Xem Nhiều 1/2023 #️ Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 15/3/2021 # Top 6 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 15/3/2021 # Top 6 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 15/3/2021 mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem bói tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 15 tháng 3 năm 2021 đến ngày 21 tháng 3 năm 2021, dự báo tuần mới của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải,…

1. Tử vi cung Bạch Dương từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo nói rằng Bạch Dương không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn cần nhìn rõ hơn thực tế trước mắt để biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Đừng tốn quá nhiều thời gian mơ mộng những điều không thực tế.

Các bạn độc thân có thể nhận được tín hiệu của một vài đối tượng khác giới

Bạn muốn dành thật nhiều thời gian bên người ấy. Vì vậy, dù đôi bên chẳng thể gặp mặt nhau, bạn cũng sẽ thường xuyên trò chuyện qua tin nhắn. Nếu đã đi làm, bạn có một tuần khá thuận lợi. Đầu óc minh mẫn khiến bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo, cũng như không ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ.

Tình hình tài chính của chòm sao này có điểm sáng trong tuần tới. Bạn có thể tìm được những cơ hội đầu tư khá phù hợp thông qua lời giới thiệu của bạn bè.

2. Tử vi cung Kim Ngưu từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Dự báo tử vi tuần mới Kim Ngưu hãy xác định cho mình một mục tiêu cố định vào tuần tới, bởi nếu như bạn cứ cố gắng mà lại không nhằm một mục đích gì thì chưa chắc đã đạt được đến hiệu quả mong muốn đâu.

Người độc thân cảm thấy khá hoang mang, thậm chí là sợ hãi khi nghĩ tới chuyện yêu đương, vì thế mà bạn có thái độ cự tuyệt những người muốn tiếp cận mình. Nếu đã tìm được nữa kia, bạn cảm thấy không hài lòng vì một vài tính xấu của người ấy. Bạn nên nói rõ với người ấy để đôi bên cùng nhau tìm ra hướng thay đổi.

Trong công việc, cung hoàng đạo này có thể đưa ra những ý tưởng khá đột phá và được cấp trên công nhận. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện giá trị của bản thân.

Về phương diện tài chính, trong tuần bạn sẽ phải tiêu pha khá nhiều trong khoảng thời gian này, vì thế, bạn có thể ghi lại chi tiết những khoản mình đã tiêu để xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học.

3. Tử vi cung Song Tử từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Tử vi tuần mới cho biết, Song Tử hãy dành thời gian để tìm ra những gì mình thực sự có hứng thú và có khả năng. Làm việc theo sở thích chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy động lực và đạt được những thành tích rực rỡ đến bất ngờ.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân có vẻ khá ngại ngùng khi tham gia vào những buổi gặp gỡ hoặc giới thiệu. Bạn chưa thực sự thể hiện được ưu điểm của mình cho người khác biết. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy có thể tranh cãi vì những quan điểm bất đồng.

Hãy bình tĩnh và tìm một thời điểm thích hợp hơn để trò chuyện với nhau, đừng khiến mâu thuẫn thêm căng thẳng. Trong công việc, bạn nghiêm túc với mỗi nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà bạn hoàn thành công việc khá tốt. Bạn nhận được sự khen ngợi của cấp trên và noi gương của đồng nghiệp.

4. Tử vi cung Cự Giải từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Tuần mới, Cự Giải cần phải học cách đặt mình vào vị trí của người khác, đừng hành động theo cảm xúc của cá nhân, có như vậy, bạn mới dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ xã giao lành mạnh, nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người.

Bạn có thể nhận được tin nhắn hỏi han đến từ một người bạn cũ trong lớp thuở xưa. Bạn có thể suy nghĩ đến việc có nên cho người ta một cơ hội hay không. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn biết cách làm thế nào để người ấy cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, nhờ vậy mà quan hệ của hai người luôn luôn ngọt ngào, người ấy cũng chẳng bao giờ muốn rời xa bạn.

5. Tử vi cung Sư Tử từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Tuần này, Sư Tử cần phải tự động viên mình và tự tìm ra cho mình động lực để cố gắng hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dù tình cảnh trước mắt có khó khăn như thế nào, bạn cũng nên tự tin vào năng lực của mình và nỗ lực tiến về phía trước.

Các bạn còn độc thân đã biết cách thể hiện điểm mạnh của bản thân, vì vậy mà bạn nhận được ngày càng nhiều sự yêu mến của những người bạn khác giới. Nếu đã tìm được người phù hợp, bạn thường xuyên thể hiện tình cảm với người ấy hơn. Tình cảm của hai người đang phát triển một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này có thể được cấp trên giao cho một vài nhiệm vụ khá quan trọng. Đây không phải là lúc lo lắng mà chính là lúc thể hiện bản thân. Bạn đã chờ đợi cơ hội như thế này lâu rồi mà/

Trước khi quyết định hợp tác với ai, bạn cần phải suy nghĩ cho kĩ càng, nếu không, bạn rất dễ gặp phải đối tượng lừa đảo, muốn lợi dụng mối quan hệ trước đây với bạn để kiếm lợi cho mình.

6. Tử vi cung Xử Nữ từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Tuần mới, mỗi khi gặp phải chuyện căng thẳng hay áp lực trong cuộc sống, Xử Nữ hãy suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn, đừng khiến chính bản thân mình trở nên bi quan. Bạn cũng nên cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức lực.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình có một đối tượng rất thú vị. Người ấy khá phù hợp với hình mẫu mà bạn đã đặt ra. Còn chần chừ gì nữa, hãy chủ động kéo gần khoảng cách với người ấy nào. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có thể sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người ấy.

Có thể đây chính là cách để người ấy hâm nóng cảm xúc của hai người đấy.

Có thể đây chính là cách để người ấy hâm nóng cảm xúc của hai người đấy. Về phương diện công việc, bạn có thể phải tiếp xúc với một vài nội dung công việc mới, điều này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, nhưng chỉ cần thời gian là bạn sẽ làm quen được thôi.

Tình hình tài chính có dấu hiệu giảm sút. Chòm sao này không nên có những hành động tiêu tiền hoặc đầu tư sốc nổi. Hãy chỉ dành tiền cho những gì thật cần thiết và hãy suy nghĩ trước khi đưa ra mọi quyết định.

7. Tử vi cung Thiên Bình từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình hãy học cách bình tĩnh khi đối mặt với bất cứ việc gì trong tuần này, bởi có nhiều lúc, bạn càng nóng nảy bao nhiêu thì công việc lại càng trở nên khó giải quyết bấy nhiêu. Chỉ khi bình tĩnh, bạn mới có thể phân tích rõ vấn đề.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn dần học được cách tiếp cận người mình thầm mến, nhờ vậy mà khoảng cách giữa bạn và người ấy được kéo lại gần hơn ít nhiều. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn, dù có bận rộn đến mấy, đừng cử xử với người ấy bằng thái độ lạnh nhạt.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này có thể sẽ phải làm việc khá vất vả vì khối lượng công việc lớn. Hãy điều chỉnh chế độ sinh hoạt cũng như xác định tinh thần để không rơi vào trạng thái stress.

Có thể cuối tuần bạn sẽ nhận được nhiều lời mời ăn uống, tụ tập, bạn nên cân đối không nên ăn uống vô độ, thời gian này bạn cũng chẳng có dư dả gì đâu. Bên cạnh đó cần thả lỏng đầu óc, có thể đọc sách hay nghe nhạc, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết thôi.

8. Tử vi cung Bọ Cạp từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Bước sang tuần mới, Bọ Cạp cần phải dành thời gian để suy nghĩ rõ ràng về một vài chuyện trong tuần tới, có như vậy thì bạn mới tìm được cách giải quyết đúng đắn. Chứ cứ làm việc theo cảm tính thì cũng không đem lại ích lợi gì.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn đang giữ quan điểm vạn sự tùy duyên, chính vì vậy mà dù có đang đem lòng cảm mến ai đó, bạn cũng sẽ không chủ động tiếp xúc. Nếu bạn đã có đôi có cặp, bạn và người ấy luôn quan tâm và chăm sóc cho nhau, nhờ vậy mà tình cảm lúc nào cũng nồng ấm.

