thời gian này không quan tâm tới sức khỏe rất dễ mắc bệnh, về lâu về dài sẽ dễ bị bệnh nặng, lúc đấy hối hận cũng không kịp nữa rồi.

6. Cung Thiên Bình năm 2019 hợp với cung nào nhất

+ Cung Thiên Bình và cung Song Tử Cặp đôi “bá đạo trên từng hạt gạo”.

Thiên Bình và Song Tử đều thuộc nguyên tố Khí – yêu tự do, thông minh, tính tình phóng khoáng, tư tưởng cấp tiến; do đó sự cảm thông và thấu hiểu lẫn nhau cũng tự nhiên xuất hiện khi cả hai chỉ mới gặp nhau vài lần.

Hai chòm sao này rất cởi mở và thích “cuộc sống sắc màu” hơn là chấp nhận một cuộc sống ảm đạm, bình thường; vì vậy họ thường “tung hứng” cho nhau mỗi khi kết hợp lại như một đôi bạn diễn ăn ý và “bá đạo” nhất trên sân khấu.

Mối quan hệ của Thiên Bình và Song Tử luôn được “làm mới” mỗi ngày bởi vì Song Tử ghét sự nhàm chán, cònThiên Bình tinh tế và biết thế nào làm cân bằng hài hòa mọi thứ. Đặc biệt đối với nghệ thuật và cái đẹp, sự đồng điệu trong cặp đôi này sẽ dâng lên đáng kể.

Tuy nhiên, các nữ Thiên Bình cần chú ý đến sự tài hoa của nam Song Tử khi đôi lúc ảnh hưởng xấu đến tình cảm của cả hai khi xuất hiện những tin đồn không hay, hay chính mắt nữ Thiên Bình thấy người yêu mình “ngoại tình tư tưởng”, sau đó lại là “màn” hùng biện cực kỳ lưu loát của Song Tử. Đấy mới là vấn đề “nan giải” nếu Thiên Bình quyết định duy trì lâu dài mối quan hệ này..

+ Cung Thiên Bình và cung Nhân Mã Cặp đôi siêu lý tưởng.

Thiên Bình “bẩm sinh” là rất đam mê cái đẹp, họ theo đuổi một sự hoàn mỹ cho cuộc sống thực tiễn của họ. Đặc biệt, Thiên Bình còn có khả năng ngoại giao rất tốt, họ cũng rất biết cách để duy trì các mối quan hệ của mình.

Và Nhân Mã cũng vậy, Nhân Mã giao lưu với mọi người bằng sự khôn khéo và lanh lợi. Vì thế khi Nhân Mã và Thiên Bình kết hợp, họ như “trời sinh một cặp” với những đặc điểm tính cách cực kỳ giống nhau, và đôi lúc mục tiêu sống của họ cũng không khác biệt gì mấy.

Tuy nhiên, ranh giới giữa tình bạn và tình yêu của hai chòm sao này rất rõ ràng, họ có thể trở thành đôi bạn thân, hay ngay cả tri kỷ của nhau, trong một thời gian dài và dường như điều đó trở nên quen thuộc đối với họ và họ chẳng còn muốn bước thêm một bậc nữa trong mối quan hệ.

Một phần vì Thiên Bình sẽ nhạy cảm với những lời nhận xét hay góp ý thẳng thắn và điều này sẽ “phá vỡ” mối quan hệ giữa Thiên Bình và Nhân Mã ngay lập tức.

Mặt khác, cặp đôi này đều thiếu sự kiên nhẫn và nghiêm túc trong tình yêu, họ thích được đơn giản “bay nhảy” hay vui đùa cùng với nhau hơn.

Vì thế, nếu bạn đã có quyết định “thổ lộ” tình cảm với một Thiên Bình nào đó, thì nên học cách chờ đợi và cách “vừa đánh vừa xoa” với những khuyết điểm của Thiên Bình.

Nhân Mã và Thiên Bình sẽ là cặp đôi siêu lý tưởng trong tình cảm bạn bè và nếu nghiêm túc với tình yêu, họ chắc chắn sẽ có một tương lai đẹp khi ở bên nhau.

+ Cung Thiên Bình và cung Bảo Bình Trời sinh một cặp.

Thiên Bình và Bảo Bình sẽ là một cặp đôi cực kỳ “thần thánh” nếu Thiên Bình dũng cảm thừa nhận tình cảm và tỏ tình với Bảo Bình ngay. Bản tính e dè, hơi nhút nhát của Thiên Bình đã làm cho họ vụt mất rất nhiều cơ hội để thoát khỏi tình trạng “cô đơn lẻ bóng”.

