Xem Nhiều 3/2023 #️ Xem Tử Vi 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Vượng, Song Ngư May Mắn # Top 9 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 3/2023 # Xem Tử Vi 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Vượng, Song Ngư May Mắn # Top 9 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xem Tử Vi 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Vượng, Song Ngư May Mắn mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Đó là bạn để quản lý cuộc sống của bạn và sống như bạn muốn. Đảm bảo rằng bạn chấp nhận những thay đổi đến trong cuộc sống của mình và thực hiện những thay đổi tương tự. Bạn có chìa khóa cho số phận của mình; do đó, bạn nên sử dụng quà tặng và tài năng của mình để nâng tầm cuộc sống của bạn và cuộc sống của những người thân yêu của bạn.

1. Tử vi năm 2021 cung Bạch Dương (21/3 – 19/4)

Tử vi năm 2021 của Bạch Dương tiết lộ rằng năm này sẽ dễ dàng với bạn, nhưng bạn cần phải rèn luyện tính kiên nhẫn và duy trì thái độ tích cực. Mọi thứ trong cuộc sống xảy ra đều có lý do; do đó, bạn nên rèn luyện tính kiên nhẫn và chờ đợi những điều tuyệt vời hiển hiện trong cuộc sống của bạn.

Những người thuộc cung Bạch Dương sẽ thành công trong năm nay vì tính cách kiên nhẫn và điềm tĩnh. Hãy bước vào đời từng bước một và đón nhận tất cả những thay đổi lớn sắp đến trong cuộc đời bạn. Hãy hiểu và trân trọng những người thân yêu của bạn vì họ sẽ luôn ở bên bạn.

2. Tử vi năm 2021 cung Kim Ngưu (20/4 – 20/5)

Dựa theo Tử vi năm 2021 của Kim Ngưu, những người thuộc cung Kim Ngưu sẽ phải trải qua một số thay đổi và họ cũng sẽ phải đón nhận điều tương tự. Bạn nên chấp nhận những thay đổi trong cuộc sống để có thể phát triển và trở nên tốt hơn. Học cách thích nghi với môi trường xung quanh và mọi thứ sẽ diễn ra tốt đẹp trong cuộc sống của bạn. Bạn nên đệ tử mình theo cách mà bạn sẽ chỉ theo đuổi những điều quan trọng trong cuộc sống.

3. Tử vi năm 2021 cung Song Tử (21/5 – 21/6)

Dự đoán tử vi cung Song Tử năm 2021 tiết lộ rằng năm nay sẽ là một năm thịnh vượng, dồi dào, những thay đổi tích cực và tuyệt vời đối với những người thuộc cung Song Tử. Bạn sẽ có những mối quan hệ tuyệt vời, về mặt cá nhân và nghề nghiệp. Những cơ hội lớn sẽ đến với bạn, và bạn phải nắm bắt tất cả và tận dụng chúng một cách hiệu quả.

Hãy luôn kiên nhẫn trong cuộc sống vì sự kiên nhẫn sẽ phải trả giá. Đưa ra những lựa chọn và quyết định khôn ngoan giúp bạn đạt được tiềm năng cao nhất trong cuộc sống. Tập trung vào việc trở thành người giỏi nhất bạn có thể và làm việc như vậy.

4. Tử vi năm 2021 cung Cự Giải (22/6 – 22/7)

Dự đoán Tử vi năm 2021 tiết lộ rằng những thay đổi lớn đang đến với bạn trong năm nay và bạn nên sẵn sàng cho chúng. Bạn nên sẵn sàng biến mọi điều tích cực mà bạn làm được. Tập trung vào việc làm cho cuộc sống của bạn tốt hơn bằng cách đưa ra quyết định và lựa chọn đúng đắn. Bây giờ là lúc bạn phải chịu trách nhiệm về cuộc sống của mình. Một số việc có thể không theo ý bạn, nhưng bạn không nên từ bỏ chúng.

Mọi khía cạnh trong cuộc sống của bạn sẽ có bước chuyển biến tốt hơn khi năm này tiến triển. Bạn nên bỏ lại quá khứ và tập trung vào cách bạn có thể làm cho tương lai và hiện tại của mình tốt đẹp hơn. Hãy tin tưởng những người xung quanh có ý nghĩa tốt với bạn và bỏ qua những người luôn muốn thấy bạn thất bại.

5. Tử vi năm 2021 cung Sư Tử (23/7 – 22/8)

Những dự đoán về Tử vi năm 2021 cho Sư Tử tiết lộ rằng năm sắp tới sẽ là một năm đầy thử thách đối với người bản xứ Sư Tử, nhưng họ sẽ xoay sở được. Họ biết cách chăm sóc bản thân. Nhìn chung, bạn cần cẩn thận về tài chính và sức khỏe của mình.

Đây không phải là lúc để bạn thư giãn. Hãy tích cực theo đuổi ước mơ và mục tiêu trong cuộc sống. Bạn cần bảo vệ vị trí của mình trong xã hội mọi lúc. Hãy chấp nhận rủi ro trong cuộc sống và thấy bản thân tiến lên một tầm cao mới.

6. Tử vi năm 2021 cung Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Dự đoán tử vi của Xử Nữ năm 2021 tiết lộ rằng năm nay sẽ là một năm tốt cho bạn. Bạn sẽ thăng tiến và phát triển trong mọi khía cạnh của cuộc sống. Những nguồn năng lượng tích cực sẽ bao quanh bạn trong thời gian tốt đẹp hơn của năm. Các ngôi sao được sắp xếp có lợi cho bạn, và bạn nên vui vì điều đó.

Năm nay bạn cần có những quyết định và lựa chọn sáng suốt để sau này không phải hối hận. Đây không phải là năm để đưa ra những quyết định bốc đồng khiến bạn phải trả giá đắt trong cuộc sống.

7. Tử vi năm 2021 cung Thiên Bình (23/9 – 23/10)

Tử vi vận may năm 2021 của Thiên Bình tiết lộ rằng năm nay sẽ là một năm đầy thử thách nhưng đầy biến cố đối với những người thuộc cung Thiên Bình. Bạn sẽ bị lôi cuốn nhiều hơn vào những nguyên nhân xã hội xung quanh bạn. Phục vụ xã hội bằng cách phục vụ người khác là điều tốt. Tạo dấu ấn của bạn trên thế giới bằng cách sáng tạo với những món quà và tài năng của bạn.

Bạn nên lắng nghe cẩn thận bản năng của mình trong năm nay. Hãy sống một cuộc sống khiến bạn hạnh phúc và cẩn thận với những quyết định và lựa chọn của mình. Năm sẽ là một năm bổ ích cho bạn miễn là bạn làm những điều đúng đắn.

