Xem Nhiều 1/2023 #️ Venus Trong Aquarius, Sao Hỏa Trong Ung Thư # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Venus Trong Aquarius, Sao Hỏa Trong Ung Thư # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Venus Trong Aquarius, Sao Hỏa Trong Ung Thư mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sao Kim ở Bảo Bình, Sao Hỏa trong Cự Giải

Số thiên thần 1118

Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa

Phong cách lãng mạn & tình dục

Các dấu hiệu của sao Kim và sao Hỏa trong biểu đồ sinh của bạn là gì? Sự kết hợp giữa sao Kim và sao Hỏa tiết lộ nhiều về phong cách lãng mạn và tình dục của một người. Mỗi sự kết hợp Sao Kim – Sao Hỏa được diễn giải theo các yếu tố (Lửa, Trái đất, Không khí và Nước) và sau đó được tinh chỉnh theo các dấu hiệu. Do đó, sao Kim ở Bạch Dương (một dấu hiệu Lửa) và Sao Hỏa ở Kim Ngưu (một dấu hiệu Trái đất), chẳng hạn, sẽ có cùng cách hiểu về nguyên tố như Sao Kim trong Leo (một dấu hiệu Lửa) và Sao Hỏa trong Ma Kết (một dấu hiệu Trái đất), nhưng khác giải thích cụ thể. Lưu ý rằng một số giải thích sắp tới.

Sao Kim ở Bảo Bình, Sao Hỏa trong Cự Giải

Sao Kim của bạn ở trong một dấu hiệu Không khí và Sao Hỏa của bạn ở trong Dấu hiệu Nước.

Sao Kim trong Không khí, Sao Hỏa trong Nước ( Không khí Lãng mạn, Khát vọng Nước ): Trong vấn đề của trái tim, bạn là một người yêu trẻ trung, thông minh và đam mê, hoặc bạn bị cuốn hút bởi những đối tác có những phẩm chất này. Bạn yêu cầu một số không gian trên mạng và tự do khám phá trong bất kỳ mối quan hệ nào và không muốn bị chiếm hữu. Tuy nhiên, bạn có thể tự hiển thị những khoảnh khắc sở hữu riêng biệt! Điều quan trọng là tâm trí của bạn được kích thích trong các vấn đề tình yêu, nhưng bạn cũng đánh giá cao mức độ giao tiếp tinh tế, không bằng lời nói. Bạn coi trọng việc kết bạn với đối tác cũng như người yêu, nhưng đó có thể là một thách thức đối với bạn khi bạn ở trong tâm trạng không an toàn hơn. Bạn bị tắt bởi các đối tác (hoặc đối tác tiềm năng), những người không truyền thông, đần độn hoặc thiếu tự phát. Tuy nhiên, bạn cũng khao khát cảm giác an toàn và một đối tác quá hướng ngoại có thể khiến bạn cảm thấy không an toàn. Bạn có thể là một người tán tỉnh thực sự, nhưng bạn thường có thể thực hiện theo lời hứa của mình! Bạn có thể dễ dàng nhầm lẫn đối tác bằng cách thờ ơ và khách quan một ngày, và tâm trạng tiếp theo. Mặc dù bạn phát triển mạnh về khả năng cảm xúc và thể chất mà bạn có được từ tình dục, bạn cũng có thể kiểm tra nó từ cấp độ cá nhân. Bạn đam mê và mãnh liệt, nhưng trong một số cách, bạn có thể là người yêu hợp lý nhất. Nhu cầu tình cảm và tình dục của bạn có thể rất hỗn tạp và đa dạng đến nỗi đối tác chắc chắn sẽ có một thời gian khó khăn để biết bạn muốn gì và khi nào. Nó có thể là một thách thức cho bạn để tìm thấy một quan hệ đối tác thỏa mãn sâu sắc, đặc biệt là trong giới trẻ, đơn giản vì nhu cầu lãng mạn và tình dục của bạn là xung đột.

Sao Kim và Sao Hỏa trong các dấu hiệu là quincunx: Những điều làm bạn hài lòng lãng mạn và những điều làm bạn hài lòng về tình dục là hoàn toàn khác nhau. Điều khiến bạn cảm thấy được yêu và mong muốn không nhất thiết phải thỏa mãn bạn ở mức độ ham muốn và bản năng, và ngược lại. Một đối tác có thể có một thời gian khó khăn để cố gắng đáp ứng nhu cầu của bạn. Kết quả là, bạn có thể là một số ít; hoặc, bạn có thể tìm cách tách biệt nhu cầu lãng mạn và tình dục của mình và do đó thỏa mãn chúng một cách riêng lẻ. Bạn cũng có thể cần nỗ lực để khẳng định bản thân trong các mối quan hệ, giáo sư, hoặc bạn tránh khẳng định nhu cầu của mình, hoặc bạn tự khẳng định mình một cách thất thường và không hiệu quả.

Cụ thể hơn: Sao Kim ở Bảo Bình, Sao Hỏa trong Cự Giải:

các hành tinh và chiêm tinh

Một số người nổi tiếng với sự kết hợp này: Ashton Kutcher.