Bảo Bình là đối tượng lý tưởng nhất dành cho Thiên Bình. Khi tình bạn của cả hai phát triển đến mức độ nhất định sẽ trở thành tình yêu. Tuy nhiên, nếu Thiên Bình họ thật sự ngại ngùng, không dám mở lời thì mối quan hệ giữa hai người mãi mãi vẫn chỉ là bạn bè – tri kỷ.

Trong tình yêu, Bảo Bình vẫn sẽ chú tâm đến việc giao tiếp bên ngoài như với bạn bè, đồng nghiệp; họ dành khá nhiều thời gian để chăm chút cho các mối quan hệ này; mặc dù Thiên Bình cũng thuộc tuýp người giao thiệp rộng; cho nên, Thiên Bình không nên quá “ngăn cản” sự giao lưu của Bảo Bình vì ít nhiều sẽ làm đối phương cảm thấy tổn thương và không được tôn trọng..

7. Cung Thiên Bình năm 2019 khắc với cung nào nhất

+ Cung Thiên Bình và cung Kim Ngưu Tốt nhất nên dành thời gian cho nhau

Đây là mối quan hệ giữa một Thiên Bình giao thiệp rộngvà một Kim Ngưu theo thiên hướng gia đình. Thiên Bình sẽ cảm thấy cực kỳ vui vẻ nếu có thể trở thành “tia sáng” tập trung sự chú ý của mọi người nơi đám đông hay trong các hoạt động xã hội. Tuy nhiên, Kim Ngưu lại không sở hữu tố chất đó. Điểm khác biệt giữa họ bắt đầu từ tính cách này.

Kim Ngưu sẽ ghen đến “rối bời” nếu suốt ngày chỉ thấy Thiên Bình dành thời gian cho bạn bè, đồng nghiệp, đối tác; trong khi đó, Kim Ngưu rất cần sự quan tâm hết lòng từ Thiên Bình.

Mặc dù, Thiên Bình có cố gắng cân bằng mọi thứ như biểu tượng chiếc cân của chính mình nhưng nếu chỉ một phút giây ” lơ đễnh” với người yêu thì tương lai của cặp đôi này khó có thể dự đoán được, đặc biệt là khi kẻ thứ ba xuất hiện hay có một sự hiểu lầm nào đó không thể hòa giải.

+ Cung Thiên Bình và cung Sư Tử Trừ điểm vì tình phí quá cao

Cả hai chòm sao này đều vui vẻ, yêu đời. Tính cách của họ, dù một người thuộc nguyên tố Khí, người còn lại thuộc nguyên tố Lửa, nhưng rất hòa hợp khi trở thành cặp đôi “mém” hoàn hảo.

Khuyết điểm duy nhất trong mối quan hệ giữa Thiên Bình và Sư Tử là tiêu xài “không giới hạn”, họ hoàn toàn chi tiền cho những buổi hẹn hò của hai người một cách sang trọng “không cần thiết”; đó là lý do, mỗi khi họ xuất hiện bên nhau đều thể hiện như những cặp đôi minh tinh nổi tiếng.

Và đương nhiên rằng, lâu ngày, điều này sẽ không hề tốt cho nguồi tài chính để duy trì mối quan hệ giữa họ.Còn về ưu điểm, Sư Tử rất ngưỡng mộ sự thông minh và “tinh thông” cái đẹp trong con người Thiên Bình.

+ Cung Thiên Bình và cung Song Ngư Cặp đôi “nắng mưa thất thường”

Mối quan hệ của cặp đôi này phần lớn bị ảnh hưởng bởi tính cách của Song Ngư, vì thế chỉ có cách “làm quen” với bản chất của chòm sao này thì Thiên Bình mới có thể giữ gìn tình cảm của mình dành cho đối phương.

Cảm giác thiếu an toàn thường xuất hiện khi Song Ngư bên cạnh Thiên Bình, ít nhiều Song Ngư tự cho rằng người yêu mình không hề chung thủy hết lòng.

Đó là lý do chính dẫn đến sự “rạn nứt” trong mối quan hệ thiếu sự tin tưởng.Không dừng ở đó, tâm trạng “nắng mưa thất thường” của Song Ngư cũng làm cho Thiên Bình “quay vòng vòng” tìm đủ mọi cách để vừa ý chòm sao này, và kết quả là “trạng thái” của tình cảm hai người cũng “lên xuống chóng mặt”.

Sau một thời gian dài chịu đựng, Thiên Bình sẽ có xu hướng muốn từ bỏ và đi tìm cuộc sống riêng đích thực cho bản thân mình.

