Xem Nhiều 3/2023 #️ Tuimi Rap Về Cung Ma Kết, Cá Tính Của Những Rapper Muốn Đứng Trên Đỉnh Cao # Top 12 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Tuimi Rap Về Cung Ma Kết, Cá Tính Của Những Rapper Muốn Đứng Trên Đỉnh Cao # Top 12 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Tuimi Rap Về Cung Ma Kết, Cá Tính Của Những Rapper Muốn Đứng Trên Đỉnh Cao mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Tuimi (Phạm Thùy My) rap về câu chuyện giàu sang và hạnh phúc trong cuộc sống, là cung Ma kết nên luôn mong muốn đứng trên đỉnh cao đến cuối đời. Những câu rap “Để đạt được mức giàu sang thì chọn thang máy hay cầu thang”, “Để đạt được mức giàu sang thì nên an toàn hay cầu toàn”, “Bà hoàng làn da màu vàng”,… để lại ấn tượng mạnh mẽ cho 4 mentor và khán giả.

Tập 1: https://umvn.lnk.to/kingofrapEP1 Tập 2: https://umvn.lnk.to/kingofrapEP2 Tập 3: https://umvn.lnk.to/kingofrapEP3 Tập 4: https://umvn.lnk.to/kingofrapEP4

#KingOfRap #tuimi #maket #Rap #KOR #Rapper #Rapping #RapperViet #vivanetwork #bigdaddy #datmaniac #lilknight #rapbattle

KING OF RAP – THẾ GIỚI RAP: 1 TỶ DÀNH CHO AI? ĐÓN XEM KING OF RAP vào lúc 21h15 Thứ 7 Hàng Tuần Trên VTV3.

? KING OF RAP: KING OF RAP – THẾ GIỚI RAP thuộc bản quyền Time Symphony (UK), là cuộc thi tìm kiếm tài năng rap đầu tiên tại Việt Nam được phát sóng vào 21h15 thứ Bảy hàng tuần trên VTV3. “Bộ sậu” quyền lực LK, Lil’Shady, BigDaddy, Datmaniac sẽ cùng các tài năng âm nhạc Việt mang đến những tiết mục trình diễn cực bùng nổ “thiêu đốt” sân khấu.

Show truyền hình thực tế King Of Rap 2020 không chỉ góp phần đưa các thí sinh tài năng và nhạc Rap đến gần hơn với công chúng mà còn mang những câu chuyện về thế giới của nghệ sĩ Underground ra ánh sáng. Cuộc thi giúp mở rộng đối tượng khán giả – số lượng fan nhạc Rap – Hip Hop trên toàn lãnh thổ Việt Nam.

► Playlist King Of Rap – Full: https://bit.ly/KingOfRapFull

——————————

? Theo dõi thông tin về chương trình tại King Of Rap 2020 ? Fanpage: https://www.facebook.com/kingofrap.vn/ ? Thông tin: https://saostar.vn/tag/king-of-rap-2020 ? Website: http://kingofrap.vn/

► Subscribe: http://bit.ly/vivashows Subscribe ngay #VIVANetwork để xem nhiều clip hấp dẫn nha cả nhà ơi: ► Subscribe YouTube VIVA Shows: http://bit.ly/vivashows ► Tin tức mới nhất: https://saostar.vn ► Fanpage: https://www.facebook.com/viva.vn —————– © Bản quyền thuộc về Cat Tien Sa Media Company © Copyright by Cat Tien Sa Media Company ☞ Do not Reup

Đã được chia sẻ tại: https://xanhsky.com/

Sự Ham Muốn Về Tình Dục Của Ma Kết

Đối với anh ấy, đàn bà, tình yểu và tình đục là ba khái niệm hoàn toàn khác nhau. Anh ấy khao khát tình dục mãnh hệt nhưng biết cách điều chỉnh khoảng cách giữa ba khái niệm này một cách vừa phải.

