Xem Nhiều 1/2023 #️ Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Ất Sửu # Top 3 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Ất Sửu # Top 3 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Ất Sửu mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Xem tử vi 2020 tuổi Ất Sửu Nữ mạng

Năm 2020 CANH TÝ mang ngũ hành THỔ – BÍCH THƯỢNG THỔ – ĐẤT TÒ VÒ. Lịch âm còn gọi là năm con Chuột – Lương Thượng Chi Thử ( Chuột trên xà) . Theo Lịch Vạn Niên năm Chuột Vàng Canh Tý 2020 được bắt đầu từ ngày 25/01/2020 dương lịch ( tức ngày 01 tháng 01 năm Canh Tý âm lịch) đến ngày 11/02/2021 dương lịch ( tức ngày 30 tháng 12 năm Canh Tý âm lịch). Trong văn hóa Á Đông, Chuột được xếp vào vị trí đầu tiên trong 12 con giáp với hàm ý những người tuổi Tý là những người tinh anh, khôn ngoan và luôn dẫn đầu. Theo lá số tử vi , những người sinh năm Canh Tý 2020 đa phần là những người năng nổ, thông minh, nhanh nhẹn, sống có mục đích có lý tưởng, nhưng tính tình hấp tấp, nóng nảy do đó thường không được lòng người khác. Bề ngoài, người tuổi Canh Tý có thể tỏ vẻ trầm lắng ít lời, nghiêm túc, nhưng trên thực tế không phải vậy. Rất dễ bị kích động. Nhược điểm lớn nhất của người tuổi này chính là tham vọng quá lớn. Đặc tính dễ thích nghi nên làm bất cứ việc gì cũng dễ dàng đạt được thành công với trực giác bén nhạy, có tầm nhìn xa trông rộng, có năng khiếu kinh doanh, buôn bán, khó khăn khiến họ càng trưởng thành hơn. Nếu sinh vào các tháng 3,4,5,6,9,12 âm lịch gọi là được mùa sinh. Cuộc đời gặp nhiều may mắn dễ thành đạt hơn người. Xem Tử vi năm Canh Tý 2020 cung cấp đầy đủ và chi tiết các thông tin đặc biệt về công danh, sự nghiệp, tình yêu, vận hạn, diễn biến các tháng trong năm. Mời các cùng xem tử vi năm 2020 để nắm bắt thời vận cuộc đời.

Ất Sửu – 36 tuổi

Kim mạng – Âm Nữ

Hải trung Kim – Vàng dưới biển

Sao: Thủy Diệu: Tình cảm có những buồn thương, ảnh hưởng xấu đến tinh thần. Nếu có cơ hội đi xa sẽ bù đắp bằng nhiều tài lộc.

Hạn: Toán Tận: Dễ bị tai nạn xui rủi. Vào chốn đông người và đi xa bất lợi, mọi việc nên dè dặt, cẩn thận.

Vận niên: Kê Giáp Viên (Gà về vườn): Vận niên tốt, báo hiệu một cuộc sống hoàn toàn đầy đủ về vật chất, tinh thần thoải mái. Là thời gian nghỉ ngơi, an dưỡng, không phải lo lắng.

Mệnh: Kim: gặp năm Thổ Bình thường

Màu sắc: Hợp với màu: vàng, trắng – Khắc với màu: đỏ

Tổng quan: Công việc: Tình cảm: Sức khỏe: Diến biến các tháng:

Tháng Giêng (Từ ngày 25-1 Dương lịch đến ngày 22-2 Dương lịch): Sự nghiệp tăng nhanh. Gia đình có việc vui mừng.Tháng 2 lịch âm (Từ 23-2 DL đến ngày 23-3 DL): Phòng tai nạn hay rắc rối với pháp luật.Tháng 3 (Từ 24-3 DL đến ngày 22-4 DL): Phúc lộc đầy đủ. Có ốm đau cũng dễ bình phục.Tháng 4 (Từ 23-4 DL đến ngày 22-5 DL): Phòng bệnh, nạn. Trong bế tắc có cơ hội thay đổi tốt đẹp hơn.Tháng 4 Nhuận ( Từ 23-5 DL đến ngày 20-6 DL): Tài lộc thất thường. Có đau yếu, hao tốn tiền bạc. Gia đình bất an. Có thay đổi chỗ ở, chỗ làm hay đi xa.Tháng 5 (Từ 21-6 DL đến ngày 20-7 DL): Tài lộc phong túc, lời nói được tôn trọng. Gia đình có nhiều chuyện phải lo lắng.Tháng 6 (Từ 21-7 DL đến ngày 18-8 DL): Nhiều việc rối rắm. Phòng bệnh nạn.Tháng 7 (Từ 19-8 DL đến ngày 16-9 DL): Công việc bận rộn, nhiều khó khăn. Mưu sự Tiền Hung, hậu cát.Tháng 8 (Từ 17-9 DL đến ngày 16-10 DL): Tình trạng xấu được chế giải dần dần. Công việc tiến triển tốt, lộc tài hưng vượng.Tháng 9 (Từ 17-10 DL đến ngày 14-11 DL): Gia đình, con cháu làm ăn phát đạt.Tháng 10 (Từ 15-11 DL đến ngày 13-12 DL): Ý muốn được thực hiện. Việc khó có người giúp.Tháng 11 (Từ 14-12 DL đến ngày 12-1-2021 DL): Công việc có danh, không có lợi. Mưu sự trước hanh thông, sau bế tắc. Tài lộc hao tổn. Gia đạo bất an.Tháng 12 (Từ 12-1-2021 đến ngày 11-2-2021 DL): Có chướng ngại.