8. TỬ VI CUNG THIÊN BÌNH NĂM 2019 THEO TỪNG THÁNG

+ Tháng một: Tháng này sẽ có nhiều vấn đề xảy ra với Thiên Bình. Hãy giải quyết các chuyện quan trọng trước và cố gắng đừng để bản thân lo lắng, căng thẳng.

+ Tháng hai: Tình yêu của bạn sẽ rất ngọt ngào, say đắm, khiến bạn cảm thấy vô cùng thăng hoa. Những Thiên Bình độc thân có thể sẽ tìm thấy một nửa của mình.

+ Tháng ba: Trong tháng này bạn cần chú ý tới sức khỏe. Tình yêu sẽ rất lãng mạn và đầy say đắm, nhưng đừng để bản thân hưng phấn quá độ. Hãy tập thể dục thường xuyên và ăn thức ăn dinh dưỡng.

+ Tháng bốn: Tháng này bạn sẽ tham gia vào nhiều buổi tiệc tùng, lễ lạt. Chúng sẽ ngốn của bạn kha khá tiền, bởi vậy hãy chi tiêu thật hợp lý.

+ Tháng năm: Tháng này bạn sẽ phải cố gắng, nỗ lực rất nhiều, như một chiến binh thực thụ.

+ Tháng sáu: Đây là thời điểm bạn cần chú ý tới sức khỏe. Đồng thời, trong tháng này sẽ có một số chuyện xảy ra khiến bạn nhận ra được, ai mới là người thực sự tốt, quan tâm tới bạn.

+ Tháng bảy: Tháng này bạn sẽ trở nên duy tâm hơn. Hãy thiền để giữ tâm hồn thanh thản.

+ Tháng tám: Có thể những nhận định/ quan điểm của bạn về tình yêu đã không còn giống như xưa và đây là lúc để bạn nhìn nhận lại mối quan hệ, chính bản thân lần nữa.

+ Tháng chín: Hãy dành tháng này cho bản thân. Tút tát lại bản thân, thay đổi vẻ ngoài qua quần áo hoặc trang điểm. Sự đổi mới sẽ mang đến nguồn năng lượng mới cho bạn, khiến cuộc sống vui vẻ hơn.

+ Tháng mười: Đây là một tháng tích cực cả về tài chính lẫn tinh thần. Bạn sẽ cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc.

+ Tháng mười một: Tình hình tài chính rất phát triển. Đồng thời, các mối quan hệ của bạn đều rất ổn định, bạn sẽ tìm được sự bình yên trong tâm hồn.

+ Tháng mười hai: Đây là một tháng để ôn lại những kỷ niệm đáng nhớ. Hãy kết thúc năm với việc ghi chú lại những điều tích cực, mình đã làm được trong cả năm qua.

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính chất tham khảo!

Ngọc Hân/TH!

Tổng Quan Cung Thiên Bình (23/9 / 2023

Cung thứ: 7 trong Hoàng Đạo Nguyên tố: không khí Sao chiếu mệnh: sao Kim (biểu tượng cho sự dịu dàng, hài hòa, duyên dáng, văn hóa và rất chừng mực) Biểu tượng: cái cân Đá tượng trưng: ngọc mắt mèo, đá Sapphire Bộ phận cơ thể: thận Màu sắc: màu xanh lá cây Con số may mắn: 1, 2 và 7 Hẹn hò với: Song Tử, Bảo Bình Làm bạn với: Cự Giải, Ma Kết Cung không hợp: Bạch Dương

Vào thời điểm con người được các vị thần tạo ra bằng vàng trong thần thoại Hy Lạp, có một vị thần mang tên Astraea luôn hướng tới sự công bằng, đại diện cho cái thiện giúp cuộc sống con người luôn được bình an và hạnh phúc. Nhưng khi thời kỳ bạc xuất hiện và thay thế thời kỳ vàng, tất cả trở nên đảo lộn và dần biến chất, con người áp bức lẫn nhau, mất đi sự công bằng. Sau sự rút lui về Thiên đàng của các vị thần, chỉ duy nhất nữ thần Astraea ở lại và cố gắng bảo vệ cuộc sống con người. Tuy nhiên, thời đại Đồng lên ngôi còn khiến điều tồi tệ xảy đến nhiều hơn, khiến một mình nữ thần không thể cứu giúp dân tình. Nàng đành rút về thế giới Slanper. Từ đó, chiếc cân công lý trở thành biểu tượng của đại diện cho chòm sao Thiên Bình.

Là biểu tượng của chiếc cân vì thế cung Thiên Bình luôn hành động chính xác, họ luôn bình tĩnh giải quyết mọi việc theo từng bước. Vì thế luôn mang lại kết quả tốt và thường không mắc sai lầm.