Là một thành viên thuộc nhóm nguyên tố đất, anh ấy có khao khát nhu cầu thể xác mãnh liệt, tuy là một khổ hành tăng nhưng về phương diện tình dục, anh ấy không hề bẽn lẽn, thâm trầm hay tự ức chế bản thân. Khi cánh cửa vừa khép, anh ấy lập tức lột bỏ chiếc mặt nạ hàng ngày vẫn đeo trước mặt công chúng, lức đó bạn sẽ nhìn thấy một khuôn mặt khác của anh ấy. Trong con mắt anh ấy, tình dục là trò vui rẻ tiền và tiện lợi nhất trong cuộc sống vì vậy đời sống tình dục theo quy luật là một trong những nội dung không thể thiếu. Kiểu tình dục anh ấy khao khát không chút thần bí, phần lớn dục vọng đến từ bản năng thể xác của người đàn ông. Chính bồi vậy những trò hi hữu cổ quái về tình dục, những hoang tưởng, dằn vặt, chinh phục, trò chơi hay biểu diễn… đều không phải thứ anh ấy thách.

Anh ấy thích thông qua sự tiếp xức của thể xác thắp sáng ngọn lửa dục vọng, anh ấy có cái tôi vô cùng mạnh mẽ, trong phương diện tình dục, anh ấy muốn phụ nữ dành toàn bộ sự tập trung cho minh, không thích những người phụ nữ nhiều lời, nhưng lại thích những phụ nữ đăm đắm ngắm nhìn anh ấy không chớp mắt. Một số chiêu thức cố thể đối phố hữu hiệu với dã tính của đàn ông Bạch Dương, với lòng hiếu kỳ của đàn ông Sư Tử nhưng lại không hề linh nghiệm và thực dụng với anh ấy.

Anh ấy mong muốn bản thân có thể thỏa mãn dục vọng của phụ nữ, tin rằng bản thân có thể nâng cao kỹ năng thông qua thực tiễn và học tập. Trong thực tế, anh ấy luôn không ngừng cải thiện kỹ năng tình dục thông qua quá trình luyện tập thường xuyên. Anh ấy cổ tình thần học tập ngoan cường và sự dẻo dai bền b! không gì có thể lay chuyển. Ở bên anh ấy, bạn cần chuẩn bị tinh thần để đời sống tình dục diễn ra thường xuyên như cơm bữa.

Điều đáng nối là, tuy bảo thủ, thận trọng, hơn nữa lại là người bạn đời có thể chung sống đến đầu bạc răng long, nhưng điều đó không có nghĩa là anh ấy không biết trèo tường ăn vụng. Trong số đàn ông thuộc mười hai chòm sao, anh ấy là người cố tâm địa tính toán xảo quyệt nhất, cho dù nhiều lần vượt tường thưởng thức những cuộc tình một đêm nhưng không bao giờ để lộ vết tích cho người khác bắt quả tang. Trong đa số trường hợp, anh ấy cần một cuộc hôn nhân hoàn chỉnh để thể hiện trước mắt công chúng, bởi thế bạn không cần lo lắng anh ấy sẽ ly hôn với mình để rẽ sang con đường khác.

Tình cảm của anh ấy đối với bạn là thứ tình cảm lâu dài, ổn định, anh ấy khiến bạn tìm thấy điểm đáng kính trọng của người đàn ông – điềm tĩnh, mạnh mẽ, lý trí, chuyên tâm, tập trung, bền bỉ. Khi bạn cần anh ấy nhất, anh ấy sẽ là đôi cánh chắc chắn nhất cho bạn dựa dẫm. Bất luận trong gia đình hay công việc hoặc khi quan hệ tình dục anh ấy đều dang rộng đôi cánh che chở, bảo vệ cho bạn. Anh ấy luôn hướng ánh mắt xa rộng tới tương lai, hoài bão ngút trời, làm việc không biết mệt mỏi hòng cải thiện hiện trạng kinh tế, nâng cao địa vị xã hội, nỗ lực hết mình để thực hiện mơ ước của bạn. Vì muốn đạt được mục tiêu đã định, anh ấy phải gánh chịu gánh nặng tinh thần một cách ngoan cường chỉ để bạn được kê cao gối say giấc nồng, đồng thời cũng giúp anh ấy lập thành tích bất khả chiến bại. Trong sự nghiệp, anh ấy không chỉ cần mẫn, hăng say mà còn là người chỉ huy đa mưu túc trí, cuối cùng sẽ bước vào giai cấp nhân sĩ thành công trong xã hội bằng những giọt mồ hôi cần lao và mưu lược tinh tế.