Tìm hiểu thêm về phong cách lãng mạn và tình dục của riêng bạn, hoặc về người khác, với LoveStyles độc quyền của chúng tôi: Giới thiệu về anh ấy và LoveStyles: Về các báo cáo của cô ấy.

Tìm hiểu thêm về sao Kim trong Bảo Bình và khả năng tương thích.

Tìm hiểu thêm về các dấu hiệu sao Kim: Dấu hiệu tình yêu Tìm hiểu thêm về các dấu hiệu sao Hỏa: Dấu hiệu sao Hỏa Tìm hiểu thêm về Chiêm tinh tình dục

Không biết dấu hiệu sao Kim của bạn? Xem bảng hiệu Venus của chúng tôi. Bạn không biết dấu hiệu sao Hỏa của bạn? Xem bảng ký hiệu sao Hỏa của chúng tôi.

Động vật hoàng đạo Trung Quốc năm 1965

Giải thích sao Kim và sao Hỏa trong các dấu hiệu, kết hợp. Vị trí của Sao Kim và Sao Hỏa bằng dấu hiệu và cách chúng ảnh hưởng đến phong cách lãng mạn và tình dục của một người: Sao Kim trong Không khí, Bảo Bình và Sao Hỏa trong Dấu hiệu Nước, Ung thư, trong biểu đồ sinh.

Horoscope Compatibility: Ung Thư Nam

Ung thư-người đàn ông, người phụ nữ-Virgo – một cặp tuyệt vời. Nói chung, liên minh này là rất tích cực và sẽ tồn tại trong một thời gian dài, nếu mỗi người trong số những người tham gia bày tỏ mong muốn hợp tác với nhau để vượt qua mọi chướng ngại vật và mịn ra sự khác biệt. Một vài trong số họ sẽ đến một ổn định và cân bằng, và cả hai đối tác sẽ diễn ra mà họ sẽ thích.

thỏa thuận liên minh yêu thương này sẽ được tìm thấy rất nhanh chóng. Tuy nhiên, nó là rất hiếm khi hoàn hảo. Cả hai đối tác như ngôi nhà của bạn, cũng như một cuộc sống không có những bất ngờ và ngạc nhiên xấu. Người đàn ông trong cặp này đôi khi sẽ phàn nàn rằng đối tác của ông là quá im lặng, và cô ấy, đến lượt nó, rằng ông đã có quá nhiều ước mơ và tưởng tượng. Và những cavils có thể diễn ra ngại khối trong mối quan hệ giữa các đối tác. Nhưng người phụ nữ, Đức Trinh Nữ rất đáng xem xét. Sau khi tất cả, tưởng tượng Ung thư có thể tắm rửa mối quan hệ của họ. Và nó có thể sống trong hòa bình, bởi vì ung thư sẽ không bao giờ phản bội.

Ung thư-người đàn ông, người phụ nữ-Virgo – một sự kết hợp của bộ óc phân tích và cảm xúc. Đó là thực tế bằng xương bằng thịt, mà là nền tảng của liên minh này. Và nó là một người tình cảm, điều này sẽ giúp Trinh mở ra thế giới bên trong của bạn. Bên cạnh đó, những người này có được cùng tốt với nhau qua đường tình dục khác.

Tôi muốn nói rằng vấn đề chính của công đoàn – một mong muốn để chăm sóc lẫn nhau. Tuy nhiên, vanity điều này có thể làm cho cuộc sống của họ với nhau không thể chịu nổi. Nó sẽ cặp đôi rất thú vị, nếu nó là một tình cảm thêm nhỏ hơn.

Ung thư-người đàn ông, người phụ nữ-Maid không rơi vào tình yêu ngay lập tức. Họ sẽ bắt đầu với thực tế rằng họ sẽ dần dần xem xét chặt chẽ với các đối tác có thể của nó, để lắng nghe những cảm xúc của họ. Họ là một thời gian rất dài sẽ quyết định các mối quan hệ biến thành hôn nhân. Tuy nhiên, nếu điều này sẽ xảy ra, sau đó nó sẽ biến một cuộc hôn nhân tuyệt vời. Và quyết định được thực hiện không vô ích, bởi vì họ đã đi một gia đình tuyệt vời, đầy sự hài hòa, tiện nghi, thoải mái và hài hòa. Và sự kết hợp của biến chúng thành các mối quan hệ lâu dài và mạnh mẽ.

Xử Nữ người phụ nữ là rất điềm tĩnh và bình tĩnh, biết mình muốn gì từ cuộc sống. Và nó là một đảm bảo an ninh và ổn định trong mối quan hệ. Nó sẽ không kết hợp cuộc sống của bạn với một người đàn ông không thể cung cấp của mình với những cảm xúc. Ung thư-Man – người phụ nữ Xử Nữ sẽ là một trận đấu tốt, khi ông đẹp đối phó với những vai trò của vị hôn thê của mình. Ông đã nhận được một tuyệt vời làm dịu trung thành của mình. Mềm mại, với một nụ cười dịu dàng, anh sẽ luôn sẵn sàng để an ủi hay trấn an Virgo. Bao trùm lên tình cảm của mình và hòa nhã, ung thư hoàn toàn enchant yêu của bạn. Nam Ung thư – Nữ Xử Nữ sẽ là một cặp mạnh cũng bởi vì họ có thể vừa cung cấp cho mỗi sự ổn định khác và quan trọng, chân thành. Trên hai phẩm chất này, đó là việc xây dựng cơ bản một mối quan hệ.