Tử Vi Tuổi Ất Sửu

Cung TỐN. Trực KIÊN Mạng HẢI TRUNG KIM (vàng dưới biển) Khắc BÌNH ĐỊA MỘC Con nhà BẠCH ĐẾ (phú quý) Xương CON TRÂU. Tướng tinh CON CHÓ

Ông Quan Đế độ mạng

TỔNG QUAN

Ất Sửu số mạng cuộc đời, Bà con hàng họ chẳng nhờ chẳng trông. Anh em sung khắc chẳng gần, Người dưng giúp đỡ thích thân chẳng nhờ. Phụng thờ của quý có duyên, Lợi danh được chút hảo huyền mà thôi. Tánh người chơn chánh thật thà, Làm ơn cho bạn sau mà phản ngay. Bạc tiền trợ giúp hỏi vay, Ăn rồi lấy dao trở tay đâm mình. Bụng người cũng có tánh linh, Nghi ai thì có thiệt tình chẳng sai. Số phải tu niệm ăn chay, Không thì khổ nảo bị mang giam cầm.

CUỘC SỐNG

Tuổi Ất Sửu thuộc Mạng Kim. Cuộc đời có nhiều trầm lặng và chỉ sôi động từng lúc, suốt cuộc sống không bao giờ có được những giây phút ngơi nghỉ về tinh thần. Hoàn cảnh làm cho cuộc đời cũng có nhiều đau xót khổ tâm, những hưởng thụ bởi vật chất không làm cho con người được hoàn toàn đầy đủ hay íTra cũng thanh thản về tinh thần. Đời sống ở vào một tình trạng đặc biệt, tuy có đôi phần thoải mái, nhưng không thời gian nào được lâu bền vì mạng số ở trong một cung kỳ giao động mãnh liệt, tuổi nhỏ đa đoan, tuổi lớn lại nhiều lo lắng không bao giờ được yên trí mà hưởng thanh nhàn.

Tóm lại, cuộc đời ở vào tình trạng như một trận cuồng phong gió bão luôn luôn có trong cuộc đời mình và ít khi được sóng lặng gió yên.

Tuổi Ất Sửu có mạng giàu, nhưng thường hay bị thất bại về nghề nghiệp.

TÌNH DUYÊN Sự gãy gánh nửa đường, sự nối tiếp lấy con đường hạnh phúc hay sống hẩm hiu có quạnh với tuổi đời chồng chất lên cao.

Nếu bạn sinh vào những tháng này, thì hạnh phúc tình duyên của bạn sẽ có ba lần thay đổi, đó là những tháng: 5, 6 và 9. Nếu sinh nhầm vào những tháng này thì bạn ít lắm cũng phải hai lần thay đổi lương duyên, đó là những tháng Giêng, 2, 7, 10, 11 và 12. Nếu sinh trong những tháng này thì tình duyên chung thủy, sống cuộc đời không có sự thay đổi vợ chồng, đó là bạn sinh nhằm những tháng 3, 4 và 8 vậy. Trong cuộc đời về lương duyên có ba hoàn cảnh khác nhau, và sự sinh sản cũng tùy theo đó mà biết được sự thay đổi lương duyên trong một cuộc đời, vậy những điều kể trên chắc chắn sẽ không sai, chạy một phần nào cả.

GIA ĐẠO, CÔNG DANH Phần gia đạo tuổi Ất Sửu cũng có rất nhiều phiền phức, nhưng nhờ ở sự nhẫn nại và nhịn nhục nên sự sống đối với gia đạo không có gì xảy ra làm có thể gây nên nhiều sự khổ tâm, phần con cái có cơ hội phát triển nghề nghiệp, công danh hơn là cá nhân mình. Về công danh tuổi nhỏ cũng có phần sôi động đôi chút nhưng từ 38 trở đi thì lắng xuống và im lặng không có những phát triển về vấn đề này. Tuổi Ất Sửu, có phần phát triển công danh về con cháu hơn là cá nhân mình, tuy nhiên, không phải không có, nhưng chỉ có thể có chút ít ở đời người, những con người có chút địa vị trong xã hội là những người đã có nhiều âm đức, nên có phúc đức để hưởng được phần công danh lên cao của cả con cháu sau này.