Anh ấy chăm chỉ, nghiêm túc, nghiêm khắc với bản thân, cẩn trọng, ổ mỉ, không phải người dễ bị hư vinh phù phiếm bên ngoài mê hoặc, dụ dỗ, cũng không phải hạng công tử phong lưu đa tình khiến bạn đứng ngồi bất an. Anh ấy chỉ trung thành rất mực với thành tựu trong sự nghiệp lớn, ý chí kiên trung vững chắc khiến anh ấy cố thể khống chế nhược điểm chết người mà đàn ông thường mắc phải. Anh ấy không phải mẫu đàn ông lãng phí thời gian vào những việc vô bổ, không thích trêu trọc tán tỉnh phụ nữ (điều đó không có nghĩa anh ấy không thích phụ nữ).

Anh ấy không dễ dàng từ bỏ mục tiêu, tỉ mỉ sắp xếp tương lai của hai người, bạn không cần lo lắng anh ấy sẽ bị những loại người hủ bại ảnh hưởng. Cùng với thời gian, bạn ngày càng phát hiện sức quyến rũ của anh ấy. Tuổi thanh niên, anh ấy trưởng thành trước tuổi, nhưng khi lớn tuổi, thanh bảo đao không những không cùn mà ngày càng sắc bén. Khi chung sống với anh ấy, bạn không cần lo lắng tương lai mù mịt, trong lòng hư không mờ ảo. Anh ấy không chỉ có hoài bão lớn lao mà còn biết tiết kiệm trong cuộc sống. Anh ấy cố khả năng khống chế cục diện trong thầm lặng cho đến giờ khắc cuối cùng bạn mới chợt kinh ngạc khôn xiết nhận ra thì đã quá muộn.

Anh ấy yêu quyền lực hơn cả yêu bạn, thời gian của anh ấy đều hiến dâng cho công việc và sự nghiệp, hành trình cuộc đời của anh ấy là hành trình không ngừng kiếm tìm địa vị cao hơn cho sự nghiệp. Bạn phát hiện thực chất bản thân đang giữ hư danh người tình, người vợ, giống như bạn đang yêu cái tên của anh ấy, chứ không phải con người bằng da bằng thịt trong cuộc sống. Anh ấy là người đàn ông gia trưởng truyền thống bảo thủ đích thực, không bao giờ cho bạn quyền dân chủ, tự do, bạn sẽ có cảm giác dường như anh ấy đang nuôi dưỡng mình trong chiếc lồng dành cho con vật cưng. Anh ây không thể lý giải khát vọng lãng mạn và tình cảm của bạn, không hiểu cách ôm ấp, vỗ về bạn, không bao giờ giãi bày cởi lòng với bạn, anh ấy khiến bạn cảm thấy vỏ vị, ngột ngạt, đè nén, bạn bắt buộc phải học cách áp chế mọi khát vọng tình cảm của bản thân.

Anh ấy có tính tình thâm trầm, gương mặt u tối, rất ít khi tươi vui một cách thực sự, điều đó khiến bạn cảm thấy tâm trạng trở nên nặng nề, sầu não. Anh ấy lạnh lừng, âm hiểm, ngụy kế đa đoan, hơn nữa lại vô cùng thận ứọng, đa nghi xét đoán, không bao giờ làm gì mà thiếu mục đích nhất định, thường lợi dụng những người xung quanh. Anh ấy là con người theo đuổi chủ nghĩa vật chất đúng nghĩa. Khi ở cạnh anh ấy, bạn có thể cảm nhận được tiền vàng thế tục toát ra từ con người anh ấy, mỗi sự việc đều được anh ấy cân đo đong đếm, đem ra quy đổi thành giá trị của tiền bạc. Quyền lực là trung tâm, tiền bạc là quỹ đạo quyền lực mà anh ấy muốn giành được.

Anh ấy là vị khổ hành tăng không biết hưởng thụ cuộc sống nhân loại, là kẻ bề trên thiếu nhạy cảm. Anh ấy không có lòng đồng cảm, đối xử với con người giống như đối với vật chất khách quan gặp được trên đại lộ cuộc sông. Anh ấy chỉ tồn tại vì quyền lợi và mục đích của chính mình.

