Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo 20/7 # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo 20/7 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo 20/7 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Chi tiết tử vi tuần mới từ ngày 20/7/2020 đến ngày 26/7/2020 tức từ ngày theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

Tiếp nối tử vi tuần trước, tuần này, cung hoàng đạo Bạch Dương nên dành nhiều thời gian hơn để tìm hiểu chính mình, đừng quá để tâm tới vấn đề của người khác. Có thể một số kinh nghiệm của những người xung quanh sẽ giúp ích cho bạn và nhờ đó bạn hay gặp may hơn.

Những Bạch Dương độc thân rất tự tin với sự quyến rũ của mình, bạn khá hào hứng với những buổi hẹn hò. Bạn có phần quảng giao hơn và chịu mở lòng mình hơn trong các mối quan hệ.

Một số cặp đôi tranh thủ thời gian này để thực hiện những cuộc hẹn lãng mạn, làm mới tình cảm đôi lứa.

Tình hình công việc của Bạch Dương sẽ được cải thiện trong tuần này với điều kiện bạn phải tập trung để thực hiện quy trình làm việc mới nhằm nâng cao hiệu quả. Bạn luôn có đủ khả năng để làm tốt hơn mọi thứ mà đúng không nào? Bạn có biết mình là chòm sao ích kỷ, chẳn biết đến bao dung.

Về khía cạnh tiền bạc chưa thể rực rỡ hay có những thay đổi vượt trội như bạn muốn nhưng nhìn chung khá ổn. Có thể bạn nhận được lời khuyên đáng giá của người có kinh nghiệm để sớm tìm cách thay đổi cách quản lý tiền bạc của mình.

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, nhìn chung tuần này chưa có gì thực sự khởi sắc cho dù Kim Ngưu đã rất tập trung và cố gắng hết mình. Ngay lúc này, bạn cần có đánh giá hợp lý về bản thân và chỉ nên làm điều gì đó trong khả năng của mình. Tránh ôm đồm quá mức khiến chẳng việc gì được hoàn thành như mong đợi cả.

Có ai đó gợi nhắc về những điều từng xảy ra trong quá khứ và những Kim Ngưu độc thân được trở về với những ký ức tốt đẹp của mình. May mắn là bạn đã đủ bao dung, bỏ qua những điều không tốt đẹp về đối phương để bớt nặng lòng thêm.

Những cặp đôi Kim Ngưu đang có dấu hiệu nhàm chán khi cuộc sống giữa hai người cứ lặp đi lặp lại như thế và không có gì mới mẻ, thu hút nhau như trước nữa.

Kim Ngưu tuần này nhớ biết lường sức mình, bạn không nên thực hiện những nhiệm vụ có nhiều thách thức, khó khăn mà chính bạn còn chưa từng có kinh nghiệm. Bạn cần một người hướng dẫn cụ thể thì mới có thể tiếp thu nhanh được.

Tình hình tài chính của bạn sẽ không được tốt như bạn nghĩ, tốt hơn hết là tìm cách để đảm bảo an toàn trong tuần này, nếu không sẽ có rủi ro thua lỗ.

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 20/7 – 26/7/2020, có thể nói, đây là một tuần khá may mắn của Song Tử, nhất là những ai biết phát huy thế mạnh của mình. Hứa hẹn là bạn sẽ gặp những điều bất ngờ, có những thứ bạn từng chờ đợi và muốn bỏ cuộc thì nay đã trở về khi mà bạn chẳng mong đợi nhất.

Những Song Tử độc thân đừng vội vàng ngỏ lời ai trong tuần này vì có thể tình cảm của bạn sẽ không được đáp lại. Nhất là những mối quan hệ chưa đủ hiểu nhau lâu, sự tương tác hời hợt thì tại sao bạn lại nuôi hi vọng sớm như thế?

Các cặp đôi Song Tử thời điểm này không thực sự hạnh phúc khi hai người mất niềm tin về nhau, luôn có sự nghi ngờ nửa kia khiến tình cảm thêm phần căng thẳng.

Nhờ tìm được nguồn cảm hứng đầy mới mẻ nên Song Tử làm việc rất tốt trong tuần tới, bạn có thể cham tới thành công, là nút thắt quan trọng trong tuần tới và có được nguồn lực mới.

Tình hình tài chính của Song Tử khá triển vọng, thời gian tốt cho việc đầu tư. Lúc này bạn cần phân tích, so sánh nhiều hơn giữa các khoản đầu tư để có thể chọn dự án đầu tư phù hợp nhất với bạn.

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

Tuần này dường như có điều gì đó mà Cự Giải không thể lý giải nổi, bạn có cảm giác mất mát từ bên trong. Có thể nói là có điều không đạt được mong muốn nên bạn thất vọng mà thôi.

Cự Giải độc thân hứa hẹn sẽ có có hội gặp gỡ một đối tượng thú vị thông qua giới thiệu. Có thể, một thành viên nào đó trong gia đình tìm được người đáng tin cậy và mong bạn có thể kết đôi với họ. Bạn cứ tỏ ra tự nhiên, thoải mái, hãy làm mọi việc theo cảm xúc của mình mà thôi.

Những cặp đôi có nhiều thời gian gắn kết và tuần này hai người nhận được rất nhiều lời chúc phúc từ mọi người. Cả hai yêu nhau nhiều hơn khi nhận ra những điểm tốt, ưu tú của nhau.

Tình hình tài chính của bạn lúc này khác tốt, bạn sẽ có thể gặt hái những lợi ích của việc kiểm soát tốt tiền bạc thông qua những nỗ lực của chính mình.

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

Tuần này không nên là tuần chỉ tập trung cho công việc như Sư Tử đã đề ra, đã đến lúc bạn tự cởi trói cho mình với những trách nhiệm không tên. Bạn nên cố gắng tìm thời gian phù hợp để được thư giãn đầu óc và tìm cách khiến bản thân cởi mở hơn.

Tình hình tình cảm của Sư Tử đang được cải thiện trong tuần này, những người độc thân luôn sẵn sàng trong tư thế chủ động tấn công đối phương. Tuy nhiên, bạn nên kiểm soát lại tình hình, nên cư xử nhẹ nhàng hơn, tránh trường hợp gây “sốc” rồi bị từ chối.

Những cặp đôi Sư Tử nên cho một nửa của mình thêm không gian tự do, đôi lúc hai người cần tách biệt để họ có thể nhớ bạn và mong ngóng được gặp bạn.

Hiệu quả công việc của Sư Tử lúc này chỉ ở mức trung bình, vừa làm việc nhưng bạn vẫn nhớ phải cân bằng thời gian để được nghỉ ngơi, đừng tự tạo ra áp lực cho bản thân quá mức cần thiết.

