Xem Nhiều 1/2023 #️ Vì Tình Yêu, 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Có Thể Làm Được Những Chuyện Ngốc Nghếch Nào? # Top 2 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Vì Tình Yêu, 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Có Thể Làm Được Những Chuyện Ngốc Nghếch Nào? # Top 2 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Vì Tình Yêu, 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Có Thể Làm Được Những Chuyện Ngốc Nghếch Nào? mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đánh dấu đã đọc:

Người ta luôn nói có thể vì tình yêu mà làm được mọi thứ. Vậy 12 cô gái Hoàng đạo sẽ vì tình làm được những việc gì? Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Để có thể khiến chàng trai của mình vui vẻ Bạch Dương sẽ chẳng ngại bày ra dáng vẻ yếu đuối yêu kiều hiếm gặp. Sẵn sàng xuống nước dỗ dành, cho dù bực bội không vui cũng vẫn cố gắng cười tươi hơn hở để chàng không mất hứng. Bạch Dương đã bỏ qua cá tính của mình như vậy đó.

Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Bản thân vất vả khổ sở, nhịn ăn nhịn mặc để mua cho người yêu bao nhiêu là quà tặng đắt tiền quý giá, Kim Ngưu cảm thấy đó chẳng phải vấn đề. Cho dù mất vài ba tháng tiền lương vì một món đồ hàng hiệu họ cũng không cảm thấy đắn đo đau lòng.

Song Tử (21/5 – 21/6)

Tình yêu của Song Tử gặp nguy hiểm vì họ là người không có chủ kiến, dễ khiến bản thân và nửa kia đau buồn. Tình yêu nên là cảm xúc cố định, nếu đã yêu thì cần và nên chung thủy, hãy chủ động giữ mình chỉ là để không làm gì có lỗi với bản thân sau này. Sự biến đổi xáo trộn liên tục của Song Tử khiến tình yêu dễ đứng trên bờ vực.

Cự Giải (21/5 – 21/6)

Người luôn yếu đuối và sợ hãi mất đi trong tình yêu như Cự Giải sẽ làm chuyện ngu ngốc nhất là cho dù người kia có phản bội hay lăng nhăng, họ sẽ không hỏi rõ ngọn ngành mà còn vờ như chẳng biết. Không những vậy Cự Giải còn nịnh nọt dỗ dành người đàn ông kia, mong muốn họ quay trở về.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Dám nói dám làm, dám làm thì dám chịu, rất thích làm những chuyện đổi gió trong tình yêu. Qua sự cố gắng và nỗ lực không ngừng nghỉ của cô gái này, bạn thấy được tình yêu ngập tràn trong đó chứ? Những chuyện tỏ tình chẳng phải của đàn ông sao, Sư Tử cũng làm hộ họ luôn rồi.

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Xử Nữ không chỉ làm chuyện ngốc nghếch trong tình yêu, mà họ yêu cũng theo cái cách cực kỳ ngốc. Không tính toán không so đo, là người quá hồn nhiên đơn thuần trong tình cảm như một đứa trẻ. Người đàn ông nói gì họ cũng tin, cho dù sự thật đã bày ra trước mắt cũng không chấp nhận.

Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Người thẳng thắn ngây thơ như Thiên Bình luôn coi mọi lời bạn trai nói là “thánh chỉ”. Cho dù cãi nhau, người kia có nói vài lời giận dỗi, mệt mỏi muốn yên tĩnh suy tư họ cũng xem như đã chia tay rồi, đau thương bối rối tự dằn vặt mình rất lâu.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11):

Bạn hỏi rằng người tinh tường như Bọ Cạp, luôn lặng thinh để suy nghĩ mọi chuyện có thể vì yêu mà làm được chuyện gì ngu ngốc? Họ sẵn sàng buông bỏ mọi sự nghiệp và công việc, hy sinh vì hạnh phúc của cả hai nhưng tiếc rằng không phải mọi cho đi đều được đáp lại xứng đáng.