Họ bắt tay vào bất kể công việc gì cũng đều cần có nguyên nhân, lí do chính đáng để tránh sự vô bổ mất thời gian. Người cung Thiên Bình luôn tính trước nghĩ sau mới bắt tay vào làm, không bao giờ mẫu thuẫn giữa suy nghĩ và hành động.

Chính nhờ sự thận trọng và tỉnh táo trong tính cách của người thuộc chòm sao Thiên Bình, điều đó giúp họ dễ dàng thích nghi và giải quyết những vướng mắc trong cuộc sống.

Người cung Thiên Bình phù hợp trong những hoạt động kinh doanh nhờ sự tập trung cao độ, nắm bắt tốt, hòa hợp trong môi trường tập thể.

Khả năng giao tiếp, cư xử khéo léo, sắc sảo là điểm nổi bật trong con người chòm sao này so với 11 cung Hoàng đạo còn lại.

Chòm sao này hội tụ những người không quá quan trọng về vẻ bên ngoài, họ thích cái đẹp trong tính cách và bản chất của một ai đó hơn là nhìn ngoại hình.

3. Con đường sự nghiệp và tiền bạc

Với tài ăn nói và biết cách cư xử của mình, người cung Thiên Bình luôn nhận được sự hài lòng từ các đối tác trong kinh doanh. Ngoài ra, họ rất hợp với công việc MC, luật sư…

Trong công việc, chòm sao này làm việc hiệu quả nhờ sự tập trung cao độ, công tư phân minh, biết nhìn xa trông rộng vì thế có cơ hội thăng tiến nhanh chóng.

Cung hoàng đạo này không ngại tiếp xúc với các mối quan hệ mới nhưng khi yêu họ có phần hơi khó đoán, không thích quá phô trương trong chuyện tình cảm, ngược lại họ thể hiện qua những cử chỉ, hành động. Khi yêu, những người cung Thiên Bình dù nam hay nữ đều rất chung thủy, có trách nhiệm.

Một người giỏi ứng xử và nhiệt tình như cung Thiên Bình, chắc chắn sẽ có rất nhiều người bạn bên cạnh. Trong mối quan hệ này, họ rất vô tư, hòa đồng và biết cách giúp đỡ người khác.

Đối với người thuộc cung hoàng đạo này, họ luôn coi trọng tình cảm gia đình là trên hết. Luôn dành thời gian cho những người thân và luôn biết cách quan tâm chăm sóc theo cách riêng của chòm sao này.

Một số thông tin về cung Thiên Bình trong 12 cung hoàng đạo hi vọng sẽ mang lại sự thú vị cho những ai đang tìm hiểu về chòm sao này.

Tổng Quan Về Tử Vi Cung Hoàng Đạo Sư Tử Chuẩn Khỏi Chỉnh / 2023

Tử vi cung hoàng đạo Sư Tử

Thông tin chung về cung hoàng đạo Sư Tử

Cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Vị trí: Cung thứ 5 trên Hoàng Đạo

Biểu tượng: Đầu một chú Sư Tử

Nguyên tố tượng trưng: Lửa

Sao chiếu mệnh: Mặt Trời

Loại đá tượng trưng: Hồng ngọc, Kim cương, Ruby

Kim loại biểu tượng: Vàng

Màu sắc phù hợp: Vàng, cam, đỏ

Từ khóa cho cung: Niềm vui

Hẹn hò phù hợp với: Nhân Mã, Bạch Dương

Làm bạn với cung: Bọ Cạp, Kim Ngưu

Loài hoa đặc trưng: Hướng dương, Hoa trinh nữ

Nước hoa phù hợp: Dầu thơm oải hương, cam, trầm hương

Động vật yêu thích: Chim hoàng yến, Chó, Báo

Sở thích: Thích xem phim, tán gẫu với bạn bè, đi du lịch, đồ sang trọng và các màu sáng

Sở đoản: Bị coi là người ngoài cuộc và không được coi là ông chủ, là người lãnh đạo, là sếp

Công việc phù hợp: Tổ chức du lịch biển, diễn viên

Sức khỏe hay gặp vấn đề: Tim và lưng dễ bị nhiễm bệnh

Số may mắn: 1, 4 và 6

Ngày phù hợp trong tuần: Chủ nhật

Cung không hợp: Bảo Bình

Những tính cách, phẩm chất đặc trưng của cung Sư Tử

Về đặc điểm tính cách của cung Sư Tử có 3 mức độ thể hiện

Mức thể hiện cao nhất: Là những người có khí chất phi phàm, khôn khoang với biểu tượng là sư tử đầy người.