Tình hình tài chính của bạn chỉ ở mức trung bình trong tuần này, sự kiêu ngạo và quá tự tin vào khoản đầu tư sẽ khiến bạn lãnh hậu quả khi kết quả không được như mong đợi. Hãy nghe ngóng tình hình và tìm lời giải đáp phù hợp cho mình, chớ nên cố chấp, bướng bỉnh như thế.

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo 20/7 – 26/7/2020, tuần này đòi hỏi Xử Nữ không chỉ quan tâm tới chi tiết mà bạn còn phải chú ý tới lời ăn tiếng nói của mình. Bạn càng cân nhắc, cẩn trọng thì mọi thứ càng suôn sẻ hơn.

Vận trình tình cảm của Xử Nữ trở nên tốt đẹp hơn khi bạn tìm thấy ánh sáng ở cuối con đường. Những ai đang ộc thân đã sẵn sàng cho một mối quan hệ mới và có thể chấp nhận điều đó một cách tự nhiên.

Những cặp đôi đang hào hứng bàn tán về những kế hoạch cho tương lai của hai người. Hứa hẹn những điều tốt đẹp với cả hai bạn trong thời gian tới. Bạn có biết mình là chòm sao nam thiếu tinh tế, dù có lỡ chọc giận bạn gái cũng không biết cách an ủi.

Để tránh việc chủ quan và quá tự tin thái quá vào khả năng của mình dẫn đến những sai sót thì Xử Nữ nên cẩn trọng hơn, chú ý nhiều hơn đến công việc để ngăn ngừa những sai lầm nhỏ.

Mục tiêu tài chính của Xử Nữ có thể hoàn thành được nhưng đó chưa phải là kết quả rực rỡ mà bạn thực sự mong muốn vì bạn biết rằng khả năng của mình còn hơn thế.

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

Có nhiều mong muốn và hi vọng của Thiên Bình không được đáp ứng nên bạn cảm thấy buồn phiền. Bạn hãy cứ để mọi thứ diễn ra tự nhiên, không nên ép buộc hay cố tình khiến tâm bạn thêm mệt mỏi.

Vận trình tình cảm của bạn khá bình lặng, mối quan hệ của người độc thân chưa đủ chín muồi, hai người còn cân đo đong đếm khá nhiều trước khi nghĩ tới việc có đến với nhau hay không.

Những cặp đôi đanh có một số hiểu lầm và mọi việc phụ thuộc hoàn toàn vào việc bạn có xử lý tốt tình hình hiện tại hay không. Hãy tìm cách hàn gắn lại, đừng để căng thẳng kéo dài. Bạn có biết mình là chòm sao nữ ghê gớm, đánh ghen còn cay hơn ớt.

Tình hình tài chính giữ ở mức ổn định, Thiên Bình không nên vội vàng cho các khoản đầu tư mới, nếu không bạn quá phân tâm và phân tích không đúng tình hình.

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

Vận trình tình cảm của Hổ Cáp lúc này có cơ hội khởi sắc khi người độc thân có thể duy trì mối quan hệ tốt với người khác giới và từ đây hai người có thể phát triển thành tình yêu.

Những cặp đôi thời gian này rất thích chia sẻ, tâm sự mọi việc, hai bạn thích dựa vào nhau và thực hiện những mong muốn chung cùng nhau.

Tình hình công việc được cải thiện khi bạn can đảm hơn, thực hiện mọi việc một cách độc lập và chủ động. Hơn nữa, bạn cũng rất cố gắng mang tư duy mới mẻ vào từng việc mình làm.

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

Dự đoán tuần này cuộc sống của Nhân Mã sẽ trở nên nhộn nhịp, vui vẻ hơn với những trải nghiệm phong phú. Bạn cũng cảm thấy hài lòng hơn với chính mình và bản thân bạn sẽ cảm nhận rõ sự bình yên hơn.

Nhân Mã độc thân có quan điểm vững chắc về tình cảm, và bạn muốn trốn tránh chuyện tình yêu mù quáng, nhưng bên cạnh đó vấn muốn đảm bảo vấn đề cảm xúc.

Những cặp đôi sẽ có cơ hội thổ lộ những bí mật của nhau, và đó cũng là cách để hai người thể hiện tình cảm theo một cách mới vì trước đây hai bạn chưa có thời gian tâm sự nhiều đến vậy.

Tình hình công việc tạm ổn vì không gây ra cho bạn thêm lo lắng nào trong thời điểm này, bạn đảm bảo được việc hoàn thành nhiệm vụ mà không có rắc rối nào quá lớn trong lúc này.

Về khía cạnh tài chính đang có dấu hiệu khởi sắc hơn so với những tuần trước. Bạn may mắn tiếp nhận được một số tin tức đáng tin cậy để bạn có thể tự tin gia tăng lợi nhuận tốt hơn.

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

Tuần mới khuyến khích Ma Kết chủ động hơn để hoàn thành sớm công việc, có như thế bạn mới có nhiều thời gian hơn để nghỉ ngơi, cân bằng lại để có tinh thần chiến đấu tốt hơn và tích cực hơn trong thời gian tới.

Vận trình công việc của Ma Kết khá đều đều, không có gì thực sự được xem là đột phá trong lúc này. Có thể sẽ có một công việc quan trọng kết thúc vào cuối tuần, mang lại cho bạn cảm giác nhẹ nhõm.

Tuần tới, vận may tài chính của Ma Kết nhìn chung sẽ tốt. Tuần tới, về may mắn tài chính, bạn có thể giữ lợi nhuận đầu tư ổn định và cho bạn phản hồi tích cực.

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

Chuyện tình cảm không hoàn toàn như ý đối với Bảo Bình trong tuần này, có thể bạn hay cáu kỉnh với một nửa của mình và có khi bạn cảm thấy bối rối về suy nghĩ bên trong của mình, không tìm được câu giải đáp thích hợp.

Những cặp đôi luôn tìm cách giấu chuyện riêng của mình, không thành thật trong lời nói nên luôn tạo cảm giác không chắc chắn.

Tình hình công việc của bạn nhìn chung là chấp nhận được, Bảo Bình không nên quá đề cao đến lợi ích cá nhân vào tuần tới, và nên hào phóng hơn với mọi người xung quanh mình.

Tình hình tài chính của Bảo Bình có dấu hiệu khả quan hơn vào tuần tới. Bạn có thể phân tích hợp lý tài sản của mình, cân đối lại tài chính và từ đó bạn có thêm động lực kiếm tiền nhiều hơn nữa.

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Tuần mới của Song Ngư khá ổn định, bạn có thể thỏa mãn sức sáng tạo và trí tưởng tượng của mình. Bạn muốn tập trung hoàn toàn vào công việc để chuẩn bị cho tương lai của mình.

Vận trình tình cảm của Song Ngư có dấu hiệu khởi sắc, có những người khác giới đang cố tình gây ấn tượng với bạn đấy. Bạn cứ để cơ hội mở và quan sát cách họ thể hiện tình cảm xem sao.

