Xem Nhiều 1/2023 #️ Vạch Trần Cách Cung Hoàng Đạo Phản Bội Bạn Đời # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Vạch Trần Cách Cung Hoàng Đạo Phản Bội Bạn Đời # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vạch Trần Cách Cung Hoàng Đạo Phản Bội Bạn Đời mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Có người khi phản bội đối phương sẽ tìm cách trốn tránh, phủ nhận cho đến khi người kia biết sự thật nhưng có người không ngại thừa nhận trong lần đầu gian dối. Và hôm nay chúng tôi sẽ tiết lộ cách cung hoàng đạo phản bội và phản ứng của họ với điều này.

Bạch Dương là một trong những cung hoàng đạo rất tàn nhẫn khi họ phản bội bạn. Giả sử bạn bắt gặp họ đang lừa dối thì họ sẽ không từ chối hay phủ nhận điều gì cả mà thay vào đó là phản ứng rất nhanh như là đã được sắp đặt sẵn mọi thứ từ lâu. Câu trả lời của họ sẽ kiểu như là: “Chúng ta đều là người lớn cả và em phải hiểu rõ rằng có những người họ tốt hơn em về nhiều mặt mà. Anh xin lỗi vì điều này”.

Nhưng bên cạnh đó họ không ngừng tìm cách vỗ về và chăm sóc bạn để chứng tỏ là bạn hơn người kia, họ yêu bạn nhiều hơn để tiếp tục duy trì mối quan hệ với bạn.

Những người thuộc cung Kim Ngưu gần như không bao giờ có ý định phản bội người yêu/bạn đời của mình. Nhưng Kim Ngưu có khả năng phản bội cao khi họ thực sự yêu và dành trọn tình cảm cho người thứ ba và điều đó không phải là ngẫu nhiên mà họ lại trở mặt như thế, có thể là bạn từng phụ niềm tin yêu của Kim Ngưu.

Điều đó đồng nghĩa là họ yêu nghiêm túc, bạn sẽ là quá khứ và sẽ có thể kết hôn với người đó. Vì thế, khi họ phản bội bạn nghĩa là tình cảm của hai người sẽ hoàn toàn chấm dứt từ đây và sẽ không bao giờ có cơ hội níu kéo. Mà thực tế là níu kéo lúc này hoàn toàn vô nghĩa vì trong tâm trí họ đã không còn sự hiện diện của bạn.

Nhưng không phải tất cả Song Tử đều có nguy cơ đó, nếu bạn đủ may mắn, Song Tử không lừa dối bạn vì chỉ cần tưởng tượng trong đầu việc phản bội bạn cũng đủ làm họ vui rồi. Đối với họ ngoại tình tư tưởng là đủ. Tuy nhiên, từ suy nghĩ đến hành động cũng không quá xa là bao. Nên tốt hơn hết bạn cũng không nên chủ quan.

Là người khá thành thật và sống vì gia đình nên Cự Giải không thích lừa dối ai cả. Họ chỉ phản bội khi họ thực sự tìm thấy người đặc biệt đối với cuộc đời họ. Khi chưa thực sự tìm được người đó, họ vẫn không ngừng tìm kiếm. Nếu rơi vào trường hợp này thì bạn có níu kéo van xin cũng không ích gì. Việc nên làm là buông tay ra để hai người có hướng đi mới.

Nếu bạn là kẻ thứ ba xuất hiện trong gia đình Xử Nữ đồng nghĩa với việc cuộc sống bạn là những chuyến phiêu lưu không bờ bến với những bí ẩn kỳ thú. Họ sẽ cung cấp cho bạn tên và mã riêng cho những địa điểm gặp gỡ riêng tư của hai người. Nửa kia của Xử Nữ sẽ không bao giờ phát hiện ra được rằng họ đang bị lừa dối. Xử Nữ rất giỏi trong việc che giấu việc mình đang ngoại tình. Cách duy nhất để nhận biết Xử Nữ đang có tình cảm sai trái là khi họ quyết định thừa nhận tất cả.

Thiên Bình cực tài tình và là bậc thầy trong việc che giấu việc mình ngoại tình nên cách cung hoàng đạo phản bội không giống như những người khác. Họ có thể hẹn hò với hai người riêng biệt trong nhiều năm và không ai có thể nhận ra được điều này.

Thiên Bình biết cách sắp xếp mọi thứ để không ai cảm thấy nghi ngờ và tất cả mọi người đều cảm thấy hạnh phúc. Họ rât coi trọng hôn nhân và không hề muốn ly dị và muốn duy trì gia đình là mãi mãi nhưng không có nghĩa là chấm dứt việc phản bội. Vì thế, lời khuyên cho bạn nếu muốn tìm một nửa chân thành với mình thì nên tìm đối tượng khác.