Chòm sao này đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới sự nghiệp trong tương lai của bạn nên có thể nói áp lực là không hề nhỏ. Bạn cũng cần phải chú ý tới quá trình làm việc cùng đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá ổn định trong tuần này. Bạn không còn vung tiền bừa bãi cho những món đồ không cần thiết nữa, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

9. Tử vi cung Nhân Mã từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Tuần mới, Nhân Mã đừng quá bướng bỉnh và cố chấp. Đôi khi, bạn cần phải học cách buông tay, bởi buông tay không có nghĩa là đánh mất. Có những lúc, buông tay sẽ giúp bạn nhận lại được nhiều hơn.

Người độc thân có thái độ rất cởi mở và phóng khoáng khi giao tiếp với đối tượng khác giới.

Người độc thân có thái độ rất cởi mở và phóng khoáng khi giao tiếp với đối tượng khác giới. Bạn không còn bị cái bóng của cuộc tình cũ ám ảnh nữa. Bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi thế giới riêng của mình. Chòm sao này đã có nửa kia càng lúc càng thấu hiểu người ấy hơn, có đôi khi không cần đối phương phải nói thành lời.

Công việc của cung hoàng đạo này trong tuần này tiến triển khá tốt, bạn cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và ngày càng yêu thích công việc hiện tại hơn. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện ngay.

10. Tử vi cung Ma Kết từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết hãy dừng lại để có thể lắng nghe tiếng nói từ chính trái tim mình. Bạn cần phải hiểu rõ điều mình thực sự mong muốn là gì, cũng như đừng ép buộc mình phải làm việc gì đó, có như vậy thì bạn mới thoát khỏi những cảm xúc căng thẳng.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể tìm được một đối tượng khá lý tưởng trong môi trường làm việc. Bạn và người ấy hãy thử trò chuyện để hiểu rõ hơn về nhau trước xem sao. Các cặp đôi đang yêu dần học được cách bao dung cho nhau. Hai người không còn chấp nhặt trong những tiểu tiết nữa.

Đối với công việc, dù là người có năng lực xuất chúng đi chăng nữa, cung hoàng đạo này cũng nên học cách hợp tác với đồng nghiệp, không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân của mình. Hãy tự hỏi xem vì sao mình lại đứng một mình một chiến tuyến.

Tình hình tài chính vẫn duy trì trạng thái ổn định nên không phải lo lắng điều gì. Hơn thế nữa, bạn có ý định tiết kiệm tiền bạc chứ không muốn chi tiêu phung phí vào thời điểm này. Bạn ít ra ngoài và cũng ít mua hàng online để tránh phải mở hầu bao.

11. Tử vi cung Bảo Bình từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình cần học cách nắm chắc những cơ hội đến với mình, đừng chần chừ, do dự để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Bạn sẽ tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình. Đừng chần chừ, do dự kẻo sẽ bị người khác giành mất đấy.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn cần thay đổi quan niệm về tình yêu của mình. Hãy giữ mối quan hệ nghiêm túc chứ đừng coi tình yêu là một trò đùa. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn mong chờ người ấy chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn hơi bất an vì không biết người ấy có thực sự yêu thương mình không.

Tử vi hàng tuần cho biết Bảo Bình cần học cách nắm chắc những cơ hội đến với mình

Về phương diện tài chính, thời gian này bạn khá dư dả tiền bạc nên chuyện chi tiêu không còn là gánh nặng nữa. Tuy nhiên đừng có chủ quan mà tiêu xài thả ga, bị cám dỗ bởi những món đồ bắt mắt mà tiêu hết sạch tiền đến lúc hối cũng chẳng kịp đâu.

Sức khỏe xuất hiện nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, chòm sao này đừng nên vì quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho cơ thể, bạn cần thường xuyên vận động, rèn luyện sức khỏe và chú ý tới vấn đề ăn uống, điều chỉnh sao cho khoa học hơn.

12. Tử vi cung Song Ngư từ ngày 15/3/2021 đến 21/3/2021

Tuần mới, Song Ngư hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống trong tuần này, bởi có vẻ bạn sẽ chẳng phải lo lắng vì bất cứ chuyện gì đâu. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho sở thích hoặc học tập thêm một vài điều thú vị.

Các bạn độc thân luôn ngập tràn những suy nghĩ lãng mạn trong đầu. Bạn đang ở trạng thái sẵn sàng chờ đợi một người nào đó gõ cửa trái tim. Trong khi đó, các cặp đôi luôn tận hưởng khoảng thời gian chỉ có hai người bên nhau. Hai bạn có thể làm nhiều điều cùng nhau, tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp.

Công việc được dự đoán sẽ rất bận rộn, nếu không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình thì công việc sẽ rối tung rối mù vào giữa tuần, bạn cũng chẳng còn thời gian để nghỉ ngơi. Cho dù có mệt mỏi tới đâu thì bạn vẫn luôn cố gắng để hoàn thành chúng tốt nhất có thể.

Bạn không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề tài chính trong tuần này. Với những việc bất buộc như sửa đồ đạc hoặc mua bán những món đồ cần thiết thì không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu đâu, dù có hơi xót một chút nhưng cái gì phải làm thì vẫn phải làm thôi.

Nguồn: huyenbi.net

Tử Vi Tuần Mới 15/3

Tuần mới của Bạch Dương không có nhiều biến động. Tuy nhiên, bạn cần nhìn rõ hơn thực tế trước mắt để biết mình nên làm gì và không nên làm gì. Đừng tốn quá nhiều thời gian mơ mộng những điều không thực tế.

Các bạn độc thân có thể nhận được tín hiệu của một vài đối tượng khác giới. Bạn cần để ý quan sát để nhận ra ai là người thực lòng với mình. Hãy bình tĩnh để đưa ra những quyết định chính xác. Nếu đã tìm được nửa kia, hai bạn đang trải qua một quãng thời gian rất ngọt ngào.

Bạn muốn dành thật nhiều thời gian bên người ấy. Vì vậy, dù đôi bên chẳng thể gặp mặt nhau, bạn cũng sẽ thường xuyên trò chuyện qua tin nhắn. Nếu đã đi làm, bạn có một tuần khá thuận lợi. Đầu óc minh mẫn khiến bạn đưa ra nhiều ý tưởng sáng tạo, cũng như không ngại ngần thử sức với những điều mới mẻ.

Tình hình tài chính của chòm sao này có điểm sáng trong tuần tới. Bạn có thể tìm được những cơ hội đầu tư khá phù hợp thông qua lời giới thiệu của bạn bè.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Kim Ngưu hãy xác định cho mình một mục tiêu cố định vào tuần tới, bởi nếu như bạn cứ cố gắng mà lại không nhằm một mục đích gì thì chưa chắc đã đạt được đến hiệu quả mong muốn đâu.

Người độc thân cảm thấy khá hoang mang, thậm chí là sợ hãi khi nghĩ tới chuyện yêu đương, vì thế mà bạn có thái độ cự tuyệt những người muốn tiếp cận mình. Nếu đã tìm được nữa kia, bạn cảm thấy không hài lòng vì một vài tính xấu của người ấy. Bạn nên nói rõ với người ấy để đôi bên cùng nhau tìm ra hướng thay đổi.

Trong công việc, cung hoàng đạo này có thể đưa ra những ý tưởng khá đột phá và được cấp trên công nhận. Đây chính là cơ hội để bạn thể hiện giá trị của bản thân.