Những cặp đôi trong lúc này đang cảm thấy rất tự tin với mối quan hệ hiện tại. Với những thăng trầm cả hai người đã từng trải qua, bạn chẳng có lý do gì để nói dối hay phủ nhận công sức cùng sự vun đắp tình cảm của đối phương.

Về khía cạnh tài chính, bạn chẳng thể nào vội vàng được, dù bạn rất háo hức để kiếm tiền, mong muốn gai tăng thu nhập nhưng rất dễ bỏ lỡ cơ hội vì sự thiếu nhạy bén của mình.

Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo (20

1. Tử vi tuần mới của Bạch Dương

2. Tử vi tuần mới của Kim Ngưu

3. Tử vi tuần mới của Song Tử

4. Tử vi tuần mới của Cự Giải

5. Tử vi tuần mới của Sư Tử

6. Tử vi tuần mới của Xử Nữ

7. Tử vi tuần mới của Thiên Bình

8. Tử vi tuần mới của Hổ Cáp

9. Tử vi tuần mới của Nhân Mã

10. Tử vi tuần mới của Ma Kết

11. Tử vi tuần mới của Bảo Bình

12. Tử vi tuần mới của Song Ngư

Chi tiết tử vi tuần mới từ 20-26/1/220 tức từ ngày 26/12- 2/1 theo lịch âm của 12 cung hoàng đạo biến động như sau:

Tiếp nối tử vi tuần trước, Bạch Dương cần học được cách buông bỏ những thứ không thuộc về mình để thấy cuộc sống nhẹ nhõm hơn. Đôi khi bạn cần chấp nhận những mặt không hoàn hảo của cuộc sống và nhìn vào những mặt tích cực.

Chỉ khi điều chỉnh được thái độ sống, bạn mới nhận ra còn rất nhiều điều tốt đẹp trên đời mà bản thân chưa khám phá ra.

Các bạn độc thân có thể tự tin thể hiện cá tính sẵn có của bản thân để tăng thêm sức hút trong mắt người khác giới. Có như vậy mới tăng khả năng “thoát ế” của bạn.Top 4 chòm sao nữ có cơ may thoát ế cao nhất năm 2020 trong vòng tròn hoàng đạo liệu có tên bạn?

Các bạn học sinh cần kiểm soát thói quen vừa học vừa chơi của mình, chỉ khi nghiêm túc thực hiện các yêu cầu mà thầy cô đặt ra thì kết quả của bạn mới có thể cải thiện.

Với những người đã đi làm, tuần này bạn có động lực và cả niềm hăng hái trong công việc nên có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề khó khăn.

Cừu Trắng có thể phải chi tiêu một khoản tiền không nhỏ trong tuần này, mọi thứ đến bất ngờ nhưng bạn cũng cần sớm xây dựng kế hoạch tiết kiệm để dùng khi cần thiết.

Xem tử vi hàng tuần, lời khuyên cho Kim Ngưu trong tuần này là hãy đặt bản thân vào vị trí của người khác để suy nghĩ, khi đó bạn sẽ nhận ra rất nhiều thiếu sót của chính mình mà trước đó chưa từng chú ý.

Các bạn độc thân đang tràn ngập mộng tưởng về chuyện tình cảm trong tương lai của mình, dù lẻ bóng khá lâu nhưng bạn cũng không suy nghĩ tiêu cực về điều đó.

Các bạn đã có nửa kia sẽ bắt đầu tính đến chuyện tương lai của cả hai. Khi tình yêu đã chín muồi, hai bạn đều muốn có một danh phận để chính thức là của nhau.

Các bạn học sinh dần tìm ra phương pháp học tập phù hợp với bản thân nên kết quả tiến bộ là điều nằm trong tầm tay bạn.

Người đã đi làm có thể phải đối mặt với những sự lựa chọn khá đau đầu khiến bạn không biết nên quyết định ra sao mới có lợi nhất cho bản thân.

Tuần này, tình hình tài chính của Ngưu Nhi không có sự khởi sắc quá rõ rệt, nếu muốn cải thiện thu nhập của bản thân bạn vẫn cần phải cố gắng nhiều hơn nữa.

Tử vi tuần mới nhận thấy, vận trình của Song Tử trong tuần này nhìn chung không có điều gì đáng lo ngại. Tuy nhiên, bạn có thể sẽ gặp phải tình huống tiến thoái lưỡng nan, khi đó điều bạn cần làm là hãy tin tưởng vào sự lựa chọn của bản thân.

Các bạn độc thân dường như đang khuyết thiếu sự tự tin với sức hút của mình cho nên bạn cũng dễ dàng đánh mất một vài cơ hội quý giá để có thể tìm được một người phù hợp với mình.

Nếu đã có nửa kia, tình cảm của Song Song đang có dấu hiệu rạn nứt. Nguyên nhân đến từ việc bạn thiếu sự tin tưởng và bao dung với đối phương.

Liệu hai bạn có nằm trong top những cặp đôi hoàng đạo dễ tan dễ hợp, chia tay đến “ngàn lần” vẫn quay về bên nhau?

Các bạn học sinh nên sớm tìm ra mục tiêu của bản thân thay vì cứ lơ mơ như hiện tại. Tuy nhiên, bạn cũng không nên theo đuổi những điều quá viển vông, xa rời thực tế.

Các bạn đã đi làm có tinh thần trách nhiệm và cẩn thận trong công việc. Nhờ vậy, kết quả mà bạn nhận được vô cùng xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

Xem tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo, Cự Giải cần xác định đúng vị trí của mình trong tập thể, khi đã hiểu rõ về bản thân mình thì bạn mới có thể dễ dàng làm được những điều mình muốn.

Các bạn độc thân có thể sẽ vướng phải đào hoa sát trong tuần này. Với những mối quan hệ khác giới không rõ ràng, bạn tốt nhất nên tránh xa để không ảnh hưởng đến danh tiếng của bản thân.

Nếu đã có nửa kia, bạn không mấy hài lòng với một số biểu hiện lạ gần đây của người ấy và có thể sẽ phàn nàn vài câu khiến không khí đôi bên khá căng thẳng.

Các bạn học sinh có thể bị ảnh hưởng tới khả năng tập trung do những vấn đề cá nhân. Nếu không sớm điều chỉnh trạng thái, thành tích của bạn sẽ giảm sút rất rõ rệt.

Trong tuần này, nếu Giải Giải có thể kiểm soát được nguồn chi của mình cũng như có các kế hoạch cẩn trọng khi đầu tư, bạn có thể đạt được nguồn lợi nhuận rất đáng kể.

Tuần này, Sư Tử nên hành động một cách có chừng mực, tùy theo hoàn cảnh chứ đừng thích gì là làm nấy. Tính tùy hứng có thể sẽ khiến bạn gặp rắc rối không nhỏ.