Và cuối cùng tôi muốn nói một vài lời về cặp này, như một người đàn ông Virgo – ung thư phụ nữ. Ông trong cặp này – cơ sở của tất cả các mối quan hệ. Nghiêm trọng, cân bằng, không hiển thị nhiều cảm xúc. Tuy nhiên, người đàn ông Xử Nữ không thể đứng trước sự quyến rũ lạ thường của cô. Ung thư cô gái nếu cô muốn làm mọi thứ để rơi vào tình yêu với người đàn ông này.

Sao Hỏa Thiên Bình, Bảo Bình, Song Tử Trong Mối Quan Hệ

Một số từ khóa chính khi mô tả về tuýp người có sao Hỏa trong nguyên tố Khí:

Thích các hoạt động tranh luận, kích thích trí tuệ. Là tuýp người sống thực tế. Họ mong muốn tìm được người có thể cùng mình chia sẻ quan điểm về chính trị, xã hội,…

Nhiệt tình quan tâm, giúp đỡ mọi người. Vì họ bộc lộ quá rõ ràng nên người ta dễ dàng nhận ra mục đích và tham vọng ẩn đằng sau gương mặt tươi cười kia. Do đó, các lĩnh vực như kinh doanh, marketing, tư vấn hay dạy học rất phù hợp với nguồn năng lượng của sao Hỏa trong nguyên tố Khí.

Khi một hành tinh nóng nảy và đầy nhục cảm như sao Hỏa đặt trong yếu tố Khí thông thái, giỏi giao tiếp, phần lớn những người này đều nghiên cứu về tâm lý, sinh lý, tình dục và bản năng của con người. Tuýp người này rất tò mò nhưng họ thường nói nhiều hơn làm. Tuy nhiên, trong họ tồn tại rất nhiều mâu thuẫn đối lập, một người đàn ông đã thừa nhận rằng: “Tôi không muốn sex nhưng tâm trí tôi thì cứ nghĩ về nó mãi. Tôi muốn tìm hiểu đối phương trước khi quyết định xảy ra quan hệ với họ.” (AI) Thực tế, những người có sao Hỏa trong nguyên tố Khí đã thừa nhận trong bài phỏng vấn rằng họ thật sự không hứng thú với sex như họ nghĩ. Rõ ràng, ảnh hưởng từ xã hội (nguyên tố Khí đặc biệt nhạy cảm) khiến họ tò mò về tình dục, nhưng biểu hiện ra sao thì tùy vào bản đồ sao cá nhân của mỗi người.

Sao Hỏa ở Song Tử có khiếu giao tiếp và các kĩ năng tương tác xã hội rất tốt. Đó chính là bí quyết giúp họ gặt hái được nhiều thành công trong cuộc sống. Họ rất linh hoạt, khéo léo và tài giỏi trong nhiều lĩnh vực khác nhau. Không gì có thể ngăn cản họ nỗ lực để đạt được các mục tiêu dài hạn. Họ muốn tìm kiếm sợi dây liên kết giữa các ý tưởng, con người và trải nghiệm. Nguồn năng lượng bên trong họ dường như là vô tận, họ không ngại đi khắp nơi để khám phá và học hỏi. Đôi khi vì quá hứng khởi mà họ vô tình lãng phí năng lượng của mình vào những việc tiểu tiết hoặc các hoạt động xã hội vô nghĩa. F Giao tiếp là thế mạnh của Song Tử nhưng mọi thứ sẽ tốt hơn nếu họ kiềm chế cái tôi của mình lại, đừng tỏ ra thái độ “Tôi là biết tuốt”. Nếu họ có thể học cách đừng xen ngang vào lúc người khác đang nói thì có lẽ họ sẽ rất xuất sắc trong các lĩnh vực kinh doanh, marketing, quan hệ công chúng. Mưu trí, khôn ngoan, nhạy bén là những từ khóa chính xác nhất dùng để mô tả tuýp người này. Đây là người đầu tiên bật ra trong tâm trí khi ta băn khoăn tự hỏi “Ai có thể giải quyết những vấn đề này nhỉ?”. Vì thế họ có rất nhiều bạn bè và vòng tròn kết nối xã hội vô cùng rộng lớn. Họ không muốn tiếp xúc với những người suốt ngày cứ ở lì trong nhà, sợ ra ngoài lãng phí thời gian. Tuýp người này cũng có năng khiếu ở lĩnh vực thể thao vì phản xạ nhanh nhẹn, nhạy bén cùng với tay và mắt phối hợp ăn ý. Họ dành thời gian cho các bộ môn thể thao để thư giãn và rèn luyện sức khỏe.

Một vài phẩm chất cối lõi của tuýp người có sao Hỏa ở Song Tử là:

Linh hoạt, nhạy bén, thông minh

Sở thích thay đổi liên tục. Thân thiện, có khả năng giao tiếp và kết nối khá tốt.