NHỮNG TUỔI hợp LÀM ĂN Trong vấn đề làm ăn bạn cần nên lựa chọn những tuổi có sự trùng hợp với tuổi Ất Sửu mà hợp tác, hùn hợp hay cùng hợp tác trong mọi công việc khác mà khỏi sợ bị thấy bại, những tuổi này còn giúp bạn phát triển mạnh mẽ trong mọi khía cạnh của đời sống, ngoài vấn đề tiền bạc, công danh và sự nghiệp có cơ hội tạo tác mạnh mẽ, đó là những tuổi rất đại hợp với tuổi bạn như tuổi: Ất Sửu, Mậu Thìn, và Tân Mùi. Ba tuổi này đối với tuổi bạn rất tốt, tìm được ba tuổi này làm ăn, hùn hợp hay phát triển nghề nghiệp thì có nhiều may mắn, có cơ hội tạo được nhiều tiền của. Sự nghiệp vững vàng, công danh thành đạt.

Cuộc sống trung bình là không giàu sang cũng không có nghèo hèn, chỉ ở vào mức trung thôi. Khi lương duyên của bạn gặp những tuổi này, tuy có số hợp nhưng không tăng tiến về tài lộc, không thịnh vượng về tiền tài chỉ đủ ăn, đủ mặc mà thôi. Đó là tuổi Ất Sửu kết hôn với những tuổi: Đinh Mão, Quý Dậu, Canh Thân. Ba tuổi này hợp về tình cảm, chỉ hợp về sự yêu thương mà không hợp về tài lộc.

Khi đã gặp những tuổi này mà bạn vì thương yêu phải kết hợp lương duyên, thì cuộc sống bạn suốt đời túng quẫn, việc làm ăn khó khăn. Đó là trường hợp mà kết duyên với những tuổi này: Kỷ Kỵ, Canh Ngọ, Ất Hợi, Tân Tỵ, Giáp Tý và Quý Hợi. Những tuổi trên rất khắc với tuổi Ất Sửu. Khi kết hôn với nhau chỉ sống trong sự nghèo nàn túng thiếu khó vượt được lên cao.

Trong cuộc đời bạn lại có những năm mà bạn không nên cưới vợ, vì những năm ấy khắc tuổi, nếu cưới vợ thì bạn phải chịu cảnh xa vắng, hẩm hiu, có thể cuộc hôn nhân không thành và không có hạnh phúc đó là những năm mà bạn ở vào những tuổi: 17, 23, 24, 35, 41, 47 và 53 tuổi. Vì những năm này rất xung khắc với tuổi của bạn và không hợp cho việc xây dựng hạnh phúc. Nếu muốn xây dựng hạnh phúc đời đời nên tránh đi những năm kể trên.

Theo những tài liệu chiêm tinh, khoa học đoán lý số thì tuổi Ất Sửu sinh vào những tháng này có số lưu thê thường hay đau khổ về đàn bà, đó là bạn sinh nhầm những tháng 1, 5, 5, 9, 10, 11 và tháng12 Âm lịch. Bạn nếu sinh vào những tháng này chắc chắn sẽ có rất nhiều vợ hay thường thay đổi tình yêu hạnh phúc.

Khi gặp tuổi kỵ thì phải cúng sao giải hạn và cầu Trời cho tai qua nạn khỏi; tùy theo sao hạn của mình mà thắp nhan đèn, theo phương hướng. Cúng sao thường nhật trong suốt thời kỳ bị đại hạn thì sẽ được giải hạn.

NHỮNG NĂM KHÓ KHĂN NHẤT Tuổi Ất Sửu trải qua những năm khó khăn nhất, có thể bị bệnh hoạn, tai nạn hay suýt bị chết chóc, làm ăn không được dồi dào phát triển, đó là những năm mà bạn ở vào tuổi 22, 26, 28, 31 và 34 tuổi. Ngoài ra những tuổi kể trên bạn được vượng phát về tài lộc lẫn nghề nghiệp.

NGÀY GIỜ XUẤT HÀNH hợp NHẤT Tuổi Ất Sửu rất hợp ngày lẽ giờ chẵn và tháng chẵn. Bạn cứ như thế mà xuất hành làm ăn, giao dịch, phát triển sự nghiệp, thì mau tấn phát, tiền tài cũng thâu được nhiều thắng lợi, không sợ bị thất bại hay bị thiệt hại về đời sống.