Về phương diện tài chính, trong tuần bạn sẽ phải tiêu pha khá nhiều trong khoảng thời gian này, vì thế, bạn có thể ghi lại chi tiết những khoản mình đã tiêu để xây dựng kế hoạch chi tiêu khoa học.

3. Song Tử (21/5 – 21/6)

Trong khoảng thời gian tới đây, Song Tử hãy dành thời gian để tìm ra những gì mình thực sự có hứng thú và có khả năng. Làm việc theo sở thích chắc chắn sẽ khiến bạn cảm thấy tràn đầy động lực và đạt được những thành tích rực rỡ đến bất ngờ.

Về phương diện tình cảm, các bạn còn độc thân có vẻ khá ngại ngùng khi tham gia vào những buổi gặp gỡ hoặc giới thiệu. Bạn chưa thực sự thể hiện được ưu điểm của mình cho người khác biết. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn và người ấy có thể tranh cãi vì những quan điểm bất đồng.

Hãy bình tĩnh và tìm một thời điểm thích hợp hơn để trò chuyện với nhau, đừng khiến mâu thuẫn thêm căng thẳng. Trong công việc, bạn nghiêm túc với mỗi nhiệm vụ được giao, nhờ vậy mà bạn hoàn thành công việc khá tốt. Bạn nhận được sự khen ngợi của cấp trên và noi gương của đồng nghiệp.

Về phương diện tài chính, chòm sao này có thể tìm được một vài cơ hội đầu tư khá triển vọng vào tuần này, thậm chí, bạn còn phát tài một cách bất ngờ.

4. Cự Giải (22/6 – 22/7)

Cự Giải cần phải học cách đặt mình vào vị trí của người khác, đừng hành động theo cảm xúc của cá nhân, có như vậy, bạn mới dễ dàng xây dựng được những mối quan hệ xã giao lành mạnh, nhận được nhiều sự giúp đỡ của mọi người.

Bạn có thể nhận được tin nhắn hỏi han đến từ một người bạn cũ trong lớp thuở xưa. Bạn có thể suy nghĩ đến việc có nên cho người ta một cơ hội hay không. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn biết cách làm thế nào để người ấy cảm thấy vui vẻ và hạnh phúc, nhờ vậy mà quan hệ của hai người luôn luôn ngọt ngào, người ấy cũng chẳng bao giờ muốn rời xa bạn.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này có thể sẽ phải phụ trách một vài nhiệm vụ khó khăn. Đừng quá lo lắng, bởi bạn bè đồng nghiệp xung quanh luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn.

5. Sư Tử (23/7 – 22/8)

Sư Tử cần phải tự động viên mình và tự tìm ra cho mình động lực để cố gắng hơn nữa trong công việc cũng như trong cuộc sống. Dù tình cảnh trước mắt có khó khăn như thế nào, bạn cũng nên tự tin vào năng lực của mình và nỗ lực tiến về phía trước.

Các bạn còn độc thân đã biết cách thể hiện điểm mạnh của bản thân, vì vậy mà bạn nhận được ngày càng nhiều sự yêu mến của những người bạn khác giới. Nếu đã tìm được người phù hợp, bạn thường xuyên thể hiện tình cảm với người ấy hơn. Tình cảm của hai người đang phát triển một cách nhanh chóng.

Bên cạnh đó, cung hoàng đạo này có thể được cấp trên giao cho một vài nhiệm vụ khá quan trọng. Đây không phải là lúc lo lắng mà chính là lúc thể hiện bản thân. Bạn đã chờ đợi cơ hội như thế này lâu rồi mà.

Trước khi quyết định hợp tác với ai, bạn cần phải suy nghĩ cho kĩ càng, nếu không, bạn rất dễ gặp phải đối tượng lừa đảo, muốn lợi dụng mối quan hệ trước đây với bạn để kiếm lợi cho mình.

6. Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Mỗi khi gặp phải chuyện căng thẳng hay áp lực trong cuộc sống, Xử Nữ hãy suy nghĩ lạc quan và tích cực hơn, đừng khiến chính bản thân mình trở nên bi quan. Bạn cũng nên cho mình một khoảng thời gian nghỉ ngơi để lấy lại tinh thần và sức lực.

Nếu còn độc thân, bạn sẽ nhận ra xung quanh mình có một đối tượng rất thú vị. Người ấy khá phù hợp với hình mẫu mà bạn đã đặt ra. Còn chần chừ gì nữa, hãy chủ động kéo gần khoảng cách với người ấy nào. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn có thể sẽ nhận được một món quà bất ngờ từ người ấy.

Có thể đây chính là cách để người ấy hâm nóng cảm xúc của hai người đấy. Về phương diện công việc, bạn có thể phải tiếp xúc với một vài nội dung công việc mới, điều này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng, nhưng chỉ cần thời gian là bạn sẽ làm quen được thôi.

Tình hình tài chính có dấu hiệu giảm sút. Chòm sao này không nên có những hành động tiêu tiền hoặc đầu tư sốc nổi. Hãy chỉ dành tiền cho những gì thật cần thiết và hãy suy nghĩ trước khi đưa ra mọi quyết định.

7. Thiên Bình (23/9 – 22/10)

Thiên Bình hãy học cách bình tĩnh khi đối mặt với bất cứ việc gì trong tuần này, bởi có nhiều lúc, bạn càng nóng nảy bao nhiêu thì công việc lại càng trở nên khó giải quyết bấy nhiêu. Chỉ khi bình tĩnh, bạn mới có thể phân tích rõ vấn đề.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn dần học được cách tiếp cận người mình thầm mến, nhờ vậy mà khoảng cách giữa bạn và người ấy được kéo lại gần hơn ít nhiều. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn cần phải quan tâm đến người ấy nhiều hơn, dù có bận rộn đến mấy, đừng cử xử với người ấy bằng thái độ lạnh nhạt.

Về phương diện công việc, cung hoàng đạo này có thể sẽ phải làm việc khá vất vả vì khối lượng công việc lớn. Hãy điều chỉnh chế độ sinh hoạt cũng như xác định tinh thần để không rơi vào trạng thái stress.

Có thể cuối tuần bạn sẽ nhận được nhiều lời mời ăn uống, tụ tập, bạn nên cân đối không nên ăn uống vô độ, thời gian này bạn cũng chẳng có dư dả gì đâu. Bên cạnh đó cần thả lỏng đầu óc, có thể đọc sách hay nghe nhạc, việc gì rồi cũng sẽ có cách giải quyết.

8. Bọ Cạp (23/10 – 21/11)

Bọ Cạp cần phải dành thời gian để suy nghĩ rõ ràng về một vài chuyện trong tuần tới, có như vậy thì bạn mới tìm được cách giải quyết đúng đắn. Chứ cứ làm việc theo cảm tính thì cũng không đem lại ích lợi gì.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn đang giữ quan điểm vạn sự tùy duyên, chính vì vậy mà dù có đang đem lòng cảm mến ai đó, bạn cũng sẽ không chủ động tiếp xúc. Nếu bạn đã có đôi có cặp, bạn và người ấy luôn quan tâm và chăm sóc cho nhau, nhờ vậy mà tình cảm lúc nào cũng nồng ấm.

Chòm sao này đón nhận thêm một nhiệm vụ mới, đối với bạn việc này thực sự không dễ dàng nhưng nó lại có tính quyết định tới sự nghiệp trong tương lai của bạn nên có thể nói áp lực là không hề nhỏ. Bạn cũng cần phải chú ý tới quá trình làm việc cùng đồng nghiệp.

Tình hình tài chính của bạn có vẻ khá ổn định trong tuần này. Bạn không còn vung tiền bừa bãi cho những món đồ không cần thiết nữa, nhờ vậy mà bạn tiết kiệm được một khoản kha khá.

9. Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Nhân Mã đừng quá bướng bỉnh và cố chấp. Đôi khi, bạn cần phải học cách buông tay, bởi buông tay không có nghĩa là đánh mất. Có những lúc, buông tay sẽ giúp bạn nhận lại được nhiều hơn.

