Xem Nhiều 3/2023 #️ Tử Vi Tuổi Quý Dậu # Top 10 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tử Vi Tuổi Quý Dậu # Top 10 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tử Vi Tuổi Quý Dậu mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Cung CHẤN Mạng KIẾM PHONG KIM (gươm gà) Xương CON GÀ. Tướng tinh CON ĐƯỜI ƯƠI

Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng

TỔNG QUAN

Đoán xem số mạng tuổi này, Vàng trong gươm trắng có phần giàu sang. Gái mà sinh đặng can này, Nam Nhâm Quý Nữ rõ ràng chẳng sinh. Đặng sinh sáng suốt tinh thần, Nói năng lưu loát mọi người mến thương. Quý dậu nhiều kẻ hiền lành, Ít ai ở dữ gian manh bạo tàn. Hậu vận có của mới an, Không thì chồng vợ khó bề ở yên. Trung niên nay đổi mai dời, Ai mà có chí mới mong vẹn toàn. Sinh ra đặng gái đầu lòng, Làm ăn có khá mới mong làm giàu.

CUỘC SỐNG

Tuổi Quý Dậu cuộc đời có nhiều hay đẹp về vấn đề tài lộc và cuộc đời, tiền vận có nhiều lao đao về duyên số, tiền tài, trung vận cũng có lắm đau buồn về gia đình và bản thân. Nhưng vào hậu vận thì giàu sang, hưởng được tất cả những sự sung sướng trong cuộc đời.

Tóm lại: Về cuộc đời, tuổi Quý Dậu tiền vận và trung vận không được tốt, nhưng vào hậu vận thì an nhàn sung sướng, sống trong sang giàu phú quý.

Tuổi Quý Dậu tiền vận và trung vận có nhiều đau khổ lo âu, vào hậu vận mới an nhàn sung sướng.

TÌNH DUYÊN

Về vấn đề tuổi Quý Dậu, có chia làm ba trường hợp như sau:

Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải có ba lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là sinh vào những tháng: 1, 7 và 8 Âm lịch. Nếu sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn phải hai lần thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 2, 5, 6, 9 và 11 Âm lịch. Nếu bạn sinh vào những tháng sau đây, cuộc đời bạn sẽ không có sự thay đổi về vấn đề tình duyên và hạnh phúc, chỉ một vợ một chồng mà thôi, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 3, 4, 10 và 12 Âm lịch.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH

Công danh lên bổng xuống trầm, số không hưởng được sự tuyệt đối của vấn đề danh vọng. Phần gia đạo có nhiều tốt đẹp và đầy đủ, trong tiền vận và trung vận có hơi bê bối đôi chút, nhưng về toàn diện thì khá tốt đẹp.

Sự nghiệp cũng có nhiều tốt đẹp vào khoảng tuổi 36 trở đi và có thể hoàn thành vào tuổi 40. Tiền bạc đầy triển vọng tốt đẹp, nhiều may mắn tạo nên cơ hội cho vần đề tiền bạc và có thể được dồi dào vào khoảng tuổi 40 trở đi.

LỰA CHỌN VỢ, CHỒNG

Trong việc lựa chọn lương duyên, hay kết hôn với những tuổi nầy thì sẽ sống được cao sang quyền quý, đó là nếu bạn kết duyên với các tuổi: Quý Dậu, Ất Hợi, Đinh Sửu, Kỷ Mão, Tân Kỵ và Tân Mùi.

Kết hôn với những tuổi nầy thì có thể sẽ được giàu sang, vì rất hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và luôn cả đường tài lộc.

Nếu kết duyên với những tuổi sau đây, đời bạn có thể chỉ tạo được một cuộc sống trung bình mà thôi, đó là nếu bạn kết hôn với các tuổi: Giáp Tuất, Bính Tý, Canh Thìn.

Nếu kết hôn với những tuổi nầy thì đời bạn có thể phải sống trong một cuộc sống khó khăn, làm ăn không được phát đạt, mà trái lại có khi cuộc sống của bạn sẽ trở nên bần hàn khổ sở, đó là nếu kết hôn với các tuổi: Mậu Dần, Nhâm Thân, Canh Dần.