Nhân Mã (23/11 – 21/12)

Những cô gái có tính chiếm hữu cao, hiếu thắng như Nhân Mã chỉ từng thất bại trong tình yêu. Nhân Mã cho rằng tình yêu có nghĩa là người kia phải gạt bỏ đi những mối quan hệ mờ ám khác. Nhưng lợi dụng sự phóng khoáng của Nhân Mã, không ít người tự cho mình cái quyền “bắt cá hai tay”.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Khi đã xác định là người đó, Ma Kết chỉ nghĩ đến chuyện cả đời. Họ sẵn sàng cãi lời cha mẹ, bỏ mặc lời khuyên ngăn của bạn bè cũng vẫn cứ cố gắng với lựa chọn ban đầu của mình, chẳng hiểu là vì yêu hay là vì cố chấp.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo Bình luôn là cô gái rất cá tính. Nếu đã không thích thì chẳng làm thế nào để cưỡng ép được họ. Họ không quan tâm đến tiền bạc hay danh vọng, cũng không nghĩ quá nhiều đến tương lai, chỉ yêu là cứ mù quáng yêu thôi. Sự thiếu suy xét đó sẽ khiến Bảo Bình phải đau đớn về sau.

Song Ngư (19/2 – 20/3)

Sống phóng khoáng thoải mái như Song Ngư luôn cảm thấy cho người yêu bao nhiêu cũng chẳng là đủ. Sẵn sàng dâng hiến, sống thử cũng chẳng ngại nhưng ít nhất Song Ngư cũng phải biết nâng cao giá trị của mình một chút để người kia biết trân trọng chứ bạn ơi?

Làm Thế Nào Chiếm Được Tình Yêu Của Cô Nàng Kim Ngưu?

Kim Ngưu (20/4 – 20/5) là cung thứ hai trong 12 cung hoàng đạo, thuộc nhóm Đất. Cô gái Kim Ngưu có chút gì đó ngang tàn, đủ mạnh mẽ nhưng cũng đủ mềm mỏng, dịu dàng, ấm áp. Cô gái Kim Ngưu thực sự là một chủ thể có tâm hồn phức tạp, khó nắm bắt.

Bạn “say nắng” một nàng Kim Ngưu và muốn tiến tới với cô ấy? Nhưng để “cưa” Kim Ngưu không phải dễ dàng nhưng thực sự không phải quá khó khăn, bạn chỉ cần hiểu nàng, nắm được những nguyên tắc vô hình nàng đặt ra thì trái tim nàng sẽ hoàn toàn thuộc về bạn.

1. Không vội vã, phải thật tự nhiên

Cung Kim Ngưu nói chung và cô gái Kim Ngưu nói riêng là những người rất thích sự ổn định, không thích thay đổi bất cứ điều gì, kể cả là kết bạn mới. Trừ khi, ở bạn có điều gì đó làm cho Kim Ngưu tin tưởng ngay từ ban đầu, cảm giác an toàn khi bên cạnh thì nàng mới mở lòng với bạn.

Trường hợp này thực sự hiếm hoi, vì vậy, đừng vội vã tiếp cận Kim Ngưu, hãy để mọi thứ tự nhiên. Nếu bạn làm Kim Ngưu cảm thấy bạn cố tình tiếp cận, nàng sẽ “co giò” chạy mất. Tất cả những gì bạn cần là thời gian, một chút chủ động nhưng kiên trì và tự nhiên, nàng sẽ dần tiếp nhận bạn vào thế giới của mình.

Một điều rất quan trọng với Kim Ngưu chính là ấn tượng đầu tiên. Kim Ngưu là một cô gái có óc quan sát và khá cầu toàn. Chỉ cần một lần gặp gỡ, cô ấy sẽ có những nhận xét đầu tiên về bạn, không phải cố ý nhưng nếu ấn tượng về bạn không tốt, Kim Ngưu sẽ xây nên một bức tường chắn giữa bạn và nàng, mà muốn phá vỡ là điều vô cùng khó khăn.