Hổ Cáp không muốn lừa dối bất cứ ai. Họ thực sự không thích được gọi là kẻ phản bội vì những người thuộc cung này xem trọng tình yêu cũng như hôn nhân. Những mối quan hệ ngoài luồng không có ý nghĩa gì đối với họ và thực sự không thấy đó là niềm vui. Điều để bận tậm chỉ là Hổ Cáp có thể yêu 10 người trong 1 tháng khi chưa tìm thấy một nửa đích thực vì họ không thích sự nhàm chán, nhưng nếu bạn đã kết hôn, tức là bạn đang an toàn vì họ rất chung thủy.

Nhân Mã

Nhân Mã hoàn toàn không nghiêm túc trong tình yêu nên rất dễ lừa dối đối phương. Họ có thể ngoại tình khi có cơ hội. Đối với họ tình yêu như một trò chơi và nếu Nhân Mã ngoại tình rất dễ phát hiện ra.

Bạn bè sẽ lần lượt thông tin cho bạn biết rằng họ đang dối lừa bạn như thế nào. Hơn nữa, bạn bè cũng vô cùng ngac nhiên vì thấy lạ khi cách Nhân Mã ứng xử với việc bản thân ngoại tình như khoe chuyện ngoại tình và không ngại nói về đời sống tình dục của mình cho bàn dân thiên hạ nghe.

Nếu phản bội một nửa của mình, Ma Kết vẫn rất giỏi che giấu và hành xử như thể mình không hề sai trái. Nếu nhận được câu hỏi thẳng thắn của bạn, Ma Kết sẽ ngọt ngào nói: “Em/Anh yêu à, điều đó đâu có gì ghê gớm đâu chứ vì quan trọng là anh/em vẫn yêu em/anh nhiều mà”. Họ cố gắng bao biện cho hành động sai trái của mình không hề biết xấu hổ. Ma Kết chỉ đơn giản nghĩ rằng họ muốn mọi người xung quanh mình đều hạnh phúc nhưng điều đó lại ngược lại.

Bảo Bình là người thường xuyên ngoại tình tư tưởng. Họ sẽ cảm thấy không thoải mái làm những việc sai trái sau lưng bạn nhưng tiềm thức lại muốn thoát ra khỏi sự kìm kẹp và những áp lực bạn đang tạo ra cho họ mỗi ngày.

Những người thuộc cung Bảo Bình thường thích sự mới lạ và đó là lý do chính mà họ phản bội đối phương. Tuy nhiên, mỗi khi lừa dối bạn họ nhận ra rằng ngoài kia không có điều gì thực sự mới lạ cả và cảm thấy buồn bực và đó là vòng tròn của tội lỗi trong tâm trí họ.

Cách cung hoàng đạo phản bội không giống nhau và riêng Song Ngư rất giỏi tìm cách để thể thoát ra khỏi bất cứ điều gì nhờ đầu óc sắc bén của họ. Nếu bạn gặp cô gái lạ trong nhà Song Ngư, họ sẽ phản ứng rất nhanh bằng câu trả lời như sau: “Cái gì? Đó là em họ của anh, họ qua thăm anh thôi mà. Đừng điên thế chứ. Anh không bao giờ lừa dối em”.

Điều đó có nghĩa là họ không bao giờ chịu thừa nhận cho tội lỗi của mình và điều đáng buồn là bạn dễ dàng tin vào những gì họ vẽ ra.

” Vừa có tài vừa có sắc, đây là những chòm sao nữ đi đến đâu gây thương nhớ đến đấy ” Chòm sao nữ yêu ghét rạch ròi, ghét nhất là thả thính với người mình không có tình cảm ” Khi những chòm sao này nói: Tôi ổn thì ai mới thực sự ổn? ” Vạch trần những mánh khóe 12 cung hoàng đạo nam thường dùng trong tình yêu ” Ngày nào trong tuần là ngày may mắn của 12 cung hoàng đạo?

Vạch Trần Tính Cách Chuẩn Khỏi Chỉnh Của 12 Cung Hoàng Đạo

Bạch Dương vốn là người thẳng thắn, chân thật, chẳng bao giờ biết “ủ mưu”. Họ thường rất nghiêm túc trong chuyện tình cảm và coi trọng thể diện. Sợ hãi sự cô đơn, Bạch Dương luôn gắn bó với gia đình, thích thú dùng sự hài hước của mình khiến mọi người vui vẻ.

Có đôi khi, ẩn sau nụ cười của Bạch Dương không thực sự là niềm vui. Họ dùng khuôn mặt cười để che giấu tất cả. Họ không muốn bất cứ ai phải lo lắng, cũng không cần bất kỳ sự đồng cảm hay thương xót nào. Những lúc đó, bạn nên dành tặng họ một cái ôm sẻ chia, một bờ vai để dựa dẫm và đôi lời an ủi thật lòng.