Tò mò, thích tranh luận, kích thích trí tuệ đối phương. Rất cởi mở.

Người có sao Hỏa ở Song Tử thường đãng trí và họ không hiểu rõ mình muốn gì ở mối quan hệ này. Sở thích và đam mê của họ thay đổi liên tục, một phần vì họ tò mò và luôn muốn khám phá những thứ mới mẻ hơn. Mary Coleman đã viết: “Họ muốn bạn tình của mình phải khéo léo và có thể kích thích dục vọng sâu nhất bên trong họ.” (PIC) Thực tế, họ muốn nghe những lời hoa mỹ, ngọt ngào để giữ cho cuộc yêu luôn nồng nàn. Do đó, họ thích kiểu người thành thục, nhiều kinh nghiệm để có thể học hỏi thêm nhiều điều thú vị ở đối phương. Phần lớn nguồn năng lượng của sao Hỏa đều dành vào các hoạt động tinh thần, vì thế ham muốn tình dục của họ cũng không quá mãnh liệt. Tuy nhiên, nếu có các yếu tố khác chi phối bản đồ sao cá nhân thì một số người có xu hướng nghiện sex và không ngại trò chuyện thẳng thắn về tình dục.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Song Tử nếu không có khiếu ăn nói thì cũng rất giỏi trong lĩnh vực âm nhạc. Dù ở độ tuổi nào thì tâm hồn của họ luôn vui vẻ và tươi trẻ. Họ bị ấn tượng bởi sự đa dạng và biến hóa không ngừng của cuộc sống. Họ thích những buổi trò chuyện, tranh luận hơn là các hoạt động tiêu hao năng lượng thể chất. Tuy nhiên, tuýp phụ nữ này lại không thật sự hiểu rõ cơ thể mình muốn gì. Phụ nữ có sao Hỏa ở Song Tử sẽ bị thu hút bởi đàn ông thông minh, giao tiếp tốt, vui vẻ và hoạt bát khiến họ cảm thấy cuộc sống luôn là những điều tươi mới mỗi ngày. Một người đàn ông bí ẩn pha chút dí dỏm sẽ đặc biệt hấp dẫn ánh mắt của họ.

– Một phụ nữ ngoài 30 đã từng quen với 4 người đàn ông có sao Hỏa ở Song Tử, đưa ra lời nhận xét: “Họ biết quan tâm đến cảm nhận của đối phương. Một người đã từng nói với tôi rằng anh ấy thích tôi vì tôi nghĩ khác so với anh ấy. Họ không ngại chia sẻ tâm trạng hiện tại của mình, đôi khi còn chơi chữ để tôi phải đoán một chút. Có thể nói họ khá sâu sắc, ở bên anh ấy tôi luôn tìm thấy niềm vui mỗi ngày.” (AQ)

– Một phụ nữ khác nhận xét: “Họ rất cởi mở và tò mò nhiều thứ về phương diện tình dục. Họ không ngại thử một lần cho biết. Ham muốn tình dục ở phụ nữ mạnh hơn đàn ông. Trong khi đàn ông e dè khi nói về sex thì người phụ nữ lại phóng khoáng và dễ chịu hơn.” (AQ)

– Grant Lewi đã viết: “Hiếm khi nào bạn cảm thấy buồn chán vì bạn biết cách cảm nhận cũng như tận hưởng cuộc sống kì diệu quanh mình. Bạn dùng hết mọi giác quan để đón lấy sự tươi mới mỗi ngày. Bạn có khiếu ăn nói hơn là lắng nghe người khác. Để có một giọng nói nhẹ nhàng êm tai, bạn phải có một cơ thể khỏe mạnh. Đừng chỉ quan tâm đến những hoạt động tinh thần mà cần phải chú trọng cả rèn luyện thể chất nữa.” (AFM)

– Một người tham gia buổi phỏng vấn đã nhận xét về tuýp người này như sau: “Đối với người có sao Hỏa ở Song Tử, giao tiếp là chuyện ưu tiên hàng đầu. Họ biết cách kết nối với mọi người. Tuy nhiên, họ cũng khá “nhiều chuyện” đấy! Nếu muốn giữ bí mật thì tuyệt đối đừng bao giờ chia sẻ chuyện gì riêng tư với họ.” (AI)

Thẳng thắn, trực tiếp, tự chủ. Đề cao tính chung thủy trong mối quan hệ.

Có nhiều ý tưởng sáng tạo, mang tính chiến lược. Cân bằng và hài hòa.

Đôi khi họ vô tình bỏ lỡ một vài cơ hội tốt vì luôn lưỡng lự, thiếu quyết đoán.

