Tử Vi Tuần Mới Từ 15/01 Đến 21/01/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo

Xem 891

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuần Mới Từ 15/01 Đến 21/01/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo mới nhất ngày 07/03/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 891 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Tử Vi Tuần Mới Từ 26/02 Đến 04/03/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo - Xem 495
 • Cung Cự Giải Và Nhân Mã Đến Với Nhau Có Thực Sự Tin Tưởng Lẫn Nhau? - Xem 495
 • Nhân Mã, Chia Tay Đi… - Xem 495
 • Chương 52: Nhân Mã, Chia Tay Đi - Xem 297
 • Năm 2021 Của Cự Giải: Đối Mặt Với Thử Thách Để Chứng Tỏ Bản Thân - Xem 99
 • Điểm nhấn của Kim Ngưu trong tuần này là công việc. Bạn khá hài lòng với công việc hiện tại, vì thế mà nhiệt huyết với công việc cũng có phần cao hơn người khác. Đương nhiên, thành tích mà bạn đạt được cũng vô cùng tương xứng.

  Chuyện tình cảm của Xử Nữ trong tuần này có nhiều chuyển biến tích cực. Bạn dễ dàng nhận ra tâm trạng của đối phương, biết đối phương thích gì, giận dỗi điều gì nên luôn kịp thời “đối phó”. Hiểu tâm lý của đối phương hơn, Xử Nữ sẽ nhận ra bạn yêu nhiều hơn bạn nghĩ đấy.

  8. Tử vi tuần tới từ 15/01- 21/01 cung Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

  Tinh thần làm việc của Bọ Cạp xuyên suốt tuần có vẻ đều là mệt mỏi. Bạn chịu áp lực từ cấp trên, lại phải kiểm soát gắt gao tiến độ công việc của cộng sự dưới cấp trong nhóm, vì thế mà chỉ cần một lỗi nhỏ thôi, cũng dễ dàng làm cho bạn phát cáu.

  Giữa tuần, Bọ Cạp nhận được lời mời ăn tối từ một người đồng nghiệp cũ. Bạn biết rõ đối phương có tình ý với mình, nhưng vì đang áp lực công việc và cuộc sống nên muốn gạt bỏ mọi thứ sang một bên, khéo léo từ chối lời tỏ tình cùng với món quà của họ.

  Với những Bọ Cạp có người yêu, cuối tuần này là thời điểm thích hợp cho hai bạn đi du lịch cùng nhau. Một tuần làm việc căng thẳng như vậy, bạn cũng nên nghĩ đến việc xả stress chứ, và điều đó nên làm cùng với nửa kia của mình.

  Tâm trạng thường xuyên xuống dốc nên Nhân Mã đến nơi làm việc cũng không mấy vui vẻ, sôi nổi như thường ngày. Mặc dù vậy, bạn vẫn phải cố gắng tập trung hoàn thành những công việc được giao.

  Ngày làm việc cuối tuần của Nhân Mã mang đến cho bạn một tin vui nhỏ về mặt tài chính. Nhưng ngay sau đó, bạn cũng phải cầm số tiền này để… trả nợ. Áp lực tiền nong, cuộc sống và cả chuyện tình cảm… khiến cho tuần này của Nhân Mã dương như rất u ám.

  Tình hình công việc của Ma Kết trong tuần này tương đối ổn định. Bạn không cần phải di chuyển nhiều, chạy việc nhiều như trước, vì thế mà mọi thứ có vẻ nhàn hạ đi trông thấy.

  11. Tử vi tuần mới từ 15/01- 21/01 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

  Vận may của Bảo Bình trong tuần này không thực sự tốt. Bạn được khuyên không nên đi ra ngoài vào các buổi tối, tốt nhất là như vậy. Đặc biệt, những giấy tờ quan trọng nên để trong các túi hồ sơ mang đi làm thay vì để trong ví, tiền cũng nên để trong thẻ thay vì rút tiền mặt.

  Một số người không thích bản mặt vui vẻ, phóng khoáng và có phần phong lưu của Bảo Bình, dù bạn không làm gì ảnh hưởng đến họ. Không ít lần bạn bị nói đểu một cách khéo léo, đối phương lại không nghĩ rằng bạn nhận ra, vì thế mà bạn rất ức chế, cố gắng giữ bình tĩnh để rút lui khỏi cuộc trò chuyện, tránh phiền não.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Xem Tử Vi Hàng Tuần, Tử Vi Tuần Mới Cho 12 Con Giáp Online - Xem 990
 • Xem Tử Vi Tuần Mới 12 Cung Hoàng Đạo Từ 14/1 Đến 20/ 1/ 2021: Cự Giải Thăng Hoa - Xem 792
 • 5 Cung Hoàng Đạo Có Đường Tình Duyên Cực Sôi Động Trong Tuần Mới (15 - Xem 99
 • Sư Tử Đón Tuần Mới Tưng Bừng, Cự Giải Lại Gặp Nhiều Mâu Thuẫn - Xem 297
 • Tuần Mới Của 12 Cung Hoàng Đạo: Cự Giải Táo Bạo Bất Ngờ - Xem 297
 • Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuần Mới Từ 15/01 Đến 21/01/2018 Của 12 Cung Hoàng Đạo trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!

  Share FB »