Tuy nhiên, là một cung yêu cái đẹp, Kim Ngưu sẽ có thể dễ dàng cảm mến bạn đơn giản chỉ vì nụ cười tươi, hay một cử chỉ đẹp, cách cư xử chu đáo, quan tâm mọi người. Hãy để nàng cảm nhận được sự vui vẻ, lạc quan của bạn! Nàng sẽ rất ngán ngẩm nếu gặp phải một người hay than thở, cư xử thiếu tinh tế và xét nét.

2. Thời gian

Không dễ dàng để bạn có thể tạo nên một tình yêu sét đánh với Kim Ngưu, vì vậy, điều cần nhất chính là thời gian. Với Ngưu, “đẹp trai không bằng chai mặt”. Bạn sẽ chẳng thể nhận ra nàng có cảm tình với mình hay không đâu. Bởi lẽ, Kim Ngưu là kẻ “biết diễn” thật sự tài tình.

Có thể trong tim nàng đang “đảo điên”, dậy sóng vì ai đó nhưng trước mặt người ta, biểu cảm của nàng lúc nào cũng như mặt hồ bình lặng, nhiều khi chẳng buồn gợn sóng lăn tăn. Vì vậy, để nắm bắt tình cảm của nàng, hãy “cưa” bạn thân của Kim Ngưu.

3. Buổi hẹn hò đầu tiên

Buổi hẹn hò đầu tiên thực sự là điểm mốc quan trọng quyết định Kim Ngưu có tiến tới, trao gửi tình yêu cho nhau hay không. Vì vậy, hãy chuẩn bị kỹ càng cho cột mốc quan trọng này.

Hãy cho nàng thấy bạn thực sự coi trọng buổi hẹn hò với nàng, đúng giờ chính là một cách thể hiện bạn trông đợi tới buổi hẹn. Hãy ăn mặc chỉn chu, vì Kim Ngưu yêu cái đẹp và ghét sự cẩu thả, xuề xòa.

Điểm điểm hẹn lý tưởng chính là một nhà hàng cao cấp. Kim Ngưu là cung hoàng đạo thích hưởng thụ và có niềm đam mê bất tận với đồ ăn ngon.

Không khí ấm áp, đồ ăn ngon chính là thứ “bùa yêu” đánh nhanh, rút gọn nhất với nàng Kim Ngưu. Hoặc bạn có thể thay thế bằng những quán ăn nhỏ nhưng không gian xinh xắn, đồ ăn ngon, sạch sẽ để thấy sự chu đáo của bạn.

Ngoài ra, hãy thể hiện những cử chỉ quan tâm đối với nàng, kéo ghế, lấy đũa, thìa, giấy ăn cho nàng, để nàng gọi món,… Kim Ngưu sẽ “đổ đứ đừ” vì những cử chỉ quan tâm nhẹ nhàng nhưng tinh ý đó của bạn.

4. Hãy cho Ngưu thấy bạn là người có thể bảo vệ cô ấy

Kim Ngưu là cô gái yêu hòa bình nhất, cố chấp nhất, thường nghiêm trọng hóa vấn đề nhất, nàng là người hay lo xa, trong nàng luôn tồn tại những lo lắng. Hãy cho Ngưu thấy bạn là người kiên định, có lập trường, nếu nàng có điều băn khoăn, hãy giúp nàng đưa ra lời khuyên, hướng nàng đến những quyết định sáng suốt.

Kim Ngưu tuy bướng bỉnh, cố chấp nhưng lại rất muốn có một người có thể làm cho nàng chịu lắng nghe, làm cho nàng biết tiếp nhận ý kiến của người khác hơn. Đó chính là người khiến nàng cảm thấy mình thật nhỏ bé khi đi bên cạnh. Ngưu cần lắm một bờ vai rộng để những lúc yếu mềm, nàng có thể dựa vào, mè nheo, thủ thỉ.

Bạn đã thật tự nhiên và nhẹ nhàng bước vào thế giới của Kim Ngưu, tuy nhiên, đừng vì vậy mà “khinh suất”. Vốn là cô gái cẩn trọng, lo xa, nên cảm giác sợ bị tổn thương là một nỗi lo sợ lúc nào cũng chiếm hữu trong trái tim Ngưu Ngưu. Cho nên hãy tiếp tục kiên trì, vì đích đến không còn xa.