Những tuổi nầy không hạp với tuổi bạn về đường tình duyên và cả đường tài lộc, nên chỉ sống nghèo nàn, khổ cực trong suốt cuộc đời.

Những năm nầy bạn không nên kết hôn, vì kết hôn thì gặp cảnh xa vắng triền miên, đó là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 20, 25, 26, 32, 37, 38 và 44 tuổi.

Nếu bạn sinh vào những tháng nầy, cuộc đời sẽ có nhiều chồng, đó là nếu bạn sinh vào những tháng: 1, 2, 10 và 11 Âm lịch.

NHỮNG TUỔI ĐẠI KỴ

Nếu làm ăn hay kết hôn nên kỵ những tuổi nầy, vì những tuổi nầy là những tuổi đại kỵ, nếu kết duyên hay làm ăn sẽ gặp cảnh biệt ly hay tuyệt mạng giữa cuộc đời, đó là các tuổi: Nhâm Ngọ và Canh Ngọ.

Gặp tuổi đại kỵ trong việc hôn nhân không nên làm lễ thành hôn, hay ra mắt gia đình, thân tộc. Trong việc làm ăn thì không nên giao dịch về tiền bạc. Trong gia đình, thì nên cúng sao hạn cho cả hai tuổi và phải tùy theo sao hạn từng năm của mỗi tuổi mà cúng thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT

Tuổi Quý Dậu có những năm khó khăn nhất là những năm mà bạn ở vào số tuổi: 24, 28, 32, 38 và 42 tuổi. Những năm nầy nên đề phòng tai nạn hay bệnh tật, có hao tài tốn của.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM

Từ 18 đến 22 tuổi: Năm 18 tuổi, sẽ có thành công lớn về vấn đề công danh như: Thi đậu, được bầu vào một tổ chức quan trọng hoặc xin được một chỗ làm tốt. Năm 19 tuổi, có một thất bại, như về vấn đề tình cảm. Năm 20 tuổi, hãy đề phòng những người đàn ông lớn tuổi hơn lợi dụng tình cảm để quyến rũ. Năm 21 tuổi, có hoạnh tài vào tháng 6 và 8, kỵ đi xa. Năm 22 tuổi kỵ mùa hè, kỵ lửa. Coi chừng bị phản bội.

Từ 23 đến 27 tuổi: Tình yêu đẹp và chân thành đến với bạn rất chậm, vì sau bao mối tình thoáng qua. Mãi đến năm 23 tuổi bạn mới gặp được một mối tình lớn. Bạn sẽ lập gia đình vào năm 24 hoặc 25 tuổi. Trong hai năm nầy tình cảm rất vượng, nhưng tiền bạc chỉ ở vào mức trung bình. Năm 26 tuổi bạn sẽ được dự một cuộc du lịch bất ngờ đầy lý thú. Năm 27 tuổi, năm thành công trọn vẹn về tình cảm, hạnh phúc cũng như tài lộc.

Từ 30 đến 35 tuổi: Năm 30 tuổi, không được nhiều may mắn lắm về tình duyên. Năm 31 và 32 tuổi, khoảng thời gian nầy việc làm ăn có nhiều trở ngại, không hoàn toàn tạo được nhiều cơ hội cho công danh và sự nghiệp, hai năm nầy ít gặp được những sự may mắn, nhưng sẽ có hoạnh tài vào năm 32 tuổi. Những tháng khác, việc làm ăn ít có kết quả tốt. Năm 33 và 34 tuổi, hai năm nầy có gặp sự cay đắng về cuộc đời, về vấn đề tình duyên nhiều rối rắm, tiền bạc có gặp sự khó khăn. Năm 35 tuổi, tháng 4 kỵ đi xa, tháng 8 phát tài, tháng 9 và 10 đại lợi.