NHỮNG DIỄN TIẾN TỪNG NĂM Từ 42 đến 45 tuổi:

Trong tuổi 42, rất khá và phát vượng về tài lộc, có thể sinh quý tử. Năm này sinh con gái thì gặp sự phát tài liền, tuổi 42 khá lắm, mên tìm cơ hội mà tạo việc làm ăn thắng lợi ngay,

43 tuổi, tình trạng sức khỏe bị yếu kém, làm ăn có nhiều thất bại, đại kỵ vào tháng 6 không nên đi xa có tai nạn,

44 tuổi, tình trạng gia đình, sự nghiệp có phát triển đôi chút về tài lộc, nhưng phần con cháu có sự đau buồn. Kỵ tháng 8 có chuyện buồn trong gia tộc,

45 khá tốt, phần tài vượng phát thấy rõ, hào con vui tươi và êm ấm con cháu có thay đổi việc làm hay được thăng chức.

Từ 46 đến 50 tuổi:

46 tuổi có yếu về thân thể, làm ăn có tiến triển mạnh, tài lộc vô nhiều vào những tháng 7 và 8.

47 khá tốt, vào những tháng 5 và 7 Âm lịch,

48, không được hay và trong gia đạo hay có chuyện xích mích, ngoài cuộc đời hay xảy ra những chuyện không may mắn, có bệnh vào mùa Đông.

49 tuổi, gia đạo và cuộc đời ở trong tình trạng trung bình và 50 tuổi có hao hụt tiền bạc, con cháu ly tán, năm bị sao hạn lớn, đề phòng bệnh nặng.

Từ 50 đến 55 tuổi:

Tuổi 50 và 51, êm đẹp chỉ có bệnh hoạn hám dọa mà thôi.

52 và 53, không mấy may mắn, nhưng tình trạng gia đình và ngoài cuộc đời vẫn trung bình.

54 và 55 tuổi, có nhiều nguy cấp, nếu không có đủ phước đức, sẽ có thất bại, hay nguy hiểm cho tánh mạng vào những năm này, nhất là kỵ Thu Đông.

Từ 55 đến 60 tuổi: Số những năm này không được tốt lắm, đề phòng mọi bất trắc có thể xảy ra trong gia đạo và cả cuộc đời, con cháu làm ăn không được may mắn.

Xem Tử Vi Năm 2022 Cho Tuổi Ất Mùi Sinh Năm 1955 Nam Mạng

Tổng quan 2020 cho tuổi ẤT MÙI sinh năm 1955 Nam Mạng

Ất Mùi: 66 Tuổi – Nam mạng

Sanh từ 24-1 -1955 đến 11-2-1956

Thuộc mệnh Sa trung Kim ( mệnh Kim )

Tướng tinh: Con Gà

Con dòng Bạch Đế, phú quý

Năm Canh Tý 2020, nam mạng ẤT MÙI sinh năm 1955 thuộc mệnh Sa Trung Kim. Thường người tuổi con giáp này khá thân thiện và gần gũi với mọi người. Sống nhân hậu và sẵn lòng giúp đỡ mọi người xung quanh. Tuy nhiên họ lại nhiều trắc ẩn bên trong khó t âm sự với người khác, dẫn đến tinh thần bất an.

Ngoài ra người nam mạng ẤT MÙI coi trọng nghĩa khí, sẵn sàng giúp người hoạn nạn mà không cần báo đáp. Bởi sự bao dung và độ lượng của nam mạng ẤT MÙI nên con đường sự nghiệp gặp muôn trùng khó khăn và trắc trở. Nhưng đổi lại tài năng thông minh, nhanh nhẹn của họ để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn lẹ. Không để lại nhiều hậu quả nghiêm trọng trong tương lai.

Vì vậy nhìn chung công việc của nam mạng ÂT MÙI 1955 khá ổn định và vững chắc. Mặc dù không đạt ở đỉnh cao của sự nghiệp nhưng họ vẫn kiếm nguồn thu nhập khá ổn định và dư giả. Bởi sự tính toán và chi tiêu hợp lý của nam mạng ẤT MÙI.

Song con đường tình duyên của họ khá lận đận và gặp nhiều chuyện buồn. Thường họ sẽ trải qua hai mối tình sâu đậm. Mọi việc xảy ra trong năm Canh Tý 2020, nam mạng ẤT MÙI sinh năm 1955 nên suy tính cẩn thận và chu đáo tránh gây tổn hại đến tiền của và sức khỏe của bản thân.

Xem tử vi năm 2020 cho tuổi ẤT MÙI 1955 Nam Mạng chi tiết, đầy đủ

Mạng Kim gặp năm Thổ Tương sinh: Tốt

Sao: Thủy Diệu: Xấu: Có chuyện buồn

Hạn: Thiên Tinh: Rối rắm, tranh chấp

Vận Niên: Thử Quy Điền: Tốt

Thiên can: Ất gặp Canh: Tương Hợp: May Mắn

Địa chi: Mùi gặp Tý: Lục Phá: Chủ về phá hoại, thương tật, khó khăn

Xuất hành: Ngày mồng 1 tết:

Từ 11 giờ đến 13h tính theo (giờ địa phương)

Đi về hướng chính Chính Nam để nghênh tiếp Tài Thần

Đi về hướng Tây Nam để đón Hỷ Thần

Trong năm Canh Tý 2020, nam mạng ẤT MÙI sinh năm 1955 gặp sao Thủy Diệu chiếu mệnh. Sao này là cát tinh, người nào được sao này chiếu mệnh sẽ gặp nhiều may mắn và thành công. Tài lộc vào đầy nhà, gia đình có nhiều chuyện vui, hỉ sự. Tuy nhiên, vào tháng 4 và 8 âm lịch cần phòng thị phi, nói xấu sau lưng và mất của.