Hãy tinh ý

Kim Ngưu là cô gái sòng phẳng, “có qua có lại” nhất. Vì vậy, nếu nàng tiếp nhận những cử chỉ quan tâm, tấm chân tình của bạn thì nàng cũng sẽ đáp lại bạn bằng sự quan tâm. Nàng có thể mời bạn đi ăn, làm đồ ăn cho bạn hoặc một vài hành động nhỏ khác mà nếu tinh ý bạn mới nhận ra được.

Tuy nhiên, Kim Ngưu lúc nóng lúc lạnh, có lúc nàng ấm áp, nhẹ nhàng, có lúc nàng lại hơi xa cách lạnh lùng. Đừng vội nản lòng, điều này thuộc về bản năng của Kim Ngưu, nàng chỉ đang tự bảo vệ tâm hồn bé nhỏ của mình đấy thôi. Điều Ngưu lo sợ nhất lúc nào cũng là tự ngộ nhận và tổn thương mà.

Một khi Kim Ngưu đã biểu hiện ra cử chỉ quan tâm với bạn thì chắc chắn bạn đã có cơ hội rồi. Vì Ngưu rất rõ ràng, nhất là trong chuyện tình cảm, nàng sẽ không để bạn mất thời gian nếu nàng nghĩ hai bạn không thể tiến xa. Vì vậy, hãy quan sát nàng thật kỹ, cảm nhận sự quan tâm của nàng với bạn.

Đừng ngộ nhận

Khi đã được Kim Ngưu tiếp nhận vào thế giới của cô ấy, bạn mới chỉ thành công được một nửa. Có hai cách cô ấy đối xử với bạn: một là một “chàng trai” thực thụ, hai là bạn bè đơn thuần, nói chuyện “hạp cạ” thôi.

Nếu nàng xem bạn là một chàng trai thực thụ, tức là xem bạn là đối tượng tìm hiểu của cô ấy, đối với bạn, cô ấy sẽ rất e dè, dịu dàng, nữ tính. Cô ấy sẽ cho bạn thấy mình là cô gái đảm đang, truyền thống như thế nào, đáng để bạn chọn làm người sẽ gắn bó suốt cuộc đời như thế nào?

Bởi lẽ, với tiểu Ngưu, khi mối quan hệ bắt đầu, nàng luôn rất nghiêm túc, nghĩ đến chuyện dài lâu, vì vậy mà bạn phải mất nhiều thời gian để tiếp cận, bước vào thế giới của Kim Ngưu như vậy.

Nếu nàng chỉ xem bạn là bạn bè đơn thuần, đừng ngạc nhiên nếu cách nói chuyện với bạn hoàn toàn khác biệt so với lúc ban đầu, nàng khá hài hước, nhiệt tình, cởi mở, khá thoải mái, lại có chút gì đó điên điên. Ngưu ấy hả? Tưởng bạn ấy “ngơ ngơ” không biết đùa, lại mang bộ mặt lạnh lùng xa cách nhưng nàng có thể thay đổi cách cư xử chóng mặt đấy!

Nhưng xin chia buồn, cô ấy đã không xem bạn là đối tượng tìm hiểu của mình rồi. Tuy nhiên, nếu bằng lòng chờ đợi Ngưu, biết đâu có lúc nàng sẽ nhìn về phía bạn như một đối tượng nên tìm hiểu. Vì Ngưu ấy mà, cô ấy luôn chuộng sự an toàn, còn gì hoàn hảo và bền vững hơn, một tình yêu bắt đầu từ tình bạn nữa chứ?

Hãy rõ ràng

Ngưu là một cô gái hay lo xa, hay bị chơi vơi trong quá nhiều suy nghĩ, dù nàng có hay ý tứ, âm thầm quan sát nhưng thực sự trong chuyện tình cảm, nếu bạn không ở lời, nàng sẽ không thể nào xác định được tình cảm của bạn. Một lần nữa, Kim Ngưu là cô gái sợ nhất là tự ngộ nhận.

