Xem Nhiều 1/2023 #️ Xử Nữ Trong Những Lúc Giận Dữ # Top 1 Trend | Duongveyeuthuong.com

Xem Nhiều 1/2023 # Xử Nữ Trong Những Lúc Giận Dữ # Top 1 Trend

Cập nhật thông tin chi tiết về Xử Nữ Trong Những Lúc Giận Dữ mới nhất trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Trong những lúc buồn bực giận dữ với ai đó nhất, Xử Nữ có thể có những suy nghĩ tiêu cực tăm tối về họ, thậm chí có những ý muốn chống đối lại đối phương dạng như mắng cho đối phương 1 trận tối tăm mặt mày hoặc lạnh lùng không thèm quan tâm không đoái hoài không để ý, hoặc thậm chí xóa mọi thông tin liên lạc biến mất khỏi đời nhau luôn.

Nhưng đó chỉ là những lúc giận dữ. Xử Nữ quý trọng ai đó thật sự thì rất khó để dứt họ ra trái tim mình. Họ dễ suy nghĩ lại những hoạt động hay những suy nghĩ tiêu cực của mình, để từ đó đôi khi họ thấy mình cũng thật quá quắt, đôi khi họ hối hận, họ mềm lòng. Họ nghĩ giá như họ có thể bình tĩnh, hay giá như kìm lại được những lời tổn thương nhau thì có lẽ mọi chuyện sẽ tốt hơn.

Xử Nữ luôn mềm lòng với những người mình yêu quý, thật vậy. Họ coi trọng mối quan hệ, coi trọng những gì cả 2 đã có với nhau, bởi tìm được bạn tốt đâu có dễ. Có thể họ sẽ nhớ lại những gì cả 2 đã nói trong lúc giận dữ, và rồi lại nghĩ “không biết mình như vậy có quá đáng lắm không?” nhưng rồi lại nhanh chóng ngụy biện “nhưng đối phương cũng chẳng hiền lành gì”. Ừ nhưng nghĩ vậy thôi, sau 1 thời gian, lòng họ mềm như bún vậy đó, tỏ vẻ cứng rắn lắm nhưng suy nghĩ “làm sao để bình thường lại” luôn bủa vây lấy họ.

Vậy nên những ai đã “là người quan trọng của Xử Nữ” hãy gắng hiểu cho cái tính nghĩ ngoài lạnh trong nóng của họ, đừng phản ứng dữ dội ngược trở lại. Kệ họ đi, cho họ nói chán thì thôi, hãy để cho họ thời gian bình tĩnh và bạn cũng vậy. Sau đó hãy nhớ, hãy thẳng thắn và chân thành với nhau dù như nào đi nữa.

Ai là quan trọng của ai thì sẽ chẳng tiếc một lời xin lỗi hay một câu nói chuyện trước. Bởi đó chẳng phải chứng tỏ rằng bạn yếu thế hay không mà đơn giản là bạn coi trọng mối quan hệ này vậy thôi.

Dẫu đã biết cái tính trong nóng ngoài lạnh của tôi rồi, nhưng có lẽ không còn kiên nhẫn để chấp nhận nữa hay là không muốn làm “là người quan trọng của Xử Nữ” nên mới vậy.

Sau ngày đó, dù tôi vẫn lạnh lùng thì sao ? bên ngoài nhìn vào vẫn thấy ổn thì sao ? tỏ vẻ vô tâm không có hề gì thì làm sao ? To mồm bỏ là bỏ được thì làm sao ?

Nhưng cuối cùng tôi có buông bỏ được không ?

Bằng mọi cách thì thế nào ?

Cuối cùng mèo vẫn hoàn mèo

Cái bóng to lớn nó ẩn núp ở trong thì cũng không rũ ra được

Tôi lớn tiếng nói tôi ổn

Nhung trong lòng tôi biết có những lúc tôi không ổn

Tôi im lặng tôi xa cách vì tôi không muốn người ta cho rằng tôi quỵ lụy

Tôi kiêu ngạo đấy, thì làm sao ?

Càng kiêu ngạo, tôi càng tỏ vẻ không cần

Nhưng càng kiêu ngạo thì tôi lại càng tổn thương nhiều hơn

Luẩn quẩn đối nghịch nhau, nếu không tỏ vẻ kiêu ngạo một chút thì tôi còn gì ?