Mức thể hiện thứ 2 là: Sống bản năng luôn nâng đỡ cũng như bảo vệ người mình yêu quý

Mức cuối cùng là những chú sư tử non nớt, cực khờ khạo và thường bám theo người khác do không chịu được sự cô đơn.

+ Sư Tử vô cùng lạc quan có thể đứng dậy ngay sau thất bại: Trong mọi việc Sư Tử vô cùng chủ động và không bao giờ chùn bước trước khó khăn do đó sư tử cực lạc quan và không bao giờ chùn bước trước khó khăn vấp ngã.

+ Sư Tử tự cao tự đại luôn coi mình là cái rốn của vũ trụ. Trên thực tế người thuộc cung sư tử là người ưa nịnh nọt, không thích bị chỉ chích. Khi bị nói nhiều thì Sư Tử mặc định lời nói gió bay và lỗi là của người khác không phải của mình

+ Sư Tử là một người rộng lượng luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác: Sư Tử bản chất hung hăng không bao giờ lùi bước trước khó khăn đặc biệt là các kẻ thù đáng sợ. Một chú Sư Tử kiên cường luôn sẵn sàng giúp đỡ người khác nên được đám đông yêu quý và đi đâu cũng được mọi người quý như bạn thân.

+ Sư Tử không ngừng khẳng định vị thế của mình: Sư tử luôn thể hiện vị trí của mình nhằm được người khác tôn trọng, bên sây trong tâm hồn là một ông vua luôn khao khát được mọi người sùng bái một cách thật dễ dàng.

+ Sử Tử dễ bị lừa: Sư Tư thương bị lừa gạt do họ ưa nịnh, dễ dàng đổ gục trước những lời adua nịnh nọt

+ Cung Sư Tử có một niềm tin lớn

Những lưu ý trong tình yêu của cung Sư Tử

Trong tình yêu cung Sư Tử luôn có những đặc điểm dễ dàng nhận ra để bạn có thể nắm bắt như:

+ Tình yêu của Sư Tử là thẳng thắn nhưng lại đắm say: Sư Tử trong chuyện tình cảm là người ưa mạo hiểm, tươi mới trong chuyện tình cảm nên tình cảm của họ thường rất khăng khít với người yêu.

+ Trong tình yêu Sư Tử hài hước cho nhiều hơn là nhận

+ Sư tử trong tình cảm những vẫn lý trí thích sự giàu có, vật chất

+ Các cô gái cung Sư Tử cực lôi cuốn, nhưng lại đặc biệt khắt khe

+ Hay nói lời ngọt ngào nhưng độ chính xác thì chưa biết được

+ Chân thành, chung thủy trong tình yêu

+ Thông minh và nhạy bén

Cung Sư Tử hợp với nghề nghiệp gì?

Với những tính cách như vậy thì Sư Tử nên làm nghề gì? Hay những nghề nào phù hợp với cung Sư Tử thì đây là câu trả lời tốt nhất:

+ Quản lý: Những nghề có tính hướng ngoại, cần lòng dũng cảm, vượt qua mọi thử thách, chính trực, cong chính liêm minh, không đi sai đường, quản lý, cam đảm thì chắc chắn cũng là sinh ra để phù hợp với Sư Tử.

+ Sáng tạo: Những công việc nghệ thuật cần sự sáng tạo giải trí, văn hóa như thiết kế, trình diễn, nghệ sĩ thì chắc chắn cũng là sự lựa chọn không tồi cho Sư Tử.

+ Nhà tạo mẫu tóc: Cung Sư Tử có một niềm đam mê với mái tóc do đó nếu trở thành một nhà tạo mẫu tóc thì Sư Tử sẽ có khả năng cao chiến thắng trong các cuộc thi về lĩnh vực này hoặc chí ít Sư Tử sẽ trở thành một nhân viên xuất sắc trong salon hoặc một người chủ của tiệm vừa đông vừa nổi tiếng đó.

+ Nhà diễn giả: Một khả năng thiên bẩm của Sư Tử chính là sử dụng khả năng sử dụng ngôn ngữ một cách cực kỳ tinh tế đặc biệt là trước đám đông. Một diễn giả hay người thuyết trình chắc chắc phù hợp với một Sư Tử đó.

Những nghề Sư Tử không nên làm?

Những nghề Sư Tử không nên làm là những nghề khô khan, cứng nhắc cần tính kiên trì tỉ mỉ như giáo viên, người làm công chức, nhân viên văn phòng

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tổng Quan Cung Hoàng Đạo Thiên Bình 2022 / 2023 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!