Tuy cũng giống như bao người đàn ông khác bị cuốn hút bởi những phụ nữ xinh đẹp, gợi cảm, hở hang, nhưng bộ não của anh ấy không bao giờ bị nhấn chìm bởi cơn sóng dục vọng. Anh ấy thích những phụ nữ có giá trị thực sự, không bị trúng kế bởi vẻ hào nhoáng phù hoa bên ngoài. Điều đáng tiếc, anh ấy là con người theo đuổi chủ nghĩa vật chất, là người có cái nhìn thiên kiến, sùng bái cuộc sống xã hội thượng lưu, bởi vậy đẳng cấp địa điểm hẹn gặp, chất liệu và giá cả trang phục bạn ăn vận khi hẹn gặp có ý nghĩa vô cùng quan trọng. Trên cán cân giá trị trong nội tâm anh ấy, trang phục bạn vận trên người chính là giá trị xã hội của bạn. Thông thường, anh ấy không để mắt tới những phụ nữ thiếu dấu hiệu của đẳng cấp thượng lưu.

Rap Về 12 Cung Hoàng Đạo

Bảng Xếp Hạng 12 CUNG HOÀNG ĐẠO – Tính Cách, Thói Hư Tật Xấu , Cuộc Đời Chính Xác

RAP Về Hà Tây

Tags : 12 chòm sao, cung hoàng đạo. Trắc nghiệm vui, tử vi, bói toán. Top xếp hạng.

Trang ChủTrang 1Trang 2Trang 3

☺☺☺☺☺☺☺ Trắc Nghiệm 12 Cung Hoàng Đạo 1 ☺☺☺☺☺☺☺

Đang xem: Rap về 12 cung hoàng đạo

Bạch Dương : sẽ tặng bạn 1 đấm, Kim Ngưu : sẽ hóa đá, Song Tử : sẽ hôn trả lại bạn, Cự Giải : sẽ đỏ mặt, Sư Tử : sẽ thưởng cho bạn 1 bạt tay, Xử Nữ : sẽ chăm chú nhìn bạn, Thiên Bình : sẽ rất khoái chí, Thiên Yết : sẽ kháng cự lại, Nhân Mã : sẽ nhào đến bạn, Ma Kết : sẽ bị sốc 1 hồi, Thủy Bình : sẽ hỏi bạn vấn đề, Song Ngư : sẽ muốn cùng bạn sống đến già

Song Ngư (si tâm trao ra mà không cần hồi báo) Song Tử (nguyện vì người mình yêu mà thu xếp tính cố chấp và tín nhiệm của bản thân) , Nhân Mã (chòm sao hướng đến tự do nhưng cũng sẽ vì yêu mà làm kén trói buộc mình) , Xử Nữ (trong lòng chòm sao này chỉ có gia đình và trách nhiệm) Cự Giải (có rất nhiều vợ hiền, mẹ tốt đều là người chòm sao này) Thiên Bình (hài hòa tao nhã, không bao giờ có chuyện chấp nhặt, xem thường) Thiên Yết (1 lòng tình thâm) , Thủy Bình (hiểu và cảm thông) – Sư Tử, Thiên Yết : bay ra khỏi lãnh thổ VN, nữa câu ngoại ngữ xứ người còn chưa chịu học. – Thiên Bình, Thủy Bình : như cá gặp nước, thậm chí bám rễ ôm chặt vùng trời mới ko muốn về. – Song Tử, Song Ngư, Nhân Mã : mê người nước ngoài, hổng chừng có luôn Baby. – Kim Ngưu, Xử Nữ, Bạch Dương : hưởng thụ vui chơi, tiêu tiền hoa mắt. – Cự Giải, Ma Kết : mỗi ngày đều nhớ quê nhà, khả năng thích ứng kém.

Quán Quân : Cự Giải Á Quân : Song Ngư Quý Quân : Xử Nữ Hạng 4 : Kim Ngưu Hạng 5 : Ma Kết Hạng 6 : Sư Tử Hạng 7 : Thiên Yết Hạng 8 : Nhân Mã Hạng 9 : Thiên Bình Hạng 10 : Song Tử Hạng 11 : Bạch Dương Hạng 12 : Thủy Bình.

Bạch Dương : dùng đồng hồ báo thức. Kim Ngưu : bị đói bụng. Song Tử : dùng chiêu nói chuyện. Cự Giải : dùng chiêu đe dọa. Sư Tử : dùng chiêu quấy rối. Xử Nữ : cứ hắt nước vào mặt. Thiên Bình : trực tiếp xốc (thu dọn) chăn gối luôn. Thiên Yết : dùng chiêu kích thích. Nhân Mã : dùng chiêu dụ dỗ. Ma Kết : phải ngủ sớm thôi. Thủy Bình : ko nhịn đi toilet được. Song Ngư : dùng chiêu trách nhiệm tình cảm.