Những Cung Hoàng Đạo Giận Giữ Nhất Trong Lúc Nóng

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Bảo bình được xếp vào vị trí thứ nhất của sự giận dữ đáng sợ nhất. Có thể các bạn có thể nghĩ nói Bảo Bình như thế là không đúng chút nào. Tuy nhiên, chắc bạn chưa hiểu hết con người của Bảo Bình. Bạn chỉ thấy và nghĩ rằng lúc nào Bảo Bình cũng luôn nói chuyện nhẹ nhàng và dịu dàng và họ là người không quan tâm đến mọi chuyện xung quanh. Trái với điều đó, thì thực chất con người Bảo Bình chỉ dành sự thoải mái cho bản thân mình mà thôi. Nếu bạn tiếp xúc nhiều sau một thời gian thì bạn sẽ thấy điều đó là đúng.

Nói chung con người của Bảo Bình không đặt ra cho mình một quy tắc sống như thế nào. Tuy nhiên, ai là bạn của Bảo Bình phải cẩn thận vì khi bạn làm phật ý họ thì bạn gặp rắc rối to rồi đấy. Bởi vì có thể, khi bạn làm Bảo Bình không vui một vài lần có thể cho qua nhưng nếu cứ tiếp tục thì bạn sẽ phải hứng chịu cơn tức giận đáng sợ của Bảo Bình. Tại sao lại nói khi Bảo Bình tức giận thật đáng sợ? Đơn giản là bởi vì khi tức giận họ sẽ phá hết đồ đạc và không bình tĩnh để nghe ai nói. Đặc biệt cơn giận đó sẽ bị Bảo Bình mang theo mãi, chọc ngoáy, so đo mãi về sau.

Bọ Cạp (24/10 – 22/11)

Chúng ta biết rằng, Bò cạp là cung có tính cách không được tốt lắm. Và đặc biệt họ có thể giấu mọi chuyện nhưng họ không bao giờ dấu được sự tức giận của họ. Vì thế, Bò Cạp đứng thứ hai sau Bảo Bình về độ tức giận. Khi có ai đó vô tình mà làm hay chọc tức Bò Cạp làm họ nổi khùng chút thôi thì cũng đã cảm thấy sợ lắm rồi.

Bình thường Bò Cạp được mọi người đánh giá là có đôi mắt quyến rũ và sắc sảo. Tuy nhiên, khi họ tức giận thì ánh mắt đấy sẽ thiêu đốt và như muốn ăn tươi nuốt sống người đối diện vậy.ng sức để có thể khiến Bò Cạp hạ nhiệt khi tức giận được.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Nhắc đến cung Sư Tử thì chắc hẳn mọi người ai cũng cho rằng họ là người có cơn tức giận đáng sợ nhất. Sư Tử có cơn tức giận xuất phát từ bản thân họ vì họ luôn nghĩ rằng mình là trung tâm và luôn đúng. Tất nhiên với lối suy nghĩ đó thì bản thân họ sẽ không bao giờ tốt lên được.

Người ta thường cho rằng, cơn tức giận của Sư Tử giống như pháo nổ bùng lên. Khiến mọi người xung quanh cảm thấy khó chịu bởi sự nhanh chóng và bất ngờ như thế. Tuy nhiên, vì họ là người có cơn tức giận bùng phát, cùng với sự la hét nhưng họ sẽ nhanh chóng quên đi.

Xử Nữ Nữ – Giận Thì Giận Nhưng Yêu Vẫn Yêu

Người ta hay bảo Phụ Nữ Xử Nữ luôn là những đứa con gái có tính khí thất thường: “Sáng nắng chiều mưa, trưa hâm hâm còn buổi tối thì phong ba bão táp!”

Dữ dữ vậy thôi… chứ yêu thì…

Xử Nữ Nữ, tôi sẽ quan tâm bạn hơn cả chính tôi. Tôi đồng ý ở bên cạnh bạn bất cứ lúc nào. Miễn là bạn cũng phải ở bên tôi chứ không được ở bên cạnh đứa người khác!