Từ 36 đến 40 tuổi: Khoảng thời gian nầy, cuộc sống nhiều tốt đẹp và cuộc sống có phần tốt đẹp về tài lộc cũng như về công danh và sự nghiệp, khoảng thời gian nầy việc làm ăn có nhiều cơ hội tạo nên sự nghiệp và tiền tài, năm 38 tuổi, cẩn thận việc đi xa hay giao dịch về tiền bạc, những năm khác trung bình.

Từ 41 đến 45 tuổi: Năm 41 tuổi, năm nầy khá tốt cho việc buôn bán, giao thương hay giao dịch về tiền bạc, có thắng lợi về vấn đề nầy. Năm 42 và 43 tuổi, hai năm nầy việc làm ăn không mấy được phát triển chỉ ở vào mức trung bình mà thôi. Năm 44 và 45 tuổi, hai năm nầy có nhiều hy vọng tốt đẹp về phần gia đạo, tiền bạc bình thường, việc làm ăn không được khả quan lắm.

Từ 46 đến 50 tuổi: Khoảng thời gian nầy bổn mạng có phần suy yếu, không nên đi xa hay giao dịch về tiền bạc hay làm ăn lớn có hại cho cuộc sống gia đình.

T ừ 51 đến 55 tuổi: Năm 51 và 52 tuổi, hai năm nầy có tin về con, cháu hay có sự vui mừng về gia đạo, việc làm ăn bình thường. Năm 53 và 54 tuổi, hai năm nầy nên giao dịch về tiền bạc và cuộc sống, cuộc đời nhiều hy vọng thành công về tiền bạc. Năm 55 tuổi, năm nầy bình thường.

Từ 56 đến 60 tuổi: Thời gian nầy bạn có số tài lộc, gia đình, con cái yên vui, những năm nầy bạn hưởng được tất cả những sung sướng của cuộc đời, nên cẩn thận về việc giao dịch làm ăn hay sự phát triển về tài lộc.

Tử Vi Tuổi Quý Dậu 1993

í dỏm, năng động, tràn trề sức sống, biết quan tâm, tình cảm, lãng mạn, thích giúp đỡ người khác và lấy điều đó làm niềm vui. Họ là người theo chủ nghĩa hoàn hảo, rất quan tâm đến ngoại hình, thường trau chuốt bản thân, thích thể hiện, hơi phô trương. Nhất là phụ nữ Quý Dậu cựa kỳ thích chưng diện, họ tiêu rất nhiều tiền cho việc làm đẹp , mua sắm.

Quý Dậu mang hành Kim, tính cánh khác hẳn so với những tuổi Dậu khác. Sách “Nhâm Thân, Quý Dậu thì Thân – Dậu là chính vị của Kim cục nằm ở vị trí Lâm Quan, Đế Vượng nên Kim ở đây già cứng, cương mãnh ví như mũi nhọn của lưỡi gươm nên gọi bằng Kiếm Phong Kim . Do đó Nhâm Thân, Quý Dậu là hai tuổi có khí thế cực thịnh”. Người Qúy Dậu tư chất quyết đoán, nghiêm nghị, dứt khoát, là mẫu người có ý chí cao lớn, tâm tính mạnh mẽ, cương nghị, quyết liệt.

Người sinh năm 1993 được gắn với hình ảnh kiên cường, hiếu chiến, đầy trải nghiệm. Đặc biệt là tuổi Quý Dậu sinh vào giờ Dần (3 – 5h, là giờ gáy sáng) dễ kích động, dễ tranh cãi với người khác. Ngược lại, Quý Dậu sinh vào giờ chiều tối, tính tình hiền lành nhu mì, có đôi chút nhút nhát. Chữ Quý thuộc Thủy, chữ Dậu thuộc Kim, nạp âm cũng là hành Kim, nên người Quý Dậu nếu có thêm bộ cương cường sẽ rất dữ dội. “Kiếm sa vô Hỏa bất thành hình”, tức Kiếm Phong Kim và Sa Trung Thổ điều phải có Hỏa rèn luyện thì mới thành vật dụng được. Do đó mà Quý Dậu thường phải xúc tiến , xông pha ra đời, văn ôn võ luyện mới làm nên cơ nghiệp.