Người độc thân có thái độ rất cởi mở và phóng khoáng khi giao tiếp với đối tượng khác giới. Bạn không còn bị cái bóng của cuộc tình cũ ám ảnh nữa. Bạn đã sẵn sàng bước ra khỏi thế giới riêng của mình. Chòm sao này đã có nửa kia càng lúc càng thấu hiểu người ấy hơn, có đôi khi không cần đối phương phải nói thành lời.

Công việc của cung hoàng đạo này trong tuần này tiến triển khá tốt, bạn cảm thấy tinh thần tràn đầy hứng khởi và ngày càng yêu thích công việc hiện tại hơn. Nếu có bất kỳ một ý tưởng mới nào thì việc bạn cần làm là nhanh chóng bắt tay vào việc xây dựng kế hoạch và thực hiện ngay.

Về phương diện tài chính, bạn có thể nhận được một khoản tiền trợ cấp từ phía gia đình, nhờ vậy mà túi tiền của bạn trở nên khá rủng rỉnh. Nhưng bạn cũng đừng vì thế mà tiêu xài phung phí.

10. Ma Kết (22/12 – 19/1)

Ma Kết hãy dừng lại để có thể lắng nghe tiếng nói từ chính trái tim mình. Bạn cần phải hiểu rõ điều mình thực sự mong muốn là gì, cũng như đừng ép buộc mình phải làm việc gì đó, có như vậy thì bạn mới thoát khỏi những cảm xúc căng thẳng.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn có thể tìm được một đối tượng khá lý tưởng trong môi trường làm việc. Bạn và người ấy hãy thử trò chuyện để hiểu rõ hơn về nhau trước xem sao. Các cặp đôi đang yêu dần học được cách bao dung cho nhau, không còn chấp nhặt trong những tiểu tiết.

Đối với công việc, dù là người có năng lực xuất chúng đi chăng nữa, cung hoàng đạo này cũng nên học cách hợp tác với đồng nghiệp, không nên khăng khăng với ý kiến cá nhân của mình. Hãy tự hỏi xem vì sao mình lại đứng một mình một chiến tuyến.

Tình hình tài chính vẫn duy trì trạng thái ổn định nên không phải lo lắng điều gì. Hơn thế nữa, bạn có ý định tiết kiệm tiền bạc chứ không muốn chi tiêu phung phí vào thời điểm này. Bạn ít ra ngoài và cũng ít mua hàng online để tránh phải mở hầu bao.

11. Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình cần học cách nắm chắc những cơ hội đến với mình, đừng chần chừ, do dự để cơ hội trôi qua một cách đáng tiếc. Bạn sẽ tìm được cơ hội để thể hiện điểm mạnh của mình. Đừng chần chừ, do dự kẻo sẽ bị người khác giành mất.

Nếu vẫn còn độc thân, bạn cần thay đổi quan niệm về tình yêu của mình. Hãy giữ mối quan hệ nghiêm túc chứ đừng coi tình yêu là một trò đùa. Nếu đã tìm được nửa kia, bạn mong chờ người ấy chủ động hơn trong chuyện tình cảm. Bạn hơi bất an vì không biết người ấy có thực sự yêu thương mình không.

Về phương diện tài chính, thời gian này bạn khá dư dả tiền bạc nên chuyện chi tiêu không còn là gánh nặng nữa. Tuy nhiên đừng có chủ quan mà tiêu xài thả ga, bị cám dỗ bởi những món đồ bắt mắt mà tiêu hết sạch tiền đến lúc hối cũng chẳng kịp.

Sức khỏe xuất hiện nhiều dấu hiệu đáng lo ngại, chòm sao này đừng nên vì quá mải mê với công việc mà không chăm lo cho cơ thể, bạn cần thường xuyên vận động, rèn luyện sức khỏe và chú ý tới vấn đề ăn uống, điều chỉnh sao cho khoa học hơn.

12. Song Ngư (19/2 – 20/3)

Song Ngư hãy thoải mái tận hưởng cuộc sống trong tuần này, bởi có vẻ bạn sẽ chẳng phải lo lắng vì bất cứ chuyện gì đâu. Bạn có thể dành nhiều thời gian hơn cho sở thích hoặc học tập thêm một vài điều thú vị.

Các bạn độc thân luôn ngập tràn những suy nghĩ lãng mạn trong đầu. Bạn đang ở trạng thái sẵn sàng chờ đợi một người nào đó gõ cửa trái tim. Trong khi đó, các cặp đôi luôn tận hưởng khoảng thời gian chỉ có hai người bên nhau. Hai bạn có thể làm nhiều điều cùng nhau, tạo nên nhiều kỉ niệm đẹp.

Công việc được dự đoán sẽ rất bận rộn, nếu không lên kế hoạch ngay từ đầu tuần và thực hiện đúng theo lịch trình thì công việc sẽ rối tung rối mù vào giữa tuần, bạn cũng chẳng còn thời gian để nghỉ ngơi. Cho dù có mệt mỏi tới đâu thì bạn vẫn luôn cố gắng để hoàn thành chúng tốt nhất có thể.

Bạn không phải suy nghĩ nhiều về vấn đề tài chính trong tuần này. Với những việc bắt buộc như sửa đồ đạc hoặc mua bán những món đồ cần thiết thì không cần phải quá đắn đo cho việc chi tiêu, cái gì phải làm thì vẫn phải làm.

* Thông tin mang tính chiêm nghiệm, tham khảo. Lan Tường

Tử Vi Tuần Mới Cung Sư Tử Từ Ngày 15/6

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/6 – 21/6 cho biết tuần mới, Sư Tử thành công trong mọi mặt của cuộc sống. Công việc và đời sống tình cảm của bạn đều vô cùng rực rỡ,.

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/6 – 21/6

Tử vi cung Sư Tử tuần 15/6 – 21/6 cho biết tuần mới, Sư Tử thành công trong mọi mặt của cuộc sống. Công việc và đời sống tình cảm của bạn đều vô cùng rực rỡ, mỗi ngày bạn đều nhận được một niềm vui mới. Hãy biến ý tưởng thành hành động và bạn sẽ nhận ra là mọi việc đều có thể thành hiện thực nếu chúng ta quyết tâm.

Xem tử vi tuần 12 cung hoàng đạo thấy rằng Ngôi sao may mắn đang mỉm cười với Sư Tử trên con đường công danh sự nghiệp. Với một người có tính cách tham vọng, cầu tiến như Sư Tử thì đây là cơ hội tuyệt vời giúp bạn chủ động hơn trong mọi việc.

Những gì mà Sư Tử thu nhận được trong khoảng thời gian sẽ giúp khả năng xử lý công việc tốt hơn. Ngoài ra, việc kết hợp với một tâm thế bình tĩnh, ổn định sẽ tạo cơ hội tốt giúp Sư Tử nhận được sự đánh giá cao bởi đồng nghiệp, cấp trên trong tương lai.

Sư Tử chỉ nên mua khi cần và không nên lãng phí quá nhiều tiền vào những việc làm không thật sự cần thiết. Thói quen chi tiết cũng sẽ ảnh hưởng đến một phần nào đó cuộc sống của bạn trong tương lai.

Ngoài ra, chòm sao này cũng có thể thử sức với một ngành nghề tay trái nào đó mà bạn ấp ủ từ lâu để kiếm thêm thu nhập. Với tài năng khéo ăn khéo nói của mình, Sư Tử có thể thử bán hàng trên mạng. Trong mùa dịch nhu cầu shopping online là cơ hội mà bạn có thể phát triển bản thân.

Nếu bạn đang yêu ai đó, chắc chắn cặp đôi của bạn sẽ cảm thấy hòa hợp hơn, mâu thuẫn hay xung đột trước đó sẽ tự khắc được hòa giải. Giận dỗi vu vơ sẽ tan biến, thay vào đó là những lời yêu thương, sự hòa hợp khiến hai bạn trở lên gần gũi, hiểu nhau hơn.