8. Tử vi năm 2021 cung Bọ Cạp (24/10 – 21/11)

Tử vi năm 2021 của cung Bọ Cạp báo trước một năm rất tốt sẽ giúp bạn nâng tầm cuộc sống và gia đình. Đây sẽ là một năm tuyệt vời để củng cố các mối quan hệ của bạn trong gia đình và nơi làm việc. Chiến thắng lớn nhất sẽ là ổn định về tài chính.

Điều lớn nhất cần chú ý là cách bạn giải quyết xung đột bằng cách kiên nhẫn hơn với mọi người trong cuộc sống. Bạn cũng sẽ nhận thấy xung đột nội tâm, nơi bạn sẽ bị cám dỗ để gạt bỏ cái tôi của mình, nhưng bạn phải chống lại sự thôi thúc đó.

9. Tử vi năm 2021 cung Nhân Mã (22/11 – 21/12)

Khi năm kết thúc, tính cách Hiền nhân sẽ bị xáo trộn bởi một số kinh nghiệm trong quá khứ có thể gây ra một số hậu quả tiêu cực. Hãy nhớ kiên nhẫn với bản thân vì bạn có cơ hội mới để phát triển và đưa ra những lựa chọn tốt hơn. Năm nay bạn sẽ có cơ hội phát triển trong mọi lĩnh vực của cuộc sống. Vui lòng không giải quyết cho bất cứ điều gì không còn phục vụ bạn.

10. Tử vi năm 2021 cung Ma Kết (22/12 – 19/1)

Tử vi năm 2021 của Ma Kết tiết lộ rằng năm sẽ là một giai đoạn khá tuyệt vời đối với bạn. Tốt nhất là sử dụng thời gian này để phản ánh nội tâm về cuộc sống của bạn và những lĩnh vực cần bạn thay đổi hoặc cải thiện. Bạn nên củng cố vai trò của mình trong xã hội vì nó sẽ khiến bạn được tôn trọng và đánh giá cao. Giữ ý định của bạn rõ ràng khi bạn làm điều này. Năm cũng dự báo rằng bạn sẽ được hưởng những mùa bình an tuyệt vời trong cuộc sống gia đình của bạn. Đảm bảo bạn giải quyết bất kỳ vấn đề nào xảy ra trong năm.

Tử vi tình yêu năm 2021 của Ma Kết tiết lộ rằng đã đến lúc bạn nên tận hưởng những mối quan hệ lãng mạn của mình. Tốt nhất là khi các ranh giới được tôn trọng. Bạn sẽ tận hưởng cảm giác thân mật hơn với đối tác của mình bằng cách dành thời gian riêng tư với họ. Bạn cũng nên mơ ước lớn như một cặp vợ chồng để có thể tạo dựng những di sản lớn và cùng nhau hướng tới chúng. Năm kết thúc rất tích cực.

11. Tử vi năm 2021 cung Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Tử vi cung Bảo Bình năm 2021 dự đoán rằng bạn sẽ sống trong hòa bình và hòa thuận, tiết kiệm cho những rắc rối nhỏ thỉnh thoảng. Điều tối quan trọng là bạn phải gạt bỏ mọi tham vọng ích kỷ và hướng tới cải thiện cuộc sống cho những người xung quanh. Bạn là một cửa ngõ vững chắc cho chính bạn và những người khác trong gia đình bạn trong năm nay. Hành động từ thiện của bạn sẽ tác động đến nhiều người. Họ sẽ mang lại cho bạn nhiều viên mãn và bình an.

Tử vi cung Bảo Bình báo trước rằng bạn sẽ ngày càng phát triển trên nhiều mặt trận. Những thay đổi này không nên khiến bạn lo lắng vì chúng sẽ diễn ra theo các kế hoạch cao hơn. Bạn sẽ tự tin hơn để nắm bắt cơ hội và bắt đầu những dự án mới. Bạn sẽ cần có được sự cố vấn để có thể chuyển nguồn năng lượng của mình vào các sáng kiến sẽ giúp bạn thiết lập một di sản lâu dài.

12. Tử vi năm 2021 cung Song Ngư (19/2 – 20/3)

Bạn nhận được may mắn trong mọi lĩnh vực của cuộc sống, theo dự đoán của tử vi năm 2021 cung Song Ngư. Nó báo hiệu sức khỏe tốt, các mối quan hệ, học vấn và sự nghiệp. Tuy nhiên, bạn cần phải kiên định làm điều đúng đắn và làm việc chăm chỉ để phát triển và mở rộng tầm nhìn của mình.

Điều độ là chìa khóa khi tiêu tiền và quyết định các lựa chọn đầu tư để bạn có thể thu được lợi ích tối đa. Bạn sẽ trải qua những khó khăn theo thời gian trong năm. Họ sẽ chuẩn bị cho bạn những thay đổi lớn đang chờ xử lý, đặc biệt là về giáo dục, tài chính và phát triển nghề nghiệp.

* Thông tin trong bài viết mang tính tham khảo cho bạn đọc.

Xem Tử Vi 12 Cung Hoàng Đạo 11/9: Song Tử Gặp May Mắn

Thứ 2, 10/09/2018, 16:09 PM

(Tieudung.vn) – Xem tử vi 12 cung hoàng đạo thứ 3 ngày 11/9/2018, Song Tử may mắn có được quý nhân phù trợ nên khi gặp khó khăn dễ có người giúp đỡ.

Công việc của Bạch Dương sẽ phải đối mặt với những khó khăn bất ngờ không thể lường trước. Đôi khi những việc chúng ta đã dự tính nhưng thực tế lại không như vậy, vì vậy mới cần khả năng thích ứng và nhanh nhạy trong những tình huống này.

Yêu nhau lâu ngày thì những tình cảm mặn nồng và sự ngọt ngào lãng mạn như hồi mới yêu sẽ không còn. Dương cưu dù thất vọng nhưng vẫn phải đối mặt với thực tế này, đừng yếu lòng và hãy nhớ lại lý do vì sao mình yêu người ấy, bạn vẫn có thể chấp nhận được những khó khăn hiện tại để bước tiếp mà.

Tình hình tài chính không khả quan như bạn nghĩ, nhưng hãy nhìn vào những điểm tích cực là những bài học và trải nghiệm mà bạn có trong thời gian vừa qua, nó sẽ giúp bạn lý trí hơn trong những khoản đầu tư lớn.

Con số may mắn của Bạch Dương là 6

Có vẻ như hôm nay Kim Ngưu khá mơ mộng và thiếu thực tiễn trong tình yêu. Bạn đang nhìn chuyện tình cảm, hôn nhân và các mối quan hệ khác qua lăng kính màu hồng nên không lường trước được những khó khăn bất ngờ xảy ra trong cuộc sống. Điều này rất dễ dẫn đến tổn thưởng, thất vọng tràn trề.