Quý Dậu ngoài nóng trong lạnh. Bên trong là người rất tình cảm, nghĩ tốt và có ý tốt với người khác nhưng sự thể hiện bên ngoài lại khá thẳng thắn, ngôn từ chỉ trích sắc bén, không mấy khi được tinh tế khiến người họ đang giao tiếp cảm thấy tổn thương, khó tiếp nhận. Do vậy tuy là người bạn hào phóng, chân thành, nhưng Quý Dậu lại có rất ít bạn tâm giao.

Trong sách Diễn Cầm Tam Thế có nói, nam Quý Dậu nam được Ông Tử Vi độ Dậu được Bà Cửu Thiên Huyền Nữ độ mạng. Ngoài ra, Quý Dậu thích sự tâm linh , bản thân họ cũng có khả năng tâm linh cao hơn những con giáp khác. sinh giờ tốt là người văn võ song toàn, trung vận được hưởng vinh hoa phú quý.

Quý Dậu có sao Thiên Đức chiếu mạnh, nên cuộc sống gặp nhiều may mắn, hay được biểu dương khen tặng. Nhưng, tuổi này cũng cần phải cân nhắc kỹ trong mọi việc làm, do hành Kim (Kiếm Phong Kim) mà Kim thì phải thật bén nhọn, nếu không rất dễ gặp chuyện “làm ơn mắc oán”, “gậy ông đập lưng ông” , “sinh nghề tử nghiệp”.

Thông minh, sáng suốt, nhạy bén, xử lý vấn đề thông suốt nhẹ nhàng, không bó tay trước các vấn đề nan giải. Quý Dậu lại hiếu chiến, bất cần, có máu ăn thua cao. Nên hãy tránh đụng chuyện với Quý Dậu, hoặc ít nhất tránh xa nếu họ đang giận dữ, kẻo… không chết cũng trọng thương (như tàn cuộc của trận đá gà), việc bạn nổi cáu hay phản ứng gay gắt lại cũng là hành động kích ngòi nổ dẫn đến hậu quả không lường trước.

Quý Dậu cần hết sức thận trọng trong hành xử, phải biết điều tiết cảm xúc của mình , đừng nên quá liều lĩnh, nếu không sẽ phạm những sai lầm đáng tiếc. Đặc biệt, tránh xa cờ bạc, khi bị cuốn vào sẽ khó mà dứt ra được.

uôn quan tâm, vun đắp, chăm sóc cho mái ấm của mình. Dù hành động thể hiện sự quan tâm ấy có phần vụng về, nhưng đó là tình cảm chân thành xuất phát từ trái tim của họ và họ cảm thấy hãnh diện về gia đình, về thành quả của mình.

Hầu hết các nam giới sinh năm Quý Dậu đều thích thể hiện bản thân, muốn người khác biết được tài năng , trí tuệ của mình. Thường nhận được sự coi trọng của nữ giới. Tuy thích thể hiện bản thân là vậy nhưng nhờ lòng tự trọng khống chế mạnh ý thức nên họ sẽ không làm chuyện quá đà hoặc những chuyện nổi loạn. Nam Quý Dậu cũng giống các chàng tuổi Hợi, thường dễ dao động trong tình yêu. Mục tiêu cuộc đời mà họ một sự nghiệp vững vàng và chăm lo tốt cho gia đình. Nên khi lập gia đình họ rất yêu thương vợ con, thường giúp vợ việc nhà, tạo nên nên bầu không khí hòa thuận, ấm êm.