Quán Quân : Thiên Yết Á Quân : Bạch Dương Quý Quân : Thủy Bỉnh Hạng 4 : Sư Tử Hạng 5 : Kim Ngưu Hạng 6 : Ma Kết Hạng 7 : Song Tử Hạng 8 : Xử Nữ Hạng 9 : Cự Giải Hạng 10 : Song Ngư Hạng 11 : Nhân Mã Hạng 12 : Thiên Bình.

RAP Về Hà Tây Quán Quân : Nhân Mã Á Quân : Sư Tử Quý Quân : Xử Nữ Hạng 4 : Thủy Bình Hạng 5 : Ma Kết.

Quán Quân : Song Tử Á Quân : Thiên Yết Quý Quân : Cự Giải Hạng 4 : Song Ngư Hạng 5 : Kim Ngưu Hạng 6 : Xử Nữ Hạng 7 : Bạch Dương Hạng 8 : Ma Kết Hạng 9 : Thiên Bình Hạng 10 : Thủy Bình Hạng 11 : Sư Tử Hạng 12 : Nhân Mã.

1.Cự Giải chúng tôi Ngư 3.Sư Tử 4.Thiên Yết chúng tôi Ngưu chúng tôi Kết 7.Xử Nữ 8.Thiên Bình 9.Bạch Dương 10.Nhân Mã chúng tôi Tử 12.Thủy Bình

Bạch Dương : Trương Phi , Kim Ngưu : Đổng Trác Song Tử : Dương Tu , Cự Giải : Tào Thực Sư Tử : Quan Công , Xử Nữ : Châu Du (Chu Du) Thiên Bình : Lữ Bố , Thiên Yết : Gia Cát Lượng Nhân Mã : Hoa Đà , Ma Kết : Tào Tháo Thủy Bình : Bàng Thống , Song Ngư : Lưu Bị

Thiên Yết (cơ hội đánh thắng 95%) Sư Tử (cơ hội đánh thắng 90%) Nhân Mã (cơ hội đánh thắng 85%) Thủy Bình (cơ hội đánh thắng 82%) Cự Giải (cơ hội đánh thắng 80%) Xử Nữ (cơ hội đánh thắng 78%) Kim Ngưu (cơ hội đánh thắng 75%) Bạch Dương (cơ hội đánh thắng 50%) Song Tử (cơ hội đánh thắng 45%) Song Ngư (cơ hội đánh thắng 40%) Ma Kết (cơ hội đánh thắng 24%) Thiên Bình (cơ hội đánh thắng 20%)

Hạng 1 : Thủy Bình Hạng 2 : Song Tử Hạng 3 : Thiên Yết Hạng 4 : Thiên Bình Hạng 5 : Cự Giải.

Quán Quân : Song Tử Á Quân : Nhân Mã Quý Quân : Song Ngư Hạng 4 : Cự Giải Hạng 5 : Kim Ngưu.

Quán Quân : Kim Ngưu Á Quân : Bạch Dương Quý Quân : Thiên Yết Hạng 4 : Song Tử Hạng 5 : Nhân Mã Hạng 6 : Ma Kết.

(dành cho cả Sao nam lẫn Sao nữ) Bạch Dương : hiện giờ có nhớ anh không ? Kim Ngưu : em mãi mãi sẽ không thay lòng sao ? Song Tử : anh 1 chút cũng không yêu em. (giận lẫy) Cự Giải : em yêu anh không ? Sư Tử : anh dám … Xử Nữ : anh muốn nghe em nói lời thật. Thiên Bình : em muốn đi cùng anh. Thiên Yết : anh tuyệt đối không thể phản bội em. Nhân Mã : anh xấu lắm đó nha. Ma Kết : hiện giờ em đang làm cái gì ? Thủy Bình : có phải anh rất là phong lưu.. Song Ngư : không nói cho anh biết.