Như đã đề cập ở trên, những người này luôn tìm kiếm sự cân bằng đến hoàn hảo và họ cũng áp dụng lý thuyết này vào mối quan hệ tình cảm. Khuyết điểm của họ đó là luôn đặt lên bàn cân để so sánh người này với người khác xem ai hoàn hảo hơn. Điều này khiến những người đã từng quý mến và tin tưởng họ bị tổn thương. Ngoài ra, họ cũng quan tâm đến việc làm thế nào để xây dựng một mối quan hệ lãng mạn, thậm chí còn nghiên cứu chi tiết về nó. Họ tương đối phụ thuộc vào những người xung quanh, một hành động nhỏ của bạn bè hoặc người thân thiết cũng có thể ảnh hưởng đến tâm trạng và nguồn cảm hứng sống của họ. Tuýp người này rất chừng mực ở phương diện tình dục, họ nhiệt tình nhưng biết cân nhắc bao nhiêu là đủ. Mặc dù người có sao Hỏa ở Thiên Bình rất tốt bụng, tử tế nhưng đôi khi họ trở nên lạnh nhạt và hời hợt khiến đối phương thấy khó chịu. Các hoạt động thư giãn về tinh thần tạo cho họ nhiều cảm xúc tích cực, nhưng nó thiên về nhẹ nhàng sâu lắng hơn là mãnh liệt, kích thích.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Thiên Bình luôn bị dằn vặt giữa đam mê và thụ động, giữa ham muốn mãnh liệt và tình cảm nhẹ nhàng. Sao Hỏa mạnh mẽ, cố chấp kết hợp với sao Kim tỉ mỉ, lãng mạn khiến họ trở nên bí ẩn, khó đoán, sáng tạo và có khiếu mỹ cao. Họ muốn chứng tỏ bản thân bằng cách khiến mình trở nên xinh đẹp, thu hút sự chú ý của người khác. Vì thế nhiều mối quan hệ của họ bắt đầu bởi sự hứng khởi, mới lạ chứ không hẳn là tình yêu thật sự. Nếu họ có thể quyết đoán và biết lập các kế hoạch lâu dài thì nguồn năng lượng bên trong sẽ duy trì ở mức độ ổn định hơn. Họ đặc biệt bị thu hút bởi mẫu đàn ông tài giỏi, tinh tế và có ngoại hình đẹp. Sự công bằng dường như đã trở thành một tượng đài trong lòng họ. Vì thế, họ đòi hỏi sự bình đẳng, một không gian độc lập riêng để họ có thể thoải mái tham gia các hoạt động xã hội. Họ không muốn mình hoàn toàn bị đắm chìm trong những xúc cảm tình dục quá mãnh liệt. Một người đã trả lời phỏng vấn rằng: “Tôi không có sức chịu đựng cao.” (AI) (Tuy nhiên, biểu hiện năng lượng tổng thể còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác trong bản đồ sao). Họ yêu cầu mọi thứ đều phải có tính thẩm mỹ, kể cả sex. Một phụ nữ có sao Hỏa ở Thiên Bình đã thừa nhận rằng cô học hỏi và khám phá tình dục thông qua các tiểu thuyết lãng mạn. Đa số họ đều muốn giữ chút ánh sáng trong quá trình quan hệ tình dục vì muốn tập trung ngắm thật rõ đối phương. Lúc ấy, họ thả lỏng để tận hưởng niềm vui thích và xúc cảm mãnh liệt trào dâng.

– Một người đàn ông có sao Hỏa ở Thiên Bình đã viết: “Tôi thường dành nhiều năng lượng để viết ra các ý tưởng hoặc suy nghĩ về các dự án sắp tới. Và hầu hết thời gian tôi vẽ ra chúng ở trong đầu, cảm thấy khả thi rồi mới thực hiện. Tôi đặt rất nhiều năng lượng vào các mối quan hệ cá nhân.” (AQ)

– Phần lớn người tham gia trả lời phỏng vấn đã đề cập đến một đặc trưng của người có sao Hỏa ở Thiên Bình hiếm khi xuất hiện trong chiêm tinh. Rất khó để diễn tả cụ thể nhưng họ nói nhiều về cách cho và nhận, nghiên cứu xem tuýp người này gần gũi hay xa cách. Hãy lắng nghe các ý kiến sau đây:

– Một phụ nữ đã nói: “Sex là trò chơi dành cho người lớn nhưng đừng quá căng thẳng, hãy thư giãn đi.” (AI)

– Một người đàn ông đã nói về việc làm thế nào mà tuýp người này có thể giữ lửa nếu yêu xa: “Cô ấy tận lực duy trì không khí hài hòa giữa hai chúng tôi. Khi có bất cứ mâu thuẫn nào xảy ra, cô ấy cũng bình tĩnh giải quyết mà không hề lớn tiếng gây gổ.” (AI)

– Một phụ nữ đã nhận xét đàn ông có sao Hỏa ở Thiên Bình như sau: “Họ nhẹ nhàng, tinh tế và cho đối phương có một không gian tự do riêng.” Cô ấy đã miêu tả kiểu yêu này là “nắm lấy rồi buông ra, co và giãn đúng lúc, không hề có tính bạo lực hay chiếm hữu.” (AI)

– Một người đàn ông, khi nói về phụ nữ có sao Hỏa ở Thiên Bình, đã nhận xét rằng: “Không quá mãnh liệt lúc cao trào mà chỉ nhẹ nhàng đạt cực khoái. Phản ứng của họ rất kích thích, mới lạ.” (AI)