Chòm sao này nhạy cảm, giàu trí tưởng tượng nên thích hợp làm trong lĩnh vực nghệ thuật, công việc đòi hỏi sự mới mẻ và tinh thế. Song nếu bạn đang làm những việc có tính chất đòi hòi chính xác và tập trung cao độ thì sẽ vấp phải khá nhiều rắc rối đấy.

Kim Ngưu hơi lơ đễnh và không thích cạnh tranh, bạn hướng bản thân tới các công việc như âm nhạc, hội họa, viết lách, hoặc các chương trình xã hội … Bạn luôn đồng cảm với những hoàn cảnh khó khăn, mảnh đời bất hạnh nên rất thích làm từ thiện.

Con số may mắn của Kim Ngưu là 23

Song tử nhận định bạn hôm nay sớm nhận ra rằng mình sẽ có khó khăn trong công việc. Với tinh thần chuẩn bị tốt nên Song Tử nhiều khả năng sẽ phải có những đánh giá chi tiết về nhiệm vụ phải hoàn thành. Có như vậy bạn mới có những quyết định và lựa chọn chính xác để tháo gỡ khó khăn và tìm kiếm cho mình một kết quả tốt.

Vận trình tử vi hôm nay của Song Tử may mắn có được quý nhân phù trợ nên khi gặp khó khăn dễ có người giúp đỡ. Vận tài chính cũng tương đối tốt nên chẳng có điều gì có thể khiến cho bạn phải bận tâm. Đối với chuyện tình cảm nếu xác định một mối quan hệ lâu dài thì thực sự hôm nay khó có thể có được một vận trình như ý.

Mọi thứ diễn ra rất nhanh và đối với người độc thân dường như nó cũng chỉ là những trải nghiệm. Những người có gia đình dường như đang có chút thái độ thiếu vui vẻ và nhàm chán với vận tình tình yêu này.

Con số may mắn của Song Tử là 22

Tình hình tài chính của Cự Giải trong ngày hôm nay khá thuận lợi, có thêm một vài nguồn thu bên ngoài. Làm tốt công việc chính nhưng bạn cũng đừng ngại thử thách bản thân ở những lĩnh vực mới, tăng thêm nguồn thu chuẩn bị cho kế hoạch dài hạn.

Hôm nay Giải Giải hoàn toàn chiếm được cảm tình của mọi người nhờ sự lạc quan khi đối mặt với những sự cố trong công việc. Bạn đã chứng tỏ được rằng tất cả mọi việc đều có hướng giải quyết thích hợp. Đồng nghiệp và cấp trên cũng tin tưởng bạn nên sẵn sàng hỗ trợ hết mình cùng hoàn thành nhiệm vụ.

Tạm thời phải gách chuyện tình cảm sang một bên vì người yêu của bạn đang đối mặt với những khó khăn trong cuộc sống. Lúc này họ cần bạn ở bên để động viên, cổ vũ tinh thần hoặc ít nhất là ngồi yên lắng nghe họ chia sẻ.

Con số may mắn của Cự Giải là 76

Hôm nay cung Sư Tử có xuất phát điểm khá tốt và công việc tương đối thuận lợi cho nên bạn hoàn toàn có thể có được những cơ hội tốt trong công việc.

Có lẽ bạn chưa sẵn sàng nhưng hãy cố gắng để bản thân mở rộng mối quan hệ tốt đẹp hơn. Vận tài chính dự báo theo tử vi ngày mai 10/7/2018 thì bạn có được vận may tốt nhất. Những vận may tài chính đến và bạn sẽ cần có một sự quyết đoán để chớp thời cơ tốt nhất.

Con số may mắn của Sư Tử là 42

Tử vi Tây phương nhận thấy Xử Nữ ngày càng mở rộng tâm hồn, biết cách tạo sự lãng mạn và tích cực trong tình yêu. Thậm chí bạn sẵn sàng làm những việc rất ngọt ngào cho người mình thích mà không tiếc thời gian, công sức và tiền bạc.

Trong công việc, trí tưởng tượng của chòm sao này bay cao bay xa, bạn vừa đưa ra kế hoạch tốt mà lại thích ứng rất nhanh với rất nhiều vấn đề nên mọi việc thuận lượi hơn. Nhưng bạn lại không thích cạnh tranh và không muốn tranh đấu mà chỉ lặng lẽ làm việc của mình thôi.

Con số may mắn của Xử Nữ là 8

Nếu Thiên Bình đã và đang dành hết tâm huyết cho chuyện tình cảm thì hãy cứ tiếp tục cố gắng dù kết quả có ra sao cũng phải chấp nhận.

Nếu có thất bại thì đó cũng là bài học để bạn nhận ra rằng chỉ cố gắng thôi là chưa đủ, hãy mạnh mẽ hơn để vượt qua chuyện này. Tử vi dự báo hôm nay có người sẽ tỏ thái độ chống đối khiến bạn bực mình và sinh cáu gắt, khó gần. Thế nhưng đừng để áp lực cuộc sống điều khiển tâm trí bạn, kiểm soát cảm xúc để mình bình tĩnh hơn thì vấn đề cũng không trở nên tồi tệ.

Thiên Bình đừng cố tập luyện quá sức để vội vàng đạt được mục tiêu về số cân. Cả cơ thể và tâm trí của bạn đang cần được thư giãn nhiều hơn nên cần chú ý cân bằng chế độ ăn uống và cường độ luyện tập.

Con số may mắn của Thiên Bình là 31

Hôm nay của cung Bọ Cạp nhiều khả năng nổi vận đào hoa nên hãy biết cách kiềm chế bản thân đặc biệt là các mối quan hệ tình xưa nghĩa cũ. Bạn nên biết rằng ngày mới của bạn sẽ rất cần đến những sự thay đổi trong cách đối đãi tình cảm giữa mọi người.

Có lẽ bạn đang tin rằng những gì hiện hại bạn có không thể bằng được người xưa cũ. Đây là một sự so sánh mà bạn cần không để nó phát triển nếu như không muốn quan hệ hiện tại của bạn trở nên tồi tệ và tất nhiên bạn sẽ nhận ra sai lầm của mình khi quá muộn đấy.

Về công việc bạn đang bắt tay vào hạng mục công việc giai đoạn cuối nên khá bận rộn nhưng bạn tin rằng thời gian tới sẽ có được những sự nghỉ ngơi thực sự cần thiết. Vì vậy nên cố gắng để có được hiệu quả tốt như mong đợi và chắc chắn thu nhập của bạn cũng có cơ hội được cải thiện tốt hơn thời điểm hiện tại.