Bạch Dương : Nam (88) , Nữ (88) Kim Ngưu : Nam (80) , Nữ (55) Song Tử : Nam (70) , Nữ (89) Cự Giải : Nam (75) , Nữ (90) Sư Tử : Nam (45) , Nữ (95) Xử Nữ : Nam (95) , Nữ (60) Thiên Bình : Nam (68) , Nữ (87) Thiên Yết : Nam (93) , Nữ (85) Nhân Mã : Nam (65) , Nữ (95) Ma Kết : Nam (76) , Nữ (82) Thủy Bình : Nam (80) , Nữ (75) Song Ngư : Nam (85) , Nữ (86)

Thiên Yết. Hạng 12 : Thiên Yết. Hạng 1 : Thiên Yết. Thiên Yết : cảm giác an toàn. Hạng 1 : Thiên Yết. Hạng 1 : Thiên Yết. Hạng 1 : Thiên Yết. Dũng cảm công khai hạnh phúc của mình : Thiên Yết. Thiên Yết xứng đáng được hạnh phúc.

– Bạch Dương (bắt cướp), – Kim Ngưu (mua căn nhà lớn), – Song Tử (làm người chủ trì/mc), – Cự Giải (làm bác sĩ/y tá), – Sư Tử (làm người lãnh đạo), – Xử Nữ (làm luật sư), – Thiên Bình (kiếm tiền), – Thiên Yết (làm thám tử), – Nhân Mã (đi phiêu bạt), – Ma Kết (sinh 1 đứa con!!), – Thủy Bình (bị người ngoài hình tinh bắt cóc), – Song Ngư (gả cho anh láng giềng đẹp trai)

RAP Về Hà Tây

+ Bạch Dương (dưới gầm giường), + Kim Ngưu (ngân hàng), + Song Tử (máy điều hòa nhiệt độ), + Cự Giải (trong túi xách nhiều lớp), + Sư Tử (ngăn kéo bàn), + Xử Nữ (kẹp trong sách dày), +Thiên Bình (quỹ trái phiếu), + Thiên Yết (đằng sau khung ảnh cưới), +Nhân Mã (tủ lạnh), + Ma Kết (quỹ đầu tư cân bằng ) + Thủy Bình (nhà vệ sinh), + Song Ngư (quên rồi).

Tính Cách Ma Kết: “Anh Cả” Của Những Cung Hoàng Đạo

Chúng ta không còn lạ gì với những con dê núi trên bãi chăn, và trên các thảo nguyên. Những con dê núi tượng trưng cho chòm sao Ma Kết. Hình ảnh con dê núi bắt nguồn từ thần thoại Hy Lạp, nó không chịu sự khống chế của bất kỳ ai, dấu chân của nó in khắp trên đỉnh núi cao nhất của Hy Lạp.

Cung hoàng đạo này gồm những người rất khác nhau về tính cách. Theo nhà chiêm tinh học Linda Goodman, họ được chia thành ba loại:

Loại thứ nhất – Ma Kết có ý thức, trách nhiệm: Mệnh danh là “chiếc vương miện ở phương Nam”, hay “vòng hoa của thượng đế” tượng trưng cho sự đam mê kiến thức, khiến cho những người này luôn sôi sục khát khao sở hữu nhiều điều mới mẻ của cuộc sống.

Những Ma Kết ở phân đoạn một là những người vừa lanh lợi, vừa nhiệt tình. Họ biết rõ sức mạnh của bản thân nằm ở đâu, để tận dụng nó triệt để nhất. Tham vọng có được thứ mình muốn, quyết tâm không hài lòng với sự nhỏ bé, tầm thường.

Loại thứ hai – Ma Kết công bằng, thẳng thắn: Những Ma Kết ở phân đoạn hai được trời phú cho khả năng điều chỉnh cảm xúc của mình tốt nhất trong vòng tròn Hoàng đạo. Điều này góp phần rất lớn trong việc giúp Ma Kết trở thành những người dễ thành công nhất. Ma Kết ở phân đoạn này hòa nhã, và có sự thu hút tuyệt vời. Mọi người thường ngưỡng mộ sự nhiệt thành, và nét duyên dáng ở họ.

Loại thứ ba – Ma Kết yêu danh vọng: Khả năng quan sát và trực giác nhạy bén, thêm vào đó là khả năng vận dụng lý trí kết hợp với sự kỷ luật giúp cho những người sinh ra ở thời điểm này, có được sự linh hoạt và dễ dàng hoà hợp với nhiều hoàn cảnh sống khác nhau.

Lời nói và hành động của các Ma Kết này thường song hành cùng nhau. Họ muốn được đối xử công bằng và thích nhận được sự tôn trọng từ những người xung quanh. Đối với những Ma Kết này, tiền bạc và những thứ xa xỉ là điều quan trọng nhất. Họ thường nhanh chóng nắm bắt được mọi cơ hội kiếm tiền xuất hiện xung quanh mình. Mặc dù vậy, sự tự tin quá vào bản thân đôi khi sẽ khiến họ đi sai đường, và vấp phải những thất bại không đáng có.