Nữ giới Quý Dậu quyến rũ, mạnh mẽ, chủ động trong các mối quan hệ, đặc biệt là trong tình yêu. Các cô gái Quý Dậu rất coi trọng hình thức của bản thân và của đối tượng mình kết giao. Họ có thể chấp nhận được sự ràng buộc vì người mình yêu nhưng chỉ trong một giới hạn nhất định, nên rõ ràng không thích hợp với kiểu đàn ông gia trưởng . Quý Dậu là những cô gái thông minh trong quán xuyến việc gia đình, nhà cửa, là người vợ thủy chung, biết sẻ chia cùng chồng, và là người mẹ biết chăm sóc và yêu thương con cái.

VẬN MỆNH TUỔI QUÝ DẬU QUA CÁC THÁNG SINH (THÁNG ÂM)

Thầy tử vi Keidi / Katie Duyen Generes

*** Lưu ý: Đây là bài tử vi tổng quát theo lá số tử vi . năm sinh, muốn biết vận hạn chi tiết và chính xác hơn cần xem dựa vào tháng sinh, ngày sinh và tốt nhất là có giờ sinh để tính ra

Các dịch vụ cơ bản tại Keidi Horoscopes (ấn vào để tham khảo thông tin):

2. Tiếng Anh cho Doanh nhân & Người đi làm: BUSINESS ENGLISH COACHING

Thông tin liên hệ:

Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022

Theo tử vi 2017 vận mệnh tuổi Quý Dậu trong năm nay không mấy thuận lợi cho việc làm ăn buôn bán, do Mệnh đặt nơi bại địa, tuy nhiên người tuổi Quý Dậu lại gặp nhiều tin vui về chuyện tình duyên, hỷ sự hay con cái.

1. Về Sự nghiệp và tài chính năm 2017 tuổi Quý Dậu – 1993

Trong năm 2017 những người tuổi Quý Dậu không gặp nhiều may mắn trong công việc, họ gặp phải một vài bế tắc, nếu có ý định buôn bán cũng gặp không ít khó khăn, chỉ nên làm công việc cũ và không nên đầu tư vào những công việc lớn. Tuy nhiên mọi việc sẽ đầu có người giúp đỡ có lộc từ xa đưa tới, chứ nếu trong làm ăn thì không mấy sinh lời.

2. Về Sức khỏe năm 2017 tuổi Quý Dậu – 1993

Theo tử vi năm 2017 xét về vấn đề sức khỏe tuổi Quý Dậu không có gì nghiêm trọng, một vài lưu ý nhỏ đến các bệnh lý về xương sống, về bộ phận tiêu hóa hay xe cộ đi lại. Nhìn chung đối với vấn đề sức khỏe dù là bất kỳ vấn đề nhỏ nào cũng không nên quá chủ quan.

3. Về Tình duyên năm 2017 tuổi Quý Dậu – 1993

Xem bói tình yêu tuổi Quý Dậu trong năm 1993 thấy rằng : Năm nay mặc dù vấn đề tài chính công việc của bạn gặp phải điều trái ý chưa vừa lòng nhưng Quý Dậu trong năm 2017 lại dễ có tin vui về tình cảm, hoặc có hỷ sự. Đây là tin đáng mừng.

4. Sao chiếu mệnh năm 2017 của tuổi Quý Dậu 1993 – Nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 (24 tuổi) sao Kế Đô chiếu mệnh

Những người tuổi Quý Dậu nam mạng trong năm 2017 sẽ bị sao Kế Đô chiếu mệnh. Chính vì là sao tam cửu khóc bi ai nên năm nào có người bị sao Kế Đô chiếu mệnh thì coi như năm đó xấu, thường thì nữ giới bị kỵ nhiều hơn nam giới, nên đề phòng trong tháng 3 và tháng 9. Dân gian ta thường có câu “Nam La Hầu, Nữ Kế Đô” ám chỉ cái khắc kỵ của sao đối với phái nam hay phái nữ đó. Nam giới thì sinh hoạt bình thường, nếu như có việc gì xảy ra thì cũng tiền hung hậu kiết.

Cách cúng sao :Nếu bị sao Kế Đô chiếu thì mỗi tháng vào ngày 18 âm lịch bạn dùng 21 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái đốt 3 cây nhang quay mặt về hướng chính Tây mà khấn vái câu : “Thiên Cung Phân Vỹ Kế Đô Tinh Quân”, như vậy thì sẽ được nhẹ bớt phần nào.