Vì vậy, bạn xác định tiến tới với nàng, hãy cho nàng một lời tỏ tình rõ ràng, chân thành nhất. Đừng phát tín hiệu, cô gái như Ngưu sẽ không nhận ra và đáp trả những “tín hiệu” lập lờ của bạn đâu.

Lắng nghe cô gái ấy

Cô gái Kim Ngưu rơi vào lưới tình là cô gái yếu đuối, mỏng manh nhất. Nàng trở nên nhạy cảm hơn và nhiều mối lo lắng hơn. Có lẽ khi thể hiện ra ngoài, Kim Ngưu là cô gái vui vẻ, hay cười đùa, nhưng sâu trong lòng, nàng giấu đi những nỗi buồn chỉ riêng nàng biết.

Trong 12 cung hoàng đạo, Kim Ngưu là cô gái tự kỷ nhất, nàng luôn sợ làm đau lòng người khác. Nàng luôn giấu nỗi niềm để đêm về gặm nhấm nó một mình. Cho nên, hãy lắng nghe Ngưu, vì Ngưu là con gái cần được yêu thương và được bảo vệ che chở.

Hãy hành động, đừng chỉ nói

Ngưu vốn là cô gái thực tế từ trong suy nghĩ, không bao giờ thích thứ gì giả tạo, thảo mai. Sự phù du, nửa vời chắc chắn sẽ làm Kim Ngưu dần xa cách bạn.

Nếu đã bắt đầu với Kim Ngưu, bạn càng phải quan tâm tới cô ấy một cách dịu dàng nhất, để chiếm trọn trái tim cô ấy. Hãy dùng thời gian và hành động để cho Ngưu thấy được sự chân thành và xây dựng niềm tin nơi Ngưu dành cho bạn.

Ngưu đơn giản lắm, nàng không cần những lời lẽ hoa mỹ thiếu cảm xúc, không cần những món quà xa hoa đắt tiền. Một cái ôm từ sau lưng, một ánh nhìn trìu mến, nụ cười ấm áp, một cái nắm tay chặt giữa phố đông người thôi cũng đủ làm Ngưu cảm thấy được bảo bọc, yêu thương rồi.

Và… hãy cho Ngưu một khoảng không riêng

Đừng dại dột trói buộc, kiểm soát Ngưu bằng tiếng yêu dù bạn có yêu nàng nhiều bao nhiêu. Dù yêu bạn như thế nào, Ngưu vẫn sẽ giữ riêng mình một khoảng trời riêng để tự do mơ mộng.

Yêu Một Kim Ngưu “Ngốc Nghếch” Sẽ Như Thế Nào?

Anh có bằng lòng yêu một cô gái giống như em? Một cô nàng Kim Ngưu không có gì ngoài một trái tim đã chai lỳ cảm xúc và một tâm hồn chứa đầy những suy tư ngốc nghếch. Ở bên cạnh một người giống như em, anh không chỉ là một người yêu mà anh chính là một hình mẫu, là người bạn thân, là anh trai và người có thể cùng em đi hết quãng đường gian khó đến tận sau này, anh có thể đủ đầy rộng lượng bao dung cho những ngày lòng em ngập tràn những mối hờn ghen ngốc nghếch. Yêu một cô gái như em, có mệt mỏi lắm không anh?

Thi thoảng em cũng sẽ lạnh lùng và ích kỉ

Sẽ có những khoảnh khắc trong cuộc đời, em biết anh sẽ cảm thấy vô cùng khó khăn và mệt mỏi vì có cảm giác em ích kỉ vô tâm đến mức dường như em chỉ biết cho riêng bản thân mình.

Thế nhưng anh thật sự biết rằng, trái tim của một cô gái Kim Ngưu không thể rộng lòng bao dung như những cô nàng Cự Giải, em chỉ ích kỷ với những cảm xúc của riêng em còn anh vẫn là một phần lớn nhất phía bên trong trái tim một cô gái lạnh lẽo như Kim Ngưu. Anh đừng đòi hỏi ở Kim Ngưu những lời mật ngọt, bởi vì cô ấy chẳng thể nào nói ra được những lời như thế, cô ấy vờ như không để ý đến cảm xúc của anh nhưng lại nhớ rất rõ những điều anh nói, những thứ anh để lại trong kí ức của cô ấy, không có bất kì một giây phút nào cô ấy bỏ quên. Rồi sau đó cô ấy sẽ lặng thầm làm những điều anh mong muốn, lặng lẽ đứng ở phía sau lo lắng cho anh, cô ấy chẳng thể yêu anh một cách lãng mạn như Song Ngư, nhưng cô ấy có thể yêu anh rất dài lâu bởi vì cô ấy chính là cô ấy.