Các bạn độc thân tích cực tham gia các buổi tụ tập bạn bè và với tính cách vui tươi của mình, bạn luôn dễ dàng trở thành tâm điểm của các bữa tiệc. Chính điều này giúp cho Sư Tử tự tăng đào hoa cho chính mình.

Các bạn đã có nửa kia luôn muốn có thêm thời gian để được ở bên cạnh người mình yêu. Dường như bạn ngày càng khó kiềm chế tình cảm dành cho người ấy thì phải.

Đã đến lúc các bạn học sinh cần thay đổi phương pháp học tập cũng như cách tiếp cận kiến thức của mình. Việc học tủ, học lệch sẽ khiến bạn phải nhận quả đắng.

Lời khuyên cho Xử Nữ trong tuần này là hãy giữ vững lòng tin với lựa chọn của bản thân, dù vấp phải sự nghi ngờ của bất cứ ai cũng đừng từ bỏ mục tiêu của mình.

Các bạn độc thân có cái nhìn của riêng mình về đối tượng thầm mến, bạn sẽ không vì quan điểm của người khác mà thay đổi bản thân.

Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy ngày càng tìm ra nhiều điểm chung với nhau hơn. Điều này giúp tình cảm của hai bạn ngày càng thêm khăng khít.

Các bạn học sinh có thể sẽ nhận được sự trợ giúp rất lớn của bạn học. Có những kiến thức bạn nhận ra tiếp cận qua bạn bè lại đơn giản hơn rất nhiều so với cách giảng giải của thầy cô. Nhờ vậy, bạn sẽ giải quyết được rất nhiều khó khăn trong học tập từ trước đó.

Nếu đã đi làm, Xử Nhi có thể nắm bắt được trọng tâm yêu cầu của cấp trên, cố gắng hết mình cho nhiệm vụ được giao.

Sư Tử nên có sự cân nhắc cẩn thận trước các quyết định đầu tư kẻo mất tiền oan trong tuần này. Ngoài ra, bạn cũng cần chú ý kiểm soát rủi ro tài chính, tránh chi tiêu cho những mục đích không cần thiết để không thất thoát tài sản.

Bước sang tuần mới, Thiên Bình nên học cách khiêm tốn hơn trong cách cư xử của bản thân. Nếu cứ thường xuyên phô trương, bạn có thể gặp phải những mâu thuẫn không đáng có.

Nếu đã có nửa kia, bạn luôn tôn trọng quyền tự do cá nhân trong tình yêu và bạn cũng muốn người ấy làm được điều đó. Đôi khi sự kiểm soát quá chặt chẽ của đối phương khiến chòm sao này cảm thấy rất mệt mỏi.

Nếu đã đi làm, bạn xử lý mọi việc một cách nhanh nhạy, hiệu quả cũng như sẵn sàng hy sinh lợi ích của bản thân vì công việc chung. Do đó, bạn được mọi người đánh giá rất cao.

Thiên Thiên có thể sẽ được quý nhân giúp đỡ trong tuần này, nhờ vậy bạn sẽ tìm được những mối làm ăn rất hứa hẹn.

Nếu muốn cải thiện vận trình của bản thân, Hổ Cáp cần thay đổi suy nghĩ và vượt qua những giới hạn của bản thân. Hãy thử mạo hiểm dũng cảm một lần xem sao, biết đâu may mắn sẽ mỉm cười với bạn.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể nảy sinh tình cảm trên mức bạn bè với một người quen biết đã lâu, tình cảm thăng hoa khiến chòm sao này thấy rất mới mẻ.

Nếu đã có nửa kia, Cáp Cáp nên can đảm nói lên sự thật cùng những điều lâu nay vẫn giấu kín cho người ta biết để cùng tìm cách giải quyết, đừng để trong lòng, dễ bị tâm bệnh.

Các bạn học sinh có thể sẽ trải qua một số thăng trầm trong tuần tới, và bạn nên ổn định tinh thần để vượt qua mọi sóng gió.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ phải đối mặt với một số tình huống bất ngờ và cần phải có lý trí trong công việc.

Xem tử vi hàng tuần, bạn không nên vội vàng đầu tư vào bất cứ lĩnh vực nào trong tuần này vì nguy cơ thua lỗ là rất cao. Hãy án binh bất động chờ thời cơ tốt hơn.

Với Nhân Mã, đã đến lúc bạn cần phải nhìn nhận thẳng thắn và đối diện trực tiếp với vấn đề. Cứ mãi trốn tránh hay lùi bước sẽ chẳng giải quyết được điều gì.

Nếu còn độc thân, bạn thích một cuộc sống tự do tự tại, không phải vướng bận về điều gì hay lo bị ai quản thúc. Do đó, chòm sao này vẫn chưa muốn bắt đầu một mối quan hệ nghiêm túc ở thời điểm này.

Bạn có biết: Đâu là chòm sao theo chủ nghĩa độc thân, quyết ở vậy để chơi cho hết mình?

Nếu đã có nửa kia, bạn có thể đón nhận niềm vui bất ngờ từ nửa kia. Bạn và người ấy luôn tin tưởng vào nhau, tình cảm ngày càng mặn nồng và bền vững theo thời gian.

Các bạn học sinh dễ mất tập trung và mắc những sai lầm không đáng có trong học tập. Các bạn nên hết sức chú ý.

Nếu đã đi làm, bạn sẽ đưa ra một số ý tưởng và đề xuất mới để cải thiện công việc, nhận được sự đánh giá cao từ mọi người.

Trong tuần mới, nếu muốn tiền đẻ ra tiền, bạn nên chủ động tìm kiếm các lĩnh vực kinh doanh phù hợp với sở trường của bản thân thay vì cứ đâm đầu vào những lĩnh vực bản thân không có nhiều hiểu biết.

Ma Kết cần phải thay đổi thái độ của bản thân theo chiều hướng tích cực nhất. Đừng lúc nào cũng bi quan, chán nản như thế. Sau cơn mưa trời sẽ lại sáng nên dù khó khăn ngập lối hãy cứ mỉm cười và tự tin là mình sẽ vượt qua.

Các bạn độc thân ngày càng chán nản trong các buổi xem mắt hay gặp mặt đối tượng được giới thiệu. Bạn cảm thấy thật khó để tìm được một nửa phù hợp với mình.

Nếu đã có nửa kia, bạn nên cẩn trọng từng lời nói với người ấy. Dù tình cảm sâu đậm đến đâu nhưng nếu cứ nói chuyện quá thẳng thắn, không chút kiêng nể, bạn có thể sẽ gây tổn thương không nhỏ cho đối phương đâu.

Các bạn học sinh nên dành nhiều thời gian hơn cho việc học nếu muốn cải thiện bảng điềm của mình theo chiều hướng tốt hơn.