1. Những ưu điểm trong tính cách Ma Kết

Khi đã bắt tay vào công việc, Ma kết như “say”. Dù khó khăn và phải đi xa tới đâu, họ cũng làm cho tới tận cùng của vấn đề. Con người của Ma Kết luôn đặt ra tiêu chí rất cao cho bản thân. Cộng với sự trung thực và tận tâm, họ là những người lãnh đạo tuyệt vời.

Tham vọng ở Ma Kết không hề xấu. Quan trọng là cách họ thực hiện tham vọng mà thôi! Nhưng thật may, họ luôn “quân tử” trong việc đi lên bằng chính đôi chân của một chú dê núi, khẳng định vị thế, cũng như danh tiếng của bản thân trong xã hội.

Sơn dương rất cứng rắn, đáng tin cậy, có trách nhiệm, có khả năng tổ chức tốt, có mục tiêu và tham vọng, đầu óc logic và sáng suốt. Chính những ưu điểm này trong tính cách, mà Ma Kết luôn được các đồng nghiệp tin cậy, cấp trên tín nhiệm. Tác phong làm việc tới nơi tới chốn.

Kiên trì, quy tắc, quý trọng thời gian:

Không có một sự kiên trì nào có thể bền bỉ, và vượt qua qua được một con dê núi cả:

“Kiên trì và nhẫn nại, Không chịu lùi một phân. Vật chất tuy đau khổ, Không nao núng tinh thần “

– Hồ Chí Minh –

Không biết bao nhiêu lần con người buông tay từ bỏ, khi mà chỉ một chút nỗ lực, một chút kiên trì nữa thôi là họ sẽ đạt được thành công. Do đó, một Ma Kết có thể sẽ là “tấm gương” của những thứ phải kiên nhẫn mới có được. Mà hầu như mọi sự trên đời này, đều cần tới kiên nhẫn!

Ma Kết nghiêm túc với những thứ mình làm, mình lựa chọn. Họ có những “bộ quy tắc” để bản thân không sa đà hay lệch hướng. Quy tắc đối với họ rất quan trọng, và với những người khác, Sơn Dương cũng có các quy tắc nhất định.

Là người thuộc cung Ma Kết đáng tin và luôn kiên trì, Ma Kết thích luật pháp và các nội quy. Họ luôn có những quan điểm rất “chủ quan”, và tin vào khả năng của bản thân. Sơn Dương đặt ra quy tắc là để “chấp hành”, khác với kiểu tự đặt ra quy tắc rồi tự phá vỡ của các Bảo Bình.

“Cuộc đời ngắn ngủi như vậy, mà chúng ta vẫn rút ngắn thêm khi bất cẩn lãng phí thời gian”. Ma Kết thì lại hiếm khi có sự bất cẩn đó. Cuộc đời của họ là sự nghiệp. Họ rất cần thời gian để “hiện thực hóa” những tham vọng của mình, vì vậy, họ không muốn lãng phí thời gian cho những thứ ngoài sự nghiệp.

Họ cũng cực kỳ khó chịu khi ai đó “lấy đi” thời gian của Ma kết một cách vô nghĩa. Những người đó một là sẽ bị Kết đưa vào “danh sách đen”, hai là phải trả giá lại bằng thời gian mà họ đã lãng phí của Kết.

2. Những khuyết điểm của Ma Kết

Đối với “nhân tình thế thái” trên cái cõi đời này, Ma Kết đều dửng dưng. Nhưng tiền bạc, quyền lực thì nằm ngoài số đó. Ma Kết nếu không cần thiết, sẽ không tiếp thu cái mới. Họ bảo vệ chắc chắn những thứ “bên trong” và bài xích những cái “bên ngoài”.

Sơn Dương rất có tinh thần trách nhiệm, tính cách hướng tới sự rõ ràng, minh bạch. Vì vậy, người cung Ma Kết bị cho là bảo thủ. Họ sẽ nhìn nhận cuộc sống dưới góc nhìn riêng của họ, không nghe theo ý của ai, không làm theo sự sắp đặt của người khác.