Con số may mắn của Bọ Cạp là 5

Tử vi 12 chòm sao cho biết hôm nay Nhân Mã dễ bị phân tâm trong công việc, bạn không thích cạnh tranh nên không có cơ hội thăng tiến. Vì thế bạn thích hợp với những công việc mang tính tự do, sáng tạo, không gò bó hơn cả.

Cách tiếp cận tình yêu của chòm sao này không thực tế nên không tìm được tiếng nói chung với một nửa của mình. Bạn phóng khoáng nhưng vô tâm, thích những điều mới lạ nhưng cuộc sống đâu phải lúc nào cũng vô lo vô nghĩ như vậy, tình yêu cũng không loại trừ.

Tình yêu cần có những khoảnh khắc ngọt ngào, lãng mạnh, nhưng cũng cần phải đối diện với những điều bình thường, thực tế hàng ngày. Nhân Mã lại nhanh chán nên không thể duy trì mối quan hệ lâu đài được, bạn thường muốn tìm một chân trời mới ngay khi chỉ vừa mới bắt đầu.

Con số may mắn của Nhân Mã là 77

Công việc của Ma Kết hôm nay khá tốt, bạn sáng tạo, giàu trí tưởng tượng nên đóng góp nhiều cho công ty. Cấp trên và đồng nghiệp đánh giá cao về sự chủ động và nhiệt tình của bạn.

Hãy cố gắng phát huy ưu điểm này bạn sẽ có cơ hội thăng chức, tăng lương đấy. Tình yêu của Kết Kết hôm nay khá hài hòa, ăn ý với nhau, người này chưa nói người kia đã hiểu hết, cứ như thể có thần giao cách cảm vậy.

Con số may mắn của Ma Kết là 52

Chuyện tình cảm của Bảo Bình hôm nay khá phong phú, mang nhiều màu sắc tươi mới nhưng lại chịu khá nhiều tổn thương. Chính vì quá vui vẻ, phấn chấn nên bạn dễ sa đà vào những cảm xúc và quên mất trách nhiệm của mình.

Nếu cảm thấy mối quan hệ không thể tiếp tục, hãy mạnh dạn chấm dứt. Dù đó là một quyết định khó khăn và cũng có thể sau này sẽ hối hận nhưng có lẽ sự lựa chọn này là tốt nhất. Bảo Bảo hãy cố gắng lên, mọi chuyện rồi sẽ ổn và bạn sẽ trưởng thành hơn.

Công việc của Bảo Bình có người hỗ trợ và nâng đỡ, hướng dẫn cho đường hướng phát triển. Bạn nên tập trung làm việc để quên đi nỗi buồn tình cảm, càng bận rộn thì càng đỡ suy nghĩ linh tinh, cũng không cảm thấy cô đơn nữa.

Con số may mắn của Bảo Bình là 79

Song Ngư sẽ có một ngày mới tràn đầy cảm hứng khi dự bán tử vi của bạn có được những cơ hội tốt lành cho công việc. Thêm vào đó dường như bạn đang rất hào hứng với công việc của mình và hoàn toàn có thể làm việc hết sức với tinh thân vô cùng tốt.

Hôm nay dường như sức khỏe của Song Ngư sẽ cần được chăm sóc nhiều hơn bởi nó đang có dấu hiệu đi xuống. Hãy nghỉ ngơi và đừng quên tận dụng sự quan tâm của người thân, sự chăm sóc đặc biệt của người ấy để bạn cảm thấy sớm có lại nguồn năng lượng tốt cũng như tinh thần vui vẻ nhất. Ngày mới của bạn được dự báo là có vận đào hoa và vô cùng tốt nếu bạn muốn có được các mối quan hệ tình cảm tốt đẹp.

Con số may mắn của Song Ngư là 92

Xem Xem Tử Vi Năm 2022 Của Cung Song Ngư

Cung Song Ngư

(Sinh từ ngày 19/2 – 20/3)

Thuộc nguyên tố: Nước – tăng cường cảm xúc, trực giác

Phẩm chất: Thay đổi – Linh hoạt, thông minh, dễ thích nghi và biết điều chỉnh

Tính chất: Tiêu Cực – Hướng nội, chủ quan và thụ động

Tích cách điển hình: Nhạy cảm, thoát ly thực tế

Tử vi năm 2021 cung Song Ngư

Tổng Quan Cung Song Ngư

– Sao Hải Vương, người cai trị của Song Ngư, vẫn ở trong cung của Song Ngư trong suốt năm 2021 và Song Ngư có thể tiếp tục củng cố trực giác, trí tưởng tượng, lòng trắc ẩn và sự đồng cảm của mình. Khả năng sáng tạo và nghệ thuật của Song Ngư có thể tăng cao, và Song Ngư có thể lôi cuốn hơn và dễ hòa đồng hơn. Những người khác có thể thỉnh thoảng muốn chơi xấu và đối xử bất công với Song Ngư, điều này có thể khiến Song Ngư hơi bực bội, và Song Ngư phải giữ ranh giới của mình. Song Ngư có thể dễ dàng để người khác chà đạp lên mình, nhưng điều này chỉ khiến Song Ngư rơi vào tình thế tồi tệ, vì vậy hãy tôn trọng bản thân để có những ranh giới lành mạnh. Những người thuộc cung Song Ngư sinh từ ngày 8 tháng 3 đến ngày 15 tháng 3 có thể bị sao Hải Vương tác động trực tiếp vào năm 2021, và cảm thấy năng lượng này mạnh nhất. – Sao Mộc ở trong cung của Song Ngư một thời gian ngắn vào năm 2021, giữa tháng 5 đến tháng 7, và đây là vị trí của sao Mộc trong cung của Song Ngư. Đây là năng lượng truyền thống tuyệt vời cho sự khởi đầu và mạo hiểm mới, mở rộng cuộc sống của Song Ngư và mở ra những trải nghiệm mới, cũng như lạc quan hơn về cuộc sống và khả năng của Song Ngư. Song Ngư có thể nảy ra những ý tưởng lớn hơn, suy nghĩ lớn hơn và sáng sủa hơn, và cảm thấy rằng Song Ngư có thể thực hiện được nhiều điều hơn bao giờ hết. – Sao Mộc chính thức di chuyển vào cung của Song Ngư vào ngày 28 tháng 12 năm 2021, vì vậy ngay vào cuối năm 2021, và giai đoạn đầu năm là một cái nhìn thoáng qua về những gì Song Ngư có thể gặp vào năm 2022. Tận dụng tối đa thời gian sao Mộc hợp với sao Thổ trong vị trí cung Bảo Bình để giải tỏa những lộn xộn về tinh thần, tình cảm và tâm linh trong cuộc sống của Song Ngư để Song Ngư sẵn sàng vượt lên phía trước khi sao Mộc ở trong cung của Song Ngư. Những người thuộc cung Song Ngư sinh trước ngày 22 tháng 2 có thể bị sao Mộc tác động mạnh nhất vào năm 2021.