Nếu đã đi làm, Kết Kết biết cách phân chia việc nào cấp bách để ưu tiên làm trước, việc nào có thể để sau, nhờ vậy bạn tiến hành công việc rất nhuần nhuyễn.

Vận may tài chính đang đến với bạn. Nếu có ý định kinh doanh vào lĩnh vực nào đó, bạn có thể thử. Đây là cơ hội tốt để thu lợi nhuận lớn.

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nhận thấy Bảo Bình sẽ có một tuần thư giãn và vui vẻ. Mọi chuyện diễn ra như ý muốn khiến bạn luôn cảm thấy tràn đầy năng lượng và động lực cố gắng.

Các bạn độc thân cần tránh tình huống bắt cá nhiều tay kể cả khi bạn chưa xác định quan hệ tình cảm nghiêm túc với một ai.

Mật ngữ 12 chòm sao bật mí, nếu đã có nửa kia, hai bạn có sự khoan dung và thấu hiểu đối phương, tình cảm lúc nào cũng thắm thiết, ngọt ngào.

Các bạn học sinh nên chú ý đến những môn học còn yếu kém và mạnh dạn hỏi giáo viên những điều mình còn khúc mắc. Có như vậy, các bạn mới nhanh chóng tiến bộ.

Với người đã đi làm, nhiệm vụ cá nhân được bạn hoàn thành xuất sắc trong một thời gian ngắn, nhờ đó, bạn được đánh giá rất cao trong mắt cấp trên.

Nếu muốn đảm bảo cho một cuộc sống tốt đẹp về sau, Bảo Bảo có thể tham gia vào một số khoản đầu tư dài hạn vì nó đem đến sự giàu có và lợi nhuận rất tốt cho bạn trong tương lai.

Tử vi tuần dự báo, Song Ngư có thể đánh mất đi sự tự tin vốn có của bản thân. Cuộc sống này là của bạn, đừng quá phụ thuộc vào cái nhìn của người khác như vậy.

Những chú Cá độc thân giữ được thái độ tích cực và lạc quan trong quá trình tìm kiếm một nửa thích hợp với mình. Bạn nghĩ tình cảm là điều không thể nóng vội, càng vội vàng lại càng khó tìm được điều như ý muốn.

Nếu đã có nửa kia, Ngư Nhi dường như không được hài lòng cho lắm về cái tính thiếu lãng mạn, thiếu ngọt gào của người ấy.

Các bạn học sinh có thể sẽ phải đối mặt với một số áp lực trong học tập. Các bạn cần dũng cảm để vượt qua.

Nếu đã đi làm, bạn nắm bắt nhanh nhạy các ý tưởng của đồng nghiệp và hợp tác suôn sẻ.

Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 20/7/2020

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương đón nhận tin vui cát lành trong tuần khi mà bản mệnh được cát tinh soi chiếu, đường công danh sự nghiệp nhờ đó mà cũng suôn sẻ, thuận lợi hơn phần nào. Thực ra Cung Hoàng Đạo này đang rất cần đến sự thúc đẩy và may mắn để sớm đạt được mục tiêu đã đề ra.

Đầu tuần là lúc cát khí vượng, tài vận vượng phát, Bạch Dương nên tận dụng thời điểm này để kiếm tiền, chi trả cho những khoản chi tiêu cần đến khi Tết về. Giữa tuần có điềm báo hao tài, Cung Hoàng Đạo này nên có kế hoạch tài chính rõ ràng, tránh chi tiêu hoang phí, mua sắm quá độ.

Công việc bận rộn, áp lực lớn khiến cho Bạch Dương nhiều lúc muốn vứt bỏ tất cả. Bản mệnh có thể sẽ cần phải thay đổi cách làm việc của mình để đảm bảo chất lượng và tiến độ mà cấp trên yêu cầu. Đừng nản lòng bởi mọi chuyện rồi sẽ dần tốt lên, càng về cuối tuần thì vận trình càng khởi sắc hơn.

Phương diện tình cảm không có nhiều tiến triển. Cung Hoàng Đạo này muốn được trao cho niềm hy vọng khi hết lần này tới lần khác phải đối mặt với sự tan vỡ trong chuyện tình yêu, kéo theo những nỗi đau, sợ hãi và tổn thương, có lúc lại muốn từ bỏ tất cả để được bình yên.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy vận trình của Kim Ngưu hung cát đan xen, bản mệnh công việc bất ổn. Cứ tưởng tìm được cơ hội để thể hiện mình nhưng lại bị cản trở, khiến cho Cung Hoàng Đạo này dễ bị tiểu nhân lừa gạt, lấy mất vận may của mình.

Đường tài lộc trong tuần hưng vượng, Cung Hoàng Đạo này có nhiều cơ hội để phát tài, thu về tiền bạc đầy tay nên chẳng lo túng thiếu. Trong tuần này người làm kinh doanh sẽ bán buôn tốt vô cùng, lợi nhuận cũng theo đó mà tăng lên gấp bội.

Người làm công ăn lương thì ngoài thu nhập chính còn có cả thu nhập phụ nữa. Tử vi hằng tuần nhắc nhở Cung Hoàng Đạo này nên tập trung làm việc để tiết kiệm thời gian, đừng để cơ hội vụt qua khỏi tầm tay. Bởi thời cơ tốt đẹp không phải lúc nào cũng đến.

Vận trình tình duyên khởi sắc thấy rõ, Cung Hoàng Đạo này còn độc thân dễ có được người tâm đầu ý hợp với mình lắm đó. Nam mạng Kim Ngưu đào hoa vượng hơn hẳn, có thể sẽ đi đến kết quả cuối cùng, có được hôn nhân tốt đẹp.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Song Tử gặp nhiều khó khăn trong việc tìm kiếm sự bình ổn trong vận trình tình duyên của mình. Bản mệnh cần phải bình tĩnh, chớ nên bốc đồng, hấp tấp mà đưa ra những quyết định sai lầm, ảnh hưởng đến quãng đường sau này.

Điểm sáng nhất trong tuần này của Song Tử là đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu tăng tiến rõ ràng. Cung Hoàng Đạo này có thể sẽ muốn tăng tốc ngay nhưng thường phải đợi đến giữa tuần thì vận khí mới dần lên, thành công nối tiếp nhau đến không ngừng.

Về phương diện tài lộc của bản mệnh trong tuần tương đối bất ổn. Đầu tuần là thời điểm tốt để kiếm tiền, Cung Hoàng Đạo này nếu có ý định ký kết hợp đồng, mở rộng quy mô kinh doanh thì nên lựa chọn thời điểm này. Sau đó về cuối tuần, những cơ may tài lộc có thể tan biến chẳng lúc nào hay.