Sự ấm áp bề ngoài của Bạch Dương nhiều khi khiến người khác tưởng rằng họ rất dễ bị lừa gạt. Trên thực tế, cung Hoàng đạo này “nguy hiểm” hơn rất nhiều. Tuy nhiên, họ vẫn đặt trái tim lên trước những tính toán, nghi ngờ của mình. Sự mâu thuẫn đó nhiều lúc khiến Bạch Dương bị tổn thương. Họ hay nghĩ ngợi linh tinh, cũng hay chạy trốn để che giấu vết thương khi tôn nghiêm bị xúc phạm, thậm chí là đẩy bản thân đến bên bờ tuyệt vọng.

2. Kim Ngưu (20/4 – 20/5): Thật thà, lương thiện, dễ mềm lòng, hướng nội

Kim Ngưu thuộc tuýp người luôn bày tỏ mọi cảm xúc của mình ra ngoài không giấu diếm. Tuy nhiên cách thể hiện cảm xúc của họ thường không khéo léo, không mềm mại, khiến mọi người khó chịu hoặc hiểu lầm. Mỗi khi cãi nhau, lời nói của Kim Ngưu có thể làm tổn thương đối phương đến cực điểm. Khi vui vẻ, người ta sẽ thấy Kim Ngưu nói nói cười cười nhưng một khi đã tức giận rồi thì một câu họ cũng chẳng thèm mở miệng.

Điểm yếu lớn nhất của Kim Ngưu là dễ mềm lòng. Chỉ cần đối phương chịu cúi đầu nói xin lỗi và xin tha thứ thì cho dù lỗi lầm gì họ cũng có thể bỏ qua. Sợ nhất là phải thấy người khác rơi nước mắt, Kim Ngưu khi đó không những xót thương cảm thông mà thậm chí còn đồng ý ngay tắp lự mọi yêu cầu của người kia, kèm theo lời dỗ dành an ủi.

Thường ngày, tính khí Kim Ngưu được đánh giá khá tốt bởi họ có khả năng kiểm soát tâm trạng của mình. Họ cũng khá ý thức việc bảo vệ thể diện và tự tôn của người khác nữa. Kim Ngưu thuộc tuýp người hướng nội. Họ không thích những nơi xa lạ, cũng chẳng hứng thú với việc tụ tập đông vui mà chỉ mong được một mình lặng yên suy nghĩ về cuộc đời.

3. Song Tử (21/5 – 21/6): “Tự kỷ”, hài hước, yêu thương cuồng nhiệt

Người sinh ra dưới cung Song Tử thường trưởng thành rất sớm. Họ có sở thích khá “dị” đó là được ở một mình. Chỉ khi một mình, Song Tử mới cảm thấy thoải mái, vui vẻ, mặc sức “tự kỷ”, suy tư. Chính tính cách lạ lùng này khiến cho nhiều người cảm thấy Song Tử thật cô đơn, cô độc.

Song Tử là người có nhiều mong muốn trong tình yêu nhưng lại biết cách che giấu những mong mỏi đó của mình. Chính vì lẽ đó mà họ thường bị hiểu lầm là giả dối, chỉ người trong cuộc mới biết họ luôn là người trao đi chân tình nhưng lại bị chà đạp phũ phàng. Người ta chỉ trích Song Tử là kẻ đa tình, lăng nhăng nhưng kỳ thực đối với tình yêu họ cố chấp vô cùng. Dù cuộc sống biến đổi thế nào, Song Tử vẫn giữ thái độ cuồng nhiệt, say đắm với ái tình. Họ yêu rất sâu nhưng ít khi nói ra. Tình yêu của họ thường được thể hiện ra ngoài sau khi đã “phủ” thêm “lớp” vỏ hài hước, nhí nhố, vui tươi. Trong tình cảm họ linh hoạt, nhanh nhẹn, biết phát huy sức mạnh để giành thế chủ động về phía mình.

Sự hiểu biết và năng khiếu hài hước của Song Tử khiến không ít người phải ngưỡng mộ, ghen tị. Nếu được là một nửa của Song Tử, bạn sẽ như chú chim dưới khung trời ngát xanh hạnh phúc, cả cuộc đời này không biết đến nỗi buồn hay chán nản.

Vì tự ti nên trong chuyện tình cảm Cự Giải rất dễ bị tổn thương. Nhưng họ cũng chính là mẫu người có thể vì một chuyện siêu bé nhỏ giản đơn mà cảm thấy hạnh phúc, thỏa mãn. Cự Giải rất khó mở lòng, đặt trọn niềm tin và tình yêu ở một người. Họ dễ xúc động, mau nước mắt và một khi đã rơi vào trạng thái bi thương sầu thảm thì rất khó thoát ra. Họ sẵn sàng hy sinh bản thân vì người khác, dốc sức dốc lòng vì một mối quan hệ.

Cự Giải không hay nói lời từ chối, cũng chẳng hề biết dụng mưu. Cảm giác khi từ chối ai đó khiến họ áy náy và thấy tội lỗi vô cùng nên Cua thường chỉ dám nói “không” với những người thân thiết nhất.