Sự Nghiệp Và Tiền Bạc Cung Song Ngư

– Sao Hỏa di chuyển đến khu vực sự nghiệp của Song Ngư từ giữa tháng 6 đến tháng 7, và Song Ngư có thể bắt tay ngay vào công việc. Song Ngư có thể thích hoàn thành công việc và càng làm nhiều, Song Ngư càng có nhiều năng lượng để làm nhiều việc hơn. Song Ngư có thể hoàn thành nhiều nhiệm vụ và công việc nhỏ, đồng thời chia các dự án lớn hơn thành các nhiệm vụ nhỏ hơn để dễ quản lý hơn. Song Ngư có thể tập trung vào công việc mà Song Ngư đam mê và có nhiều đam mê hơn với nó. Nhưng nếu Song Ngư không thích công việc mình đang làm, Song Ngư có thể giảm tải nó thậm chí ít hơn bình thường. Cố gắng đưa nhiều công việc vào cuộc sống hàng ngày mà Song Ngư cảm thấy thích thú.– Nguyệt thực xảy ra vào ngày 26 tháng 5 trong khu vực sự nghiệp và cuộc sống của Song Ngư, và Song Ngư có thể đạt được những tiến bộ vượt bậc và đạt được những đỉnh cao mới với những mục tiêu mà Song Ngư đam mê, chăm chỉ và thông minh. Phần thưởng có thể đến cho điều đó và Song Ngư có thể nhận được sự công nhận cho những gì Song Ngư đã làm. Nếu Song Ngư không làm mọi thứ đúng cách, Song Ngư có thể gặp phải những thất bại và phải xem nơi Song Ngư cần thay đổi hướng đi.– Sao Hỏa ở trong khu vực đường sự nghiệp và cuộc sống của Song Ngư vào nửa cuối tháng 12 đến cuối năm, và nhật thực xảy ra ở khu vực này vào ngày 4 tháng 12. Đây có thể là nguồn năng lượng tuyệt vời để thực hiện các kế hoạch dài hạn mới, đặt ra các mục tiêu mới và theo đuổi các cơ hội để bắt đầu các dự án kinh doanh mới. Song Ngư có thể cảm thấy đầy tham vọng và tràn đầy năng lượng, sẵn sàng đi và sẵn sàng thực hiện những bước đầu tiên. Song Ngư có thể đạt được bước tiến của mình theo một cách nào đó và có thể kết nối với mọi người ở đúng nơi vào đúng thời điểm.

Tình Duyên Cung Song Ngư

– Sao Hỏa di chuyển vào khu vực tình cảm của Song Ngư từ giữa tháng 4 năm 2021 đến giữa tháng 6 năm 2021, điều này có thể làm tăng mong muốn bày tỏ tình yêu và tình cảm của Song Ngư. – Song Ngư có thể lãng mạn hơn và muốn có nhiều thời gian và sự quan tâm từ người khác. – Nếu còn độc thân, Song Ngư sẽ thích đùa giỡn và khám phá những điều mới mẻ khác. Nếu đang trong một mối quan hệ, Song Ngư có thể muốn khơi dậy ngọn lửa đam mê một lần nữa và tạo cảm giác như lần đầu tiên. Song Ngư có thể dành nhiều thời gian hơn để chia sẻ tình yêu mà Song Ngư cảm nhận được, đồng thời có thể cảm thấy yêu thương và hướng về trái tim hơn.– Sao Hỏa ở trong khu vực các mối quan hệ của Song Ngư từ tháng 8 năm 2021 đến giữa tháng 9 năm 2021, và điều này có thể khiến Song Ngư chung thủy hơn. Nếu trong một mối quan hệ, Song Ngư có thể củng cố lời hứa của mình với người ấy bằng một cách nào đó, hoặc thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ. Nếu độc thân, Song Ngư có thể muốn ổn định với một người chỉ trong một thời gian, và có thể tìm kiếm người mà Song Ngư tôn trọng và Song Ngư cảm thấy sẽ thực sự có một mối quan hệ nghiêm túc.– Sao Hỏa ở trong khu vực tình cảm của Song Ngư từ giữa tháng 9 đến tháng 10 và điều này đi kèm với sao Thủy ngược dòng trong khu vực này đến hết tháng 10. Các vấn đề thân mật có thể xuất hiện và Song Ngư phải cố gắng giải quyết chúng. Song Ngư có thể phải vật lộn với cảm giác gần gũi với người khác như Song Ngư muốn và những rào cản có thể cản trở Song Ngư cần được phá bỏ. Song Ngư có thể cần phải tìm hiểu sâu hơn về bản thân và cách tiếp cận các mối quan hệ để tìm ra điều gì cần sửa chữa. Nó có thể không dễ chịu, nhưng nó có thể giúp Song Ngư có được mối liên kết tình cảm bền chặt mà Song Ngư muốn với những người Song Ngư yêu thương.

Gia Đình Cung Song Ngư

– Sao Hỏa đang ở trong nhà và khu vực gia đình của Song Ngư từ tháng 3 đến giữa tháng 4, và điều này có thể khiến Song Ngư chú ý đến các vấn đề trong nhà và gia đình. Song Ngư có thể muốn dành nhiều thời gian hơn cho gia đình hoặc những người mà Song Ngư coi như gia đình, và đó có thể là thời điểm tốt để đến với nhau. Song Ngư cũng có thể dành nhiều thời gian hơn ở nhà, hoặc cố gắng cải thiện nhà cửa hoặc hoàn cảnh sống của mình theo một cách nào đó. Đó có thể là thời điểm để chuyển nhà, sửa sang lại hoặc trang trí lại và Song Ngư có thể cảm thấy tràn đầy năng lượng hơn.– Tuy nhiên, sao Thủy sẽ đi ngược dòng trong nhà và khu vực gia đình của Song Ngư trong hầu hết tháng 6, vì vậy Song Ngư có thể gặp một số vấn đề về nhà cửa và gia đình cần phải giải quyết. Các vấn đề nhỏ có thể xuất hiện tại nhà, như cửa điện bị giật và đường ống bị nổ, và những việc nhỏ có thể xảy ra với gia đình Song Ngư mà họ cần Song Ngư giúp đỡ. Song Ngư có thể cảm thấy bất an hơn khi ở nhà hoặc với gia đình, và phải cố gắng củng cố nền tảng cốt lõi. – Nhật thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 10 tháng 6 và điều này có thể tạo ra năng lượng tốt cho việc di chuyển trở lại nơi Song Ngư đã sống trước đây, sống với người đã sống với Song Ngư trước đây, kết nối lại với gia đình, sửa sang nhà cửa hoặc khôi phục một số phần của ngôi nhà của Song Ngư .