Vận trình tình cảm tuần này được cát tinh trợ mệnh, nên người còn độc thân có thể sẽ gặp được đối tượng tâm đầu ý hợp với mình. Duyên trời đã se, nhưng có nên đôi lứa hay không thì còn phải xem lựa chọn và tình cảm dành cho đối phương của chính bản thân Cung Hoàng Đạo này nữa.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Tử vi nói rằng Cự Giải mong muốn có được tình yêu đẹp như trong mộng thì hôm nay Cung Hoàng Đạo này sẽ được thỏa nguyện đó. Đào hoa khởi vượng, tình cảm đôi lứa như được thăng hoa lên tầm cao mới, thậm chí có người tính đến chuyện trăm năm.

Tuy nhiên bên cạnh những niềm vui và hạnh phúc trong chuyện tình cảm là những mối nguy khi có điềm hung tinh ngáng trở vận trình công danh sự nghiệp của bản mệnh. Kẻ tiểu nhân ganh ghét trước những thành công mà Cự Giải có được.

Tất nhiên trong tuần Cung Hoàng Đạo này sẽ tạo được điểm nhấn cho mình bởi những thành quả có được sau bao công sức bỏ ra. Bản mệnh có sự sáng tạo mà không phải ai cũng có được. Không có thành công nào là dễ dàng cả, hãy cố gắng phát huy thế mạnh của mình nhiều hơn.

Tình hình tài chính không được ổn định, khi Cung Hoàng Đạo này có tiền hôm trước thì hôm sau đã bị hao tán. Bản mệnh không có kế hoạch chi tiêu rõ ràng nên dễ bị lạm chi, mua sắm những thứ không thực sự cần thiết.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Công việc của Sư Tử không được suôn sẻ, thuận lợi. Cung Hoàng Đạo này dường như đang đắm chìm đẩu đâu nên chẳng thể nào tập trung, Sư Tử cần nhanh chóng tỉnh táo lại.

Cơ hội để thăng tiến đã đến rất gần, có tín hiệu tốt cho thấy cấp trên đã chú ý đến. Nhưng nếu Cung Hoàng Đạo này cứ để tình trạng này tiến triển tiếp thì có lẽ chẳng sớm thì muộn cũng phải trả giá. Lời khuyên dành cho bản mệnh lúc này là cần phải nhanh chóng chấn chỉnh tinh thần.

Vận tình tài lộc có phần sa sút, Cung Hoàng Đạo này sẽ không gặp nhiều may mắn trong chuyện tiền bạc đâu. Tiền vào túi khó có thể giữ được, toàn hết chuyện này tới chuyện khác xảy ra mà bản mệnh phải chi tiền ra mới giải quyết ổn thỏa được thôi.

Bù lại, vận trình tình duyên của Sư Tử trong khoảng thời gian này khởi sắc rực rỡ, đặc biệt là Cung Hoàng Đạo này còn độc thân sẽ có nhiều cơ hội đón nhận tình cảm từ đối tượng khác phái. Đào hoa trợ mệnh, sức hút cá nhân khiến cho bản mệnh trở nên khác biệt.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Xử Nữ tuần mới đường công danh sự nghiệp có dấu hiệu khởi phát. Cung Hoàng Đạo này có nhiều cơ hội để vượt qua thử thách mà cấp trên đưa ra. Có những chuyện tưởng chừng khó khăn nhưng khi bắt tay vào làm lại trở nên đơn giản, kết quả tốt đẹp.

Xử Nữ cũng có thể kiếm được khá nhiều tiền trong tuần này đó, từ cả hai nguồn thu phụ và chính. Dù là người làm công ăn lương hay người làm kinh doanh cũng đều có thu nhập khá tốt,không lo túng thiếu.

Tuy nhiên trong tuần, Xử Nữ có những mối nguy hao tiền mất của, chính vì thế bản mệnh cần phải đề phòng. Cung Hoàng Đạo này chớ nên vội tin vào lời mời gọi của những kẻ tiểu nhân, nếu không chính mình sẽ là người nhận lại thiệt thòi.

Về phương diện tình cảm, Xử Nữ đang có nhiều lựa chọn nhưng vẫn chưa thể xác định được ai là người thực sự khiến cho trái tim mình rung động. Nhiều vấn đề phát sinh nhưng đều có cách giải quyết cả mà. Hãy để cho bản thân thêm thời gian suy nghĩ thấu đáo.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình đừng vội vàng trong bất cứ việc gì. Có những thứ bản mệnh tin tưởng mười mươi nhưng đến khi kết quả lại bất ngờ. Đầu tuần, Cung Hoàng Đạo này có thể gặp nhiều thách thức nhưng nếu suy nghĩ theo hướng tích cực, đây có thể là khởi đầu mới cho bản mệnh.

Tuy nhiên có thể thành công hoặc thất bại, Cung Hoàng Đạo này vẫn cần có sự can đảm và chuẩn bị tâm lý để đối mặt với thử thách. Về phương diện tình cảm có chút trầm lắng vì Thiên Bình không dành đủ thời gian cho nửa kia. Nếu nội tại hai người đang có hiểu nhầm gì thì nên thẳng thắn trò chuyện để tìm cách tháo gỡ.

Tuần mới của bản mệnh không có gì đáng lo dù đôi lúc xảy ra một số rắc rối không đáng có. Nếu Thiên Bình không kiểm soát tốt thì cuối tuần là thời điểm nguy hiểm nhất sẽ dễ khiến Cung Hoàng Đạo này bị tổn thương.

Tuần này sẽ có những người khiến Thiên Bình cảm thấy bất ngờ vì bản thân đã từng tin tưởng họ nhưng vẫn bị đâm sau lưng lúc nào không hay. Hãy rút kinh nghiệm để không dễ dàng chia sẻ thông tin quan trọng cho bất cứ ai.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Tuần mới Bọ Cạp sẽ có nhiều bất ngờ đang chờ đón phía trước. Tài lộc trong tuần khá dồi dào, từ đầu tuần con giáp này tìm được nhiều cơ may kiếm tiền làm giàu cho mình. Mọi chuyện đều thuận lợi.

Trong công việc, Cung Hoàng Đạo này thể hiện quan điểm của mình nhưng chớ nên quá gay gắt. Bản mệnh có thể gặp rắc rối khi khăng khăng làm mọi chuyện theo ý mình mà không quan tâm đến những người xung quanh. Sự lắng nghe lúc này là rất quan trọng.

Ngoài ra còn cần lưu ý có tiểu hao hung tinh, khiến tài vận có phần sa sút. Có vẻ như bản mệnh sẽ hao hụt tiền bạc ở những chỗ không cần thiết, song không mất mát quá nhiều đến mức rơi vào cảnh nợ nần. Thiên Yết muốn giữ được tiền cho mình thì nên lên kế hoạch tiết kiệm là hơn.