Sư Tử nếu đang độc thân và chờ đợi mối tình định mệnh thì đây chính là thời điểm thích hợp. Bạn sẽ gặp được người khiến trái tim bạn rung động. Dù người đó không giống với mẫu người yêu lý tưởng mà bạn hằng mong ước nhưng tấm lòng chân thành của họ sẽ khiến tim bạn phải loạn nhịp.

Tình hình sức khỏe của Sư Tử vẫn trong mức độ ổn định, không có bất cứ điều gì xấu xảy ra nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm. Chú ý ăn uống đủ chất, làm việc và nghỉ ngơi khoa học để có được cơ thể khỏe mạnh, tràn đầy năng lượng, bứt phá mỗi ngày.

Tử Vi Hàng Tuần 12 Cung Hoàng Đạo Từ Ngày 28 Tới 3/1/2021 Mới Nhất

Xem bói Tử Vi Hàng Tuần 12 cung hoàng đạo từ ngày 28 tới 3/1/2021 MỚI NHẤT của Bảo Bình, Song Ngư, Bạch Dương, Kim Ngưu, Bọ Cạp, Ma Kết, Sư Tử, Thiên Bình, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ, Cự Giải.

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 28 tới 3-1-2021

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Bạch Dương

Tuần này, Mặt trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ hai của bạn. Đầu tuần sẽ nhận được sự thoải mái. Trong thời gian này, nguồn tiền sẽ tốt, nhờ đó cuộc sống tài chính vững vàng.

Cuộc sống gia đình hạnh phúc, thịnh vượng và mọi người trong gia đình sẽ sống hòa thuận với nhau. Sau đó, Mặt trăng sẽ di chuyển từ ngôi nhà thứ hai và đi vào ngôi nhà thứ ba, bạn sẽ nhận được hạnh phúc từ anh chị em của mình. Sự can đảm và sức mạnh cũng sẽ tăng lên trong thời gian này. Vào giữa tuần, sẽ nhận được sự hỗ trợ từ cha mẹ và bạn cũng sẽ dành thời gian cho họ. Mặt Trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ năm vào cuối tuần. Những người đang yêu sẽ chứng kiến ​​sự lãng mạn tăng lên

Tử vi tuần mới 12 cung hoàng đạo từ ngày 28 tới 3-1-2021

Đối với công việc, tận tâm làm hết sức mình và mối quan hệ đồng nghiệp tốt đẹp, cấp trên sẽ hỗ trợ bạn trong thời gian này. Người tìm việc có thể thử sức với một công việc mới vì nỗ lực sẽ thành công trong giai đoạn này.

Bạch Dương trở thành tâm điểm của mọi sự chú ý, tạo dựng sự thành công trong công việc. Bạn sẽ kí kết được những hợp đồng có giá trị, đem lại lợi nhuận cao và khẳng định giá trị của bản thân.

Những bạn còn độc thân cởi mở lòng mình hơn trong vấn đề tình cảm, sẵn sàng cho mình cơ hội để gặp gỡ những đối tác mới. Nếu đã có nửa kia, các bạn nên bày tỏ hết những suy nghĩ trong lòng mình cho đối phương biết, kể cả những điều không hài lòng để đôi bên cùng cảm thấy thoải mái và cùng nhau sửa đổi.

Chòm sao này đang cảm thấy khá áp lực với tài chính, tuy nguồn thu nhập ổn định nhưng lúc nào cũng thấy thiếu thốn. Có lẽ đã đến lúc bạn nên cân đối thu chi và kiểm soát thói quen mua sắm. Nếu thực sự muốn chi tiêu rủng rỉnh thì bạn hãy mạnh dạn đầu tư hay bắt đầu với một nghề tay trái nữa.

Tuần này bạn sẽ vượt qua được mọi khó khăn và thành công bằng chính sự kiên trì của mình. Không phải lo lắng quá nhiều về công việc, nếu gặp trở ngại cũng sẽ có người giúp đỡ nhiệt tình, chỉ cần cố gắng học hỏi thêm càng nhiều kinh nghiệm càng tốt.

Tài chính không nên bỏ tiền đầu tư vào nhà đất, việc mua bán nhà đất không được thuận lợi cho bạn vào thời điểm này.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Kim Ngưu

Dự báo tử vi tuần mới của 12 cung hoàng đạo cho thấy mọi thứ đều diễn ra suôn sẻ và ổn định đối với Kim Ngưu. Chỉ cần duy trì tâm lý tích cực và chủ động, bạn sẽ đạt được mọi điều bản thân mong muốn một cách dễ dàng. Hơn nữa, sự tập trung cao độ trong công việc giúp bạn gặt hái được những kết quả xứng đáng.

Sự tự ti và thích giấu mình khiến các bạn chẳng có hứng thú hẹn hò với bất cứ đối tượng nào. Nếu đã có nửa kia, một số tranh chấp có thể xảy ra khiến tình cảm của hai bạn có dấu hiệu xuống dốc. Đôi bên nên dành thời gian nhiều hơn cho nhau, giải quyết dứt điểm mọi vấn đề ngay khi nói mới nảy sinh.

Cung ho có khả năng cân đối mọi việc khá tốt. Trước khi làm việc, bạn thường xem xét kỹ lưỡng vấn đề rồi mới hành động, nhờ thế mà tương lai sẽ có những bước tiến xa trong sự nghiệp. Tuần này, bạn có thể cân nhắc đầu tư vào một số lĩnh vực triển vọng để tăng thêm thu nhập cho bản thân.

Tuần này, Mặt Trăng sẽ quá cảnh ở ngôi nhà thứ nhất, thứ hai, thứ ba và thứ tư của bạn. Vào đầu tuần, sẽ có những lo lắng không đáng có và nó có thể làm phiền bạn. Trong thời gian này, bạn có xu hướng xa cách nên tìm lời khuyên của những người lớn tuổi để cải thiện cuộc sống của mình.

Mặt Trăng sẽ tiến vào ngôi nhà thứ ba của bạn vào giữa tuần. Bạn sẽ nhận được kết quả mỹ mãn trong công việc nhờ sự chăm chỉ và trung thực. Cấp trên sẽ rất hài lòng với bạn.

Về mặt tình cảm, bạn hơi yếu đuối. Vào cuối tuần này, Mặt trăng sẽ di chuyển vào ngôi nhà thứ tư. Trong thời gian này, bạn có thể sẽ phải cố gắng rất nhiều để mang lại sự cân bằng trong cuộc sống gia đình.

Nếu lái xe, hãy hết sức cẩn thận trong thời gian này vì có thể xảy ra tai nạn hoặc thương tích. Sức khỏe của mẹ bạn trong tuần này không tốt.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Song Tử

Song Tử sẽ đạt được sự tiến bộ về mọi mặt từ công việc, học hành cho tới các lĩnh vực khác trong cuộc sống nhờ đầu óc tư duy lô gic, biết nhìn xa trông rộng, phán đoán mọi chuyện tinh tế. Bên cạnh đó, bạn cần một không gian riêng để sắp xếp lại công việc và suy nghĩ những kế hoạch cho tương lai.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này còn độc thân, bạn cởi mở hơn trong việc giao lưu, làm quen, kết bạn với đối tượng khác giới để tìm kiếm người phù hợp nhất. Nếu đã có nửa kia, hai người đang cố gắng làm hài lòng người lớn trong hai gia đình đến chuyển sang nấc mới trong mối quan hệ của mình.

Trong tuần này, tài chính khá tốt vào thời điểm đầu tuần nhưng lại có dấu hiệu hao hụt về cuối tuần. Ngyên nhân cũng bởi có quá nhiều khoản phát sinh như cưới hỏi, sinh nhật, tụ tập, giao lưu gặp gỡ. bạn nên học cách quản lý cho tốt để tránh thất thoát tiền bạc vì sự chi tiêu không bờ bến của bản thân.