Sư Tử rất ngại việc phải lựa chọn hoặc đưa ra quyết định. Họ thích nghe ý kiến và những phân tích đánh giá của bạn bè về một vấn đề sau đó mới quyết theo cách của mình. Điểm khác biệt giữa Sư Tử và Thiên Bình đó là một khi đã quyết sẽ chẳng có ai hay điều gì có thể làm Sư Tử hồi tâm chuyển ý.

Sư Tử thường có nhiều bạn bè nhờ tính cách vui vẻ phóng khoáng cùng tài ăn nói đầy tính thuyết phục của mình. Bạn sẽ rất hạnh phúc nếu được Sư Tử coi là bạn. Họ luôn đối xử với bạn hữu như với anh chị em, sẵn sàng cho đi mà không cần đáp lại. Thà để người phụ mình, Sư Tử nhất quyết không phụ người.

Vẻ ngoài lạnh lùng, trầm mặc, ghê gớm nhưng kỳ thực Xử Nữ là người có nội tâm đặc biệt sâu sắc, chung thủy, căm ghét sự phản bội. Với kẻ thù, cung Hoàng đạo này không bao giờ nương tay nhưng khi ở cạnh những người yêu thương, họ lại hay hoài nghi, bất an, thiếu tự tin. Xử Nữ cũng hay có thói quen soi mói, xét nét chỉ trích khá cay nghiệt. Tuy vậy, họ là người “khẩu xà tâm phật”, không đối tốt với bạn sẽ chẳng có chuyện họ phê phán gay gắt đến thế. Xử Nữ không thích gần gũi người lạ, nhưng đối với người thân lại thích “dính như sam”, quan tâm chăm sóc tận tình.

Một khi đã dành tình cảm cho ai, Xử Nữ sẽ tận tụy, cống hiến, ở cạnh người đó đến cùng. Vậy nên tình yêu của Xử Nữ phần lớn là tình cảm từ một phía, thầm lặng, buồn bã, đau thương. Cảm xúc khi yêu của Xử Nữ không hề cứng nhắc hay nghèo nàn, nhưng cái họ thiếu đó là ngọn lửa nhiệt tình để lan tỏa những xúc cảm đó ra ngoài.

Người sinh ra dưới cung Xử Nữ hấp dẫn người khác bằng sự uyên bác của mình. Bản thân họ luôn chơi vơi giữa mạng lưới cảm xúc cực kỳ phức tạp do chính bản thân tạo nên.

Thiên Bình trời sinh đã sở hữu vẻ ngoài nho nhã cùng tài năng ưu việt, bản thân họ cũng thích được mọi người ngưỡng mộ, tán dương. Thiên Bình hầu như chẳng bao giờ tranh giành, cướp giật của ai thứ gì, cũng chẳng bày tỏ sự tức giận, cay cú khi món đồ thuộc quyền sở hữu bị người khác tước đoạt. Với họ, những hành động cũng như cảm xúc đó thật yếu đuối, đáng xấu hổ và một khi thể hiện ra ngoài sẽ ngay lập tức phá hủy hình tượng ổn định, thanh tao mà họ xây dựng cho mình.

Thiên Bình làm gì cũng muốn có bạn đồng hành. Họ ghét sự cô độc và cả cuộc đời luôn mong mỏi tìm cho mình một bến đỗ bình yên. Tìm được rồi, Thiên Bình không ngần ngại việc gắn bó bên người ấy, đạp bằng mọi thử thách dù là khoảng cách địa lý hay tuổi tác, thời gian.

Những người sinh ra dưới cung Hoàng đạo giàu lòng trắc ẩn này ít khi “cậy” có khả năng ăn nói khéo léo để bắt nạt người khác. Khi giận dữ họ vẫn chọn cách im lặng hoặc nói chuyện hết sức nhẹ nhàng vì không muốn khiến đối phương đau lòng.

Thiếu cảm giác an toàn, sợ tổn thương, vậy nên khi ngủ Thần Nông hầu như chẳng lúc nào rời xa thú bông hay chiếc gối ôm mềm mại. Đừng để vẻ bề ngoài ghê gớm, kiên cường của họ đánh lừa, đó thực chất chỉ là lớp vỏ ngụy trang cho một nội tâm yếu đuối, nhạy cảm. Thế giới riêng của một Thần Nông có đủ mọi loại cung bậc cảm xúc từ hạnh phúc tột cùng để bi thương cực đỉnh.

Thần Nông là kiểu người “khẩu xà tâm Phật”, thường buông lời lẽ cay độc dù trong lòng yêu mến, trân trọng vô cùng. Họ là người hiểu chuyện, kiểm soát cảm xúc cũng tốt nhưng ai bảo đã trót khoác lên mình lớp mặt nạ hằn học với cuộc đời? Trong tình yêu, Thần Nông là những người khó rung động, khó tin tưởng, khó mở lòng nhưng một khi đã yêu ai thì chẳng dễ gì bỏ cuộc buông tay. Vẻ ngoài tỉnh táo, lạnh lùng khi ấy sẽ từ từ được bóc tách, phơi bày một trái tim cuồng nhiệt, ấm áp, chân thành, chung thủy vô cùng.