Vận trình tình duyên của Cung Hoàng Đạo này khá yên bình, không có nhiều biến động. Bản mệnh biết cách để làm cho một nửa cảm thấy tin tưởng, yên lòng dù đôi bên cách xa nhau. Thiên Yết cũng nên thể hiện tình cảm của mình với đối phương nhiều hơn chút nữa.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Xem tử vi phương Tây cho biết vận trình phương diện tài lộc của Nhân Mã về cơ bản là thuận lợi. Tiền bạc của Cung Hoàng Đạo này trong tuần không thiếu, nhưng để chờ đến lúc tài lộc dồi dào thì cũng phải tới cuối tuần. Nhân Mã có từ nhiều nguồn, dù bản mệnh làm nghề gì thì cứ yên tâm là có lộc, chỉ cần chăm chỉ mà thôi.

Đường công danh sự nghiệp tuần này tiến triển khá tốt, Cung Hoàng Đạo này sẽ vượt qua được những thử thách đang đặt ra. Bên cạnh đó, bản mệnh cũng giải quyết được những vấn đề còn tồn đọng trước đó, nhờ thế mà được cấp trên tin tưởng giao cho nhiều trọng trách.

Tuy nhiên tuần này, Nhân Mã phải đối mặt với hung vận khá lớn, mối quan hệ tình cảm của Cung Hoàng Đạo này trải qua nhiều biến động, thăng trầm. Dù bản mệnh đã cố gắng để hàn gắn lại những rạn nứt trước đó nhưng không thành.

Hung tinh cảnh báo Cung Hoàng Đạo này về những tai họa bất ngờ có thể xảy ra. Bản mệnh đang để cảm xúc dẫn dắt mình mà quên hết cả lý trí, dễ đưa ra những nhận định sai lầm khiến mình hối hận sau này. Hãy suy nghĩ thật thấu đáo trước khi muốn làm bất cứ việc gì.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết kiếm được không ít tiền trong tuần này nhưng chi tiêu cũng chẳng phải vừa. Cung Hoàng Đạo này cần phải tìm cách để hạn chế hao tài, nếu không tiền kiếm nhiều cũng không còn gì đâu.

Đường công danh sự nghiệp cũng không khá hơn. Bản mệnh có thể gặp phải những trở ngại chính mình tạo ra vào thời điểm đầu tuần. Cung Hoàng Đạo này thiếu đi động lực làm việc, phải chờ tới cuối tuần mới có thể khôi phục lại được phong độ của mình.

May mắn là có cát tinh chỉ đường dẫn lối giúp cho bản mệnh hiểu được trách nhiệm của mình trong công việc cũng như cuộc sống. Từ đó giúp Cung Hoàng Đạo này nhìn thấy được tương lai của mình sẽ ra sao nếu như không biết cố gắng, nỗ lực và chăm chỉ hơn mỗi ngày.

Vận trình tình cảm không được thuận lợi. Mối quan hệ giữa bản mệnh và đối phương đang trải qua nhiều thử thách. Ma Kết nên nhớ rằng tình yêu không dễ gì có được, xây mới khó chứ phá thì dễ. Cung Hoàng Đạo này để cho mình sống thiếu trách nhiệm là mang tội với chính bản thân mình.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra vận trình của Bảo Bình hung cát đan xen. Cung Hoàng Đạo này nên thường xuyên chăm sóc cho sức khỏe của mình bởi vì yêu cầu công việc mà Cung Hoàng Đạo này sẽ phải di chuyển khá nhiều, dễ mệt mỏi. Cơ thể có khỏe mạnh, dồi dào năng lượng thì mới có thể làm tốt mọi việc được.

Tuần mới, bản mệnh động lực để tiến bước cũng như được chỉ đường dẫn lối để tìm thấy được đường đi, phát triển được những tiềm năng của mình, tạo ra không gian lớn hơn cho bản mệnh thể hiện khả năng sáng tạo trong công việc.

Điểm sáng trong tuần này có lẽ chính là đường tài lộc khởi sắc không ngừng. Có điều Cung Hoàng Đạo này phải chờ đợi một chút, tài lộc chỉ vượng từ giữa tuần trở đi, song chắc chắn bản mệnh phải thất vọng. Công sức bỏ ra bấy lâu nay sẽ được đền đáp xứng đáng.

Bên cạnh đó, Bảo Bình có thể sẽ bất ngờ bởi những niềm hạnh phúc mà đối phương mang lại cho mình trong tuần này đó. Tình yêu không thể đoán trước được, nhiều người nói bản mệnh chọn sai, nhưng Cung Hoàng Đạo này tin vào quyết định của mình.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 20/7/2020 đến 26/7/2020

Tuần mới của Song Ngư sẽ có được cát tinh trợ mệnh, công việc tiến triển khá tốt đẹp. Cung Hoàng Đạo này trong tuần được quý nhân giúp đỡ nên nhìn rõ hơn bước đường mình cần phải đi, không còn chần chư hay do dự để mất cơ hội trước mắt mình nữa.

Bản mệnh biết được năng lực của mình nằm ở đâu và sẵn sàng thể hiện, không ngại gian khổ, khó khăn có thể gặp phải. Cung Hoàng Đạo này kiên trì và bền bỉ theo đuổi mục tiêu chứ chẳng bỏ cuộc đâu. Thành công sẽ sớm đến với Song Ngư mà thôi.

Đường tài lộc không được vượng, đầu tuần Cung Hoàng Đạo này dễ mất tiền vào những chuyện chẳng đáng. Thế nhưng bản mệnh cũng đừng quá lo lắng bởi tới cuối tuần sẽ có người giới thiệu cho công việc làm thêm giúp gia tăng nguồn thu nhập ngay thôi.

Bên cạnh đó, do hung vận đeo bám nên mối quan hệ tình cảm giữa bản mệnh và đối phương xuất hiện nhiều vết rạn nứt. Cung Hoàng Đạo này không thực sự tự tin khi mà đối phương chẳng hề biểu lộ mong muốn giữ mình ở bên thêm nữa. Tình yêu cần phải vun đắp từ hai phía mới có thể bền chặt được.

* Thông tin chỉ mang tính tham khảo.

Tử Vi Tuần Mới Từ 14/12 Đến 20/12 Của 12 Cung Hoàng Đạo.

1./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Bạch Dương.

(Bạch Dương – Aries bao gồm những người có ngày sinh từ 21/3 đến 20/4)

Về tình cảm: Tình cảm tuần này của Bạch Dương có chút phức tạp. Sẽ có một số lời dèm pha làm ảnh hưởng đến tình cảm của Bạch Dương, vì vậy tuần này sẽ có môt chút rạn nứt về tình cảm. Hãy nhớ rằng phải luôn tin tưởng vào đối phương của mình, có như vậy tình cảm mới bền chặt được.