Song trong năm 2020, nam mạng ẤT MÙI gặp hạn Thiên Tinh. Hạn này chủ về tai bay vạ gió chủ mệnh cũng cần chú ý lời ăn tiếng nói của mình. Ngoài ra cần phòng chứng ngộ độc hay vấn đề về ăn uống.

Tuy nhiên, nam mạng ẤT MÙI sinh năm 1955 gặp vận niên Thử Quy Điền. Báo hiệu đây là một năm gặp nhiều may mắn bất ngờ. Hầu như định làm việc gì đều gặp được quý nhân giúp đỡ.

Luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi ẤT MÙI sinh năm 1955 Nam Mạng

1. Sự nghiệp năm 2020 cho tuổi ẤT MÙI 1955 Nam Mạng

Nhìn chung sự nghiệp của nam mạng ẤT MÙI tương đối ổn định, có hung có cát. Nam mạng ẤT MÙI sinh năm 1955 không nên đi làm ăn xa hoặc đầu tư làm ăn quá lớn. Cố gắng phát triển và giữ vững công việc hiện tại. Không may gia chủ có thể phá sản hoặc trắng tay.

Tránh để tiểu nhân lừa gạt và quấy phá làm ảnh hưởng đến công việc, tình cảm lẫn cuộc sống gia đình. Bạn bè giúp đỡ nhiều trong sự nghiệp nhưng gia chủ cần phải chọn lọc kỹ càng. Giàu vì bạn nhưng mất cũng vì bạn. Vì thế, gia chủ nam mạng ẤT MÙI 1955 cần suy tính cẩn thận trước khi đưa ra những quyết định đúng đắn.

2. Tình duyên năm 2020 cho tuổi ẤT MÙI 1955 Nam Mạng

Năm 2020 nam mạng ẤT MÙI 1955 khá hạnh phúc với cuộc hôn nhân hiện tại. Gia đình êm ấm và hạnh phúc. Tuy nhiên vào những tháng kỵ trong năm, tình cảm vợ chồng có chút mâu thuẫn, tránh cãi.

Nguyên nhân xuất phát từ bất đồng quan điểm và tài chính. Để tránh đưa câu chuyện đi quá xa, gây rạn nứt tình cảm vợ chồng. Bản thân nam mạng ẤT MÙI 1955 nên bình tĩnh và giải quyết mọi vấn đề theo cách tốt nhất.

3. Sức khỏe năm 2020 cho tuổi ẤT MÙI 1955 Nam Mạng

Sức khỏe trong năm Canh Tý 2020 có chút không tốt. Một phần vì áp lực từ công việc, 1 phần là tuổi cao sức yếu. Vì vậy sức khỏe có chút giảm sút.

Để đảm bảo sức khỏe trong năm 2020 được khỏe mạnh, bạn nên rèn luyện thể thao thường xuyên, lập chế độ ăn uống hợp lý và khoa học.

4. Tài chính năm 2020 cho tuổi ẤT MÙI 1955 Nam Mạng

Cách giải hạn năm 2020 cho tuổi ẤT MÙI 1955 Nam Mạng

1. Cúng sao giải hạn

Để kích tài lộc và vận may cho nam mạng ẤT MÙI sinh năm 1955, gia chủ nên cúng sao giải hạn hằng tháng, nhất là tháng kỵ 4 và tháng 8 âm lịch. Song hãy cúng vào ngày 21 âm lịch mỗi tháng. Nên cúng vào lúc 21 giờ đến 23 giờ, thắp 7 ngọn đèn hướng Bắc làm lễ.

Bài vị dùng giấy đen và ghi: “Bắc Phương Nhâm Quý Thủy Đức Tinh Quân”.

Rồi khấn: “cung thỉnh Thiên đình Thủy Đức Kim nữ cung Đại Thánh. Bắc phương Nhâm Quý Thủy Đức Thủy Diệu tinh quân vị tiên”.