Sự quá cảnh của mặt trăng ở các nhà thứ mười hai, một, hai và ba đối với người bản xứ Song Tử trong tuần này. Bạn nên hết sức cẩn thận về vấn đề tiền bạc của mình. Hãy kiểm tra các khoản chi tiêu nếu không, sẽ phải đối mặt với những thách thức về tài chính. Những người đang làm việc sẽ được thăng tiến tại nơi làm việc, những người kinh doanh cũng có thể nhận được rất nhiều lợi ích trong kinh doanh. Nhìn chung, giai đoạn này sẽ mang lại nhiều kết quả trái chiều cho bạn.

Quá cảnh của Mặt Trăng vào giữa tuần sẽ ở ngôi nhà thứ hai của bạn. Do sự quá cảnh này, bạn sẽ có sự bốc đồng trong lời ăn tiếng nói. Bạn nên chọn từ ngữ cẩn thận trong khi trò chuyện, vì bất kỳ lời nói nào của bạn đều có thể làm tổn thương người khác.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Cự Giải

Mặt Trăng sẽ ở trong ngôi nhà thứ mười một của Cự Giải vào đầu tuần này. Mối quan hệ của bạn với người quản lý hoặc cấp trên có khả năng xấu đi do ảnh hưởng của Mặt Trăng. Các học sinh sẽ gặp trở ngại trong việc học hành. Bạn có thể đánh nhau hoặc đối đầu với anh chị em của mình trong thời gian này.

Bói tử vi trực tuyến nói rằng Cự Giải dễ dàng vượt qua mọi chuyện mà không cần sự giúp đỡ của bất cứ ai và đạt được thành công trong mọi lĩnh vực với thái độ lạc quan và tích cực. Trong công việc bạn chăm chỉ làm việc và nhận được sự khen ngợi cao từ cấp trên và sự ngưỡng mộ của mọi người.

Cung hoàng đạo này tỏ ra khá nhiệt tình, năng nổ, khả năng làm việc cũng rất tốt. Bạn nỗ lực không ngừng và học hỏi nên được khá nhiều đồng nghiệp quý mến. Có nhiều chuyện trong cuộc sống không phải ngày một ngày hai là thay đổi được, hãy học cách nhẫn nại và rèn luyện bản thân nhiều hơn nữa.

Chuyện tình yêu rất êm đẹp, những bạn còn độc thân biết rõ những điều mình cần và chỉ tập trung cho một mối quan hệ nghiêm túc nhất. Nếu đã có nửa kia, hai bạn đều cố gắng làm việc chăm chỉ để phấn đấu vì một tương lai tốt đẹp hơn cho cả hai. Bạn và người ấy đều coi đối phương là động lực để cố gắng.

Trong thời gian này, nên cẩn thận với kẻ tiểu nhân. Bạn cũng có thể đi du lịch vào khoảng thời gian này trong tuần, mặc dù chuyến đi này sẽ không mấy có lợi cho bạn.

Vào giữa tuần, mối quan hệ giữa các thành viện trong gia đình xấu đi. Không nên đưa ra bất kỳ quyết định quan trọng nào trong giai đoạn này.

Cuối cùng, Mặt trăng sẽ tiến vào ngôi nhà thứ hai của bạn trong phần cuối cùng của tuần. Sự thay đổi nhà của mặt trăng này có thể khiến bạn gặp một số vấn đề về tài chính, vì vậy trong thời gian này, nên đặc biệt chú ý đến các khoản chi tiêu của mình. Mọi việc sẽ tốt hơn nếu bạn quản lý tài chính tốt và có kế hoạch chi tiêu. Hơn nữa, nên cẩn thận trong lời nói khi giao tiếp. Nhìn chung, phần cuối tuần sẽ có một chút căng thẳng.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Sư Tử

Vào đầu tuần này, Mặt Trăng sẽ ở ngôi nhà thứ mười. Quá cảnh này sẽ có lợi cho bạn. Trong thời gian này, bạn sẽ làm việc chăm chỉ hơn và gặt hái được thành công. Các đồng nghiệp và cấp trên tại nơi làm việc sẽ khen ngợi những nỗ lực của bạn. Ngoài ra, có khả năng thăng chức.

Đời sống gia đình sẽ hạnh phúc, mọi người trong gia đình sẽ sống hòa thuận với nhau. Trong thời gian này, giữ cách cư xử tốt với phụ nữ có thể có lợi cho bạn. Sự chuyển động của Mặt Trăng sẽ mang lại kết quả tốt lành và bạn sẽ thu được tiền từ nhiều nguồn. Tuy nhiên, ham muốn của bạn có thể tăng lên rất nhiều trong giai đoạn này.

Cung hoàng đạo này còn độc thân, các bạn dễ rơi vào trạng thái yêu đơn phương khi không dám thổ lộ tình cảm thật cho đối phương được biết. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy dễ nảy sinh cãi vã trong tuần này. Các bạn biết kiểm soát cảm xúc của mình tốt hơn, đừng để nửa kia của mình bị tổn thương như vậy.

Nói về cuộc sống tài chính, bạn có thể thu được nhiều lợi ích về tiền bạc. Tuần này sẽ mang lại cho bạn những kết quả thuận lợi. Đối thủ của bạn sẽ không cố gắng làm tổn thương bạn.

Vào giữa tuần này, Mặt Trăng sẽ quá cảnh ở ngôi nhà thứ mười hai của bạn. Sự di chuyển này của Mặt Trăng có thể làm tăng chi phí. Bạn sẽ tiêu nhiều tiền hơn ở những nơi không cần thiết. Trong thời gian này, sức khỏe cũng sẽ yếu đi. Bằng cách áp dụng thói quen phù hợp và kết hợp yoga và thiền vào cuộc sống, bạn có thể dễ dàng vượt qua các vấn đề sức khỏe của mình.

Vào cuối tuần, Mặt trăng sẽ quá cảnh tại ngôi nhà đầu tiên của bạn. Người tìm việc sẽ gặt hái được thành công trong công việc. Tình yêu trong đời sống vợ chồng của những người mệnh thổ sẽ tăng lên. Thời gian cuối tuần này rất tốt cho bạn, trong thời gian này tâm trí bạn sẽ rất phấn chấn. Có khả năng thành công trong công việc.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Xử Nữ

Mặt Trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ 9 của bạn vào đầu tuần với sự di chuyển này, Mặt Trăng sẽ mang lại cho bạn những kết quả tốt đẹp vì sự chăm chỉ của bạn tại nơi làm việc. Trong thời gian này, bạn sẽ giữ thái độ tốt với mọi người, có cơ hội thăng tiến trong công việc. Nếu mẹ của bạn bị ốm một thời gian, thì sức khỏe của bà có cơ hội được cải thiện. Cuộc sống gia đình sẽ sung túc, mọi thành viên đều tương trợ lẫn nhau.

Khi Mặt Trăng chuyển động trong ngôi nhà thứ mười một của bạn, bạn sẽ có được những kết quả thuận lợi trong đời sống tình cảm. Cơ hội mới sẽ đến bạn sẽ kiếm được tiền. Tuy nhiên, mối quan hệ với anh chị em không được suôn sẻ. Cố gắng duy trì mối quan hệ tốt với cấp trên trong văn phòng. Học sinh thuộc cung hoàng đạo này cũng có thể gặp một số trở ngại trên con đường học vấn.

Vào cuối tuần, Mặt trăng sẽ quá cảnh ở ngôi nhà thứ mười hai của bạn. Vì vậy, việc quản lý chi tiêu trong giai đoạn này sẽ rất quan trọng đối với bạn. Thời điểm này sẽ rất tốt cho những người làm ăn ở nước ngoài hoặc làm việc trong các công ty nước ngoài. Bạn có thể nhận được một sự thăng tiến hoặc kết quả tích cực trong công việc kinh doanh của bạn.