Con số may mắn của bạn: 19 2./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Kim Ngưu.

(Kim Ngưu – Taurus bao gồm những người có ngày sinh từ 21/4 đến 20/5)

Về tình cảm: Muốn tìm được người hợp ý với Kim Ngưu không phải dễ dàng, còn những Kim Ngưu đã có nửa kia của mình thì hãy trân trọng nhẽ, Tuần này bạn sẽ có một chút lười nhác trong thể hiện tình cảm, hãy cố gắng hâm nóng tình yêu bằng những buổi hẹn hò thật nhẹ nhàng, nhưng cũng không kém phần lãng mạn đi nào.

Con số may mắn của bạn: 30 3./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Song Tử.

(Song Tử – Gemini bao gồm những người có ngày sinh từ 21/5 đến 21/6)

Con số may mắn của bạn: 11 4./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Cự Giải.

(Cự Giải – Cancer bao gồm những người có ngày sinh từ 22/6 đến 22/7)

Về tình cảm: Tuần này bạn và người ấy sẽ chính thức bước vào mối quan hệ mới. Hai người sẽ tìm thấy những điểm chung hài hòa với nhau

Con số may mắn của bạn: 6 5./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Sư Tử.

(Sư Tử – Leo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/7 đến 23/8)

Về công việc: Tuần này bạn sẽ có nhiều việc cần giải quyết, các công việc không tên sẽ lần lượt xuất hiện vafc ần bạn phải giải quyết nhanh chóng. Tuy nhiên điều này không khó để hoàn thành, bởi vì bạn cảm thấy rằng mình đang nhìn nhận rõ mọi vấn đề hơn. Thế giới xung quanh đang tạo ra một sức mạnh giúp bạn xóa mờ những trở ngại trước mắt. Gần đây bạn gặp phải những chuyện không mấy suôn sẻ gì, nhưng quan trọng hơn hết bạn học được gì sau những cú ngã đó. Đã đến lúc bạn áp dụng những bài học ấy cho cuộc sống của mình rồi!

Con số may mắn của bạn: 17 6./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Xử Nữ.

(Xử Nữ – Virgo bao gồm những người có ngày sinh từ 24/8 đến 23/9)

Về công việc: Những ngày gần đây, bạn bỗng cảm thấy rằng con đường mà mình đi không còn là của bạn nữa, dù rằng đó là ước mong của gia đình bạn. Ngay bây giờ, bạn cần xem xét thật kĩ lưỡng vấn đề này để có thể tìm ra điều bạn thực sự muốn là gì. Hôm nay, điều quan trọng nhất là bạn hiểu được mọi khía cạnh trong cuộc sống của mình. Đừng nên gượng ép bản thân quá vì như vậy mọi công việc của bạn sẽ không có hướng đi tốt

Con số may mắn của bạn: 28 7./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Thiên Bình.

(Thiên Bình – Libra bao gồm những người có ngày sinh từ 24/9 đến 23/10)

Về tình cảm: Tuần này những áp lực về tài chính sẽ ảnh hưởng 1 chút đến tình cảm của bạn, tuy nhiên đấy chỉ là do bản thân Thiên Bình tự gây khó khăn cho mình mà thôi. Bạn hãy luôn nhớ rằng nửa kia của bạn không quan tâm tới ví tiền của bạn đâu, vì tình cảm dành cho bạn là thật.

Con số may mắn của bạn: 24 8./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Bọ Cạp.

(Bọ Cạp – Scorpius bao gồm những người có ngày sinh từ 24/10 đến 21/11)

Về tình cảm: Tuần này sẽ là ngày bạn cảm thấy rằng mình cần có trách nhiệm hơn trong một mối quan hệ. Bạn sẽ là người đặt ra giới hạn, tổ chức và lên kế hoạch cho mọi thứ. Và nửa kia của bạn cũng đang tìm cách để bạn có thể mở lòng hơn, giúp bạn dễ dàng chia sẻ những tổn thương ở sâu thẳm trong trái tim của bạn.

Con số may mắn của bạn: 19 9./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Nhân Mã.

(Nhân Mã – Sagittarius bao gồm những người có ngày sinh từ 22/11 đến 21/12)

Con số may mắn của bạn: 30 10./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Ma Kết.

(Ma Kết – Capricorn bao gồm những người có ngày sinh từ 22/12 đến 20/1)

Về công việc: Tuần này bạn có cơ hội trở thành 1 leader xuất sắc nếu làm việc thật hiệu quả!Sự mưu mô và mánh khóe lại được bạn tận dụng để đạt được mục tiêu của mình vào giữa tuần này.Dường như bạn không bao giờ ngừng tìm kiếm nhỉ! Những điều mới lạ trong cuộc sống này luôn thu hút ham muốn chinh phục của bạn phải không? Cuối tuần là lúc bạn tìm tòi khám phá những điều bấy lâu bạn thắc mắc hoặc cảm thấy bị thu hút bởi những thứ bí ẩn xung quanh!

Về tình cảm: Vận đào hoa tăng cao, tuần này mối quan hệ với nửa kia bỗng trở nên căng thẳng và mẫu thuẫn xảy ra. Các Ma Kết nên học cách mềm mỏng hơn nữa.

Con số may mắn của bạn: 11 11./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Bảo Bình.

(Bảo Bình – Aquarius bao gồm những người có ngày sinh từ 21/1 đến 19/2)

Về công việc: Tuần này các mối quan hệ với đồng nghiệp có khả năng bị rạn nứt, điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến năng suất làm việc của bạn. Bạn cần mềm mỏng hơn trong các mối quan hệ, đôi khi sự nghiêm túc và quyết đoán là không cần thiết lắm. Sau những khoảng thời gian làm việc căng thẳng, bạn hãy thoải mái thư giãn cùng mọi người đi, chắc chắn tinh thần làm việc của bạn và đồng nghiệp sẽ tăng cao.. Không những vậy việc cải thiện tình hình mối quan hệ sẽ trở nên thật dễ dàng.

Về tình cảm: Gần đây bạn dường như không còn cảm thấy hạnh phúc bên cạnh nửa kia của mình nữa. Việc tạm dừng trong một mối quan hệ là điều cần thiết, để hai bạn có thể bắt đầu lại tình yêu của mình với những cảm xúc mới.

Con số may mắn của bạn: 7 12./ Tử vi tuần mới từ 14-12 tới 20-12 năm 2015 của Song Ngư.

(Song Ngư – Pisces bao gồm những người có ngày sinh từ 20/2 đến 20/3)

Về tình cảm: Chuyện tình cảm khiến Song Ngư phải suy nghĩ nhiều. Và có lẽ một chuyến du lịch vào cuối tuần sẽ giúp bạn tìm ra những ý nghĩa mới của tình yêu đấy!

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo 20/7 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!