Thủy Diệu sao ấy chẳng hay

Hai mốt nhằm ngày ta cúng để xui

Tháng tư ,tháng tám ngậm ngùi

Đèn thời bảy ngọn, Bắc phương cúng rày

2. Giải hạn năm 2020 cho tuổi ẤT MÙI 1955 Nam Mạng theo tuổi hợp

Năm Canh Tý 2020, gia chủ nam mạng ẤT MÙI sinh năm 1955 chỉ hợp tuổi với người sinh năm 1975 và người sinh năm 1959. Hai tuổi này rất hợp với gia chủ, khi hợp tác làm ăn sẽ thuận thành và nhanh chóng thu lợi nhuận trong thời gian ngắn. Làm đâu thắng đó, tiền vào như nước.

Song nam mạng ẤT MÙI 1955 cần kiêng kỵ với người sinh năm 1982 và người sinh năm 1976. Hai tuổi này sẽ mang lại nhiều vận hạn cho gai chủ, khiến việc làm ăn trở nên thất bại và phá sản.

3. Giải hạn năm 2020 cho tuổi ẤT MÙI 1955 Nam Mạng theo tháng tốt

Nam mạng ẤT MÙI sinh năm 1955 nên chọn tháng 5 và tháng 11 âm lịch trong năm Canh Tý 2020. Hai tháng này rất tốt cho gia chủ khai trương, mở rộng sự nghiệp. Mọi việc luôn gặp nhiều may mắn, kết quả thu về khá bất ngờ.

Tuyệt đối đề phòng, cẩn thận tháng 4 và tháng 8 âm lịch trong năm Canh Tý 2020. Hai tháng này xấu nhất trong năm. Mang nhiều vận xui, tai tiếng thị phi cho nam mạng ẤT MÙI 1955. Song để giảm bớt điều xấu, gia chủ có thể cúng sao giải hạn nhằm cầu gia đạo được bình an, sự nghiệp được ổn định và vững chắc.

Chắc hẳn quý bạn ẤT MÙI 1955 nam mạng đã nắm rõ vận mệnh của mình trong năm Canh Tý 2020. Hi vọng phần luận giải tử vi năm 2020 cho tuổi ẤT MÙI sinh năm 1955 Nam Mạng bên trên sẽ hữu ích cho bạn trong tương lai. Bởi đây là cách tốt nhất để bạn dự đoán vận mệnh của bản thân trong năm Canh Tý 2020. Dựa vào đó, bạn sẽ thành công hơn trong sự nghiệp, tình cảm gia đình, tài chính lẫn sức khỏe. Chúc quý bạn năm mới thành công!

Các Vật Phẩm Phong Thủy Cho Người Tuổi Ất Sửu Thu Hút Nhiều Vượng Khí

Trong cuộc sống ngày nay, phong thủy đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với mỗi con người. Tùy mỗi độ tuổi, con giáp sẽ có những cách khác nhau để giúp bản thân cải thiện vận mệnh. Trong đó có sự hỗ trợ của các vật phẩm phong thủy. Vậy làm sao để biết cách chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Sửu đúng cách mang lại vận may và vượng khí cho gia chủ?

1. Đôi nét về tuổi Ất Sửu 1985

NỮ MẠNG: NAM MẠNG:

1.1 Tính cách người tuổi Ất Sửu

Người cầm tinh con Trâu là người mang trong mình tính cách khá khảng khái, yêu thích việc du ngoạn khắp nơi. Là người am hiểu nhiều kiến thức, những kiến thức ấy do sự tìm tòi tích lũy mà nên. Thích tự mình học hỏi hơn việc được giáo dục theo khuôn khổ. Người tuổi Ất Sửu có khả năng thích nghi nhanh chóng với môi trường sống cũng như môi trường làm việc. Ất Sửu luôn mang trong mình tâm thế làm việc hết mình, cống hiến hết mình. Luôn là người có trách nhiệm và lý tưởng sống tốt đẹp. Tuy nhiên, bạn bè người thân rất khó để thuyết phục Ất Sửu thay đổi một quan niệm nào đó. Luôn cố chấp và có chút sự cứng đầu khó bảo.

Trong chuyện tình cảm của Ất Sửu, họ là người rất quý trọng tình cảm. Vốn sinh ra là người thiếu thốn tình cảm nên trong chính bản thân họ luôn khao khát có một cuộc sống ổn định và chuyện tình cảm bền chặt. Có vẻ người cầm tinh con Trâu khá hoạt bát, năng nổ nhưng tận sâu bên trong họ là những suy nghĩ hướng về nội tâm, chôn giấu cảm xúc và ấn chứa một trái tim nóng bỏng. Người tuổi Ất Sửu thường rất ít khi bộc lộ những suy nghĩ của mình ra ngoài mặc dù họ lại là người vô cùng hiểu chuyện, chính vì lẽ đó họ rất hay bị mọi người hiểu lầm.

1.2 Màu sắc phù hợp tuổi Ất Sửu

Quan hệ tương sinh

Sinh nhập: Hành khác làm lợi cho hành của mình.

Sinh xuất: Hành của mình làm lợi cho hành khác.