Nếu anh phải lòng một người giống như Kim Ngưu thi thoảng anh sẽ vô cùng mệt mỏi vì những nỗi buồn vu vơ của cô ấy, anh sẽ có cảm giác như lúc nào cô ấy cũng có thể nhớ về người yêu của mình, những lúc như vậy anh có thể rộng lòng bỏ qua cho cô ấy không anh? Bởi vì Kim Ngưu ngốc đến mức không biết làm cách nào để vượt qua những chuyện đau lòng trong những năm tháng cũ, xin hãy vì cô ấy một lần mà bỏ qua, xin hãy vì những tổn thương cô ấy từng đi qua mà chở che cho trái tim yếu mềm như thế, xin anh hãy yêu thương một cô gái ngốc nghếch như Kim Ngưu.

Kim Ngưu càng lớn càng cảm giác mất niềm tin

Khi trưởng thành Kim Ngưu càng có cảm giác mất hết niềm tin vào những thứ xảy ra xung quanh mình, sự chân thật với cô ấy như bị bẻ gãy làm đôi, thế giới diệu kỳ và đầy những phép màu của lòng vị tha chân ái bị những kẻ vô tình cô ấy gặp trong hành trình trưởng thành dập tắt, anh có thể yêu một cô gái như Kim Ngưu anh có sẵn lòng mang ánh nắng cho cuộc đời tăm tối đó?

Khi còn bé, thế giới của Kim Ngưu là những câu chuyện giản đơn, nơi lòng tốt được cho đi, và nơi người ta có thể yêu thương nhau một cách thật chân thành. Mọi người sẽ sẵn sàng chia sẻ niềm tin dành cho nhau, bao dung và rộng lượng, cho đến khi thực sự đã trưởng thành, Kim Ngưu nhận ra sự thật rằng tất cả mọi người xung quanh đều che giấu nhau những bí mật khổng lồ, nơi mọi người đều mang một lớp mặt nạ để nói chuyện cùng nhau, cô ấy trải qua gần hết những tháng ngày người ta đến rồi đi, sẵn sàng rời đi để lại một mình cô ấy với nỗi cô đơn triền miên, thế giới trong mắt Kim Ngưu hoàn toàn sụp đổ, cô ấy hoàn toàn e dè với những điều diễn ra hằng ngày trong cuộc sống, thế giới cô áy thu nhỏ lại với một căn phòng chất đầy những nỗi cô đơn. Thử hỏi xem rằng anh có sẵn lòng dìu cô ấy đi qua những tháng ngày u tối như thế?

Nếu anh yêu một Kim Ngưu chằng chịt những vết thương

Xin anh hãy học cách thấu hiểu, xin anh hãy kiên nhẫn và xin anh hãy đợi chờ. Cô ấy không muốn ở bên anh không phải vì cô ấy ghét anh mà bởi vì khi lòng cô ấy bây giờ chỉ toàn những nỗi đau khi chạm vào đâu cô ấy cũng thấy vết thương trong lòng rỉ máu.

Cô ấy không thể tự thoát khỏi thế giới cô đơn của riêng mình, có những ngày trong lòng Kim Ngưu chỉ tràn ngập những kỉ niệm mang tên một người xưa cũ. Anh có thể hiểu được sau chia tay một cô gái dù mạnh mẽ đến đâu vẫn không thể nào từ bỏ hai từ quá khứ, cô ấy biết phải làm gì khi thế giới đi về cô ấy chỉ còn lại một mình, Kim Ngưu không thể ở bên cạnh anh là vì cô ấy không thể chấp nhận thêm bất kì thương tổn nào vậy nên yêu một người như cô ấy, anh phải học cách để khâu may hết những vết thương trong lòng, anh đừng đến để rồi vội đi, anh đừng góp thêm vào cuộc đời cô gái ấy một vết dao sâu hơn nữa.