– Nữ mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 (24 tuổi) sao Thái Dương chiếu mệnh

Những người tuổi Quý Dậu nữ mạng trong năm 2017 bị sao Thái Dương chiếu mệnh. Năm này, đối với người Nam giới có được sao Thái Dương xem như là làm ăn tấn tới, đi xa cũng có tài lộc, an khang phát đạt trong tháng 6 và tháng 10. Đối với nữ giới thì ngược lại, mọi sự đều gặp phải khó khăn.

Cách cúng sao : Nếu bị sao Thái Dương chiếu thì mỗi tháng vào ngày 27 âm lịch dùng 12 đền cầy (nến), hoa quả, trà nước, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang và quay mặt về hướng Đông để khấn vái câu : “Nhật Cung Thái Dương Thiên Tử Tinh Quân”, như vậy thì bạn sẽ được nhẹ bớt phần nào.

Xem Tử Vi Tuổi Quý Dậu Năm 2022: Nam Mạng 1993 Trong Năm Kỷ Hợi

Xem tử vi cho người tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 Nam mạng trong năm Kỷ Hợi 2019 để biết tổng quan về đường công danh, sự nghiệp, tài lộc, tình duyên, sức khỏe…

Tổng quan tuổi Quý Dậu Nam mạng trong năm 2019

Sao chiếu mệnh: MỘC ĐỨC: Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Vận niên: TRƯ PHÙNG HỎA: Là hình tượng Lợn bị gặp lửa (Lợn quay). Năm nay có nhiều biến cố đột xuất. Làm nhiều vất vả nhưng thu nhập không được đáng là bao. Giúp cho người khác thì gặp cảnh làm ơn nên oán, chi bằng thủ thường an phận cho xong vậy, dù có thời cơ cũng phải suy xét cho kỹ lưỡng trước khi làm. Nên chỉ làm công ăn lương, giữ gìn tiền bạc tài sản cẩn thận. Công danh phải nhờ người giúp đỡ mới nên. Đường tình duyên không có gì thay đổi lớn về cuối năm sẽ tốt.

Mạng: Kim gặp năm Mộc: Xấu

Địa chi tuổi Dậu gặp Hợi: Tam Tai ốm đau, khó khăn

Thiên can tuổi: Quý gặp Kỷ: Phá, hao tổn

Năm nay, Quý bạn gặp sao Sao Mộc Đức chiếu mạng. Sao hạn này thường đem lại nhiều may mắn trong việc học hành, thi cử, công việc làm ăn tốt nhưng cũng dễ bị đau ốm, tai nạn thình lình.

Năm nay quý bạn mắc phải Hạn Huỳnh Tuyền, cần phòng các bệnh thuộc đường máu huyết, dễ bị lây nhiễm qua đường máu. cẩn thận việc ăn uống, giao du với bạn bè.

Với Thiên Hòa, Địa Tam Tai: Công việc làm ăn có nhiều trở ngại, mưu sự khó thành, tất cả mọi việc làm ăn hay đầu tư đều bị thua lỗ. Gia đình bất hòa, có chuyện buồn trong gia đình anh em bạn bè, sức khỏe có điều bất an, hao tổn.

Xem tử vi 2019 tuổi Quý Dậu nam mạng phối hợp trên các yếu tố, đứng về mặt Ngũ Hành để luận giải, năm nay Can Kỷ thuộc Âm, Ngũ Hành hợp Thổ. Hậu vận là Thiếu Gốc, Thổ vận bất cập. Đối với Quý bạn, mạng Kim, gặp mộc là tương khắc biểu hiện cho sự vất vả khó khăn về tiền bạc cho nên quý bạn làm tất cả mọi việc cần suy nghĩ kỹ trước khi làm. Nếu toan tính đúng đắn, vẫn có cơ may hoàn thành.