– Một cuộc phỏng vấn với phụ nữ có sao Hỏa ở Thiên Bình giúp tôi làm rõ bức chân dung này hơn nữa. Nhiều năm qua, cô ấy đã tiến hành nghiên cứu, so sánh thái độ về sex của đàn ông từ khắp nơi trên thế giới, và đưa ra nhận xét như sau: “Sex phải dựa trên sự bình đẳng giữa hai người. Cảm giác thăng hoa trong tình dục chính là đỉnh cao của tình yêu.” Cô ấy đã dành rất nhiều thời gian để tìm hiểu và khi nhận ra mâu thuẫn mấu chốt (Sao Hỏa hung hăng đặt trong Thiên Bình nhẹ nhàng, tinh tế), đã đưa ra kết luận: “Tôi rất ghét kiểu người luôn muốn kiểm soát, điều khiển người khác theo ý mình.” (AI)

– Grant Lewi đã viết: “Bạn cần phải đấu tranh để sinh tồn chứ đừng mãi hiền lành ngơ ngác như một chú cừu non. Bạn nên tiết chế các hoạt động xã hội của mình lại, nếu không thì có thể bạn sẽ bỏ lỡ một vài mối nhân duyên tốt.” (AFM)

– “Dù có phải bỏ qua lợi ích cá nhân thì người có sao Hỏa ở Thiên Bình vẫn luôn hết lòng hỗ trợ, giúp đỡ người khác. Tuýp người này là một đồng đội tuyệt vời.” (AI)

Khi sao Hỏa nóng nảy, thỗ lỗ đặt trong một chòm sao nổi loạn, kì dị như Bảo Bình thì sự kết hợp đặc biệt này tạo ra nguồn năng lượng không thể đoán trước được. Đôi lúc, họ có những biểu hiện rất kì lạ, khác thường mà chẳng ai hiểu nổi. Tuýp người này – đặc biệt là những người trẻ, luôn muốn tìm hiểu xem làm thế nào để cải cách xã hội và phương pháp giáo dục. Họ nhìn nhận và đánh giá mọi thứ dưới góc độ khách quan, trung lập. Ai từng tiếp xúc với họ đều thấy niềm đam mê vô tận của Bảo Bình với kho tàng tri thức khoa học. Họ nghiêm túc nghiên cứu và không ngại thử nghiệm chúng với quan điểm mới mẻ, tiến bộ chứ không hề máy móc, bảo thủ. Tuýp người này có ý chí rất kiên định, thích hợp với những gì mà xã hội kì vọng. Vì thế, họ cố gắng hòa hợp với mọi người nhưng đôi lúc hơi lấn át người khác, đặc biệt là ở những lĩnh vực mà họ nắm rõ. Vốn kiến thức am hiểu sâu rộng của họ là một lợi thế. Trọng tâm họ hướng đến là các hoạt động xã hội bảo vệ quyền lợi của con người và mong muốn cải cách chế độ. Vì họ biết cách làm việc nhóm sao cho hiệu quả nên mọi người luôn bầu họ lên vị trí lãnh đạo. Thực tế, họ ý thức được sứ mệnh tồn tại của mình và biết lên kế hoạch cụ thể cho tương lai sắp tới.

Rất nhiều bạn bè của tôi là người có sao Hỏa ở Bảo Bình, vì thế qua tiếp xúc và nghiên cứu nhiều năm, tôi đã rút ra được vài phẩm chất tâm lý cốt lõi của họ như sau:

Thông minh, tự chủ nhưng hơi lập dị

Họ đã bỏ lỡ nhiều thành tựu xuất sắc chỉ vì sự nổi loạn kì dị của mình. Nhưng đôi lúc chúng lại biến thành những ý tưởng sáng tạo không ai ngờ.

Họ yêu tự do, thích trải nghiệm và cực kì phấn khích khi tìm được nhiều ý tưởng và nguồn cảm hứng độc đáo, mới lạ. Tuy nhiên, sự hời hợt lạnh nhạt của họ khiến người khác thấy khó gần.

Phụ nữ có sao Hỏa ở Bảo Bình là những người không tuân theo bất cứ quy củ hay truyền thống nào. Họ tuyệt đối không phải là kiểu phụ nữ “công dung ngôn hạnh” của ngày xưa. Ngược lại, họ rất lập dị và khó đoán. Do đó, họ không ngại thử những tư thế sex mới lạ để tìm kiếm sự kích thích. Dù đôi lúc cởi mở như thế nhưng bản chất họ vẫn là những người cứng nhắc, lạnh nhạt (ít hay nhiều tùy thuộc vào các yếu tố khác trong bản đồ sao). Đồng thời, họ cũng là kiểu người thiếu kiên nhẫn, không thể chờ đợi ai quá lâu. Họ dễ dàng bị thu hút bởi mẫu đàn ông thông thái, trí tuệ và cho họ đủ tự do để bay nhảy. Nhiều người tham gia phỏng vấn đã khẳng định rằng tuýp người này tính tình thay đổi thất thường, không ai có thể đoán trước được. Bình thường họ lãnh đạm, hời hợt nhưng thỉnh thoảng lại trở nên nóng nảy, bốc đồng, như thể bản tính thật sự của họ đã vượt qua được rào cản về tinh thần. (Lưu ý: Những đặc trưng tôi viết ở dòng cuối cùng vẫn đúng với đàn ông có sao Hỏa ở Bảo Bình. Thật ra thì cả hai giới không khác biệt nhau mấy. Có thể là vì trong tất cả các dấu hiệu hoàng đạo, sao Hỏa không liên hệ nhiều với nguồn năng lượng vật chất)