Liệu rằng đến cuối cùng anh có đủ can đảm để yêu một người giống như Kim Ngưu?

Kim Ngưu có thể tự mình đi qua hết những nỗi đau, cô ấy có thể mạnh mẽ đến mức ngốc nghếch, bao dung và rộng lượng nhưng không có nghĩa vì thế mà anh nhẫn tâm làm đau lòng cô ấy.

Nếu có thể vì một người như thế mà đi đến tận chân trời cuối đất thì anh hãy thừa nhận yêu thương cô ấy, nếu anh chỉ đến để góp thêm một người vào câu chuyện tình yêu của anh thì xin anh đừng cố gắng để làm gì.

Sai Lầm Và Ngốc Nghếch Trong Tình Yêu Chính Là Cự Giải

Cự Giải một khi yêu ai là xem họ như người nhà của mình, một khi phát hiện đối phương không phù hợp hoặc có nhiều khuyết điểm, Cự Giải sẽ biện cớ để che đậy cho những khuyết điểm ấy.

Cung Cự Giải thường hoài niệm về cái cũ, cho dù tình cảm của bạn nhạt anh ấy cũng không thể nhẫn tâm làm tổn thương bạn. Chính sự mâu thuẫn này biểu hiện sự trầm lắng về mặt tinh thần, có lúc sẽ tránh xa bạn, đối xử với bạn lạnh nhạt. Khi anh ấy thay đổi lúc lạnh lúc nóng bạn nên biết chuyện gì sắp xảy ra. Đừng bao giờ hỏi “Tại sao lại chia tay em?”. Khi bạn hỏi câu này, cung Cự Giải vốn dĩ hiền lành lương thiện có thể sẽ trả lời bạn “tính cách của chúng ta không hợp” hoặc bằng những câu nói nhẹ nhàng khéo léo “em có thể tìm được người khác tốt hơn anh”. Nhưng thực chất lý do chỉ có một đó là “không còn tình yêu”.

Nếu bạn vẫn cố van nài để cầu xin tình yêu, có thể anh ấy vì mềm lòng mà quay lại, nhưng bạn có thể chấp nhận kiểu “tình yêu bố thì” này sao? Bạn không cần phải đáng thương thế, đây chẳng qua chỉ là sự thất tình, bạn cần phải làm anh ấy cảm thấy chia tay với bạn là sự sai lầm.

Cự Giải một khi yêu ai là xem họ như người nhà của mình, một khi phát hiện đối phương không phù hợp hoặc có nhiều khuyết điểm, Cự Giải sẽ biện cớ để che đậy cho những khuyết điểm ấy, trong mắt của Cự Giải, đối phương chính là người hoàn mỹ nhất. vì thế có nhiều người cho rằng Cự Giải trong tình yêu như một kẻ mù lòa, mất đi khả năng phán đoán, bị đối phương đùa cợt mà không biết.

Sai lầm trong tình yêu: Thường tự chịu nhiều gánh nặng. Cự Giải một khi rơi vào lưới tình là sống hết mình, tình nguyện làm người mẹ hiền vợ đảm, gánh vác trách nhiệm của một người đàn ông. Một ngày 3 bữa, hỏi han ân ần, nhưng Cự Giải chưa từng tự hỏi mình, liệu đây có phải là điều đối phương mong muốn? Cung Cự Giải trong tình yêu thường tùy ý và khó giải thích bằng lý lẽ, lâu dần cũng làm tình cảm đôi bên nhạt.

Lời khuyên: Lời ngọt ngào trong tình yêu của bạn có dư nhưng sự tươi mới trong tình yêu lại không đủ.

Sưu tầm

Bạn đang xem bài viết Vì Tình Yêu, 12 Cô Nàng Hoàng Đạo Có Thể Làm Được Những Chuyện Ngốc Nghếch Nào? trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!