Tử vi ngày mới Cung Song Ngư Tử vi tháng mới Cung Song Ngư Tử vi năm nay Cung Song Ngư

Sức Khỏe Và Tinh Thần Cung Song Ngư

– Sao Thiên Vương vẫn ở một trong những khu vực cai trị tâm trí của Song Ngư trong suốt năm 2021 và điều này có thể giúp Song Ngư cởi mở để suy nghĩ bên ngoài, đưa ra những ý tưởng và kế hoạch độc đáo và đẩy Song Ngư ra ngoài vùng tự do. Tinh thần Song Ngư trở nên phấn trấn, sáng tạo, đối với người khác có thể là khó hiểu nhưng đối với Song Ngư lại đơn giản vô cùng.– Sao Hỏa ở trong khu vực này từ đầu năm 2021 cho đến hết tháng 2 năm 2021, và năng lượng tinh thần của Song Ngư có thể tăng vọt. Song Ngư có thể nảy ra nhiều ý tưởng và kế hoạch hơn nữa và có thể chia sẻ những gì Song Ngư nghĩ ra. Song Ngư có thể chịu trách nhiệm về việc làm cho ý tưởng của mình trở nên hữu hình, và có thể tập trung làm điều gì đó với chúng, nhưng có thể cần phải tập trung để không bị phân tán. – Hiện tượng nguyệt thực xảy ra trong khu vực này vào ngày 19 tháng 11 và Song Ngư có thể tập trung vào việc sắp xếp các ý tưởng của mình để tìm ra những gì mà Song Ngư đam mê nhất và hoàn thành các kế hoạch. Song Ngư cũng có thể thấy rằng việc trao đổi cởi mở những gì Song Ngư nghĩ và cảm thấy sẽ dễ dàng hơn.– Sao Thổ dành cả năm 2021 để cai trị tiềm thức của Song Ngư và sao Mộc cũng ở trong khu vực này hầu hết thời gian của năm 2021. Song Ngư có thể đào sâu vào tiềm thức và tìm hiểu động cơ, vấn đề và mong muốn của mình, đồng thời cố gắng loại bỏ những gì đã qua trong tiềm thức. Điều này rất tốt nếu Song Ngư hiểu bản thân mình và tâm trí mình muốn gì. Chỉ cần quan sát để không bị lạc trong đó. – Sao Thủy nghịch hành trong khu vực này trong hầu hết tháng 2 năm 2021, và đây có thể là thời điểm Song Ngư cần hạn chế gặp gỡ mọi người và nghỉ ngơi một chút, nếu không, Song Ngư có thể gặp một số vấn đề lớn hơn cần giải quyết.

Diễn biến các tháng trong năm 2021 của cung Song Ngư

Tháng 1 năm 2021 bắt đầu một năm mới bằng cách mang lại cho Song Ngư cảm giác sáng tạo và năng suất gần như vô biên. Sử dụng thời gian này để thực hiện các dự án, cả trong công việc và sở thích của bạn.

Tháng 2 năm 2021 khuyến khích Song Ngư sử dụng để xem xét nội tâm. Song Ngư muốn gì trong năm? Đây cũng tiếp tục là thời điểm tuyệt vời để thực hiện các dự án.

Tháng 3 năm 2021 đặt trọng tâm vào tình trạng tài chính của Song Ngư. Mặt trời và sao Kim sẽ ở trong cung của bạn trong hầu hết thời gian của tháng này; điều này sẽ thúc đẩy kỹ năng giao tiếp của bạn.

Tháng 4 năm 2021 phân chia trọng tâm giữa các mối quan hệ tốt đẹp và tài chính của Song Ngư. Đây là thời điểm tuyệt vời để tìm kiếm lời khuyên về tài chính, vì điều này kết hợp hai khía cạnh đó trong cuộc sống.

Tháng 5 năm 2021 đặt trọng tâm vào cuộc sống gia đình của Song Ngư! Trong phần lớn thời gian của tháng này, cả Sao Kim và Mặt Trời sẽ ở trong Kim Ngưu. Điều này sẽ giúp thêm sự ổn định trong các mối quan hệ của bạn.

Tháng 6 năm 2021 khuyến khích Song Ngư làm việc theo đuổi những điều lãng mạn của mình. Với sao Hải Vương trong Song Ngư trong cả năm nay, đây là thời điểm tuyệt vời để bắt đầu một mối quan hệ mới hoặc thực hiện bước tiếp theo trong mối quan hệ hiện tại của bạn.

Tháng 7 năm 2021 sẽ không có nhiều trọng tâm. Thói quen hàng ngày của Song Ngư sẽ tiếp tục. Cố gắng dành thời gian cho người ấy và làm việc theo sở thích của bạn.

Tháng 8 năm 2021 sẽ ban phước cho Song Ngư với sự tăng cường sáng tạo và sự tự tin. Điều này khiến tháng 8 trở thành thời điểm tuyệt vời để cố gắng kết bạn mới và làm việc theo sở thích của bạn.

Tháng 9 năm 2021 là một túi hỗn hợp. Cho đến ngày 10, sao Kim sẽ ở trong Thiên Bình, điều này có thể giúp thúc đẩy cuộc sống lãng mạn của Song Ngư. Sau giai đoạn này, rất có thể bạn sẽ chuyển sự tập trung vào gia đình.

Tháng 10 năm 2021 sẽ có cảm xúc của Song Ngư ở mức cao, điều này có thể khiến bạn dường như mơ mộng. Cố gắng tập trung vì gia đình cần bạn nhiều hơn bình thường trong tháng này. Điều này sẽ ảnh hưởng đến mối quan hệ của Song Ngư với bạn bè.

Tháng 11 năm 2021 mang đến cho Song Ngư sự tự tin ở mức độ cao. Bạn cũng có thể tìm thấy một số may mắn trong công việc và tài chính.

Tháng 12 năm 2021 cho Song Ngư thời gian để chuẩn bị cho năm mới. Song Ngư sẽ có thể thấy những thay đổi tiềm ẩn trong khoảng cách. Sử dụng tháng này để lập kế hoạch cho các mục tiêu năm 2022.

Lời Khuyên của Bói Bài Tarot năm 2021 cho Cung Song Ngư trong 12 Lĩnh Vực của Đời Sống, từng lá bài sẽ ứng nghiệm với khoảng thời gian sắp tới

Song Ngư và Ma Kết là cặp đôi điển hình cho trường hợp không ai sinh ra đã hợp nhau chỉ là vì nhau mà thay đổi.