Nếu bị phản bội, Thần Nông ngay lập tức sẽ biến thành một quả bom đích thực, bởi họ là người yêu ghét đều cực điểm, cực đoan. Sau này khi mọi chuyện đã qua đi, bất kể bạn dốc sức cứu vãn thế nào cũng đừng mong có được niềm tin từ Thần Nông một lần nữa…

Bẩm sinh đã có nhân duyên tốt, Mã Mã lại càng được mọi người yêu quý nhờ sự “mồm mép”, láu cá của mình. Nhân Mã hào phóng, yêu tự do, thích giao tiếp nên cảm giác mà họ ghét bỏ nhất là khi phải một mình trơ trọi cô đơn ở một nơi trống trải. Nhiều bạn bè là thế nhưng mỗi khi gặp chuyện, Nhân Mã thường chỉ biết một mình gặm nhấm nỗi buồn. Đau đến nhỏ máu, họ vẫn sẽ gắng gượng mỉm cười.

Khi bắt đầu một đoạn tình cảm, Nhân Mã đào hoa thường chỉ trao đi một phần nhỏ con tim mình. Trải qua một khoảng thời gian dài với muôn vàn thử thách, họ mới chịu tin tưởng, gắn bó, cam kết với một người nào đó. Đừng lo lắng nếu Nhân Mã của bạn cứ mải mê khắp chốn rong chơi. Đúng là họ cực kỳ ham mê mạo hiểm, trải nghiệm và tôn thờ tự do nhưng Nhân Mã cũng rất yêu quý mái ấm gia đình của mình. Họ luôn cần một nơi bình yên để trở về sau mỗi chuyến thám hiểm..

Ma Kết thích được “một mình một thế giới” để mặc sức ngẫm nghĩ về cuộc sống. Những biến động trong thế giới nội tâm của một Ma Kết thường đến bất chợt và mỗi khi xuất hiện đều khá dữ dội. Họ có thể đang vui tươi đột nhiên trở nên trầm mặc vì một ý nghĩ thoáng qua, để rồi lại có thể bất chợt cười vui rạng rỡ.

Ma Kết có tấm lòng lương thiện, biết cảm thông. Họ luôn đem lại cảm giác an toàn, đáng tin cậy cho người đối diện. Ma Kết cũng thích những thứ khiến trái tim băng giá cô đơn của họ trở nên ấm áp, được chở che. Do trưởng thành sớm nên các Ma Kết luôn biết rõ mình muốn gì. Họ cũng sẽ không ngừng cố gắng để đạt được điều đó, đặc biệt là khi đã lập gia đình.

Các Ma Kết “ghi điểm” trong mắt người khác nhờ khả năng điều hành và quản lý xuất sắc của mình. Nhìn lạnh lùng vậy thôi, họ là những người vô cùng nhạy cảm. Đừng dại dột mang tình cảm của Ma Kết ra đùa để rồi nhận lại sự căm hận đến lạnh nhạt của một người yêu ghét rõ ràng như họ.

Có Bảo Bình ở cạnh đồng nghĩa với việc “làm bạn” cùng những cảm giác mới mẻ, vui tươi. Bảo Bình có tính cách khá tùy hứng, bốc đồng nhưng đứng trước tình bạn, tình yêu, họ có thể trở thành một người kiên nhẫn, cố chấp đến khó hiểu. Một khi đã trao tình cảm cho ai, đừng hòng Bảo Bình bỏ cuộc, chạy trốn, chia li dù đối phương chẳng còn yêu mình. Họ cũng chẳng ngại ngần việc để lộ tâm trạng yếu đuối si tình trước mặt người khác.

Si tình là vậy nhưng Bảo Bình luôn biết đâu là giới hạn của mình. Khi cảm thấy đã dốc toàn lực nhưng tình hình vẫn không thể cứu vãn, họ sẽ để đối phương được như ý muốn. Sau đó Bảo Bình nguyện một mình hứng chịu mọi buồn bã cô đơn. Ngay khi bắt đầu yêu, người thuộc cung Bảo Bình đã xác định ái tình chính là một “canh bạc”. Một là có được tất cả, hai là “trắng tay” nhưng họ vẫn dũng cảm trao trái tim đi chẳng giữ lại điều gì.

Song Ngư là cung Hoàng đạo cực kỳ nhạy cảm. Họ có khả năng nhận thức mọi thay đổi dù nhỏ bé tinh tế nhất nhờ giác quan thứ Sáu cực nhạy. Song Ngư ghét sự giả dối nhưng lòng tốt vô hạn không cho phép họ từ chối bất cứ ai dù lí trí có nghi ngờ.