Nhiều người lầm tưởng rằng quan hệ tương sinh nghĩa là hành nảy sinh hành khác. Tuy nhiên điều này hoàn toàn không chính xác. Quan hệ tương sinh tức là nuôi dưỡng, tương trợ lẫn nhau.

Quá trình kim sinh Thủy: Thủy được sinh nhập (được lợi), Kim bị sinh xuất (không tốt).

Quá trình thủy sinh Mộc: Mộc được sinh nhập (được lợi), Thủy bị sinh xuất (không tốt).

Quá trình mộc sinh Hỏa: Hỏa được sinh nhập (được lợi), Mộc bị sinh xuất (không tốt).

Quá trình hỏa sinh Thổ: Thổ được sinh nhập (được lợi), Hỏa bị sinh xuất (không tốt).

Quá trình thổ sinh Kim: Kim được sinh nhập (được lợi), Thổ bị sinh xuất (không tốt)..

– Màu tương sinh của tuổi Ất Sửu: Hãy chọn cho mình những bộ đồ hoặc phụ kiện có màu vàng rực rỡ hoặc màu trắng tinh khiết. Vì màu vàng (Thổ), mà Thổ sinh Kim nên rất tốt cho người tuổi Ất Sửu. Còn màu trắng là màu tượng trưng cho bản mệnh nên cũng tốt cho người tuổi Ất Sửu.

Quan hệ tương khắc

Khắc nhập: Hành khác gây tổn hại hoặc kiềm chế hành của mình (mình bị hại).

Khắc xuất: Hành của mình kìm chế hay gây tổn hại cho hành khác (Mình không bị hại).

Tương khắc có nghĩa là hành này làm hao mòn, tiêu diệt lẫn và gây ảnh hưởng xấu đến nhau.

Hỏa khắc Kim: Kim bị hại, Hỏa không bị hai.

Kim khắc Mộc: Mộc bị hại, Kim không bị hại.

Mộc khắc Thổ: Thổ bị hại, Mộc không bị hại.

Thổ khắc Thủy: Thủy bị hại, Thổ không bị hại.

Thủy khắc Hỏa: Hỏa bị hại, Thủy không bị hại.

– Màu tương khắc của tuổi Ất Sửu: Nếu bạn sinh năm Ất sửu, thì tốt nhất là nên tránh những màu như màu hồng, màu đỏ. Vì những màu này ứng với hành Hỏa, mà Hỏa thì khắc Kim, không tốt cho người tuổi Ất Sửu.

1.3 Con số may mắn cho người tuổi Ất Sửu

Những con số mang lại may mắn đến cho người tuổi Ất Sửu, đồng thời mang đến nhiều tài lộc, nguồn năng lượng tích cực cho con giáp này:

Tuổi 1985 nam mạng gồm các số 5, 7, 8.

Tuổi 1985 nữ mạng gồm các số số 3, 4, 9.

2. Tiêu chí chọn lựa vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Sửu

Một vài thông tin về người có năm sinh 1985, tuổi Ất Sửu.

Niên mệnh: Hải Trung Kim.

Mệnh tương sinh: Thổ.

Mệnh tương khắc: Hỏa.

Hợp với màu sắc: Trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất.

Khắc với màu sắc: Đỏ, hồng, cam, tím.

Khi chọn vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Sửu cần tuân theo các quy tắc ngũ hành trong phong thủy. Nó phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố cần thiết như cung, mệnh, sao, hạn,… Việc dựa vào quy tắc ngũ hành sẽ giúp con người tìm ra được những vật phẩm có công năng phù hợp để kích thích tài vận cho người cầm tinh con Trâu. Ngược lại, nếu không tuân thủ quy tắc mà tự ý chọn lựa đôi khi sẽ dẫn đến những điều không may mắn. Vô tình vật phẩm không hợp mệnh với gia chủ sẽ khiến gia chủ gặp nhiều sóng gió, toàn điềm xui xẻo, bất lợi lần lượt kéo đến gây khó khăn trong cuộc sống và sự nghiệp.

3. Những vật phẩm phong thủy tốt cho tuổi Ất Sửu

3.1 Tượng các linh vật bằng kim loại

Các tượng linh vật được làm bằng kim loại sẽ là một trong những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Sửu tốt nhất. Bởi tuổi Ất Sửu thuộc mệnh Kim, nên sử dụng các vật dụng trong nhà được làm từ kim loại sẽ giúp phát huy các yếu tố phong thủy mang lại điều tốt lành cho gia chủ. Người tuổi Ất Sửu nên tăng cường sử dụng các vật dụng trong nhà hay đơn giản là các món đồ trên bàn làm việc sẽ giúp hanh thông mọi điều, tạo vận may đến cho gia chủ.