Chính vì sống quá nguyên tắc, Ma Kết trở thành con người cứng nhắc, thiếu đi sự linh hoạt. Một khi khả năng linh hoạt bị hạn chế, thì họ rất khó trong việc giải quyết các rắc rối, cũng như các vấn đề gặp phải. Điều này không tốt cho sự nghiệp của các “chú dê” chút nào đâu đấy! Những thứ cứng nhắc đó đôi khi còn làm cho vấn đề càng rắc rối hơn, mọi người cảm thấy khá mệt mỏi với phần tính cách này của Ma Kết.

Khô khan, áp đặt, quá lý trí:

Chính sự máy móc, quy tắc, sống quá lý trí khiến cho Ma kết khô khan như….một ổ bánh mì bị bỏ quên. Họ rạch ròi với mọi thứ, với bất kỳ ai. Có thể mọi người sẽ nói đây là con người tuyệt tình và vô cảm. Họ chỉ biết cắm đầu vào công việc, dùng lý trí để giải thích cho mọi vấn đề.

Bạn chẳng thể trông chờ bất cứ một sự ngọt ngào nào, hay cử chỉ lãng mạn từ Ma Kết đâu! “Khúc gỗ mục” này chỉ nói ra những lời phũ phàng, mất lòng là nhiều. Bạn có từng nghe những mẫu câu như “Em bị mất nhận thức à? Anh không quan tâm em chỗ nào?”, “Em mập lên đấy à?” hay “Hẹn hò ở nhà đi! Ra đường làm gì cho nó đông ra..”. Đấy! Khô như vậy thì “đứa nào” nó “nuốt” cho nỗi hả các tiểu Kết?!

Đồng ý bản chất của Sơn Dương là như vậy, nhưng đừng vì thế mà giới hạn cuộc sống của mình chứ! Còn biết bao nhiêu điều thú vị từ mọi người mà biết đâu bạn cũng có hứng thú, sao cứ phải áp đặt hay quá khô khan, quá lý trí làm gì nhỉ.. Hãy thả lỏng bản thân hơn thì chắc chắn mọi người còn khâm phục Kết hơn nữa đấy!

3. Ma Kết trong mắt mọi người: Kiên định không thể lay chuyển..

Mọi người nhìn vào Ma kết thường thấy họ có một sức mạnh ghê gớm, chịu được bất kỳ “loại” áp lực nào, một sinh vật không thể lay chuyển nỗi. Họ kiên định với các quyết định và lựa chọn của bản thân. Đồng thời kiên trì theo đuổi tới cùng trong khi mọi người có thể đã bỏ cuộc từ lâu.

Mọi người thường giao nhiệm vụ cho Ma Kết vì con người này đủ độ tin cậy. Kết cũng nổi tiếng là người kiên quyết, minh bạch, rõ ràng trong mọi vấn đề. Họ nổi tiếng là người vô cùng thực tế. Đứng trước những rắc rối, khủng hoảng, mọi người “tìm đến” lý trí của họ.

Ma Kết không phải là người giỏi nói, giỏi chia sẻ, nhưng được cái…. Kết có khả năng lắng nghe tuyệt vời. Bạn bè thường tìm đến họ để tâm sự hoặc trút hết nỗi lòng. Nhưng ở trường hợp khác, người khác tránh né họ vì nghĩ rằng vẻ ngoài của Kết quá thiểu não, u sầu, và họ nghĩ “Có khi nó đang có chuyện còn buồn hơn cả mình!”

Và trong mắt mọi người, thật khó có thể làm lung lạc ý chí của một Ma kết khi đã thiết lập mục tiêu, lên kế hoạch cho mục tiêu đó. Con người kiên định, lập trường vững vàng này khiến mọi người khá yên tâm khi bắt đầu một công việc.

4. Kết luận

Trách nhiệm đầy mình, đặt ra tham vọng để “dấn thân”, kiên trì, bền bỉ, kỷ luật, lập trường vững vàng, Ma Kết thực sự là một người đáng để khám phá. “Anh cả của những cung Hoàng đạo” quả thật xứng đáng với vai trò của mình, có thể làm gương cho các “em” học hỏi và noi theo. Cũng có ý kiến cho rằng, họ rất không thích con người bảo thủ, luật lệ và áp đặt của Ma Kết, các bạn nghĩ sao ??

Bạn đang xem bài viết Tuimi Rap Về Cung Ma Kết, Cá Tính Của Những Rapper Muốn Đứng Trên Đỉnh Cao trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!