Chinh phục thành công trái tim Song Ngư, bạn sẽ có được một người yêu tận tụy, sẵn sàng thay đổi bản thân vì tình yêu của mình. Tuy nhiên hãy chủ động từ bỏ nếu ngay từ đầu bạn đã không có ý định gắn bó với họ lâu dài, Song Ngư với tâm hồn trong sáng, ngây thơ không đáng bị đối xử như vậy.

Người sinh ra dưới chòm sao Song Ngư cực kỳ sợ cô đơn. Họ luôn mong được có được một chỗ dựa vững chắc. Đôi lúc họ cũng khá cố chấp trong việc theo đuổi mơ ước của riêng mình. Sự ấu trĩ đó thật ra cũng rất đáng yêu, người có ước mơ mới là người có cuộc sống tốt đẹp.

Nếu Bạn Phản Bội Ma Kết

Nếu không muốn nhận những câu trả lời mỉa mai từ Ma Kết thì đừng bao giờ hỏi họ những câu hỏi ngu ngốc.

Đôi lúc Ma Kết cần phải lùi lại vài bước để biết rằng mình đã bỏ lỡ những gì, trước khi tiếp tục bước về phía trước.

Ma Kết có thể trở thành một người tử tế nhất bạn từng gặp hoặc có thể là đối thủ đáng gờm nhất của bạn

Ma Kế lòng tự trọng rất cao,không thích bị người khác chỉ trích, sẽ tỏ thái độ khó chịu, nhưng vẫn tiếp thu.

Lúc lạnh lúc nóng – tạo cảm giác khó hiểu,niềm vui đến thì khó giữ được lâu bởi bản tính tự giam cầm bản thân trong bóng đêm và sự trầm tủi đã ăn sâu vào tiềm thức. Khi không còn quan tâm thì sẽ tỏ ra lạnh nhạt, rất hiếm khi suy nghĩ nhiều về một người, lúc nghĩ sẽ nghĩ rất nhiều. Bản thân chìm đắm trong suy nghĩ, đừng nghĩ những gì lúc này họ nói là thật, bởi con người họ được lý trí điều khiển rất mạnh mẽ. Đừng ngạc nhiên khi mới hôm qua họ buồn đến mức nao lòng thì hôm nay đã vui tươi trở lại. Đều là mặt nạ ngụy tạo bởi lý trí cả thôi.

Trái tim của Ma Kết luôn luôn đề phòng, để có được nó bạn phải chứng minh rất nhiều lần rằng mình xứng đáng.

Đứng trên đỉnh cao, họ muốn cho những người từng xem thường họ biết được rằng : “Tôi nhẫn nhịn và lặng lẽ không có nghĩa là tôi sẽ mãi như thế. Đó chỉ là lớp áo giáp để tôi bảo vệ mình trước các đối thủ. Bây giờ là thời khắc để tôi toả sáng. Sai lầm lớn nhất của các người là đã đánh giá thấp và xem thường một Ma Kết !”. Và bạn có thế không, khi đứng trên đỉnh cao rồi Ma Kết vẫn sẽ đối xử bình thường với những người từng là đối thủ của họ nhưng người chủ động trong cuộc giao tiếp đó không còn là những đối thủ kia nữa rồi!Nếu bạn muốn nịnh nọt hoặc khích tướng để Ma Kết làm điều gì đó cho mình, bạn đã mắc sai lầm trầm trọng. Không có gì có thể qua mắt được họ và chuyện bạn dùng những lời lẽ đó để lợi dụng họ cũng thế. Họ vẫn sẽ giả vờ như đã trúng kế của bạn, sẽ hành động như những gì bạn nghĩ nhưng đằng sau đó, họ sẽ âm thầm tiến hành kế hoạch biến cái lợi ích đó thành của riêng mình hoặc sẽ trả thù lại bạn vì đã dám có ý nghĩ lợi dụng họ.

Ma Kết có thể đi đến cùng trời cuối đất cùng với người họ yêu.

Đôi lúc đối với Ma Kết không có khái niệm “lần sau”, “tạm dừng” và “cơ hội thứ hai”. Với họ chỉ có “mãi mãi”, “kết thúc” và “không bao giờ”.

Ma Kết hoài bão, luôn muốn vươn lên vị trí đỉnh cao một cách không phô trương mà thầm lặng bằng chính tài năng của mình.

Hạnh phúc nhất là gỡ bỏ được tấm chắn của Ma Kết và tận hưởng tình yêu từ họ, bởi nó rất ngọt ngào và chung thủy.Ma Kết xem trọng công việc, nhưng đó chỉ là cái cớ để che giấu trái tim khao khát có một gia đình hạnh phúc, một tình yêu trọn vẹn. Kết cố gắng là vì ước mơ cuối cùng: Hạnh phúc cho những người thân yêu ♥

Khi Ma Kết làm ra vẻ không quan tâm và không cần đến bạn nữa, thì đó là lúc họ cần bạn nhất.Ma Kết không quen với việc biểu lộ tình cảm, nhưng bên trong họ thật sự rất quan tâm đến bạn. Cũng như những người khác, Ma Kết luôn trân trọng và mong muốn tình yêu của mình sẽ kéo dài nhưng không ai biết được điều đó đằng sau vẻ ngoài kín đáo của họ.Tình yêu của Ma Kết chỉ được biết khi bạn bị tổn thương.