Nếu còn độc thân, các bạn có quan điểm tích cực trong chuyện tình cảm, sẵn sàng ra ngoài làm quen, hẹn hò và rất có thể bạn sẽ sẽ trúng tiếng sét ái tình ngay từ lần đầu tiên. Đối với các cặp đôi, bạn có thể sẽ nhận được một bất ngờ nho nhỏ từ người ấy. Tình yêu giữa hai bạn ngày càng mặn nồng theo năm tháng.

Tài chính khá ổn định nên không có gì phải lo lắng trong tuần này, kể cả những khoản chi tiêu lớn bạn cũng xoay sở được. Tuy nhiên điều nãy không đồng nghĩa với việc bạn có thể cứ thoải mái tiêu tiền mà không cần tính toán gì, chi tiêu hợp lý tại thời điểm này chỉ có ích cho tương lai sau này.

Tình trạng sức khỏe tương đối tốt. Song cung hoàng đạo này đừng tự tin vì tuổi trẻ mà nghĩ rằng sức khỏe không cần quá quan tâm. Bớt chút thời gian tập thể dục mỗi sáng hoặc buổi tối sau khi tan làm, bạn sẽ thấy khỏe mạnh và sảng khoái hơn nhiều, có thêm động lực và hứng khởi để bắt đầu ngày mới.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Thiên Bình

Tuần sẽ bắt đầu với sự di chuyển của Mặt trăng trong ngôi nhà thứ tám của bạn. Ngôi nhà này đại diện cho sự thay đổi và nghiên cứu. Nên đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mình vào thời điểm này. Trong gia đình có sự hòa hợp với cha của bạn. Cuộc sống tình cảm của những người đang yêu sẽ tốt đẹp và cả hai bạn sẽ hoàn toàn tin tưởng nhau.

Tử vi 12 chòm sao cho thấy Thiên Bình nên làm mọi việc trong khả năng của mình, đừng ép bản thân làm những việc quá sức bởi làm vậy bạn chỉ từ làm khổ bản thân mà kết quả thu lại cũng chẳng đáng là bao so với công sức bạn bỏ ra. Bạn cần duy trì tâm lý bình tĩnh để ứng phó với những thách thức có thể xảy đến.

Với những bạn còn độc thân, cung hoàng đạo này có xu hướng chìm đắm trong quá khứ với những cảm xúc hỗn độn. Nếu đã có nửa kia, các bạn cùng nhau tạo dựng cuộc hẹn hò lãng mạn để hâm nóng tình cảm. Có vẻ như lâu lắm rồi các bạn mới có khoảnh khắc bên nhau trọn vẹn và lắng đọng cảm xúc như thế.

Tài chính tạm thời chưa phải là điều bạn lo lắng. Khả năng cân đối thu chi khiến bạn hiếm khi rơi vào túng thiếu. Hãy tiếp tục duy trì thói quen tiết kiệm. Đặt những gánh nặng về định kiến xã hội xuống, sống đúng với bản thân mình, bạn chỉ sống một lần, đừng để mình đến một ngày nào đó phải thấy hối tiếc.

Sau đó, Mặt trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ chín của bạn. Ngôi nhà này được mệnh danh là ngôi nhà của sự may mắn. Trong công việc bạn mong muốn thay đổi công việc, tuy nhiên hãy đưa ra quyết định sau khi đã suy nghĩ kỹ càng và nếu bạn không thể tự mình đưa ra kết luận, hãy nói chuyện với những người lớn tuổi trong gia đình.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Hổ Cáp

Mặt trăng sẽ ở vị trí trong ngôi nhà thứ bảy của bạn; ngôi nhà này còn được gọi là ngôi nhà của sự hợp tác. Lúc này, các chuyên gia sẽ có động lực trong công việc vì thế lợi nhuận sẽ được thu về. Tuy nhiên, có thể bị căng thẳng về mặt tinh thần do ảnh hưởng của công việc. Những người bản xứ đã kết hôn sẽ nhận được nhiều hạnh phúc từ vợ, chồng của mình. Tuy nhiên, một số người bản xứ có thể bị thu hút bởi một số phụ nữ bên ngoài, hãy kiểm soát bản thân.

Về phương diện tình cảm, chòm sao này còn độc thân nên chủ động hơn trong các mối quan hệ của mình, đừng để người ta cảm thấy nhàm chán khi tiếp xúc với bạn. Nếu đã có nửa kia, bạn và người ấy luôn quan tâm và chăm sóc tận tình cho nhau. Trải qua bão tố, tình yêu càng thêm vững bền.

Tình hình tài chính tuần này duy trì ở mức khá lý tưởng. Bạn sẽ có những tin vui trong chuyện tiền bạc, thu nhập tăng đồng thời bạn cũng từ bỏ được những thói quen xấu trong việc chi tiêu. Sau một thời gian thực hành tiết kiệm, bạn đã để ra được một khoản kha khá đề phòng cho những tình huống sau này.

Vào cuối tuần, Mặt trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ mười của bạn. Một số người cũng có khả năng được thăng chức. Trong thời gian này, gia đình bạn sẽ có vượng khí, và có khả năng bạn sẽ có một số công việc tốt lành tại nhà.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Nhân Mã

Vào đầu tuần, Mặt trăng sẽ ngự ở nhà thứ sáu. Ngôi nhà này giúp xác định những thăng trầm, bệnh tật và cạnh tranh trong cuộc sống. Do vị trí này của Mặt Trăng, sự tức giận của bạn có thể mang lại cho bạn mất mát. Trong thời gian này, sức khỏe của bạn không tốt có thể cảm thấy khó chịu.

Trong đầu tuần, phải cẩn thận với đối thủ vì họ có thể để làm hại bạn.Theo tiến trình của tuần, Mặt trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ bảy của bạn. Ngôi nhà này còn được gọi là ngôi nhà của sự hợp tác và kinh doanh. Do sự chuyển động của Mặt Trăng trong ngôi nhà này, những người kinh doanh có thể được hưởng lợi. Trong gia đình bạn nên làm những việc mà vợ, chồng thích vì nó sẽ giúp mối quan hệ của bạn thăng hoa.

Chuyện tình cảm tiến triển hài hòa, cung hoàng đạo này còn độc thân sẵn sàng từ bỏ một số nguyên tắc mà bản thân đã đặt ra bất lâu để mở lòng cho mối quan hệ mới. Nếu đã có nửa kia, các bạn sẵn sàng vì nhau mà thay đổi bản thân và đặt ra những mục tiêu chung để cùng cố gắng vun cho tình yêu của mình.

Vào giữa tuần, Mặt Trăng sẽ quá cảnh ở ngôi nhà thứ tám của bạn. Trong công việc có thể phải đối mặt với một số loại rắc rối. Nhưng sẽ tốt về mặt tiền tệ.

Cuối tuần sẽ tốt cho bạn; trong thời gian này, Mặt trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ chín. Trong thời gian này, vận may sẽ hỗ trợ bạn hết mình và những nhiệm vụ vốn đã tồi tệ sẽ được hoàn thành tốt.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Ma Kết

Mặt Trăng sẽ ngự ở ngôi nhà thứ năm, bạn có thể lo lắng cho con cái của bạn vào lúc này. Sinh viên thuộc cung hoàng đạo này có thể gặp phải những thăng trầm trong học hành. Đó là lý do tại sao sinh viên được khuyên học hành chăm chỉ hơn. Sẽ có những chuyển biến tích cực trong mối quan hệ tình cảm. Nhưng sức khỏe của những người đã kết hôn không được tốt.