Những người cung Song Ngư khá dễ tính và thích ứng nhanh với môi trường, có thể giao tiếp được với rất nhiều mẫu người khác nhau. Trực giác của Song N

Xem Tử Vi Ngày May Mắn Của 12 Cung Hoàng Đạo Trong Tháng 12/2020

Đâu sẽ là ngày vận trình có những thay đổi tích cực, mang đến nhiều dấu ấn và đáng nhớ nhất của 12 chòm sao trong tháng 12/2020 dương lịch này?

1. Bạch Dương: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 5, 10, 12, 18, 22, 23, 25, 26, 30

Bước sang tháng 12/2020, vận trình của Bạch Dương có khá nhiều biến động so với tháng trước đó. Bạn sẽ thấy mọi chuyện của mình “dễ thở” hơn hẳn, bằng chứng là bạn sẽ có khá nhiều ngày may mắn trong tháng này đấy.

Cụ thể như sau:

– Ngày 5/12: Là “cầu nối” hòa giải mâu thuẫn, tranh chấp giữa đồng nghiệp với nhau, trở thành người đáng tin và có uy tín trong tập thể.

– Ngày 10/12: Chiếm được trái tim người thầm thương bấy lâu, kết thúc tháng ngày cô đơn FA.

– Ngày 12/12: Ký kết hợp đồng thuận lợi, hợp tác thành công, thu được lợi nhuận đáng kể.

– Ngày 18/12: Đường công danh sự nghiệp rộng mở, nhiều cơ hội chứng tỏ năng lực và sức sáng tạo trong cạnh tranh, nổi bật hơn hẳn so với đối thủ.

– Ngày 22/12: Tài lộc hanh thông, nhiều thu hoạch bất ngờ. Đây là một ngày thuận lợi cho việc đầu tư và quản lý tài chính của những chú Cừu.

– Ngày 23/12: Các mối quan hệ xa gần đề diễn tiến bình ổn, gia đạo êm ấm, luôn được người thân chăm sóc và quan tâm kịp thời.

– Ngày 25/12: Đời sống tình cảm lãng mạn ngọt ngào, đào hoa nở rộ, hạnh phúc đong đầy.

– Ngày 26/12: Các kế hoạch đầu tư trước đó nay đã đến ngày gặt về “quả ngọt”, tài lộc hơn cả mong đợi.

– Ngày 30/12: Công việc tiến triển suôn sẻ, hoàn thành trước cả tiến độ đặt ra, hiệu suất khiến cấp trên vô cùng hài lòng và đánh giá cao.

2. Kim Ngưu: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 1, 9, 16

– Ngày 1/12: Công việc vốn đang ở trong tình thế bế tắc nay có bước chuyển ngoặt bất ngờ, tìm ra hướng đi mới khơi thông cục diện.

– Ngày 9/12: Ưu điểm trong tính cách trở thành nét “duyên ngầm” thu hút người khác phái, có không ít người chủ động tiếp cận và lấy lòng.

– Ngày 16/12: Bạn nên tích cực và chủ động tham gia các hoạt động tập thể nhiều hơn, sẽ gặp được những cơ hội tốt cho cả công việc lẫn đường tình duyên.

3. Song Tử: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 5, 7, 8, 13, 15, 25, 26

– Ngày 5/12: Qúy nhân xuất hiện bất ngờ mang theo thông tin hữu ích cho đường sự nghiệp. Bạn nên nắm chắc cơ hội để phát triển nhanh hơn.

– Ngày 7/12: Một ngày rất đẹp để đôi lứa hẹn hò, trải nghiệm sự lãng mạn của thế giới hai người, hâm nóng tình cảm, xây dựng những kỷ niệm đẹp khi bên nhau.

– Ngày 8/12: Thu thập thông tin đầu tư mong muốn trong các hoạt động của tập thể, có quyết định phù hợp cho hướng đi trong tương lai.

– Ngày 13/12: Người độc thân được người khác phái chủ động tiếp cận và thể hiện thiện cảm, có thể cho cả hai cơ hội tìm hiểu thêm về nhau.

– Ngày 15/12: Đôi lứa hẹn hò lãng mạn, xóa bỏ khoảng cách và những rạn nứt trước đó do quá bận trộn. Lúc này, đừng suy nghĩ vẩn vơ nữa, bạn hãy cứ tận hưởng những điều ngọt ngào trong tình yêu bên cạnh người mình yêu.

– Ngày 25/12: Mọi rắc rối đều được giải quyết ổn thỏa, không còn nỗi bận tâm, có người được chia “hoa hồng” lợi nhuận cuối năm của công ty.

– Ngày 26/12: Việc tích lũy kinh nghiệm từ người khác giúp bạn thu được nhiều lợi nhuận.

4. Cự Giải: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 2, 30

5. Sư Tử: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 11, 15, 20, 22, 23, 25, 26

– Ngày 11/12: Hợp tác, trao đổi thuận lợi với đồng nghiệp giúp công việc diễn ra rất suôn sẻ, hiệu suất của cả nhóm vượt cả mong đợi.

– Ngày 15/12: Kế hoạch làm giàu suôn sẻ, được bạn bè và người thân mang đến những cơ hội kinh doanh đáng tin cậy, xóa bỏ mây mù ảm đạm trước đó.

– Ngày 20/12: Được bạn bè giúp đỡ nhiệt tình trong chuyện tình cảm, thu hẹp khoảng cách với người thầm thương.

– Ngày 22/12: Dự án đầu tư trước đó đến nay đã có thu hoạch mới, khoản thu nhập tăng lên rõ ràng.

– Ngày 23/12: Kề vai sát cánh cùng đồng nghiệp để phá vỡ thế bế tác trong công việc, đạt được hiệu quả lớn lao trong quá trình làm việc nhóm.

– Ngày 25/12: Tài lộc may mắn đến mức đáng ghen tị, thu nhập tăng tiến, chủ yếu đế từ các công việc làm thêm, ngoài giờ, nghề tay trái… Theo chúng tôi dù khá vất vả và eo hẹp thời gian hưng thành quả gặt hái được vô cùng xứng đáng.

– Ngày 26/12: Vận trình lên hương, nhận được sự hướng dẫn từ những người có kinh nghiệm đi trước, quý nhân luôn song hành bên cạnh.

6. Xử Nữ: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 8, 17, 24, 29

– Ngày 8/12: Khả năng chuyên môn có cơ hội được thể hiện, tự tin gia tăng, nhận được sự đánh giá cao từ đồng nghiệp và cấp trên.

– Ngày 17/12: Một ngày rất may mắn với những mục tiêu rõ ràng, bạn biết mình cần làm gì để chạy tới tương lai tốt đẹp và đang thiếu sót ở đâu để hoàn thiện bản thân.

– Ngày 24/12: Công việc suôn sẻ, tiến độ đảm bảo, chủ động hỏi xin góp ý từ người xung quanh để điều chỉnh bản thân.