Cung đặt mệnh tử vi Quý Dậu nam mạng 2019

Tại Tiểu vận rơi vào nơi đất Bình Hòa cho nên năm nay bản mệnh tuổi Quý Dậu làm tất cả mọi việc đều không có đầu có đuôi, không chú tâm vào được công việc do đó tất cả mọi việc đều không tốt. Đại Hạn 10 năm (Từ 24 đến 33 tuổi) là đại vận có nhiều sự biến chuyển về công việc làm ăn và tình cảm vợ chồng, đại vận này tất cả mọi việc đều không được tốt cho nên quý bạn cần phải cố gắng quyết tâm nhiều thì mới mong đạt được thành công

Cung đặt mệnh tử vi năm 2019 tuổi Quý Dậu nam mạng

Năm nay đóng tại cung mệnh có sao Long Trì, Đại Hao, Quan Phù đây là bộ sao chủ về tiền bạc có sự tiêu pha mua sắm vào nhà cửa hay thay đổi công việc, trong năm nay quý bạn phải chú ý đường ăn uống tiêu hóa kém hay ra ngoài gặp cửa quan

Cung tam hợp tử vi tuổi Quý Dậu năm 2019 nam mạng

Tại tam hợp mệnh có các sao Tấu Thư, Đường Phù, Giải Thần, Phượng các, Tràng Sinh, Lực Sỹ Hoa Cái đây là bộ sao tốt chủ về có sự mua sắm nhà cửa đi lại nhiều hay có tin vui về con cái. Tuy nhiên bên cạnh đó có bộ sao xấu như Thái Tuế Bạch Hổ, Kình Dương, Thiên Khốc, Mộ đây là sao chủ về thay đổi đi lại nhiều trong công việc hay có thị phi đưa tới, sức khỏe không tốt trong nhà có chuyện buồn về tang gia hay có bệnh về máu huyết xương khớp.

Cung xung chiêu tử vi tuổi Quý Dậu nam mạng năm 2019

Tại xung Chiếu mệnh có Thiên Quan, LN Văn Tinh, Tiểu Hao, Phá Toái, Điếu Khách, Thai, Tuần đây là bộ sao chủ về tiền bạc tiêu pha nhiều, công việc làm ăn có người phá và có chuyện buồn đưa tới.

Tổng hợp các yếu tố trên:

1. Về sức khỏe năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nam mạng

2. Về gia đạo, tình duyên năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nam mạng

Năm 2019 nhiều người ở lứa tuổi này sẽ đi công tác nên sẽ xa cách với gia đình. Thậm chí, một số người dễ gặp thị phi, tai tiếng, cãi vã và trong họ có tang sự.

Mặt khác, nhiều người chưa lập gia đình thì trong năm tới sẽ có cơ hội tiến tới hôn nhân.

3. Về sự nghiệp và tài chính năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nam mạng

Nhiều người thay đổi công việc, thuyên chuyển bộ phận, được điều động đi công tác xa, có quý nhân trợ giúp và hanh thông, thuận lợi trong sự nghiệp. Nếu thi cử đỗ đạt, tham gia thi đấu thể thao cũng sẽ may mắn và giành được giải thưởng. Những người kinh doanh sẽ có sự đầu tư với quy mô tương đối lớn.

Bên cạnh đó, do việc đầu tư hoặc mua đất đai, xe cộ, tài sản có giá trị cao nên nhiều người sẽ bị hao tốn tiền bạc. Sự hao tốn này theo chiều hướng có lợi, không phải là đầu tư sai lầm, từ đó thu được những thành tựu rất đáng tự hào, phấn khởi.