Rồng phong thủy bằng kim loại

Một vài tượng linh vật phong thủy giúp người cầm tinh con Trâu thu hút tiền tài, phát triển sự nghiệp như: tượng Mã đáo thành công, tượng rồng vàng, tượng kỳ lân, tượng gà trống. Giúp mang lại nhiều may mắn và hỗ trợ người tuổi Ất Sửu thành công hơn.

3.2 Vật phẩm phong thủy bằng gốm sứ

Chính vì người tuổi Ất Sửu mang mệnh Kim nên có thể sử dụng các món vật phẩm được làm bằng gốm sứ trong gia đình, bởi chất liệu gốm sứ thuộc hành Thổ. Bạn có thể sử dụng các vật phẩm phong thủy được làm bằng gốm sứ làm vật trang trí trên bàn làm việc hay cho không gian bếp trở nên xinh đẹp hơn.

Bình gốm hoa phong thủy

Lưu ý các vật phẩm trong gia đình của người tuổi Ất Sửu nên chọn lựa những màu sắc phù hợp với bản mệnh như màu Trắng, vàng, xám bạc, vàng sậm, nâu đất để kích thích thêm tính hiệu quả trong phong thủy của những người tuổi này. Để chúng trở thành vật hộ mệnh hữu ích cho người tuổi Ất Sửu.

3.3 Quả cầu đá phong thủy

Quả cầu phong thủy là một trong những vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Sửu được nhiều người trong giới kinh doanh đánh giá cao. Đối với những chủ nhân mang mệnh Kim thì việc sở hữu một quả cầu đá phong thủy sẽ giúp công việc. Và cuộc sống trở nên thuận lợi hơn. Mọi việc đều có thể dễ dàng vượt qua một cách nhanh chóng.

Quả cầu đá phong thủy khắc chế năng lượng xấu

Các loại đá mà tuổi Ất Sửu nên chọn lựa là: Đá thạch anh trắng, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ,…Ngoài ra, người cầm tinh con Trâu còn có thể chọn lựa đá phong thủy có màu xanh dương, màu đen đặt ngay trên bàn làm việc giúp gia chủ hóa giải và khắc chế được những nguồn năng lượng xấu, mở ra nhiều cơ hội hơn trong con đường sự nghiệp.

3.4 Vòng đeo tay phong thủy

Vòng đeo tay phong thủy được xem là một món quà hộ mệnh luôn bên cạnh gia chủ với mong muốn mang lại nhiều may mắn và sự bình an. Những người thuộc mệnh Kim nên chọn lựa vòng đeo tay phong thủy có các màu sắc như: màu vàng, nâu, trắng, xám bạc, với các loại đá quý như sau: thạch anh trắng, thạch anh pha lê, thạch anh tóc vàng, đá mắt hổ vàng tươi, đá mắt hổ vàng nâu,…

Vòng tay phong thủy vượng cát

3.5 Bình Hồ Lô bằng đồng

Theo văn hóa dân gian: Hồ Lô được xem như một pháp khí giúp thu hút tà khí, xua đuổi tà ma. Sử dụng một chiếc bình Hồ Lô đặt trước cửa nhà, đặc biệt nhà có trẻ nhỏ sẽ rất tốt cho gia chủ, nó như lá bùa hộ mệnh bảo vệ cả gia đình.

Theo khoa học phương Đông: Hồ Lô đã xuất hiện từ rất lâu đời, người ta thường sử dụng làm thành vật phẩm thủ công, mỹ nghệ. Cuộc sống ngày càng hiện đại hơn, tìm ra nhiều cách thức chế tạo bình Hồ Lô với nhiều kiểu dáng và chất liệu khác nhau như: Ngọc, gỗ, kim loại,… Hồ Lô được dùng như vật trang trí trong ngôi nhà hoặc là vật phẩm hộ mệnh luôn mang theo bên người.

Bình Hồ Lô được làm bằng đồng mang theo bên người mệnh Kim chính là một trong những vật phẩm khắc tinh của bệnh tật, giúp người mệnh Kim khống chế âm khí tồn tại xung quanh mình. Hồ Lô phong thủy là một biểu tượng cho sức khỏe dồi dào và sự trường thọ. Đây còn được xem là vật phẩm được Quan Âm Bồ Tát và vị tiên ông đã từng sử dụng. Bình Hồ Lô khi chứa nước mang ý nghĩa đem lại sự bất tử, trường tồn. Và đó là lý do người ta sử dụng bình Hồ Lô là một giải pháp tuyệt vời để kích hoạt năng lượng tích cực về đường sức khỏe cho gia chủ.

Qua những chia sẻ về vật phẩm phong thủy cho người tuổi Ất Sửu. Hy vọng bạn đọc sẽ hiểu hơn về phong thủy và chọn lựa được những vật phẩm tốt nhất cho bạn bè, người thân hay chính mình.

CEO Nguyễn Doãn Ninh

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi 2022 Cho Tuổi Ất Sửu trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!