Yêu bạn, là tôi yêu hết lòng. Yêu, không có nghĩa là điều gì tôi cũng có thể chiều chuộng bạn, nhưng, tôi muốn bạn thực hiện chính nó… vì… lỡ đâu sau này tôi chẳng thể bên cạnh bạn nữa thì sao?

Yêu bạn, tôi sẽ trao cho bạn cả con tim. Yêu, nhưng tôi sẽ không trao cho bạn cả tâm hồn của chính mình. Vì sao? Vì tôi vẫn còn cần cái tâm hồn này, quyết giữ lại tâm hồn trong sáng của mình để sau này tôi vẫn còn có thể đứng vững, vẫn có thể kiên định và sẽ không bị dính vào hai chữ “Lụy tình” khổ đau.

Yêu, tôi cũng cần cái gọi là “trao đi” và “đáp lại” . Tôi yêu bạn, nhưng, bạn phải làm tôi hạnh phúc. Tôi giúp bạn vui thì bạn cũng phải lại giúp tôi mỉm cười. Tôi hay suy nghĩ lung tung về mọi thứ, ít khi nào suy nghĩ của tôi dừng lại một chỗ và ngồi yên một nơi. Ít ra trong bóng tối lặng câm cũng phải có cái âm thầm theo dõi, bạn ơi… làm được không?

Yêu nhiều giận cũng nhiều, Cho đi bao nhiêu? Nhưng kiêu kì vẫn thế!

Giận lắm những lúc bạn đến trễ, bạn bắt tôi phải đợi bạn, bạn bắt tôi phải trông ngóng bạn trên một con đường dài đằng đẵng phía thời gian. Một phút tôi được ở bên bạn, tôi quý nhiều lắm vì đời người đông đúc lúc nào cũng có thể làm bạn lạc mất tôi. Tôi sợ bạn có thể sẽ bị người ta “cướp” đi bất cứ lúc nào, bạn vẫn mãi là của tôi! Bạn biết không?

Giận bạn vì một chút hờn ghen vụn vặt. Tôi thấy bạn nhìn ngắm những cô gái khác, tôi ghét bạn rất rất nhiều… tôi biết tôi không xinh, tôi cũng chẳng có được nét đẹp rạng ngời như bao cô gái cung hoàng đạo khác. Lòng chiếm hữu bạn để dành riêng cho tôi là rất cao. Tôi có thể ghen bất cứ lúc nào vì đời này đâu ai học trước được chữ “Ngờ”… nhỡ một ngày nào đó bạn sẽ lại bước đi với một người khác, tôi đứng lặng câm nơi đây, bạn có chạy lại để vỗ về tôi được nữa hay không?

Giận bạn, không phải là giận mãi mãi. Đôi khi cái giận của con gái Xử Nữ còn được biểu lộ thay cho nước mắt nữa cơ… Tôi không nói thì bạn cũng chẳng biết. Nhưng tôi cần bạn đoán ra được nó và tìm cách nào đó làm cho tôi dịu lại cái nóng giận thay cho sự lặng im đến rợn người ấy kia, okay?

Giận thì giận nhưng yêu vẫn yêu. Con gái Xử Nữ xưa nay vẫn thế. Dù hoa, dù sắc đều phải tàn,

Nhưng tình yêu tôi dành cho bạn vẫn sẽ bằng cả con tim.

Share this:

Twitter

Facebook

Like this:

Số lượt thích

Đang tải…

Lúc Nổi Giận, 12 Chòm Sao Sẽ Biến Thành Con Gì?

Bạch Dương (21/3 – 20/4)

Con vật: ong

Bạch Dương lúc nổi giận giống như một con ong không sợ chết. “Không để tôi yên thì bạn cũng thôi nghĩ đến chuyện sẽ được sống yên”.

Hậu quả thật khó đoán,chỉ biết họ sẽ làm tổn thương người khác và cũng đồng thời tự làm tổn hại chính bản thân.

Kim Ngưu (21/4 – 20/5)

Con vật: bọ cánh cứng

Muốn chọc cũng đừng chọc vào Kim Ngưu ngang bướng, có nói gì họ cũng không chúng tôi Ngưu vô cùng cứng đầu và nguy hiểm!