4. Sao chiếu mệnh và vận hạn năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nam mạng

Nam mạng tuổi Quý Dậu sinh năm 1993 (27 tuổi) sao Mộc Đức chiếu mệnh. Bạn có biết Sao Mộc Đức là gì, kỵ màu gì? Tuổi hạn sao Mộc Đức chiếu mệnh năm 2019

Người có sao Mộc Đức được kết tinh như sao Thái Âm, việc làm ăn phát đạt và thuận lợi, vì thế việc dựng vợ gả chồng cho các con sẽ rất tốt, mọi chuyện đều được hanh thông. Đặc biệt vào tháng 12 thì sẽ rất tốt đó, bởi “Mộc Đức thập nhị trùng lai”. Tuy nhiên người nam giới hay bị đau mắt, còn nữ giới hay bị đau máu huyết.

Cách cúng sao Mộc Đức: Mỗi tháng vào ngày 25 âm lịch nên dùng 20 cây đèn cầy (nến), hoa quả, trà, bánh trái và đốt thêm 3 cây nhang, quay mặt về hướng Đông mà khấn vái câu: “Đông Phương Giáp Ất Mộc Đức Tinh Quân”, như vậy sẽ được nhẹ bớt phần nào.

5. Tuổi xông đất năm 2019 của người tuổi Quý Dậu Nam mạng

Theo kinh nghiệm dân gian, khi chọn người xông đất nên chọn người có Thiên can, Địa chi, Ngũ hành tương sinh với Gia chủ. Đồng thời Thiên can, Địa chi, Ngũ hành của năm 2019 cũng cần tương sinh với người đó. Các tuổi sau đây phù hợp với Gia chủ để xông đất vào đầu năm mới:

Các tuổi xông đất TỐT với gia chủ Quý Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Đinh Mùi 1967 (Khá), Đinh Sửu 1997 (Khá), Nhâm Thìn 1952 (Khá), Giáp Dần 1974 (Khá), Ất Mão 1975 (Trung bình), Qúy Tỵ 1953 (Trung bình), Giáp Thân 1944 (Trung bình), Bính Ngọ 1966 (Trung bình), Nhâm Tuất 1982 (Trung bình), Bính Tý 1996 (Trung bình)

Các tuổi xông đất XẤU với gia chủ Quý Dậu năm Kỷ Hợi 2019 là: Mậu Tý 1948 (Xấu), Đinh Hợi 1947 (Xấu), Bính Tuất 1946 (Xấu), Qúy Mùi 1943 (Xấu), Ất Mùi 1955 (Xấu), Canh Thìn 1940 (Xấu), Đinh Dậu 1957 (Xấu), Canh Tý 1960 (Xấu), Ất Tỵ 1965 (Xấu), Kỷ Dậu 1969 (Xấu)

6. Diễn biến từng tháng tuổi Quý Dậu 1993 Nam mạng năm 2019

Tháng Giêng: Đầu năm tiền bạc hao tán nhiều vì ăn chơi chú ý ăn uống tiêu hóa kém

Tháng 2: Có tin vui về chuyện tình yêu trai gái tuy nhiên thì hay xảy ra cãi vã

Tháng 3: Chú ý về sức khỏe kém và trong công việc có người phá hoại

Tháng 4: Có Quý nhân giúp đỡ trong công việc nếu thay đổi thì mang lại nhiều may mắn

Tháng 5: Ra ngoài gặp nhiều bất lợi duyên tình thì gặp nhiều lỗi cam go

Tháng 6: Chú ý sức khỏe không được tốt có bệnh thiếu máu hay máu lưu thông kém

Tháng 7: Công việc hanh thông có quý nhân giúp đỡ, có lộc trong làm ăn

Tháng 8: Chú ý ra ngoài gặp phải của quan hay tiền bạc tiêu pha hao tán nhiều

Tháng 9: Có người mai mối hay giới thiệu người khác phái cho

Tháng 10: Ra ngoài chú ý xe cộ và thận hư răng kém, công việc khó khăn

Tháng 11: Đau ốm thì gặp được thầy thuốc, chú ý miền sông nước

Tháng 12: Sức khỏe kém hay đau ốm công việc gặp nhiều khó khăn

Thông tin trong bài viết chỉ mang tính tham khảo!

Ngọc Hân!

Bạn đang xem bài viết Tử Vi Tuổi Quý Dậu trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!