– Ngày 29/12: Một ngày rất suôn sẻ cho các cuộc đàm phán kinh doanh, hợp tác làm ăn, ký kết hợp đồng…

7. Thiên Bình: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 3, 5, 6, 13, 15, 19, 22, 26, 29

– Ngày 3/12: Đào hoa nở rộ, tình cảm có bước tiến mới cho cả người độc thân lẫn người đã có đôi. Có ngươi chủ động lấy lòng và bày tỏ thiện cảm.

– Ngày 5/12: Tụ tập bạn bè, vừa tăng tiến tình cảm vừa nhận được những cơ hội kinh doanh bất ngờ.

– Ngày 6/12: Vận trình tài lộc hanh thông, nhìn đâu cũng thấy cơ hội kiếm tiền. Bạn càng nhanh tay sẽ càng có nhiều cơ hội hốt tiền hốt bạc.

– Ngày 13/12/12: Có thể bất ngờ gặp được người thú vị, có nhiều thiện cảm trong hoàn cảnh vô cùng tình cờ.

– Ngày 15/12: Bắt đầu một mối quan hệ tuyệt vời với người khác giới bên cạnh, hứa hẹn bắt đầu một mối quan hệ đầy tiềm năng.

– Ngày 19/12: Ngày vượng tình vượng duyên, dễ gặp được đối tượng ưng ý.

– Ngày 22/12: Công việc may mắn, những kiến thức học được trước đây nay được vận dụng đúng chỗ, thu được sự tin cậy trong mắt đồng nghiệp.

– Ngày 26/12: Có người bắt đầu mối quan hệ tình cảm nơi công sở một cách hết sức tình cờ, hoặc được nhiều đồng nghiệp để ý.

– Ngày 29/12: Chăm chút cho vẻ bên ngoài để đào hoa nở rộ, tình cảm thăng hoa.

8. Bọ Cạp: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 4, 5, 20, 24, 26, 28

– Ngày 4/12: Ông tơ bà nguyệt se duyên, vào lúc không mong chờ nhất thì tình yêu bỗng tìm đến, Bọ Cạp cũng không khỏi bất ngờ với sự sắp đặt của số phận.

– Ngày 5/12: Ngày thích hợp để thể hiện tình yêu, bắt đầu mối quan hệ mới. Bọ Cạp hãy chủ động thể hiện những cảm xúc bên trong mình, đừng ngần ngại hay lo sợ quá nhiều, cát khí trong ngày này sẽ giúp bạn nhận được những phản hồi tích cực từ đối phương.

– Ngày 20/12: Công việc cấp bách được bạn giải quyết suôn sẻ và có trật tự, đâu ra đấy, cấp trên rất hài lòng về biểu hiện này của bạn.

– Ngày 24/12: Biết cách ăn nói thuyết phục và được người khác đánh giá cao.

– Ngày 26/12: Tài lộc hanh thông, biết tận dụng khả năng nhạy bén với tiền bạc để làm giàu.

– Ngày 28/12: Một ngày tài lộc hanh thông với các khoản thu nhập từ nghề tay trái, việc làm thêm… chăm chỉ tích lũy sẽ đến ngày bội thu xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

9. Nhân Mã: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 5, 7, 19, 20, 31

– Ngày 5/12: Vận trình suôn sẻ mọi bề, làm đâu thắng đấy, dễ được quý nhân nâng đỡ, chỉ đường dẫn lối.

– Ngày 7/12: Được trao những cơ hội phát triển thuận lợi và nhận được sự giúp đỡ từ bạn bè xung quanh.

– Ngày 19/12: Việc làm giàu không bị cản trở, thu về thành quả xứng đáng với công sức đã bỏ ra.

– Ngày 20/12: Công việc có bước chuyển ngoặt bất ngờ, phá vỡ thế bế tắc nhờ kiên trì với quyết định đã chọn.

– Ngày 31/12: Một ngày tràn đầy nhiệt huyết và năng lượng, nhờ vậy mà làm việc gì cũng đạt hiệu suất cao hơn, tiến độ được đảm bảo vững vàng.

10. Ma Kết: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 1, 14, 18, 21, 31

11. Bảo Bình: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 5, 6, 7, 12, 17, 18, 19, 26, 30, 31

– Ngày 5/12: Gặp người định mệnh trong một chuyến du lịch ngắn ngày.

– Ngày 6/12: Vận may tăng cao, dễ gặp được đối tượng ưng ý, tình cảm phát triển nhanh chóng vượt cả mong đợi. Cuối năm có tin vui là điều mà chòm sao này chưa từng nghĩ đến trước đó.

– Ngày 7/12: Buổi hẹn hò lãng mạn thắp lên ngọn lửa tình yêu ngọt ngào.

– Ngày 12/12: Cảm nhận rõ ràng sự ấm áp, ngọt ngào và dịu dàng từ nửa kia. Tình cảm luôn đong đầy trong mắt cả hai, ngày về chung một nhà không còn xa.

– Ngày 17/12: Có kế hoạch đầu tư ngắn hạn hiệu quả, sớm thu về thành quả đáng mong đợi, tạo tiền đề cho những bước tiến lớn hơn trong tương lai.

– Ngày 18/12: Đường tình duyên khởi sắc, đôi lứa gắn bó như keo sơn.

– Ngày 19/12: Tài lộc thịnh vượng, có nhiều hướng đi để làm giàu và thực hiện dự định tài chính.

– Ngày 26/12: Ra cửa gặp được Thần Tài, tài lộc vượng phát, tiền bạc đổ ào ào về túi.

– Ngày 30/12: Vận trình lên cao, dễ giải quyết các công việc khác nhau.

– Ngày 31/12: Vượng tình vượng cả duyên, dễ có cơ hội gặp được người bạn khác giới tâm đầu ý hợp mà tài lộc còn bội thu.

12. Song Ngư: Ngày may mắn tháng 12/2020: Ngày 9, 12, 21, 29

– Ngày 9/12: Gặp đào hoa tốt, tình cảm phát triển vui vẻ hòa thuận, càng tiếp xúc càng có thiện cảm hơn về nửa kia.

– Ngày 12/12: Nhiều cơ hội tiếp xúc với những người có địa vị xã hội, mở ra hướng đi tiềm năng cho tương lai.

– Ngày 21/12: Tụ tập, vui vẻ bên bạn bè trong dịp lễ cuối năm, tinh thần phấn chấn, thoải mái.

– Ngày 29/12: Cảm xúc với nửa kia ngày càng mãnh liệt, ngày nhớ đêm mong, tình yêu sớm bước vào giai đoạn nồng cháy.

Theo tuvingaynay.com!

Bạn đang xem bài viết Xem Tử Vi 2022 Của 12 Cung Hoàng Đạo: Song Tử Vượng, Song Ngư May Mắn trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!