Tử vi tuần mới nói rằng Ma Kết có thể sẽ phải đối mặt với một số áp lực trong công việc cũng như học tập. Tuy nhiên, dù ở vào tình thế khó khăn thế nào, bạn cũng nên duy trì trạng thái lạc quan, đừng tạo thêm áp lực tâm lý cho bản thân. Rồi mọi chuyện đều được giải quyết ổn thỏa thôi.

Phương diện tình yêu có dấu hiệu chuyển biến khả quan. Với những bạn độc thân, việc gặp gỡ các đối tác làm ăn rất có thể sẽ giúp bạn tìm thấy nửa kia của mình từ một trong số họ. Nếu đã có nửa kia, chòm sao này và người ấy nên bao dung, cư xử mềm mỏng với nhau, đừng quá cứng nhắc khi yêu.

Vào giữa tuần, cuộc sống vợ chồng, tình duyên cũng sẽ ngày càng thăng hoa.

Vào cuối tuần, Mặt trăng sẽ quá cảnh ở ngôi nhà thứ tám của bạn. Bạn cần đặc biệt chăm sóc sức khỏe của mình trong giai đoạn chuyển tiếp này. về tài chính cuối tuần sẽ nhận được tiền từ nước ngoài. Những người đang yêu sẽ có khoảng thời gian vui vẻ, và bạn cũng có thể đi du lịch một quãng đường ngắn với người yêu của mình.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021 Bảo Bình

Tử vi hàng tuần của 12 cung hoàng đạo chỉ ra sự hợp tác là yếu tố quan trọng nhất đem đến những thành công rực rỡ cho Bảo Bình. Nhờ biết cách hợp tác với bạn bè, đồng nghiệp, bạn có thể dễ dàng vượt qua mọi khó khăn. Bạn biết cách làm hài lòng lãnh đạo nên có thể được cất nhắc lên vị trí cao hơn.

Chòm sao này cảm thấy một chút khó khăn và ngại ngần khi bắt đầu một mối quan hệ mới nên vẫn chọn giải pháp duy trì tình trạng độc thân vui vẻ. Nếu đã có nửa kia, hai bạn tôn trọng nhau và cùng đặt ra những kế hoạch tương lai để cùng nhau vun vén cho cây tình yêu của mình đơm hoa kết trái như mong đợi.

Tuần này tình hình tài chính khá lý tưởng nên bạn có thể thoải mái chi tiêu mà không phải lo lắng gì. Dù sao cũng có tiền thưởng Tết Dương lịch rồi, có thoải mái một chút cũng không sao. Tâm trạng của bạn phấn chấn hơn, cảm giác mình chìm đắm trong hạnh phúc và được quan tâm rất nhiều.

Vào đầu tuần, Mặt Trăng sẽ ở trong ngôi nhà thứ tư của bạn. Đầu tuần này sẽ là điềm lành cho bạn, tài vận tăng lên, vật chất thoải mái. Gia đình bạn sẽ rất hạnh phúc trong giai đoạn này. Nếu mẹ bạn bị bệnh lâu ngày thì sức khỏe của bà cũng được cải thiện. Những người bản xứ đang làm việc sẽ nhận được lợi ích tại nơi làm việc của họ, và những người cao niên cũng sẽ rất vui với thành tích tốt của bạn.

Sau đó, Mặt trăng sẽ di chuyển trong ngôi nhà thứ năm của bạn. Trong thời gian này, bạn cũng có khả năng thu được lợi về tiền bạc.

Vào giữa tuần, Mặt Trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ sáu của bạn. Sự quá cảnh này của Mặt Trăng có thể ảnh hưởng đến sức khỏe, vì vậy hãy đặc biệt lưu ý. Trong thời gian này, bạn có thể bị căng thẳng về tinh thần. Trong đầu bạn sẽ xuất hiện một tình huống khó xử nào đó, có thể khiến bạn bận tâm trong cả tuần. Tuy nhiên, bạn sẽ cố gắng hết sức để giữ cho mình mạnh mẽ và cũng làm mọi thứ có thể để đánh bại đối thủ của bạn.

Vào cuối tuần, Mặt Trăng sẽ quá cảnh ở ngôi nhà thứ bảy, đây được coi là ngôi nhà đại diện cho quan hệ đối tác và hôn nhân. Do vị trí này của Mặt Trăng, bạn sẽ nhận được sự hỗ trợ từ người bạn đời của mình trong tuần này. Mặt khác, tuần này cũng sẽ tốt cho những người đang yêu và những người làm kinh doanh hợp tác.

Tử vi tuần mới 28/12/2020- 3/1/2021Song Ngư

Đầu tuần sẽ tốt cho bạn, Mặt trăng sẽ ở trong ngôi nhà thứ ba của bạn. Bạn có khả năng được hưởng lợi từ anh chị em của mình. Sự can đảm và dũng cảm của bạn sẽ tăng lên, và có thể hoàn thành ngay cả những nhiệm vụ khó khăn nhất một cách dễ dàng. Bạn có thể hưởng lợi từ những nỗ lực cá nhân của mình.

Vào giữa tuần, Mặt Trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ tư của bạn. Một số người bản xứ có thể mua tài sản vào thời điểm này của tuần. Nếu lái xe, hãy cẩn thận hơn trong thời gian này vì có thể xảy ra tai nạn hoặc thương tích. Hãy đặc biệt quan tâm đến sức khỏe của mẹ bạn, vì rất có thể mẹ sẽ gặp một số vấn đề về sức khỏe trong tuần này. Để duy trì sự cân bằng trong cuộc sống gia đình, bạn có thể phải đấu tranh một chút.

Chòm sao này còn độc thân đang mơ mộng về một mối quan hệ lãng mạn và sẵn sàng mở rộng trái tim để đón nhận mọi bất ngờ. Đôi với những người đã có nửa kia, sự thiếu kiểm soát cảm xúc khiến hai bạn dễ nảy sinh những cãi vã khi ai cũng bảo thủ quan điểm của mình đến cùng, không ai chịu nhường ai.

Mặt trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ năm của bạn; ngôi nhà này đại diện cho trí thông minh và tình yêu của bạn. Quá cảnh này có thể mang lại một số rắc rối cho các cặp đôi. Về tài chính, có sự mạnh mẽ về tài chính, bạn có thể trả nợ cũ vào thời điểm này.

Trong tuần này, thất thoát tài chính có thể xảy ra nên bạn cần đặc biệt lưu tâm trong kế hoạch chi tiêu của mình. Song cũng đừng vì thế mà gượng ép bản thân. Tiền bạc đôi lúc phụ thuộc vào nhiều yếu tố khách quan chứ không đơn giản chỉ là dựa vào những nỗ lực của bản thân với mong muốn được cải thiện.

Vào cuối tuần, Mặt Trăng sẽ quá cảnh trong ngôi nhà thứ sáu của bạn. Ngôi nhà này tượng trưng cho sự cản trở, nợ nần và thiếu thốn. Với việc Mặt Trăng chiếu vào ngôi nhà này, bạn có thể thấy những thăng trầm trong cuộc sống nghề nghiệp của mình. Trong thời gian này, hãy đề phòng đối thủ vì họ luôn cố gắng để làm hại bạn. Tuy nhiên, trong tuần này, điều bạn phải tập trung nhất chính là kiềm chế cơn nóng giận. Sự tức giận có thể trở thành mất mát cho bạn. Trong thời gian này, bạn có thể gặp một số vấn đề về sức khỏe, do đó bạn luôn khó chịu.

Đây hứa hẹn là một tuần làm việc chăm chỉ của Song Ngư. Công việc của bạn sẽ rất bận trong khoảng thời gian đầu và giữa tuần. Cuối tuần có một số sự kiện xảy ra khiến bạn cảm thấy khó chịu, bạn mệt mỏi và thấy rằng có nhiều thứ bạn không thể kiểm soát được.

Thông tin trong bài mang tính tham khảo và chiêm nghiệm!

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuần Mới Từ Ngày 15/3/2021 trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!