Song Tử (21/5 – 21/6)

Con vật: quạ đen

Chọc đến cọng lông của Song Tử, thì họ sẽ lập tức từ chim sơn ca biến thành con quạ đen.

Song Tử sẽ dùng những lời lẽ thô tục, cay độc, tiếng Anh, tiếng Sao Hỏa… trăm dạng muôn màu mắng cho bạn tức đến ói máu.

Cự Giải (22/6 -22/7)

Con vật: nhím

Cự Giải lúc giận, bạn không chọc vào họ thì họ không khóc, cũng không làm loạn. Nhưng bạn mà đụng đến chuyện nổi lửa của họ, thì thật là… quá khổ cho bạn, Cự Giải sẽ xù lông ra để bảo vệ mình

Người đụng đến họ hãy cẩn thận không sẽ bị thương là cái chắc.

Sư Tử (23/7 – 22/8)

Con vật: cọp

Gầm hét, và gầm hét. Không muốn hủy diệt trong im lặng, mà muốn phục hưng trong tiếng gầm.

Khi tức giận, Sư Tử lập tức biến thành con cọp phẫn nộ. Một tiếng gầm đủ rung chuyển núi rừng, có chân thì mau trốn – mà phải trốn cho nhanh, nếu không sẽ xảy ra án mạng đẫm máu.

Sư Tử thể hiện rõ bản chất đúng với tên chòm sao của mình nhất khi tức giận

Xử Nữ (23/8 – 22/9)

Con vật: muỗi

Xử Nữ lúc giận, phải cẩn thận những tuyệt chiêu độc môn mà muỗi thường dùng đến. Mỗi ngày vài lần, không phải là hút máu bạn, thì cũng làm lỗ tai bạn sắp biến thành hìnhmột cái kén dày (khỏi phải nghe lải nhải).

Xử Nữ để bạn tự thức tỉnh, tự mình xem lại lỗi lầm mà ngoan ngoãn xin họ tha thứ.

Thiên Bình (23/9 -23/10)

Con vật: chim cánh cụt Nam Cực

Lúc giận, cho dù trong lòng nóng đến 3000 độ, gương mặt họ vẫn không đổi sắc, tim không đập loạn.

Thiên Bình luôn tỏ ra mình như những người mặc bộvest màu đen, ngẩng cao đầu ưỡn ngực, như quý ông (bà) hiên ngang bước đi., không để ý tới bất kì ai

Thần Nông ( 24/10 – 21/11)

Con vật: sói

Các bạn đã nghe chuyện về những con sói hoang dã chưa?

Nhân Mã (22/11 -21/12)

Con vật: bò tót

Nhân Mã lúc nổi giận thì giống con gì, họ giống như những con bò tót ở đấu trường Tây BanNha vậy. Trừng mắt lên, hùng hùng hổ hổ, chỉ số tàn phá không thua kém mấy so với sóng thần.

Ma Kết (22/12 – 19/1)

Con vật: ốc sên

Ốc sên tính cẩn thận, chậm chạp bò đi. Chẳng may bị tác động bên ngoài tổn hại, nhưng nhờ núp trong vỏ an toàn nên không bị sao hết.

Ma Kết lúc nổi giận, chỉ muốn một mình ở trong phòng riêng, tự mình gặm nhấm vết thương.

Bảo Bình (20/1 – 18/2)

Con vật: rắn

Bảo Bình lúc tức giận, dẫu cho bên trong nóng như lửa đốt,nhưng bên ngoài vẫn giữ vẻ điềm đạm bình tĩnh.

Động vật nào trên thế giới là máu lạnh nhất? Đương nhiên là rắn rồi..Đấy chính là bản chất của Bảo Bình

Song Ngư ( 19/2 – 20/3)

Con vật: mèo

Song Ngư lúc bị hiểu lầm, bị ức hiếp, họ sẽ không làm loạn lên. Chỉ lặng lẽ rơi nước mắt và nhìn thẳngvào người ức hiếp mình.

Giống như một con mèo đang bị thương, dùng ánh mắt vô cùng oán hận nhìn bạn. Khát khao mong được người khác an ủi.

Bạn đang xem bài viết Xử Nữ Trong Những Lúc Giận Dữ trên website Duongveyeuthuong.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!