Một nụ cười giả tạo là lời nói dối làm Ma Kết tổn thương nhất nhưng cũng là cách hiệu quả nhất để trốn tránh tất cả các câu hỏi.Ma Kết biết họ tốt đến mức nào. Họ không chỉ xứng đáng trở thành người đầu tiên mà còn phải là người duy nhất của một ai đó.Khi ở cạnh Ma Kết, một giờ chỉ như một giây. Nhưng khi rời xa họ thì một ngày dài như một năm vậy.Chỉ khi cô đơn bạn mới biết mình cần Ma Kết đến thế nào.

Ma Kết không cần được đứng ở trung tâm sân khấu, họ thích được điều khiển mọi thứ ở hậu trường hơn.Dù thích ở hậu trường hơn nhưng bằng một cách nào đó, cuối cùng Ma Kết lại là người được ánh đèn sân khấu soi rọi.

Ma Kết phong thái chung là vẻ ngoài ít nói pha chút lạnh lùng. Giữa một đám đông họ vẫn hoàn toàn có thể chìm đắm vào thế giới riêng của chính bản thân và không cho ai bước vào.

Ma Kết luôn rất bình tĩnh khi ở nơi công cộng. Rất hiếm khi bạn thấy họ lo lắng và hồi hộp.

“Tôi yêu bạn” sẽ không bao giờ dễ dàng được thốt ra từ miệng của một Ma Kết.

Nguồn: Sưu tầm.

Đọc Chương 16. Vạch Trần

Gemini giật mình, lời còn chưa nói đã bị chặn đứng. Cả hai không hẹn cùng nhìn sang cậu chàng Ravenclew hối hả chống tay thở dốc phía cầu thang. Phải một lúc lâu người kia mới lắp bắp nói được vài chữ đại khái là chuyện Aries bị một nhóm học sinh chặn ở đại sảnh đường còn có ở đó xuất hiện rất nhiều Niffler. Nghe đến đây cô hốt hoảng, không nghĩ được gì liền hất tay Capricorn chạy như bay xuống cầu thang. Là bạn cùng phòng với Aries đã năm năm, hơn ai hết cô biết rõ đứa nhỏ này không những căm ghét Niffler đến thấu xương mà còn sợ chúng đến mất hết lí trí. Thú thật khi mới biết chuyện cô còn xua tay cười xòa không tin bởi chuyện một con người giỏi phép lại lạnh lùng đáng sợ lại đi sợ hãi một sinh vật huyền bí bé nhỏ là loại chuyện khó tin hơn cả chuyện giáo sư Snape ngày ngày nói nói cười cười. Nhưng, sự thật là vậy! Điểm yếu duy nhất của Aries chính là Niffler. Chỉ là…. Đại sảnh đường không giống là đang có một trận đại náo, một chút cũng không giống! Tất cả học sinh đều bình thường đến lạ, họ ăn uống nói cười và chẳng màn quan tâm đến sự hiện diện của cô. Rốt cuộc là loại chuyện gì đây?“Gem!!!” Gemini giật mình xoay người, là…là… Pises!!! Cô kinh ngạc, Pises kinh ngạc, cả đại sảnh đường cũng kinh ngạc! Sao lại xuất hiện đến hai Pises?! Bốp bốp bốp Từ đám đông, một nữ sinh khoác áo choàng Gryffindor cùng hai nữ sinh khác một Hufflepuff và một Slytherin. Nữ sinh Gryffindor có vẻ là chị cả! Cô ta tươi cười vỗ tay bôm bốp tiến lại trước mặt hai ‘Pises’ rồi bất ngờ đẩy mạnh Gemini té ngã, Pises cũng bị hai nữ sinh kia giữ lại.“Nói sao nhỉ? Nên gọi là tiền bối Pises của Gryffindor hay là… Gemini của Slytherin nhỉ!!!” Nữ sinh hung hăng này là Angela Heaven, con gái của gia tộc hùng mạnh ngàn đời là thành viên của hội phượng hoàng, một đại gia tộc nổi danh khắp nơi hiển nhiên nàng ta sẽ vì vậy mà hống hách không xem ai ra gì, cả mấy vị giáo sư ở đây cũng phải nể nang cô tay mấy phần.