Đàn ông có sao Hỏa ở Bảo Bình khiến người khác ngạc nhiên bởi vốn kiến thức am hiểu sâu rộng của họ. Họ truyền đạt chúng bằng phương pháp dí dỏm, hài hước nhưng không kém phần sắc sảo. Bản thân họ cũng không nhận ra mình lại có một mặt thu hút như thế. Điều quan trọng là họ luôn muốn chứng minh sự nam tính của mình bằng cách cho đối phương thấy họ thông minh và nhạy bén như thế nào. Họ không quá nghiêm túc trong tình yêu, đôi lúc lại tán tỉnh hết người này đến người khác và không ngại nếu có xảy ra tình một đêm. Một người khi trả lời phỏng vấn đã mô tả tuýp người này rằng họ “tùy hứng giống như một cậu bé vậy” (AI) Vấn đề là họ muốn đối phương không chỉ tôn trọng mà còn phải nhiệt tình quan tâm, săn sóc cho mình. Điều này khiến đối phương nghĩ họ đòi hỏi quá nhiều và lại càng xa cách họ hơn.

– Một phụ nữ đã nhận xét: “Phụ nữ có sao Hỏa ở Bảo Bình vô cùng nhạy bén và sắc sảo. Họ thích các buổi tranh luận, kích thích trí tuệ lẫn nhau. Họ dễ bị thu hút bởi kiểu đàn ông thông thái và có chính kiến, lập trường riêng. Họ không thích bị ràng buộc bởi hôn nhân. Đôi khi còn lo lắng và căng thẳng quá mức. Nguồn năng lượng bên trong họ cũng không thật sự ổn định, lúc thì hăng hái nhiệt tình lúc lại lãnh đạm, trầm tĩnh. Thật khó nếu bảo họ chỉ tập trung vào một đối tượng vì họ luôn nhìn tổng thể để chọn ra người có phẩm chất tốt nhất.” (AQ)

– Một người đàn ông ngoài 30, đã từng có 2 mối tình với phụ nữ có sao Hỏa ở Bảo Bình, đưa ra nhận xét: “Họ khiến đối phương thấy rất thú vị bởi sự mới mẻ và độc đáo mà họ mang đến mỗi ngày. Nhưng về chuyện phòng the thì họ không những thiếu kiên nhẫn mà còn thiếu cả sự nhạy bén bản năng của người phụ nữ. Tôi là kiểu người thích chìm đắm trong nguồn năng lượng của đối phương để cảm nhận nó cũng đang chảy vào cơ thể mình. Vì thế, sex thì đâu thể nào vội vàng được. Một người trong lúc đang làm tình lại thốt lên “Anh đã xong chưa thế?” khiến tôi thấy rất mất hứng. Thay vì vậy, tôi mong cô ấy nói “Anh yêu, cứ tiếp tục đi!” kèm theo một cái ôm nhiệt tình.” (AI)

– Debbi Kempton Smith đưa ra quan điểm của mình: “Có kĩ thuật tốt nhưng khi bạn căng thẳng thì lại không thể biểu hiện nó ra được. Đam mê là đỉnh cao, nó dẫn dắt bạn vào thiên đường tình yêu. Nhưng bạn lại sợ cái cảm giác mình bị lún sâu vào đó… Bạn chỉ muốn ở trong vùng an toàn nhất định. Có thể bạn rất thông minh nhưng với thái độ lưỡng lự ấy thì chỉ có kẻ ngốc mới muốn chơi với bạn. Đừng đứng ngây ngốc ở đó nữa. Khi bạn nhiệt tình, hăng hái hơn, cả thế giới quanh bạn bỗng bừng sáng mà bạn chính là trung tâm của điểm sáng ấy. Sau đó chỉ có những người nhạy bén sắc sảo mới có thể nhận ra bạn. Người khác nghĩ bạn lạnh lùng còn bạn thì chẳng bận tâm người khác nghĩ gì. Chính sự vô tâm vô tư ấy của bạn khiến họ cảm thấy bị tổn thương.” (SSN)

– Một người đã đưa ra ý kiến của mình về dòng năng lượng của tuýp người có sao Hỏa ở Bảo Bình: “Nguồn năng lượng này khá rời rạc, xen kẽ giữa nóng và lạnh. Đa số họ đều nói nhiều hơn là làm. Tôi nghĩ rằng nếu mình dùng phép ẩn dụ để nói về loại năng lượng này thì nó giống như một hơi thở hổn hển, đứt quãng. Họ giống như người ngoài cuộc bởi họ chỉ tưởng tượng và vẽ nó trong đầu chứ không định thực hiện nó. Trong chuyện chăn gối cũng vậy, họ luôn băn khoăn rằng mình nên biểu lộ cảm xúc thật hay giả vờ hài lòng để thỏa mãn đối phương. Và đa phần họ đều nghĩ ngợi trong tâm trí chứ không dùng cơ thể để cảm nhận nó.” (AQ)

– Grant Lewi lại đưa ra một quan điểm rất khác: “… bạn luôn tràn đầy năng lượng. Nhưng cái khó ở đây là làm thế nào để dịch nguồn năng lượng ấy ra khỏi hệ thần kinh và mang nó vào cuộc sống vật chất. Nếu cứ tiếp tục như vậy, có lẽ bạn sẽ hối hận vì không thể nào phát triển bản thân được.” (AFM)

(Người xem 6.728 lượt, 2.098 lượt / ngày)

Stephen Arroyo

Top 5 Chòm Sao “Dễ Bốc Hỏa” Nhất Trong 12 Chòm Sao. Họ Là Ai?