Angela ngồi xuống nâng cằm Gemini lên, xem qua xem lại cuối cùng đẩy mạnh người lớn hơn ra lần nữa. “Màu đỏ này chẳng hợp với chị chút nào, cả cái điệu bộ hiện giờ nữa, nó làm tôi phát bệnh.”“Angela, em đừng quá đáng, chị ấy là tiền bối!”“Tiền bối thì sao?” Cô ta nhếch mép nhìn Pises, tay lại cầm lấy cặp kính từ tay cậu chàng vừa nãy đi báo tin “Làm tiền bối thì có thể giả mạo thành người khác, trơ trẽn tranh giành tình cảm với em gái? Chị ta vốn đâu phải cái bộ dạng này, phải là như thế này!” Dứt câu, cô tay dùng cặp kính mạnh bạo đeo vào cho Gemini, gọng kính tuy vô hại nhưng với sức lực cố ý muốn đả thương lập tức gây ra một vết trầy bên mắt trái cô.“ANGELA!!!” Pises tức đến đỏ mặt, cả người bị giữ lại dùng dằng muốn thoát khỏi.

“Cả cái bộ đồng phục này khoác lên người chị tôi cũng thấy ngứa mắt!!!” Angela liền mạnh bạo ngồi xuống nắm lấy vạt áo màu đỏ hung hăng kéo ý dịnh lột luôn ra trước mắt mọi người. Gemini vốn nhút nhác, lại từng bị người trước mặt ức hiếp đến khóc mấy lần, may mắn những lần đó đều là Pises cùng Capricorn cứu giúp. Còn hôm nay, Pises bị khống chế, còn Capri … lại lạnh nhạt đứng xem kịch vui, trong đáy mắt lộ rõ thất vọng cùng chán ghét…“Angela Heaven!!!”

Động tác dừng lại, là Virgo, huynh trưởng đáng quý của cô. Virgo tức đến lạnh, sát khí bừng bừng tỏa ra khiến cả đại sảnh đường vốn nhao nhào cười kinh bỉ im bặt, ai nấy nín thở lo lắng dạt sang hai bên nhường đường cho thân hình nhỏ nhưng khí thế thì không đang hiên ngang bước vào. Ngang qua Pises liền trừng mắt nhìn hai người phía sau, hai người kia bị khí thế của Virgo dọa sợ liên thu tay thả người cuối đầu lùi xuống vài bước. Tiếp đến là đến đối diện với học sinh ngỗ ngịch của nhà Angela Heaven “Từ khi nào học sinh Gryffindor lại ỷ mạnh ra tay hiếp người?”“Tôi trước nay vốn dĩ là vậy, đừng tưởng là huynh trưởng thì có thể quản tôi! Tôi hôm nay chẳng qua là giúp mọi người ở Hogwarts này nhận ra bộ mặt giả tạo của nó thôi!” Angela hướng ánh mắt kinh bỉ về phía Gemini gương mặt tái mét đang được Pises lo lắng đỡ lên. Không đợi Virgo trả lời, cô tiếp “Loại học sinh như chị ta nên sớm bị tống đi, để ở lại chỉ tổ làm bẩn thnh danh Hogwarts!”“Scourgify” Câu thần chú không phải từ Virgo mà là từ một giọng nói khác ở ngoài cửa. Ánh sáng từ đữa thần vừa phóng lên người Angela lập tức miệng cô ả bị lấp đầy những bọt trắng đầy xà phòng, trống sao cũng thật giống một cái máy rửa bát kiến toàn bộ học sinh đều không nhịn được mà cười lăn cười bò, cười đến nội thương. Cả Virgo làm mặt ngầu này giờ cũng không nhịn được mà phì cười rồi thu lại, không được, hình tượng rất quan trọng nha!!! Mất một lúc, thần chú mới hết hiệu nghiệm, Angela tròng mắt đỏ ngầu tràn đầy tức giận quát vào nhóm học sinh vẫn còn cười kia“IM HẾT ĐI! CÓ GÌ VUI MÀ CƯỜI? RỐT CUỘC LÀ AI, CÓ GIỎI THÌ RA MẶT ĐI!!!” Lúc này mọi người mới chú ý đến cửa đại sảnh đường, nơi thứ ánh sáng kia phóng vào người Angela. Là người nhà Slytherin đến cứu nguy, tất nhiên huynh trưởng quyền lực Slytherin cũng có mặt. Cô nhẹ bước tới, phía sau là Taurus đang bưng một hộp gỗ lớn, bên cạnh là Scorpio vuốt ve con Niffler. Aries lạnh lùng bước vào, khí chất tỏa ra thật không thua Virgo ban nãy thậm chí cọn khiến người ở đó như lạc vào bắc cực. Cô lạnh lùng đến cạnh Virgo, đối diện Angela “Thật không ngờ Gryffindor vốn nổ danh dũng mãnh, chơi đẹp lại có loại học sinh này nha! Vừa rồi súc miệng bằng nước tẩy rửa đã sạch hơn chút nào chưa? Có cần thêm không?”

Bạn đang xem bài viết Vạch Trần Cách Cung Hoàng Đạo Phản Bội Bạn Đời trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!