Nóng tính, bốc đồng thường là những cụm từ gắn liền với những chòm sao như Bảo Bình, Bạch Dương, Nhân Mã, Song Tử, Xử Nữ. Trong số 5 chòm sao này hẳn sẽ có chòm sao được biết đến với danh hiệu là dễ “phát điên” nhất.

Hạng 1: Bạch Dương

Tính cách “sớm nắng chiều mưa” này của Bạch Dương có thể dễ dàng bắt gặp trong tình yêu. Những cô nàng thuộc chòm sao này sẽ dễ nổi cáu khi thấy đối phương không có sự mới mẻ trong những buổi hẹn hò. Vậy nên, việc hẹn hò tại những địa điểm quen thuộc sẽ dễ khiến họ không vui và trở nên buồn bực.

Hạng 2: Nhân Mã

Nhân Mã thông minh nhưng cũng rất “điên”

Một Nhân Mã khéo léo, thông minh nhưng cũng rất “điên rồ” với những ý tưởng không giống ai. Họ thường khuyến khích những người xung quanh cùng mình thực hiện những ý tưởng đó. Nếu bạn không đồng tình với họ đồng nghĩa với việc bạn đang chọc giận họ.

Ngoài ra, đây vốn là chòm sao nguyên tắc và khó tính nên những người thuộc cung hoàng đạo này sẽ cảm thấy không vui khi đối phương vô kỷ luật hoặc vô tâm với mọi thứ xung quanh. Chẳng hạn như việc bắt gặp một người nào đó vứt rác bừa bãi cũng sẽ khiến họ nổi giận đấy.

Mỗi khi nổi giận, những cô nàng hoặc chàng trai Xạ Thủ thường đập phá đồ đạc hoặc bỏ đi xa không muốn người khác tìm thấy mình. Song cũng giống như Bạch Dương, những cơn “thịnh nộ” của Nhân Mã thường không kéo dài lâu và xuất hiện một cách bất chợt khiến đối phương không tài nào đoán trước được.

Hạng 3: Song Tử

Song Tử lạ lùng và khó nắm bắt

Đây là cái tên không thể thiếu trong bảng xếp hạng những chòm sao nóng tính này. Dẫu đây là chòm sao có tính cách đặc trưng là vui vẻ, hòa đồng nhưng họ cũng là những con người lạ lùng và rất khó để nắm bắt. Vì thế, họ có thể nổi giận bất cứ lúc nào.

Song Tử dễ nổi giận là thế song họ lại chẳng để bụng những chuyện ấy bao giờ. Họ chỉ đơn thuần là cần sự quan tâm, chú ý của bạn mà thôi. Nếu hiểu rõ được tính cách của chòm sao này, họ sẽ là những người tri kỷ hoàn hảo của bạn đấy.

Hạng 4: Xử Nữ

Xử Nữ khó tính và dễ nổi giận

Những người thuộc cung Trinh Nữ là những người coi trọng sự hoàn hảo, chỉn chu nên rất dễ cảm thấy khó chịu khi ai đó không nghiêm túc trong công việc. Họ luôn muốn mọi người xung quanh hành động theo chuẩn mực của mình nên cũng dễ nổi giận khi ai đó muốn “vượt qua” nó.

Bên cạnh đó, trong những trường hợp khẩn trương hoặc nôn nóng, họ rất khó kiềm chế cảm xúc của bản thân và dễ “phát điên” với những người xung quanh. Đây là một trong những nét tính cách bạn nên biết nếu làm việc chung với một Xử Nữ.

Hạng 5: Bảo Bình

Bảo Bình là những “kẻ điên” nhạy cảm

Bảo Bình là chòm sao cuối cùng trong bảng xếp hạng này. Nhưng không vì thế mà họ là những người có thể tùy tiện “đùa giỡn”. Những người thuộc chòm sao này là những người thông minh, khéo léo song họ cũng có những lúc bị nhầm lẫn là “kẻ điên” khi có những ý tưởng và hành động không giống ai.

Bên cạnh đó, những người thuộc cung Thủy Bình còn là những người rất nhạy cảm về dễ bị tổn thương. Họ rất dễ trở nên buồn bã và cáu gắt khi có ai đó không chú ý tới cảm xúc của mình. Họ luôn muốn đối phương lắng nghe và chia sẻ câu chuyện của mình.

Bạn đang xem bài viết Venus Trong Aquarius, Sao Hỏa Trong Ung Thư trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!